Ngọc Lan phấn khích trước cặp đôi vừa gặp đã đòi đăng ký kết hôn

Theo dõi VGT trên

Tại ‘Bạn muốn hẹn hò’, Quyền LinhNgọc Lan bất ngờ khi cặp đôi cùng đổ vỡ hôn nhân vừa gặp đã có nhiều điểm tương đồng, thậm chí đòi dắt nhau lên phường đăng ký kết hôn ngay.

Ngọc Lan phấn khích trước cặp đôi vừa gặp đã đòi đăng ký kết hôn - Hình 1

Cặp đôi vừa gặp đã đòi đi đăng ký kết hôn khiến Ngọc Lan vui mừng. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 974 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi Đỗ Xuân Lộc (41 t.uổi – tài xế xe công nghệ) và Nguyễn Phương Lan (41 t.uổi – chủ tiệm cắt tóc). Cả hai đều có chung hoàn cảnh đổ vỡ hôn nhân.

Xuân Lộc cho biết anh kết hôn được 11 năm, có hai con học lớp 6 và lớp 4, đang ở cùng mẹ. Anh tâm sự vợ chồng sống chung thường xuyên mâu thuẫn, nhiều lần hàn gắn nhưng không được nên đã ly hôn cách đây 1 năm. “Hiện tại, vợ cũ về quê ngoại ở Bến Tre, tầm 1 tháng tôi sẽ xuống để thăm con một lần”, anh kể. Đến với chương trình, người đàn ông mong muốn tìm người phụ nữ độc lập tài chính, biết thông cảm, chia sẻ công việc cho nhau.

Ngọc Lan phấn khích trước cặp đôi vừa gặp đã đòi đăng ký kết hôn - Hình 2

Xuân Lộc đổ vỡ hôn nhân cách đây 1 năm. Chụp màn hình

Cùng hoàn cảnh, Phương Lan chia tay chồng cách đây 8 năm. Cô cho biết mình đã lên chức bà ngoại ở t.uổi 41. “Tôi kết hôn năm 20 t.uổi và con gái cũng đi lấy chồng năm 21 t.uổi, vừa sinh con. Tôi và chồng ly hôn vì anh ấy ngoại tình. Chính vì thế tôi đặt điều kiện đầu tiên khi tìm bạn trai là không được gái gú, không cờ bạc, rượu chè”, đàng gái bày tỏ.

Sau khi mở rào, cả hai trao nhau món quà gặp mặt. Xuân Lộc tặng bạn gái bó hoa thể hiện tình cảm và mong có cơ hội tìm hiểu, cùng tiến xa hơn. Nhà gái Phương Lan tặng nhà trai bánh cốm Hà Nội và hát ca khúc Tàu về quê hương.

Video đang HOT

Ngọc Lan phấn khích trước cặp đôi vừa gặp đã đòi đăng ký kết hôn - Hình 3

Phương Lan khiến hai MC ngỡ ngàng khi tiết lộ lên chức bà ngoại ở t.uổi 40. Chụp màn hình

Trong cuộc trò chuyện, bà ngoại trẻ chia sẻ cô ưng ý trước vẻ ngoài cũng như hoàn cảnh của đàng trai. Tuy nhiên điều khiến cô có chút lo lắng là Xuân Lộc thừa nhận bản thân là người nóng tính. “Em sợ sau này lỡ về chung nhà, em có nói hay làm gì đó mà anh nóng lên thì anh có đ.ánh không?”, cô đặt vấn đề. Đáp lại, đàng trai khẳng định mình không bao giờ đ.ánh phụ nữ, mỗi khi tức giận chỉ bỏ ra ngoài.

Về chuyện con cái, Phương Lan bày tỏ cô không muốn sinh con vì đã có t.uổi. Xuân Lộc cũng đồng tình vì thấy rằng cả hai đều đã có con, chỉ cần cả hai biết cách đối nhân xử thế là được. Anh nói thêm: “Con anh còn nhỏ nên mỗi tháng anh đều xuống Bến Tre ở vài ngày chơi với con. Em có ngại vấn đề này không?”. Là người mẹ, Phương Lan chia sẻ cô ủng hộ việc đàng trai dành tình cảm cho con cái, chỉ mong “dù anh ở đâu cũng chung thủy với em là được”.

Tính chuyện về chung một nhà, Xuân Lộc cho biết mình có nhà riêng ở Bình Dương nên sẽ sinh sống ở đó. Trước câu hỏi của Phương Lan: “Nếu em đồng ý thì anh tính thế nào?”, đàng trai vui mừng đáp: “Sau chương trình này anh và em lên phường đăng ký kết hôn luôn”. Chia sẻ này khiến hai MC và cả trường quay vỗ tay ủng hộ.

