Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn: Từng phải về Việt Nam lọc m.áu khi đang lưu diễn

Theo dõi VGT trên

Theo nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, anh không chỉ bị đột quỵ mà trước đó còn bị bệnh thận nên phải bay từ châu Âu về Việt Nam để lọc m.áu và sau đó sang Mỹ để ghép thận.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn: Từng phải về Việt Nam lọc m.áu khi đang lưu diễn - Hình 1

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và Kiều Đàm Linh chia sẻ về chuyện tình đẹp suốt 3 thập niên. BTC

Đồng hành với nhau hơn 30 năm, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và bà xã Kiều Đàm Linh hạnh phúc khi nhắc về chuyện tình của mình trong chương trình The Khang Show. Theo Kiều Đàm Linh, cô quen biết Trần Mạnh Tuấn sau một vụ va chạm nhỏ trên đường Bà Triệu (Hà Nội). Vì xe hư nên nam nghệ sĩ chủ động đưa Kiều Đàm Linh về nhà và ngay từ lần chạm mặt đầu tiên anh biết rằng cô chính là “chân ái” của mình.

Trong khi đó, Kiều Đàm Linh cho biết cô không có ấn tượng với chàng nghệ sĩ này. Trần Mạnh Tuấn cũng thừa nhận khi đó anh chỉ là một người giản dị, bình thường: “Lúc đó, tôi chưa phải là một nghệ sĩ nổi tiếng, ăn mặc cũng không thời trang. Ngày xưa, tôi chỉ đeo một cặp kính cận to màu trắng và trong rất bình dị”.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn: Từng phải về Việt Nam lọc m.áu khi đang lưu diễn - Hình 2

Kiều Đàm Linh cho biết Trần Mạnh Tuấn là người khéo léo và biết lấy lòng mọi người. BTC

Đến khi Kiều Đàm Linh nằm viện vì một tai nạn khác, Trần Mạnh Tuấn liên tục vào thăm cô mỗi ngày cho đến lúc cô xuất viện về nhà. “Anh Tuấn là người khéo miệng và tình cảm. Suốt thời gian dài, ngày nào anh ấy cũng ghé nhà lúc 9 giờ để chào hỏi tôi và nếu trong nhà thiếu món gì là anh sắm ngay món đó”, vợ nam nghệ sĩ kể lại. Ngoài ra, Trần Mạnh Tuấn còn tặng người mình yêu máy giặt để nhờ cô giặt đồ mỗi khi anh bận rộn với công việc và tặng thêm một chiếc xe chaly để Kiều Đàm Linh đi học.

Video đang HOT

“Mưa dầm thấm lâu” nên cuối cùng Trần Mạnh Tuấn cũng “hạ gục” được Kiều Đàm Linh và cả hai kết hôn sau 6 năm yêu nhau. Vợ nam nghệ sĩ saxophone chia sẻ: “Chúng tôi yêu nhau 6 năm thì quyết định cưới. Vì lúc đó anh ấy giành được học bổng đi du học nên muốn cưới trước khi đi học. Ngày ông xã lên đường đi học là tôi vừa sinh con đầu lòng”. Tiếp lời của bạn đời, Trần Mạnh Tuấn thú nhận anh sợ rằng nếu không kết hôn với Kiều Đàm Linh ngay thời điểm đó, anh có thể vụt mất cô.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn: Từng phải về Việt Nam lọc m.áu khi đang lưu diễn - Hình 3

Kiều Đàm Linh cùng Trần Mạnh Tuấn vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn. BTC

Trong thời gian Trần Mạnh Tuấn đi học, Kiều Đàm Linh ở nhà nuôi con, nhận được sự chăm sóc của hai bên nội ngoại. Cô cho biết mình thương chồng nhiều hơn vì sống cô đơn, thiếu thốn nơi xứ người và không được gần vợ con lẫn những người thân yêu.

