Vì sao Lương Thu Trang bị ‘ném đá’, chê bai cả nhan sắc?

Theo dõi VGT trên

Ở những tập gần đây của ‘ Trạm cứu hộ trái tim’, nhân vật phản diện do Lương Thu Trang đóng bị khán giả ghét cay ghét đắng. Do đó nhan sắc ngoài đời của ‘tiểu tam’ này cũng bị ‘ném đá’.

Phim Trạm cứu hộ trái tim hai tập gần đây đang bước vào những diễn biến cao trào, kịch tính xoay quanh kế hoạch trả thù của Nghĩa và An Nhiên. Vì muốn giúp sức cho người đàn ông của mình hoàn thành kế hoạch, những gì mà An Nhiên đang làm khiến khán giả cho rằng cô là kiểu phụ nữ đáng sợ, tàn nhẫn.

Vì sao Lương Thu Trang bị ném đá, chê bai cả nhan sắc? - Hình 1

Lương Thu Trang đang bị “soi” cả nhan sắc do một phần “hiệu ứng” từ vai phản diện trong Trạm cứu hộ trái tim. FBNV

Sự đáng sợ ở đây chính là An Nhiên chấp nhận để người đàn ông mình cưới và chung sống với người phụ nữ khác, rồi cùng Nghĩa đẩy Ngân Hà vào cảnh triệt đường con cái trong khi cô đang là một người mẹ. Những tình tiết gần đây cho thấy An Nhiên đang bị sự ghen tuông kiểm soát khi thấy Nghĩa mỗi đêm, mỗi ngày đều ngọt ngào, ôm ấp vợ trong khi cô ta lại chịu cảnh “phòng không gối chiếc”.

Chính vì ghen nên An Nhiên muốn đẩy nhanh kế hoạch để Ngân Hà mau chóng nhận lãnh hậu quả, sự tổn thương và Nghĩa phải hạ màn sớm để An Nhiên và con trai “danh chính ngôn thuận” trở thành gia đình của Nghĩa. Có thể thấy, trong kế hoạch muốn trả thù ông Trường suốt 5 năm của Nghĩa, An Nhiên góp phần rất lớn. Cô ta dùng trò mê tín như xem tử vi, kinh dịch để “thao túng tâm lý” Nghĩa nên chính Nghĩa đã có lần cho rằng: “Chính em đã đẩy anh vào kế hoạch này”.

Trên các diễn đàn phim Việt, khán giả tranh cãi dữ dội về vai diễn phản diện của Lương Thu Trang. Có hai luồng ý kiến cho thấy một bên là chỉ trích nhân vật này quá thủ đoạn, quá đáng sợ còn một bên thì khen ngợi khả năng diễn xuất của nữ chính Hướng dương ngược nắng vì đóng phản diện mà bị ghét như thế thì chứng tỏ khả năng diễn xuất rất tốt, thể hiện vai diễn thành công.

Video đang HOT

Vì sao Lương Thu Trang bị ném đá, chê bai cả nhan sắc? - Hình 2

Vai An Nhiên của Lương Thu Trang đang “gây bão”. Chụp màn hình

Có lẽ vì “ghét cay ghét đắng” nhân vật An Nhiên nên có rất nhiều bình luận “soi” cả nhan sắc của Lương Thu Trang, cho rằng cô thẩm mỹ quá đà, khiến cho gương mặt không còn tự nhiên như trước. “Trước tự nhiên xinh thế, lại còn thẩm mỹ quá đà, lên mặt đơ cứng như tượng sáp”; “Trước ở phim N hững cô gái trong thành phố như vậy quá tự nhiên và xinh đẹp rồi. Giờ cũng xinh đấy nhưng xinh như búp bê”; “Phim Mùa xuân ở lại em xinh, tươi và đáng yêu nhất, giờ nhìn mặt em buồn lắm”; “Trong phim Những cô gái trong thành phố bạn này cũng thẩm mỹ nhiều nét trên gương mặt rồi, đến giờ thì lại lạm dụng quá nên bị đơ cứng”, “Trước cô ấy có khuôn mặt bầu bĩnh trông rất đẹp và phúc hậu, giờ khác hẳn”… là một số bình luận “soi” nhan sắc bị cho là lạm dụng thẩm mỹ quá đà của nữ diễn viên sinh năm 1990.

