Ngọc Lan phấn khích khi chủ trang trại 20 ha ‘bấm chọn’ mẹ đơn thân

Theo dõi VGT trên

Được mai mối với mẹ đơn thân tại chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ , người đàn ông U.50 chưa từng kết hôn rất ưng ý, vội tìm nút bấm để nhanh chóng ‘chốt đơn’ khiến Ngọc Lan phấn khích ủng hộ.

Ngọc Lan phấn khích khi chủ trang trại 20 ha bấm chọn mẹ đơn thân - Hình 1

Ngọc Lan vui mừng khi mai mối thành công cho mẹ đơn thân với ông chủ trang trại. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 972 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Đào Việt Quân (49 t.uổi – Hà Tĩnh) và Nguyễn Kim Bảo (48 t.uổi – Đồng Nai).

Xuất hiện trên sân khấu, Việt Quân được nhận xét có vẻ ngoài trẻ trung hơn t.uổi. Bên cạnh đó, nhìn cách ăn mặc cũng như ngoại hình, khó có thể đoán được anh là chủ một trang trại 20 ha, nuôi trâu bò, trồng rừng keo. Anh còn có ưu điểm là không hút thuốc, uống rượu, chăm lo làm ăn.

Chia sẻ về tình trường, Việt Quân tâm sự trước đây hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh chỉ chăm lo làm ăn nên chẳng dám nghĩ đến chuyện yêu đương. Đến nay khi có cuộc sống ổn định thì anh cũng “quá lứa lỡ thì”, đến chương trình hẹn hò với hy vọng tìm được người yêu rồi tương lai có thể làm vợ mình. Chính vì thế, người đàn ông U.50 cũng không đặt ra bất cứ hình mẫu nào về ngoại hình hay tính cách cho “nửa kia”.

Ngọc Lan phấn khích khi chủ trang trại 20 ha bấm chọn mẹ đơn thân - Hình 2

Việt Quân là chủ một trang trại nuôi trâu, bò, có kinh tế khá ổn định. Chụp màn hình

Đàng gái Kim Bảo làm nghề uốn tóc và trị liệu bấm huyệt. Cô tâm sự mình từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây hơn 10 năm, có con trai đang học lớp 11. Kim Bảo kể: “Tôi lấy chồng được 5 năm thì ly hôn, khi đó con được 3 t.uổi. Chồng tôi không lo làm ăn, cứ cờ bạc”. Hình mẫu mong muốn của mẹ đơn thân là người biết lo làm ăn.

Video đang HOT

Nghe được yêu cầu của đàng gái, Việt Quân tự tin khẳng định: “Tôi muốn nói với cô gái bên kia, lúc nhỏ thì cha mẹ nuôi, sau đó thì cô ấy tự nuôi mình. Nhưng giờ khi gặp tôi thì tôi sẽ lo cho cô ấy hết”.

Ngọc Lan phấn khích khi chủ trang trại 20 ha bấm chọn mẹ đơn thân - Hình 3

Kim Bảo là mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây hơn 10 năm. Chụp màn hình

Khi gặp mặt nhau, cặp nam – nữ chính cùng chia sẻ quan điểm về cuộc sống và tình cảm. Khi Việt Quân ngỏ lời muốn Kim Bảo về quê mình sinh sống nếu tiến đến hôn nhân, đàng gái tâm sự hiện con trai đang học lớp 11 nên “có muốn đi cũng phải từ từ”. Cô hỏi đàng trai có ngại khi quen một người phụ nữ từng đổ vỡ và có con riêng thì nhận được câu trả lời: “Anh không ngại, có con anh càng thích. Anh làm ba của con em cũng được, mình quý cháu thì cháu quý lại”.

Trước khi đưa ra quyết định, cặp đôi nắm tay nhau và chia sẻ tâm tình. Kim Bảo thừa nhận qua lớp phấn son, cô không được đẹp nên sợ đàng trai chê. Đáp lại, Việt Quân bày tỏ ở t.uổi này anh không lựa chọn vẻ ngoài mà quan trọng tình cảm hơn.

