Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

Theo dõi VGT trên

Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân ‘ Cười xuyên Việt 2024′.

Trong đêm chung kết Cười xuyên Việt tối 17/5, 3 đội gồm: Hahaha của Phan Thị Mơ, Tứ sắc của Maika và Tây Ta Team của Di Dương cùng tranh tài để tìm ra ngôi vị Quán quân chung cuộc.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt - Hình 1
Phan Thị Mơ gây chú ý khi lấn sân diễn hài.

Trong đêm cuối cùng, Phan Thị Mơ cùng các đồng đội mang đến tiết mục truyền tải thông điệp về tinh thần đoàn kết, đùm bọc yêu thương nhau của người Việt Nam. Câu chuyện lấy bối cảnh từ khu chợ nhà nghèo với những người bán đồ bình dị.

Trong đó, Phan Thị Mơ hóa thân thành cô gái bán dù, kem trộn với tính cách hài hước. Để tạo ấn tượng cho nhân vật, người đẹp quê T.iền Giang kết hợp giữa ca hát, đọc thơ để “chiêu dụ” khách hàng. Nhờ tích cực tập luyện, cả đội có sự kết hợp ăn ý, mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt - Hình 2
Phan Thị Mơ và các đồng đội nhận nhiều lời khen từ ban giám khảo.

Ở nửa cuối vở, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với màn đu dây, khiến ban giám khảo trầm trồ. Các đồng đội khác như Phú Quí cũng trổ tài đ.ánh võ, Bảo Châu khoe vũ đạo đẹp mắt.

Từ đó, câu chuyện về tinh thần đoàn kết của người dân khu chợ nghèo được nhóm lột tả chân thật, chạm đến cảm xúc người xem.

Trên hàng ghế giám khảo, nghệ sĩ Minh Nhí khen ngợi đội của Phan Thị Mơ. Trong khi đó, nghệ sĩ Kiều Oanh và Vũ Thành Vinh đ.ánh giá cao yếu tố thông điệp mà đội mang đến chương trình.

Video đang HOT

Với tiết mục độc đáo, phát huy được thế mạnh của các thành viên, đội Phan Thị Mơ xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 với số điểm 29.5.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt - Hình 3
Đội của nàng hậu giành ngôi vị Quán quân.

Phan Thị Mơ bày tỏ niềm hạnh phúc vì những nỗ lực của mình và đồng đội đã được đền đáp xứng đáng. Đến với cuộc thi này, người đẹp đã đầu tư nhiều công sức, thậm chí hủy show, thức trắng đêm… để tập luyện.

“Vượt qua những g.iải t.hưởng, tôi và đồng đội đã bứt phá khỏi giới hạn bản thân và làm được những điều trước đó chưa nghĩ mình sẽ làm được. Đó là điều khiến chúng tôi tự hào nhưng không cho phép mình ngủ quên trong niềm vui đó quá lâu”, cô bày tỏ.

Theo người đẹp quê T.iền Giang, sau mỗi cuộc thi, việc đối diện với các ý kiến trái chiều là điều không thể tránh khỏi. Phan Thị Mơ hiểu “không thể làm hài lòng tất cả mọi người” nên thay vì đôi co, cô chứng minh bằng hành động, thông qua các dự án mới.

“Trong cuộc sống, điều gì khiến tôi thích và đam mê thì rất muốn chinh phục nó. Khi mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có ý kiến không hay thì tôi cũng vui vẻ đón nhận”, người đẹp bộc bạch.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt - Hình 4

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt - Hình 5

Nàng hậu mong được ghi nhận ở mỗi lĩnh vực mình tham gia.

Hoa hậu nói cô hạnh phúc vì ở lĩnh vực mới lại có thêm một cột mốc đáng nhớ. Với việc được gọi là diễn viên hài, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 thừa nhận chưa nghĩ đến vì thấy chặng đường trải nghiệm còn ngắn. Cô muốn nỗ lực nhiều hơn trong thời gian tới để được ghi nhận.

