“Mỹ nữ livestream” đang nuôi 2 con nhỏ “phốt” chồng cũ mê game, từ chối thẳng thừng khi có người tỏ tình

Theo dõi VGT trên

Khi được hỏi lý do từ chối cơ hội hẹn hò, cô gái cho biết bản thân không chê đàng trai ở đ.iểm gì, chỉ là thấy anh chưa phù hợp.

Mới đây, cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm tập phát sóng 998 chương trình Bạn muốn hẹn hò với sự xuất hiện của cặp đôi có hoàn cảnh giống nhau được Quyền LinhNgọc Lan ra sức đẩy thuyền nhưng không thành khiến ai cũng tiếc nuối.

Đàng gái là Nguyễn Thu Thảo (sinh năm 1990, đang là KOL, kinh doanh tự do), đàng trai là Nguyễn Hoàng Phương (sinh năm 1986, nghề nghiệp nhân viên văn phòng).

Theo chia sẻ, về phía đàng trai Hoàng Phương từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ kéo dài 4 năm có một con trai 11 t.uổi đang ở với mẹ, anh là nhân viên văn phòng và chạy xe công nghệ sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chia sẻ về cuộc hôn nhân vừa qua, Hoàng Phương cho biết cuộc hôn nhân này đổ vỡ là lỗi do… anh.

“Một phần là do tính chất công việc, thường xuyên đi sớm về muộn, lúc tôi làm về vợ đã ngủ rồi. Chắc có lẽ vì vậy mà tình cảm phai nhạt. Nhưng tôi nghĩ thiếu sót đó của mình không đáng để cô ấy ly hôn”, nhân vật nói.

Mỹ nữ livestream đang nuôi 2 con nhỏ phốt chồng cũ mê game, từ chối thẳng thừng khi có người tỏ tình - Hình 1

Hoàng Phương hồi tưởng lại cuộc hôn nhân đổ vỡ kéo dài 4 năm

Tuy nhiên, suy nghĩ này của anh đã khiến Quyền Linh không hài lòng và thẳng thắn đáp trả: “Đáng chứ! Thật ra cái này không phải lỗi của em mà cũng là lỗi của em. Không phải lỗi của em tức là em phải lo công việc để có t.iền trang trải trong gia đình. Còn lỗi của em là quá mệt mỏi nên khi về nhà không quan tâm cô ấy”.

Trải qua mối tình đổ vỡ không khác đàng trai là mấy, Thu Thảo hiện tại làm mẹ đơn thân của 2 bé 10 t.uổi và 7 t.uổi, cô kinh doanh tự do và làm KOL bán hàng Livestream cho các nhãn hàng. Vừa chào sân, MC Ngọc Lan thử thách đàng gái bán hoa, bán mặt nạ khiến nhiều khán giả xem thán phục khen Thu Thảo vừa xinh đẹp vừa duyên dáng.

Video đang HOT

Mỹ nữ livestream đang nuôi 2 con nhỏ phốt chồng cũ mê game, từ chối thẳng thừng khi có người tỏ tình - Hình 2

Mỹ nữ livestream đang nuôi 2 con nhỏ phốt chồng cũ mê game, từ chối thẳng thừng khi có người tỏ tình - Hình 3

Thu Thảo được cộng đồng khen mẹ 2 con nhưng vẫn xinh đẹp khiến nhiều người muốn hẹn hò

Trong cuộc trò chuyện, Thu Thảo thẳng thắn “b.óc p.hốt” chồng cũ vì mê game không lo cho cuộc sống gia đình khiến cô cảm thấy “có chồng cũng như không”. Lỡ một lần đò, đàng gái chia sẻ mong muốn tìm được một người đàn ông trưởng thành, biết quan tâm và yêu thương 2 con của cô.

Tìm được điểm tâm lý chung và hoàn cảnh giống nhau, Hoàng Phương mạnh mẽ ngỏ ý về chung sống một nhà: “Anh thì chưa có nhà riêng nhưng có đất riêng, có thể xây nhà ở đó được. Hiện tại, ngoài là nhân viên văn phòng, anh còn làm thêm việc chạy xe công nghệ và bán hải sản online. Anh không hứa lo được cho mẹ con em cuộc sống sung túc như người ta nhưng anh sẽ nuôi được hết.”