Ngọc Lan phấn khích khi chủ trang trại 20 ha bấm chọn mẹ đơn thân - Hình 4

Cặp đôi bấm nút hẹn hò nhận được sự cổ vũ của hai MC và khán giả. Chụp màn hình

Kết thúc chương trình, Việt Quân và Kim Bảo đều bấm nút hẹn hò. Khoảnh khắc nắm tay nhau, đàng trai tỏ ra bối rối khiến hai MC phải “thị phạm”, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Nhìn cặp đôi hạnh phúc nắm tay nhau ra về, Ngọc Lan gửi nhiều lời chúc, mong họ sớm về chung một nhà.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi đàng trai từ chối hẹn hò và được khán giả 'bấm nút'

Người đàn ông đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, từ chối hẹn hò với đàng gái vì khác quan điểm. Tuy nhiên, anh lại chiếm được cảm tình của một nữ khán giả và muốn làm quen khiến Ngọc Lan ngỡ ngàng, thích thú.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi đàng trai từ chối hẹn hò và được khán giả bấm nút - Hình 1

Ngọc Lan thích thú trước những tình huống bất ngờ trong chương trình Bạn muốn hẹn hò. Chụp màn hình

Tập 970 Bạn muốn hẹn hò lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Nguyễn Văn Vinh và Thu Hà. Cả hai đều trải qua một cuộc hôn nhân, đến chương trình mong tìm được một nửa phù hợp với mình. Văn Vinh (51 t.uổi, quê Đắk Lắk) đang công tác tại phòng PK02 Công an tỉnh Đắk Lắk, phụ trách mảng hậu cần.

Người đàn ông tự giới thiệu mình là người thích nghi tốt với mọi người, luôn chủ động trong công việc. Về tình trường, đàng trai cho biết từng kết hôn và có một cô con gái 28 t.uổi. Sau khi ly hôn năm 2006, anh là người trực tiếp chăm sóc con. Đến nay, Văn Vinh đã lên chức ông ngoại.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi đàng trai từ chối hẹn hò và được khán giả bấm nút - Hình 2

Văn Vinh mong muốn tìm bạn đời sống tình cảm, biết chia sẻ trong cuộc sống, không đặt nặng tiêu chuẩn về ngoại hình. Chụp màn hình

Thu Hà (42 t.uổi, Bình Dương) cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân. Cô tâm sự ông xã kém 12 t.uổi, đi làm bên Hàn Quốc thì không may qua đời. Hiện Thu Hà là mẹ đơn thân của b.é t.rai. Đàng gái tiết lộ sau đó cô có mối tình khác với người đàn ông nhỏ hơn 10 t.uổi, đang sinh sống tại Hàn Quốc. Họ đã tính đến chuyện tiến tới hôn nhân nhưng vì người kia muốn cô bỏ lại con rồi sang xứ sở kim chi sinh sống nên Thu Hà từ chối.

Thu Hà tự tin mình là người biết chăm sóc gia đình, biết làm đẹp nên cũng muốn tìm người có vẻ ngoài ưa nhìn, ít nói, chững chạc, hiền lành. Cô chia sẻ hình mẫu mình thích giống diễn viên Chi Bảo, Quyền Linh.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi đàng trai từ chối hẹn hò và được khán giả bấm nút - Hình 3

Thu Hà tiết lộ có số quen trai trẻ, chồng và người yêu đều kém mình đến 10 t.uổi. Chụp màn hình

Khi mở rào gặp mặt, Văn Vinh nhận xét đối phương xinh xắn, hiền lành và giống kiểu phụ nữ của gia đình. Anh bày tỏ điều mình mong muốn ở một người vợ là có thể cùng mình chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, những lúc bất đồng thì có thể thẳng thắn trao đổi với nhau, tránh lớn tiếng cãi cọ.

