Quyền Linh tiếc nuối chàng trai chưa từng yêu bị gái xinh từ chối

Theo dõi VGT trên

Trong chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’, chàng trai 32 t.uổi chưa có kinh nghiệm yêu đương nhưng rất cố gắng để chinh phục đối phương. Anh còn được MC Quyền Linh hết lòng hỗ trợ nhưng vẫn bị cô gái từ chối hẹn hò.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai chưa từng yêu bị gái xinh từ chối - Hình 1

Quyền Linh tiếc nuối cho Xuân Tiến, động viên anh tiếp tục chinh phục cô gái dù đã bị từ chối. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 995 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Trịnh Xuân Tiến (32 t.uổi), hiện là kỹ thuật viên cho một hãng xe ô tô và Lê Ngọc Vui (32 t.uổi), kinh doanh tự do. Hiện cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Giới thiệu về bản thân, Xuân Tiến cho biết anh là người vui vẻ, hòa đồng nhưng khá nhát gái. Nói về tình trường, đàng trai gây bất ngờ khi cho biết chưa từng trải qua mối tình chính thức nào, mọi thứ chỉ dừng ở mức tìm hiểu.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai chưa từng yêu bị gái xinh từ chối - Hình 2

Xuân Tiến là nhân viên kỹ thuật ô tô, nhút nhát và ngại tán gái nên chưa có mối tình chính thức nào. Chụp màn hình

Hỏi về tình trường của đàng gái, Lê Thị Vui cho biết mình có hai mối tình, mối gần đây nhất là 2 năm trước. Cô tâm sự hai mối tình đều sâu sắc vì khi đã xác định quen là nghiêm túc, hướng tới tương lai nên định hướng rõ ràng. “Nhưng chắc có lẽ chỉ tôi thấy sâu sắc, còn người ta không sâu sắc nên mới chia tay”, cô hài hước chia sẻ.

Đến chương trình, Lê Thị Vui mong muốn tìm bạn trai biết đối nhân xử thế, chung thủy, là mẫu đàn ông hướng về gia đình. Còn hình mẫu bạn gái của Xuân Tiến là người biết tôn trọng gia đình hai bên, khéo léo trong giao tiếp, ứng xử.

Video đang HOT

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, Xuân Tiến tặng cho bạn gái bó hoa rồi lập tức “thả thính”: “Anh đến chương trình này được mọi người nhắn nhủ là ráng kiếm một cái “ngân hàng”, vì anh làm nhưng không giữ được t.iền nên cần người làm thủ quỹ. Không biết em có đồng ý làm thủ quỹ của anh không?”. Cô gái 32 t.uổi cũng vui vẻ đáp lại rằng mình là tuýp người của gia đình nên “làm thủ quỹ rất ổn”, khiến cả trường quay vỗ tay thích thú.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai chưa từng yêu bị gái xinh từ chối - Hình 3

Lê Thị Vui nhận được lời khen từ hai MC bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cách nói chuyện tự tin. Chụp màn hình

Bàn về chuyện tương lai, Lê Thị Vui cho biết khi tham gia chương trình, cô xác định đã sẵn sàng cho chuyện kết hôn. Tiếp đó, Xuân Tiến hỏi thẳng cô về chuyện làm dâu thì nhận được câu trả lời: “Em rất thích làm dâu, em rất thích trong gia đình có người lớn để cảm thấy sự ấm áp”. Nghe được điều này, Xuân Tiến cũng thoải mái hơn để chia sẻ về hoàn cảnh gia đình. Anh tâm sự bố mất sớm, chỉ còn mẹ và em gái nên tương lai anh muốn cưới vợ về làm dâu, cùng chăm sóc mẹ.

Nhận thấy nhà trai rất ưng ý trước cô gái được ghép đôi, MC Quyền Linh và Ngọc Lan tạo điều kiện cho anh bước đến nắm tay, bày tỏ tình cảm để chinh phục đối phương. Giây phút nắm tay nhau, Xuân Tiến mong Lê Thị Vui cùng mở lòng và cho cơ hội tìm hiểu nhưng cô lấp lửng sẽ trả lời bằng nút bấm.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai chưa từng yêu bị gái xinh từ chối - Hình 4

Giây phút cô gái từ chối hẹn hò khiến Quyền Linh và Ngọc Lan hụt hẫng. Chụp màn hình

Kết quả, chỉ có Xuân Tiến bấm nút hẹn hò, còn Lê Thị Vui từ chối cơ hội này. Nói về lý do, cô gái tâm sự sau khi trải qua các mối tình, cô cảm nhận từ con tim và thấy chưa rung động với đàng trai. “Anh thì rất tốt, khiến em thấy có cảm mến, đem lại cảm giác an toàn nhưng em cảm thấy mình hợp để làm bạn hơn là để trở thành người yêu”, cô nói. Dù tiếc nuối nhưng Quyền Linh tôn trọng quyết định của cả hai. Nam MC cũng mong họ sẽ liên lạc, trò chuyện và bắt đầu bằng tình bạn, biết đâu có thể nên duyên trong tương lai.

Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò

Sau 16 năm chờ đợi mối tình không có kết quả, người phụ nữ đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm người cùng bầu bạn t.uổi xế chiều. Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu, cô từ chối tài xế 2 đời vợ khiến Quyền Linh tiếc nuối.

Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò - Hình 1

Quyền Linh mong cả hai có thể làm bạn và cho nhau cơ hội dù không nên duyên tại chương trình. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 994 vừa lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối Nguyễn Duy Út (54 t.uổi), là tài xế xe buýt tại TP.HCM và Trần Thị Hiền (50 t.uổi), làm công việc dạy yoga.

Trò chuyện với hai MC, nam tài xế cho biết đường tình duyên của anh khá lận đận, từng hai lần kết hôn. Người đàn ông kể anh kết hôn lần đầu năm 1998, đến năm 2006 thì vợ qua đời vì tai nạn. Sau đó, một mình Duy Út "gà trống nuôi con", đến năm 2012 thì anh tái hôn nhưng đã chia tay hồi đầu năm 2023. Nói về nguyên nhân, người đàn ông tâm sự: "Do mình bận rộn, công việc đi sớm về trễ nhiều nên cũng ít quan tâm. Con trai đầu của tôi thì đã cưới vợ, còn con trai sinh năm 2015 đang sống cùng mẹ. Tôi hiện ở trọ một mình tại TP.HCM".

Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò - Hình 2

Tài xế xe buýt đến chương trình hẹn hò tìm hạnh phúc mới. Chụp màn hình

Trong khi đó, Trần Thị Hiền khiến Ngọc Lan xót xa khi vẫn còn lẻ bóng ở t.uổi 50, từng dành hết thanh xuân cho một mối tình không có cái kết đẹp. Cô trải lòng: "Lúc đó tôi khoảng hơn 30 t.uổi, có quen một người, tình cảm cũng sâu đậm. Yêu được hơn 1 năm thì anh ấy yêu cầu tôi sinh con trước, cưới sau nhưng tôi không đồng ý. Tôi muốn để ngày vui cho trọn vẹn nhưng anh thì nghĩ tôi không tin tưởng. Từ lúc đó thì tình cảm của chúng tôi nhạt nhòa. Sau này cả hai có kết nối lại, có ý định tiến tới nhưng gặp nhiều vấn đề nên thôi".

Người phụ nữ kể tiếp, bạn trai liên tục hứa hẹn sẽ sang nhà hỏi cưới khiến cô tin tưởng và chờ đợi. Đến khi người đó về quê, cả hai vẫn liên lạc nhưng Trần Thị Hiền nhận thấy có sự thay đổi. Khi cô hỏi thăm qua người chị họ thì nhận tin bạn trai đã có người khác, còn ở chung một nhà. Lắng nghe câu chuyện của đàng gái, Quyền Linh không khỏi bức xúc và tiếc cho thanh xuân của cô. "Chờ mười mấy năm, cứ hứa hoài rồi hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, cuối cùng đến 50 vẫn chưa lấy chồng. Thôi em bỏ qua đi, tìm người tốt hơn", nam MC thẳng thắn.

Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò - Hình 3

Người phụ nữ t.uổi 50 chưa kết hôn vì chờ hoài mối tình 16 năm trong vô vọng. Chụp màn hình

Khi được hỏi về hình mẫu người đàn ông mong muốn khi đến chương trình, huấn luyện viên yoga chia sẻ cô muốn tìm người hiền lành, biết quan tâm, cầu tiến, không rượu chè, hút thuốc.

Sau những chia sẻ ban đầu, Ngọc Lan cho mở hàng rào để cặp đôi có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu nhau. Duy Út hỏi đàng gái có ngại khi bản thân từng có vợ con thì Trần Thị Hiền thừa nhận cô có chút e ngại. Dù vậy, cô cho biết mình đã có t.uổi nên không muốn sinh con, sợ không có đủ khả năng lo cho con.

