Quyền Linh hỗ trợ tài xế nhút nhát chinh phục mẹ đơn thân xinh đẹp

Theo dõi VGT trên

Tại chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’, chàng tài xế Cao Quyền được mai mối cho cô gái xinh đẹp Hoàng Anh. Trước sự bối rối của đàng trai, Quyền LinhNgọc Lan ra sức ‘đẩy thuyền’ để cặp đôi nắm tay ra về.

Quyền Linh hỗ trợ tài xế nhút nhát chinh phục mẹ đơn thân xinh đẹp - Hình 1

Tài xế nhút nhát được Quyền Linh giúp sức thành công chinh phục mẹ đơn thân. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 978 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều đã từng đổ vỡ hôn nhân là Nguyễn Cao Quyền (36 t.uổi – tài xế) và Đỗ Hoàng Anh (30 t.uổi – buôn bán).

Theo chia sẻ, Cao Quyền từng tìm hiểu một người được 6 tháng thì tiến đến hôn nhân. Nhưng chỉ chung sống được 4 tháng thì cả hai ly hôn vì không biết nhường nhịn nhau. Chính vì thế, đến với chương trình, anh muốn tìm bạn gái biết quan tâm, chia sẻ và nhường nhịn. Cao Quyền nói thêm, sau lần đổ vỡ, anh cũng rút kinh nghiệm và sửa đổi tính cách của mình.

Quyền Linh hỗ trợ tài xế nhút nhát chinh phục mẹ đơn thân xinh đẹp - Hình 2

Cao Quyền từng tổ chức đám cưới nhưng ly hôn chóng vánh sau 4 tháng. Chụp màn hình

Về phía Hoàng Anh, cô từng trải qua hai mối tình. Trong đó, có một mối tình đã tiến đến hôn nhân nhưng lại đứt gánh giữa đường. Cô tâm sự cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn, không thể giải quyết được nên chia tay trong hòa bình cách đây 2 năm. Hiện Hoàng Anh là mẹ đơn thân, nuôi con trai 3 t.uổi. Hình mẫu bạn trai của cô là người biết lắng nghe, quan tâm và hiền lành. Cô không đặt ra tiêu chuẩn về ngoại hình cho người kia.

Video đang HOT

Khi mở rào gặp mặt, Cao Quyền hoàn toàn bị cô gái “hớp hồn”, bối rối không nói nên lời khiến cả trường quay bật cười. Nhờ sự hỗ trợ của hai MC, cả hai dần mở lòng chia sẻ về tính cách, cuộc sống của nhau. Trong cuộc trò chuyện, Hoàng Anh hỏi thẳng đàng trai nghĩ như thế nào khi cô đang là mẹ đơn thân. Đáp lại, Cao Quyền nói bản thân không coi đây là vấn đề và khẳng định “đã thương em rồi thì sẽ thương con của em”.

Quyền Linh hỗ trợ tài xế nhút nhát chinh phục mẹ đơn thân xinh đẹp - Hình 3

Hoàng Anh được nhận xét là cô gái xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh. Chụp màn hình

Bàn về chuyện tương lai, Cao Quyền cho biết anh không muốn sống chung với gia đình nên nếu kết hôn, cả hai sẽ thuê trọ ở một thời gian, sau đó cùng tích góp và mua nhà. Chia sẻ này nhận được sự đồng tình và ủng hộ từ đàng gái. Dù vậy, cô vẫn còn e ngại vì đối phương chưa từng có con. Nghe được điều này, Quyền Linh liền lên tiếng nói đỡ: “Bạn ấy không ngại đâu, tôi nhìn vào là biết rồi. Hy vọng rằng nếu chúng ta hợp nhau thì cùng tính toán, cố gắng xây dựng tương lai. Không ai lấy nhau mà có sẵn tất cả, quan trọng chúng ta có hợp nhau hay không thôi”.

Nhận thấy nhà trai đang run, MC Quyền Linh và Ngọc Lan động viên mạnh mẽ hơn, gợi ý cho anh đến cầm tay Hoàng Anh. Khi nắm tay nhau, Cao Quyền bày tỏ: “Nếu đến với nhau, anh sẽ cố gắng trở thành người chồng yêu thương vợ con. Anh sẽ cố gắng đi làm để lo cho tổ ấm nhỏ của mình”.

