Ngọc Lan tiếc nuối khi nữ trưởng phòng 35 t.uổi từ chối hẹn hò

Theo dõi VGT trên

Sau 8 năm độc thân, nữ trưởng phòng nhân sự đến ‘Bạn muốn hẹn hò’ nhờ Quyền LinhNgọc Lan mai mối. Dù được hai MC ra sức ‘đẩy thuyền’ nhưng sau cuộc trò chuyện, cô và người kia đều không bấm nút khiến mọi người tiếc nuối.

Ngọc Lan tiếc nuối khi nữ trưởng phòng 35 t.uổi từ chối hẹn hò - Hình 1

Ngọc Lan buồn bã khi nữ khách mời từ chối hẹn hò. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 991 vừa lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Nguyễn Quốc Thạch (35 t.uổi – Nghệ An), làm nhân viên văn phòng và Phạm Ngọc Thúy (35 t.uổi), hiện là trưởng phòng nhân sự của một công ty. Cả hai đều đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Theo chia sẻ, Quốc Thạch từng trải qua mối tình thời sinh viên nhưng vì ham chơi nên không có kết quả. Đến khi đi làm, anh có mối tình khác nhưng cũng đứt đoạn với lý do “công việc chưa ổn định rồi dần xa nhau”. Khi Quyền Linh hỏi về hình mẫu bạn gái, Quốc Thạch chia sẻ anh không có tiêu chuẩn nào cố định. “Trước thì tôi cũng có nhiều yêu cầu nhưng giờ thì “rụng” hết rồi. Mẹ tôi bảo nếu cuối năm không cưới được vợ thì cho ra khỏi sổ hộ khẩu”, anh hài hước chia sẻ.

Ngọc Lan tiếc nuối khi nữ trưởng phòng 35 t.uổi từ chối hẹn hò - Hình 2

Chàng trai 35 t.uổi đặt mục tiêu phải cưới được vợ trong năm nay. Chụp màn hình

Trong khi đó, Ngọc Thúy đã trải qua hai mối tình. Cô chia sẻ mối tình gần nhất quen nhau được 2 năm, cả hai trục trặc về vấn đề tôn giáo cũng như mất sự tin tưởng. Nữ trưởng phòng tâm sự cô chia tay mối tình đó từ 2016 đến nay. “Tôi là người không dễ để tin người khác nên khi đã tin tưởng rồi thì rất mãnh liệt. Khi sự việc xảy ra, lòng tin của mình mất đi thì tôi bị tâm lý rất nhiều. Sau đó tôi rất khó mở lòng với người khác bởi mình lo sợ không biết người này có giống với người cũ hay không”, cô tâm sự.

Khi đến chương trình, Ngọc Thúy đưa ra một số yêu cầu ràng buộc về vấn đề tôn giáo. Cô thẳng thắn rằng vì mình theo đạo Công giáo nên hy vọng người đồng hành với mình sẽ chung tôn giáo, nếu không thì đạo ai nấy giữ. “Nếu đạo ai nấy giữ thì tôi mong người đó sẽ hiểu và có sự tôn trọng nhất định”, cô cho hay. Trước yêu cầu này, Quốc Thạch cho biết anh không có tôn giáo và không hiểu biết nhiều nên tôn trọng quan điểm của bạn gái.

Video đang HOT

Ngọc Lan tiếc nuối khi nữ trưởng phòng 35 t.uổi từ chối hẹn hò - Hình 3

Sau mối tình kết thúc vào năm 2016, nữ trưởng phòng mới quyết định đến show hẹn hò tìm người yêu. Chụp màn hình

Mở rào gặp mặt, cả hai tặng quà cho nhau rồi bước vào cuộc trò chuyện, chia sẻ về cuộc sống, công việc. Quốc Thạch cho biết anh mới vào TP.HCM được 4 năm, còn trước đó sinh sống tại quê nhà Nghệ An. Khi vào đây lập nghiệp, anh phải bắt đầu mọi thứ từ con số 0. Đàng trai chia sẻ sau 4 năm phấn đầu, công việc của anh đã dần ổn định.

