“Ký Ức Vui Vẻ” – “Ơn Giời” góp mặt trong đề cử “VTV Awards 2022”

Dù đã lên sóng nhiều năm nhưng 2 chương trình này vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả.

Mới đây, ban tổ chức “Ấn tượng VTV – VTV Awards 2022″ vừa công bố danh sách những đề cử đầu tiên của hạng mục “Chương trình Giải trí ấn tượng”. Trong đó, có sự góp mặt của 2 chương trình quen thuộc là “Ký Ức Vui Vẻ” và “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”. Dù đã lên sóng nhiều năm nhưng những chương trình này vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình.

Ký Ức Vui Vẻ - Ơn Giời góp mặt trong đề cử VTV Awards 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ký Ức Vui Vẻ - Ơn Giời góp mặt trong đề cử VTV Awards 2022 - Hình 2

Lần đầu phát sóng vào năm 2018, “Ký Ức Vui Vẻ” vẫn chiếm được tình cảm của khán giả bởi những hoài niệm, những ký ức và dấu ấn thanh xuân mà chương trình mang lại. Đây là một chương trình cân bằng giữa yếu tố giải trí và giá trị nhân văn, giúp người xem ôn lại, hiểu biết thêm về những ký ức của các thập niên, từ đó trân trọng hơn cuộc sống hiện tại.

Ký Ức Vui Vẻ - Ơn Giời góp mặt trong đề cử VTV Awards 2022 - Hình 3

“Ký Ức Vui Vẻ” truyền tải thông điệp thông qua những câu chuyện về thời “vàng son” của các nghệ sĩ có mặt trong chương trình. Ngoài ra, còn giúp người xem có thể gợi lại những kỷ niệm và cảm xúc của chính mình, tìm lại những điều thân thuộc trong cuộc sống.

ADVERTISEMENT

Vì vậy, trải qua 4 mùa phát sóng với rất nhiều những ký ức được tìm về, “Ký Ức Vui Vẻ” vẫn nhận được sự yêu mến và trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu trong đời sống giải trí của nhiều người.

Ký Ức Vui Vẻ - Ơn Giời góp mặt trong đề cử VTV Awards 2022 - Hình 4 ADVERTISEMENT

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi” là chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam, nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đảo khán giả. Tính đến nay chương trình đã có 8 mùa phát sóng và xây dựng được thương hiệu riêng.

Ký Ức Vui Vẻ - Ơn Giời góp mặt trong đề cử VTV Awards 2022 - Hình 5

Khi góp mặt tại chương trình, đòi hỏi các nghệ sĩ phải thể hiện khả năng ứng biến trên sân khấu khi phải tham gia vào một vở kịch mà không hề biết trước kịch bản.

Ký Ức Vui Vẻ - Ơn Giời góp mặt trong đề cử VTV Awards 2022 - Hình 6

Các vị trưởng phòng, phó phòng và các diễn viên phụ cũng thử thách tài ứng biến của nghệ sĩ bằng cách hướng họ theo một kịch bản mở rộng với những ý tưởng có sẵn đồng thời cùng tung hứng với họ để tạo ra những pha hài hước trên sân khấu và đưa vở kịch lên đến đỉnh điểm của cảm xúc.

ADVERTISEMENT

Ký Ức Vui Vẻ - Ơn Giời góp mặt trong đề cử VTV Awards 2022 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ngoài 2 chương trình kể trên, trong top 10 đề cử còn có: Ai là triệu phú, Cuộc hẹn cuối tuần, Đời nghệ sĩ, Gala Hãy yêu nhau đi, Khách sạn 5 sao, Làng vui, Trò chơi trời cho, Vua tiếng Việt.

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu!

Những đề cử đầu tiên của hạng mục Chương trình Giải trí ấn tượng đã được hé lộ.

BTC Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 đã công bố các đề cử đầu tiên của hạng mục Chương trình Giải trí ấn tượng, gồm: Ai là triệu phú (số phát sóng ngày 8/3/2022), Cuộc hẹn cuối tuần: Nghệ sĩ Đen Vâu, Đời nghệ sĩ: Ca sĩ Ngọc Ánh, Gala Hãy yêu nhau đi, Khách sạn 5 sao: Gia đình Thủng Long, Ký ức vui vẻ: Biệt động Sài Gòn, Làng vui: Bánh phu thê, Ơn giời! Cậu đây rồi: Thủy Tiên đấu Giang Ca, Trò chơi trời cho: Guiness múa côn nhị khúc, Vua tiếng Việt: Vua tiếng Việt đầu tiên lên ngai vàng!.

