“Ký Ức Vui Vẻ” – “Ơn Giời” góp mặt trong đề cử “VTV Awards 2022”

Theo dõi VGT trên

Dù đã lên sóng nhiều năm nhưng 2 chương trình này vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả.

Mới đây, ban tổ chức “Ấn tượng VTV – VTV Awards 2022″ vừa công bố danh sách những đề cử đầu tiên của hạng mục “Chương trình Giải trí ấn tượng”. Trong đó, có sự góp mặt của 2 chương trình quen thuộc là “Ký Ức Vui Vẻ” và “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”. Dù đã lên sóng nhiều năm nhưng những chương trình này vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình.

Ký Ức Vui Vẻ - Ơn Giời góp mặt trong đề cử VTV Awards 2022 - Hình 1

Ký Ức Vui Vẻ - Ơn Giời góp mặt trong đề cử VTV Awards 2022 - Hình 2

Lần đầu phát sóng vào năm 2018, “Ký Ức Vui Vẻ” vẫn chiếm được tình cảm của khán giả bởi những hoài niệm, những ký ức và dấu ấn thanh xuân mà chương trình mang lại. Đây là một chương trình cân bằng giữa yếu tố giải trí và giá trị nhân văn, giúp người xem ôn lại, hiểu biết thêm về những ký ức của các thập niên, từ đó trân trọng hơn cuộc sống hiện tại.

Ký Ức Vui Vẻ - Ơn Giời góp mặt trong đề cử VTV Awards 2022 - Hình 3

“Ký Ức Vui Vẻ” truyền tải thông điệp thông qua những câu chuyện về thời “vàng son” của các nghệ sĩ có mặt trong chương trình. Ngoài ra, còn giúp người xem có thể gợi lại những kỷ niệm và cảm xúc của chính mình, tìm lại những điều thân thuộc trong cuộc sống.

Vì vậy, trải qua 4 mùa phát sóng với rất nhiều những ký ức được tìm về, “Ký Ức Vui Vẻ” vẫn nhận được sự yêu mến và trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu trong đời sống giải trí của nhiều người.

Ký Ức Vui Vẻ - Ơn Giời góp mặt trong đề cử VTV Awards 2022 - Hình 4

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi” là chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam, nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đảo khán giả. Tính đến nay chương trình đã có 8 mùa phát sóng và xây dựng được thương hiệu riêng.

Ký Ức Vui Vẻ - Ơn Giời góp mặt trong đề cử VTV Awards 2022 - Hình 5

Khi góp mặt tại chương trình, đòi hỏi các nghệ sĩ phải thể hiện khả năng ứng biến trên sân khấu khi phải tham gia vào một vở kịch mà không hề biết trước kịch bản.

Ký Ức Vui Vẻ - Ơn Giời góp mặt trong đề cử VTV Awards 2022 - Hình 6

Các vị trưởng phòng, phó phòng và các diễn viên phụ cũng thử thách tài ứng biến của nghệ sĩ bằng cách hướng họ theo một kịch bản mở rộng với những ý tưởng có sẵn đồng thời cùng tung hứng với họ để tạo ra những pha hài hước trên sân khấu và đưa vở kịch lên đến đỉnh điểm của cảm xúc.

Ký Ức Vui Vẻ - Ơn Giời góp mặt trong đề cử VTV Awards 2022 - Hình 7

Ngoài 2 chương trình kể trên, trong top 10 đề cử còn có: Ai là triệu phú, Cuộc hẹn cuối tuần, Đời nghệ sĩ, Gala Hãy yêu nhau đi, Khách sạn 5 sao, Làng vui, Trò chơi trời cho, Vua tiếng Việt.

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu!

Những đề cử đầu tiên của hạng mục Chương trình Giải trí ấn tượng đã được hé lộ.