Nói về quan điểm hôn nhân, đàng trai cho rằng muốn hạnh phúc thì cả hai phải biết hy sinh vì nhau. Đó là điều mà Quốc Thạch đúc kết từ cuộc hôn nhân của bố mẹ. Chàng trai 35 t.uổi chia sẻ thêm: “Mọi thứ thì mình có thể cố gắng từ từ nhưng sự hy sinh thì phải tự mỗi người góp một chút, như vậy mới có hạnh phúc”.

Về vấn đề này, Ngọc Thúy có cùng quan điểm với đàng trai. “Đúng là để có được mối quan hệ bền chặt thì cả hai đều phải chia sẻ, thấu hiểu và hy sinh. Mình phải điều chỉnh mọi thứ sao cho phù hợp với đối phương thì khi đó mới có thể hòa hợp được. Quan điểm của em cũng giống như anh vậy”, cô nói.

Ngọc Lan tiếc nuối khi nữ trưởng phòng 35 t.uổi từ chối hẹn hò - Hình 4

Quyền Linh và Ngọc Lan tiếc nuối khi hai khách mời đều không bấm nút hẹn hò. Chụp màn hình

Bàn đến chuyện kết hôn, Quốc Thạch cho biết anh đặt ra mục tiêu trong năm nay. Tuy nhiên, Ngọc Thúy cho rằng chuyện kết hôn sớm hay muộn phụ thuộc vào tình cảm, mối quan hệ của hai người.

Sau cuộc trò chuyện, điều bất ngờ là cả Quốc Thạch và Ngọc Thúy đều từ chối bấm nút hẹn hò. Kết quả này khiến hai MC khá ngỡ ngàng và gặng hỏi lý do. Ngọc Thúy cho rằng thời điểm hiện tại, Quốc Thạch sẽ tìm được người phù hợp hơn cô. Còn với đàng trai, anh nói bản thân còn đắn đo vì có nhiều vấn đề chưa hiểu, chưa chắc chắn.

Quyền Linh phấn khích khi giám đốc U.40 chinh phục cô giáo dạy yoga xinh đẹp

Tại chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', Quyền Linh và Ngọc Lan vô cùng vui mừng khi mai mối thành công cho giám đốc 39 t.uổi và huấn luyện viên yoga.

Quyền Linh phấn khích khi giám đốc U.40 chinh phục cô giáo dạy yoga xinh đẹp - Hình 1

Quyền Linh vui mừng khi mai mối thành công cho nam giám đốc và cô gái xinh xắn tại chương trình. Chụp màn hình

Tập mới nhất chương trình Bạn muốn hẹn hò cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Thái Minh Tuấn (39 t.uổi), là giám đốc công ty cơ khí ở Dầu Tiếng (Bình Dương) và Phạm Bích Chi (37 t.uổi - Cần Thơ), hiện là huấn luyện viên yoga ở TP.HCM.

Trò chuyện cùng hai MC, Minh Tuấn cho biết anh có mối tình đầu thời còn đi học, yêu đơn phương nhưng không dám bày tỏ. Mối tình thứ hai của anh cách đây khoảng 10 năm. Khi đó, bạn gái muốn lập gia đình nhưng Minh Tuấn chọn sự nghiệp. "Tôi nói với bạn gái là anh cần sự nghiệp trước thì người ấy đề nghị chia tay", anh tâm sự.

Quyền Linh phấn khích khi giám đốc U.40 chinh phục cô giáo dạy yoga xinh đẹp - Hình 2

Minh Tuấn cho biết anh sợ nhất là phụ nữ dữ dằn. Chụp màn hình

Hiện tại khi đã có sự nghiệp ổn định, nam giám đốc đến chương trình muốn tìm bạn gái là mẫu người phụ nữ của gia đình, biết tính toán và lo cho tương lai. Minh Tuấn thẳng thắn rằng anh sợ phụ nữ dữ dằn vì ám ảnh chuyện gia đình của một người bạn.

