MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà “view triệu đô”, từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn

Theo dõi VGT trên

Nữ MC cùng lúc dẫn 18 chương trình lớn chiếm sóng các tỉnh miền Tây từng lao đao vì bỗng dưng vướng tin đồn đột tử.

Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, MC nổi tiếng bậc nhất miền Tây – Anh Thơ gây bất ngờ khi chia sẻ về cuộc sống giàu có, sang chảnh của mình.

Anh Thơ sinh năm 1985, cô sở hữu chất giọng ngọt ngào cùng gương mặt khả ái, tươi tắn. Hoạt động trong nghề nhiều năm, Anh Thơ được đông đảo khán giả nhận định là một trong những MC nổi tiếng bậc nhất miền Tây.

Sống trong căn nhà sang chảnh, có “view triệu đô”

Vừa bước vào căn hộ sang chảnh của Anh Thơ, các MC Quốc ThuậnNgọc Lan đã ngỡ ngàng thốt lên: “Ôi view triệu đô”. Quốc Thuận – Ngọc Lan nói rằng không dám nghĩ MC Anh Thơ lại có cơ ngơi hoành tráng và cuộc sống chất lượng cao đến thế.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà view triệu đô, từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn - Hình 1

MC Anh Thơ

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà view triệu đô, từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn - Hình 2

Mẹ con MC Anh Thơ và Quốc Thuận – Ngọc Lan ở chương trình “Gõ cửa thăm nhà”

Trước đây, Anh Thơ thường gắn liền với những chương trình an sinh xã hội, cô mang hình ảnh giản dị, luôn đồng hành cùng những người khó khăn, cơ cực. Các chương trình Anh Thơ từng dẫn trên THVL là Hãy nghe tôi hát, Nhịp cầu nghệ sĩ, Ai đúng ai sai, Bác sĩ gia đình. Đến nay, Anh Thơ đã làm MC 18 năm, có thời điểm, cô cùng lúc dẫn 18 chương trình lớn chiếm sóng THVL và phủ sóng khắp các tỉnh miền Tây.

Quốc Thuận nói: “Tụi anh không hình dung được cuộc sống của em tốt thế này vì em kín tiếng quá, có bao giờ khoe hay nói về những điều riêng tư nhiều đâu”.

Anh Thơ nói, bên cạnh công việc làm MC, cô còn có công ty chuyên tổ chức sự kiện, sản xuất chương trình truyền hình.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà view triệu đô, từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn - Hình 3

Video đang HOT

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà view triệu đô, từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn - Hình 4

Anh Thơ là 1 trong những MC đình đám, nổi tiếng bậc nhất khu vực miền Tây

Hiện đây là công việc chính giúp cô có kinh tế ổn định suốt nhiều năm. Nhờ đó, Anh Thơ cho biết cô được thoải mái để chỉ nhận làm MC những chương trình mà mình thích.

Anh Thơ cũng nói thêm, trong suốt 10 năm qua, cô không tự đi siêu thị mua đồ đạc. Bởi vì cần làm việc gì, Anh Thơ cũng có trợ lý hỗ trợ. Dẫu vậy, Anh Thơ khẳng định không phải là cô chẳng biết làm việc nhà, khi cần thiết, nữ MC vẫn tự làm được rất tốt.

“Phụ nữ thì không có cái gì là không làm được. Quan trọng là có muốn làm hay không thôi. Đối với tôi, chuyện vào bếp là dịp để xả stress. Trong suốt gần 10 năm, tôi không đi siêu thị. Tất cả đồ đạc, quần áo hay những gì cần thiết trong cuộc sống đều có người phụ trách hết. Tôi có 1 bạn trợ lý riêng và 1 bạn trợ lý trong công ty để lo giúp cho tôi mọi vấn đề. Tôi không cần làm gì nhưng nếu muốn làm, tôi sẽ tự làm hết tất cả mọi thứ”, Anh Thơ nói với MC Quốc Thuận.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà view triệu đô, từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn - Hình 5

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà view triệu đô, từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn - Hình 6