Nhắc về biến cố sức khỏe, Trần Mạnh Tuấn tiết lộ bản thân không chỉ trải qua đột quỵ mà còn từng ghép thận. “Đột quỵ chỉ là sau này, còn vào năm 2006 khi tôi đang đi lưu diễn ở châu Âu thì bác sĩ bảo hai quả thận của tôi đã hư. Tôi phải bay về Việt Nam gấp để lọc m.áu vì tôi không có bảo hiểm ở châu Âu nên nếu lọc m.áu ở đây thì tốn nhiều t.iền. Sau khi lọc m.áu được 8 tháng, tôi có một người anh trai lớn hơn 12 t.uổi đã đồng ý cho tôi một quả thận. Bởi tôi là cựu học sinh bên Mỹ cho nên tôi và anh trai được tổng lãnh sự ở đất nước này hỗ trợ rất nhiều từ chi phí, đi lại, visa… Sau đó, tôi đã bay sang Mỹ để thực hiện ca ghép thận”, nam nghệ sĩ 54 t.uổi tâm sự.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn: Từng phải về Việt Nam lọc m.áu khi đang lưu diễn - Hình 4

Trần Mạnh Tuấn nhớ lại khoảnh khắc thổi saxophone tại bệnh viện dã chiến thời Covid-19 bùng phát. BTC

Còn với Kiều Đàm Linh, cô nhấn mạnh mình đã rất mạnh mẽ để có thể đối diện với những biến cố của chồng. Bà xã của Trần Mạnh Tuấn nói: “Tôi nghĩ mình khá kiên cường, dũng mãnh để vượt qua. Nếu bây giờ nó quay lại thì không biết tôi có làm được không vì nó giống như một cuộc chiến”. Trải qua những thăng trầm, nam nghệ sĩ saxophone lấy lại được sức khỏe và tinh thần để thực hiện album Mùa thu cho em dành tặng bạn đời.

Ngoài ra, Trần Mạnh Tuấn còn cho tiết lộ lý do vào TP.HCM sinh sống dù hầu hết họ hàng đều ở Hà Nội. “Khi tôi đi du học về, tôi dạy ở Hà Nội được vài năm và trong thời gian giảng dạy đó tôi cứ bay tới bay lui giữa Hà Nội và TP.HCM, đặc biệt là biểu diễn trong chương trình của anh Trịnh Công Sơn. Tôi cảm thấy mệt quá nên có ý định vào TP.HCM sinh sống, anh Sơn và ca sĩ Hồng Nhung cũng khuyến khích tôi làm điều này”, anh nói. Khi chuyển vào TP.HCM sinh sống và làm việc, Trần Mạnh Tuấn cũng cảm thấy may mắn khi có được nhiều công việc tốt và có thêm được con gái út An Trần.

Hoa hậu Kiều Ngân và Tronie Ngô: 7 năm yêu sóng gió, từng bỏ đi giữa đêm

Kiều Ngân cùng ca sĩ Tronie Ngô - cựu thành viên nhóm 365 - chia sẻ về hành trình bên nhau nhiều thăng trầm trước khi kết hôn.

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ, MC Kiều Ngân cùng ca sĩ Tronie Ngô là khách mời trong tập mới phát sóng của chương trình The Khang show. Trước đó vào ngày 28/1, cặp đôi tổ chức đám cưới tại TPHCM sau 7 năm gắn bó.

Hoa hậu Kiều Ngân và Tronie Ngô: 7 năm yêu sóng gió, từng bỏ đi giữa đêm - Hình 1

Kiều Ngân và Tronie Ngô trong chương trình "The Khang show" (Ảnh: Ban Tổ chức).

Tại chương trình, Kiều Ngân và Tronie Ngô nhớ lại nhiều kỷ niệm thời mới hẹn hò. 7 năm trước, Tronie đang ở đỉnh cao sự nghiệp, mỗi lần hẹn hò anh phải chọn nơi vắng người để không gây chú ý. Khi đó, Kiều Ngân cho rằng bạn trai thiếu niềm tin vào tình yêu và chưa tự tin công khai mối quan hệ.

"Khi Tronie gặp gỡ và hẹn hò với tôi, anh ấy cũng không nghĩ chúng tôi sẽ có kết thúc tốt đẹp. Có lẽ vì những chuyện tình trong showbiz thường không bền khiến anh mất niềm tin", người đẹp nói.

Trong 7 năm yêu, Kiều Ngân và Tronie Ngô trải qua nhiều thăng trầm. Ở cột mốc 5 năm, cặp đôi suýt chia tay.

"Lúc đó chúng tôi r.ạn n.ứt vì tôi không chịu được sự tiêu cực của Tronie. Thời điểm này, anh ấy gặp biến cố về sự nghiệp và tình bạn. Tôi đã liên tục đưa giải pháp, làm chỗ dựa nhưng vẫn không biết anh ấy có thể vượt qua, trở lại là chính mình hay không", Kiều Ngân cho biết.