Trong khi đó, Bích Chi trải qua hai mối tình. Cô cho biết mối tình đầu quen nhau lúc cả hai mới đi làm nên đều tập trung cho sự nghiệp, không dành thời gian cho nhau. Dần dần, tình cảm phai nhạt nên cả hai quyết định chia tay. Sau đó, nữ giáo viên yoga có mối tình yêu xa trong 2 năm. Khi chuẩn bị tiến đến hôn nhân, gia đình nhà gái biết chuyện, không muốn gả con gái đi xa. Bích Chi nói thêm: "Có lẽ lúc đó, bạn trai chưa yêu mình đủ để đấu tranh cho hai đứa".

Quyền Linh phấn khích khi giám đốc U.40 chinh phục cô giáo dạy yoga xinh đẹp - Hình 3

Tiêu chuẩn chọn bạn trai của Bích Chi là người có ý chí cầu tiến, ham học hỏi. Chụp màn hình

Mở rào gặp mặt, Minh Tuấn tặng hoa và khen ngợi vẻ ngoài của đàng gái. Bích Chi cũng có ấn tượng tốt với anh, cảm thấy đối phương là người đàn ông chân thành. Sau đó, cả hai bắt đầu cuộc trò chuyện, chia sẻ về tính cách, cuộc sống của mình.

Được sự "đẩy thuyền" của Quyền Linh, Minh Tuấn tiến đến nắm tay bạn gái và thổ lộ: "Chúng ta đến chương trình đã là duyên rồi. Em hãy bấm nút để mình có cơ hội hẹn hò với nhau, sau đấy chúng ta sẽ tính tiếp chuyện tương lai. Ai cũng chững chạc rồi, cả anh và em đều cần gia đình hạnh phúc. Mình dành thời gian cho nhau rồi tìm hiểu nhé".

Đáp lại, Bích Chi bày tỏ khi đến chương trình, cô cũng mong muốn tìm được người phù hợp để chấm dứt cuộc sống độc thân, sau đó hẹn hò rồi tìm hiểu. Cô nói thêm, nếu cả hai phù hợp thì sẽ tính đến chuyện lâu dài hơn.

Quyền Linh phấn khích khi giám đốc U.40 chinh phục cô giáo dạy yoga xinh đẹp - Hình 4

Minh Tuấn và Bích Chi đều hy vọng họ là một nửa phù hợp của mình để đi đến hôn nhân. Chụp màn hình

Kết thúc cuộc trò chuyện, cả Minh Tuấn và Bích Chi đều nhanh chóng bấm nút, chính thức bước vào mối quan hệ hẹn hò. Khoảnh khắc này khiến Quyền Linh và Ngọc Lan vỡ òa vui mừng, gửi nhiều lời chúc phúc đến cặp đôi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trạm cứu hộ trái tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng03:20Sao nữ Vbiz chỉ có 10 giây lên sóng tại Đạp gió 2024, visual lép vế trước Mai Davika và nhiều chị đẹp03:46Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Nga vô tình thả bom 'cực kỳ mạnh' xuống khu do mình kiểm soát ở Ukraine?15:49Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Phim 'Người một nhà' tập 6: Trí cùng đường nên 'đầu quân' cho Khải?04:03Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Phim g.ây s.ốc 'Ngày tàn của đế quốc' dán nhãn 18+ khi lọt cửa kiểm duyệt Việt Nam02:24Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44Vụ án Trịnh Văn Quyết: 30.403 bị hại, chỉ có 95 người đòi bồi thường04:54Tướng Mỹ nói Ukraine đang thất thế lớn trước Nga02:22Hải quân Pháp chuẩn bị cho chiến tranh11:27'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 20: Vì sao Giang tìm cách tránh né Hiệp?03:37'Vua sư tử' phần 2 tung trailer01:02Động thái đáng chú ý của Mỹ trong quan hệ liên Triều02:24Triều Tiên tuyên bố cấp bách chuẩn bị cho kịch bản chiến tranh01:57Chỉ huy chiến hạm Mỹ thành trò cười vì cầm s.úng lắp ngược ống ngắm01:54Mai Thu Huyền: Tôi chạnh lòng vì phim mình bị ép suất chiếu!02:26Thẩm phán bảo vệ nhân chứng trong vụ xử ông Trump03:22