Trên trang cá nhân của Lương Thu Trang, nhiều khán giả cũng vào bình luận thẳng thừng: “Không thẩm mỹ còn xinh hơn”; “Phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều nhìn đơ già và không xinh tự nhiên như Những cô gái trong thành phố”; “Tôi thích cái môi bà này để tự nhiên như ngày xưa. Giờ tiêm nhìn kiểu gì ấy. Vẫn đẹp nhưng môi nhìn không thấy đẹp như trước”…

Vì sao Lương Thu Trang bị ném đá, chê bai cả nhan sắc? - Hình 3

Nhan sắc hiện tại của nữ diễn viên sinh năm 1990 bị cho là không đẹp tự nhiên. FBNV

Trước sự “soi” quá đà của khán giả, “chính chủ” chỉ lên tiếng trả lời với một khán giả rằng: “Em có tiêm đâu, em đ.ánh son tràn viền mà”. Công tâm mà nói, Lương Thu Trang là diễn viên phim giờ vàng rất ổn về sắc vóc và khả năng diễn xuất. Trong những bộ phim phát sóng thời gian gần đây như Đấu trí, Mặt nạ gương Trạm cứu hộ trái tim, sắc vóc của Lương Thu Trang vẫn ổn, dù vậy cô vẫn bị so sánh khi đóng Những cô gái trong thành phố, Hướng dương ngược nắng, Những nhân viên gương mẫu.

Việc Lương Thu Trang bị “ném đá” cả nhan sắc có lẽ một phần do “hiệu ứng” của vai phản diện đầu tiên của cô trong Trạm cứu hộ trái tim. Ở các phim trước, nữ diễn viên quê Tuyên Quang luôn vào vai những cô gái hiện đại, tốt bụng, cá tính.

Lương Thu Trang phản hồi vai diễn gây tranh cãi trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

Trở lại màn ảnh nhỏ với vai phản diện trong 'Trạm cứu hộ trái tim', diễn viên Lương Thu Trang bị 'ném đá' vì vai diễn 'tiểu tam' nhiều thủ đoạn, thâm độc.

Đây cũng là lần đầu tiên Lương Thu Trang đảm nhận vai phản diện An Nhiên trong bộ phim Trạm cứu hộ trái tim đang phát sóng. Cùng với diễn viên Quang Sự, đây là cặp đôi bị "ném đá" nhiều nhất những ngày qua bởi tình tiết, diễn biến của hai nhân vật An Nhiên và Nghĩa chính là những kẻ "ném đá giấu tay" tạo nên những bi kịch, tổn thương cho nữ chính Hồng Diễm.

Trên các diễn đàn phim Việt và trang cá nhân của diễn viên Lương Thu Trang, nhiều khán giả không giữ được bình tĩnh đã dùng những lời lẽ quá khích: "Thâm độc, độc ác"; "Mình thấy ghét An Nhiên, không chỉ phim này mà phim khác mình cũng ghét"; "Nhìn con mắt bà này thấy ghét, đúng vai luôn"; "Tự nhiên ghét Lương Thu Trang điên lên"; "Phụ nữ gì mà tàn nhẫn, ác dữ, chấp nhận để người đàn ông của mình cưới và chung sống với người khác để trả thù"; "Cùng là phụ nữ mà ác dữ, tận diệt cả chuyện con cái của người ta"; "Vai này đóng nhìn ghét quá, làm cho hình tượng có phần phản diện"...