Bên cạnh đó, MC Anh Thơ cũng chia sẻ: “Mọi người gặp tôi hay bảo sao tôi cứ thong thả, làm nghề rất thoải mái. Thật ra do mọi người không biết tôi có công ty riêng đem lại kinh tế ổn định. Tôi thấy khi kinh tế vững, mình làm công việc nghệ thuật cũng nhẹ nhàng hơn. Tôi nghĩ ai cũng nên có nghề tay trái, đặc biệt là nghệ sĩ. Người ta nói một nghề cho chín còn hơn chín nghề, nếu thật mình có thể sống tốt với nghề đó thì không ai muốn có thêm nghề tay trái. Nhưng nếu công việc tay phải đó của mình, đặc biệt là trong ngành nghệ thuật mà không đảm bảo được chất lượng cuộc sống thì buộc lòng phải kiếm thêm nghề khác”.

Từng bị tung tin đồn đột tử

Tuy nổi tiếng nhưng Anh Thơ lại rất kín đáo về đời tư. Phải tới khi nữ MC là khách mời của Gõ cửa thăm nhà, khán giả mới biết thêm về cuộc sống của cô.

Hồi năm 2022, MC Anh Thơ bất ngờ chia sẻ thông tin, hình ảnh về con gái khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Con gái của Anh Thơ tên thật là Gia Cát, tên ở nhà là Thỏ. Cô bé sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, xinh xắn, đáng yêu. Ái nữ của “MC đình đám miền Tây” nay đã cao lớn sắp bằng mẹ.

MC Anh Thơ nói, từ lúc biết cô có con, rất nhiều chương trình lẫn phim ảnh gửi lời mời hợp tác nhưng cô từ chối.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà view triệu đô, từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn - Hình 7

MC Anh Thơ và con gái xinh xắn

Cô cảm nhận con gái không có năng khiếu nghệ thuật và muốn con được trưởng thành theo đúng sở thích.

“Cứ khoảng 2, 3 ngày sẽ có một thương hiệu liên lạc Thơ để book quảng cáo. Nhưng đến nay Thơ chỉ cho Thỏ tham gia những dự án vì cộng đồng. Hoặc chỉ nhận lời một nhãn hàng nào đó khi Thơ sử dụng thử sản phẩm và đ.ánh giá chất lượng tốt. Sau đó sẽ nói rõ với Thỏ vì sao mẹ nhận lời quảng cáo đó. Chỉ cần được thuyết phục hợp lý, Thỏ sẽ rất hợp tác thực hiện công việc một cách tốt nhất”, cô chia sẻ.

“Thỏ không có khả năng diễn xuất. Thỏ chỉ có ưu điểm là dạn dĩ, vui vẻ và biết cách hòa nhập với hoàn cảnh khá nhanh do ảnh hưởng môi trường học tập quốc tế. Bên cạnh đó, điều Thơ mát lòng mát dạ nhất là con rất ý thức việc mẹ là người của công chúng. Đức tính này bộc lộ ngay từ khi Thỏ còn nhỏ. Cứ đi đâu với Thơ là con đều thắc mắc tại sao các cô chú lại biết và đến bắt chuyện với Thơ. Thơ đã cố giải thích cho Thỏ rằng đó là một may mắn của mình, nhờ công việc MC nên Thơ được nhiều người yêu quý. Con không nói gì khi đó nhưng con đã rất tự hào vì mẹ mình luôn nhận được sự ưu ái, cư xử văn minh từ tất cả những người giao tiếp cùng. Con càng ý thức việc phải chỉn chu mọi lúc mọi nơi khi xuất hiện”, MC Anh Thơ kể thêm.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà view triệu đô, từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn - Hình 8

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà view triệu đô, từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn - Hình 9

Trong giai đoạn mang thai, nữ MC cũng quyết giấu kín sự việc vì không muốn hé lộ quá nhiều về đời tư.