Tiêu điểm

Đức Phúc tặng 150 triệu đồng cho 3 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
13:35:34 14/04/2024
Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò
16:45:48 14/04/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh trong 'Học viện cải lương'
11:55:59 15/04/2024
Trưởng nhóm Mắt Ngọc: "Tôi cảm thấy có lỗi với chồng con vì bỏ bê"
06:07:22 15/04/2024
Chiều Xuân tiết lộ quãng thời gian được 'chồng nuôi', lý do rời xa sân khấu
07:59:18 15/04/2024
Emily thừa nhận không muốn sinh thêm con
10:30:43 15/04/2024
TikToker triệu view Đức Anh: Nhiều người dè bỉu, nói nghề của tôi không ra gì
14:54:30 14/04/2024

Thông tin đang nóng

Phim vạch trần cô gái gốc Việt thuê người g.iết bố mẹ đứng top 1 toàn cầu, chứa loạt tình tiết càng xem càng sốc
13:47:39 15/04/2024
Hà Nội: Sập mái kính nhà cao tầng, 4 người thương vong
16:00:18 15/04/2024
Chồng sắp cưới của Midu là doanh nhân, lộ ảnh cưới vẫn không công khai?
15:04:23 15/04/2024
Lý do Midu không công khai chồng sắp cưới, lộ cả "rổ hint" cưới hỏi nhưng ai cũng tưởng đang "thả thính"?
16:11:27 15/04/2024
Hoàng Thùy bị Minh Tú "quay xe", vừa mời cưới đã chặn đầu, bắt ở nhà vì 1 lý do
14:31:32 15/04/2024
Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân?
15:23:04 15/04/2024
'Hot girl ca cổ' Tú Tri hạnh phúc với chặng đường mới sau chia tay
13:30:58 15/04/2024
Nam Thư lên tiếng khi bị nói "ô dề", làm lố khi dự đám cưới Minh Tú
17:17:21 15/04/2024
Lý do Minh Tú mời ăn cưới nhưng "quay xe" trước giờ G, phản ứng của Hoàng Thùy mới đáng bàn
14:33:03 15/04/2024
Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày
16:08:29 15/04/2024

Tin mới nhất

Nhạc sĩ tiết lộ bí mật phía sau bản hit 'Hoang mang' của Hồ Quỳnh Hương

18:05:49 13/04/2024
Trong Kính đa chiều , nhạc sĩ Võ Hoài Phúc tiết lộ Hoang mang phải mất 2 năm mới trở thành bản hit được nhiều người yêu mến.

Hiền Mai chấn thương vẫn hết mình vì trẻ mồ côi khiến Quyền Linh nể phục

14:50:00 13/04/2024
Gặp chấn thương trong chương trình thực tế, Hiền Mai vẫn nỗ lực cùng đồng đội thực hiện các thử thách, mang t.iền thưởng về cho trẻ mồ côi.

Lý Bình tiết lộ mối quan hệ với con gái riêng của Phương Trinh Jolie

14:34:52 13/04/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , Lý Bình và Phương Trinh Jolie có những tiết lộ về cuộc sống sau 2 năm nên duyên vợ chồng.

Sẽ có một Táo Quân tham gia Đạp gió phiên bản nam: Tự Long hay Xuân Bắc?

