HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: “Sao bố nói nhiều thế?”

Theo dõi VGT trên

Một mình chăm sóc và nấu ăn cho con, Rhymastic không tránh khỏi căng thẳng khi con mè nheo.

Vào tối 31/3, tập 3 chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân đã chính thức lên sóng. 4 ông bố đã phải đối diện với những tình huống bất ngờ tới từ các nhóc tỳ đầy tinh nghịch và năng lượng.

Trong tập 3 của chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân, rapper Rhymastic khiến khán giả bất ngờ với cách dạy con nghiêm khắc khi con trai Ma Bư khóc nhè lăn ra sàn ăn vạ. Do bố chưa sửa đồ chơi đúng như ý, nhóc tỳ này đã khóc lóc ăn vạ đòi chỉnh sửa lại theo mong muốn.

Tuy nhiên, nam rapper Rhymastic không chiều theo ý con mà tập trung vào công việc nấu ăn. Khi con trai oà khóc nức nở, lăn ra đất ăn vạ vì làm rơi đồ chơi xuống đất, anh mới dừng việc và ra xử lý hỏi nhóc tỳ: ” Sao bạn lại nằm ra đất ăn vạ thế này?”.

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 1

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 2

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 3

Do bố chưa lắp đồ chơi đúng như ý, nhóc tỳ này đã khóc lóc ăn vạ đòi chỉnh sửa lại

Khi thấy con trai chưa bình tĩnh và ngày càng ăn vạ, Rhymastic đã nghiêm khắc và giải thích lý do rằng đồ chơi chỉ có một cách lắp duy nhất như vậy và khẳng định con khóc ăn vạ là sai: “Con có biết cách lắp không. Bố cũng không biết cách lắp. Sao con lại khóc đòi bố lắp. Như thế là rất hư và vô lý. Đứng lên, bố chưa nói chuyện với con xong”. Tuy nhiên, cư dân mạng cười ngả nghiêng khi nhóc tỳ Ma Bư chạy tới với Rhymastic và nói: “Sao bố nói nhiều thế” vì anh liên tiếp phân tích những lỗi sai của con.

Đáng chú ý, nam rapper còn có cách giải quyết xử lý để con có thể bình tĩnh khi yêu cầu đếm từ 1 đến 10. Sau đó, nhóc tỳ đã dần dần hết quấy khóc và chăm chú nhìn bố nấu ăn. “Trẻ con rất là dễ bị xao lãng và mình có thể lợi dụng cái điểm đấy để mình đ.ánh lạc hướng con của mình, khiến cho con của mình quên đi, quên cái việc đang dỗi đi”, Rhymastic chia sẻ.

Ngày đầu tiên khi mẹ vắng nhà, ba Rhymastic đã hoàn thành xuất sắc thử thách khi có thể cùng ngồi cùng con trai ăn bữa cơm vui vẻ. Sau khi quấy khóc, nhóc tỳ Ma Bư đã ngoan ngoãn tự ngồi xúc ăn. Thế lực nhí còn gây bất ngờ khi lên tiếng nhắc nhở ba Rhymastic ăn chậm trong bữa cơm.

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 4

Nam rapper có cách xử lý hợp lý được nhiều người khen ngợi

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 5

Video đang HOT

Rhymastic ngỡ ngàng khi nhận về câu nói “Sao bố nói nhiều thế” của con trai sau khi liên tiếp phân tích lỗi sai của nhóc tỳ

Vào năm 2018, Rhymastic đã tổ chức đám hỏi với hot girl Thanh Huyền (Mít) sau thời gian dài hẹn hò. Đến năm 2019, cả 2 tổ chức đám cưới với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng các thành viên SpaceSpeakers. Vợ của anh là hot girl đình đám Hà Nội, sở hữu vẻ ngoài khá ưa nhìn. Cô cũng chính là nguồn cảm hứng để Rhymastic tạo ra nhiều bản hit đình đám.

Tháng 7/2020, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng và đặt tên gọi ở nhà là Ma Bư. Rhymastic không giấu giếm hình ảnh của con trai mà thường xuyên khoe loạt hình ảnh đáng yêu của bé với khán giả.