“Nói thật tôi là một cô gái hơi tham trong nghệ thuật. Ở bất cứ lĩnh vực nào mình có dịp thử sức, tôi cũng muốn được khán giả nhớ đến. Đó là nguồn động lực rất lớn để tôi cố gắng và có được vài thành tựu như hôm nay”, người đẹp chia sẻ.

Phan Thị Mơ lên tiếng chuyện được ưu ái vào chung kết 'Cười xuyên Việt'

Là tay ngang nên Phan Thị Mơ chấp nhận bỏ show để tập trung cho cuộc thi Cười xuyên Việt 2024. Người đẹp quê T.iền Giang khẳng định không có chuyện được ưu ái để vào chung kết.

Phan Thị Mơ lên tiếng chuyện được ưu ái vào chung kết Cười xuyên Việt - Hình 1

Phan Thị Mơ vừa hạnh phúc, vừa lo lắng khi vào chung kết Cười xuyên Việt. NVCC

Sau các vòng tranh tài ở Cười xuyên Việt, Phan Thị Mơ cùng đồng đội Lâm Thắng, Phú Quí, Bảo Châu ghi tên mình vào vòng chung kết. Họ cùng tranh tài với đội Tứ sắc của Maika và đội Tây Ta Team của Di Dương để tìm ra quán quân.

Đối với Phan Thị Mơ, việc đội vào chung kết là ngoài mong đợi. Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 chia sẻ dù từng thử sức với nhiều vai trò song hài kịch là lĩnh vực "khó nuốt trôi". Tuy nhiên khi đã vượt qua những giới hạn và được công nhận, cô thấy tự hào, kèm theo đó là những áp lực phải chuẩn bị thật kỹ cho chung kết để mọi người thấy rằng mình xứng đáng.

Phan Thị Mơ nói thời điểm ghi danh Cười xuyên Việt, cô không nghĩ đến chuyện mình vào chung kết mà chỉ đặt mục tiêu học hỏi. Bởi người đẹp đ.ánh giá các đối thủ khác khá cao, trong khi cô và đồng đội đều là "tay ngang" trong lĩnh vực hài kịch, phải nhờ sự hướng dẫn của đội trưởng Lâm Thắng qua từng vòng thi.

Phan Thị Mơ lên tiếng chuyện được ưu ái vào chung kết Cười xuyên Việt - Hình 2

Phan Thị Mơ phải hủy nhiều show để toàn tâm toàn ý cho cuộc thi. NVCC

"Nhưng chính vì không có chuyên môn nên chúng tôi rất đoàn kết để tập luyện cho từng tiết mục. Mỗi cá nhân đều có cá tính khác nhau nhưng vì chúng tôi tự nhận mình không giỏi trong hài kịch nên lắng nghe và tôn trọng đội trưởng. Ngược lại, anh Lâm Thắng cũng tin tưởng và không ngại giao vai có đất diễn cho chúng tôi. Có lẽ vì điều đó mà chúng tôi có được những tiết mục chỉn chu và thuyết phục ban giám khảo", hoa hậu quê T.iền Giang bày tỏ.

Theo Phan Thị Mơ, sự nghiêm túc, hết mình trong quá trình dự thi là điều giúp cô có được kết quả như hiện tại chứ không có chuyện được ưu ái trong cuộc thi. Người đẹp nói để chuẩn bị các tiết mục, cô đã từ chối nhiều lời mời vì muốn toàn tâm toàn ý cho cuộc thi. Sự nỗ lực đó giờ đây đã được đền đáp bằng "quả ngọt" và khiến người đẹp nhận thấy rằng việc từ chối các show diễn trước đó là điều hợp lý.

Nàng hậu gốc T.iền Giang nói sau khi ghi tên mình vào chung kết, cô và các đồng đội nhanh chóng bước vào giai đoạn tập luyện cho đêm thi cuối cùng. Cô không đặt nặng chuyện thắng thua, nhưng muốn mình có thể mang đến tiết mục khiến người hâm mộ hài lòng. "Mỗi ngày chúng tôi chỉ ngủ khoảng 3-4 tiếng. Có lúc tập xong đi về thì trời đã sáng rồi nhưng chúng tôi vui vẻ vì điều đó. Chúng tôi động viên nhau cố gắng để vượt qua giai đoạn này", cô chia sẻ.