Lương Thu Trang phản hồi vai diễn gây tranh cãi trong Trạm cứu hộ trái tim - Hình 1

Vai diễn của Lương Thu Trang trong Trạm cứu hộ trái tim khiến nhiều khán giả bức xúc. Chụp màn hình

Chia sẻ về vai diễn, Lương Thu Trang cho rằng bản thân cô khi nhận vai diễn này đã chuẩn bị tinh thần nhận "gạch đá" và đây cũng là thử thách rất lớn của bản thân nữ diễn viên: "Tôi và Quang Sự thường động viên nhau, đằng nào cũng bị ghét rồi nên cứ cố gắng diễn, thực sự nhiều khi tôi cũng thấy ghét bản thân mình luôn vì nhân vật".

Lương Thu Trang cũng nhắn gửi với khán giả rằng: "Cả nhà ghét An Nhiên thôi chứ đừng mắng lây sang Trang nhé. Hy vọng mọi người công tâm giữa nhân vật trong phim và diễn viên. Họ đóng vai phản diện bị ghét nghĩa là họ đã đóng rất tốt. Hãy dành cho họ một lời động viên thay vì tấn công họ".

Lương Thu Trang phản hồi vai diễn gây tranh cãi trong Trạm cứu hộ trái tim - Hình 2

Lương Thu Trang và Quang Sự hiện là cặp đôi phản diện bị ghét nhất màn ảnh nhỏ. Chụp màn hình

Hiện khán giả đang có hai luồng ý kiến, tạo nên tranh cãi không ngừng trên các diễn đàn phim. Nhiều khán giả cho rằng Lương Thu Trang đóng rất đạt nên mới bị ghét đến như thế và cũng nhiều bình luận tỏ ra "tỉnh táo": "Có lẽ vai chính trước đó là cô gái mạnh mẽ, tự lập, giỏi giang, nay lại đóng vai tiểu tam rất khốn nạn nên khán giả chưa thể quen với vai này, khó chấp nhận"; "Tham gia vai phản diện mà khán giả không ghét, không ném đá thì thành ra thất bại à"; "Nhiều khán giả vô lý, vô suy nghĩ, xem phim thấy vai phản diện ghét lây diễn viên rồi tấn công họ"; "Là diễn viên phải vào vai nọ vai kia mới thành công và thể hiện hết tài năng của họ chứ cứ chọn vai tốt thì ai là người đóng vai phản diện để một bộ phim trọn vẹn. Càng bị ghét chứng tỏ vai diễn rất thành công, khẳng định được tài năng của diễn viên"; "Thiên hạ nói thì thiên hạ nghe, nhiệm vụ của diễn viên là cháy hết mình cho vai diễn để mọi người nhớ đến"...

Lương Thu Trang phản hồi vai diễn gây tranh cãi trong Trạm cứu hộ trái tim - Hình 3

Nhan sắc xinh đẹp của Lương Thu Trang. FBNV

Trên trang cá nhân, "tiểu tam" trong Trạm cứu hộ trái tim cũng thường xuyên đăng tải những lời động viên, khích lệ của khán giả. Nhiều đồng nghiệp đóng chung trong phim này như Trương Thanh Long, Quang Sự cũng động viên Lương Thu Trang và hỏi thăm tình hình "gạch đá" cũng như gửi lời "bình an" đến nữ diễn viên sinh năm 1990.

