Cuộc sống đời thường của ‘trùm phản diện’ Mã Trung bên bà xã gắn bó 49 năm

Theo dõi VGT trên

Diễn viên Mã Trung có dịp trải lòng về chặng đường hoạt động nghệ thuật, hiếm hoi khoe tổ ấm viên mãn gần 50 năm bên bà xã tại chương trình ‘Gõ cửa thăm nhà’.

Cuộc sống đời thường của trùm phản diện Mã Trung bên bà xã gắn bó 49 năm - Hình 1

“Ông trùm” Mã Trung chia sẻ về cuộc sống hôn nhân gần 50 năm. Chụp màn hình

Gõ cửa thăm nhà tập 212 tuần này cùng Quốc Thuận và Phan Như Thảo đến gõ cửa nhà diễn viên Mã Trung (tên thật là Mã Văn Trung, sinh năm 1953). Ông được biết đến là diễn viên chuyên trị các vai phản diện trên màn ảnh nhỏ. Mã Trung bắt đầu đóng phim vào giữa thập niên 1980 khi hợp tác với đạo diễn Lê Hoàng Hoa. Theo thời gian, ông ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua dạng vai phản diện, từ giang hồ, ông chủ gian ác hoặc ông trùm, từ trùm lộ mặt đến trùm ẩn danh.

Hiện nam diễn viên sống trong một căn nhà ở TP.HCM cùng vợ là Thu Hương. Tổ ấm suốt 49 năm của “ông trùm phản diện” có ba cô con gái, trong đó hai cô đã lập gia đình và con út sống ở Mỹ. Ở t.uổi 71, Mã Trung vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật.

Cuộc sống đời thường của trùm phản diện Mã Trung bên bà xã gắn bó 49 năm - Hình 2

Nam diễn viên tiết lộ từng lén lấy vàng đi bán vì thu nhập từ nghề diễn không đủ trang trải lúc đi đóng phim. Chụp màn hình

Video đang HOT

Vốn là tay ngang theo nghề, bắt đầu từ những vai diễn quần chúng nhưng Mã Trung rất đam mê diễn xuất. Tuy nhiên, thời gian đầu ông không được vợ ủng hộ vì thấy rằng nghề này không thể lo được cơm áo gạo t.iền. Nam diễn viên sinh năm 1953 tiết lộ có lúc cát sê quá ít, ông còn lén nhà lấy vàng đi bán để có t.iền trang trải khi đi đóng phim. Sau một thời gian, ông quyết định ngưng công việc này vì thấy kinh tế không đủ nuôi gia đình. Phải đến 10 năm sau, khi các con đã lớn, mọi thứ dần ổn định thì Mã Trung mới trở lại phim trường.

Khi nhắc đến cuộc hôn nhân gần 50 năm của mình, diễn viên Mã Trung hài hước kể ngày đó vợ mở quán cơm, ông đến ăn, thiếu nợ rồi “trả đến giờ”. Nam diễn viên thừa nhận ngày trẻ ông cũng bay nhảy, đào hoa nhưng biết điểm dừng và vợ cũng thông cảm nên mới giữ được gia đình. Gắn bó với nhau hơn nửa đời người, Mã Trung chia sẻ bản thân may mắn khi có vợ là chỗ dựa, hậu phương vững chắc để ông an tâm hoạt động nghệ thuật.

Trong khi đó, vợ diễn viên Mã Trung cho biết ngày trẻ, ông đẹp trai nhưng cũng rất đào hoa nên không được gia đình bà ủng hộ. Bà Thu Hương tiết lộ thêm bên ngoài thì Mã Trung rất vui vẻ, hòa đồng với mọi người nhưng trong gia đình lại khó tính, nghiêm khắc. Theo vợ nam diễn viên, có thể vì gia đình có ba cô con gái nên ông phải nghiêm khắc để các con có nề nếp.

Cuộc sống đời thường của trùm phản diện Mã Trung bên bà xã gắn bó 49 năm - Hình 3

Vợ Mã Trung tâm sự bà phải hy sinh rất nhiều mới giữ được tổ ấm đến hiện tại. Chụp màn hình

Trước đây khi chồng đi đóng phim, bà vừa phải đi làm, vừa chăm sóc các con nên khá vất vả, từng nhiều lần khuyên chồng bỏ nghề nhưng không được. Bên cạnh đó, một trong những lý do khiến vợ Mã Trung không muốn chồng đi đóng phim nhiều vì ám ảnh lần ông bị đột quỵ trên phim trường vào năm 2015. Bà tâm sự lúc đó đã nghĩ đến tình huống xấu nhất, nhưng may mắn nam diễn viên đã qua cơn nguy kịch.