Phan Thị Mơ lên tiếng chuyện được ưu ái vào chung kết Cười xuyên Việt - Hình 3

Phan Thị Mơ hăng say tập luyện cùng đồng đội để chuẩn bị cho vòng chung kết. NVCC

Để gây ấn tượng trong đêm chung kết, Phan Thị Mơ không ngại thử thách với những động tác mạo hiểm. Song cô từ chối tiết lộ cụ thể vì muốn mang đến bất ngờ cho người xem. "Tôi thi Cười xuyên Việt mà lo lắng như thi hoa hậu vậy. Tôi phải bỏ nhiều thời gian để tập luyện cùng đội và tập luyện thêm với chuyên gia. Mỗi thành viên trong đội đều có cá tính riêng nên khi làm việc nhóm sẽ khó hơn nhiều. Chúng tôi bất đồng, tranh cãi không ít nhưng mọi người đều nghĩ đến cái chung. Tranh cãi cũng là điều cần có để đưa ra những gì tốt nhất cho đội", cô nói.

Nói về việc thử sức ở sân khấu kịch sau Cười xuyên Việt, Phan Thị Mơ chia sẻ nếu có cơ hội, cô sẵn sàng tham gia. "Tôi cũng muốn diễn một vở kịch dài để xem như thế nào. Vì ở phim ảnh, nếu sai tôi có thể làm lại nhưng ở lĩnh vực sân khấu, mọi thứ phải chỉn chu nhất có thể và khi tiếp xúc với khán giả ở cự ly gần sẽ thăng hoa hơn rất nhiều. Vậy nên tôi không ngại nếu có cơ hội", người đẹp chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Học viện cải lương' xin lỗi vụ tác quyền, NSND Hữu Quốc nói 'cần tôn trọng'
08:04:33 15/06/2024
Nguyễn Phi Hùng tiết lộ lý do 2 năm không tiếp xúc với thế giới bên ngoài
17:58:16 15/06/2024
Quốc Trường tài trợ t.iền học hết lớp 12 cho cậu bé nghèo
19:06:47 15/06/2024
Vợ đẹp của NSND Trung Đức lần đầu xuất hiện cùng chồng trên VTV
23:30:34 15/06/2024
NSND Bạch Tuyết nói gì về ý kiến trái chiều khi làm mới cải lương?
15:40:07 14/06/2024
Một mỹ nam Vbiz gãy tay ngay tập mở màn Anh Trai Say Hi!
06:29:24 16/06/2024
Nghệ sĩ Sơn Hải kể thời hoàng kim: Tất bật chạy show, không bận tâm t.iền bạc
20:39:52 14/06/2024

Tin đang nóng

Xe tải làm sập cầu ở Đồng Tháp
00:08:33 16/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi!
06:32:42 16/06/2024
Trò hề "tẩy trắng" của nữ diễn viên gen Z sau khi l.ộ c.lip bóc bộ mặt thật
06:25:18 16/06/2024
Drama gần đây liệu có là "chiêu trò" để Xoài Non pr?
06:42:46 16/06/2024
Một phụ nữ ở Đắk Nông lái ô tô kéo lê xe máy cả trăm mét
00:09:04 16/06/2024
Con gái MC Quyền Linh dự tốt nghiệp cấp 3: Khoe visual trong trẻo, có 1 hành động đặc biệt dành cho bố mẹ
06:41:58 16/06/2024
Siêu phẩm trinh thám đứng top 1 rating cả nước suốt 4 tuần, dàn cast diễn đỉnh khó tin gây ám ảnh tột độ
06:03:30 16/06/2024
Những loài động vật có khả năng dự đoán thời tiết, thiên tai
01:24:30 16/06/2024

Tin mới nhất

Anh Trai Say Hi tung chiêu sốc trước ngày lên sóng: Lộ diện mỹ nam thứ 31, là gen Z gây sốt toàn châu Á!