Tuy nhiên, nhiều người ác ý tung tin đồn cô đột tử khi sinh con. Điều này gây ảnh hưởng không ít đến gia đình nữ MC đình đám bậc nhất khu vực miền Tây. Anh Thơ tiết lộ nhiều khán giả đã lo lắng, liên tục gọi tổng đài một đài truyền hình lớn ở miền Tây, nơi cô cộng tác để hỏi rõ thực hư câu chuyện.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà view triệu đô, từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn - Hình 10

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà view triệu đô, từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn - Hình 11

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà view triệu đô, từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn - Hình 12

Mọi chuyện chỉ lắng xuống khi cô tái xuất và góp mặt trong các chương trình quen thuộc. Được biết, thời điểm này, cô không hề tiết lộ con gái. Anh Thơ cho biết cô không muốn cuộc sống của con bị ảnh hưởng.

Diễn viên Ngọc Tưởng tiết lộ hôn nhân bên bà xã kín tiếng

Chương trình 'Gõ cửa thăm nhà' tuần này mang đến câu chuyện hôn nhân và gia đình của diễn viên Ngọc Tưởng. Tại đây, anh và bà xã Lệ Thu có những chia sẻ về tổ ấm nhỏ của mình bên hai con.

Diễn viên Ngọc Tưởng tiết lộ hôn nhân bên bà xã kín tiếng - Hình 1

Ngọc Tưởng - Lệ Thu có tổ ấm hạnh phúc sau hơn 20 năm gắn bó. Chụp màn hình

Ngọc Tưởng là một trong những diễn viên quen thuộc của khán giả khi từng góp mặt trong khá nhiều bộ phim và thường đóng những vai ngố, khờ. Ít ai biết được rằng anh kết hôn cùng diễn viên Lệ Thu từ khá sớm, khi chỉ mới 21 t.uổi. Đến nay, họ trải qua khoảng thời gian hơn 20 năm gắn bó và có với nhau hai con, đủ nếp đủ tẻ. Kể từ khi kết hôn, diễn viên Lệ Thu gác lại sự nghiệp, lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Hiện tại, ngoài công việc là diễn viên, giảng viên, đạo diễn, Ngọc Tưởng còn làm cả shipper giao hàng cho vợ buôn bán online. Nam diễn viên thừa nhận vì tính chất công việc nên trước đây anh ít có thời gian bên gia đình. Vài năm gần đây, anh cũng cố gắng ở nhà nhiều hơn, đặc biệt là đồng hành cùng hai con. "Bé lớn đang học lớp 10, còn bé nhỏ học lớp 4, đều đang t.uổi phát triển nên cần người cha bên cạnh nhiều hơn. Tôi cũng cố gắng nhưng do đặc thù công việc, đôi khi nó rơi vào hoàn cảnh khó thì mình phải theo. Tôi hay dùng từ quan tâm tập trung, hẹn gì với con đều giữ lời, cố gắng đưa con đi ăn, đi chơi...", anh chia sẻ.

Diễn viên Ngọc Tưởng tiết lộ hôn nhân bên bà xã kín tiếng - Hình 2

Ngọc Tưởng tiết lộ trước đây vợ chồng anh sống cùng ba mẹ, chỉ mới mua nhà và ra ở riêng cách đây 1 năm. Chụp màn hình

Trong khi đó, Lệ Thu thừa nhận trước đây cô và chồng từng xảy ra mâu thuẫn song ở hiện tại thì điều này không còn nữa. Theo nữ diễn viên, họ cưới nhau khi chỉ mới hơn 20 t.uổi nên tính cách còn trẻ con. Cô tâm sự: "Sau khi cưới và về ở với nhau chắc phải 10 năm tôi mới cảm thấy phải thay đổi mình. 6 năm đầu chúng tôi chưa có con, hai đứa rảnh rỗi nên cứ soi vào nhau thôi. Lúc có em bé đầu là tôi không hoạt động nghệ thuật nữa, còn anh thì vẫn đi làm. Công việc thì giờ giấc không ổn định, không có nhiều thời gian dành cho vợ con nên mình không hài lòng. Đến khi có bé thứ hai thì mình thấy đủ đầy rồi, có con trai con gái. Anh đi làm thì mình có các con bên cạnh là niềm vui nên không còn hỏi anh mấy giờ về, đi làm ở đâu, với ai nữa. Giờ thì công việc ai nấy làm, còn con cái thì khi nào có thời gian rảnh anh đi đón con, chơi với con... còn mình vẫn là vai trò chính trong gia đình".