“Tôi nói hoài nhưng ông ấy không chịu, ông đam mê lắm, làm như m.áu nghệ thuật nó vào trong người. Mỗi lần ở nhà mà không được đi đóng phim, ông ấy nhớ rồi buồn lắm. Nói chung chắc sức chịu đựng của tôi cũng nhiều, mình đã chọn người chồng này thì phải chịu thôi. Có đôi khi tôi nghĩ sẽ không sống với người đàn ông này nữa, chỉ đợi các con lớn lên rồi chia tay. Vì tôi sợ nếu chia tay mà có gia đình khác thì tội các con lắm, mà mình chịu được thì mọi thứ sẽ qua thôi”, bà tâm sự trong nước mắt.

Cuộc sống đời thường của trùm phản diện Mã Trung bên bà xã gắn bó 49 năm - Hình 4

Bữa cơm đong đầy tình cảm và những giọt nước mắt hạnh phúc của cặp vợ chồng gắn bó 49 năm. Chụp màn hình

Trong bữa cơm gia đình, diễn viên Mã Trung gửi vợ lá thư để bày tỏ nỗi niềm của mình. Ông thừa nhận những thiếu sót trong vai trò người chồng, người cha, khiến vợ phải vất vả nhiều. Diễn viên phim Lời nguyền cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục gắn bó, cùng chia sẻ buồn vui cùng vợ đến hơi thở cuối cùng. Những chia sẻ này khiến vợ nam diễn viên xúc động đến rơi nước mắt.

'Ông trùm phản diện' Mã Trung kể chuyện bị đột quỵ ngay trên phim trường

Diễn viên chuyên đóng phản diện Mã Trung có những trải lòng về chặng đường theo nghề diễn với nhiều thăng trầm, biến cố, thậm chí có lúc cận kề cái c.hết ngay trên phim trường.

Ông trùm phản diện Mã Trung kể chuyện bị đột quỵ ngay trên phim trường - Hình 1

Diễn viên chuyên trị những vai "ông trùm" Mã Trung từng gặp biến cố sức khỏe khiến ông đứng trên bờ vực sự sống và cái c.hết. Chụp màn hình

Diễn viên Mã Trung sinh năm 1953, ông bắt đầu đóng phim vào giữa thập niên 1980 khi hợp tác với đạo diễn Lê Hoàng Hoa. Một trong những vai đầu tiên của ông là nhân vật sĩ quan trong phim Ván bài lật ngửa. Theo thời gian, Mã Trung ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua dạng vai phản diện, từ giang hồ, ông chủ gian ác hoặc ông trùm, từ trùm lộ mặt đến trùm ẩn danh.

Trò chuyện cùng nghệ sĩ Xuân Hương trong chương trình Người kể chuyện đời, Mã Trung cho biết ông là tay ngang, bắt đầu từ những vai diễn quần chúng nhưng rất đam mê theo nghề. Tuy nhiên, thời gian đầu ông không được vợ ủng hộ vì thấy rằng nghề này không thể lo được cơm áo gạo t.iền. "Thật sự giai đoạn đó đi đóng phim nhưng anh em chẳng ai nói đến thù lao, chỉ thích thì làm thôi. Thậm chí tôi còn lén nhà đem vàng đi bán để đi tỉnh rồi tiêu xài vì cát sê không đủ. Sau một thời gian, mình thấy không ổn vì con cái còn nhỏ, vợ lại không vui nên quyết định ngưng, không đi đóng phim nữa mà làm kinh tế nuôi con. Tôi ngưng cũng gần 10 năm, đến năm 2002 mới quay trở lại cho tới bây giờ", ông cho hay.

Ông trùm phản diện Mã Trung kể chuyện bị đột quỵ ngay trên phim trường - Hình 2

Từng có thời gian, nam diễn viên phải bỏ nghề để làm kinh doanh, k.iếm t.iền lo cho gia đình. Chụp màn hình

Trong gần 10 năm tạm gác lại đam mê nghệ thuật, Mã Trung tâm sự ông rất nhớ nghề, luôn phải trăn trở khi có đạo diễn mời phim. Dù vậy, nam diễn viên luôn kiên quyết từ chối, muốn hoàn thành trách nhiệm với gia đình. Đến khi các con đã lớn, vấn đề kinh tế gia đình được giải quyết thì ông mới trở lại và toàn tâm toàn ý cho nghề. Năm 2008, nhờ vai diễn "ông trùm Hai Đương" trong phim Vật chứng mong manh, Mã Trung mới khẳng định được tên t.uổi của mình.

