Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

Theo dõi VGT trên

Người phụ nữ từng bị bạn trai lừa dối, làm mẹ đơn thân suốt 15 năm qua đến ‘Bạn muốn hẹn hò’ tìm hạnh phúc. Tuy nhiên sau quá trình tìm hiểu, người đàn ông được ghép đôi tỏ ra e ngại vì vấn đề vùng miền, từ chối hẹn hò khiến Quyền Linh tiếc nuối.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò - Hình 1

Mẹ đơn thân khóc nghẹn trên show hẹn hò trải lòng về quá khứ khiến Quyền Linh xót xa. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm. Đàng trai là Hồ Thanh Tuấn (47 t.uổi – Bình Dương), làm nghề môi giới bất đồng sản và Đào Thị Oanh (39 t.uổi – Bắc Giang), làm quản gia, chăm sóc nhà vườn cho gia đình em gái ở Củ Chi.

Theo chia sẻ, Thanh Tuấn từng lập gia đình và chung sống 10 năm thì ly hôn. Cuộc hôn nhân này của anh có hai con đều sống cùng mẹ. Nói về lý do dẫn đến đổ vỡ, Thanh Tuấn thừa nhận anh còn nhiều sai sót. “Lúc cãi nhau thì tôi hay nóng tính, không kiềm được cảm xúc khiến mâu thuẫn lớn hơn. Những lúc đó, tôi chỉ suy nghĩ cho mình chứ không biết nghĩ cho người ta. Còn hiện tại đã có t.uổi, có trải nghiệm, tôi đã biết suy nghĩ chín chắn, biết nhường nhịn hơn”, anh tâm sự.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò - Hình 2

Thanh Tuấn thừa nhận bản thân nóng tính nên dẫn đến đổ vỡ hôn nhân sau 10 năm chung sống. Chụp màn hình

Về phía Đào Thị Oanh, năm 25 t.uổi cô và bạn trai có con nhưng chỉ kéo dài 1 năm rồi kết thúc. Khi chia tay, con trai Đào Thị Oanh chỉ 1 tháng t.uổi, còn nay đã 15 t.uổi. Nói đến đây, nữ khách mời khóc nghẹn vì xúc động: “Trong 1 năm đó, tôi phát hiện anh ấy lừa dối. Đến khi sinh con được 1 tháng, tôi nói đến chuyện kết hôn để làm giấy khai sinh cho con thì anh ấy bảo có vợ rồi. Từ đó đến nay tôi không quen thêm ai nữa vì hận đàn ông”.

Video đang HOT

Lắng nghe câu chuyện của đàng gái, Quyền Linh đồng cảm nhưng cũng dành lời khuyên. Anh cho rằng không phải đàn ông nào cũng xấu nên mong Đào Thị Oanh hãy quên đi vết thương lòng để đón nhận tình cảm mới. “Em rất bản lĩnh khi 15 năm qua một mình nuôi con. Bây giờ em hãy mở lòng đi, biết đâu mình sẽ gặp được người đàn ông có thể là chỗ dựa, cùng tâm sự, chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Em cũng còn rất trẻ mà”, nam MC nói.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò - Hình 3

Đào Thị Oanh từng bị mối tình đầu lừa dối, phải làm mẹ đơn thân, trải qua cuộc sống vất vả. Chụp màn hình

Hỏi về hình mẫu lý tưởng, mẹ đơn thân cho biết cô thích người đàn ông bản lĩnh, có sức khỏe tốt, công việc ổn định, sống có đạo đức và trách nhiệm với gia đình. Trong khi đó, Thanh Tuấn muốn tìm người phụ nữ chung thủy, biết chăm sóc gia đình.

Mở rào gặp mặt, cả hai đều có thiện cảm với đối phương. Trong cuộc trò chuyện, Đào Thị Oanh tâm sự cô là mẹ đơn thân nên rất cần người đàn ông thấu hiểu cho hoàn cảnh của mình. Cô mong Thanh Tuấn sẽ là người sống có trách nhiệm, quan tâm đến vợ con. Những yêu cầu này Thanh Tuấn tự tin sẽ đáp ứng được.

