Ngọc Lan khen ngợi cách hành xử của chàng trai dù bị gái xinh từ chối

Theo dõi VGT trên

Được MC Quyền LinhNgọc Lan tích cực hỗ trợ, Hữu Quốc vẫn không thể chinh phục cô gái Trần Thị Oanh. Dù vậy, anh khẳng định vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sau chương trình khiến hai MC ủng hộ.

Ngọc Lan khen ngợi cách hành xử của chàng trai dù bị gái xinh từ chối - Hình 1

Ngọc Lan dành lời khen ngợi cách hành xử của chàng trai dù bị từ chối hẹn hò. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 986 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời là Trần Hữu Quốc (33 t.uổi – Ninh Thuận), làm việc cho một công ty ở Bình Dương và Trần Thị Oanh (29 t.uổi – Lâm Đồng ) là tư vấn pháp lý cho một ngân hàng ở TP.HCM.

Hữu Quốc có ưu điểm là người hòa đồng, giao tiếp tốt, có trách nhiệm với công việc. Anh thừa nhận bản thân còn có điểm yếu là nóng tính, kỹ tính, có hút thuốc. Chia sẻ về tình trường, Hữu Quốc cho biết đã trải qua 3 mối tình.

Anh kể: “Mối tình đầu từ thời học sinh. Mối tình thứ hai quen nhau được 6 năm, trong quá trình quen nhau thì bạn đi xuất khẩu lao động, tình cảm hai bên nhạt nhòa rồi chia tay. Mối tình gần nhất cách đây 3 năm, tôi tự nhận là mình có do cái tôi khá cao, không đủ chăm chút cho bạn gái nhiều nên tan vỡ. Hiện tại thì tôi trưởng thành hơn, biết suy nghĩ chín chắn”. Hình mẫu bạn gái của Hữu Quốc là người lễ phép, biết kính trên nhường dưới, thông cảm và hiểu cho công việc của mình, sống hướng về gia đình.

Ngọc Lan khen ngợi cách hành xử của chàng trai dù bị gái xinh từ chối - Hình 2

Hữu Quốc đến chương trình tìm vợ sau 3 mối tình đổ vỡ. Chụp màn hình

Trong khi đó, Trần Thị Oanh là người sống tình cảm, hướng nội, luôn muốn vun vén cho gia đình. Cô từng trải qua 2 mối tình, tan vỡ vì nhiều lý do khác nhau. Trần Thị Oanh tâm sự cô sống khá tình cảm nên đã là mối tình thì đều sâu đậm. Đến với chương trình, cô mong tìm được người đàn ông điềm tĩnh, yêu thương gia đình, sống có trách nhiệm. Cô không thích đàn ông hút thuốc và gia trưởng.

Video đang HOT

Mở rào gặp mặt, cả Hữu Quốc và Trần Thị Oanh đều mang theo quà tặng cho đối phương. Gửi tặng đàng trai chậu cây xanh, cô gái 29 t.uổi nhắn nhủ: “Trong cuộc sống, tình yêu và gia đình cũng giống như cái cây. Em chúc anh chăm sóc cây tươi tốt cũng như vun vén cho hạnh phúc và tình yêu tốt như cái cây”.

Ngọc Lan khen ngợi cách hành xử của chàng trai dù bị gái xinh từ chối - Hình 3

Trần Thị Oanh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài dịu dàng, cách nói chuyện duyên dáng. Chụp màn hình

Trong cuộc trò chuyện, Hữu Quốc bày tỏ quan điểm sống của Trần Thị Oanh khá tương đồng với mình và cô đúng như hình mẫu anh mong muốn. Tuy nhiên, cô gái thừa nhận bản thân có hơi lăn tăn trước việc Hữu Quốc hút thuốc và cho rằng đây là rào cản giữa hai người. “Nếu anh hút không nhiều và cố gắng bỏ thuốc thì em nghĩ sẽ tốt hơn”, đàng gái thẳng thắn.

Đáp lại, Hữu Quốc cho biết anh hút thuốc vì tính chất công việc, đôi khi vì xã giao nhưng chắc chắn sẽ tiết chế và cố gắng bỏ thuốc trong tương lai. Bên cạnh đó, trước đắn đo của bạn gái về vấn đề khoảng cách giữa TP.HCM và Bình Dương, đàng trai cho biết sẽ cố gắng lên gặp bạn gái mỗi tháng từ 1 đến 2 lần.

Nói về định hướng lập gia đình, Trần Thị Oanh cho biết trong khoảng 2 năm tới, nếu cả hai tìm hiểu và thấy phù hợp thì sẽ kết hôn. Đây cũng là mong muốn của Hữu Quốc. Khi tiến đến nắm tay bạn gái, anh bày tỏ dù kết quả như thế nào thì vẫn tôn trọng quyết định của cô. Lúc này, Trần Thị Oanh nói rằng cô thấy cả hai có nhiều yếu tố chưa phù hợp để đến với nhau và mong muốn làm bạn.