Quyền Linh hỗ trợ tài xế nhút nhát chinh phục mẹ đơn thân xinh đẹp - Hình 4

Hai MC vui mừng khi “đẩy thuyền” thành công cho cặp đôi. Chụp màn hình

Sau khi trò chuyện, cặp đôi có màn giao lưu văn nghệ và nhanh chóng bấm nút hẹn hò, chính thức trở thành một đôi. Khi gửi lời chúc phúc, Quyền Linh cũng nhắn nhủ Cao Quyền cần nỗ lực hơn nữa để chinh phục tình yêu dành cho mình và mong cả hai sớm về chung một nhà.

Quyền Linh phản ứng trước tài xế từ chối mẹ đơn thân vì lớn t.uổi

Tham gia 'Bạn muốn hẹn hò', Xuân Hiệp có cuộc trò chuyện vui vẻ, thừa nhận rung động trước mẹ đơn thân Kim Ngọc. Tuy nhiên đến phút cuối, anh lại từ chối hẹn hò với lý do không phù hợp tiêu chí khiến Quyền Linh ngỡ ngàng.

Quyền Linh phản ứng trước tài xế từ chối mẹ đơn thân vì lớn t.uổi - Hình 1

Quyền Linh không hài lòng trước lý do từ chối hẹn hò của tài xế. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 975 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi đều từng đổ vỡ hôn nhân. Đàng trai là Trương Xuân Hiệp (42 t.uổi - Đồng Nai), là tài xế xe công nghệ, còn đàng gái là Lê Kim Ngọc (41 t.uổi - Bến Tre), buôn bán tạp hóa.

Xuân Hiệp cho biết anh kết hôn được 10 năm rồi chia tay cách đây 5 năm. Anh nói nguyên nhân đổ vỡ vì vợ cũ không thật lòng với mình và ngoại tình. Hiện Xuân Hiệp đang nuôi con trai 10 t.uổi, có đất riêng nhưng chưa xây nhà mà ở thuê. Anh tự tin bản thân là người không nhậu nhẹt, hút thuốc. Tham dự chương trình, Xuân Hiệp mong có thể tìm được người phụ nữ cao từ 1,5m, khoảng 32 t.uổi đổ lại, chưa có con càng tốt hoặc chỉ nên có một con.

Quyền Linh phản ứng trước tài xế từ chối mẹ đơn thân vì lớn t.uổi - Hình 2

Xuân Hiệp đang "gà trống nuôi con" sau khi ly hôn vợ. Chụp màn hình

Còn Kim Ngọc và chồng cũ chung sống 15 năm thì ly hôn. Cô tâm sự chồng có người khác cách đây 3 năm nhưng mới ly hôn cách đây 8 tháng. "Tôi đang là mẹ đơn thân, sống cùng hai con gái. Bé lớn nhà tôi năm nay đã 14 tuổi", đàng gái cho hay. Khi được hỏi về ưu và nhược điểm, Kim Ngọc chia sẻ mình khá vui vẻ, nhiệt tình nhưng nói nhiều và nóng tính.

Từng đổ vỡ hôn nhân vì chồng ngoại tình nên Kim Ngọc nhấn mạnh chuyện không thích người đàn ông giả dối, lăng nhăng. Cô muốn tìm người thẳng thắn, biết quan tâm, chia sẻ với vợ con. "Về nhà thì phải biết phụ vợ con việc nhà chứ không phải chỉ cần đưa t.iền rồi không phụ giúp. Vì chồng cũng đi làm, vợ cũng đi làm thì việc nhà phải chia sẻ với nhau", cô bày tỏ.

Sau khi nghe tiêu chí của hai khách mời, Quyền Linh và Ngọc Lan khá trăn trở vì đàng gái dường như vượt quá mong muốn của tài xế xe công nghệ. Dù vậy, hai MC vẫn mong cả hai nên mở lòng, tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định.

Quyền Linh phản ứng trước tài xế từ chối mẹ đơn thân vì lớn t.uổi - Hình 3

Kim Ngọc nghẹn ngào tiết lộ chuyện chồng ngoại tình. Chụp màn hình

Vừa gặp mặt, cả hai trao gửi nhau những món quà chuẩn bị sẵn. Khi nhận được bó hoa từ Kim Ngọc, đàng trai liền bày tỏ: "Hoa đẹp mà người cũng đẹp. Đến chương trình, anh muốn làm quen với em. Nếu được thì mình bấm nút rồi tính chuyện hôn nhân". Chia sẻ này khiến nam MC vui mừng và nhắn nhủ: "Đó, vậy mà đòi chi 32 t.uổi không biết nữa. Cô này trẻ hơn t.uổi luôn. Cả hai đã có một chặng đường dài không có hạnh phúc rồi, bây giờ hãy bù đắp rồi đem đến hạnh phúc cho nhau nhé".