06:24:08 14/06/2024
Nanon sẽ cùng với 30 anh trai xuất hiện trên sân khấu tập 1 chương trình vào ngày 15/6 sắp tới. Ngay khi thông tin được công bố, khán giả đã rần rần mong chờ sự góp mặt đặc biệt này.

Quốc Trường khóc nghẹn kể t.uổi thơ bán vé số, làm phụ hồ giúp gia đình

20:24:11 13/06/2024
Quốc Trường tiết lộ trước khi có cuộc sống như hiện tại, anh trải qua quãng thời gian bán vé số, làm phụ hồ để k.iếm t.iền phụ giúp gia đình.

Nhà sản xuất 'Anh trai vượt ngàn chông gai': Các 'anh tài' vui chơi nhưng có chiến lược

16:07:28 13/06/2024
Theo ban tổ chức, việc luật chơi được giữ kín giúp các anh trai bộc lộ được tính chiến lược khi tham gia chương trình.

Hồng Đào tiết lộ về những ngày đầu sang Mỹ sinh sống

16:02:08 13/06/2024
Trong Trò chuyện với tương lai , nghệ sĩ Hồng Đào có dịp trải lòng về cuộc sống ở Mỹ, đồng thời chia sẻ về hai cô con gái xinh đẹp.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Hồng Vân sốc trước ca sĩ cài định vị theo dõi bạn gái vì ghen

20:44:28 12/06/2024
Những tiết lộ về chuyện tình yêu của ca sĩ Dương Hoàng Phúc và bạn gái kém 10 t.uổi trong Mảnh ghép hoàn hảo khiến NSND Hồng Vân bất ngờ.

Một đàn anh Vbiz công khai chê chồng Diệu Nhi: "Anh Tú có gì đâu?"

13:30:33 12/06/2024
Tối 11/6, Anh Trai Say Hi tung ra teaser tập phát sóng đầu tiên của chương trình. Trong video dài khoảng 6 phút, cuộc đối đầu nảy lửa giữa đội của Isaac và Anh Tú Atus cũng được hé lộ.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân của đại tá bên vợ là nhà giáo ưu tú

12:29:16 12/06/2024
Tập 5 chương trình Hôn nhân tuyệt vời cùng MC Quyền Linh mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng đều ở t.uổi U.80.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ

18:01:43 11/06/2024
Người tham gia từ chối bấm nút với người phụ nữ được mai mối vì lý do chưa quên người cũ khiến Quyền Linh ngỡ ngàng.

Ca sĩ Trần Mỹ Ngọc nói về tranh cãi kết hợp rap, nhạc dance với bolero

17:58:11 11/06/2024
Tôi cũng muốn phá cách để xem có được khán giả đón nhận hay không? Tôi nghĩ âm nhạc là phải sáng tạo, tìm ra được chất riêng , hoa hậu bolero Trần Mỹ Ngọc bày tỏ quan điểm.

Diễn viên hành động Bùi Văn Hải: Nứt xương, suýt m.ất m.ạng vì tai nạn nghề nghiệp

17:56:05 11/06/2024
Trong chương trình Kính đa chiều, Bùi Văn Hải có dịp chia sẻ những kỷ niệm khó quên trong hành trình gắn bó với nghề diễn viên đóng thế (cascadeur).

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi

18:11:39 10/06/2024
Tài xế 60 t.uổi đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm người bầu bạn t.uổi xế chiều. Được Quyền Linh mai mối cho mẹ đơn thân, người đàn ông ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Có thể bạn quan tâm

Cho con về quê với bà mà đến lúc xem camera muốn "phát điên", về tận nơi nghe hàng xóm nói mới ứa lòng

Góc tâm tình

08:00:38 16/06/2024
Năm nào cũng vậy, cứ đến kỳ nghỉ hè, câu chuyện về việc cho con về quê nội lại khiến tôi đau đầu. Tôi không thể tin được rằng mình đã phải chịu đựng những điều này.