Khi hỏi về thời gian kết hôn, Thu Hà chia sẻ cô cần tìm hiểu thêm về tính cách, cuộc sống rồi mới quyết định. Quan điểm về chuyện con cái, đàng gái nói nếu anh thương con cô thì cô sẽ thương lại con anh. Sau đó, Thu Hà hỏi đàng trai có thể thương con mình như con ruột được không. Đáp lại, Văn Vinh bày tỏ rằng con nào cũng là con, bản thân không quan trọng vấn đề con anh, con em, con chúng ta.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi đàng trai từ chối hẹn hò và được khán giả bấm nút - Hình 4

Cặp đôi từ chối hẹn hò vì mâu thuẫn quan điểm chuyện con em, con anh. Chụp màn hình

Tuy nhiên, đàng gái tỏ ra chưa hài lòng với câu trả lời này. Cô nói với mình thì con là số 1, nếu ai thương con mình như con ruột thì cô mới thương người đó được. Mẹ đơn thân chia sẻ thêm, mình là người khá khó yêu nên mới "ế" đến giờ, nhưng khi đã có tình cảm thì cô sẽ chung thủy.

Sau đó, cả hai cùng đặt tay lên nút bấm nhưng không trái tim nào sáng đèn cuối chương trình. Khi nói về lý do, Văn Vinh chia sẻ anh không đồng tình quan điểm về chuyện con cái của đàng gái. Với anh, khi đã đến với nhau thì con ai cũng đều thương như nhau chứ không phải thương qua thương lại như Thu Hà muốn. Trong khi đó, đàng gái chia sẻ bản thân chưa rung động.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi đàng trai từ chối hẹn hò và được khán giả bấm nút - Hình 5

Văn Vinh được một phụ nữ tại trường quay ngỏ ý muốn làm quen sau chương trình. Chụp màn hình

Đặc biệt, khi Văn Vinh ra về, một khán giả ở trường quay bày tỏ có thiện cảm với anh. Tình huống bất ngờ này khiến Ngọc Lan và Quyền Linh thích thú, vội gọi đàng trai quay lại để làm quen. Hai MC hy vọng dù không tìm được người ưng ý trên chương trình nhưng biết đâu Văn Vinh sẽ có cơ hội kết đôi với nữ khán giả trong tương lai.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố
14:54:36 16/06/2024
Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!
15:54:21 16/06/2024
Trấn Thành thiên vị hội Cờ Cá Ngựa ra mặt trên sóng Anh Trai Say Hi?
08:15:06 17/06/2024
Một mỹ nam Vbiz gãy tay ngay tập mở màn Anh Trai Say Hi!
06:29:24 16/06/2024
Quốc Trường tài trợ t.iền học hết lớp 12 cho cậu bé nghèo
19:06:47 15/06/2024
Vợ đẹp của NSND Trung Đức lần đầu xuất hiện cùng chồng trên VTV
23:30:34 15/06/2024
Nguyễn Phi Hùng tiết lộ lý do 2 năm không tiếp xúc với thế giới bên ngoài
17:58:16 15/06/2024
Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'
21:04:44 16/06/2024

Tin đang nóng

Tóm dính vợ chồng Song Joong Ki đưa quý tử ra ngoài chơi, 1 đặc điểm ngoại hình của bé gây sốt
11:44:11 17/06/2024
Cháy ở Định Công Hạ: Cứu người bất thành do cửa kính cường lực, rào sắt kiên cố?
14:34:41 17/06/2024
Diễn biến mới vụ tranh chấp tài sản giữa em và con gái nghệ sỹ Vũ Linh
13:23:42 17/06/2024
Vụ cháy 4 người t.ử v.ong: Thấy bàn tay vẫy cầu cứu nhưng đành bất lực
14:04:43 17/06/2024
Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi
13:03:04 17/06/2024
Quyền Linh nhắc nhở phải tiết kiệm t.iền, câu trả lời của con gái khiến anh bất ngờ
15:50:10 17/06/2024
Hoa hậu tai tiếng 9X bị "tóm gọn" hẹn hò đại gia hơn 31 t.uổi
12:51:35 17/06/2024
Người đàn ông ở Nha Trang cải tiến xe sàng cát, giúp bãi biển sạch bóng rác thải
11:14:21 17/06/2024

Tin mới nhất

Anh Tú Atus khoe dáng "bảnh" sau chiến thắng đầu tiên ở Anh trai say hi

14:57:40 17/06/2024
Tập 1 của chương trình Anh trai say hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện.