Sau đó, Quyền Linh "đẩy thuyền" cho cặp đôi nắm tay để cảm nhận tình cảm với đối phương. Xuân Hiệp thừa nhận anh có chút bối rối và tim đ.ập nhanh. Khi lấy lại bình tĩnh, anh còn hát tặng đàng gái ca khúc Hỏi vợ ngoại thành. Đáp lại, Kim Ngọc cũng tặng đàng trai ca khúc Hương tóc mạ non.

Quyền Linh phản ứng trước tài xế từ chối mẹ đơn thân vì lớn t.uổi - Hình 4

Hai MC ngỡ ngàng khi người đàn ông từ chối bấm nút với đàng gái. Chụp màn hình

Qua trình trò chuyện, đàng trai thừa nhận có cảm tình và mong cô gái bấm nút cho cơ hội nhưng đến khi đưa ra quyết định, anh lại "quay xe" từ chối bấm nút. Tình huống này khiến Ngọc Lan vô cùng ngỡ ngàng: "Trời ơi sao vậy?".

Nói về lý do từ chối, Xuân Hiệp nhắc lại về tiêu chí ban đầu của mình là tìm người phụ nữ dưới 32 t.uổi và chỉ có một con. Chia sẻ này của anh không được Quyền Linh đồng tình và lên tiếng phản ứng: "Có nhiều người họ có đến 3 - 4 đứa con mà vẫn tìm được người chồng tốt, quan trọng mình có hợp nhau hay không thôi. Gặp tôi là tôi bấm rồi đó, tiếc quá".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe23:30Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà03:02'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng03:41Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59

Tiêu điểm

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi
12:15:46 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'
15:06:18 19/05/2024
Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt
07:32:00 18/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua
20:45:52 18/05/2024
Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên
23:07:17 18/05/2024
Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân
16:38:46 19/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024
Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?
19:54:52 18/05/2024
Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"
22:39:45 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
Ngạc nhiên với cách nuôi dạy 4 con của 'đạo diễn nghìn tỷ' và vợ kém 17 t.uổi
22:54:54 19/05/2024
Hé lộ về Đức Tiến trong những ngày cuối cùng đóng phim
22:03:39 19/05/2024
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời
22:17:42 19/05/2024
Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt
21:35:10 19/05/2024
Lộ hậu trường tình tứ của cặp sao Vbiz, còn xưng hô đặc biệt như này không hẹn hò mới lạ
22:32:17 19/05/2024
Những người mang hội chứng siêu nữ
23:39:47 19/05/2024

Tin mới nhất

Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con

07:06:33 18/05/2024
Đến với chương trình Khách sạn năm sao phát sóng ngày 19/5, NSND Hà Vy có dịp hồi tưởng lại quãng thời gian vất vả nhưng hào hùng khi tham gia chiến trường.

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học

17:57:43 17/05/2024
Xuất hiện trong chương trình Hội chị làm mẹ, Diễm Châu gây bất ngờ khi kể về chuyện chăm sóc 5 con nhỏ dù không có chồng.

Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư

17:40:52 17/05/2024
Thời gian định cư ở Úc, danh ca Phương Dung tất bật làm tròn vai trò một người phụ nữ trong gia đình, vừa phải kinh doanh. Dù vậy, bà vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân 'từ ghét thành thương' của cặp vợ chồng quân nhân

10:07:22 17/05/2024
Tập 1 chương trình Hôn nhân tuyệt vời cùng MC Quyền Linh mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng quân nhân đều ở t.uổi ngoài 50.

Rapper Tiến Đạt tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

20:57:26 16/05/2024
Sau nhiều năm tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình, rapper Tiến Đạt bất ngờ tham gia show âm nhạc cùng loạt nghệ sĩ nam. Tuy nhiên, anh cho biết mình không có ý định trở lại showbiz.

Vì sao 'Ngày xửa ngày xưa' vẫn 'hot' sau hơn 20 năm?