BTC Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 đã công bố các đề cử đầu tiên của hạng mục Chương trình Giải trí ấn tượng, gồm: Ai là triệu phú (số phát sóng ngày 8/3/2022), Cuộc hẹn cuối tuần: Nghệ sĩ Đen Vâu, Đời nghệ sĩ: Ca sĩ Ngọc Ánh, Gala Hãy yêu nhau đi, Khách sạn 5 sao: Gia đình Thủng Long, Ký ức vui vẻ: Biệt động Sài Gòn, Làng vui: Bánh phu thê, Ơn giời! Cậu đây rồi: Thủy Tiên đấu Giang Ca, Trò chơi trời cho: Guiness múa côn nhị khúc, Vua tiếng Việt: Vua tiếng Việt đầu tiên lên ngai vàng!.

10 đề cử đầu tiên ở hạng mục chương trình Giải trí ấn tượng đều là những cái tên được đông đảo khán giả biết đến và dành tình cảm yêu mến. Trong đó, có những gương mặt đã quen như Ai là triệu phú, Ký ức vui vẻ, Ơn giời! Cậu đây rồi hay Đời nghệ sĩ. Đặc biệt, chương trình Cuộc hẹn cuối tuần còn từng giành chiếc cúp Chương trình Giải trí ấn tượng tại VTV Awards 2021.

Bên cạnh đó, đề cử năm nay tiếp tục có những tân binh chính thức tham gia đường đua như Làng vui, Khách sạn 5 sao, Hãy yêu nhau đi, Trò chơi trời cho hay Vua tiếng Việt. Tuy nhiên, sau một thời gian lên sóng, các chương trình này đã trở thành điểm hẹn được yêu thích của khán giả truyền hình.

Cùng tìm hiểu 10 đề cử đầu tiên của Chương trình Giải trí ấn tượng:

Video đang HOT

1. AI LÀ TRIỆU PHÚ (số phát sóng ngày 8/3/2022)

Đơn vị sản xuất: Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 1

Lên sóng ngày 8/3/2022, khán giả yêu thích chương trình Ai là triệu phú đã có một trải nghiệm thú vị với số phát sóng đặc biệt trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Lấy ý tưởng từ chính tên ngày kỉ niệm, chương trình đã có sự tham gia của hai người chơi. Một người đến từ nước ngoài, đại diện cho từ "Quốc tế" và một người chơi là nữ, đại diện cho từ "Phụ nữ".

Người chơi đầu tiên là Elijah Levon Scharp (quốc tịch Mỹ), tên tiếng Việt là Tuấn, sinh viên năm cuối Khoa Việt Nam học tại Trường Đại học Hà Nội. Là một người nước ngoài tham gia chương trình gameshow của Việt Nam, Tuấn đã khiến khán giả bất ngờ bởi khả năng sử dụng tiếng Việt thành thạo và tài suy luận thông minh, hóm hỉnh. Đến với câu hỏi số bảy: "Bánh pía là đặc sản của tỉnh nào?", Tuấn đã liên hệ giữa hình ảnh bánh có hình tròn giống như mặt trăng để đưa ra đáp án chính xác là "Sóc Trăng" khiến "Giáo sư xoay" Đinh Tiến Dũng (MC "Ai là triệu phú") bật cười. "Với suy luận như vậy, rất có khả năng bánh quy hay các loại bánh hình tròn khác trên thế giới đều có nguồn gốc từ Sóc Trăng", người dẫn chương trình hài hước bình luận.

Càng về sau, không khí trường quay càng trở nên nóng hổi bởi những câu hỏi với độ khó tăng dần. Thay vì dừng cuộc chơi và nhận p.hần t.hưởng trị giá 30 triệu đồng ở câu hỏi số 11, Tuấn lựa chọn tiến lên chơi hết mình với câu hỏi số 12. Tuy không may mắn vượt qua cột mốc này, phải dừng cuộc chơi và quay lại mốc 22 triệu đồng, Tuấn chia sẻ với MC mình vẫn vô cùng vui mừng và hạnh phúc vì đã có một trải nghiệm đáng nhớ tại chương trình.