Phạm Quỳnh Anh áp lực khi để các con lên sóng truyền hình

14:55:27 17/06/2024
Trong tập mới chương trình Mẹ siêu nhân vừa lên sóng, 4 mẹ nghệ sĩ Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily, Lâm Minh hội ngộ cùng nhau và ôn lại kỷ niệm về hành trình vừa qua.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về

17:38:23 16/06/2024
Kỹ sư điện 31 t.uổi đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, trải lòng về quá khứ từng bị nhà bạn gái coi thường khiến Quyền Linh không khỏi xót xa.

Nguyễn Phi Hùng: Từng như tự kỷ, 2 năm không tiếp xúc thế giới bên ngoài

14:50:15 16/06/2024
Trong Đời nghệ sĩ , Nguyễn Phi Hùng có dịp trải lòng về quãng thời gian còn là diễn viên múa, trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Cô gái dân tộc Sán Chay nói lý do trở lại gameshow ca hát sau 4 năm

14:40:51 16/06/2024
Sau 4 năm im ắng, Nông Sim - cô gái dân tộc Sán Chay từng chiến thắng ở Sàn chiến giọng hát gây bất ngờ khi trở lại tranh tài trong cuộc thi Dấu ấn Việt .

Hoa hậu Tiểu Vy nói gì khi phải đối đầu 'chị đẹp' Lynk Lee?

14:30:15 16/06/2024
Chương trình Let s Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú vừa công bố 10 thí sinh tham gia trong mùa 2. Trong số đó đáng chú ý là Hoa hậu Tiểu Vy cùng ca sĩ Lynk Lee.

Mỹ nam người Thái gốc Việt "lật kèo" g.ây s.ốc, khiến Anh Tú mặt biến sắc

12:58:31 16/06/2024
Nanon Korapat góp phần làm cho tiết tấu của chương trình thêm kịch tính khi anh có cú quay xe chấn động khiến mọi người đều ngỡ ngàng.

"Bắt chước" y chang Diệu Nhi, Anh Tú chơi cùng 1 chiêu trên truyền hình nhưng nhận cái kết không ngờ!

09:59:42 16/06/2024
Ngay từ phần lộ diện, Anh Tú Atus đã gây chú ý với tuyên bố quyết chiến hết mình và không nhường cho bất cứ ai. Anh Tú có kết quả đáng chú ý khi lần đầu làm nhóm trưởng tại chương trình Anh Trai Say Hi.

Erik gây chú ý vì "làm lố"

09:51:44 16/06/2024
Trong lúc 29 Anh trai chỉ xuất hiện bình thường, việc Erik mang ngựa đến phim trường khiến nhiều người cho rằng anh làm lố, chiêu trò gây chú ý từ vòng đầu.

'Học viện cải lương' xin lỗi vụ tác quyền, NSND Hữu Quốc nói 'cần tôn trọng'

08:04:33 15/06/2024
Nhà sản xuất vừa đăng tải bài viết xin lỗi về vụ tác quyền trích đoạn Chuyện tình lá diêu bông. Tuy nhiên điều này chưa khiến tác giả là NSND Hữu Quốc hài lòng.

Nghệ sĩ Sơn Hải kể thời hoàng kim: Tất bật chạy show, không bận tâm t.iền bạc

20:39:52 14/06/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Sơn Hải bồi hồi khi nhớ về thời hoàng kim của tấu hài. Dù có chút buồn bã song ông không tiếc nuối vì từng trải qua giai đoạn đỉnh cao.