Nhắc về bộ phim này, nam diễn viên kỳ cựu với các vai phản diện kể ông bị nhận nhầm là trùm xã hội đen. "Hôm đó tôi ghé ăn cơm tấm đêm ở chợ Tân Định (TP.HCM) thì một người bạn vé số nhìn thấy và la lớn lên rằng ông này là trùm xã hội đen, buôn người, bán m.a t.úy. Tôi phải giải thích rằng tôi đóng phim thôi, chứ nhiều người không hiểu lại tưởng trùm xã hội đen. Mình cũng vui vì khán giả nhận ra, còn tố cáo mình nữa", Mã Trung hài hước chia sẻ.

Ông trùm phản diện Mã Trung kể chuyện bị đột quỵ ngay trên phim trường - Hình 3

Sau hơn 20 năm theo nghề, Mã Trung ghi dấu ấn với hàng trăm vai diễn, có đến 80% nhân vật ông đảm nhận thuộc tuyến phản diện. Chụp màn hình

Bên cạnh những kỷ niệm vui, "ông trùm" cũng trải lòng về biến cố bị đột quỵ ngay trên phim trường. Nam diễn viên cho biết đó là giai đoạn ông tham gia bộ phim Giọt nước mắt hận thù (2015), khi đang quay cảnh trong bệnh viện thì bất ngờ ông đổ gục, ôm ngực và than khó thở. Mã Trung kể: "Cảnh quay đó nhân vật của tôi cũng bị hấp hối, thở oxy rồi c.hết. Mình thở không được mà đồng nghiệp còn tưởng mình nhập vai tốt. Tới hồi nghe hô cắt, tôi đã tái mặt, than khó thở và được đưa xuống cấp cứu ngay. Tôi bị tắc nghẽn mạch m.áu, phải phẫu thuật đặt stent tại đoạn mạch bị tắc để tránh những biến chứng. Đoàn phim buộc phải ngưng hết, không quay nữa để chờ tôi khoảng 1 tuần. May mà mình quay ở bệnh viện chứ trong rừng chắc tôi cũng xong rồi".

Nói về việc chuyên trị những vai phản diện, Mã Trung cho rằng vì gương mặt ông phù hợp để thể hiện dạng vai này. Dù vậy, nam diễn viên vẫn cố gắng học hỏi, nghiên cứu các vai chính diện, vai bi lấy nước mắt khán giả. Sao phim Lời nguyền chia sẻ: "Khi tôi nhận kịch bản, dù vai phản diện, ông trùm, giang hồ nào đó đều khác nhau. Tức là mình tránh để nhân vật bị trùng lặp. Bởi mỗi kịch bản, ông trùm, giang hồ sẽ có những hoàn cảnh khác nhau. Ông này có học hay không, xuất thân từ đâu ra thì phản ứng cũng như hành xử của họ sẽ khác, người có trí tuệ sẽ ác khác với người chợ búa, du côn. Tôi không ngại khi liên tục được mời các vai đó vì tự mình phải biết làm mới nhân vật cho đúng kịch bản".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe23:30Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19BABYMONSTER làm 1 chuyện khiến dân tình quá nhớ BLACKPINK, story của Jisoo càng "nhân đôi nỗi sầu"04:12Bom tấn mới nhất về Marvel khiến game thủ chán nản, yêu cầu thêm tính năng của LMHT01:57'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 54: Đức Anh lại cho Hân 'mọc sừng'?03:01Chợ Thủ Đức 'thất thủ' dù hệ thống thoát nước 248 tỷ đồng mới khánh thành04:06Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng03:41Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54

Tiêu điểm

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi
12:15:46 18/05/2024
Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư
17:40:52 17/05/2024
Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học
17:57:43 17/05/2024
Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt
07:32:00 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân 'từ ghét thành thương' của cặp vợ chồng quân nhân
10:07:22 17/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua
20:45:52 18/05/2024
Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?
19:54:52 18/05/2024
Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con
07:06:33 18/05/2024
Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"
22:39:45 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên
22:06:53 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024
Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn
23:09:35 18/05/2024

Tin mới nhất

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Rapper Tiến Đạt tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

20:57:26 16/05/2024
Sau nhiều năm tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình, rapper Tiến Đạt bất ngờ tham gia show âm nhạc cùng loạt nghệ sĩ nam. Tuy nhiên, anh cho biết mình không có ý định trở lại showbiz.

Vì sao 'Ngày xửa ngày xưa' vẫn 'hot' sau hơn 20 năm?

20:12:25 16/05/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Đình Toàn thẳng thắn đưa ra những lý do giúp Ngày xửa ngày xưa hút khán giả sau 20 năm.

Đinh Tiến Đạt - Phan Đinh Tùng tái xuất tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hậu ở ẩn, thêm nhân vật vừa dính lùm xùm với Vũ Cát Tường!

15:59:20 16/05/2024
Dàn anh tài Đinh Tiến Đạt, Phan Đinh Tùng... hứa hẹn sẽ là những nhân tố mới lạ độc đáo của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Cuộc sống của diễn viên Sam sau khi sinh đôi

15:47:03 16/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Sam có dịp trải lòng về sự thay đổi sau khi lập gia đình, sinh con.