Người đẹp nói giai đoạn đó, có hôm cô bỏ ra khỏi nhà giữa đêm vì không chịu đựng được sự tiêu cực của bạn trai. Nhưng khi Tronie bình tâm, chấp nhận hạ cái tôi để đưa cô lên nhà, cô chọn tha thứ.

Hoa hậu Kiều Ngân và Tronie Ngô: 7 năm yêu sóng gió, từng bỏ đi giữa đêm - Hình 2

Cặp đôi trải qua 7 năm yêu thăng trầm và tổ chức đám cưới hôm 28/1 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Không chỉ hỗ trợ Tronie trong cuộc sống, Kiều Ngân cũng nhận được nhiều sự hậu thuẫn từ người yêu để phát triển trong sự nghiệp dẫn chương trình.

Người đẹp cho biết sau đám cưới, cuộc sống của vợ chồng cô thay đổi khá nhiều. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn giữ nếp sinh hoạt độc lập, ưu tiên công việc và tận hưởng thời gian riêng tư.

Nữ MC hé lộ bản thân khéo léo chuyện bếp núc nhưng có khuyết điểm về sự bừa bộn, hiếm khi sắp xếp gọn gàng nhà cửa. Ngược lại, ông xã cô là người chỉn chu, ngăn nắp.

Nói về tương lai, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ bày tỏ muốn có 2 con. Cô khẳng định luôn động viên chồng trở lại mạnh mẽ trên đường đua âm nhạc và sẵn lòng lui về làm hậu phương nếu Tronie gặp được cơ hội tốt.

Kiều Ngân sinh năm 1989, quê TPHCM. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ 2015. Sau khi đoạt giải Én Vàng 2017, cô chuyển hướng làm MC và kinh doanh.

Tronie Ngô tên thật Ngô Trọng Thành, sinh năm 1989, quê TPHCM, từng là thành viên nhóm 365. Sau khi rời nhóm, anh hoạt động độc lập.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trạm cứu hộ trái tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng03:20Sao nữ Vbiz chỉ có 10 giây lên sóng tại Đạp gió 2024, visual lép vế trước Mai Davika và nhiều chị đẹp03:46Nga vô tình thả bom 'cực kỳ mạnh' xuống khu do mình kiểm soát ở Ukraine?15:49Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Phim 'Người một nhà' tập 6: Trí cùng đường nên 'đầu quân' cho Khải?04:03Phim g.ây s.ốc 'Ngày tàn của đế quốc' dán nhãn 18+ khi lọt cửa kiểm duyệt Việt Nam02:24Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44Chỉ huy chiến hạm Mỹ thành trò cười vì cầm s.úng lắp ngược ống ngắm01:54Tướng Mỹ nói Ukraine đang thất thế lớn trước Nga02:22Hải quân Pháp chuẩn bị cho chiến tranh11:27'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 20: Vì sao Giang tìm cách tránh né Hiệp?03:37Vụ án Trịnh Văn Quyết: 30.403 bị hại, chỉ có 95 người đòi bồi thường04:54'Vua sư tử' phần 2 tung trailer01:02Động thái đáng chú ý của Mỹ trong quan hệ liên Triều02:24Triều Tiên tuyên bố cấp bách chuẩn bị cho kịch bản chiến tranh01:57Mai Thu Huyền: Tôi chạnh lòng vì phim mình bị ép suất chiếu!02:26Thẩm phán bảo vệ nhân chứng trong vụ xử ông Trump03:22

Tiêu điểm

Đức Phúc tặng 150 triệu đồng cho 3 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
13:35:34 14/04/2024
Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò
16:45:48 14/04/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh trong 'Học viện cải lương'
11:55:59 15/04/2024
Trưởng nhóm Mắt Ngọc: "Tôi cảm thấy có lỗi với chồng con vì bỏ bê"
06:07:22 15/04/2024
Chiều Xuân tiết lộ quãng thời gian được 'chồng nuôi', lý do rời xa sân khấu
07:59:18 15/04/2024
Nhạc sĩ tiết lộ bí mật phía sau bản hit 'Hoang mang' của Hồ Quỳnh Hương
18:05:49 13/04/2024
Emily thừa nhận không muốn sinh thêm con
10:30:43 15/04/2024
TikToker triệu view Đức Anh: Nhiều người dè bỉu, nói nghề của tôi không ra gì
14:54:30 14/04/2024