2. CUỘC HẸN CUỐI TUẦN: Nghệ sĩ Đen Vâu

Đơn vị sản xuất: Ban Thư ký biên tập, Đài THVN

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 2

Nghệ sĩ Đen Vâu - Nguyễn Đức Cường - xuất hiện tại Cuộc hẹn cuối tuần với hình ảnh gần gũi: một chàng trai có chút bẽn lẽn và không ngại chia sẻ chuyện riêng tư. Chương trình đã điểm qua hàng loạt nét phác họa nhanh về hành trình từ một t.uổi thơ liên tục xê dịch nhưng luôn được hòa mình cùng thiên nhiên của cậu bé Nguyễn Đức Cường đến một nghệ sĩ có hàng triệu fan hâm mộ như hiện nay. Từ đó, khán giả hiểu hơn về thời thơ ấu của Nguyễn Đức Cường, nguồn gốc biệt danh Đen được đặt, những mùa Trung thu trong ký ức, 7 năm "lênh đênh không hoài bão" làm công nhân vệ sinh môi trường... để rồi tìm thấy Rap, được mẹ vay mượn mua cho chiếc máy tính làm nhạc và chiếc máy giặt mua tặng mẹ từ khoản thù lao âm nhạc đầu tiên... Đen không ngại nói về những ngày gian khó, cơ cực bởi khoảng thời gian đó dạy anh biết trân quý mọi thứ mà mình có được.

Tràn ngập âm nhạc với những bài hát làm nên tên t.uổi của Đen Vâu, đầy ắp thông tin về hành trình trưởng thành của một trong những rapper được yêu thích nhất hiện nay, Cuộc hẹn cuối tuần số phát sóng 20h00 ngày 10/9/2022 trên kênh VTV3 là điểm hẹn đầy sức hút với các khán giả yêu mến chàng nghệ sĩ tài năng này.

3. ĐỜI NGHỆ SĨ: Ca sĩ Ngọc Ánh

Đơn vị sản xuất: Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 3

Đời nghệ sĩ được phát sóng vào lúc 19h15 tối Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV9. Với hình thức trò chuyện (talkshow), chương trình muốn đưa tới khán giả chân dung người nghệ sỹ một cách tự nhiên, gần gũi nhất, từ đó khán giả sẽ hiểu hơn về người nghệ sỹ đằng sau ánh đèn sân khấu, sau những hào quang của người nổi tiếng, thì cuộc sống đời thường của họ như thế nào.

Với Đời nghệ sĩ cùng ca sĩ Ngọc Ánh, khán giả được tìm hiểu thêm về một tên t.uổi nổi bật của nhạc nhẹ Việt Nam, thành công rực rỡ trong những năm đầu thập niên 90 và đến nay, vẫn để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

Đến với chương trình, Ngọc Ánh đã hồi tưởng lại chuỗi ngày mà chị gặt hái những thành công lớn trên sân khấu ca nhạc và thị trường băng đĩa. Là nữ ca sĩ ăn khách nhất, đắt show nhất và có lượng băng nhạc bán chạy nhất trong suốt nửa đầu thập kỷ 90. Câu chuyện về thành công của Ngọc Ánh còn trở nên sinh động hơn với sự tham gia trò chuyện của 2 khách mời là ca sĩ Nguyên Vũ và ca sĩ Thuỳ Trang, những nghệ sĩ đàn em khi đó, họ đã chứng kiến Ngọc Ánh tung hoành trên sân khấu ra sao, cũng như những chi tiết đời thường vô cùng thú vị như chuyện Ngọc Ánh sợ ma, Ngọc Ánh hát xong mỗi show ở tỉnh là đi mua vàng...

