Mạnh Trường dừng chân đáng tiếc ở ‘Ai là triệu phú’ vì nghe lời con trai

Theo dõi VGT trên

Mạnh Trường nhờ sự trợ giúp của con trai ở câu hỏi thứ 12 của ‘Ai là triệu phú’ số phát sóng tối 2/4 nhưng lại chọn đáp án sai.

Mạnh Trường là người chơi chính của Ai là triệu phú số đặc biệt kỷ niệm tròn 28 năm phát sóng của VTV3 tối 2/4.

Mạnh Trường dừng chân đáng tiếc ở Ai là triệu phú vì nghe lời con trai - Hình 1
Mạnh Trường và con trai.

Nam diễn viên Chúng ta của 8 năm sau dắt con trai theo làm người trợ giúp ở trường quay. Mạnh Trường vốn là fan của Ai là triệu phú và từng có ý định xin tham gia chương trình làm khán giả giơ tay trả lời câu hỏi để nhận thưởng.

Trong chương trình, Mạnh Trường có nhiều chia sẻ về nghề và tâm sự muốn thử sức với dạng vai xã hội đen cũng như lột xác ở bộ phim sau. Trước thắc mắc của nhà báo Trương Anh Ngọc về việc Mạnh Trường hay Việt Anh là người hôn và bị hôn nhiều nhất Việt Nam, nam diễn viên đáp: “Cho dù có hôn nhiều hay hôn ít đều vất vả”. Mạnh Trường khẳng định chắc chắn Việt Anh hôn bạn diễn nhiều hơn mình.

Mạnh Trường dừng chân đáng tiếc ở Ai là triệu phú vì nghe lời con trai - Hình 2
Mạnh Trường trên ghế nóng.

Mạnh Trường dễ dàng vượt qua câu hỏi thứ 10 liên quan đến vai Bác Hồ do NSND Bùi Bài Bình đảm nhận trong phim Nhà tiên tri và nhận tấm séc 22 triệu đồng từ MC Đinh Tiến Dũng. Câu thứ 11 về tác phẩm của nhà soạn nhạc Schubert làm khó nam diễn viên và anh phải nhờ đến sự trợ giúp của anh rể qua điện thoại. Tuy nhiên Mạnh Trường nhanh chóng vượt qua thử thách này và tiếp tục nhận về tấm séc 30 triệu đồng.

Video đang HOT

Tới câu thứ 12: Vào năm 1936, ‘Vua hề Sác-lô’ Charlie Chaplin đã có chuyến đi tới Việt Nam làm gì? Mạnh Trường nhờ đến sự trợ giúp 50/50 nhưng không thành công nên anh tiếp tục nhờ con trai xuống sân khấu để tìm câu trả lời.

Bé Bon ban đầu đã chọn đúng đáp án C nhưng sau đó lung lay vì câu hỏi của Mạnh Trường liên quan đến cụm từ ‘tuần trăng mật’ nên đổi sang đáp án A. Kết quả, hai bố con đã phải dừng bước ở câu hỏi 12 và trở lại với mức thưởng 22 triệu đồng. Mạnh Trường chia sẻ, anh hơi tiếc vì đã không thể nhận được số t.iền thưởng cao hơn bởi dự định sẽ làm từ thiện.

Ai Là Triệu Phú: Khi người chơi không theo tư vấn của nhà thông thái

Trong tập phát sóng của chương trình 'Ai là triệu phú' tối 5/12 vừa qua, người chơi Nguyễn Đỗ Xuân Quyền (TP.HCM) đã lựa chọn hỏi ý kiến 2 nhà thông thái cho câu hỏi khó, nhưng lại lựa chọn đáp án khác theo suy nghĩ của mình.