Tuy nhiên, đàng trai tỏ ra e ngại trước khác biệt vùng miền với đàng gái. Anh thẳng thắn: “Để cả hai hiểu và thông cảm với nhau thì từ ngôn ngữ, vùng miền. Mình phải ở gần nhau thì mới hiểu nhau được. Vậy nên anh nghĩ điều này hơi khó”. Khi nắm tay nhau, Thanh Tuấn bày tỏ anh cảm nhận Đào Thị Oanh rất hiền lành, chịu khó và dễ mến. Tuy nhiên, anh cũng khuyên cô nên mạnh mẽ hơn.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò - Hình 4

Hai MC tiếc nuối khi hai khách mời đều không bấm nút hẹn hò. Chụp màn hình

Những chia sẻ của Thanh Tuấn cũng phần nào khiến hai MC và khán giả đoán được kết quả. Đến giây phút quyết định, cả hai khách mời đều từ chối bấm nút hẹn hò. Trước khi rời sân khấu, Thanh Tuấn gửi lời xin lỗi đến đàng gái. Đào Thị Oanh thì cho rằng có lẽ cả hai không có duyên. Về phía Quyền Linh, anh bày tỏ tiếc nuối khi mai mối không thành và gửi lời chúc đến cả hai, mong họ sớm tìm được người phù hợp.

Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'

Nam chính 36 t.uổi khiến Quyền Linh không khỏi ngỡ ngàng khi cho biết đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, đến 'Bạn muốn hẹn hò' mong tìm được người vợ thứ 5 và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Quyền Linh sửng sốt khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua 4 lần đò - Hình 1

Quyền Linh "sốc" khi nghe Bá Lam chia sẻ đã có 4 đời vợ. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1004 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Đoàn Bá Lam (36 t.uổi - Lâm Đồng), làm nghề chạy taxi, kinh doanh dàn nhạc và Trương Huyền Trang (36 t.uổi - Sóc Trăng), bán quán cà phê tại nhà.

Theo chia sẻ, Huyền Trang từng có hai mối tình đều kéo dài nhiều năm. Nữ khách mời khiến Ngọc Lan xúc động khi tâm sự: "Mối tình đầu 11 năm, mối thứ hai 9 năm. Cả hai mối tình đều là người ta bỏ tôi vì có người khác". Trải lòng cùng hai MC, Huyền Trang rơi nước mắt cho biết với mối tình gần nhất, cô có con khi chưa kịp tổ chức đám cưới. Sau khi sinh được vài tháng, người đó bỏ đi vì chê cô không còn được đẹp, không làm ra t.iền.

Quyền Linh sửng sốt khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua 4 lần đò - Hình 2

Huyền Trang rơi nước mắt tâm sự mối tình 9 năm, bị phản bội sau khi sinh con. Chụp màn hình

Trước câu chuyện của đàng gái, Ngọc Lan dành lời động viên: "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai nên em đừng lo. Thời điểm này em là đẹp nhất". Về phía Bá Lam, anh cho rằng một mối tình hay nhiều mối tình đều không quan trọng vì đó là sự trải nghiệm của mỗi người. Anh khẳng định quan trọng là mối tình nào lâu bền nhất. Chia sẻ này khiến Quyền Linh gật gù ủng hộ.

Hỏi về tình trường của đàng trai, nam MC sửng sốt đến "lùng bùng lỗ tai" khi nghe anh tiết lộ đã qua 4 "lần đò". Lúc này, Ngọc Lan nhắc lại câu nói của Bá Lam: "Không quan trọng mình có bao nhiêu mối, mà tới 4 đời vợ thì...", khiến cả trường quay bật cười. Người đàn ông 36 t.uổi giãi bày rằng anh xác định rõ nếu yêu ai sẽ đăng ký kết hôn, không thích kiểu yêu đương "vui đến buồn đi". Chính vì thế, dù chỉ tìm hiểu vài tháng nhưng khi đã có tình cảm, Bá Lam đều tổ chức đám cưới.