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 6

Rhymastic và bà xã đã có khoảng thời gian dài hẹn hò trước khi chính thức về chung nhà

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 7

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 8

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 9

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 10

HLV Rap Việt sững người khi con trai khóc nấc: Sao bố nói nhiều thế? - Hình 11

Rhymastic rất yêu chiều và thường xuyên dành lời ngọt ngào cho Thanh Huyền

Idol nhí "Pam Iu Ơi" suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài?

Thời gian vừa qua, gia đình của diễn viên Salim nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Vào ngày 17/03, tập đầu tiên của chương trình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024 đã chính thức lên sóng. Chương trình có sự tham gia của 4 gia đình hot nhất nhì mạng xã hội hiện nay là Salim - Hải Long, Phí Ngọc Hưng - Trương Mỹ Nhân, rapper Rhymastic - Thanh Huyền, Tùng Sơn - Trang Lou.

Có con gái là nhóc tỳ nổi tiếng hiện nay nên gia đình Salim đã thu hút được nhiều sự quan tâm. Bước vào thử thách 48h tự chăm em Pam một mình, ba Long Hạt Nhài đã gặp phải sự lúng túng và những khó khăn nhất định. Ngay từ nhiệm vụ đầu tiên là đ.ánh răng cho Pam, vì chưa có kinh nghiệm nên ba Long cần sự giúp đỡ nhiệt tình từ mẹ Salim.

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 1

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 2

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 3

Ngay từ nhiệm vụ đầu tiên là đ.ánh răng cho Pam, Salim đã phải hướng dẫn kỹ càng cho ông xã vì chưa có kinh nghiệm

Do ông xã chưa có nhiều kinh nghiệm chăm sóc cho con gái nên Salim đã theo sát ở bên cạnh hướng dẫn chi tiết để ba Long dần dần làm quen. Dù Salim đã đưa ra những lưu ý quan trọng trong quá trình đút cho bé Pam ăn nhưng chồng vẫn làm sai cách. Do đó nên bé Pam đã suýt bị trớ khi đang ăn cháo khiến Salim vô cùng lo lắng, thậm chí còn nhắc nhở mắng chồng luôn thời điểm đó. Ông xã Salim cũng bày tỏ sự lo lắng khi gặp nhiều khó khăn khi đút cho con gái đầu lòng: "Khi mẹ cho ăn thì dùng nhiều kỹ năng để cho ăn được, còn mình không có kỹ năng đó nên rất lo".

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 4

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 5

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 6

Ông xã Salim gặp nhiều khó khăn khi còn thiếu kinh nghiệm đút cho con gái ăn cháo

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 7

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 8

Salim tỏ ra lo lắng, mắng ông xã khi đút sai cách khiến bé Pam suýt bị trớ

Là 1 trong 4 gia đình tham gia Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024, Salim bày tỏ sự hào hứng vì đây là khoảng thời gian quý giá để hai ba con có không gian riêng, gần gũi với nhau hơn. Cô chia sẻ cảm xúc: "Em rất vui ạ. Tại vì nếu mà không có chương trình thì hiếm khi nào hai ba con thật sự spend time cho nhau. Khi em chăm con thì có nhờ ba Long, đương nhiên là hai ba con chơi với nhau rất vui vẻ, những khoảnh khắc đó rất là giá trị với em. Nhưng mà em rất là ước có một ngày hai ba có thể trải nghiệm với nhau nhiều hơn". Tuy nhiên, ông xã của Salim tỏ ra khá lo lắng khi thực hiện các thử thách của chương trình: "Em thì khá là hồi hộp. Ba ngày trời với con một mình không có mẹ bên cạnh quá là hồi hộp".

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 9

Gia đình Salim - Hải Long cùng 3 gia đình khác tham gia Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 10

Salim bày tỏ sự hào hứng khi tham gia Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024. Cô cho rằng đây là khoảng thời gian quý báu để 2 ba con có thời gian bên cạnh nhau

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 11

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 12

Gia đình bé Pam nhận được nhiều sự quan tâm khi góp mặt trong chương trình

Salim được Hải Long cầu hôn vào cuối năm 2021 và chính thức thông báo có em bé vào ngày đầu tiên của năm 2022. Khoảng 4 tháng sau đó, Pam chính thức chào đời. Không chỉ là em bé "hot" nhất nhì mạng xã hội, Pam còn là ái nữ xuất thân "không phải dạng vừa". Bố của Pam - doanh nhân Hải Long là thiếu gia của một tập đoàn may mặc lớn có 4 công ty con và 7 nhà máy phân bố trên nhiều tỉnh thành. Có bố là thiếu gia tập đoàn may mặc còn mẹ là hot girl đình đám nên em bé Pam mau chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Mỗi bức hình của nhóc tỳ đều nhận được lượt tương tác rất lớn.