NSND Bạch Tuyết nói gì về ý kiến trái chiều khi làm mới cải lương?

15:40:07 14/06/2024
NSND Bạch Tuyết cho rằng cái mới bao giờ cũng khó khăn khi tiếp cận công chúng , đòi hỏi người nghệ sĩ phải kiên trì.

Có thể bạn quan tâm

Tài sản của anh rể đều đứng tên chị gái tôi, vợ cũ của anh biết chuyện liền dắt con riêng đến đành đạch đòi phần

Góc tâm tình

17:03:55 17/06/2024
Không biết lúc chị ta bỏ chồng có nghĩ đến ngày hôm nay không. Ôi người ta bảo có không giữ mất đừng tìm không sai đâu, mà bây giờ phải là có không giữ mất tiếc ghê mới đúng.

Vì sao Rosé (BLACKPINK) không lập công ty riêng?

Nhạc quốc tế

16:49:36 17/06/2024
Trong khi 3 thành viên khác của BLACKPINK đều lập công ty riêng thì Rosé lựa chọn đầu quân cho The Black Label, đơn vị có cổ động lớn là YG Entertainment.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 18/6/2024

Trắc nghiệm

16:15:51 17/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món dân dã nhưng trôi cơm bất ngờ

Ẩm thực

16:12:57 17/06/2024
Bữa tối toàn món dân dã nhưng hấp dẫn và trôi cơm bất ngờ. Đảm bảo bữa cơm này là khoái khẩu của rất nhiều người.

Angela Phương Trinh vẫn livestream bán hàng giữa lùm xùm, netizen đòi tẩy chay

Sao việt

16:10:07 17/06/2024
Lộ diện trên sóng livestream sau drama, Angela Phương Trinh nhận hàng loạt phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn thể hiện thái độ gay gắt khi để lại bình luận đòi tẩy chay nữ diễn viên.

Phản ứng chưa từng thấy của Taylor Swift sau khi tình cũ gần 7 năm lên tiếng về vụ chia tay ầm ĩ

Sao âu mỹ

16:07:32 17/06/2024
Đứng trên sân khấu, nữ nghệ sĩ cố kiểm soát cảm xúc và kìm nước mắt để không khóc trước khoảng 60.000 người hâm mộ. Hiếm khi Taylor thể hiện cảm xúc dâng trào đến vậy trong các concert.

Ba cách ăn trứng gây hại cho sức khỏe

Sức khỏe

16:05:25 17/06/2024
Có rất nhiều cách để chế biến trứng như luộc, rán, ốp la, hấp, trộn làm nhân hoặc nấu súp. Trong số đó, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chọn trứng luộc vì giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất.

Xét xử giám đốc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đà Nẵng nhận hối lộ

Pháp luật

16:04:11 17/06/2024
TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử bị cáo Bùi Văn Tấn, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng và đồng phạm về tội nhận hối lộ.

Nữ diễn viên bị chồng CEO lừa dối suốt 18 năm

Sao châu á

15:59:38 17/06/2024
Sáng 17/6, tờ Koreaboo đưa tin nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Lý Thiến Dung vừa chiếm sóng mạng xã hội sau khi chia sẻ câu chuyện về ông xã Lý Đức Lập trên trang cá nhân.

Fearless Draft là gì? Giới thiệu thể thức Fearless Draft

Mọt game

15:37:45 17/06/2024
Trong năm 2024, Riot Games lần đầu giới thiệu và áp dụng thể thức mới Fearless Draft cho các giải đấu của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ "ngược đời" của An Nhiên và vợ Việt

Hậu trường phim

15:35:53 17/06/2024
Khán giả phim Trạm cứu hộ trái tim phát hiện ra mối quan hệ thú vị của An Nhiên và nhân vật vợ Việt mới xuất hiện.