Trong tập này, người chơi Nguyễn Đỗ Xuân Quyền (TP.HCM) khiến khán giả ấn tượng bởi thái độ thi đấu bản lĩnh, tự tin. Anh Quyền hiện đang là luật sư tư vấn lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Ngay từ đầu chương trình, người chơi đã chia sẻ mục tiêu đó là giành được chữ ký của MC Đinh Tiến Dũng trên tấm séc.

Ai Là Triệu Phú: Khi người chơi không theo tư vấn của nhà thông thái - Hình 1

Ngồi trên ghế nóng, anh Quyền dễ dàng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên mà không gặp trở ngại nào. Đến với câu hỏi số 6, người chơi bắt đầu phải phân vân nhưng cũng nhanh chóng vượt qua câu hỏi về biểu tượng của ngành y tế.

Đến với câu hỏi số 7 và số 8, người chơi lần lượt phải tìm đến các sự trợ giúp là 50/50 và hỏi người bạn đồng hành. Đối với 2 câu hỏi "Dòng sông nào được nhắc tới trong bài hát "Đôi mắt Pleiku" của nhạc sĩ Nguyễn Cường" và "Quốc gia nào ở châu Âu có thể chế chính trị là nước cộng hòa", đây đều không phải sở trường của anh. Tuy nhiên, bằng sự suy luận và các sự trợ giúp, người chơi đã may mắn vượt qua 2 câu hỏi này.

Đến câu hỏi số 9: Theo luật giá 2013, đâu không phải là hàng hóa, dịch vụ thực hiện bình ổn giá?, anh Quyền đã lựa chọn sự trợ giúp hỏi ý kiến 2 nhà thông thái. Mặc dù Nhà báo Nguyễn Ngọc Tiến đưa ra gợi ý là "điện" nhưng anh Quyền lại không hoàn toàn tin tưởng vào ý kiến đó.

Ai Là Triệu Phú: Khi người chơi không theo tư vấn của nhà thông thái - Hình 2

Theo đó, người chơi tiếp tục dùng quyền trợ giúp gọi điện thoại đối với câu hỏi hóc búa này. Tuy nhiên, người bạn của anh cũng không thể giúp được gì bởi thời gian gọi điện ngắn ngủi. Đứng trước tình thế bắt buộc phải đưa ra sự lựa chọn, người chơi quyết định chọn đáp án theo suy luận của mình là "Mì ăn liền" mà không nghe theo ý kiến nhà thông thái.

Bất ngờ khi đó lại chính là đáp án chính xác. Từ trước đến nay, sự trợ giúp từ nhà thông thái luôn là một trong những sự trợ giúp đắc lực nhất cho người chơi. Không nhiều người lựa chọn phương án khác với nhà thông thái mà lại chính xác như người chơi Nguyễn Đỗ Xuân Quyền. Dù vậy, rất đáng tiếc khi anh lại trả lời sai ở câu hỏi số 10 dù đã có suy luận rất gần với đáp án.

Cũng thi đấu khá liều lĩnh như anh Quyền đó là anh Than Phan Hoài Nam (24 t.uổi, Bắc Ninh) - người chơi trong tập phát sóng tối 28/11. Giống như người chơi Xuân Quyền, Hoài Nam nhanh chóng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên của chương trình, tuy nhiên từ câu số 6 trở đi, người chơi phải rất chật vật để vượt qua bởi các câu hỏi đều không nằm trong lĩnh vực hiểu biết của anh.

Ai Là Triệu Phú: Khi người chơi không theo tư vấn của nhà thông thái - Hình 3

Mặc dù vậy, người chơi vẫn quyết định "liều" chọn phương án B và may mắn khi đó là đáp án chính xác.

Sự "liều lĩnh" của người chơi còn được thể hiện ở câu hỏi số 9, khi anh đã dùng hết các quyền trợ giúp. Với câu hỏi: "Suất đầu tiên tham dự Olympic Paris 2024 của thể thao Việt Nam thuộc về bộ môn nào?", Hoài Nam cho biết anh nghiêng về phương án D - đua xe đạp nhưng không chắc chắn.