Trọng Phúc khóc nghẹn kể quá khứ chưa biết mặt cha, nghỉ học vì không có t.iền

15:38:08 16/05/2024
Tham gia Mái ấm gia đình Việt , nghệ sĩ Trọng Phúc khóc nghẹn vì đồng cảm với các em nhỏ mồ côi. Đây cũng là lần hiếm hoi ông chia sẻ về t.uổi thơ thiếu vắng tình thương của mình với khán giả.

Hà Linh tiết lộ lý do không nối nghiệp cải lương của cố nghệ sĩ Thanh Nga

22:00:56 15/05/2024
Trò chuyện cùng nghệ sĩ Xuân Hương tại chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Hà Linh có những trải lòng về cuộc sống sau biến cố mồ côi cả cha lẫn mẹ trong một đêm.

Hồng Vân 'choáng' trước cặp đôi làm đám cưới sau 3 tuần mai mối

21:57:36 15/05/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng Tuyết Mai - Văn Bảy khiến NSND Hồng Vân bất ngờ.

"Đạp gió 2024" biến thành "trại tập huấn" giảm cân của các chị đẹp

20:10:37 14/05/2024
Cứ ngỡ rằng Đạp gió 2024 là chương trình phô diễn tài năng cũng như nhan sắc hay những rổ meme thì giờ đây, chương trình này còn biến thành một trại tập huấn giảm cân của các chị đẹp.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo 'một lần đò'

19:38:46 14/05/2024
Thầy giáo độc thân U.50 đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm bạn đời. Được Quyền Linh mai mối cho cô giáo Hồng Hạnh, anh ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Diễn viên Thủy Cúc: Từng bật khóc khi đồng nghiệp xem thường là 'tay ngang'

19:33:23 14/05/2024
Trong Chuyện tối cùng sao , Thủy Cúc - người chuyên trị vai bà mẹ của màn ảnh Việt có những trải lòng về chặng đường theo đuổi công việc diễn xuất.

Isaac: 'Tôi không ngại mắc lỗi tại Anh Trai Say Hi'

17:03:30 14/05/2024
Sau khi công bố dàn line up, chương trình Anh Trai Say Hi tiếp tục hé lộ series clip Say Hi và profile viết tay của 30 Anh Trai.

Lee Hyo Ri lần đầu tham gia truyền hình thực tế cùng mẹ

14:46:51 14/05/2024
Theo đài cáp JtBC, chương trình thực tế về du lịch mang tên Mom, Will You Go on Trip with Me với sự tham gia của Lee Hyo Ri và mẹ của cô sẽ lên sóng vào ngày 26/5.

'Mỹ nhân bolero' Thiên Hương: Tôi thấy mình tệ khi từng muốn bỏ nghề

21:13:09 13/05/2024
Mỹ nhân bolero Thiên Hương vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề sau khi giành quán quân chương trình Hãy là số một .

Phan Thị Mơ lên tiếng chuyện được ưu ái vào chung kết 'Cười xuyên Việt'

20:59:00 13/05/2024
Là tay ngang nên Phan Thị Mơ chấp nhận bỏ show để tập trung cho cuộc thi Cười xuyên Việt 2024. Người đẹp quê T.iền Giang khẳng định không có chuyện được ưu ái để vào chung kết.

Thanh Hằng bối rối vì thí sinh 'Học viện cải lương' khóc nức nở trong hậu trường

20:56:04 13/05/2024
Thấy thí sinh khóc nức nở vì thể hiện không tốt trong Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Hằng gửi lời động viên. Bà nói bản thân cũng phải học hỏi mỗi ngày dù theo nghề đã lâu.

NSND Thanh Hoa kể: Tôi đang hát thì có người kêu lớn 'đau lắm, có im đi không'

13:34:04 13/05/2024
Có một thương binh quê Bắc Ninh yêu cầu tôi hát bài Người ơi người ở đừng về, nhưng tôi vừa hát, một anh khác kêu lớn: Đau lắm, có im đi không - NSND Thanh Hoa kể.

Thảo Trang tâm sự về t.uổi thơ cơ cực phải buôn bán ở chợ với con trai

08:04:00 13/05/2024
Thảo Trang bộc bạch và tâm sự với con trai quá khứ cơ cực, bươn chải nhiều nghề từ năm 9 t.uổi. Thảo Trang từng làm qua những công việc như bán nước ở chợ, bán bánh dạo, bán rau...

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"

Sao việt

23:04:59 18/05/2024
Hồng Thanh và DJ Mie chính thức hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp gỡ trong một chương trình giải trí. Đầu tháng 11/2023, thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm yêu khiến cư dân mạng xôn xao.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.