Ngọc Lan phấn khích trước cặp đôi vừa gặp đã đòi đăng ký kết hôn - Hình 4

Cặp đôi ăn ý trong cách nói chuyện khiến MC liên tục “đẩy thuyền”. Chụp màn hình

Trước khi đến với quyết định, Xuân Lộc còn chân thành nắm tay bày tỏ: “Anh không thể tạo điều kiện tốt nhất, giàu có nhất như người ta, nhưng anh sẽ cho em một bờ vai vững chãi để nương tựa suốt cuộc đời”. Lúc này, Phương Lan xúc động chia sẻ bản thân không cần giàu sang, chỉ mong đàng trai đối xử tốt với mình là đủ.

Sau 3 tiếng đếm của Ngọc Lan – Quyền Linh , cả hai bấm nút hẹn hò trong tiếng vỗ tay của khán giả. Cặp đôi tiến tới nắm tay nhau đầy hạnh phúc và còn đòi cùng lên phường đăng ký kết hôn ngay khiến hai MC thích thú, mong họ có thể phá kỷ lục kết hôn nhanh nhất của chương trình.

Ngọc Lan phấn khích khi chủ trang trại 20 ha 'bấm chọn' mẹ đơn thân

Được mai mối với mẹ đơn thân tại chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' , người đàn ông U.50 chưa từng kết hôn rất ưng ý, vội tìm nút bấm để nhanh chóng 'chốt đơn' khiến Ngọc Lan phấn khích ủng hộ.

Ngọc Lan phấn khích khi chủ trang trại 20 ha bấm chọn mẹ đơn thân - Hình 1

Ngọc Lan vui mừng khi mai mối thành công cho mẹ đơn thân với ông chủ trang trại. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 972 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Đào Việt Quân (49 t.uổi - Hà Tĩnh) và Nguyễn Kim Bảo (48 t.uổi - Đồng Nai).

Xuất hiện trên sân khấu, Việt Quân được nhận xét có vẻ ngoài trẻ trung hơn t.uổi. Bên cạnh đó, nhìn cách ăn mặc cũng như ngoại hình, khó có thể đoán được anh là chủ một trang trại 20 ha, nuôi trâu bò, trồng rừng keo. Anh còn có ưu điểm là không hút thuốc, uống rượu, chăm lo làm ăn.

Chia sẻ về tình trường, Việt Quân tâm sự trước đây hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh chỉ chăm lo làm ăn nên chẳng dám nghĩ đến chuyện yêu đương. Đến nay khi có cuộc sống ổn định thì anh cũng "quá lứa lỡ thì", đến chương trình hẹn hò với hy vọng tìm được người yêu rồi tương lai có thể làm vợ mình. Chính vì thế, người đàn ông U.50 cũng không đặt ra bất cứ hình mẫu nào về ngoại hình hay tính cách cho "nửa kia".

Ngọc Lan phấn khích khi chủ trang trại 20 ha bấm chọn mẹ đơn thân - Hình 2

Việt Quân là chủ một trang trại nuôi trâu, bò, có kinh tế khá ổn định. Chụp màn hình

Đàng gái Kim Bảo làm nghề uốn tóc và trị liệu bấm huyệt. Cô tâm sự mình từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây hơn 10 năm, có con trai đang học lớp 11. Kim Bảo kể: "Tôi lấy chồng được 5 năm thì ly hôn, khi đó con được 3 t.uổi. Chồng tôi không lo làm ăn, cứ cờ bạc". Hình mẫu mong muốn của mẹ đơn thân là người biết lo làm ăn.

Nghe được yêu cầu của đàng gái, Việt Quân tự tin khẳng định: "Tôi muốn nói với cô gái bên kia, lúc nhỏ thì cha mẹ nuôi, sau đó thì cô ấy tự nuôi mình. Nhưng giờ khi gặp tôi thì tôi sẽ lo cho cô ấy hết".

Ngọc Lan phấn khích khi chủ trang trại 20 ha bấm chọn mẹ đơn thân - Hình 3

Kim Bảo là mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây hơn 10 năm. Chụp màn hình

Khi gặp mặt nhau, cặp nam - nữ chính cùng chia sẻ quan điểm về cuộc sống và tình cảm. Khi Việt Quân ngỏ lời muốn Kim Bảo về quê mình sinh sống nếu tiến đến hôn nhân, đàng gái tâm sự hiện con trai đang học lớp 11 nên "có muốn đi cũng phải từ từ". Cô hỏi đàng trai có ngại khi quen một người phụ nữ từng đổ vỡ và có con riêng thì nhận được câu trả lời: "Anh không ngại, có con anh càng thích. Anh làm ba của con em cũng được, mình quý cháu thì cháu quý lại".