Đây cũng là lần đầu tiên trên truyền hình, ca sĩ Ngọc Ánh chia sẻ những góc khuất trong đời sống riêng của chị, nhất là về 2 cuộc hôn nhân dang dở, về cảm giác người phụ nữ bị phụ bạc và chị đã mạnh mẽ đứng lên để nuôi dạy cô con gái trưởng thành như thế nào. Chương trình có nhiều khoảnh khắc xúc động, nhiều nước mắt, nhưng cũng có nhiều tiếng cười, cho thấy một "đời nghệ sỹ" vô cùng sinh động, có đủ mọi hỉ nộ ái ố, có vô vàn những khoảnh khắc thăng hoa, nhưng cũng không thiếu những nỗi buồn. Khán giả cũng được thưởng thức những bài hát nổi bật nhất suốt hành trình ca hát gần 40 năm của Ngọc Ánh, trong đó có những màn trình diễn ngay tại chỗ đầy bất ngờ.

4. GALA HÃY YÊU NHAU ĐI

Đơn vị sản xuất: Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 4

Lúc khó khăn là lúc con người được thử thách. Hành trình ấy luôn có tình yêu, điều mà ca khúc "Heal the World" của Michael Jackson ví von rằng chiếm một vị trí trong trái tim mỗi người, làm cho trái tim toả sáng, không còn tổn thương hay đau buồn. Với ý nghĩa này, VTV3 ra mắt chương trình mới mang tên Hãy yêu nhau đi lúc 20h00 chủ nhật, bắt đầu từ ngày 5/9/2021.

Hãy yêu nhau đi hướng đến những câu chuyện tình yêu có niềm vui, có khúc mắc trong cuộc sống giữa những cặp đôi đang chuẩn bị hò hẹn, hay giữa những cặp vợ chồng có những khoảng cách trong hôn nhân. Qua các thử thách, những câu hỏi từ chương trình, khán giả sẽ chia sẻ hay rút ra kinh nghiệm sống, cách ứng xử, từ đó tự học hỏi về cách hiểu nhau, cách cùng nhìn về một phía và cả cách yêu nhau để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Sản xuất Hãy yêu nhau đi trong thời điểm khó khăn và đầy thử thách của dịch bệnh, ê-kíp thực hiện tự đặt câu hỏi: liệu trong thời điểm này, một chương trình hẹn hò có phù hợp hay không, và nhận thấy ở bất cứ thời điểm nào, chúng ta cũng cần tình yêu. Thời điểm khó khăn cũng là lúc cần kết nối chia sẻ, các cặp vợ chồng, người còn độc thân tìm thấy niềm vui để tâm sự, để trao yêu thương. Trong mỗi số, ê-kíp đã kết nối với một câu chuyện nghệ sĩ tại Việt Nam hoặc nước ngoài với mong muốn truyền tải thông điệp yêu thương xóa nhòa khoảng cách, chúng ta vẫn luôn ở gần nhau.

5. KHÁCH SẠN 5 SAO: Gia đình Thủng Long

Đơn vị sản xuất: Ban Thanh thiếu niên

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 5

Một khách sạn sang trọng với không gian vui vẻ và gần gũi, các set thực đơn chứa đựng nhiều cảm xúc, những câu chuyện ít được chia sẻ cùng món quà tặng khiến người nhận rưng rưng... Gameshow mới Khách sạn 5 sao - nơi người chơi thoải mái thả lỏng mình, gắn kết tâm hồn đồng điệu với các thành viên trong gia đình - chính thức lên sóng VTV3 từ 12h00 ngày 3/7/2022.

Với 3 phần chơi: Check-in, Thực đơn bí ẩn và Món quà bất ngờ, chương trình ""Khách sạn 5 sao" đưa khách mời trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc. Nếu như phần Check-in tạo không khí thư giãn, vui vẻ thì Thực đơn bí ẩn gợi câu chuyện gắn với từng món ăn cùng các gia vị như đắng-cay-chua-mặn-ngọt, mang đến cho khách mời những giây phút trải nghiệm ngọt ngào từ quá khứ đến hiện tại. Phần Món quà bất ngờ lưu lại những khoảnh khắc thân tình ấm áp của người chơi.