Tính chuyện tương lai, Duy Út chia sẻ anh hiện ở trọ nhưng đã có miếng đất tại Đồng Nai. Nếu đàng gái muốn, cả hai sẽ về đó xây nhà, ổn định cuộc sống. Còn trường hợp khác, cả hai có thể cùng thuê nhà ở TP.HCM, anh sẽ mở phòng tập yoga cho bạn gái. "Nếu về chung một nhà, anh sẽ quan tâm, chia sẻ, yêu thương và chung thủy với em. Mình về làm bạn già của nhau, cùng quan tâm, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống", anh nói.

Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò - Hình 4

Quyền Linh mong mỏi cả hai có thể làm bạn, cho nhau cơ hội trong tương lai. Chụp màn hình

Ở vai trò người mai mối, Quyền Linh dành nhiều lời khuyên, mong cặp đôi cho nhau cơ hội. Theo nam MC, khi đã ở t.uổi này, họ không cần tình yêu quá dữ dội, chỉ cần có người bầu bạn, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống là đủ hạnh phúc.

Tuy nhiên, giây phút quyết định chỉ có nửa trái tim phía Duy Út sáng đèn, báo hiệu chỉ anh đồng ý kết đôi còn đàng gái từ chối khiến ai cũng thoáng buồn. Nói về lý do từ chối, người phụ nữ tâm sự cô chưa cảm nhận được tình cảm, chưa rung động. Dù tiếc nuối nhưng Quyền Linh và Ngọc Lan tôn trọng cảm xúc và quyết định của cả hai. Trước khi ra về, hai MC cũng nhắn nhủ, hy vọng cả hai sẽ cho nhau thêm cơ hội để trò chuyện, tìm hiểu sau buổi ghi hình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024
Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời
21:51:50 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ
21:45:16 26/05/2024
NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc
21:29:52 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Lâm Minh cạo đầu, diện mạo lạ lẫm giữa ồn ào "tương tác" với Decao và mẹ chồng
13:28:10 27/05/2024
Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Đơn vị decor vướng drama nhận 300 triệu nhưng thành phẩm "nát bét": Làm tiệc cưới cho vợ chồng Puka được khen tấm tắc
14:14:24 27/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả khi gây bức xúc vụ livestream chê bai đồng nghiệp bắp tay to, ngấn mỡ
14:41:04 27/05/2024
Bị "bùng" hơn 100 triệu làm rạp cưới: Chú rể chặn số rồi trốn mất, cô dâu "tá hỏa"
14:14:17 27/05/2024
Thiếu nữ 17 t.uổi giao diện như trẻ lên 3, chật vật bán hàng, tự làm shipper
13:34:01 27/05/2024
Hậu đổ bộ thảm đỏ Cannes, vợ chồng Bình An tình tứ du lịch ở Pháp
14:53:35 27/05/2024
Vợ Decao bị "tương tác" tơi bời vẫn cố bênh chồng, CĐM tuyên bố đã bị thao túng
17:12:27 27/05/2024
Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý
15:11:53 27/05/2024
Hải Phòng: Phà chở khách ra đảo Cát Bà gặp sự cố, nước tràn vào khoang suýt chìm
16:21:36 27/05/2024

Tin mới nhất

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?

07:23:54 25/05/2024
Có lẽ Dược sĩ Tiến và Hương Giang là những nhà sản xuất có nhiều sứ mệnh nhất hiện tại của Vbiz. Làm thời trang có thực sự dễ đến thế?

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ

22:03:26 24/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Tân Trề cùng vợ là Khánh Uyên có những tiết lộ thú vị về hành trình yêu của cả hai.

Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh

21:23:32 24/05/2024
Là khách mời của Kính đa chiều , ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thoải mái chia sẻ với MC Minh Đức về chủ đề sản xuất phim chiếu rạp.

Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ

21:20:50 24/05/2024
Từ một cô sinh viên vừa tốt nghiệp với tài sản là bộ áo dài cũ và chiếc xe đạp, Đông Đào được mọi người chú ý, mời đi hát sau khi giành giải nhất ở một cuộc thi âm nhạc.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp

21:30:11 23/05/2024
Hoàn cảnh khó khăn của Nguyễn Thị Ngọc Xuân trong Mái ấm gia đình Việt khiến Quyền Linh và hai khách mời không giấu được xúc động.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm

19:39:33 23/05/2024
Dàn nghệ sĩ góp mặt tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai gây sốt với những màn troll nhau cực lầy lội và hài hước.