Mỹ nữ livestream đang nuôi 2 con nhỏ phốt chồng cũ mê game, từ chối thẳng thừng khi có người tỏ tình - Hình 4

Thu Thảo từ chối đàn trai vì cho là chưa hợp với mình trong tính cách

Trong giây phút căng thẳng, Quyền Linh và Ngọc Lan ra sức đẩy thuyền ủng hộ cặp đôi bấm nút. Nam MC còn khen Hoàng Phương là người thật thà, hiền lành, rất cố gắng trong cuộc sống. Nhưng kết quả chỉ có màn hình nửa trái tim của Hoàng Phương sáng đèn, còn Thu Thảo từ chối bấm nút hẹn hò.

Khi được hỏi lý do, cô cho biết bản thân không chê đàng trai ở đ.iểm gì, chỉ là thấy anh chưa phù hợp. Quyết định của Thu Thảo khiến nhiều người khá tiếc nuối. Dù vậy, MC dành sự tôn trọng và mong cả hai sớm tìm được người phù hợp với mình.

Quyền Linh tiếc cho người đàn ông bị mẹ đơn thân xinh đẹp từ chối hẹn hò

Người đàn ông 38 t.uổi đến chương trình Bạn muốn hẹn hò, nhờ Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối để tìm hạnh phúc mới sau đổ vỡ hôn nhân nhưng bị mẹ đơn thân từ chối hẹn hò khiến ai cũng tiếc nuối.

Quyền Linh tiếc cho người đàn ông bị mẹ đơn thân xinh đẹp từ chối hẹn hò - Hình 1

Quyền Linh tiếc nuối khi mai mối không thành cho hai khách mời. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 998 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Nguyễn Hoàng Phương (38 t.uổi), là nhân viên văn phòng, sinh sống tại TP.HCM và Nguyễn Thu Thảo (34 t.uổi), kinh doanh tự do và làm KOL.

Theo chia sẻ, Hoàng Phương từng có cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm, con trai được 11 t.uổi, sống cùng mẹ. Anh tâm sự sau khi ly hôn thì nghe tin vợ đã có người mới. Khi Quyền Linh hỏi về lý do dẫn đến đổ vỡ, đàng trai mới thừa nhận anh không dành nhiều tình cảm, quan tâm đến vợ. "Một phần là do tính chất công việc, thường xuyên đi sớm về muộn, lúc tôi làm về vợ đã ngủ rồi. Chắc có lẽ vì vậy mà tình cảm phai nhạt. Nhưng tôi nghĩ thiếu sót đó của mình không đáng để cô ấy ly hôn", Hoàng Phương chia sẻ.

Quyền Linh tiếc cho người đàn ông bị mẹ đơn thân xinh đẹp từ chối hẹn hò - Hình 2

Hoàng Phương tiếc nuối khi hôn nhân đổ vỡ vì ít quan tâm đến vợ con. Chụp màn hình

Tuy nhiên, suy nghĩ này của anh khiến Quyền Linh không hài lòng. Nam MC thẳng thắn: "Đáng chứ! Thật ra cái này không phải lỗi của em mà cũng là lỗi của em. Không phải lỗi của em tức là em phải lo công việc để có t.iền trang trải trong gia đình. Còn lỗi của em là quá mệt mỏi nên khi về nhà không quan tâm cô ấy".

Về phía đàng gái, Thu Thảo cũng từng trải qua cuộc hôn nhân và hiện là mẹ đơn thân của hai bé 10 t.uổi và 7 t.uổi. Cô cho biết nguyên nhân đổ vỡ vì chồng quá mê game, không lo cho cuộc sống gia đình khiến cô cảm thấy "có chồng cũng như không".

Đến với chương trình, Thu Thảo mong tìm được người đàn ông trưởng thành, biết quan tâm và yêu thương hai con của cô. Những yêu cầu này Hoàng Phương đều tự tin làm được. Nói thêm về hình mẫu của mình, anh bày tỏ mong gặp được người vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm đến gia đình.