10 đề cử đầu tiên ở hạng mục chương trình Giải trí ấn tượng đều là những cái tên được đông đảo khán giả biết đến và dành tình cảm yêu mến. Trong đó, có những gương mặt đã quen như Ai là triệu phú, Ký ức vui vẻ, Ơn giời! Cậu đây rồi hay Đời nghệ sĩ. Đặc biệt, chương trình Cuộc hẹn cuối tuần còn từng giành chiếc cúp Chương trình Giải trí ấn tượng tại VTV Awards 2021.

Bên cạnh đó, đề cử năm nay tiếp tục có những tân binh chính thức tham gia đường đua như Làng vui, Khách sạn 5 sao, Hãy yêu nhau đi, Trò chơi trời cho hay Vua tiếng Việt. Tuy nhiên, sau một thời gian lên sóng, các chương trình này đã trở thành điểm hẹn được yêu thích của khán giả truyền hình.

Cùng tìm hiểu 10 đề cử đầu tiên của Chương trình Giải trí ấn tượng:

Video đang HOT

1. AI LÀ TRIỆU PHÚ (số phát sóng ngày 8/3/2022)

Đơn vị sản xuất: Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 1

ADVERTISEMENT

Lên sóng ngày 8/3/2022, khán giả yêu thích chương trình Ai là triệu phú đã có một trải nghiệm thú vị với số phát sóng đặc biệt trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Lấy ý tưởng từ chính tên ngày kỉ niệm, chương trình đã có sự tham gia của hai người chơi. Một người đến từ nước ngoài, đại diện cho từ "Quốc tế" và một người chơi là nữ, đại diện cho từ "Phụ nữ".

Người chơi đầu tiên là Elijah Levon Scharp (quốc tịch Mỹ), tên tiếng Việt là Tuấn, sinh viên năm cuối Khoa Việt Nam học tại Trường Đại học Hà Nội. Là một người nước ngoài tham gia chương trình gameshow của Việt Nam, Tuấn đã khiến khán giả bất ngờ bởi khả năng sử dụng tiếng Việt thành thạo và tài suy luận thông minh, hóm hỉnh. Đến với câu hỏi số bảy: "Bánh pía là đặc sản của tỉnh nào?", Tuấn đã liên hệ giữa hình ảnh bánh có hình tròn giống như mặt trăng để đưa ra đáp án chính xác là "Sóc Trăng" khiến "Giáo sư xoay" Đinh Tiến Dũng (MC "Ai là triệu phú") bật cười. "Với suy luận như vậy, rất có khả năng bánh quy hay các loại bánh hình tròn khác trên thế giới đều có nguồn gốc từ Sóc Trăng", người dẫn chương trình hài hước bình luận.

Càng về sau, không khí trường quay càng trở nên nóng hổi bởi những câu hỏi với độ khó tăng dần. Thay vì dừng cuộc chơi và nhận phần thưởng trị giá 30 triệu đồng ở câu hỏi số 11, Tuấn lựa chọn tiến lên chơi hết mình với câu hỏi số 12. Tuy không may mắn vượt qua cột mốc này, phải dừng cuộc chơi và quay lại mốc 22 triệu đồng, Tuấn chia sẻ với MC mình vẫn vô cùng vui mừng và hạnh phúc vì đã có một trải nghiệm đáng nhớ tại chương trình.

2. CUỘC HẸN CUỐI TUẦN: Nghệ sĩ Đen Vâu

Đơn vị sản xuất: Ban Thư ký biên tập, Đài THVN

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Đen Vâu - Nguyễn Đức Cường - xuất hiện tại Cuộc hẹn cuối tuần với hình ảnh gần gũi: một chàng trai có chút bẽn lẽn và không ngại chia sẻ chuyện riêng tư. Chương trình đã điểm qua hàng loạt nét phác họa nhanh về hành trình từ một tuổi thơ liên tục xê dịch nhưng luôn được hòa mình cùng thiên nhiên của cậu bé Nguyễn Đức Cường đến một nghệ sĩ có hàng triệu fan hâm mộ như hiện nay. Từ đó, khán giả hiểu hơn về thời thơ ấu của Nguyễn Đức Cường, nguồn gốc biệt danh Đen được đặt, những mùa Trung thu trong ký ức, 7 năm "lênh đênh không hoài bão" làm công nhân vệ sinh môi trường... để rồi tìm thấy Rap, được mẹ vay mượn mua cho chiếc máy tính làm nhạc và chiếc máy giặt mua tặng mẹ từ khoản thù lao âm nhạc đầu tiên... Đen không ngại nói về những ngày gian khó, cơ cực bởi khoảng thời gian đó dạy anh biết trân quý mọi thứ mà mình có được.

Tràn ngập âm nhạc với những bài hát làm nên tên tuổi của Đen Vâu, đầy ắp thông tin về hành trình trưởng thành của một trong những rapper được yêu thích nhất hiện nay, Cuộc hẹn cuối tuần số phát sóng 20h00 ngày 10/9/2022 trên kênh VTV3 là điểm hẹn đầy sức hút với các khán giả yêu mến chàng nghệ sĩ tài năng này.

