Quyền Linh ’sửng sốt’ khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua ‘4 lần đò’

Theo dõi VGT trên

Nam chính 36 t.uổi khiến Quyền Linh không khỏi ngỡ ngàng khi cho biết đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, đến ‘Bạn muốn hẹn hò’ mong tìm được người vợ thứ 5 và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Quyền Linh sửng sốt khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua 4 lần đò - Hình 1

Quyền Linh “sốc” khi nghe Bá Lam chia sẻ đã có 4 đời vợ. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1004 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Đoàn Bá Lam (36 t.uổi – Lâm Đồng), làm nghề chạy taxi, kinh doanh dàn nhạc và Trương Huyền Trang (36 t.uổi – Sóc Trăng), bán quán cà phê tại nhà.

Theo chia sẻ, Huyền Trang từng có hai mối tình đều kéo dài nhiều năm. Nữ khách mời khiến Ngọc Lan xúc động khi tâm sự: “Mối tình đầu 11 năm, mối thứ hai 9 năm. Cả hai mối tình đều là người ta bỏ tôi vì có người khác”. Trải lòng cùng hai MC, Huyền Trang rơi nước mắt cho biết với mối tình gần nhất, cô có con khi chưa kịp tổ chức đám cưới. Sau khi sinh được vài tháng, người đó bỏ đi vì chê cô không còn được đẹp, không làm ra t.iền.

Quyền Linh sửng sốt khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua 4 lần đò - Hình 2

Huyền Trang rơi nước mắt tâm sự mối tình 9 năm, bị phản bội sau khi sinh con. Chụp màn hình

Trước câu chuyện của đàng gái, Ngọc Lan dành lời động viên: “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai nên em đừng lo. Thời điểm này em là đẹp nhất”. Về phía Bá Lam, anh cho rằng một mối tình hay nhiều mối tình đều không quan trọng vì đó là sự trải nghiệm của mỗi người. Anh khẳng định quan trọng là mối tình nào lâu bền nhất. Chia sẻ này khiến Quyền Linh gật gù ủng hộ.

Hỏi về tình trường của đàng trai, nam MC sửng sốt đến “lùng bùng lỗ tai” khi nghe anh tiết lộ đã qua 4 “lần đò”. Lúc này, Ngọc Lan nhắc lại câu nói của Bá Lam: “Không quan trọng mình có bao nhiêu mối, mà tới 4 đời vợ thì…”, khiến cả trường quay bật cười. Người đàn ông 36 t.uổi giãi bày rằng anh xác định rõ nếu yêu ai sẽ đăng ký kết hôn, không thích kiểu yêu đương “vui đến buồn đi”. Chính vì thế, dù chỉ tìm hiểu vài tháng nhưng khi đã có tình cảm, Bá Lam đều tổ chức đám cưới.

Video đang HOT

Quyền Linh sửng sốt khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua 4 lần đò - Hình 3

Bá Lam thẳng thắn chia sẻ chuyện đã qua 4 đời vợ, luôn khao khát có gia đình hạnh phúc. Chụp màn hình

Anh kể: “Năm 20 t.uổi, tôi bắt đầu bước vào yêu và cưới người vợ đầu tiên. Hôn nhân được hơn 4 năm thì tôi đi Malaysia làm việc, 10 tháng sau thì cô ấy bị tai nạn qua đời. Cuộc hôn nhân này tôi có một người con, hiện ở nhà ông bà ngoại. Hơn 2 năm sau, tôi được mai mối cho người vợ thứ hai, quen vài tháng thì kết hôn. Nhưng sau khi cưới được 10 tháng thì tôi nhận ra cô ấy ‘thân xác con gái nhưng tâm hồn con trai’. Cuộc hôn nhân thứ ba thì kéo dài 5 năm. Thời gian đầu chúng tôi rất hạnh phúc nhưng sau đó cô ấy phải lòng người khác rồi đi theo người ta. Còn người vợ thứ 4 thì quen nhau qua mạng, tầm 3 tháng là tôi ngỏ lời cưới và cô ấy đồng ý. Sau khi cưới, tôi lo đi làm, cô ấy ở nhà nội trợ. Nhưng chưa đến 1 năm thì tôi phát hiện cô ấy ngoại tình với hàng xóm, tôi cũng chẳng níu kéo làm gì”.