Phim Trạm cứu hộ trái timđang chiếu đến tập 9 và những "nút thắt" dần được mở ra nhưng cũng đồng nghĩa với rất nhiều tình tiết, "drama" nặng ký khiến khán giả quá khích vì họ cho rằng bộ phim đem đến nhiều cảm xúc tiêu cực, mất niềm tin vào cuộc sống. Đặc biệt hai nhân vật phản diện do Lương Thu Trang và Quang Sự đóng đang bị chỉ trích nặng nề bởi những toan tính thâm độc, kế hoạch trả thù nhân vật chính do Hồng Diễm đóng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trạm cứu hộ trái tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng03:20Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Nga vô tình thả bom 'cực kỳ mạnh' xuống khu do mình kiểm soát ở Ukraine?15:49Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Phim g.ây s.ốc 'Ngày tàn của đế quốc' dán nhãn 18+ khi lọt cửa kiểm duyệt Việt Nam02:24Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm02:11Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44Hải quân Pháp chuẩn bị cho chiến tranh11:27Ông Trump, con trai ông Biden đều chịu phán quyết bất lợi03:22Tướng Mỹ nói Ukraine đang thất thế lớn trước Nga02:22Chủ tịch Hạ viện Mỹ đàm phán với Nhà Trắng về viện trợ Ukraine09:33Động thái đáng chú ý của Mỹ trong quan hệ liên Triều02:24Triều Tiên tuyên bố cấp bách chuẩn bị cho kịch bản chiến tranh01:57Mai Thu Huyền: Tôi chạnh lòng vì phim mình bị ép suất chiếu!02:26Chỉ huy chiến hạm Mỹ thành trò cười vì cầm s.úng lắp ngược ống ngắm01:54Thái Lan báo động khi một nhóm nổi dậy chiếm căn cứ Myanmar gần biên giới01:37Iran đã nhắn Mỹ về cách thức tấn công trả đũa Israel?01:59

Tiêu điểm

Đức Phúc tặng 150 triệu đồng cho 3 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
13:35:34 14/04/2024
Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò
16:45:48 14/04/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh trong 'Học viện cải lương'
11:55:59 15/04/2024
Chiều Xuân tiết lộ quãng thời gian được 'chồng nuôi', lý do rời xa sân khấu
07:59:18 15/04/2024
Trưởng nhóm Mắt Ngọc: "Tôi cảm thấy có lỗi với chồng con vì bỏ bê"
06:07:22 15/04/2024
Emily thừa nhận không muốn sinh thêm con
10:30:43 15/04/2024
TikToker triệu view Đức Anh: Nhiều người dè bỉu, nói nghề của tôi không ra gì
14:54:30 14/04/2024

Thông tin đang nóng

Cách ăn mặc để thể hiện quyền lực của CEO Apple Tim Cook
06:57:28 16/04/2024
Kẻ hủy diệt cảnh hôn số một màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, netizen xem mà "tức xì khói"
05:54:59 16/04/2024
'Queen of Tears': Sức hấp dẫn của một drama 'thập cẩm', vui buồn lẫn lộn
06:04:33 16/04/2024
Con trai cao 1,83m của Hồng Vân học ở Mỹ về Việt Nam làm phó Giám đốc
06:42:54 16/04/2024
Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ "nín thở" chờ một bước ngoặt
07:15:58 16/04/2024
Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta
06:23:19 16/04/2024
4 việc cần làm ngay khi ngủ dậy để phòng ngừa đột quỵ
06:11:14 16/04/2024
Đặng Thu Thảo mang bầu: Lần đầu kín như bưng, thái độ khi rộ tin mang thai lần 3 giống hệt khi có "tin vui" quý tử
06:19:13 16/04/2024
Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu
06:43:51 16/04/2024
'Nữ thần TDDC' Phạm Như Phương khoe hình thể quyến rũ, 3 vòng nuột nà chẳng thua người mẫu
06:51:22 16/04/2024

Tin mới nhất

Nhạc sĩ tiết lộ bí mật phía sau bản hit 'Hoang mang' của Hồ Quỳnh Hương

18:05:49 13/04/2024
Trong Kính đa chiều , nhạc sĩ Võ Hoài Phúc tiết lộ Hoang mang phải mất 2 năm mới trở thành bản hit được nhiều người yêu mến.

Hiền Mai chấn thương vẫn hết mình vì trẻ mồ côi khiến Quyền Linh nể phục

14:50:00 13/04/2024
Gặp chấn thương trong chương trình thực tế, Hiền Mai vẫn nỗ lực cùng đồng đội thực hiện các thử thách, mang t.iền thưởng về cho trẻ mồ côi.