Ngọc Lan khen ngợi cách hành xử của chàng trai dù bị gái xinh từ chối - Hình 4

Hai MC vô cùng tiếc nuối khi không thể mai mối thành công cho cặp đôi. Chụp màn hình

Và như lời chia sẻ, đàng gái từ chối cơ hội hẹn hò, còn Hữu Quốc vẫn kiên quyết bấm nút dù biết trước kết quả. Anh nói mình vẫn muốn làm bạn với Trần Thị Oanh, biết đâu sẽ có cơ hội trong tương lai vì anh thấy cô khá phù hợp với hình mẫu của mình. Tình huống này khiến Ngọc Lan gật gù và dành lời khen cho đàng trai: “Quyết định của em thể hiện một điều rất tử tế, em tôn trọng cảm xúc của mình nên thích là cứ bấm chứ không phải vì biết trước bạn nữ không bấm thì sẽ không bấm. Có rất nhiều cặp đôi không bấm nút trên chương trình nhưng sau đó họ lấy nhau, biết đâu chúng ta có cơ hội”.

Ngọc Lan 'thót tim' trước màn bấm nút của cô gái trên show hẹn hò

Tập mới nhất chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' khiến Quyền Linh - Ngọc Lan lẫn chàng trai tham gia hẹn hò 'thót tim' vì màn bấm nút hẹn hò của cô gái Diễm Chi.

Ngọc Lan thót tim trước màn bấm nút của cô gái trên show hẹn hò - Hình 1

Ngọc Lan vỡ òa sau màn bấm nút hẹn hò của cô gái Diễm Chi. Chụp màn hình

Trong tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Nguyễn Mạnh Cường (30 t.uổi), làm nhân viên kinh doanh cho một công ty ở Cần Thơ. Anh được ghép cặp với Nguyễn Thị Diễm Chi (28 t.uổi), quê ở T.iền Giang nhưng sống và làm việc tại TP.HCM.

Mạnh Cường cho biết anh giao tiếp tốt, vui vẻ, hòa đồng, không hút thuốc hay uống rượu bia. Nhưng anh có điểm yếu là nhút nhát trước các bạn gái. Chia sẻ về tình trường, Mạnh Cường cho biết anh trải qua 4 mối tình. Trong đó, mối tình lâu nhất của anh kéo dài 3 năm và mối tình khó quên đối với anh là tình đầu. Nhắc về mối tình này, anh tâm sự: "Chúng tôi quen nhau được 2 năm nhưng sau đó tôi bị bạn gái phản bội".

Ngọc Lan thót tim trước màn bấm nút của cô gái trên show hẹn hò - Hình 2

Mạnh Trường đến show hẹn hò tìm bạn gái sau 4 mối tình đổ vỡ. Chụp màn hình

Trong khi đó, Diễm Chi đã trải qua hai mối tình. Mối tình đầu kéo dài 4 năm, còn mối tình tiếp theo dài 3,5 năm. Cô tâm sự khi yêu, mình thường dành hết tình cảm cho bạn trai mà không quan tâm đến bản thân. Nhưng các bạn trai cũ của cô lại coi đó là điều hiển nhiên. Trước chia sẻ này, Ngọc Lan cũng đưa ra lời khuyên: "Các cô gái à, phải yêu bản thân hơn yêu người khác, hãy giữ lại cho bản thân vài phần".

Mở rào gặp mặt, cả Diễm Chi và Mạnh Cường đều mang theo quà kèm tấm hình của bản thân hồi nhỏ để tặng cho đối phương. Điều trùng hợp này khiến MC Quyền Linh và Ngọc Lan ngỡ ngàng và vô cùng thích thú.

Ngọc Lan thót tim trước màn bấm nút của cô gái trên show hẹn hò - Hình 3

Diễm Chi mong muốn tìm được chàng trai trưởng thành, tôn trọng bạn gái, không gia trưởng và không hút thuốc. Chụp màn hình

Khi chia sẻ về chuyện yêu xa, Diễm Chi cho biết bản thân chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này. Trước đây, khi quen mối tình đầu, người đó từng đi Nhật nên họ chỉ quen nhau vài tháng rồi chia tay. "Có lẽ lúc đó hai đứa còn trẻ, chưa suy nghĩ đến chuyện gắn bó và vì nhau. Em không ngại chuyện yêu xa nhưng cả hai phải có tinh thần tôn trọng và tin tưởng nhau", cô nói. Đáp lại, đàng trai cho biết anh từng trải qua mối tình yêu xa và cho hay: "Tính cách gần nhau thì hai trái tim sẽ gần nhau...".