Khi hỏi ý Huyền Trang sau khi nghe tình trường của Bá Lam, cô cho biết bản thân không e ngại chuyện này. Theo mẹ đơn thân, cô không quan tâm quá khứ bao nhiêu đời vợ, miễn là người đó thương mình và ngược lại. Nghe được điều này, hai MC phấn khởi cho mở rào để cặp đôi trực tiếp gặp mặt.

Trong cuộc trò chuyện, Bá Lam cho biết khi tìm bạn đời, anh không đòi hỏi hay đặt nhiều tiêu chuẩn, chỉ cần người phụ nữ biết quan tâm, vun vén cho gia đình, trân trọng tình cảm vợ chồng là đủ. Tài xế taxi còn khẳng định sẽ yêu thương, bù đắp cho Huyền Trang sau những tổn thương đã qua. Anh bày tỏ: “Anh không có gì để tìm hiểu cả, nếu em thương anh thì anh thương lại. Còn em muốn tìm hiểu anh trong bao lâu cũng được, anh dễ lắm”. Về phía Huyền Trang, cô nhận xét bạn trai có vẻ ngoài dễ mến, tính cách lanh lẹ nên “em chịu”.

Quyền Linh sửng sốt khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua 4 lần đò - Hình 4

Hai MC mong đàng trai sớm chinh phục mẹ đơn thân để tiến đến hôn nhân. Chụp màn hình

Cuối buổi trò chuyện, cặp đôi Bá Lam và Huyền Trang đã chính thức bấm nút hẹn hò trong sự hân hoan của cả trường quay. Ngọc Lan và Quyền Linh hy vọng cả hai sẽ viết nên chuyện tình đẹp và đi đến cái kết viên mãn trong tương lai.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo 'một lần đò'

Thầy giáo độc thân U.50 đến chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' tìm bạn đời. Được Quyền Linh mai mối cho cô giáo Hồng Hạnh, anh ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo một lần đò - Hình 1

Quyền Linh hỗ trợ thầy giáo Quang Tuấn chinh phục mẹ đơn thân cũng là giáo viên. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1003 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều là giáo viên. Đàng trai là thầy Đinh Quang Tuấn (47 t.uổi), dạy tiểu học ở Đồng Tháp. Đàng gái là cô giáo Phan Thị Hồng Hạnh (44 t.uổi), dạy môn Âm nhạc ở Sóc Trăng.

Theo chia sẻ, Quang Tuấn từng trải qua hai mối tình. Anh kể mối tình đầu kéo dài 2 năm, là một đồng nghiệp trong trường nhưng vì mâu thuẫn, không hợp nên chia tay. Còn mối tình thứ hai chỉ trong vòng 6 tháng, hai bên gia đình đã gặp nhau nhưng không có sự đồng thuận để tiến tới hôn nhân. Đến với chương trình, Quang Tuấn muốn tìm người phụ nữ biết quan tâm, chăm sóc gia đình, hiếu thảo với cha mẹ hai bên, biết lắng nghe.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo một lần đò - Hình 2

Thầy giáo Quang Tuấn chưa từng kết hôn dù trải qua hai mối tình. Chụp màn hình

Trong khi đó, Hồng Hạnh từng trải qua cuộc hôn nhân kéo dài hơn 20 năm, đã có hai cô con gái. Cô giáo nghẹn ngào tâm sự sau thời gian chung sống, cô và chồng không thể chia sẻ được với nhau, tình cảm c.hết dần theo thời gian. Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân này, Hồng Hạnh có tìm hiểu một người đàn ông khác nhưng cũng sớm tan vỡ vì nhiều vấn đề khó nói.