Lúc này, MC Đinh Tiến Dũng gợi ý người chơi có 2 sự lựa chọn: dừng lại để bảo toàn số t.iền 10 triệu đồng hoặc chơi tiếp, nếu đúng thì được 14 triệu đồng, còn nếu sai thì về với số t.iền 2 triệu đồng. Sau khi cân nhắc, anh quyết định vẫn lựa chọn theo suy nghĩ ban đầu là đua xe đạp. Và may mắn tiếp tục mỉm cười với anh Nam, đem về cho anh số t.iền thưởng 14 triệu đồng.

Tuy nhiên, cũng giống như người chơi Xuân Quyền, Hoài Nam phải dừng chân ở câu số 10 khi chọn phải đáp án không chính xác. Nhiều khán giả nghĩ rằng, người chơi sẽ lựa chọn dừng cuộc chơi để bảo toàn số t.iền 14 triệu đồng. Tuy nhiên, quyết định của anh chàng khiến mọi người bất ngờ.

Ai Là Triệu Phú: Khi người chơi không theo tư vấn của nhà thông thái - Hình 4

Chính MC Đinh Tiến Dũng đã nhắc nhở rằng đây là một câu hỏi quan trọng, nhưng người chơi vẫn quyết định lựa chọn đáp án theo suy luận của mình. Và dù phải quay về số t.iền thưởng 2 triệu đồng, nhưng cả 2 người chơi đều khiến khán giả thích thú bởi thái độ thi đấu quyết liệt, dám chơi tới cùng của mình.

Cũng ở trong tập phát sóng tối qua 5/12, chương trình chào đón thêm một người chơi nữa là ca sĩ Bích Trâm đến từ Hà Nội, cô là một fan trung thành của chương trình. Như chia sẻ của Bích Trâm, cô đã xem chương trình này từ nhỏ và rất háo hức, hồi hộp khi được tham gia chương trình và muốn được thử cảm giác ngồi trên ghế nóng sẽ như thế nào

Ai Là Triệu Phú: Khi người chơi không theo tư vấn của nhà thông thái - Hình 5

Cũng giống người chơi Xuân Quyền, Bích Trâm cũng đã dễ dàng vượt qua được 5 câu hỏi đầu tiên của chương trình với p.hần t.hưởng là 2 triệu đồng mà không cần nhờ đến bất kỳ một quyền trợ giúp nào. Đến với câu hỏi số 6, người chơi bắt đầu gặp khó khăn khi lần đầu được nghe đến cụm từ "xà ích", đây là một cụm từ khó, cô đã phải dùng đến quyền trợ giúp 50:50 và sự may mắn đã giúp cho Bích Trâm lựa chọn đúng đáp án của chương trình, đến với câu hỏi số 7 cô tiếp tục phải nhờ đến sự trợ giúp thứ 2 là gọi điện thoại cho người thân và với sự trợ giúp này p.hần t.hưởng Bích Trâm đã đạt được là 6 triệu đồng. Đến với câu hỏi số 8, người chơi rất tự tin với lựa chọn của mình, tuy nhiên sự tự tin lần này đã không mang lại may mắn cho Bích Trâm, đúng lúc này thì tiếng chuông báo hết giờ của chương trình cũng vang lên. Người chơi ra về với p.hần t.hưởng là 2 triệu đồng và rất nhiều cảm xúc đến từ chương trình.