Khi tiến đến nắm tay bạn gái, Mạnh Cường bày tỏ thời gian gặp gỡ tại chương trình chưa đủ để cả hai cảm nhận về nhau nên anh mong có thêm cơ hội để tìm hiểu. Trước chia sẻ này, Diễm Chi đáp: "Quan điểm của em là chỉ cần hai người tin và tôn trọng nhau, mọi chuyện khó khăn đều vượt qua hết". Khi nhắc về chuyện làm dâu, cô gái 28 t.uổi chia sẻ mình quan niệm ba mẹ chồng cũng như ba mẹ mình. "Chỉ cần mình sống đúng và hiếu thuận với ba mẹ thì sẽ dung hòa được các mối quan hệ trong gia đình. Nếu mà hợp nhau thì em hy vọng chúng ta sẽ có cái kết đẹp", cô bày tỏ.

Ngọc Lan thót tim trước màn bấm nút của cô gái trên show hẹn hò - Hình 4

Ngọc Lan vô cùng thích thú trước cặp đôi lệch chiều cao này và đòi chương trình tìm người làm mai cho mình. Chụp màn hình

Đến giây phút quyết định, dù 3 tiếng đếm của hai MC kết thúc nhưng nút bấm của Diễm Chi vẫn chưa rung lên. Ai cũng hồi hộp vì tưởng chừng đôi bạn trẻ không thể đến với nhau. Lúc này, Ngọc Lan ngỡ ngàng chia sẻ: "Nhà gái không bấm". Nhưng chỉ sau câu nói của nữ MC, Diễm Chi mạnh dạn bấm nút hẹn hò khiến ông mai bà mối vỡ òa cảm xúc: "Trời ơi cái phòng máy, làm người ta hồi hộp muốn vỡ tim".

Nhìn thấy cặp đôi nắm tay, thể hiện tình cảm trên sân khấu, Quyền Linh - Ngọc Lan đầy hân hoan, chúc phúc cho đôi trẻ và hy vọng sớm được nhận tin vui. Thậm chí, nữ MC còn đòi phía chương trình tìm cho mình người đàn ông 1,9m để ngồi vào ghế hẹn hò khi chứng kiến khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai08:21Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi01:00'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?01:52'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?03:03Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00

Tiêu điểm

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD
08:29:38 22/05/2024
Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò
21:33:36 21/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống
16:15:53 22/05/2024
Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề
20:23:15 22/05/2024
Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024
07:49:04 22/05/2024
Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật
16:33:58 22/05/2024
Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai
21:37:25 21/05/2024
Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn
21:29:23 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh đăng đàn ẩn ý: "Ân tình bạc bẽo..."
06:30:32 23/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ
06:26:41 23/05/2024
Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời
07:38:10 23/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ
06:04:49 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Bạn trai vừa công khai của Nam vương Ngọc Tình là ai?
06:34:46 23/05/2024

Tin mới nhất

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời

07:54:36 21/05/2024
Từng là gương mặt nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc thập niên 1990, diễn viên Quốc Tuấn đã tạm dừng đóng phim để vượt bão trong hành trình khủng khiếp nhất cuộc đời.

Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!

20:56:29 20/05/2024
Chưa công bố poster, cứ thế tự dưng một hình ảnh của Kay Trần bất ngờ lọt vào loạt ảnh hậu trường gặp gỡ của các Anh Tài.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình

17:13:50 20/05/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh thừa nhận chị may mắn trong sự nghiệp nhưng luôn tiếc nuối khi nghĩ tới 2 từ gia đình .

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'

09:02:54 20/05/2024
Hari Won liên tục gây áp lực với Quỳnh Lý trong chương trình Nhanh như chớp , khiến Trường Giang lên tiếng nhắc nhở.

Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'

08:59:06 20/05/2024
NSND Bạch Tuyết, nghệ sĩ Thanh Hằng dành những lời có cánh cho tiết mục của đội Melany Trần trong Học viện cải lương .

Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn

22:49:18 19/05/2024
Tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh thừa nhận mình lại truân chuyên trên con đường tình duyên.

Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân

16:38:46 19/05/2024
Nữ ca sĩ tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được.

Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'

15:06:18 19/05/2024
Nam chính 36 t.uổi khiến Quyền Linh không khỏi ngỡ ngàng khi cho biết đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, đến Bạn muốn hẹn hò mong tìm được người vợ thứ 5 và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?