Với chương trình Khách sạn 5 sao cùng gia đình Thủng Long, khán giả được lắng nghe những câu chuyện cười ra nước mắt cũng như những khoảnh khắc hết sức xúc động được cặp vợ chồng siêu nhây này. Với những ai là tín đồ của TikTok, chắc chắn không thể không biết đến cái tên Thủng Long Family - cặp vợ chồng nổi tiếng sở hữu triệu fan hâm mộ. Với cái tên đặc biệt, ấn tượng cùng những nội dung video giải trí, hài hước, gần gũi, vợ chồng Thủng Long đã gặt hái được nhiều thành công trên nền tảng xã hội TikTok.

6. KÝ ỨC VUI VẺ: Biệt động Sài Gòn

Đơn vị sản xuất: Dong Tay Promotion

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 6

Ký ức vui vẻ là chương trình truyền hình do Đài truyền hình Việt Nam và công ty Dong Tay Promotion phối hợp sản xuất. Đây là chương trình mang tính hoài niệm, gợi nhớ nhiều ký ức đẹp, những dấu ấn thanh xuân của nhiều thập niên từ 1960, 1970, 1980, 1990, 2000 và hai mùa gần đây nhất là mùa 3 và mùa 4 có thêm thập niên 2010. Chương trình tổng hợp nhiều loại hình nghệ thuật, gắn kết nghệ sĩ cũng như những người không phải nghệ sĩ qua nhiều thế hệ, tái hiện những trào lưu văn hóa - nghệ thuật, giới thiệu lại những vật dụng của ký ức và tôn vinh những nghệ sĩ đình đám một thời. Chương trình giúp người xem có thể gợi lại những kỷ niệm và cảm xúc của chính mình, tìm lại những điều thân thuộc trong cuộc sống.

Trải qua 4 mùa phát sóng với rất nhiều những ký ức được tìm về, Ký ức vui vẻ vẫn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả. Chương trình như trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu trong đời sống giải trí của người Việt, là điểm giao thoa giúp kết nối các thế hệ trong một gia đình. Không chỉ là một chương trình truyền hình, Ký ức vui vẻ trở thành ký ức thật đẹp của mọi nhà.

7. LÀNG VUI: Bánh phu thê

Đơn vị sản xuất: Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 7

Làng vui là gameshow truyền hình kết hợp giữa sân khấu ngoại cảnh và phóng sự câu chuyện nhân vật. Những hình ảnh bình di, những thanh âm tự nhiên nhưng không kém phần khác biệt của mỗi điểm đến sẽ dẫn dắt khán giả truyền hình bước vào không gian làng quê thanh bình, yên ả.

Ở đó có những người nông dân hồn hậu, hết mực trân quý sắc màu văn hoá bản địa, tự hào về những sức mạnh nội của làng quê mình. Tinh thần đó phần nào sẽ được thể hiện thông qua các trò chơi vận động dựa trên những nông sản đặc trưng của làng; thử thách livestream thể hiện kỹ năng bán hàng, tiếp thị sản phẩm trong thời đại 4.0 và tiết mục đồng diễn "Cả làng cùng vui".

Thông điệp chương trình muốn gửi đến khán giả đó chính là sức sống lạc quan, mãnh liệt của nông thôn Việt Nam trong thời đại mới. Niềm vui được kể bởi những người nông dân hồn hậu, vui tính; yêu thích các hoạt động văn hoá, văn nghệ; am tường lịch sử văn hoá bản địa; có những sáng kiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh nông nghiệp, phát triển kinh tế nông thôn. Họ chính là đại diện cho hình ảnh của những nông dân mới trong thời đại 4.0.