3. ĐỜI NGHỆ SĨ: Ca sĩ Ngọc Ánh

Đơn vị sản xuất: Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đời nghệ sĩ được phát sóng vào lúc 19h15 tối Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV9. Với hình thức trò chuyện (talkshow), chương trình muốn đưa tới khán giả chân dung người nghệ sỹ một cách tự nhiên, gần gũi nhất, từ đó khán giả sẽ hiểu hơn về người nghệ sỹ đằng sau ánh đèn sân khấu, sau những hào quang của người nổi tiếng, thì cuộc sống đời thường của họ như thế nào.

Với Đời nghệ sĩ cùng ca sĩ Ngọc Ánh, khán giả được tìm hiểu thêm về một tên tuổi nổi bật của nhạc nhẹ Việt Nam, thành công rực rỡ trong những năm đầu thập niên 90 và đến nay, vẫn để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

Đến với chương trình, Ngọc Ánh đã hồi tưởng lại chuỗi ngày mà chị gặt hái những thành công lớn trên sân khấu ca nhạc và thị trường băng đĩa. Là nữ ca sĩ ăn khách nhất, đắt show nhất và có lượng băng nhạc bán chạy nhất trong suốt nửa đầu thập kỷ 90. Câu chuyện về thành công của Ngọc Ánh còn trở nên sinh động hơn với sự tham gia trò chuyện của 2 khách mời là ca sĩ Nguyên Vũ và ca sĩ Thuỳ Trang, những nghệ sĩ đàn em khi đó, họ đã chứng kiến Ngọc Ánh tung hoành trên sân khấu ra sao, cũng như những chi tiết đời thường vô cùng thú vị như chuyện Ngọc Ánh sợ ma, Ngọc Ánh hát xong mỗi show ở tỉnh là đi mua vàng...

ADVERTISEMENT

Đây cũng là lần đầu tiên trên truyền hình, ca sĩ Ngọc Ánh chia sẻ những góc khuất trong đời sống riêng của chị, nhất là về 2 cuộc hôn nhân dang dở, về cảm giác người phụ nữ bị phụ bạc và chị đã mạnh mẽ đứng lên để nuôi dạy cô con gái trưởng thành như thế nào. Chương trình có nhiều khoảnh khắc xúc động, nhiều nước mắt, nhưng cũng có nhiều tiếng cười, cho thấy một "đời nghệ sỹ" vô cùng sinh động, có đủ mọi hỉ nộ ái ố, có vô vàn những khoảnh khắc thăng hoa, nhưng cũng không thiếu những nỗi buồn. Khán giả cũng được thưởng thức những bài hát nổi bật nhất suốt hành trình ca hát gần 40 năm của Ngọc Ánh, trong đó có những màn trình diễn ngay tại chỗ đầy bất ngờ.

4. GALA HÃY YÊU NHAU ĐI

Đơn vị sản xuất: Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 4

Lúc khó khăn là lúc con người được thử thách. Hành trình ấy luôn có tình yêu, điều mà ca khúc "Heal the World" của Michael Jackson ví von rằng chiếm một vị trí trong trái tim mỗi người, làm cho trái tim toả sáng, không còn tổn thương hay đau buồn. Với ý nghĩa này, VTV3 ra mắt chương trình mới mang tên Hãy yêu nhau đi lúc 20h00 chủ nhật, bắt đầu từ ngày 5/9/2021.

Hãy yêu nhau đi hướng đến những câu chuyện tình yêu có niềm vui, có khúc mắc trong cuộc sống giữa những cặp đôi đang chuẩn bị hò hẹn, hay giữa những cặp vợ chồng có những khoảng cách trong hôn nhân. Qua các thử thách, những câu hỏi từ chương trình, khán giả sẽ chia sẻ hay rút ra kinh nghiệm sống, cách ứng xử, từ đó tự học hỏi về cách hiểu nhau, cách cùng nhìn về một phía và cả cách yêu nhau để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

ADVERTISEMENT

Sản xuất Hãy yêu nhau đi trong thời điểm khó khăn và đầy thử thách của dịch bệnh, ê-kíp thực hiện tự đặt câu hỏi: liệu trong thời điểm này, một chương trình hẹn hò có phù hợp hay không, và nhận thấy ở bất cứ thời điểm nào, chúng ta cũng cần tình yêu. Thời điểm khó khăn cũng là lúc cần kết nối chia sẻ, các cặp vợ chồng, người còn độc thân tìm thấy niềm vui để tâm sự, để trao yêu thương. Trong mỗi số, ê-kíp đã kết nối với một câu chuyện nghệ sĩ tại Việt Nam hoặc nước ngoài với mong muốn truyền tải thông điệp yêu thương xóa nhòa khoảng cách, chúng ta vẫn luôn ở gần nhau.