22:48:40 12/04/2024
Sau khi chương trình tung hint khó, cư dân mạng nhanh chóng giải đề ra danh tính Anh Tài tiếp theo tham gia chương trình.

Sao nữ Vbiz chỉ có 10 giây lên sóng tại Đạp gió 2024, visual lép vế trước Mai Davika và nhiều chị đẹp

22:39:12 12/04/2024
Thông qua trailer và MV bài hát chủ đề được phát hành ngày 12/4, Suni Hạ Linh chính thức được xác nhận là một trong các thí sinh tham gia Đạp gió 2024.

Hoàng Yến Chibi trải lòng chuyện bán nhà làm MV t.iền tỉ

20:27:07 12/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , Hoàng Yến Chibi có những tiết lộ về dự án âm nhạc Cánh hoa tổn thương từng được cô đầu tư cả tỉ đồng để thực hiện.

Hiện tượng Cô Hai Báo gây tranh cãi khi thi Học viện cải lương, nhà sản xuất nói gì?

19:58:20 12/04/2024
Việc Nguyễn Thị Ngọc Linh (nổi tiếng trên mạng xã hội với danh xưng Cô Hai Báo) góp mặt trong Học viện cải lương khiến nhiều khán giả bức xúc.

Miss World rục rịch tổ chức mùa giải mới, fan lo Ý Nhi không kịp chuẩn bị

17:30:33 12/04/2024
Sau thành công của năm 2024, mới đây, tổ chức Miss World đã chính thức công bố thời điểm diễn ra mùa giải 72. Nhiều fan Việt bày tỏ sự lo lắng cho Ý Nhi, liệu có kịp chuẩn bị chinh chiến?

Cuộc sống như mơ của nữ diễn viên Việt xinh đẹp, có con riêng nhưng được chồng mới kém t.uổi yêu say đắm

23:15:27 11/04/2024
Nữ diễn viên Phương Trinh Jolie chia sẻ, cứ hơn một tháng là gia đình cô lại đưa nhau đi chơi khắp nơi. Cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy của nữ diễn viên Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sao nữ Vbiz rơi vào thế nguy hiểm ở Đạp gió 2024

21:43:20 11/04/2024
Truyền thông Trung Quốc đã đưa ra nhận định đáng chú ý về cơ hội đi tiếp của Suni Hạ Linh sau khi thông tin phân nhóm được tiết lộ.

Kiều Minh Tuấn làm lộ chi tiết 2 thành viên đình đám của 2 ngày 1 đêm không tham gia mùa 3?

19:53:36 11/04/2024
Giữa lúc nhiều người bàn tán về việc 6 thành viên liệu có còn được giữ nguyên để đồng hành trong mùa mới này thì Kiều Minh Tuấn có động thái gây chú ý.

Quyền Linh, Hiền Mai khóc nghẹn trước người phụ nữ chật vật nuôi con khi chồng mất

18:22:21 11/04/2024
Câu chuyện về người phụ nữ gồng gánh nuôi hai con và cha mẹ già sau khi chồng qua đời khiến MC Quyền Linh, diễn viên Hiền Mai nghẹn ngào.

Phương Dung tiết lộ cuộc sống ca sĩ hải ngoại khi mới sang Mỹ định cư

17:19:20 11/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , danh ca Phương Dung chia sẻ góc nhìn của mình về cuộc sống của ca sĩ hải ngoại những ngày đầu sang định cư.

Miss Grand Vietnam gây tranh cãi khi tìm kiếm hoa hậu biết livestream?

11:06:09 11/04/2024
Miss Grand Vietnam (Hoa hậu hoà bình Việt Nam) 2024 chính thức khởi động, mở đơn đăng ký chuẩn bị hành trình tìm kiếm người kế nhiệm. Ngay lập tức khán giả phải bất ngờ với sự ra đời của phần thi livestream bán hàng.