Quyền Linh tiếc cho người đàn ông bị mẹ đơn thân xinh đẹp từ chối hẹn hò - Hình 3

Thanh Thảo cho biết cô ly hôn vì chồng nghiện game, bỏ bê gia đình. Chụp màn hình

Sau những chia sẻ, Quyền Linh và Ngọc Lan cho mở rào để hai khách mời được trực tiếp gặp mặt. Ngay khi gặp mặt, Hoàng Phương đã chủ động xin số điện thoại của đàng gái khiến cô bối rối. Dù vậy, Thu Thảo cho biết nếu sau chương trình cả hai hẹn hò thì cô sẽ cho cả địa chỉ nhà.

Trong cuộc trò chuyện, Thu Thảo thẳng thắn nêu quan điểm về chuyện hẹn hò: "Nếu quen nhau mà trong 3 ngày không nhắn tin, không liên lạc thì em coi như người đó không tồn tại". Sau đó, cô hỏi đàng trai về chuyện sống chung hay riêng khi kết hôn. Hoàng Phương bày tỏ nếu cô không ngại việc làm dâu thì sống chung với gia đình mình. Còn nếu cô ngại thì anh sẵn sàng dọn ra riêng dù đang ở chung với ba mẹ.

"Anh thì chưa có nhà riêng nhưng có đất riêng, có thể xây nhà ở đó được. Hiện tại, ngoài là nhân viên văn phòng, anh còn làm thêm việc chạy xe công nghệ và bán hải sản online. Anh không hứa lo được cho mẹ con em cuộc sống sung túc như người ta nhưng anh sẽ nuôi được hết", đàng trai cho hay.

Quyền Linh tiếc cho người đàn ông bị mẹ đơn thân xinh đẹp từ chối hẹn hò - Hình 4

Mẹ đơn thân từ chối hẹn hò vì thấy đối phương không phù hợp với mình. Chụp màn hình

Ở vai trò người mai mối, Quyền Linh và Ngọc Lan nhiệt tình ủng hộ cặp đôi bấm nút. Nam MC còn khen Hoàng Phương là người thật thà, hiền lành, rất cố gắng trong cuộc sống. Tuy nhiên, kết quả chỉ có màn hình nửa trái tim của Hoàng Phương sáng đèn, còn Thu Thảo từ chối bấm nút hẹn hò. Khi được hỏi lý do, cô cho biết bản thân không chê đàng trai ở đ.iểm gì, chỉ là thấy anh chưa phù hợp. Quyết định của Thu Thảo khiến nam MC khá tiếc nuối. Dù vậy, anh dành sự tôn trọng và mong cả hai sớm tìm được người phù hợp với mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu Thùy Tiên tham gia 'Sao nhập ngũ'
22:21:25 23/07/2024
BB Trần làm lộ kết quả "Anh tài" Jun Phạm đã bị loại?
19:53:44 23/07/2024
Chàng trai nhút nhát bị từ chối vì tiết lộ 'bố mẹ ép' đến show hẹn hò
15:37:10 24/07/2024
Anh tài làm lộ "siêu đội hình" cho Công diễn 3 dù Công diễn 1 chưa lên sóng, một chi tiết giống với Lệ Quyên - MLee?
17:43:20 23/07/2024
Giám đốc U.50 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân
14:41:53 23/07/2024
NSND Thái Bảo tiết lộ cơ duyên chuyển từ việc học đàn bầu sang làm ca sĩ
21:43:15 23/07/2024

Tin đang nóng

Mỹ nhân Hoa ngữ diện cả cây đen đẹp đỉnh cao ở phim mới
06:00:25 25/07/2024
Hoa hậu Jennifer Phạm đụng hàng hiệu xa xỉ với Minh Hằng, hai trường phái sắc đẹp ai hơn ai?
05:35:17 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội
07:22:15 25/07/2024
Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ
07:21:07 25/07/2024
Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn
06:44:01 25/07/2024
Mỹ nhân đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại có số phận bi thảm làm khán giả xót xa
05:59:35 25/07/2024
Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này
07:16:35 25/07/2024
Mực xào theo cách này, ăn với cơm hay nhậu với bia cũng là 'chân ái'
06:07:12 25/07/2024

Tin mới nhất

Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự

14:32:41 22/07/2024
Trong tập mới nhất Vợ chồng son , cặp vợ chồng U.50 trải lòng về tình yêu bị cha mẹ cấm cản, không xuất hiện trong ngày cưới.

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!