5. KHÁCH SẠN 5 SAO: Gia đình Thủng Long

Đơn vị sản xuất: Ban Thanh thiếu niên

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 5

Một khách sạn sang trọng với không gian vui vẻ và gần gũi, các set thực đơn chứa đựng nhiều cảm xúc, những câu chuyện ít được chia sẻ cùng món quà tặng khiến người nhận rưng rưng... Gameshow mới Khách sạn 5 sao - nơi người chơi thoải mái thả lỏng mình, gắn kết tâm hồn đồng điệu với các thành viên trong gia đình - chính thức lên sóng VTV3 từ 12h00 ngày 3/7/2022.

Với 3 phần chơi: Check-in, Thực đơn bí ẩn và Món quà bất ngờ, chương trình ""Khách sạn 5 sao" đưa khách mời trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc. Nếu như phần Check-in tạo không khí thư giãn, vui vẻ thì Thực đơn bí ẩn gợi câu chuyện gắn với từng món ăn cùng các gia vị như đắng-cay-chua-mặn-ngọt, mang đến cho khách mời những giây phút trải nghiệm ngọt ngào từ quá khứ đến hiện tại. Phần Món quà bất ngờ lưu lại những khoảnh khắc thân tình ấm áp của người chơi.

Với chương trình Khách sạn 5 sao cùng gia đình Thủng Long, khán giả được lắng nghe những câu chuyện cười ra nước mắt cũng như những khoảnh khắc hết sức xúc động được cặp vợ chồng siêu nhây này. Với những ai là tín đồ của TikTok, chắc chắn không thể không biết đến cái tên Thủng Long Family - cặp vợ chồng nổi tiếng sở hữu triệu fan hâm mộ. Với cái tên đặc biệt, ấn tượng cùng những nội dung video giải trí, hài hước, gần gũi, vợ chồng Thủng Long đã gặt hái được nhiều thành công trên nền tảng xã hội TikTok.

ADVERTISEMENT

6. KÝ ỨC VUI VẺ: Biệt động Sài Gòn

Đơn vị sản xuất: Dong Tay Promotion

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 6 ADVERTISEMENT

Ký ức vui vẻ là chương trình truyền hình do Đài truyền hình Việt Nam và công ty Dong Tay Promotion phối hợp sản xuất. Đây là chương trình mang tính hoài niệm, gợi nhớ nhiều ký ức đẹp, những dấu ấn thanh xuân của nhiều thập niên từ 1960, 1970, 1980, 1990, 2000 và hai mùa gần đây nhất là mùa 3 và mùa 4 có thêm thập niên 2010. Chương trình tổng hợp nhiều loại hình nghệ thuật, gắn kết nghệ sĩ cũng như những người không phải nghệ sĩ qua nhiều thế hệ, tái hiện những trào lưu văn hóa - nghệ thuật, giới thiệu lại những vật dụng của ký ức và tôn vinh những nghệ sĩ đình đám một thời. Chương trình giúp người xem có thể gợi lại những kỷ niệm và cảm xúc của chính mình, tìm lại những điều thân thuộc trong cuộc sống.

Trải qua 4 mùa phát sóng với rất nhiều những ký ức được tìm về, Ký ức vui vẻ vẫn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả. Chương trình như trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu trong đời sống giải trí của người Việt, là điểm giao thoa giúp kết nối các thế hệ trong một gia đình. Không chỉ là một chương trình truyền hình, Ký ức vui vẻ trở thành ký ức thật đẹp của mọi nhà.

7. LÀNG VUI: Bánh phu thê

Đơn vị sản xuất: Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 7

Làng vui là gameshow truyền hình kết hợp giữa sân khấu ngoại cảnh và phóng sự câu chuyện nhân vật. Những hình ảnh bình di, những thanh âm tự nhiên nhưng không kém phần khác biệt của mỗi điểm đến sẽ dẫn dắt khán giả truyền hình bước vào không gian làng quê thanh bình, yên ả.

ADVERTISEMENT

Ở đó có những người nông dân hồn hậu, hết mực trân quý sắc màu văn hoá bản địa, tự hào về những sức mạnh nội của làng quê mình. Tinh thần đó phần nào sẽ được thể hiện thông qua các trò chơi vận động dựa trên những nông sản đặc trưng của làng; thử thách livestream thể hiện kỹ năng bán hàng, tiếp thị sản phẩm trong thời đại 4.0 và tiết mục đồng diễn "Cả làng cùng vui".