Quyền Linh sửng sốt khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua 4 lần đò - Hình 3

Bá Lam thẳng thắn chia sẻ chuyện đã qua 4 đời vợ, luôn khao khát có gia đình hạnh phúc. Chụp màn hình

Anh kể: "Năm 20 t.uổi, tôi bắt đầu bước vào yêu và cưới người vợ đầu tiên. Hôn nhân được hơn 4 năm thì tôi đi Malaysia làm việc, 10 tháng sau thì cô ấy bị tai nạn qua đời. Cuộc hôn nhân này tôi có một người con, hiện ở nhà ông bà ngoại. Hơn 2 năm sau, tôi được mai mối cho người vợ thứ hai, quen vài tháng thì kết hôn. Nhưng sau khi cưới được 10 tháng thì tôi nhận ra cô ấy 'thân xác con gái nhưng tâm hồn con trai'. Cuộc hôn nhân thứ ba thì kéo dài 5 năm. Thời gian đầu chúng tôi rất hạnh phúc nhưng sau đó cô ấy phải lòng người khác rồi đi theo người ta. Còn người vợ thứ 4 thì quen nhau qua mạng, tầm 3 tháng là tôi ngỏ lời cưới và cô ấy đồng ý. Sau khi cưới, tôi lo đi làm, cô ấy ở nhà nội trợ. Nhưng chưa đến 1 năm thì tôi phát hiện cô ấy ngoại tình với hàng xóm, tôi cũng chẳng níu kéo làm gì".

Khi hỏi ý Huyền Trang sau khi nghe tình trường của Bá Lam, cô cho biết bản thân không e ngại chuyện này. Theo mẹ đơn thân, cô không quan tâm quá khứ bao nhiêu đời vợ, miễn là người đó thương mình và ngược lại. Nghe được điều này, hai MC phấn khởi cho mở rào để cặp đôi trực tiếp gặp mặt.

Trong cuộc trò chuyện, Bá Lam cho biết khi tìm bạn đời, anh không đòi hỏi hay đặt nhiều tiêu chuẩn, chỉ cần người phụ nữ biết quan tâm, vun vén cho gia đình, trân trọng tình cảm vợ chồng là đủ. Tài xế taxi còn khẳng định sẽ yêu thương, bù đắp cho Huyền Trang sau những tổn thương đã qua. Anh bày tỏ: "Anh không có gì để tìm hiểu cả, nếu em thương anh thì anh thương lại. Còn em muốn tìm hiểu anh trong bao lâu cũng được, anh dễ lắm". Về phía Huyền Trang, cô nhận xét bạn trai có vẻ ngoài dễ mến, tính cách lanh lẹ nên "em chịu".

Quyền Linh sửng sốt khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua 4 lần đò - Hình 4

Hai MC mong đàng trai sớm chinh phục mẹ đơn thân để tiến đến hôn nhân. Chụp màn hình

Cuối buổi trò chuyện, cặp đôi Bá Lam và Huyền Trang đã chính thức bấm nút hẹn hò trong sự hân hoan của cả trường quay. Ngọc Lan và Quyền Linh hy vọng cả hai sẽ viết nên chuyện tình đẹp và đi đến cái kết viên mãn trong tương lai.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dàn mỹ nhân Trung Quốc đổ bộ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, 1 sao nam gây kinh ngạc với màn b.ắn tiếng Trung cực mượt
17:20:20 23/06/2024
'Học viện cải lương' g.ây s.ốc khi có 5 quán quân
08:50:36 24/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
Con rể gia tộc cải lương nổi tiếng, ra ngoài là sếp về nhà vẫn thần tượng vợ là ai?
23:09:37 24/06/2024
HIEUTHUHAI sến đến khó chấp nhận được
19:28:56 23/06/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung teaser hoành tráng và đầy chiêu trò, BB Trần liền vào "đòi công lý"
18:02:33 24/06/2024
Bùng nổ tranh cãi sau kết quả Livestage 1 của Anh Trai Say Hi: câu chuyện lượt vote khán giả tại trường quay lại phải bàn?
06:29:02 24/06/2024
Cù Thị Trà tiết lộ lý do khó hòa hợp với NSƯT Việt Anh khi đóng cặp
21:49:56 24/06/2024