Tập phát sóng tuần tới sẽ chào đón những người chơi nào, khán giả cùng đón xem vào lúc 20h30, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trạm cứu hộ trái tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng03:20Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Nga vô tình thả bom 'cực kỳ mạnh' xuống khu do mình kiểm soát ở Ukraine?15:49Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Phim g.ây s.ốc 'Ngày tàn của đế quốc' dán nhãn 18+ khi lọt cửa kiểm duyệt Việt Nam02:24Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm02:11Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44Hải quân Pháp chuẩn bị cho chiến tranh11:27Ông Trump, con trai ông Biden đều chịu phán quyết bất lợi03:22Tướng Mỹ nói Ukraine đang thất thế lớn trước Nga02:22Chủ tịch Hạ viện Mỹ đàm phán với Nhà Trắng về viện trợ Ukraine09:33Động thái đáng chú ý của Mỹ trong quan hệ liên Triều02:24Triều Tiên tuyên bố cấp bách chuẩn bị cho kịch bản chiến tranh01:57Mai Thu Huyền: Tôi chạnh lòng vì phim mình bị ép suất chiếu!02:26Chỉ huy chiến hạm Mỹ thành trò cười vì cầm s.úng lắp ngược ống ngắm01:54Thái Lan báo động khi một nhóm nổi dậy chiếm căn cứ Myanmar gần biên giới01:37Iran đã nhắn Mỹ về cách thức tấn công trả đũa Israel?01:59

Tiêu điểm

Đức Phúc tặng 150 triệu đồng cho 3 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
13:35:34 14/04/2024
Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò
16:45:48 14/04/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh trong 'Học viện cải lương'
11:55:59 15/04/2024
Chiều Xuân tiết lộ quãng thời gian được 'chồng nuôi', lý do rời xa sân khấu
07:59:18 15/04/2024
Trưởng nhóm Mắt Ngọc: "Tôi cảm thấy có lỗi với chồng con vì bỏ bê"
06:07:22 15/04/2024
Emily thừa nhận không muốn sinh thêm con
10:30:43 15/04/2024
TikToker triệu view Đức Anh: Nhiều người dè bỉu, nói nghề của tôi không ra gì
14:54:30 14/04/2024

Thông tin đang nóng

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ "nín thở" chờ một bước ngoặt
07:15:58 16/04/2024
Kẻ hủy diệt cảnh hôn số một màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, netizen xem mà "tức xì khói"
05:54:59 16/04/2024
Cách ăn mặc để thể hiện quyền lực của CEO Apple Tim Cook
06:57:28 16/04/2024
Con trai cao 1,83m của Hồng Vân học ở Mỹ về Việt Nam làm phó Giám đốc
06:42:54 16/04/2024
Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu
06:43:51 16/04/2024
'Queen of Tears': Sức hấp dẫn của một drama 'thập cẩm', vui buồn lẫn lộn
06:04:33 16/04/2024
Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta
06:23:19 16/04/2024
Đặng Thu Thảo mang bầu: Lần đầu kín như bưng, thái độ khi rộ tin mang thai lần 3 giống hệt khi có "tin vui" quý tử
06:19:13 16/04/2024
4 việc cần làm ngay khi ngủ dậy để phòng ngừa đột quỵ
06:11:14 16/04/2024
Phía Midu nói gì về tin đồn đi chụp ảnh cưới, kết hôn với "tổng tài"?
07:02:56 16/04/2024

Tin mới nhất

Nhạc sĩ tiết lộ bí mật phía sau bản hit 'Hoang mang' của Hồ Quỳnh Hương

18:05:49 13/04/2024
Trong Kính đa chiều , nhạc sĩ Võ Hoài Phúc tiết lộ Hoang mang phải mất 2 năm mới trở thành bản hit được nhiều người yêu mến.

Hiền Mai chấn thương vẫn hết mình vì trẻ mồ côi khiến Quyền Linh nể phục

14:50:00 13/04/2024
Gặp chấn thương trong chương trình thực tế, Hiền Mai vẫn nỗ lực cùng đồng đội thực hiện các thử thách, mang t.iền thưởng về cho trẻ mồ côi.

Lý Bình tiết lộ mối quan hệ với con gái riêng của Phương Trinh Jolie

14:34:52 13/04/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , Lý Bình và Phương Trinh Jolie có những tiết lộ về cuộc sống sau 2 năm nên duyên vợ chồng.