8. ƠN GIỜI! CẬU ĐÂY RỒI: Thủy Tiên đấu Giang ca

Đơn vị sản xuất: Dong Tay Promotion

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 8

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, Ơn giời! Cậu đây rồi trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam, nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đảo khán giả. Liên tiếp đi qua 7 mùa với nhiều thành công, tạo được thương hiệu riêng, Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 8 trở lại với nhiều sự thay đổi mới mẻ, đa dạng hơn. Nội dung và tình huống của chương trình được đầu tư chi tiết, phát triển đa dạng để tiếp cận gần hơn với nhu cầu thưởng thức của người xem. Các tình huống không chỉ thách thức khả năng ứng biến, sáng tạo của dàn khách mời ở mảng hài mà còn cả những phân cảnh chính kịch, bi kịch. Với sự đầu tư chỉn chu cả mặt nội dung lẫn sân khấu, Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 8 đem đến nhiều tiết mục ấn tượng cho khán giả.

9. TRÒ CHƠI TRỜI CHO: Guiness múa côn nhị khúc

Đơn vị sản xuất: Cát tiên sa

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 9

Chương trình Trò chơi trời cho là format tập hợp đầy đủ mọi yếu tố, từ tính giải trí, sự mới lạ, hấp dẫn nhưng không kém phần kịch tính đến từ nhiều lứa t.uổi, ngành nghề khác nhau sẽ tự quyết định cơ hội đi tiếp trong mỗi vòng của chương trình mà ở đó kết quả không thể biết trước được. Chính những yếu tố này đã mang đến cho Trò chơi trời cho không khí căng thẳng, gay cấn hơn bao giờ hết, người chơi cần một "cái đầu lạnh"; kèm theo sự may mắn để lựa chọn màu sắc yêu thích là có thể "rinh" về những giải 50 triệu đồng.

Trong Trò chơi trời cho, khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến một loạt các tiết mục, phần trình diễn hấp dẫn, từ các lĩnh vực ca hát - nhảy - múa - xiếc - ảo thuật - thể thao - trí tuệ - năng lực,... được cài cắm, lồng ghép một cách khéo léo đã giúp cho Trò chơi trời cho trở thành "làn gió mới" khác biệt cho thị trường TVshow Việt nửa cuối năm 2022.

10. VUA TIẾNG VIỆT: Vua tiếng Việt đầu tiên lên ngai vàng!

Đơn vị sản xuất: Ban Sản xuất các chương trình giải trí, Đài THVN

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu! - Hình 10

45 phút của chương trình Vua tiếng Việt giúp người chơi và khán giả khám phá sự phong phú, giàu có và thâm thúy của tiếng Việt thông qua các trò chơi, câu đố vui, giao lưu, thử thách. Những người tới từ nhiều ngành nghề, địa vị xã hội, độ t.uổi, quốc tịch, vùng miền khác nhau cùng tham gia cuộc chơi để trở thành "Vua Tiếng Việt". Bất cứ ai cũng có thể trở thành người thắng cuộc bởi trước ngôn ngữ, mọi người bình đẳng.

Tập 10 Vua tiếng Việt là 1 tập vô cùng đặc biệt vì lần đầu tiên chương trình tìm ra được ngôi Vua với chàng kỹ thuật viên xét nghiệm 27 t.uổi - Phùng Khắc Bắc Linh, anh cũng xuất sắc trở thành người đầu tiên chinh phục 180 triệu đồng t.iền thưởng của chương trình.

Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 đã công bố 8 đề cử, gồm:

1. Chương trình của năm

2. Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng

3. Nam diễn viên ấn tượng

4. Nữ diễn viên ấn tượng

5. Phim tài liệu ấn tượng

6. Phóng sự thời sự ấn tượng

7. Chương trình Giải trí ấn tượng

8. Chương trình Văn hóa - Thể thao

Lễ trao giải Ấn tượng VTV-VTV Awards 2022 được truyền hình trực tiếp ngày 01/01/2023 trên kênh VTV1.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời
22:40:38 28/05/2024
Nữ giám đốc xinh đẹp lên show hẹn hò tìm hạnh phúc khi đã lên chức bà nội
20:40:53 29/05/2024
Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: "Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ"
07:30:09 30/05/2024
Vũ sư múa bụng hát nhạc phim Tây du ký khiến NSƯT Kim Tử Long "đứng hình"
15:08:33 29/05/2024
Ca sĩ Ngọc Liên: Từng chạnh lòng khi thấy Mỹ Tâm, Hồng Ngọc nổi tiếng
20:24:50 28/05/2024
Minh Khuê tự nhận bốc đồng, trẻ con khi đóng phim "Cô gái xấu xí"
20:51:49 28/05/2024
NSƯT Chiều Xuân: 'Không diễn được thì tôi xứng đáng ăn tát'
22:34:51 28/05/2024