Tin đang nóng

Châu Bùi: "Tôi chỉ cần nhìn cái áo của mình bị cởi ra ở trên mạng thôi thì thà c.hết còn hơn"
10:06:49 25/06/2024
Nghệ sĩ Tiết Cương và vợ kém 26 t.uổi thăm nhà mới của MC Cát Tường
14:09:41 25/06/2024
Studio nơi Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nói gì?
13:37:06 25/06/2024
Công an điều tra vụ người mẫu Châu Bùi bị quay lén khi đang thay đồ
13:54:38 25/06/2024
Thực hư Phan Đinh Tùng "sống khỏe cả đời" nhờ bài hát chúc mừng sinh nhật
11:10:45 25/06/2024
DJ Tít khoe dáng n.óng b.ỏng sau khi sinh con thứ 3
10:53:21 25/06/2024
Người đàn ông đặt camera quay lén cảnh Châu Bùi thay đồ sẽ phải đối mặt với án phạt nào?
14:18:02 25/06/2024
Năm đó chuẩn bị vào Đại học, cha dượng xé giấy nhập học của tôi 7 năm sau ngẫm lại, tôi biết ơn ông rất nhiều!
11:19:55 25/06/2024

Tin mới nhất

Dàn 2 ngày 1 đêm bị tấn công vì khán giả quá khích, đạo diễn lên tiếng: "Bà con đừng theo đoàn nữa..."

12:50:29 25/06/2024
Ngoài việc được ủng hộ, tiếp thêm động lực thì dàn sao và cả ekip 2 ngày 1 đêm cũng phải đối mặt với những kiếp nạn vì nhiều người hiếu kỳ kéo đến, làm ảnh hưởng đến quá trình ghi hình.

Anh Trai nhóm 10/10 bức xúc khi bị gợi lại scandal "nụ hôn tình bạn": "Tôi tệ và trả giá đủ rồi, 3 năm rồi tha cho tôi đi!"

12:46:45 25/06/2024
Theo đó, nam ca sĩ bất ngờ nhắc lại về câu chuyện nụ hôn tình bạn tai tiếng đã đeo bám anh suốt 3 năm qua, anh mong muốn được buông tha sau quá nhiều bình luận tiêu cực.

Gameshow cải lương vướng tranh cãi vì có 5 quán quân, nhà sản xuất nói gì?

10:55:44 25/06/2024
Nhà sản xuất Học viện cải lương vừa có những phản hồi về quyết định lựa chọn 5 quán quân trong mùa phát sóng đầu tiên.

Quyền Linh tiếc nuối, không tin cô gái xinh xắn bị từ chối hẹn hò

21:47:50 24/06/2024
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò , Quyền Linh mai mối cho chàng trai chưa từng có mối tình vắt vai và nữ nhân viên văn phòng.

Đội của Anh Tú nhảy siêu cuốn, được khen hay nhất nhưng vẫn xếp chót bảng gây bức xúc

15:23:51 24/06/2024
Nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận khi đội của Anh Tú Atus hát hay, nhảy đẹp nhưng vẫn xếp hạng cuối ở Anh trai say Hi .

'Rap Việt 2024' công bố thông tin casting vào tháng 7

05:55:13 24/06/2024
Vòng casting của chương trình Rap Việt 2024 sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội vào giữa tháng 7.2024 này

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Tôi không phải người mẹ hoàn hảo

20:24:48 23/06/2024
Phạm Quỳnh Anh thừa nhận bản thân không phải một người mẹ hoàn hảo nhưng cùng với các con, cô sẽ vượt qua dù hành trình nhiều khó khăn.

Hội "Anh Trai Say Hi" mít ướt: Người xúc động không nói nên lời, người từng có ý định từ bỏ âm nhạc

17:06:20 23/06/2024
6 đội thi đã mang đến những màn trình diễn được đầu tư kỹ lưỡng và dù chỉ đồng hành cùng nhau trong thời gian ngắn, các thành viên vẫn gắn bó vô cùng thân thiết, thậm chí có rất nhiều giọt nước mắt đã rơi xuống.

Quang Lê lên tiếng về tin đồn từng yêu Hà Thanh Xuân

14:58:39 23/06/2024
Tại chương trình Nhà có khách , ca sĩ Quang Lê có những chia sẻ về chặng đường bước chân vào nghệ thuật với nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, anh cũng đính chính tin đồn tình cảm với ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Dàn HIEUTHUHAI, Anh Tú, Hoa hậu Thùy Tiên... cũng không hot bằng Rhyder!