Sẽ có một Táo Quân tham gia Đạp gió phiên bản nam: Tự Long hay Xuân Bắc?

22:48:40 12/04/2024
Sau khi chương trình tung hint khó, cư dân mạng nhanh chóng giải đề ra danh tính Anh Tài tiếp theo tham gia chương trình.

Sao nữ Vbiz chỉ có 10 giây lên sóng tại Đạp gió 2024, visual lép vế trước Mai Davika và nhiều chị đẹp

22:39:12 12/04/2024
Thông qua trailer và MV bài hát chủ đề được phát hành ngày 12/4, Suni Hạ Linh chính thức được xác nhận là một trong các thí sinh tham gia Đạp gió 2024.

Hoàng Yến Chibi trải lòng chuyện bán nhà làm MV t.iền tỉ

20:27:07 12/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , Hoàng Yến Chibi có những tiết lộ về dự án âm nhạc Cánh hoa tổn thương từng được cô đầu tư cả tỉ đồng để thực hiện.

Hiện tượng Cô Hai Báo gây tranh cãi khi thi Học viện cải lương, nhà sản xuất nói gì?

19:58:20 12/04/2024
Việc Nguyễn Thị Ngọc Linh (nổi tiếng trên mạng xã hội với danh xưng Cô Hai Báo) góp mặt trong Học viện cải lương khiến nhiều khán giả bức xúc.

Cuộc sống như mơ của nữ diễn viên Việt xinh đẹp, có con riêng nhưng được chồng mới kém t.uổi yêu say đắm

23:15:27 11/04/2024
Nữ diễn viên Phương Trinh Jolie chia sẻ, cứ hơn một tháng là gia đình cô lại đưa nhau đi chơi khắp nơi. Cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy của nữ diễn viên Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sao nữ Vbiz rơi vào thế nguy hiểm ở Đạp gió 2024

21:43:20 11/04/2024
Truyền thông Trung Quốc đã đưa ra nhận định đáng chú ý về cơ hội đi tiếp của Suni Hạ Linh sau khi thông tin phân nhóm được tiết lộ.

Kiều Minh Tuấn làm lộ chi tiết 2 thành viên đình đám của 2 ngày 1 đêm không tham gia mùa 3?

19:53:36 11/04/2024
Giữa lúc nhiều người bàn tán về việc 6 thành viên liệu có còn được giữ nguyên để đồng hành trong mùa mới này thì Kiều Minh Tuấn có động thái gây chú ý.

Quyền Linh, Hiền Mai khóc nghẹn trước người phụ nữ chật vật nuôi con khi chồng mất

18:22:21 11/04/2024
Câu chuyện về người phụ nữ gồng gánh nuôi hai con và cha mẹ già sau khi chồng qua đời khiến MC Quyền Linh, diễn viên Hiền Mai nghẹn ngào.

Phương Dung tiết lộ cuộc sống ca sĩ hải ngoại khi mới sang Mỹ định cư

17:19:20 11/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , danh ca Phương Dung chia sẻ góc nhìn của mình về cuộc sống của ca sĩ hải ngoại những ngày đầu sang định cư.

Trấn Thành tung loạt hint Anh Trai "Say Hi": "Có 1 người nhan sắc tuyệt đỉnh, có mấy người từ nước ngoài về"

22:04:38 10/04/2024
Tối 10/4, trên Fanpage chính thức của Anh Trai Say Hi đã tung clip phỏng vấn Trấn Thành, qua đó hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn của chương trình.