Thông điệp chương trình muốn gửi đến khán giả đó chính là sức sống lạc quan, mãnh liệt của nông thôn Việt Nam trong thời đại mới. Niềm vui được kể bởi những người nông dân hồn hậu, vui tính; yêu thích các hoạt động văn hoá, văn nghệ; am tường lịch sử văn hoá bản địa; có những sáng kiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh nông nghiệp, phát triển kinh tế nông thôn. Họ chính là đại diện cho hình ảnh của những nông dân mới trong thời đại 4.0.

8. ƠN GIỜI! CẬU ĐÂY RỒI: Thủy Tiên đấu Giang ca

Đơn vị sản xuất: Dong Tay Promotion

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 8

ADVERTISEMENT

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, Ơn giời! Cậu đây rồi trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam, nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đảo khán giả. Liên tiếp đi qua 7 mùa với nhiều thành công, tạo được thương hiệu riêng, Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 8 trở lại với nhiều sự thay đổi mới mẻ, đa dạng hơn. Nội dung và tình huống của chương trình được đầu tư chi tiết, phát triển đa dạng để tiếp cận gần hơn với nhu cầu thưởng thức của người xem. Các tình huống không chỉ thách thức khả năng ứng biến, sáng tạo của dàn khách mời ở mảng hài mà còn cả những phân cảnh chính kịch, bi kịch. Với sự đầu tư chỉn chu cả mặt nội dung lẫn sân khấu, Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 8 đem đến nhiều tiết mục ấn tượng cho khán giả.

9. TRÒ CHƠI TRỜI CHO: Guiness múa côn nhị khúc

Đơn vị sản xuất: Cát tiên sa

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 9 ADVERTISEMENT

Chương trình Trò chơi trời cho là format tập hợp đầy đủ mọi yếu tố, từ tính giải trí, sự mới lạ, hấp dẫn nhưng không kém phần kịch tính đến từ nhiều lứa tuổi, ngành nghề khác nhau sẽ tự quyết định cơ hội đi tiếp trong mỗi vòng của chương trình mà ở đó kết quả không thể biết trước được. Chính những yếu tố này đã mang đến cho Trò chơi trời cho không khí căng thẳng, gay cấn hơn bao giờ hết, người chơi cần một "cái đầu lạnh"; kèm theo sự may mắn để lựa chọn màu sắc yêu thích là có thể "rinh" về những giải 50 triệu đồng.

Trong Trò chơi trời cho, khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến một loạt các tiết mục, phần trình diễn hấp dẫn, từ các lĩnh vực ca hát - nhảy - múa - xiếc - ảo thuật - thể thao - trí tuệ - năng lực,... được cài cắm, lồng ghép một cách khéo léo đã giúp cho Trò chơi trời cho trở thành "làn gió mới" khác biệt cho thị trường TVshow Việt nửa cuối năm 2022.

10. VUA TIẾNG VIỆT: Vua tiếng Việt đầu tiên lên ngai vàng!

Đơn vị sản xuất: Ban Sản xuất các chương trình giải trí, Đài THVN

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 10

ADVERTISEMENT

45 phút của chương trình Vua tiếng Việt giúp người chơi và khán giả khám phá sự phong phú, giàu có và thâm thúy của tiếng Việt thông qua các trò chơi, câu đố vui, giao lưu, thử thách. Những người tới từ nhiều ngành nghề, địa vị xã hội, độ tuổi, quốc tịch, vùng miền khác nhau cùng tham gia cuộc chơi để trở thành "Vua Tiếng Việt". Bất cứ ai cũng có thể trở thành người thắng cuộc bởi trước ngôn ngữ, mọi người bình đẳng.

Tập 10 Vua tiếng Việt là 1 tập vô cùng đặc biệt vì lần đầu tiên chương trình tìm ra được ngôi Vua với chàng kỹ thuật viên xét nghiệm 27 tuổi - Phùng Khắc Bắc Linh, anh cũng xuất sắc trở thành người đầu tiên chinh phục 180 triệu đồng tiền thưởng của chương trình.

Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 đã công bố 8 đề cử, gồm:

1. Chương trình của năm

2. Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng

3. Nam diễn viên ấn tượng

4. Nữ diễn viên ấn tượng

5. Phim tài liệu ấn tượng

6. Phóng sự thời sự ấn tượng

7. Chương trình Giải trí ấn tượng

8. Chương trình Văn hóa - Thể thao

Lễ trao giải Ấn tượng VTV-VTV Awards 2022 được truyền hình trực tiếp ngày 01/01/2023 trên kênh VTV1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hành lý tình yêu: Biết kiếm tiền từ năm 12 tuổi, cô gái muốn tìm nửa kia xứng đôi
21:11:54 06/12/2022
Trường Giang tiết lộ mắc một chứng bệnh đáng lo từ khi nổi tiếng
14:17:16 05/12/2022
Dàn cast 'Biển Của Hy Vọng' (Sea of Hope Việt Nam) chính thức lộ diện
11:00:47 06/12/2022
Lương Mỹ Kỳ có thể mất suất đại diện Việt Nam thi Miss International Queen 2023
10:58:29 06/12/2022
O Sen Ngọc Mai trải lòng về khoảng thời gian thiếu vắng chồng rơi vào trầm cảm
14:05:09 05/12/2022
Hoa hậu Ngọc Châu suýt bị mẹ đổi tên vì lý do đặc biệt
14:36:17 05/12/2022
Khánh Ngọc 'Vầng trăng khóc' kể chuyện con trai tỏ tình giúp mẹ
10:58:34 06/12/2022
Gia đình Thanh Lam hòa giọng "Ước mơ của mẹ" đầy xúc động
23:50:58 05/12/2022
Cùng nói về người cũ, HIEUTHUHAI gây hiểu lầm còn Trường Giang ghi điểm tuyệt đối
13:43:01 05/12/2022
Đức Thịnh: "Với tôi thì Thanh Thúy không phải tình yêu sét đ.ánh"
14:02:21 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diễm Hương: Hoa hậu 'nói dối', 2 đời chồng ở tuổi 32 giờ phải bán hàng online kiếm thêm thu nhập
08:58:09 07/12/2022
Tố My hát tại đám cưới đại gia ở miền Tây, cát-xê trị giá bằng một chiếc xe hơi?
11:38:14 07/12/2022
Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình
06:55:33 07/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Đại Nghĩa “chơi lớn” ăn sinh nhật 3 lần sau sự cố bị điện giật, tình tin đồn có hành động phũ phàng
07:12:51 07/12/2022
Diệp Lâm Anh “tự đ.ánh lạc hướng bản thân" sau khi hai con bị chia cắt
08:38:27 07/12/2022
Trùm sòng bạc Macau Trần Vinh Luyện có nguy cơ ngồi tù 30 năm
08:23:57 07/12/2022
Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?
08:09:44 07/12/2022
Hương Giang có động thái lạ hậu tin đồn Matt Liu có tình mới: "Anh chờ em được không?"
09:37:10 07/12/2022
Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ
09:01:31 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sân chơi âm nhạc sinh viên “Giao thời 2022”: Sức sống trẻ trong nhạc xưa

09:44:54 07/12/2022
Giao thời – Thanh âm kết nối thời gian là cuộc thi âm nhạc giữa các câu lạc bộ nghệ thuật của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội

Thiên An gặp sự cố khi đưa con gái thăm nhà Trương Mỹ Nhân

10:47:29 06/12/2022
Thiên An và bé Sol đã bất ngờ xuất hiện trong tập phát sóng mới nhất của Thử thách lớn khôn mùa 2

Cát Phượng xúc động khi nghe con trai "đòi gánh vác cùng mẹ"

10:45:06 06/12/2022
Con biết là mẹ đang có rất nhiều chuyện mà mẹ không nói với con được, con chỉ muốn nói với mẹ là không sao cả, mọi chuyện rồi sẽ qua , con trai Cát Phượng nhắn gửi mẹ

Diệu Nhi hoá 'fan girl' trước thí sinh thi nhảy

09:53:08 06/12/2022
Theo Diệu Nhi, năng lượng của thí sinh này toát ra từ nụ cười, cùng điệu nhảy y như là mấy chú hàng xóm bạn nhậu của ba cô, rất gần gũi và dễ thương

VTV Awards 2022: 3 quán quân Sao Mai được đề cử Nghệ sĩ triển vọng

23:45:39 05/12/2022
3 gương mặt mới được đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ triển vọng của VTV Awards 2022 là 3 giọng ca giành giải Nhất các phong cách nhạc của Sao Mai 2022

Long Chun khiến Quách Ánh ngỡ ngàng với thói quen skincare "lạ", cùng Lê Bống trải lòng chuyện "trông mặt bắt hình dong”

14:00:20 05/12/2022
Là cặp bạn thân có tiếng nên việc Long Chun trở thành khách mời trong show làm đẹp của host Tun Phạm không khiến nhiều người bất ngờ, nhưng sóng đôi cùng Long Chun còn có một gương mặt đình đám không kém - Lê Bống

MC Quyền Linh nghẹn ngào kể về một gia đình có con bị tự kỷ

12:39:33 05/12/2022
Nam MC nghẹn ngào khi nói về chương trình mới mà anh sản xuất để giúp đỡ các gia đình có con nhỏ bị rối loạn tự kỷ

Hari Won: "Trấn Thành chấp nhận tôi mê trai mà"

12:18:49 05/12/2022
Chia sẻ hài hước của Hari Won khi ông xã Trấn Thành đầu hàng trước sự mê mẩn của vợ dành cho các oppa Hàn Quốc đã khiến fan một phen dở khóc dở cười
ADVERTISEMENT

Bomi (Apink) ngỡ ngàng khi thấy loạt hình khác lạ của Jun Vũ trên MXH

11:51:24 05/12/2022
Bomi và Namjoo lần đầu xem tài khoản cá nhân của Jun Vũ. Cả hai không giấu được sự ngạc nhiên khi thấy cô bạn Việt Nam quá khác biệt!