Lý Bình tiết lộ mối quan hệ với con gái riêng của Phương Trinh Jolie

14:34:52 13/04/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , Lý Bình và Phương Trinh Jolie có những tiết lộ về cuộc sống sau 2 năm nên duyên vợ chồng.

Sẽ có một Táo Quân tham gia Đạp gió phiên bản nam: Tự Long hay Xuân Bắc?

22:48:40 12/04/2024
Sau khi chương trình tung hint khó, cư dân mạng nhanh chóng giải đề ra danh tính Anh Tài tiếp theo tham gia chương trình.

Sao nữ Vbiz chỉ có 10 giây lên sóng tại Đạp gió 2024, visual lép vế trước Mai Davika và nhiều chị đẹp

22:39:12 12/04/2024
Thông qua trailer và MV bài hát chủ đề được phát hành ngày 12/4, Suni Hạ Linh chính thức được xác nhận là một trong các thí sinh tham gia Đạp gió 2024.

Hoàng Yến Chibi trải lòng chuyện bán nhà làm MV t.iền tỉ

20:27:07 12/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , Hoàng Yến Chibi có những tiết lộ về dự án âm nhạc Cánh hoa tổn thương từng được cô đầu tư cả tỉ đồng để thực hiện.

Hiện tượng Cô Hai Báo gây tranh cãi khi thi Học viện cải lương, nhà sản xuất nói gì?

19:58:20 12/04/2024
Việc Nguyễn Thị Ngọc Linh (nổi tiếng trên mạng xã hội với danh xưng Cô Hai Báo) góp mặt trong Học viện cải lương khiến nhiều khán giả bức xúc.

Cuộc sống như mơ của nữ diễn viên Việt xinh đẹp, có con riêng nhưng được chồng mới kém t.uổi yêu say đắm

23:15:27 11/04/2024
Nữ diễn viên Phương Trinh Jolie chia sẻ, cứ hơn một tháng là gia đình cô lại đưa nhau đi chơi khắp nơi. Cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy của nữ diễn viên Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sao nữ Vbiz rơi vào thế nguy hiểm ở Đạp gió 2024

21:43:20 11/04/2024
Truyền thông Trung Quốc đã đưa ra nhận định đáng chú ý về cơ hội đi tiếp của Suni Hạ Linh sau khi thông tin phân nhóm được tiết lộ.

Kiều Minh Tuấn làm lộ chi tiết 2 thành viên đình đám của 2 ngày 1 đêm không tham gia mùa 3?

19:53:36 11/04/2024
Giữa lúc nhiều người bàn tán về việc 6 thành viên liệu có còn được giữ nguyên để đồng hành trong mùa mới này thì Kiều Minh Tuấn có động thái gây chú ý.

Quyền Linh, Hiền Mai khóc nghẹn trước người phụ nữ chật vật nuôi con khi chồng mất

18:22:21 11/04/2024
Câu chuyện về người phụ nữ gồng gánh nuôi hai con và cha mẹ già sau khi chồng qua đời khiến MC Quyền Linh, diễn viên Hiền Mai nghẹn ngào.

Phương Dung tiết lộ cuộc sống ca sĩ hải ngoại khi mới sang Mỹ định cư

17:19:20 11/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , danh ca Phương Dung chia sẻ góc nhìn của mình về cuộc sống của ca sĩ hải ngoại những ngày đầu sang định cư.

Trấn Thành tung loạt hint Anh Trai "Say Hi": "Có 1 người nhan sắc tuyệt đỉnh, có mấy người từ nước ngoài về"

22:04:38 10/04/2024
Tối 10/4, trên Fanpage chính thức của Anh Trai Say Hi đã tung clip phỏng vấn Trấn Thành, qua đó hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn của chương trình.