Hồng Vân xót xa cô vợ trẻ chịu thiệt thòi khi lấy chồng khó tính

14:12:04 10/04/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo , vợ chồng biên đạo Mạnh Quyền - Bảo Ngọc có những tiết lộ với NSND Hồng Vân về cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Nguyễn Văn Chung: Tủi thân vì danh tiếng lu mờ khi rẽ hướng viết nhạc thiếu nhi

14:08:46 10/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , Nguyễn Văn Chung tiết lộ lý do chuyển sang sáng tác nhạc thiếu nhi. Nam nhạc sĩ tiết lộ từng tủi thân vì danh tiếng lu mờ khi rẽ hướng.

Rapper Binz: "Tôi chưa bao giờ sẵn sàng làm bố"

11:51:37 10/04/2024
Khi nhận được câu hỏi về việc lên chức bố, nam rapper Binz đã cười ngượng ngùng và đưa ra quan điểm của bản thân.

Trấn Thành chính thức lộ diện là MC Anh Trai "Say Hi", netizen lại bùng tranh cãi

21:59:08 09/04/2024
Trấn Thành được đ.ánh giá là lựa chọn phù hợp cho mùa đầu tiên của Anh Trai Say Hi , tuy nhiên cũng có không ít ý kiến tranh cãi xoay quanh sự thể hiện của nam MC.

Hà Thanh Xuân phủ nhận yêu Quang Lê, xin giữ kín chuyện riêng tư

21:47:08 09/04/2024
Trước thắc mắc của mọi người về chuyện cả hai hẹn hò, Hà Thanh Xuân lên tiếng phủ nhận. Nữ ca sĩ cho biết cô và đàn anh là đồng nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc để phục vụ khán giả.

Ca sĩ Bằng Kiều tham gia show "Anh trai vượt ngàn chông gai" ở t.uổi 50

20:37:10 09/04/2024
Ở t.uổi 50, ca sĩ Bằng Kiều gây chú ý khi xác nhận tham gia chương trình truyền hình thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai cùng nhiều nam nghệ sĩ khác.

Châu Thanh: Thầy Diệp Lang nói chưa thấy ai hát 6 tháng lên kép chính như tôi

15:36:54 09/04/2024
Từng bị chê lúc mới vào nghề hát cải lương nhưng chỉ sau 6 tháng nỗ lực, Châu Thanh trở thành kép chính khiến người thầy Diệp Lang không khỏi tự hào.

Mai Phượng: Quyết học cải lương để thế vai mà nghệ sĩ Thanh Thủy 'không dám diễn'

15:32:48 09/04/2024
Mai Phượng là diễn viên kỳ cựu ở lĩnh vực sân khấu kịch. Cô kinh qua nhiều vai diễn, nhưng gây chú ý bởi những nhân vật phụ hài hước, vui nhộn.

Có thể bạn quan tâm

Vụ sập cầu ở Mỹ: FBI mở cuộc điều tra hình sự

Thế giới

08:19:42 16/04/2024
Hiện công tác dọn dẹp đống đổ nát sau vụ sập cầu và khôi phục giao thông qua tuyến vận chuyển đường sông của bang Maryland đang được tiến hành.

Phối đồ với những thiết kế hai dây đầy gợi cảm tại nhạc hội Coachella

Thời trang

08:17:53 16/04/2024
Đại nhạc hội Coachella quy tụ dàn sao đình đám với những gương mặt nổi tiếng cùng màn lăng xê trang phục vô cùng nổi bật với kiểu dáng váy áo hai dây gợi cảm.

Châu Đăng Khoa tố Sofia ăn chặn t.iền stylist, lén lút qua mặt công ty nhận show riêng

Sao việt

08:14:54 16/04/2024
Châu Đăng Khoa gọi Sofia tức giận mắng Sofia là kẻ dối trá, vô ơn, đồng thời tung hê mọi tin nhắn riêng tư giữa nữ ca sĩ với ekip để chứng minh mình không chèn ép cô như lời đồn.

"Siêu trộm" nhảy từ tầng 2 trốn chạy, được công an đưa thẳng tới bệnh viện

Pháp luật

08:12:21 16/04/2024
Bị chủ nhà phát hiện, hô hoán, siêu trộm có 6 t.iền án về tội trộm cắp tài sản nhảy từ tầng 2 xuống, bị gãy chân.