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 13

Salim được Hải Long cầu hôn vào cuối năm 2021 và chính thức thông báo có thành viên mới vào ngày đầu tiên của năm 2022

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 14

Cô bé Pamela Hải Đường - con gái đầu lòng của Salim và ông xã Hải Long đích thị là một "idol nhí" hiện nay

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 15

Idol nhí Pam Iu Ơi suýt trớ trong lần đầu lên sóng truyền hình, lí do tại ba Long Hạt Nhài? - Hình 16

Bé Pam là nhóc tỳ nổi tiếng nhất nhì mạng xã hội hiện nay vì vẻ ngoài đáng yêu. Mọi khoảnh khắc của con gái Salim đều nhận được tương tác rất lớn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trạm cứu hộ trái tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng03:20Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Nga vô tình thả bom 'cực kỳ mạnh' xuống khu do mình kiểm soát ở Ukraine?15:49Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Phim g.ây s.ốc 'Ngày tàn của đế quốc' dán nhãn 18+ khi lọt cửa kiểm duyệt Việt Nam02:24Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44Tướng Mỹ nói Ukraine đang thất thế lớn trước Nga02:22Hải quân Pháp chuẩn bị cho chiến tranh11:27Chủ tịch Hạ viện Mỹ đàm phán với Nhà Trắng về viện trợ Ukraine09:33'Vua sư tử' phần 2 tung trailer01:02Động thái đáng chú ý của Mỹ trong quan hệ liên Triều02:24Triều Tiên tuyên bố cấp bách chuẩn bị cho kịch bản chiến tranh01:57Mai Thu Huyền: Tôi chạnh lòng vì phim mình bị ép suất chiếu!02:26Chỉ huy chiến hạm Mỹ thành trò cười vì cầm s.úng lắp ngược ống ngắm01:54Ông Trump, con trai ông Biden đều chịu phán quyết bất lợi03:22Thái Lan báo động khi một nhóm nổi dậy chiếm căn cứ Myanmar gần biên giới01:37Iran đã nhắn Mỹ về cách thức tấn công trả đũa Israel?01:59NASA công bố sứ mệnh mới tìm kiếm sự sống ngoài trái đất01:39

Tiêu điểm

Đức Phúc tặng 150 triệu đồng cho 3 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
13:35:34 14/04/2024
Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò
16:45:48 14/04/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh trong 'Học viện cải lương'
11:55:59 15/04/2024
Trưởng nhóm Mắt Ngọc: "Tôi cảm thấy có lỗi với chồng con vì bỏ bê"
06:07:22 15/04/2024
Chiều Xuân tiết lộ quãng thời gian được 'chồng nuôi', lý do rời xa sân khấu
07:59:18 15/04/2024
Emily thừa nhận không muốn sinh thêm con
10:30:43 15/04/2024
TikToker triệu view Đức Anh: Nhiều người dè bỉu, nói nghề của tôi không ra gì
14:54:30 14/04/2024

Thông tin đang nóng

Nam Thư lên tiếng khi bị nói "ô dề", làm lố khi dự đám cưới Minh Tú
17:17:21 15/04/2024
Lý do Midu không công khai chồng sắp cưới, lộ cả "rổ hint" cưới hỏi nhưng ai cũng tưởng đang "thả thính"?
16:11:27 15/04/2024
"Hot girl" trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm nhập cảnh vào Việt Nam
18:42:26 15/04/2024
Phan Thiết: Mang quan tài, vàng mã đến nhà chủ hụi đòi nợ, 18 người bị khởi tố
17:27:38 15/04/2024
Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày
16:08:29 15/04/2024
Thơ Nguyễn "hạ giọng" cầu xin antifan, hé lộ điều tiếc nuối nhất suốt 6 năm qua
16:13:04 15/04/2024
Angelababy bị "ném đá" khi xuất hiện tại sự kiện, bất ngờ ngầm thừa nhận ế show hậu scandal
20:08:43 15/04/2024
Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố
17:58:50 15/04/2024
Hòa Minzy phân trần vụ thất hứa ở đám cưới Minh Tú, phản ứng khi bị netizen kém duyên chỉ trích "điên mà tưởng hài"
17:01:07 15/04/2024
Tim Cook: Giám đốc điều hành Apple sang Việt Nam, công khai là người đồng tính
17:22:15 15/04/2024