14:49:51 23/06/2024
Vào tối 22/6, tập 2 chương trình Anh Trai Say Hi chính thức lên sóng với màn trình diễn của 6 team cùng 6 ca khúc mới toanh.

Xuất hiện sao nam cục súc, bất hợp tác nhất Anh Trai Say Hi: Chương trình phải cắt hết vị trí chỉ vì 1 người!

10:10:40 23/06/2024
Phản ứng của sao nam này trong tập 2 chương trình Anh Trai Say Hi đã nhận về những sự bàn tán, đ.ánh giá từ netizen.

Có thể bạn quan tâm

Khán giả bình phim Việt: Nam chính 'Trạm cứu hộ trái tim' quá đáng sợ!

Hậu trường phim

16:09:41 25/06/2024
Ở tập 46 phim Trạm cứu hộ trái tim , một lần nữa nam chính thể hiện đúng bản chất đáng sợ khi đuổi cùng g.iết tận người đầu ấp tay gối với mình.

6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả

Phim châu á

16:09:04 25/06/2024
Người hâm mộ cặp đôi Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt rất hài lòng, thích thú khi ngoại truyện quay đúng những gì họ muốn xem nhất.

TP Hồ Chí Minh: Sóng lớn đ.ánh chìm 1 tàu cá trên khu vực biển Cần Giờ

Tin nổi bật

16:07:42 25/06/2024
Trạm Biên phòng Cần Thạnh đang cứu vớt 1 tàu cá bị sóng lớn đ.ánh chìm trên vùng biển thuộc huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh.

5 bí quyết chữa lành của người Maya

Sức khỏe

16:06:44 25/06/2024
Đối với người Maya, con người là một phần không thể thiếu trong mối tương tác của vũ trụ và xã hội, bất kỳ sự mất cân bằng nào cũng sẽ dẫn đến bệnh tật.

'Despicable Me 4' khởi đầu mạnh mẽ tại phòng vé quốc tế

Phim âu mỹ

15:59:16 25/06/2024
Despicable Me 4 thu về 9.4 triệu USD trong tuần đầu công chiếu, đ.ánh dấu màn ra mắt mạnh mẽ tại thị trường quốc tế.

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024: Sửu an phận thủ thường, Hợi tình cảm kích thích

Trắc nghiệm

15:53:47 25/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 26/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 82: Đức Anh sắp "hạ gục" Hân

Phim việt

15:53:45 25/06/2024
Hân (Việt Hoa) tuy không chịu ở lại nhà chồng cũ để giúp Đức Anh (Thanh Sơn) diễn kịch trước mặt bà nội, nhưng cô vẫn rất quan tâm tới bà.

"Công chúa đời thứ 4" của YG cần tiết chế

Nhạc quốc tế

15:46:34 25/06/2024
Tuy nhiên, thời gian đầu BABYMONSTER khá chật vật khi không được đầu tư đúng mức. Màn ra mắt của nhóm bị ngưng trệ vì thiếu 1 thành viên. Ahyeon - nhân tố hút fan nhất phải dời lịch debut vì lý do sức khoẻ.

Cát Lình (Sơn La) - Bức tranh đa sắc của Chiềng Muôn

Du lịch

15:45:05 25/06/2024
Cách trung tâm huyện Mường La chưa đầy 20km, bản Cát Lình của đồng bào Mông nằm bên sườn đỉnh Pu Tha Kềnh (núi múa khèn) cao hơn 2.500m so với mực nước biển.

"Thật không hiểu nổi vì sao Trần Nghiên Hy lại được tung hô là 'ngọc nữ' suốt bao năm qua?"

Sao châu á

15:42:32 25/06/2024
Là nàng thơ trong lòng biết bao người hâm mộ, Trần Nghiên Hy lại khiến công chúng ngỡ ngàng bởi tình sử đầy rắc rối.

Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh

Sao việt

15:40:09 25/06/2024
Giữa lúc xôn xao vụ việc bị đồng hồ camera quay lén trong nhà vệ sinh studio, Châu Bùi vẫn đang chăm chỉ làm việc, thực hiện dự án theo lịch trình.