"Trạm cứu hộ trái tim" tập 17: An Nhiên tái mặt khi Nghĩa nhầm vợ giữa đêm, khán giả hả hê "quả báo là đây!"

Phim việt

08:06:59 16/04/2024
Preview tập 17 Trạm cứu hộ trái tim khiến khán giả hả hê với nhiều tình tiết thú vị. Đáng chú ý nhất là phân cảnh Nghĩa ngủ với An Nhiên nhưng lại nhầm là đang ở với Hà.

Bắt được sóng hấp dẫn từ vật thể chưa từng biết

Lạ vui

08:05:45 16/04/2024
Những gợn sóng không - thời gian mãnh liệt từ vụ va chạm giữa một sao neutron và một vật thể bí ẩn đã khiến các nhà khoa học bối rối.

Tú Tri hát lại bản hit của Phi Nhung, nghẹn ngào tưởng nhớ cố ca sĩ

Netizen

07:44:58 16/04/2024
Vào tối ngày 14.4.2024, diễn viên,ca sĩ Tú Tri tổ chức minishow phi lợi nhuận với chủ đề Lời tri ân . Dịp này, cô cũng gửi lời biết ơn đến khán giả của mình đã luôn yêu thương và đồng hành cùng cô.

Quốc Thiên được Tùng Dương gọi bằng "Công tử hát tình ca"

Nhạc việt

07:28:02 16/04/2024
Đêm nhạc Love Story tối 14/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội khiến người nghe háo hức với những sự kết hợp chưa từng có của Tùng Dương, Myra Trần và Quốc Thiên.

Style hè mát rượi của Kendall Jenner

Phong cách sao

07:25:30 16/04/2024
Ngoài b.ikini và đầm tiệc thì thỉnh thoảng Kendall Jenner cũng khoe ảnh mặc trang phục đời thường. Tuy ít ỏi nhưng style hè của siêu mẫu Mỹ rất thú vị và thu hút qua những chiếc váy dài mát mẻ, sơ mi và áo khoác overd.

Mai Thu Huyền tố phim bị chèn ép, chuyên gia: "Không thể đồng cảm"

Hậu trường phim

07:21:14 16/04/2024
Mai Thu Huyền cho rằng phim mới ra mắt của cô bị chèn ép suất chiếu. Tuy nhiên, một số người không đồng tình với quan điểm này và cho rằng nữ nghệ sĩ không có năng lực đạo diễn, sản xuất .

Ronaldo có cơ hội trở lại châu Âu thi đấu

Sao thể thao

06:57:52 16/04/2024
C.Ronaldo có cơ hội trở lại với châu Âu hè 2024 này khi đang nằm trong tầm ngắm của một đội bóng ở lục địa già. Ronaldo có cơ hội trở lại châu Âu thi đấu vào mùa hè này.

'Nữ thần TDDC' Phạm Như Phương khoe hình thể quyến rũ, 3 vòng nuột nà chẳng thua người mẫu

Người đẹp

06:51:22 16/04/2024
Phạm Như Phương khoe trọn vẻ đẹp body săn chắc và những đường cong gợi cảm khi diện đồ 2 mảnh. Phạm Như Phương, VĐV thể dục dụng cụ trẻ t.uổi thuộc biên chế của thể thao Hà Nội.

Loạt mỹ nam, mỹ nữ Hoa - Hàn du lịch Việt

Sao châu á

06:50:59 16/04/2024
Nhiều ngôi sao quen thuộc với khán giả Việt từ làng giải trí Hoa - Hàn: Lâm Chí Dĩnh, Jung Il-woo, Chung Gia Hân, Park Min-young..., đã chọn du lịch ở Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, TP HCM và nhiều nơi khác ở Việt Nam.