Tin đang nóng

Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước
07:24:23 30/05/2024
Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: "Chưa bao giờ nghèo đến thế!"
10:12:21 30/05/2024
Hiện trường vụ cháy nhà trọ làm 9 người mắc kẹt tại Hà Nội
11:04:05 30/05/2024
B.é t.rai bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Phải 'vá' lỗ hổng quản lý xe chở học sinh
08:22:28 30/05/2024
Cháy nhà trọ ở Hà Nội, giải cứu 5 người mắc kẹt
08:22:32 30/05/2024
Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024
Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn
10:14:43 30/05/2024
Thông tin chính thức về nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy đã rời công ty Sen Vàng sau 6 năm gắn bó
07:18:31 30/05/2024

Tin mới nhất

Bé Pam bất ngờ gục đầu xuống ghế rồi âm thầm khóc, biết lý do mới thấy hiểu chuyện cỡ nào

08:06:01 28/05/2024
Vào tối 26/5, tập 11 chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân đã chính thức lên sóng. Ở tập này, bé Pam - con gái của mẹ Salim và ba Hải Long khiến khán giả bất ngờ khi có hành động rơi nước mắt tủi thân.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối

20:41:13 27/05/2024
Chàng trai 29 t.uổi mong tìm được vợ tương lai khi đi hẹn hò, tính luôn cả chuyện cưới hỏi nhưng bị cô gái từ chối khiến Quyền Linh, Ngọc Lan tiếc nuối.

Nghệ sĩ Thanh Hằng bất ngờ rời ghế nóng 'Học viện cải lương'

20:38:27 27/05/2024
Không muốn chứng kiến màn loại thí sinh, nghệ sĩ Thanh Hằng tạm rời khỏi ghế nóng Học viện cải lương và nhường quyền quyết định cho các đồng nghiệp khác.

Hồng Vân ngỡ ngàng bị khách mời trách ở 'Vợ chồng son'

20:34:18 27/05/2024
Chương trình Vợ chồng son tập 561 lên sóng do Hồng Vân và Quốc Thuận dẫn dắt, mang đến nhiều tiếng cười và câu chuyện thú vị đến từ cặp vợ chồng Lương Văn Tuấn - Trần Thị Huyền.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

21:51:50 26/05/2024
Được biết, tập ghi hình này được quay vài ngày trước khi nam diễn viên qua đời và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ

21:45:16 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tâm sự trong lần gặp gỡ đầu tiên, chồng Ấn tạo cho cô một sự gần gũi. Vì vậy, nữ ca sĩ quyết định mở lòng để có được tổ ấm viên mãn như hiện tại.

NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc

21:29:52 26/05/2024
Câu chuyện chàng trai tham gia Kỳ tài lộ diện để thực hiện tâm nguyện của người ba quá cố khiến NSND Hồng Vân rơi nước mắt vì xót xa.

Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao

17:25:19 26/05/2024
Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô.

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"

12:24:30 26/05/2024
Đức Tiến chủ động gọi tôi báo là: Tôi rảnh rồi, quay hình liền đi không là tôi bận lắm, khó làm với tôi nữa , Thúy Nga kể.

NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao

21:40:52 25/05/2024
Nhà sản xuất show truyền hình Mẹ siêu nhân đã quyết định dừng phát sóng các cảnh quay của gia đình Lâm Minh - Decao sau khi cả hai vướng ồn ào.