Theo bà xã Ngọc Tưởng, quyết định lui về làm hậu phương là lựa chọn của cô chứ không phải sự hy sinh. Từng có thời gian sau khi kết hôn, Lệ Thu học thêm ngành báo chí rồi làm biên tập viên ở đài phát thanh. Trong thời gian đó, cô vẫn đi diễn kịch nhưng đến khi có em bé thì ngưng hẳn.

"Khi chồng đi làm, còn mình ở nhà thì hay tưởng tượng. Người phụ nữ khi không có cơ hội để phát triển như đàn ông là mình đã tự ti rồi. Đến khi là mẹ bỉm, mình cũng không có sự tự tin vào bản thân nên những lúc đó dễ nổi khùng lắm. Nhưng sau những chuyện xảy ra rồi, nhìn lại mình thấy không đáng để như vậy. Bây giờ anh có đi về khuya, đi xa, đóng với những người đẹp ra sao mình cũng không quan tâm nữa. Công việc của anh thì mình tôn trọng, không còn quản lý như trước nữa", Lệ Thu bộc bạch.

Diễn viên Ngọc Tưởng tiết lộ hôn nhân bên bà xã kín tiếng - Hình 3

Bà xã Ngọc Tưởng bày tỏ cô luôn hạnh phúc và hài lòng với tổ ấm của mình. Chụp màn hình

Trong bữa cơm gia đình có đầy đủ các thành viên, Ngọc Tưởng bày tỏ anh may mắn khi cưới được Lệ Thu. Nhờ bà xã làm hậu phương, quán xuyến công việc nhà mà anh có thể yên tâm mỗi khi đi làm. Nam diễn viên chia sẻ: "Vợ tôi chu toàn tất cả mọi thứ từ gia đình, con cái. Thật sự tôi rất biết ơn vợ đã vun vén cho gia đình và chỉ mong được hạnh phúc thêm vài chục năm nữa".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Học viện cải lương' xin lỗi vụ tác quyền, NSND Hữu Quốc nói 'cần tôn trọng'
08:04:33 15/06/2024
Một mỹ nam Vbiz gãy tay ngay tập mở màn Anh Trai Say Hi!
06:29:24 16/06/2024
Quốc Trường tài trợ t.iền học hết lớp 12 cho cậu bé nghèo
19:06:47 15/06/2024
Vợ đẹp của NSND Trung Đức lần đầu xuất hiện cùng chồng trên VTV
23:30:34 15/06/2024
Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố
14:54:36 16/06/2024
Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!
15:54:21 16/06/2024
Nguyễn Phi Hùng tiết lộ lý do 2 năm không tiếp xúc với thế giới bên ngoài
17:58:16 15/06/2024
"Bắt chước" y chang Diệu Nhi, Anh Tú chơi cùng 1 chiêu trên truyền hình nhưng nhận cái kết không ngờ!
09:59:42 16/06/2024

Tin đang nóng

Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Chồng Hằng Du Mục: Từng ôm thắm thiết Quang Linh vlog, giờ ghen với "em ruột"
15:35:13 16/06/2024
Sao Việt 16/6: Ông xã Thanh Hằng nhõng nhẽo vợ, MC Mai Ngọc bình yên sau ly hôn
14:27:44 16/06/2024
Lưu Diệc Phi thu hút trăm triệu lượt xem khi diện áo tắm, Trịnh Sảng bị gọi tên
15:52:51 16/06/2024
BigDaddy: "thầy ruột" Pháo, HIEUTHUHAI, "yêu lại" bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn
16:33:04 16/06/2024
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện
18:02:55 16/06/2024
Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh
17:33:21 16/06/2024
Sau vụ mất hơn 170 tỷ đồng, nữ chủ tịch huyện ở Đồng Nai bị cách chức Phó Bí thư
18:09:36 16/06/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về

17:38:23 16/06/2024
Kỹ sư điện 31 t.uổi đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, trải lòng về quá khứ từng bị nhà bạn gái coi thường khiến Quyền Linh không khỏi xót xa.