"Bây giờ tôi muốn tìm hạnh phúc để những người yêu thương tôi cảm thấy an tâm. Tôi sẽ khiến cho người đàn ông của mình vui cười, không phải chịu đau khổ hay điều gì thiệt thòi trong cuộc sống. Hình mẫu mà tôi muốn hướng tới giống với MC Quyền Linh, một người đàn ông yêu thương mọi người, chân chất, thật thà. Tôi tìm người đàn ông nhân hậu vì họ sẽ bao dung được hết lỗi lầm của mình", cô giáo chia sẻ.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo một lần đò - Hình 3

Cô giáo Hồng Hạnh đổ vỡ hôn nhân sau 20 năm gắn bó, muốn tìm hình mẫu giống Quyền Linh. Chụp màn hình

Mở rào gặp mặt, cặp đôi khiến Quyền Linh và Ngọc Lan trêu "như làm lễ coi mắt" vì mang nhiều quà đến tặng nhau. Thầy giáo Quang Tuấn mang đến hoa tươi, hộp xoài cát Hòa Lộc do chính tay anh trồng. Về phía Hồng Hạnh, cô tặng đàng trai bánh pía Sóc Trăng và cây dừa bon sai.

Trong cuộc trò chuyện, cô giáo dạy nhạc hỏi Quang Tuấn có ngại khi tìm hiểu người từng lập gia đình, có con như mình. Thầy giáo cho biết anh không quan trọng chuyện này, chỉ muốn sống cho hiện tại và tương lai. Anh cho rằng chỉ cần cả hai quý mến và hòa hợp sẽ cùng xây dựng hôn nhân và sống hạnh phúc đến hết cuộc đời. "Hạnh phúc mà anh muốn hướng tới là chăm lo được cho nhau, cùng xây dựng cuộc sống để sau này mình có t.uổi già tốt hơn", anh bày tỏ.

Theo chia sẻ, ngoài có vườn xoài đem lại kinh tế ổn định, Quang Tuấn còn rất giỏi trong việc nấu ăn, nội trợ. Anh tự tin sẽ đem đến cho Hồng Hạnh tổ ấm hạnh phúc nếu cả hai tiến đến hôn nhân. Đáp lại, mẹ đơn thân tâm sự cô hy vọng người đàn ông của mình sẽ biết quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý, nuông chiều cô đúng lúc, lo lắng cho gia đình vì cô không giỏi trong việc quản lý t.iền bạc. Tính đến chuyện sinh con, Hồng Hạnh chia sẻ cô vốn thích trẻ con nên sẽ sẵn sàng sinh cho đàng trai nhiều đứa con để tổ ấm thêm tiếng cười.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo một lần đò - Hình 4

Quyền Linh và Ngọc Lan vỡ òa khi mai mối thành công cho cặp đôi. Chụp màn hình

Trước khi đến với quyết định, cô giáo dạy nhạc tặng đàng trai và cả trường quay ca khúc Nhỏ ơi. Giọng hát ngọt ngào cùng tiếng đàn của Hồng Hạnh khiến Ngọc Lan rưng rưng xúc động khi nhớ về cố nghệ sĩ Chí Tài. Sau khi cân bằng cảm xúc, nữ MC tiếp tục vai trò mai mối, cho cặp đôi bấm nút hẹn hò.

Sau ba tiếng đếm của Quyền Linh và Ngọc Lan, màn hình trái tim cùng sáng đèn báo hiệu cặp đôi giáo viên đã bấm nút cho nhau cơ hội. Khoảnh khắc này khiến hai MC vỡ òa vui mừng và gửi lời chúc phúc, mong họ sớm về chung một nhà.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"
12:02:58 18/06/2024
Dàn nam thần Vbiz gặp "hung thần": Đẹp cỡ Isaac - Song Luân cũng không thể "thoát nạn"
06:34:41 18/06/2024
Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ
20:30:26 18/06/2024
Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò
20:20:28 17/06/2024
Hot girl Tú Tri lên tiếng khi bị nói hát cải lương 'điệu', 'ủy mị'
21:27:58 17/06/2024
Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?
15:38:38 18/06/2024
Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua
22:47:30 18/06/2024
Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'
23:08:05 17/06/2024