Tin mới nhất

Nhạc sĩ tiết lộ bí mật phía sau bản hit 'Hoang mang' của Hồ Quỳnh Hương

18:05:49 13/04/2024
Trong Kính đa chiều , nhạc sĩ Võ Hoài Phúc tiết lộ Hoang mang phải mất 2 năm mới trở thành bản hit được nhiều người yêu mến.

Hiền Mai chấn thương vẫn hết mình vì trẻ mồ côi khiến Quyền Linh nể phục

14:50:00 13/04/2024
Gặp chấn thương trong chương trình thực tế, Hiền Mai vẫn nỗ lực cùng đồng đội thực hiện các thử thách, mang t.iền thưởng về cho trẻ mồ côi.

Lý Bình tiết lộ mối quan hệ với con gái riêng của Phương Trinh Jolie

14:34:52 13/04/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , Lý Bình và Phương Trinh Jolie có những tiết lộ về cuộc sống sau 2 năm nên duyên vợ chồng.

Sẽ có một Táo Quân tham gia Đạp gió phiên bản nam: Tự Long hay Xuân Bắc?

22:48:40 12/04/2024
Sau khi chương trình tung hint khó, cư dân mạng nhanh chóng giải đề ra danh tính Anh Tài tiếp theo tham gia chương trình.

Sao nữ Vbiz chỉ có 10 giây lên sóng tại Đạp gió 2024, visual lép vế trước Mai Davika và nhiều chị đẹp

22:39:12 12/04/2024
Thông qua trailer và MV bài hát chủ đề được phát hành ngày 12/4, Suni Hạ Linh chính thức được xác nhận là một trong các thí sinh tham gia Đạp gió 2024.

Hoàng Yến Chibi trải lòng chuyện bán nhà làm MV t.iền tỉ

20:27:07 12/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , Hoàng Yến Chibi có những tiết lộ về dự án âm nhạc Cánh hoa tổn thương từng được cô đầu tư cả tỉ đồng để thực hiện.

Hiện tượng Cô Hai Báo gây tranh cãi khi thi Học viện cải lương, nhà sản xuất nói gì?

19:58:20 12/04/2024
Việc Nguyễn Thị Ngọc Linh (nổi tiếng trên mạng xã hội với danh xưng Cô Hai Báo) góp mặt trong Học viện cải lương khiến nhiều khán giả bức xúc.

Miss World rục rịch tổ chức mùa giải mới, fan lo Ý Nhi không kịp chuẩn bị

17:30:33 12/04/2024
Sau thành công của năm 2024, mới đây, tổ chức Miss World đã chính thức công bố thời điểm diễn ra mùa giải 72. Nhiều fan Việt bày tỏ sự lo lắng cho Ý Nhi, liệu có kịp chuẩn bị chinh chiến?

Cuộc sống như mơ của nữ diễn viên Việt xinh đẹp, có con riêng nhưng được chồng mới kém t.uổi yêu say đắm

23:15:27 11/04/2024
Nữ diễn viên Phương Trinh Jolie chia sẻ, cứ hơn một tháng là gia đình cô lại đưa nhau đi chơi khắp nơi. Cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy của nữ diễn viên Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sao nữ Vbiz rơi vào thế nguy hiểm ở Đạp gió 2024

21:43:20 11/04/2024
Truyền thông Trung Quốc đã đưa ra nhận định đáng chú ý về cơ hội đi tiếp của Suni Hạ Linh sau khi thông tin phân nhóm được tiết lộ.

Kiều Minh Tuấn làm lộ chi tiết 2 thành viên đình đám của 2 ngày 1 đêm không tham gia mùa 3?