Thông tin đang nóng

Phim vạch trần cô gái gốc Việt thuê người g.iết bố mẹ đứng top 1 toàn cầu, chứa loạt tình tiết càng xem càng sốc
13:47:39 15/04/2024
Trường quốc tế Mỹ: Phụ huynh bức xúc cho rằng không được tôn trọng
12:35:33 15/04/2024
'Phòng khách không đặt 3 thứ, sân nhà không trồng 3 cây', đó là đồ gì và cây nào?
10:19:47 15/04/2024
"Chủ tịch" Văn Toàn đón sinh nhật trong biệt thự bạc tỷ, em gái tiết lộ gia đình mất 15 năm mới làm được một điều cho anh trai
10:32:57 15/04/2024
Queen of Tears vươn top 2 phim có rating cao nhất lịch sử nhà đài, lăm le soán ngôi bom tấn của Son Ye Jin
10:03:21 15/04/2024
'Hot girl ca cổ' Tú Tri hạnh phúc với chặng đường mới sau chia tay
13:30:58 15/04/2024
Truy tố 50 bị can vụ FLC: "Làm xiếc" với giá cổ phiếu
13:04:06 15/04/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Xuân Hạnh rạng rỡ đến mừng cưới Cao Thiên Trang
12:00:18 15/04/2024
5 món đồ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua về nhà, vừa chiếm không gian lại chưa chắc đã dùng tới
12:15:56 15/04/2024
"Na Tra" Tống Tổ Nhi lộ diện sau scandal trốn thuế 150 tỷ, gặp phải tình huống ê chề khi xuống phố
13:39:42 15/04/2024

Tin mới nhất

Hiền Mai chấn thương vẫn hết mình vì trẻ mồ côi khiến Quyền Linh nể phục

14:50:00 13/04/2024
Gặp chấn thương trong chương trình thực tế, Hiền Mai vẫn nỗ lực cùng đồng đội thực hiện các thử thách, mang t.iền thưởng về cho trẻ mồ côi.

Lý Bình tiết lộ mối quan hệ với con gái riêng của Phương Trinh Jolie

14:34:52 13/04/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , Lý Bình và Phương Trinh Jolie có những tiết lộ về cuộc sống sau 2 năm nên duyên vợ chồng.

Sẽ có một Táo Quân tham gia Đạp gió phiên bản nam: Tự Long hay Xuân Bắc?

22:48:40 12/04/2024
Sau khi chương trình tung hint khó, cư dân mạng nhanh chóng giải đề ra danh tính Anh Tài tiếp theo tham gia chương trình.

Sao nữ Vbiz chỉ có 10 giây lên sóng tại Đạp gió 2024, visual lép vế trước Mai Davika và nhiều chị đẹp

22:39:12 12/04/2024
Thông qua trailer và MV bài hát chủ đề được phát hành ngày 12/4, Suni Hạ Linh chính thức được xác nhận là một trong các thí sinh tham gia Đạp gió 2024.

Hoàng Yến Chibi trải lòng chuyện bán nhà làm MV t.iền tỉ

20:27:07 12/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , Hoàng Yến Chibi có những tiết lộ về dự án âm nhạc Cánh hoa tổn thương từng được cô đầu tư cả tỉ đồng để thực hiện.

Hiện tượng Cô Hai Báo gây tranh cãi khi thi Học viện cải lương, nhà sản xuất nói gì?

19:58:20 12/04/2024
Việc Nguyễn Thị Ngọc Linh (nổi tiếng trên mạng xã hội với danh xưng Cô Hai Báo) góp mặt trong Học viện cải lương khiến nhiều khán giả bức xúc.

Cuộc sống như mơ của nữ diễn viên Việt xinh đẹp, có con riêng nhưng được chồng mới kém t.uổi yêu say đắm

23:15:27 11/04/2024
Nữ diễn viên Phương Trinh Jolie chia sẻ, cứ hơn một tháng là gia đình cô lại đưa nhau đi chơi khắp nơi. Cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy của nữ diễn viên Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sao nữ Vbiz rơi vào thế nguy hiểm ở Đạp gió 2024

21:43:20 11/04/2024
Truyền thông Trung Quốc đã đưa ra nhận định đáng chú ý về cơ hội đi tiếp của Suni Hạ Linh sau khi thông tin phân nhóm được tiết lộ.