Tin đang nóng

Cấm thượng tọa Thích Chân Quang thuyết giảng dưới mọi hình thức trong hai năm
12:15:16 19/06/2024
Hot nhất MXH: Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn
12:59:31 19/06/2024
Sốc: Trần Hiểu "bạo lực lạnh" với Trần Nghiên Hy để ly hôn, chặn vợ và không thèm ngó ngàng tới con
14:48:00 19/06/2024
Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc
13:28:01 19/06/2024
Nghệ sĩ Ngọc Bê qua đời tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè
13:30:59 19/06/2024
Nóng: Justin Timberlake bị bắt
10:30:10 19/06/2024
Rằm tháng 5 âm và 5 ngày cửu độc còn lại của tháng 5 âm lịch, cần làm ngay 2 việc này để tránh xui rủi, đón may mắn
11:11:21 19/06/2024
"Cậu cả" Subeo khoe vẻ ngoài điển trai khi chơi cùng em, Cường Đô La tiết lộ điểm giống nhau của 2 nhóc tỳ
14:50:41 19/06/2024

Tin mới nhất

Bị mất điện thoại, Hoa hậu Tiểu Vy có nguy cơ bị loại sớm khỏi gameshow

15:52:06 19/06/2024
Hoa hậu Việt Nam 2018 buồn bã thông báo bị rơi điện thoại dọc đường khi đang tham gia thử thách của Hành trình kỳ thú mùa 2.

Thanh Hằng 'sốc' khi con trai NSƯT Chiêu Hùng cạo đầu vì vở diễn cải lương

21:09:56 17/06/2024
Thanh Hằng cùng các giám khảo dành lời khen ngợi cho tinh thần hết mình vì nghệ thuật của Lương Vĩ - con trai NSƯT Chiêu Hùng.

Cuộc sống của diễn viên Lê Nam sau lần 'thập tử nhất sinh' vì đột quỵ

20:16:48 17/06/2024
Sau biến cố đột quỵ, Lê Nam trở lại với công việc diễn xuất. Anh cố gắng sắp xếp thời gian để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Vợ của NSND Trung Đức lần đầu lộ diện trên sóng truyền hình sau 40 năm

20:13:31 17/06/2024
Trong chương trình Khách sạn 5 sao vừa phát sóng ngày 16.6 trên VTV3, NSND Trung Đức lần đầu giới thiệu một nửa đã gắn bó với mình suốt 40 năm.

Anh Tú Atus khoe dáng "bảnh" sau chiến thắng đầu tiên ở Anh trai say hi

14:57:40 17/06/2024
Tập 1 của chương trình Anh trai say hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện.

Phạm Quỳnh Anh áp lực khi để các con lên sóng truyền hình

14:55:27 17/06/2024
Trong tập mới chương trình Mẹ siêu nhân vừa lên sóng, 4 mẹ nghệ sĩ Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily, Lâm Minh hội ngộ cùng nhau và ôn lại kỷ niệm về hành trình vừa qua.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi

13:03:04 17/06/2024
Chương trình Vợ chồng son tập 564 với sự tham gia của nghệ sĩ Hà Linh cùng bà xã Thanh Hương. Tại đây, cặp vợ chồng có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau khi tổ chức đám cưới hồi tháng 7.2022.

Trấn Thành thiên vị hội Cờ Cá Ngựa ra mặt trên sóng Anh Trai Say Hi?

08:15:06 17/06/2024
Mối quan hệ giữa Trấn Thành với Quang Trung và Ali Hoàng Dương trong Anh Trai Say Hi được khán giả chú ý hơn cả.

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về

17:38:23 16/06/2024
Kỹ sư điện 31 t.uổi đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, trải lòng về quá khứ từng bị nhà bạn gái coi thường khiến Quyền Linh không khỏi xót xa.

Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!

15:54:21 16/06/2024
Tưởng như sẽ là sao nam nhạt nhoà, hướng nội nhất trong show Anh Trai Say Hi nhưng Anh Tú Atus lại chính là cái tên được bàn tán nhắc tới nhiều nhất ngay sau khi tập 1 lên sóng.

Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố

14:54:36 16/06/2024
Ca sĩ Quang Bình hiếm hoi xuất hiện, chia sẻ về chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, con trai danh ca Hùng Cường cũng trải lòng về chuyện đổ vỡ hôn nhân và biến cố bệnh tật.