19:53:36 11/04/2024
Giữa lúc nhiều người bàn tán về việc 6 thành viên liệu có còn được giữ nguyên để đồng hành trong mùa mới này thì Kiều Minh Tuấn có động thái gây chú ý.

Quyền Linh, Hiền Mai khóc nghẹn trước người phụ nữ chật vật nuôi con khi chồng mất

18:22:21 11/04/2024
Câu chuyện về người phụ nữ gồng gánh nuôi hai con và cha mẹ già sau khi chồng qua đời khiến MC Quyền Linh, diễn viên Hiền Mai nghẹn ngào.

Phương Dung tiết lộ cuộc sống ca sĩ hải ngoại khi mới sang Mỹ định cư

17:19:20 11/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , danh ca Phương Dung chia sẻ góc nhìn của mình về cuộc sống của ca sĩ hải ngoại những ngày đầu sang định cư.

Miss Grand Vietnam gây tranh cãi khi tìm kiếm hoa hậu biết livestream?

11:06:09 11/04/2024
Miss Grand Vietnam (Hoa hậu hoà bình Việt Nam) 2024 chính thức khởi động, mở đơn đăng ký chuẩn bị hành trình tìm kiếm người kế nhiệm. Ngay lập tức khán giả phải bất ngờ với sự ra đời của phần thi livestream bán hàng.

Trấn Thành tung loạt hint Anh Trai "Say Hi": "Có 1 người nhan sắc tuyệt đỉnh, có mấy người từ nước ngoài về"

22:04:38 10/04/2024
Tối 10/4, trên Fanpage chính thức của Anh Trai Say Hi đã tung clip phỏng vấn Trấn Thành, qua đó hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn của chương trình.

Hồng Vân xót xa cô vợ trẻ chịu thiệt thòi khi lấy chồng khó tính

14:12:04 10/04/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo , vợ chồng biên đạo Mạnh Quyền - Bảo Ngọc có những tiết lộ với NSND Hồng Vân về cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Nguyễn Văn Chung: Tủi thân vì danh tiếng lu mờ khi rẽ hướng viết nhạc thiếu nhi

14:08:46 10/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , Nguyễn Văn Chung tiết lộ lý do chuyển sang sáng tác nhạc thiếu nhi. Nam nhạc sĩ tiết lộ từng tủi thân vì danh tiếng lu mờ khi rẽ hướng.

Rapper Binz: "Tôi chưa bao giờ sẵn sàng làm bố"

11:51:37 10/04/2024
Khi nhận được câu hỏi về việc lên chức bố, nam rapper Binz đã cười ngượng ngùng và đưa ra quan điểm của bản thân.

Trấn Thành chính thức lộ diện là MC Anh Trai "Say Hi", netizen lại bùng tranh cãi

21:59:08 09/04/2024
Trấn Thành được đ.ánh giá là lựa chọn phù hợp cho mùa đầu tiên của Anh Trai Say Hi , tuy nhiên cũng có không ít ý kiến tranh cãi xoay quanh sự thể hiện của nam MC.

Hà Thanh Xuân phủ nhận yêu Quang Lê, xin giữ kín chuyện riêng tư

21:47:08 09/04/2024
Trước thắc mắc của mọi người về chuyện cả hai hẹn hò, Hà Thanh Xuân lên tiếng phủ nhận. Nữ ca sĩ cho biết cô và đàn anh là đồng nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc để phục vụ khán giả.

Ca sĩ Bằng Kiều tham gia show "Anh trai vượt ngàn chông gai" ở t.uổi 50

20:37:10 09/04/2024
Ở t.uổi 50, ca sĩ Bằng Kiều gây chú ý khi xác nhận tham gia chương trình truyền hình thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai cùng nhiều nam nghệ sĩ khác.

Châu Thanh: Thầy Diệp Lang nói chưa thấy ai hát 6 tháng lên kép chính như tôi

15:36:54 09/04/2024
Từng bị chê lúc mới vào nghề hát cải lương nhưng chỉ sau 6 tháng nỗ lực, Châu Thanh trở thành kép chính khiến người thầy Diệp Lang không khỏi tự hào.