Trấn Thành tung loạt hint Anh Trai "Say Hi": "Có 1 người nhan sắc tuyệt đỉnh, có mấy người từ nước ngoài về"

22:04:38 10/04/2024
Tối 10/4, trên Fanpage chính thức của Anh Trai Say Hi đã tung clip phỏng vấn Trấn Thành, qua đó hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn của chương trình.

Hồng Vân xót xa cô vợ trẻ chịu thiệt thòi khi lấy chồng khó tính

14:12:04 10/04/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo , vợ chồng biên đạo Mạnh Quyền - Bảo Ngọc có những tiết lộ với NSND Hồng Vân về cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Nguyễn Văn Chung: Tủi thân vì danh tiếng lu mờ khi rẽ hướng viết nhạc thiếu nhi

14:08:46 10/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , Nguyễn Văn Chung tiết lộ lý do chuyển sang sáng tác nhạc thiếu nhi. Nam nhạc sĩ tiết lộ từng tủi thân vì danh tiếng lu mờ khi rẽ hướng.

Rapper Binz: "Tôi chưa bao giờ sẵn sàng làm bố"

11:51:37 10/04/2024
Khi nhận được câu hỏi về việc lên chức bố, nam rapper Binz đã cười ngượng ngùng và đưa ra quan điểm của bản thân.

Trấn Thành chính thức lộ diện là MC Anh Trai "Say Hi", netizen lại bùng tranh cãi

21:59:08 09/04/2024
Trấn Thành được đ.ánh giá là lựa chọn phù hợp cho mùa đầu tiên của Anh Trai Say Hi , tuy nhiên cũng có không ít ý kiến tranh cãi xoay quanh sự thể hiện của nam MC.

Hà Thanh Xuân phủ nhận yêu Quang Lê, xin giữ kín chuyện riêng tư

21:47:08 09/04/2024
Trước thắc mắc của mọi người về chuyện cả hai hẹn hò, Hà Thanh Xuân lên tiếng phủ nhận. Nữ ca sĩ cho biết cô và đàn anh là đồng nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc để phục vụ khán giả.

Ca sĩ Bằng Kiều tham gia show "Anh trai vượt ngàn chông gai" ở t.uổi 50

20:37:10 09/04/2024
Ở t.uổi 50, ca sĩ Bằng Kiều gây chú ý khi xác nhận tham gia chương trình truyền hình thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai cùng nhiều nam nghệ sĩ khác.

Châu Thanh: Thầy Diệp Lang nói chưa thấy ai hát 6 tháng lên kép chính như tôi

15:36:54 09/04/2024
Từng bị chê lúc mới vào nghề hát cải lương nhưng chỉ sau 6 tháng nỗ lực, Châu Thanh trở thành kép chính khiến người thầy Diệp Lang không khỏi tự hào.

Mai Phượng: Quyết học cải lương để thế vai mà nghệ sĩ Thanh Thủy 'không dám diễn'

15:32:48 09/04/2024
Mai Phượng là diễn viên kỳ cựu ở lĩnh vực sân khấu kịch. Cô kinh qua nhiều vai diễn, nhưng gây chú ý bởi những nhân vật phụ hài hước, vui nhộn.

Có thể bạn quan tâm

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 16/4/2024

Trắc nghiệm

19:32:53 15/04/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 16/4/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực

2 cô gái gặp nạn rơi xuống vực khi đi cà phê 'săn mây'

Tin nổi bật

19:26:41 15/04/2024
Hai cô gái đi trên một xe máy đến khu vực xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam để săn mây thì gặp nạn, một người t.ử v.ong.

Người dân cả nước Lào tưng bừng đón Tết cổ truyền Bun Pi May

Du lịch

19:16:02 15/04/2024
Trùng thời điểm với một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, trong các ngày 13-16/4, người dân trên khắp cả nước Lào tưng bừng tổ chức các hoạt động chào đón Tết cổ truyền Bun Pi May 2567 theo Phật lịch của Lào.