19:54:52 18/05/2024
Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng thì có vẻ như các thí sinh đã tập trung để chuẩn bị cho những buổi quay hình đầu tiên cho chương trình.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn

19:50:39 18/05/2024
Nữ MC cùng lúc dẫn 18 chương trình lớn chiếm sóng các tỉnh miền Tây từng lao đao vì bỗng dưng vướng tin đồn đột tử.

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi

12:15:46 18/05/2024
Nướng xong, nghệ sĩ Thanh Thủy cầu cứu đồng nghiệp ăn giúp khô thì NSND Trọng Phúc nhanh tay lấy một con khô đút cho MC Quyền Linh khiến nam MC ngỡ ngàng.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .

Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con

07:06:33 18/05/2024
Đến với chương trình Khách sạn năm sao phát sóng ngày 19/5, NSND Hà Vy có dịp hồi tưởng lại quãng thời gian vất vả nhưng hào hùng khi tham gia chiến trường.

Có thể bạn quan tâm

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

Góc tâm tình

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Midu lộ diện gây bất ngờ giữa ồn ào nộp đơn đề nghị xử lý TikToker

Sao việt

11:12:28 23/05/2024
Liên tiếp bị tung tin gây ảnh hưởng tới cuộc sống, Midu đã làm đơn đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý 2 tài khoản mạng xã hội.

Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi

Nhạc việt

11:12:23 23/05/2024
Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao khi ngôi sao hạng A Thái Lan Mai Davika cũng nhập cuộc bắt trend nhảy vũ đạo Duyệt .

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn

Trắc nghiệm

11:07:36 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày nói rằng, Ma Kết nên cởi mở hơn với những điều mới mẻ. Trong ngày thứ 5 này, đừng mãi đi theo những lối mòn.

Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính

Phim châu á

11:05:52 23/05/2024
Mỹ nhân này diễn cảnh nhí nhảnh thì bị chê gượng gạo, diễn cảnh tình cảm thì rất kịch, thiếu sự hài hòa ăn nhập với bạn diễn.

Một nhóm nhạc nữ đang bị hủy hoại bởi chính 'cha đẻ' của mình

Nhạc quốc tế

11:03:15 23/05/2024
Vào ngày 22/5, Belift Lab - công ty chủ quản của nhóm nhạc ILLIT đã đưa ra một tuyên bố trong đó họ cho biết sẽ kiện Giám đốc điều hành ADOR Min Hee Jin vì tội phỉ báng và cản trở kinh doanh.

Cách phối đồ mùa hè sành điệu với giày sneakers trắng

Thời trang

10:44:07 23/05/2024
Giày sneakers (giày thể thao) trắng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, sành điệu, không bao giờ lỗi mốt hay nhàm chán. Đây là một trong những kiểu giày phổ biến nhất khi nói đếnthời trangmùa hè.

Nhìn lại các mốc thời gian trong câu chuyện của chàng trai Mèo Béo, đâu mới là sự thật?

Netizen

10:30:51 23/05/2024
Liên quan đến sự việc chàng trai Mèo Béo, những thông tin mới được cập nhật đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao. Liệu rằng sự thật nào ẩn chứa phía sau câu chuyện này.

Hai tướng được ban / pick trong mọi trận đấu MSI 2024

Mọt game

10:29:06 23/05/2024
Giải đấu quốc tế MSI 2024 đã kết thúc vào ngày 19/05 vừa qua với chức vô địch thuộc về GEN. Xuyên suốt giải đấu, đã có tổng cộng 88 vị tướng được sử dụng trong tổng số 168 vị tướng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

3 loại nước không chỉ giúp xuống cân nhanh mà còn dưỡng nhan cực hiệu quả ngày hè

Làm đẹp

10:19:33 23/05/2024
Để có làn da trắng sáng và vòng eo thon gọn như Quỳnh Kool trong mùa hè này, chị em có thể xem xét ba loại nước uống hot nhất hiện nay.

Người bệnh đái tháo đường cần lưu ý gì khi ăn xoài?

Sức khỏe

10:17:34 23/05/2024
Xoài là vị thuốc có tác dụng chữa nhiều bệnh và cũng là loại trái cây có chỉ số đường huyết thấp, tốt cho người bệnh đái tháo đường.

Những điểm du lịch làm mọi cách để bớt khách

Du lịch

10:13:10 23/05/2024
Khách du lịch tăng theo cấp số nhân khiến nhiều điểm tham quan quá tải, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân địa phương.

Gái đảm Sài Gòn mách cách làm chân giò rút xương nhồi thịt luộc thơm ngon, thanh mát cho ngày hè

Ẩm thực

10:09:55 23/05/2024
Chân giò rút xương nhồi thịt thơm phức, thanh mát, chấm với sốt chấm chua cay mặn ngọt vô cùng ngon miệng và thú vị cho bữa cơm ngày hè.