Bảo tàng tàu ngầm duy nhất ở châu Phi mở cửa trở lại

Thế giới

07:58:32 16/06/2024
Bảo tàng sẽ cung cấp các chuyến tham quan có hướng dẫn viên và các chương trình giáo dục cho du khách ở mọi lứa t.uổi, khiến nơi đây trở thành điểm đến nổi tiếng đối với khách du lịch, sinh viên và bất kỳ ai quan tâm đến lịch sử và công ...

Ca sĩ Hương Thủy t.uổi 50 hạnh phúc viên mãn trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ

Sáng tạo

07:31:33 16/06/2024
Hương Thủy sinh năm 1974, là ca sĩ nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào, nhan sắc xinh đẹp trong dòng nhạc dân ca, trữ tình thập niên 90. Năm 1999, cô đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Tiếng hát dân ca toàn quốc.

Chân dung t.iền đạo gây sốt tại Euro 2024 vì quá điển trai: Chị em xem xong đều nhất loạt thành fan của Tây Ban Nha

Sao thể thao

07:27:39 16/06/2024
Trong trận đấu tâm điểm giữa Tây Ban Nha và Croatia tại vòng bảng Euro 2024 vào đêm 15/6, t.iền đạo đội trưởng Alvaro Morata chính là cái tên đã gỡ nút thắt với bàn thắng tinh tế ở phút 29

Tử vi ngày 16/6/2024: Ba con giáp rớt đài, tài lộc tiêu hao, cuối tuần ảm đạm

Trắc nghiệm

07:21:18 16/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (16/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 75: Hân bắt đầu rung rinh trước sự quan tâm của chồng cũ

Phim việt

06:52:06 16/06/2024
Với kế hoạch cua lại vợ cũ , lần này Đức Anh chuyển chiến thuật, mua thức uống bổ dưỡng gửi đến cho Hân. Có vẻ như chiến thuật của Đức Anh đang đi đúng hướng và Hân không còn quá căng thẳng với anh như trước nữa.

Trung Quân tập múa cột, diễn 40 ca khúc trong concert 1689

Nhạc việt

06:49:05 16/06/2024
Trước thềm concert thứ hai trong sự nghiệp, Trung Quân đã tung clip recap những khoảnh khắc đáng nhớ trong concert 1589.

Lo 'bị lỗ' khi lên hình, 'Vàng Anh' Minh Hương giảm liền 10kg, giữ dáng thon gọn nhờ bí quyết này

Làm đẹp

06:47:38 16/06/2024
Vàng Anh Minh Hương không chỉ là diễn viên, cô còn là một BTV, MC trên sóng truyền hình. Ở t.uổi 39, người đẹp vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung nhờ giảm cân khoa học

Đội của SofM chiêu mộ tài năng trẻ vừa tròn 18 t.uổi

Mọt game

06:46:29 16/06/2024
Tối ngày 14/06 (thứ sáu) vừa qua, đội tuyển Vikings Esports của SofM đã công bố thành viên mới đầu tiên tại VCS Mùa Hè 2024, đó chính là người chơi đường trên Phùng Nanaue Đức Tài.

Taylor Swift và màn trình diễn ấn tượng tại The Eras Tour

Nhạc quốc tế

06:42:42 16/06/2024
So với buổi biểu diễn hoàn hảo mở màn tour Eras tại Arizona, Mỹ vào tháng 3 năm ngoái, các buổi diễn gần đây của Taylor Swift từ ngày 7 đến ngày 9/6 tại Scotland vừa qua còn nhận được đ.ánh giá cao hơn nữa.

Tổng tài mặt "búng ra sữa" y hệt học sinh, quá đẹp trai nhưng diễn nét ngầu "trông như trò hề"

Phim châu á

06:02:45 16/06/2024
Bộ phim truyền hình Hàn Giấc Mơ Lọ Lem hiện đang nhận được sự quan tâm từ khán giả bởi nội dung hài hước và nội dung hài hước và bối sa hoa, đúng chất phim về giới siêu giàu.