Cơ hội cho ai: Ứng viên 9x lên truyền hình tìm việc kỳ vọng lương 30 triệu, nhưng từ chối offer 38 triệu vì lẽ gì?

09:07:51 05/12/2022
Ứng viên 9X tốt nghiệp thủ khoa ĐH Ngoại thương đã từ chối công việc được trả lương 38 triệu đồng để chọn vị trí với mức lương 30 triệu đồng

Phượng Vũ - Khả Hân chiến thắng nhất tuần lần 3 tại Gương mặt thân quen 2022

09:02:02 05/12/2022
Khép lại căn phòng Mạo hiểm trong tập 5 Gương mặt thân quen, cô trò Phượng Vũ - Khả Hân đã giành chiến thắng tuần lần thứ 3 đầy thuyết phục

Thần tượng đối thần tượng: Queen quyết giấu mặt đến cùng, giám khảo đưa ra lời cảnh báo

08:59:29 05/12/2022
Kết thúc tập 3 The Heroes 2022, đội Queen đang đứng cuối BXH sau màn chào sân chưa ấn tượng

'Thử thách lớn khôn': Quang Trung 'sảng hồn' với 5 nhóc tỳ siêu quậy

22:52:27 04/12/2022
 Quang Trung đã có cuộc gặp gỡ đầy rối loạn với 5 em bé của Thử thách lớn khôn mùa 2

Hòa Minzy 'sang chấn tâm lý' ngay từ màn chào sân của các nhí và 2 đội trưởng lăm le chiếm vị trí MC

22:48:05 04/12/2022
Vừa chào sân tập 5 Nhanh như chớp nhí mùa 4, 2 đội trưởng Phương Lan – Thùy Anh đã gây náo loạn sân khấu với giao diện quạo và không quên tranh thủ chiếm spotlight MC

'Gương mặt thân quen 2022': Cô trò Phượng Vũ - Khả Hân chiến thắng nhất tuần lần 3

22:15:41 04/12/2022
Khép lại căn phòng Mạo hiểm trong tập 5 Gương mặt thân quen lên sóng tối ngày 3/12, cô trò Phượng Vũ - Khả Hân đã giành chiến thắng tuần lần thứ 3 đầy thuyết phục khi hóa thân thành nhóm nhạc 2NE1

Shark Thủy và chuyện 'cơm không lành, canh không ngọt' với Shark Tank Việt Nam

22:14:32 04/12/2022
Câu chuyện “cơm không lành, canh không ngọt” giữa Shark Thủy và chương trình Thương vụ bạc tỉ trên sóng truyền hình đã xảy ra, khi lần đầu tiên Shark Tank Việt Nam lên tiếng, cá mập này không còn là “Shark” của chương trình Shark Tank V...
ADVERTISEMENT

Danh ca Sơn Tuyền: Niềm vui là được hát, sống hết mình vì nghệ thuật

09:26:30 04/12/2022
Đời nghệ sỹ tuần này với khách mời là nữ danh da Sơn Tuyền. Ở thập niên 80, chị nổi lên như một hiện tượng bởi giọng hát ngọt ngào, trong trẻo

Thần tượng đối thần tượng: Gil Lê trở lại sân khấu cuộc thi âm nhạc sau 11 năm

09:25:36 04/12/2022
Bốn đội cuối cùng của The Heroes 2022 – Thần tượng đối thần tượng sẽ lộ diện trong tập 3

Dàn sao 2 Ngày 1 Đêm đòi thay thế Lê Dương Bảo Lâm ở mùa 2

22:51:22 03/12/2022
Sau khi đòi loại hết người này đến người kia, Lê Dương Bảo Lâm đành nhận sự đồng lòng đến từ các anh em ở 2 Ngày 1 Đêm
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Cosmopolitan công bố 8 "nữ hoàng sắc đẹp" của K-pop năm 2022

Nhạc quốc tế

14:02:15 07/12/2022
K-pop không thiếu những thần tượng nữ xinh đẹp và tài năng. Tuy nhiên, để có được danh tiếng vững chắc, các idol phải cố gắng không ngừng nghỉ, cải thiện hình ảnh phù hợp với xu hướng. Tạp chí Cosmopolitan Hàn Quốc đã công bố danh sách ...