Có thể bạn quan tâm

Bãi biển Hồ Tràm được báo chí Mỹ ca ngợi là điểm đến hấp dẫn ở Châu Á

Du lịch

14:01:07 30/05/2024
Theo mô tả của chuyên trang du lịch Travel off Path của Mỹ, vẻ đẹp của bãi biển Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu) là một viên ngọc ẩn ngập tràn ánh nắng, nhưng chưa được biết đến nhiều.

Dùng thứ nước chua loét để rửa mặt, xịt lên tóc và uống, loạt sao từ Á đến Âu nhận kết quả mỹ mãn

Làm đẹp

13:55:33 30/05/2024
Với nhiều công dụng tuyệt vời như vậy, nhưng các nàng đã biết cách để sử dụng giấm táo đúng cách hay chưa? Hãy tham khảo nội dung dưới đây và bạn sẽ có trọn bộ bí kíp làm đẹp chỉ với một chai giấm táo.

Sơn Tùng M-TP hé lộ ca khúc mới, vắng bóng nàng thơ Hải Tú

Nhạc việt

13:55:25 30/05/2024
Trong đoạn teaser dài 21 giây, Sơn Tùng M-TP không để lộ quá nhiều hình ảnh. Tuy nhiên, fan đã tinh ý phát hiện ra những điều đặc biệt.

Cháy nhà trong hẻm ở TPHCM, một người c.hết

Tin nổi bật

13:46:38 30/05/2024
Trưa nay (30/5), Công an quận Bình Thạnh, TPHCM vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ cháy nhà nghiêm trọng làm một người c.hết, nhiều người bị thương.

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Vinh đối mặt với tin đồn "bắt cá hai tay"

Phim việt

13:46:09 30/05/2024
Đông tỏ ra tò mò và khó hiểu, cho rằng Vinh đang trong một mối quan hệ mập mờ với Yên cùng lúc khi yêu Hân. Thậm chí, Đông còn cho bạn xem bức ảnh tình tứ mà cô từng chụp được giữa Vinh và Yên.

Bắt nữ giám đốc công ty chuyển phát nhanh l.ừa đ.ảo hơn 10 tỷ đồng

Pháp luật

13:44:06 30/05/2024
Ngày 30/5, Công an tỉnh Ninh Thuận vừa khởi tố, bắt tạm giam Hồ Thị Thùy Ngân (33 t.uổi, ngụ xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn) để điều tra về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Điều khiến thanh niên Trung Quốc rủ nhau đến 'viện dưỡng lão'

Thế giới

13:41:28 30/05/2024
Buổi chiều, họ dành thời gian làm ruộng, câu cá trên sông và nấu bữa tối trong bếp chung. Đến tối, các cư dân viện dưỡng lão này quây quần quanh lửa trại để thưởng thức đồ uống, trò chuyện, đ.ánh mạt chược và hát karaoke.

Đi về phía Mặt trời nối sóng Mình yêu nhau, bình yên nhé

Hậu trường phim

13:24:32 30/05/2024
Chuyện phim Đi về phía Mặt trời kể về hành trình vượt đồi của cô sinh viên dân tộc Dao đến với xóm trọ độc lạ giữa lòng thành phố.

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng diễn áo tắm bốc lửa

Phong cách sao

13:18:46 30/05/2024
Mới đây, buổi Summer private show Island Life của NTK Katy Nguyễn nhằm giới thiệu bộ sưu tập hè 2024, tại TP.HCM quy tụ gần 100 khách mời nhận được nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu.

Han So Hee bị chê kém sang giữa dàn sao hạng A ở sự kiện Dior vì 1 chi tiết táo bạo

Sao châu á

12:49:26 30/05/2024
Rất nhiều ý kiến cho rằng, hình xăm lớn khiến Han So Hee trở nên kém sang và trông lạc lõng giữa các khách mời nữ thanh lịch tại sự kiện do thương hiệu cao cấp Dior tổ chức.