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn

21:29:23 21/05/2024
Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, Quốc Thiên chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai . Anh mong muốn được đối đầu, kết hợp với những nam nghệ sĩ khác màu sắc.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Có thể bạn quan tâm

Hotgirl Phạm Như Phương đọ giày "cà kheo" với Hòa Minzy và Phạm Thoại, phong thái gia nhập showbiz khác hẳn thời VĐV

Sao thể thao

18:46:14 27/05/2024
Phạm Như Phương vừa gây chú ý khi xuất hiện tại thảm đỏ show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Long. Tiktoker sinh năm 2003 diện váy đỏ bó sát cuốn sút, để lộ phần vai và xương quai xanh gợi cảm

Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp

Hậu trường phim

18:45:53 27/05/2024
Ngày 27/5, Sohu đưa tin bộ phim cổ trang Tàng Hải Truyện do Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi đóng chính để lộ hình ảnh hai diễn viên cưỡi ngựa bỏ trốn.

Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu

Sao việt

18:42:12 27/05/2024
Chiều 27/5, Phương Trinh Jolie chính thức lên tiếng xin lỗi. Nữ diễn viên cho biết đã trực tiếp gọi điện cho Hương Ly để xin lỗi.

Phương Thanh tình tứ bên Mono và 4 chàng 'hoàng tử'

Nhạc việt

18:22:27 27/05/2024
Điểm nhấn trong live concert của Phương Thanh là màn kết hợp với 5 chàng hoàng tử khiến khán giả tan chảy bởi những câu chuyện như cổ tích được kể bằng âm nhạc.

Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng

Netizen

17:50:31 27/05/2024
Những ngày qua, dư luận không khỏi xót xa khi nhận tin n.am s.inh lớp 8 bị bạn tác động đã qua đời sau một thời gian điều trị. Hoàn cảnh gia đình đáng thương của n.am s.inh càng khiến mọi người thêm chạnh lòng.

Còn 2 sao nam dính líu tới vụ ca sĩ 9X lái Bentley gây tai nạn bỏ trốn

Sao châu á

17:45:28 27/05/2024
Vào ngày 27/5,cảnh sát Hàn Quốc xác nhận có thêm 2 người nổi tiếng dính líu trong vụ nam ca sĩ Kim Ho Joong say rượu lái xe

Hôm nay nấu gì: Thực đơn mùa hè toàn món từ sông nước mà trôi cơm vô cùng

Ẩm thực

17:41:19 27/05/2024
Thực đơn mùa hè toàn món từ sông nước mà trôi cơm vô cùng. Những món ăn dân dã, giản dị lại khiến cả nhà cảm thấy ngon miệng.

Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục?

Sao âu mỹ

17:20:28 27/05/2024
Mới đây, tờ People cho biết Vivienne - con gái út nhà Angelina Jolie đã bỏ họ bố ra khỏi tên. Không ít người cho rằng nữ minh tinh chính là nhân vật đứng sau xúi giục các con lưng với Brad Pitt.

Cách đi bộ ngắt quãng giúp giảm cân

Làm đẹp

17:16:59 27/05/2024
Đi bộ ngắt quãng giúp thói quen tập thể dục trở nên thú vị hơn, đồng thời đốt cháy calo hiệu quả. Bằng cách chuyển đổi giữa giai đoạn đi bộ nhanh và giai đoạn sải chân chậm hơn người tập sẽ đạt được mục tiêu trong hành trình giảm cân củ...

Thủy Tiên mặc xẻ sâu táo bạo

Phong cách sao

17:10:12 27/05/2024
Carpet Check điểm qua một số bộ trang phục nổi bật của các sao nữ trên thảm đỏ tuần qua. Trong đó, Thủy Tiên và Jun Vũ nổi bật với trang phục cut out táo bạo.

Động đất có khả năng còn tiếp diễn tại Ninh Bình

Tin nổi bật

16:15:17 27/05/2024
Mặc dù có cấp độ nhẹ, tuy nhiên, đáng lo ngại khi Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần đ.ánh giá động đất ở Ninh Bình có khả năng tiếp diễn trong thời gian tới.

Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ

Trắc nghiệm

16:13:14 27/05/2024
4 con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong nửa cuối năm 2024. Khi nửa cuối năm bắt đầu, không khí thay đổi rõ rệt. Mùa hạ rơi vào đỉnh điểm của nó, không chỉ mang lại những cơn mưa rào mát mẻ mà còn đem theo bất ngờ

Nga truy nã Phó Tổng tham mưu trưởng quân đội Ukraine, Hungary phản ứng gắt với cả EU và NATO

Thế giới

16:09:58 27/05/2024
Ngày 27/5, Bộ Nội vụ Nga thông báo đã đưa Phó Tổng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Ukraine, chuẩn tướng Vladimir Gorbatyuk, vào danh sách truy nã.