Con chó ở Texas vừa bị bắt vì "lái xe liều lĩnh" trong bãi đậu xe Walmart

Chuyện lạ

14:01:40 07/12/2022
May mắn thay, không có người hay động vật nào bị thương trong vụ tai nạn xe hơi này. Vào ngày 1/12, một người lái xe liều lĩnh đã đ.âm vào 2 chiếc xe trong bãi đậu xe của Walmart ở Kilgore, Texas — và theo cảnh sát, người lái xe được đề ...

Hà Trí Quang - Hồ Bích Trâm: 11 năm thân, chuyện có con cũng gắn bó

Sao việt

13:58:12 07/12/2022
Showbiz luôn tồn tại những tình bạn đẹp và mối quan hệ giữa Hà Trí Quang - Hồ Bích Trâm là một trong số đó. Đến nay, đôi bạn đã có 11 năm thân thiết với nhau và cùng hỗ trợ, chia sẻ cho nhau nhiều điều trong cuộc sống

Lực lượng Chính phủ Somalia giành lại kiểm soát thị trấn trọng điểm

Thế giới

13:55:00 07/12/2022
Ngày 6/12, Tổng thống Somalia Hassan Sheikh Mohamud cho biết quân đội và các lực lượng dân quân nước này đã giành lại một thị trấn chiến lược bị lực lượng Hồi giáo cực đoan Al-Shabaab chiếm giữ kể từ năm 2016

Food tour Hải Phòng và những món ngon không thể bỏ qua

Ẩm thực

13:54:24 07/12/2022
Mô hình du lịch ẩm thực – Food tour Hải Phòng đang là xu hướng của các bạn trẻ trong thời gian gần đây, nhưng đi Hải Phòng ăn gì, ăn ở đâu thì không phải ai cũng biết, hãy để Tạp chí ẩm thực mách bạn những món ngon Hải Phòng nhất định p...

Ý đồ của Harry và Meghan khi sử dụng hình ảnh vợ chồng anh trai trong trailer mới khiến bạn bè “phát ốm”, William sẵn sàng phản pháo

Hậu trường phim

13:52:59 07/12/2022
Việc sử dụng hình ảnh vợ chồng anh trai một cách có chủ ý trong bộ phim sắp ra mắt của nhà Sussex khiến nhiều người phải cau mày

Tạm đình chỉ tư cách thành viên đối với LS. Trần Quốc Dũ vì 'hai mang' trong vụ Tịnh thất Bồng Lai'

Pháp luật

13:49:06 07/12/2022
Ông Dũ ký hợp đồng dịch vụ pháp lý đối với ông Lê Thanh Nhị Nguyên, là bị hại trong vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai nhưng sau đó, ông Dũ lại tiếp tục ký hợp đồng dịch vụ pháp lý đối với bà Châu Vinh Hoá

Nờ Ô Nô 'ngựa quen đường cũ' lên video đanh thép đáp trả: Tôi muốn hiền mà không cho hiền?

Netizen

13:35:27 07/12/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện kém duyên của mình. Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện. Mới đây nhất, nam TikT...

Tiêu Chiến dùng Dương Tử để 'trả đũa' Dương Dương vì công khai hẹn hò với Nhiệt Ba?

Sao châu á

13:33:55 07/12/2022
Dưới con mắt của fan soi thì mọi hành động, cử chỉ của các idol, diễn viên dù bình thường cũng có thể trở thành 1 thuyết âm mưu trong showbiz. Giữa hàng loạt tin đồn hẹn hò của Dương Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba lan truyền trên MXH, ...

Điều chuyển thầy giáo nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh sang lớp khác

Đời sống

13:29:48 07/12/2022
Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình (Cà Mau) cho biết sẽ điều chuyển thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học sang dạy lớp khác

Tôn chiều cao siêu đỉnh cho cô nàng nấm lùn với trang phục mùa Đông 2022

Thời trang

13:23:47 07/12/2022
Với các cô nàng nấm lùn, thời trang cho mùa đông luôn là điều khó nhằn bởi phải đủ tiêu chuẩn ấm và đẹp trong những chiếc áo hoodie, áo len, váy dài dễ dìm hàng chiều cao. Trang phục mùa đông thường có đặc điểm là khá to và dày, vậy nên...

Cách để trở thành một 'người yêu hoàn hảo' khiến ai nấy đều khao khát có được

Góc tâm tình

13:16:44 07/12/2022
Không có người yêu hoàn hảo, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự hoàn thiện bản thân để trở thành một người khéo léo trong mối quan hệ lãng mạn

Bạn diễn nữ ngẫu hứng hôn Brad Pitt trên phim trường

Sao âu mỹ

13:13:15 07/12/2022
Margot Robbie thuyết phục đạo diễn Damien Chazelle để nhân vật của cô và Brad Pitt hôn nhau trong bộ phim Babylon