20:12:25 16/05/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Đình Toàn thẳng thắn đưa ra những lý do giúp Ngày xửa ngày xưa hút khán giả sau 20 năm.

Đinh Tiến Đạt - Phan Đinh Tùng tái xuất tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hậu ở ẩn, thêm nhân vật vừa dính lùm xùm với Vũ Cát Tường!

15:59:20 16/05/2024
Dàn anh tài Đinh Tiến Đạt, Phan Đinh Tùng... hứa hẹn sẽ là những nhân tố mới lạ độc đáo của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Cuộc sống của diễn viên Sam sau khi sinh đôi

15:47:03 16/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Sam có dịp trải lòng về sự thay đổi sau khi lập gia đình, sinh con.

Trọng Phúc khóc nghẹn kể quá khứ chưa biết mặt cha, nghỉ học vì không có t.iền

15:38:08 16/05/2024
Tham gia Mái ấm gia đình Việt , nghệ sĩ Trọng Phúc khóc nghẹn vì đồng cảm với các em nhỏ mồ côi. Đây cũng là lần hiếm hoi ông chia sẻ về t.uổi thơ thiếu vắng tình thương của mình với khán giả.

Hà Linh tiết lộ lý do không nối nghiệp cải lương của cố nghệ sĩ Thanh Nga

22:00:56 15/05/2024
Trò chuyện cùng nghệ sĩ Xuân Hương tại chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Hà Linh có những trải lòng về cuộc sống sau biến cố mồ côi cả cha lẫn mẹ trong một đêm.

Hồng Vân 'choáng' trước cặp đôi làm đám cưới sau 3 tuần mai mối

21:57:36 15/05/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng Tuyết Mai - Văn Bảy khiến NSND Hồng Vân bất ngờ.

"Đạp gió 2024" biến thành "trại tập huấn" giảm cân của các chị đẹp

20:10:37 14/05/2024
Cứ ngỡ rằng Đạp gió 2024 là chương trình phô diễn tài năng cũng như nhan sắc hay những rổ meme thì giờ đây, chương trình này còn biến thành một trại tập huấn giảm cân của các chị đẹp.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo 'một lần đò'

19:38:46 14/05/2024
Thầy giáo độc thân U.50 đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm bạn đời. Được Quyền Linh mai mối cho cô giáo Hồng Hạnh, anh ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Diễn viên Thủy Cúc: Từng bật khóc khi đồng nghiệp xem thường là 'tay ngang'

19:33:23 14/05/2024
Trong Chuyện tối cùng sao , Thủy Cúc - người chuyên trị vai bà mẹ của màn ảnh Việt có những trải lòng về chặng đường theo đuổi công việc diễn xuất.

Isaac: 'Tôi không ngại mắc lỗi tại Anh Trai Say Hi'

17:03:30 14/05/2024
Sau khi công bố dàn line up, chương trình Anh Trai Say Hi tiếp tục hé lộ series clip Say Hi và profile viết tay của 30 Anh Trai.

Lee Hyo Ri lần đầu tham gia truyền hình thực tế cùng mẹ

14:46:51 14/05/2024
Theo đài cáp JtBC, chương trình thực tế về du lịch mang tên Mom, Will You Go on Trip with Me với sự tham gia của Lee Hyo Ri và mẹ của cô sẽ lên sóng vào ngày 26/5.

'Mỹ nhân bolero' Thiên Hương: Tôi thấy mình tệ khi từng muốn bỏ nghề

21:13:09 13/05/2024
Mỹ nhân bolero Thiên Hương vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề sau khi giành quán quân chương trình Hãy là số một .

Phan Thị Mơ lên tiếng chuyện được ưu ái vào chung kết 'Cười xuyên Việt'

20:59:00 13/05/2024
Là tay ngang nên Phan Thị Mơ chấp nhận bỏ show để tập trung cho cuộc thi Cười xuyên Việt 2024. Người đẹp quê T.iền Giang khẳng định không có chuyện được ưu ái để vào chung kết.

Thanh Hằng bối rối vì thí sinh 'Học viện cải lương' khóc nức nở trong hậu trường

20:56:04 13/05/2024
Thấy thí sinh khóc nức nở vì thể hiện không tốt trong Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Hằng gửi lời động viên. Bà nói bản thân cũng phải học hỏi mỗi ngày dù theo nghề đã lâu.