Hồng Vân xót xa cô vợ trẻ chịu thiệt thòi khi lấy chồng khó tính

14:12:04 10/04/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo , vợ chồng biên đạo Mạnh Quyền - Bảo Ngọc có những tiết lộ với NSND Hồng Vân về cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Nguyễn Văn Chung: Tủi thân vì danh tiếng lu mờ khi rẽ hướng viết nhạc thiếu nhi

14:08:46 10/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , Nguyễn Văn Chung tiết lộ lý do chuyển sang sáng tác nhạc thiếu nhi. Nam nhạc sĩ tiết lộ từng tủi thân vì danh tiếng lu mờ khi rẽ hướng.

Rapper Binz: "Tôi chưa bao giờ sẵn sàng làm bố"

11:51:37 10/04/2024
Khi nhận được câu hỏi về việc lên chức bố, nam rapper Binz đã cười ngượng ngùng và đưa ra quan điểm của bản thân.

Trấn Thành chính thức lộ diện là MC Anh Trai "Say Hi", netizen lại bùng tranh cãi

21:59:08 09/04/2024
Trấn Thành được đ.ánh giá là lựa chọn phù hợp cho mùa đầu tiên của Anh Trai Say Hi , tuy nhiên cũng có không ít ý kiến tranh cãi xoay quanh sự thể hiện của nam MC.

Hà Thanh Xuân phủ nhận yêu Quang Lê, xin giữ kín chuyện riêng tư

21:47:08 09/04/2024
Trước thắc mắc của mọi người về chuyện cả hai hẹn hò, Hà Thanh Xuân lên tiếng phủ nhận. Nữ ca sĩ cho biết cô và đàn anh là đồng nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc để phục vụ khán giả.

Ca sĩ Bằng Kiều tham gia show "Anh trai vượt ngàn chông gai" ở t.uổi 50

20:37:10 09/04/2024
Ở t.uổi 50, ca sĩ Bằng Kiều gây chú ý khi xác nhận tham gia chương trình truyền hình thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai cùng nhiều nam nghệ sĩ khác.

Châu Thanh: Thầy Diệp Lang nói chưa thấy ai hát 6 tháng lên kép chính như tôi

15:36:54 09/04/2024
Từng bị chê lúc mới vào nghề hát cải lương nhưng chỉ sau 6 tháng nỗ lực, Châu Thanh trở thành kép chính khiến người thầy Diệp Lang không khỏi tự hào.

Mai Phượng: Quyết học cải lương để thế vai mà nghệ sĩ Thanh Thủy 'không dám diễn'

15:32:48 09/04/2024
Mai Phượng là diễn viên kỳ cựu ở lĩnh vực sân khấu kịch. Cô kinh qua nhiều vai diễn, nhưng gây chú ý bởi những nhân vật phụ hài hước, vui nhộn.

Có thể bạn quan tâm

Khen thưởng lực lượng tham gia phá vụ án 2 b.é g.ái bị bắt cóc ở TPHCM

Pháp luật

07:54:51 16/04/2024
Thiếu tướng Mai Hoàng đ.ánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các cán bộ, chiến sĩ trong việc phá nhanh vụ án, giải cứu an toàn cho 2 cháu bé bị bắt cóc ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Tú Tri hát lại bản hit của Phi Nhung, nghẹn ngào tưởng nhớ cố ca sĩ

Netizen

07:44:58 16/04/2024
Vào tối ngày 14.4.2024, diễn viên,ca sĩ Tú Tri tổ chức minishow phi lợi nhuận với chủ đề Lời tri ân . Dịp này, cô cũng gửi lời biết ơn đến khán giả của mình đã luôn yêu thương và đồng hành cùng cô.

Quốc Thiên được Tùng Dương gọi bằng "Công tử hát tình ca"

Nhạc việt

07:28:02 16/04/2024
Đêm nhạc Love Story tối 14/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội khiến người nghe háo hức với những sự kết hợp chưa từng có của Tùng Dương, Myra Trần và Quốc Thiên.