21:05:04 21/07/2024
Khi thấy bạn bè có bố thì con toàn đi ra chỗ khác. Con buồn vì con không có bố , Tuấn Hưng luôn nghẹn ngào mỗi khi nhắc về người bố đã qua đời.

Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp

12:59:15 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho nữ bác sĩ da liễu xinh đẹp đến từ Đà Nẵng.

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Có thể bạn quan tâm

Tăng cường sức khỏe t.uổi già nhờ chế độ ăn Địa Trung Hải

Sức khỏe

08:26:58 25/07/2024
Các chuyên gia khuyến cáo người lớn t.uổi nên sử dụng thực phẩm nguyên chất, ít chế biến, chú trọng vào các món ăn có nguồn gốc thực vật để mang lại nhiều lợi ích nhất cho cơ thể.

Phương pháp dự trữ collagen giúp níu giữ vẻ trẻ trung của làn da

Làm đẹp

08:22:34 25/07/2024
Collagen banking là thuật ngữ bắt nguồn từ lĩnh vực y học tái tạo, bao gồm bất kỳ phương pháp nào khởi động được quá trình tổng hợp collagen và lưu trữ nó tối đa trong cơ thể.

Người dân có mặt từ sớm chờ vào viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP Hồ Chí Minh

Tin nổi bật

08:14:22 25/07/2024
Mặc dù tại Lâm Đồng có nơi để viếng Tổng Bí thư nhưng cô muốn đến Hội trường Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) để thể hiện lòng tiếc thương một vị lãnh tụ tài năng, gần gũi với dân.

Khởi tố 10 nguyên lãnh đạo, cán bộ xã ở Nam Định

Pháp luật

08:08:08 25/07/2024
Ngày 24/7, Công an tỉnh Nam Định thông tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can để điều tra về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ.

Mikel Arteta cùng Arsenal sang Mỹ sau 'thời điểm khó khăn' với Saka và Rice

Sao thể thao

07:59:58 25/07/2024
Không có ai tự hào hơn Mikel Arteta khi Bukayo Saka xua đuổi được nỗi ám ảnh từ quả phạt đền trong trận chung kết Euro ba năm nhờ pha đá phạt đền thành công vào lưới Thụy Sĩ tại Euro 2024.

Diễn viên Kinh Quốc: Tôi không đứng tên bất kỳ tài sản gì

Sao việt

07:57:22 25/07/2024
Diễn viên Kinh Quốc khẳng định anh không liên quan đến việc kinh doanh của vợ và tiết lộ lý do giữ cuộc sống kín tiếng thời gian qua.

Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Nam Phi viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới

07:48:13 25/07/2024
Chiều 24/7, đồng chí Solly Mapaila, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Nam Phi đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Pretoria viếng và ghi sổ tang chia buồn trước việc Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trầ...

"Deadpool & Wolverine" được đ.ánh giá là bước đi đúng hướng của Marvel

Phim âu mỹ

07:47:25 25/07/2024
Bên cạnh kịch bản thú vị, nhiều sự bất ngờ, diễn xuất của bộ đôi nam chính Ryan Reynolds và Hugh Jackman cũng được đ.ánh giá cao.

Những nẻo đường gần xa - Tập 43: Đông chìm đắm trong tình yêu của Vinh

Phim việt

07:38:29 25/07/2024
Nghe thấy những lời khẳng định từ chính Vinh, Đông vô cùng hạnh phúc. Hơn nữa, nghe những lời an ủi của Vinh, Đông thực sự cảm thấy bản thân quá may mắn khi có thể được yêu Vinh

Dispatch tiết lộ quá trình tạo ra NewJeans: Bàn tay Min Hee Jin thao túng và khoản chi 730 triệu chỉ để chọn thành viên

Sao châu á

07:07:24 25/07/2024
Theo Dispatch, ý tưởng thành lập nhóm nhạc nữ đầu tiên cho HYBE không đến từ chủ tịch Bang Si Hyuk mà là của So Sung Jin - người đứng đầu Source Music (công ty con của tập đoàn giải trí hàng đầu).

Ngỡ ngàng ngoại hình trong trẻo như thiếu nữ của 'em gái quốc dân' IU

Nhạc quốc tế

06:49:56 25/07/2024
Vẻ đẹp trong trẻo, thanh khiết của em gái quốc dân IU đã khiến nhiều người hâm mộ cả trong và ngoài nước trầm trồ.