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt 20/5: Vợ chồng Đông Nhi lãng mạn trên biển, Lệ Quyên suy tư

Sao việt

07:02:37 20/05/2024
Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng khoe ảnh tình tứ trong chuyến du lịch, Lệ Quyên có những dòng chia sẻ đầy suy tư về cuộc sống.

Mới đầu hè đã "ém" gần 3 tạ pháo tại nhà riêng

Pháp luật

07:00:54 20/05/2024
Mua hơn 268 kg pháo về nhà để bán kiếm lời, tuy nhiên khi chưa kịp thực hiện hành vi phạm tội, một đối tượng đã bị Công an TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên phát hiện, bắt giữ.

Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn "Bố già"

Hậu trường phim

06:56:24 20/05/2024
Vua hề Charlie Chaplin hay đạo diễn của loạt phim Bố già Francis Ford Coppola đều phải đối diện với những thất bại ê chề lúc cuối đời, xuất phát từ tham vọng điện ảnh quá lớn.

NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'

Nhạc việt

06:44:22 20/05/2024
NSND Thái Bảo vừa ra mắt MV Thăm bến Nhà Rồng với phiên bản hoàn toàn mới của ca khúc đã đồng hành cùng nghệ sĩ trong 34 năm qua. MV tái hiện hình ảnh NSND Thái Bảo biểu diễn bằng cách hát và chơi đàn bầu cùng dàn nghệ sĩ đàn tranh.

Diện áo T1 cũng quyến rũ, nữ streamer Việt nổi tiếng khoe vòng eo siêu thực, đẹp mê mẩn

Netizen

06:36:39 20/05/2024
Đặc biệt, các cô nàng còn cực xinh đẹp. Mina Young - nữstreamernổi tiếng giới game thủ Việt cũng nằm trong số đó.

Hé lộ game mới nhất do huyền thoại Icefrog thiết kế

Mọt game

06:33:29 20/05/2024
Với mọi game thủ MOBA, cái tên Icefrog đã trở thành huyền thoại khi là người đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của dòng game này.

Mùa của quần ngủ bồng bềnh

Thời trang

06:33:26 20/05/2024
Bloomer shorts là chiếc quần ngủ tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội trong mùa hè năm nay, được các tín đồ thời trang diện khi xuống phố, đi du lịch biển.

Công chúng phát ngán cuộc đấu tố "trâu bò đ.ánh n.hau, ruồi muỗi c.hết", HYBE - Min Hee Jin đang làm xấu mặt Kpop!

Nhạc quốc tế

06:32:01 20/05/2024
Nổ ra từ cuối tháng 4/2024, drama tranh giành quyền lực giữa tập đoàn HYBE và Min Hee Jin vẫn chưa hạ nhiệt sau gần 1 tháng công khai đấu tố.

Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm

Sao châu á

06:23:43 20/05/2024
Yoona (SNSD), Han So Hee, Lay (EXO), Dương Tử Quỳnh, Candice Swanepoel, Sienna Miller... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 6.

Thịt bò chế biến kiểu này già trẻ đều mê tít

Ẩm thực

06:11:06 20/05/2024
Món thịt bò phô mai nấu cùng súp lơ này là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và là món ăn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

Tác dụng giảm cân của từng loại trà, 2 điều nên tránh khi uống

Sức khỏe

06:08:24 20/05/2024
Hầu hết các loại trà đều có tác dụng với sức khỏe bao gồm giảm cân. Tuy nhiên, bạn không nên dùng quá 3-4 tách mỗi ngày và không uống trà quá nóng.

Trực thăng chở tổng thống Iran rơi: Đã xác định địa điểm, chưa biết số phận ông Raisi

Thế giới

06:03:20 20/05/2024
Lực lượng cứu hộ vẫn chưa thể tiếp cận hiện trường trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi rơi. Trực thăng rơi gần TP Jolfa (Iran) trong lúc chở ông Raisi trở về sau chuyến công du đến nước láng giềng Azerbaijan.

Lâm Đồng: 4 cháu bé bị đuối nước thương tâm

Tin nổi bật

05:56:06 20/05/2024
Vụ việc xảy ra chiều cùng ngày, 3 cháu nhỏ dưới 6 t.uổi cùng ngụ tại xã Đạ Tồn rủ nhau ra chơi tại vườn sầu riêng của người dân. Trong lúc chơi đùa, cháu N.Q.N (3 t.uổi) không may bị trượt chân rơi xuống hồ nước tưới tiêu.