Style hè mát rượi của Kendall Jenner

Phong cách sao

07:25:30 16/04/2024
Ngoài b.ikini và đầm tiệc thì thỉnh thoảng Kendall Jenner cũng khoe ảnh mặc trang phục đời thường. Tuy ít ỏi nhưng style hè của siêu mẫu Mỹ rất thú vị và thu hút qua những chiếc váy dài mát mẻ, sơ mi và áo khoác overd.

Mai Thu Huyền tố phim bị chèn ép, chuyên gia: "Không thể đồng cảm"

Hậu trường phim

07:21:14 16/04/2024
Mai Thu Huyền cho rằng phim mới ra mắt của cô bị chèn ép suất chiếu. Tuy nhiên, một số người không đồng tình với quan điểm này và cho rằng nữ nghệ sĩ không có năng lực đạo diễn, sản xuất .

Phía Midu nói gì về tin đồn đi chụp ảnh cưới, kết hôn với "tổng tài"?

Sao việt

07:02:56 16/04/2024
Phía diễn viên Midu cho biết bức ảnh cưới đang lan truyền không phải là ảnh quảng cáo, tuy nhiên chưa phản hồi cụ thể về thông tin lễ cưới.

Ronaldo có cơ hội trở lại châu Âu thi đấu

Sao thể thao

06:57:52 16/04/2024
C.Ronaldo có cơ hội trở lại với châu Âu hè 2024 này khi đang nằm trong tầm ngắm của một đội bóng ở lục địa già. Ronaldo có cơ hội trở lại châu Âu thi đấu vào mùa hè này.

Loài chim quý hiếm bậc nhất thế giới, có một bộ phận 'quý như vàng'

Lạ vui

06:57:31 16/04/2024
Mỏ sừng của loài chim này được có giá trị cao gấp 3 đến 5 lần ngà voi và bị buôn bán bất hợp pháp dẫn đến nguy cơ tuyệt chủng.

Loạt mỹ nam, mỹ nữ Hoa - Hàn du lịch Việt

Sao châu á

06:50:59 16/04/2024
Nhiều ngôi sao quen thuộc với khán giả Việt từ làng giải trí Hoa - Hàn: Lâm Chí Dĩnh, Jung Il-woo, Chung Gia Hân, Park Min-young..., đã chọn du lịch ở Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, TP HCM và nhiều nơi khác ở Việt Nam.

4 kiểu quần kéo dài chân nhưng không nên diện ra phố

Thời trang

06:45:00 16/04/2024
Mùa Hè, các chị em có xu hướng lựa chọn những thiết kế quần short, quần lửng với mong muốn chống chọi với cái nóng cũng như giúp chân thêm dài, vóc dáng trông thanh thoát, cân đối hơn.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 21: Mẹ Duyên mất vào đúng ngày sinh ra cô?

Phim việt

06:39:22 16/04/2024
Sắp đến ngày giỗ của con, bà Thật lại nhớ về ký ức đau buồn. Cháu gái bà sinh ra không có bố, đến cả ngày sinh nhật cũng không có nốt.

Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói

Góc tâm tình

06:38:34 16/04/2024
Trước câu nói nửa đùa nửa thật của con rể tương lai, ai nấy trong nhà tôi đều tỏ ra bất ngờ, sửng sốt. Tôi 29 t.uổi, làm trợ lý giám đốc cho một công ty liên doanh nước ngoài.

Nữ tổng tài "hàng real" giàu từ phim đến đời, không cần lên đồ lồng lộn vẫn cực sang chảnh ở phim mới

Phim châu á

06:23:15 16/04/2024
Nữ diễn viên Han Hyo Joo, người nổi đình đám nhờ bộ phim Moving, mới đây đã trở lại với màn ảnh với tác phẩm Blood Free (Loài thống trị) cũng phát hành trên nền tảng Disney+.