Nguyễn Phi Hùng: Từng như tự kỷ, 2 năm không tiếp xúc thế giới bên ngoài

14:50:15 16/06/2024
Trong Đời nghệ sĩ , Nguyễn Phi Hùng có dịp trải lòng về quãng thời gian còn là diễn viên múa, trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Cô gái dân tộc Sán Chay nói lý do trở lại gameshow ca hát sau 4 năm

14:40:51 16/06/2024
Sau 4 năm im ắng, Nông Sim - cô gái dân tộc Sán Chay từng chiến thắng ở Sàn chiến giọng hát gây bất ngờ khi trở lại tranh tài trong cuộc thi Dấu ấn Việt .

Hoa hậu Tiểu Vy nói gì khi phải đối đầu 'chị đẹp' Lynk Lee?

14:30:15 16/06/2024
Chương trình Let s Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú vừa công bố 10 thí sinh tham gia trong mùa 2. Trong số đó đáng chú ý là Hoa hậu Tiểu Vy cùng ca sĩ Lynk Lee.

Mỹ nam người Thái gốc Việt "lật kèo" g.ây s.ốc, khiến Anh Tú mặt biến sắc

12:58:31 16/06/2024
Nanon Korapat góp phần làm cho tiết tấu của chương trình thêm kịch tính khi anh có cú quay xe chấn động khiến mọi người đều ngỡ ngàng.

Erik gây chú ý vì "làm lố"

09:51:44 16/06/2024
Trong lúc 29 Anh trai chỉ xuất hiện bình thường, việc Erik mang ngựa đến phim trường khiến nhiều người cho rằng anh làm lố, chiêu trò gây chú ý từ vòng đầu.

Nghệ sĩ Sơn Hải kể thời hoàng kim: Tất bật chạy show, không bận tâm t.iền bạc

20:39:52 14/06/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Sơn Hải bồi hồi khi nhớ về thời hoàng kim của tấu hài. Dù có chút buồn bã song ông không tiếc nuối vì từng trải qua giai đoạn đỉnh cao.

NSND Bạch Tuyết nói gì về ý kiến trái chiều khi làm mới cải lương?

15:40:07 14/06/2024
NSND Bạch Tuyết cho rằng cái mới bao giờ cũng khó khăn khi tiếp cận công chúng , đòi hỏi người nghệ sĩ phải kiên trì.

Anh Trai Say Hi tung chiêu sốc trước ngày lên sóng: Lộ diện mỹ nam thứ 31, là gen Z gây sốt toàn châu Á!

06:24:08 14/06/2024
Nanon sẽ cùng với 30 anh trai xuất hiện trên sân khấu tập 1 chương trình vào ngày 15/6 sắp tới. Ngay khi thông tin được công bố, khán giả đã rần rần mong chờ sự góp mặt đặc biệt này.

Quốc Trường khóc nghẹn kể t.uổi thơ bán vé số, làm phụ hồ giúp gia đình

20:24:11 13/06/2024
Quốc Trường tiết lộ trước khi có cuộc sống như hiện tại, anh trải qua quãng thời gian bán vé số, làm phụ hồ để k.iếm t.iền phụ giúp gia đình.

Nhà sản xuất 'Anh trai vượt ngàn chông gai': Các 'anh tài' vui chơi nhưng có chiến lược

16:07:28 13/06/2024
Theo ban tổ chức, việc luật chơi được giữ kín giúp các anh trai bộc lộ được tính chiến lược khi tham gia chương trình.

Hồng Đào tiết lộ về những ngày đầu sang Mỹ sinh sống

16:02:08 13/06/2024
Trong Trò chuyện với tương lai , nghệ sĩ Hồng Đào có dịp trải lòng về cuộc sống ở Mỹ, đồng thời chia sẻ về hai cô con gái xinh đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Ngôi sao ĐT Việt Nam nhận lót tay 24 tỷ đồng, vừa xây nhà bạc tỉ báo hiếu bố mẹ là ai?