Trước khi đưa ra quyết định, cặp đôi nắm tay nhau và chia sẻ tâm tình. Kim Bảo thừa nhận qua lớp phấn son, cô không được đẹp nên sợ đàng trai chê. Đáp lại, Việt Quân bày tỏ ở t.uổi này anh không lựa chọn vẻ ngoài mà quan trọng tình cảm hơn.

Ngọc Lan phấn khích khi chủ trang trại 20 ha bấm chọn mẹ đơn thân - Hình 4

Cặp đôi bấm nút hẹn hò nhận được sự cổ vũ của hai MC và khán giả. Chụp màn hình

Kết thúc chương trình, Việt Quân và Kim Bảo đều bấm nút hẹn hò. Khoảnh khắc nắm tay nhau, đàng trai tỏ ra bối rối khiến hai MC phải "thị phạm", mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Nhìn cặp đôi hạnh phúc nắm tay nhau ra về, Ngọc Lan gửi nhiều lời chúc, mong họ sớm về chung một nhà.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời
22:40:38 28/05/2024
Nữ giám đốc xinh đẹp lên show hẹn hò tìm hạnh phúc khi đã lên chức bà nội
20:40:53 29/05/2024
Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: "Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ"
07:30:09 30/05/2024
Ca sĩ Ngọc Liên: Từng chạnh lòng khi thấy Mỹ Tâm, Hồng Ngọc nổi tiếng
20:24:50 28/05/2024
Vũ sư múa bụng hát nhạc phim Tây du ký khiến NSƯT Kim Tử Long "đứng hình"
15:08:33 29/05/2024
Minh Khuê tự nhận bốc đồng, trẻ con khi đóng phim "Cô gái xấu xí"
20:51:49 28/05/2024
NSƯT Chiều Xuân: 'Không diễn được thì tôi xứng đáng ăn tát'
22:34:51 28/05/2024

Tin đang nóng

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc
06:26:07 30/05/2024
Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa
06:33:48 30/05/2024
Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước
07:24:23 30/05/2024
Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: "Chưa bao giờ nghèo đến thế!"
10:12:21 30/05/2024
Nữ diễn viên Việt lên tiếng tin đồn mắc bệnh khó nói, là "tiểu tam" khiến 1 cặp vợ chồng ly hôn
06:07:51 30/05/2024
B.é t.rai bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Phải 'vá' lỗ hổng quản lý xe chở học sinh
08:22:28 30/05/2024
Cháy nhà trọ ở Hà Nội, giải cứu 5 người mắc kẹt
08:22:32 30/05/2024
Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024

Tin mới nhất

Bé Pam bất ngờ gục đầu xuống ghế rồi âm thầm khóc, biết lý do mới thấy hiểu chuyện cỡ nào

08:06:01 28/05/2024
Vào tối 26/5, tập 11 chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân đã chính thức lên sóng. Ở tập này, bé Pam - con gái của mẹ Salim và ba Hải Long khiến khán giả bất ngờ khi có hành động rơi nước mắt tủi thân.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối

20:41:13 27/05/2024
Chàng trai 29 t.uổi mong tìm được vợ tương lai khi đi hẹn hò, tính luôn cả chuyện cưới hỏi nhưng bị cô gái từ chối khiến Quyền Linh, Ngọc Lan tiếc nuối.

Nghệ sĩ Thanh Hằng bất ngờ rời ghế nóng 'Học viện cải lương'

20:38:27 27/05/2024
Không muốn chứng kiến màn loại thí sinh, nghệ sĩ Thanh Hằng tạm rời khỏi ghế nóng Học viện cải lương và nhường quyền quyết định cho các đồng nghiệp khác.

Hồng Vân ngỡ ngàng bị khách mời trách ở 'Vợ chồng son'

20:34:18 27/05/2024
Chương trình Vợ chồng son tập 561 lên sóng do Hồng Vân và Quốc Thuận dẫn dắt, mang đến nhiều tiếng cười và câu chuyện thú vị đến từ cặp vợ chồng Lương Văn Tuấn - Trần Thị Huyền.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

21:51:50 26/05/2024
Được biết, tập ghi hình này được quay vài ngày trước khi nam diễn viên qua đời và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ

21:45:16 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tâm sự trong lần gặp gỡ đầu tiên, chồng Ấn tạo cho cô một sự gần gũi. Vì vậy, nữ ca sĩ quyết định mở lòng để có được tổ ấm viên mãn như hiện tại.

NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc

21:29:52 26/05/2024
Câu chuyện chàng trai tham gia Kỳ tài lộ diện để thực hiện tâm nguyện của người ba quá cố khiến NSND Hồng Vân rơi nước mắt vì xót xa.

Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao

17:25:19 26/05/2024
Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô.

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"

12:24:30 26/05/2024
Đức Tiến chủ động gọi tôi báo là: Tôi rảnh rồi, quay hình liền đi không là tôi bận lắm, khó làm với tôi nữa , Thúy Nga kể.

NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao

21:40:52 25/05/2024
Nhà sản xuất show truyền hình Mẹ siêu nhân đã quyết định dừng phát sóng các cảnh quay của gia đình Lâm Minh - Decao sau khi cả hai vướng ồn ào.

Có thể bạn quan tâm

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Mẹ Bảo lên tận thành phố, ép con trai về quê

Phim việt

13:05:40 30/05/2024
Thấy Bảo mãi không chịu về quê, bà Châu đã lên tận thành phố, tìm tới nhà bố Nam nhằm lôi cổ con trai yêu quý trở về nhà.

Han So Hee bị chê kém sang giữa dàn sao hạng A ở sự kiện Dior vì 1 chi tiết táo bạo

Sao châu á

12:49:26 30/05/2024
Rất nhiều ý kiến cho rằng, hình xăm lớn khiến Han So Hee trở nên kém sang và trông lạc lõng giữa các khách mời nữ thanh lịch tại sự kiện do thương hiệu cao cấp Dior tổ chức.

Ông Trump cân nhắc dành vị trí cố vấn Nhà Trắng cho tỷ phú Elon Musk

Thế giới

12:08:52 30/05/2024
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đang cân nhắc đề xuất chức cố vấn Nhà Trắng về kinh tế và an ninh biên giới cho tỷ phú công nghệ Elon Musk nếu như ông chiến thắng cuộc bầu cử vào tháng 11 tới.

Nhóm aespa đầy ma mị trong album 'Armageddon' vừa ra mắt

Nhạc quốc tế

12:06:57 30/05/2024
Chiều nay (27/5), album mang tên Armageddon của nhóm nhạc Hàn Quốc aespa đã được phát hành đồng thời trên kênh YouTube của SMTOWN và các nền tảng khác.

Nhan sắc đời thường xinh như búp bê của Thanh Thúy bóng chuyền, cao 1m80 vừa được giải phụ công xuất sắc nhất giải châu Á

Sao thể thao

11:57:20 30/05/2024
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vô địch giải châu Á - AVC Challenge Cup 2024 tối ngày 29/5. Đáng chú ý, Lê Thanh Thúy được trao giải Phụ công xuất sắc nhất

Biến căng giữa Brad Pitt và Leonardo DiCaprio: Tranh nhau từng vai diễn, nhất quyết không chịu đóng chung phim

Hậu trường phim

11:26:02 30/05/2024
Dù từng hợp tác vui vẻ trong quá khứ, Brad Pitt và Leonardo DiCaprio hiện đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại Hollywood.

Shipper đứng đợi 30 phút nhưng bị ngó lơ nhận bão phẫn nộ

Netizen

11:24:10 30/05/2024
Với thái độ thiếu tôn trọng và lời nói không đúng mực của nhân viên, sự việc đã khiến nhiều người phẫn uất và đề nghị tẩy chay quán cơm tấm này.

Sao nam đình đám bậc nhất showbiz Việt: Lắm thị phi, cưới 8 năm chưa có con vẫn mặn nồng bên vợ hơn t.uổi

Sao việt

11:23:17 30/05/2024
Trong suốt 8 năm kết hôn, Trấn Thành và Hari Won gặp rất nhiều thị phi nhưng vẫn gắn bó, mặn nồng như thuở ban đầu.

5 thói quen vào buổi sáng giúp bạn có làn da 'trẻ mãi không già'

Làm đẹp

11:21:46 30/05/2024
Cách bạn bắt đầu mỗi ngày không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đến làn da của bạn. Thói quen mở mắt ngay lập tức và cầm điện thoại có thể gây hại cho làn da, bởi ánh sáng xanh từ màn hình có thể gây lão hóa da.

Bùi Quỳnh Hoa nhuộm tóc đỏ rực, khoe dáng 'đồng hồ cát' với b.ikini

Phong cách sao

11:20:57 30/05/2024
Miss Universe Vietnam 2023 - Bùi Quỳnh Hoa lần đầu xuất hiện với mái tóc đỏ quyến rũ diện b.ikini khoe dáng trên bãi biển.

Những mẫu đầm họa tiết, bay bổng cho nàng diện đi biển mùa hè

Thời trang

11:16:07 30/05/2024
Năm mẫu đầm dưới đây được thiết kế với họa tiết, kiểu dáng bay bổng giúp nàng tỏa sáng trong những chuyến đi biển mùa hè.