Xuất hiện trailer GTA 6 do người thật đóng đẹp 'hút mắt'

Mọt game

19:02:00 15/04/2024
Theo WCCF Tech, trailer đầu tiên của trò chơi bom tấn Grand Theft Auto VI (GTA 6) ra mắt vào tháng 12 năm ngoái đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ.

Đại án Vạn Thịnh Phát và những bản án nghiêm minh

Pháp luật

18:55:14 15/04/2024
Sau hơn một tháng xét xử sơ thẩm đại án Vạn Thịnh Phát, chiều ngày 11/4, Tòa án nhân dân TP Hồ Chí Minh đã tuyên án đối với 86 bị cáo.

Đổ mồ hôi đêm kèm theo sốt là dấu hiệu bệnh ung thư gì?

Sức khỏe

18:33:52 15/04/2024
Biểu hiện ung thư hạch khá rõ ràng. Người bệnh thường xuyên sốt 38 độ C, sụt cân bất thường trong 3-6 tháng, đổ mồ hôi đêm. Ở giai đoạn muộn bệnh nhân xuất hiện thêm dấu hiệu co giật, động kinh.

Hồng Diễm tiết lộ cái kết dành cho Ngân Hà trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

18:20:39 15/04/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim đang đi vào những tình tiết mới sau biến cố hôn nhân của Ngân Hà. Khán giả đang tò mò cuộc sống của cô sẽ ra sao?

Khu vực Đông Nam Á cần cơ chế tài chính mới để thu hẹp khoảng cách về đầu tư xanh

Thế giới

18:12:02 15/04/2024
Trong khi đó, chỉ có 4 trong số 10 quốc gia trong khu vực - gồm Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam - đạt được tiến bộ trong việc định giá carbon.

Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố

Sao việt

17:58:50 15/04/2024
Rapper Long Nón Lá (sinh năm 2000) lần đầu chia sẻ anh đã trải qua 2 đợt hóa trị và bị rụng tóc, rụng chân mày. Bác sĩ khuyên anh nên chạy bộ, rèn luyện thể thao nhẹ nhàng và ăn uống đầy đủ để có sức điều trị tiếp.

Trước khi uống nước có ga, nên thêm bước này sẽ giúp da căng bóng, giảm cân sau 2 tháng

Làm đẹp

17:57:35 15/04/2024
Mặc dù nhiều người vẫn khuyên rằng trong quá trình giảm cân nên tránh đồ uống có ga, nhưng nữ Idol Hàn Quốc đã chứng minh ngược lại. Thậm chí, họ đã giảm được 51kg nhờ việc sử dụng loại nước này.

Phan Thiết: Mang quan tài, vàng mã đến nhà chủ hụi đòi nợ, 18 người bị khởi tố

Xã hội

17:27:38 15/04/2024
Ngoài những người mang quan tài gây áp lực đòi nợ chủ hụi tại TP Phan Thiết, thì chủ trại hòm, thợ làm ảnh thờ phục vụ việc cũng bị khởi tố về hành vi Gây rối trật tự công cộng .

Tim Cook: Giám đốc điều hành Apple sang Việt Nam, công khai là người đồng tính

Netizen

17:22:15 15/04/2024
Thông tin Tim Cook - Giám đốc điều hành của Apple, đến Việt Nam nhận được sự quan tâm của cộng đồng fan công nghệ nước nhà. Dự kiến Tim Cook sẽ làm việc tại Việt Nam trong 2 ngày.

Conan lập kỷ lục doanh thu cao nhất dù phá hỏng mạch truyện, càng bị tẩy chay lại càng hot

Phim châu á

17:05:05 15/04/2024
Chỉ sau 1 ngày ra rạp đầu tiên, bộ phim điện ảnh thứ 27 của Conan và tác giả truyện gốc Gosho Aoyama đều trở thành tâm điểm bị chỉ trích bởi fan khắp thế giới.