Kiều Minh Tuấn làm lộ chi tiết 2 thành viên đình đám của 2 ngày 1 đêm không tham gia mùa 3?

19:53:36 11/04/2024
Giữa lúc nhiều người bàn tán về việc 6 thành viên liệu có còn được giữ nguyên để đồng hành trong mùa mới này thì Kiều Minh Tuấn có động thái gây chú ý.

Quyền Linh, Hiền Mai khóc nghẹn trước người phụ nữ chật vật nuôi con khi chồng mất

18:22:21 11/04/2024
Câu chuyện về người phụ nữ gồng gánh nuôi hai con và cha mẹ già sau khi chồng qua đời khiến MC Quyền Linh, diễn viên Hiền Mai nghẹn ngào.

Phương Dung tiết lộ cuộc sống ca sĩ hải ngoại khi mới sang Mỹ định cư

17:19:20 11/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , danh ca Phương Dung chia sẻ góc nhìn của mình về cuộc sống của ca sĩ hải ngoại những ngày đầu sang định cư.

Trấn Thành tung loạt hint Anh Trai "Say Hi": "Có 1 người nhan sắc tuyệt đỉnh, có mấy người từ nước ngoài về"

22:04:38 10/04/2024
Tối 10/4, trên Fanpage chính thức của Anh Trai Say Hi đã tung clip phỏng vấn Trấn Thành, qua đó hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn của chương trình.

Hồng Vân xót xa cô vợ trẻ chịu thiệt thòi khi lấy chồng khó tính

14:12:04 10/04/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo , vợ chồng biên đạo Mạnh Quyền - Bảo Ngọc có những tiết lộ với NSND Hồng Vân về cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Nguyễn Văn Chung: Tủi thân vì danh tiếng lu mờ khi rẽ hướng viết nhạc thiếu nhi

14:08:46 10/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , Nguyễn Văn Chung tiết lộ lý do chuyển sang sáng tác nhạc thiếu nhi. Nam nhạc sĩ tiết lộ từng tủi thân vì danh tiếng lu mờ khi rẽ hướng.

Rapper Binz: "Tôi chưa bao giờ sẵn sàng làm bố"

11:51:37 10/04/2024
Khi nhận được câu hỏi về việc lên chức bố, nam rapper Binz đã cười ngượng ngùng và đưa ra quan điểm của bản thân.

Trấn Thành chính thức lộ diện là MC Anh Trai "Say Hi", netizen lại bùng tranh cãi

21:59:08 09/04/2024
Trấn Thành được đ.ánh giá là lựa chọn phù hợp cho mùa đầu tiên của Anh Trai Say Hi , tuy nhiên cũng có không ít ý kiến tranh cãi xoay quanh sự thể hiện của nam MC.

Hà Thanh Xuân phủ nhận yêu Quang Lê, xin giữ kín chuyện riêng tư

21:47:08 09/04/2024
Trước thắc mắc của mọi người về chuyện cả hai hẹn hò, Hà Thanh Xuân lên tiếng phủ nhận. Nữ ca sĩ cho biết cô và đàn anh là đồng nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc để phục vụ khán giả.

Ca sĩ Bằng Kiều tham gia show "Anh trai vượt ngàn chông gai" ở t.uổi 50

20:37:10 09/04/2024
Ở t.uổi 50, ca sĩ Bằng Kiều gây chú ý khi xác nhận tham gia chương trình truyền hình thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai cùng nhiều nam nghệ sĩ khác.

Châu Thanh: Thầy Diệp Lang nói chưa thấy ai hát 6 tháng lên kép chính như tôi

15:36:54 09/04/2024
Từng bị chê lúc mới vào nghề hát cải lương nhưng chỉ sau 6 tháng nỗ lực, Châu Thanh trở thành kép chính khiến người thầy Diệp Lang không khỏi tự hào.

Mai Phượng: Quyết học cải lương để thế vai mà nghệ sĩ Thanh Thủy 'không dám diễn'

15:32:48 09/04/2024
Mai Phượng là diễn viên kỳ cựu ở lĩnh vực sân khấu kịch. Cô kinh qua nhiều vai diễn, nhưng gây chú ý bởi những nhân vật phụ hài hước, vui nhộn.