Có thể bạn quan tâm

Thời trang 'nữ tổng tài' của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi lấn sân kinh doanh

Phong cách sao

16:14:46 19/06/2024
Từ khi tất bật với công việc kinh doanh bên cạnh hoạt động giải trí, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi phong cách ăn mặc trưởng thành và kín đáo để phù hợp với hình ảnh nữ doanh nhân.

Justin Timberlake: Liên hoàn scandal bủa vây, sự nghiệp xuống dốc

Sao âu mỹ

16:02:12 19/06/2024
Nam ca sĩ người Mỹ Justin Timberlake đã có hơn 3 thập kỷ hoạt động trong nền công nghiệp giải trí. Qua năm tháng, Timberlake từng vướng vào những vụ scandal lùm xùm.

Quang Minh: Ly hôn 5 năm vẫn luôn dõi theo vợ cũ Hồng Đào

Sao việt

15:57:55 19/06/2024
Nghệ sĩ Quang Minh không ngại khi nhắc tới tin đồn giới tính và chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi ly hôn với Hồng Đào.

'Under Paris' - thảm họa cá mập Pháp

Phim âu mỹ

15:42:21 19/06/2024
Under Paris bộc lộ vô số điểm trừ khi khắc họa cá mập t.àn á.c tại kinh đô ánh sáng. Người xem rơi vào cảnh bội thực bởi phim liên tục lồng ghép thông điệp về bảo vệ môi trường.

Lưu Diệc Phi trong 'Câu chuyện hoa hồng' gây tranh cãi

Hậu trường phim

15:42:18 19/06/2024
Hình tượng của Lưu Diệc Phi trong phim gây tranh cãi bởi được miêu tả quá lý tưởng, không chân thực với đa phần phụ nữ trẻ trong xã hội hiện đại.

Kim Hee Sun U.50 vẫn đẹp lấn át đàn em kém 20 t.uổi trong phim mới

Phim châu á

15:38:52 19/06/2024
Nữ diễn viên Kim Hee Sun xuất hiện trong phim Địa ngục ngọt đắng (Bitter Sweet Hell) với vẻ đẹp trẻ trung, nổi bật hơn cả đàn em kém gần 20 t.uổi.

"Những nẻo đường gần xa" tập 19: Đông bị loại khỏi danh sách thi đấu

Phim việt

15:26:21 19/06/2024
Đông tự ti và cảm thấy chán nản chính bản thân khi danh sách thi đấu không có tên mình. Cô sợ bố Nam sẽ thất vọng về kết quả này nên về đến cửa cũng không dám đối diện với bố.

Đức Phúc khiến Thùy Tiên "c.hết lặng" khi quyết tâm chia tay

Nhạc việt

15:20:51 19/06/2024
Đúng với tiêu đề của ca khúc, teaser MV mở ra một câu chuyện tình không có kết đẹp của Đức Phúc cùng nữ chính - Hoa hậu Thùy Tiên.

Từ 21/6 - 21/7: Một con giáp đổi đời thành đại gia, 1 con giáp t.iền đội nón ra đi

Trắc nghiệm

15:16:50 19/06/2024
Luôn bình tĩnh trước cơ hội cũng như vận hạn sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại. Từ 21/6 - 21/7 là tháng khởi sắc cho sự nghiệp và sự giàu có của những người sinh năm Ngọ.

Thủy quái dài 7 m lộ diện sau 246 triệu năm tuyệt tích

Lạ vui

15:16:02 19/06/2024
H.ài c.ốt hóa thạch của con thủy quái được phát hiện vào năm 1978 từ một tảng đá rời được tìm thấy dọc theo nhánh chính của suối Balmacaan, tại chân núi Harper thuộc dãy Harper ở trung tâm Đảo Nam, New Zealand.

Chủ tịch Trung Quốc kêu gọi huy động mọi nỗ lực chống hạn hán và lũ lụt

Thế giới

15:11:18 19/06/2024
Các cơ quan dự báo thời tiết dự báo mưa lớn sẽ tiếp tục trút xuống khu vực Quảng Tây và các tỉnh Giang Tây, Phúc Kiến, Chiết Giang và An Huy, kéo theo nguy cơ lở đất và lũ lụt. Mực nước tại nhiều con sông hiện đã vượt ngưỡng báo động.