Sao thể thao

19:16:19 16/06/2024
Phạm Tuấn Hải - ngôi sao đội tuyển Việt Nam được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua. Anh góp công trong trận thắng của Việt Nam trước Philippines và là tác giả duy nhất giúp Việt Nam có bàn trong trận thua Iraq

Ngôi làng bị cấm sinh trong làng, qua đời phải đưa đến nơi khác chôn cất

Netizen

18:36:34 16/06/2024
Ngôi làng Mafi Dove, ở miền Nam Ghana, là nơi sinh sống của khoảng 5.000 người. Điều đặc biệt là hầu như trong số đó không ai được sinh ra tại ngôi làng này và đến khi qua đời, họ được chôn cất ở 1 nơi khác.

3 công thức sinh tố từ nấm sữa kefir siêu dưỡng da trong ngày hè rực nắng, vừa trắng bật tông lại căng tràn sức sống

Ẩm thực

18:34:26 16/06/2024
Không chỉ là thức uống giải nhiệt lý tưởng, 3 công thức sinh tố kefir sau đây sẽ là cứu tinh cho làn da của bạn dưới cái nắng gay gắt, mang lại vẻ đẹp rạng ngời và tươi trẻ từ sâu bên trong.

Diễn biến mới vụ hơn 100 viên chức bị thu lại t.iền hỗ trợ chống dịch Covid-19

Tin nổi bật

18:31:56 16/06/2024
Cụ thể, Trung tâm Y tế huyện Con Cuông được UBND huyện cấp kinh phí thực hiện chính sách hỗ trợ cán bộ tham gia chương trình tiêm chủng Covid-19 năm 2022 vào 2 đợt. Đợt 1 với số t.iền gần 595 triệu đồng và đợt 2 là hơn 1 tỷ đồng.

Hỏa hoạn làm 3 người c.hết ở Bắc Giang, lửa bùng phát từ nơi để xe đạp điện

Pháp luật

18:24:46 16/06/2024
Theo thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra vào khoảng 3h40, ngày 16/6, tại số nhà 43, đường Hoàng Hoa Thám, phường Đa Mai, TP Bắc Giang, khiến 3 người t.ử v.ong.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 17/6/2024: Mão thuận lợi, Mùi chú trọng về kỹ năng mềm.

Trắc nghiệm

18:06:56 16/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 17/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

VCT Pacific Stage 2: Crazyguy và các đồng đội thua trận mở màn

Mọt game

17:56:01 16/06/2024
Dù có màn trở lại mạnh mẽ tại ván 1, BLEED Esports của Ngô Crazyguy Công Anh vẫn nhận thất bại chung cuộc 1-2 trước Team Secret (TS), qua đó thua trận đầu tiên tại VCT Pacific Stage 2.

Angelababy để lộ thềm ngực gầy gò, sức khỏe khiến fan lo lắng

Sao châu á

17:52:59 16/06/2024
Từ khi vướng nghi vấn bị cấm sóng vì tới xem buổi diễn ở câu lạc bộ t.hoát y tại Paris (Pháp), nữ diễn viên Trung Quốc Angelababy gặp khó khăn trong sự nghiệp. Sức khỏe của cô cũng khiến fan lo lắng.

"Thánh sống" của màn ảnh Hàn từng "cưới" Song Hye Kyo, tái xuất ở phim 16+ cực kịch tính

Phim châu á

17:48:08 16/06/2024
Nam tài tử Hàn Quốc này có sự nghiệp cực kỳ vẻ vang và đang là cái tên được quan tâm ở thời điểm hiện tại nhờ bộ phim điện ảnh mới.

Thúy Ngân bị sốt, Jun Vũ người m.áu m.e khi dầm mưa 10 tiếng quay phim

Hậu trường phim

17:41:06 16/06/2024
Cùng dầm mưa với Thúy Ngân và Jun Phạm hơn 10 tiếng đồng hồ, Jun Vũ khẳng định vai Quỳnh Châu là vai khách mời khó nhất trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay .

Armenia nêu điều kiện ở lại liên minh CSTO do Nga đứng đầu

Thế giới

17:16:40 16/06/2024
Thủ tướng Pashinyan trong nhiều tháng đã cáo buộc CSTO không bảo vệ Armenia trước các cuộc tấn công của Azerbaijan, đe dọa rời khỏi khối nếu Nga không đưa ra những đảm bảo lớn hơn, trong khi tìm cách xích lại gần Mỹ và EU.