Có thể bạn quan tâm

Truy tố 24 bị can trong đường dây khai thác cát trái phép "khủng"

Pháp luật

15:30:06 15/04/2024
Ngày 15/4, Viện KSND TP Hồ Chí Minh đã hoàn tất cáo trạng, truy tố Trương Văn Chinh và 23 đồng phạm về nhiều tội danh trong vụ án khai thác cát trái phép xảy ra tại khu vực biển Cồn Ngựa huyện Cần Giờ

Những cửa hiệu bánh mì đầu tiên mở cửa trở lại ở phía Bắc Gaza

Thế giới

15:27:33 15/04/2024
Theo các nguồn tin y tế ở Gaza, khoảng 30 người, chủ yếu là t.rẻ e.m, đã t.ử v.ong vì suy dinh dưỡng, thiếu nước và thiếu vật tư y tế tại các bệnh viện ở phía Bắc Gaza kể từ khi xảy ra xung đột.

Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân?

Sao việt

15:23:04 15/04/2024
Dạo gần đây, không chỉ thường xuyên nhắc về chuyện lấy chồng mà Midu còn để lộ chi tiết giống nhiều mỹ nhân đã được chốt đơn .

Vui mừng vì gả con gái đi lấy chồng, mẹ chuẩn bị nổi bật khiến ai cũng tưởng đám cưới có 2 cô dâu

Netizen

14:58:50 15/04/2024
Đối với nhiều bậc phụ huynh, đám cưới của con cái là dịp quan trọng và có ý nghĩa rất lớn. Riêng đối với những bố mẹ lần đầu tổ chức đám cưới cho con, thì ngày vui lại càng thêm đặc biệt.

Mỹ nhân Hoa ngữ bất ngờ bị đồn là mẹ của Kim Soo Hyun, visual thời mới vào nghề y hệt Kim Ji Won?

Hậu trường phim

14:12:33 15/04/2024
Việc Trương Thiên Ái vô tình trông hơi giống Kim Ji Won ở bức hình này có lẽ cũng chỉ do góc chụp. Thực tế hiện tại, cô không có điểm tương đồng nào với Kim Ji Won.

Rosé (BLACKPINK) lộ diện sau nghi vấn "dao kéo": Nhan sắc giờ lột xác đỉnh cao chỉ nhờ thay đổi 2 điểm

Sao châu á

13:37:03 15/04/2024
Trái với ý kiến nghi vấn trùng tu nhan sắc vài ngày trước, netizen lần này đa phần đều cho rằng nhan sắc của Rosé giờ đây mới thật sự đạt ngưỡng đỉnh cao nhờ tăng cân và đổi cách trang điểm, kiểu tóc.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 21: Giang bắt đầu ngầm 'đấu' với Duyên?

Phim việt

13:33:16 15/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 21: Giang cho rằng bố nên giao dự án ở Cao Sơn cho mình chứ không phải Duyên; Giang tỏ thái độ với Hiệp và cả công việc của Duyên ở công ty.

Ca sĩ - diễn viên Tú Tri và giấc mơ cải lương

Nhạc việt

13:07:52 15/04/2024
Trong không gian ấm cúng và trang trọng của Nhà hát VOH Music One, minishow Lời tri ân của ca sĩ - diễn viên Tú Tri diễn ra với phong cách hướng đến dòng nhạc nhạc nhẹ, trữ tình.

Tuần tới, 12 cung hoàng đạo có gì mới?

Trắc nghiệm

12:35:32 15/04/2024
Cung hoàng đạo Cự Giải lên chức, Sư Tử và Kim Ngưu có cuộc gặp bất ngờ trong tuần mới. Hãy cùng trang Herzindagi, Gosta Media khám phá những dự báo của 12 cung hoàng đạo trong tuần tới đây (15.4 - 21.4).

Va chạm với xe ba gác, người đàn ông đi xe máy t.ử v.ong tại chỗ

Tin nổi bật

12:30:49 15/04/2024
Tối 14/4, trên đường huyện 31 (đoạn qua xã Tân Hội Đông, huyện Châu Thành, tỉnh T.iền Giang) đã xảy ra vụ TNGT khiến một người t.ử v.ong tại chỗ.

Dấu xưa Hồn phố: Thăm nhà cổ trăm cột, trên 120 năm t.uổi ở Long An

Sáng tạo

12:13:57 15/04/2024
Nằm ở xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, Nhà trăm cột là di tích lịch sử hơn 120 năm t.uổi. Nơi đây thu hút du khách bởi kiến trúc độc đáo kiểu nhà rường xứ Huế