Mai Phượng: Quyết học cải lương để thế vai mà nghệ sĩ Thanh Thủy 'không dám diễn'

15:32:48 09/04/2024
Mai Phượng là diễn viên kỳ cựu ở lĩnh vực sân khấu kịch. Cô kinh qua nhiều vai diễn, nhưng gây chú ý bởi những nhân vật phụ hài hước, vui nhộn.

Có thể bạn quan tâm

Australia phát hiện hóa thạch của 3 loài chuột túi cổ đại khổng lồ mới

Lạ vui

23:43:09 15/04/2024
Cả ba loài chuột túi vừa mới phát hiện đều thuộc về chi chuột túi đã tuyệt chủng Protemnodon sống trên lục địa Australia, cách đây khoảng từ 5 triệu năm đến 40.000 năm trước.

LE SSERAFIM tại Coachella là bước lùi đáng xấu hổ của Kpop?

Nhạc quốc tế

23:41:23 15/04/2024
Nhiều người hâm mộ từ Hàn Quốc cũng đã bày tỏ sự thất vọng và xấu hổ khi LE SSERAFIM chưa thể truyền tải được năng lượng tích cực của âm nhạc Hàn Quốc trên sân khấu quốc tế.

Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia "ăn cháo đá bát", phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết

Sao việt

23:27:42 15/04/2024
Như đã hẹn, tối 15/4, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã lên livestream nói về sự việc Sofia - ca sĩ trực thuộc công ty giải trí của anh đăng bài ẩn ý về việc bị đối xử tệ.

Chân váy lụa là item mát rượi hè nào cũng hot, nhưng phải mix theo kiểu này thì mới cool và không sến!

Thời trang

22:58:29 15/04/2024
Công thức mix chân váy lụa với item này chính là cách mà người người nhà nhà đang học theo trong mùa hè năm nay đấy.

Đánh bại đương kim vô địch Trung Quốc, TES giành vé tới MSI 2024

Mọt game

22:15:55 15/04/2024
Chiều ngày chủ nhật (15/04) vừa qua, trận chung kết nhánh dưới của LPL Mùa Xuân 2024 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển TOP Esports và JD Gaming.

Sàng lọc, phòng ngừa bệnh tan m.áu bẩm sinh

Sức khỏe

22:07:46 15/04/2024
Hiện tại, thông qua khám sàng lọc t.iền hôn nhân với những phương pháp hiện đại, bệnh di truyền từ cha mẹ sang con có thể phòng bệnh hiệu quả tới 80-95% bằng các biện pháp như: Khám sức khỏe trước khi kết hôn, sàng lọc trước sinh.

Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp

Hậu trường phim

21:44:06 15/04/2024
Đóa hoa mong manh , bộ phim mới nhất do Mai Thu Huyền - nữ diễn viên từng nổi tiếng với vai Trúc trong Những ngọn nến trong đêm - đạo diễn đạt doanh thu đáng quên cuối tuần qua.

Yoon Bomi (Apink): Thư ký Na trong Queen of tears, hình tượng khác xa ngoài đời

Sao châu á

21:34:42 15/04/2024
Yoon Bomi - thành viên nhóm nhạc nữ Apink, là cái tên từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với fan Kpop. Thời gian gần đây, cô còn gây bão khi tham dự phim truyền hình Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt, phim đứng đầu rating xứ kim chi.

Thần số học thứ 2 ngày 15/4/2024: Số 10 buồn vui lẫn lộn, thời điểm để số 8 bung sức

Trắc nghiệm

21:28:01 15/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/4/2024 cho thấy ngày hôm nay chuyện tình cảm của số 10 có phần trắc trở, không được như ý, niềm vui, nỗi buồn đan xen.

Bắt thanh niên cướp xe máy, trên đường trốn chạy tiếp tục giật điện thoại

Pháp luật

21:17:09 15/04/2024
Sau khi ăn nhậu, thanh niên ở Đắk Lắk trộm xe máy để bên bờ rẫy. Trên đường bỏ trốn, thanh niên này tiếp tục giật điện thoại di động của một phụ nữ.

Ronaldo bị trừng phạt nặng

Sao thể thao

20:33:35 15/04/2024
CLB Al Nassr dự định sẽ yêu cầu trọng tài nước ngoài cho trận bán kết Cúp nhà Vua sắp tới gặp Al Khaleej sau khi Cristiano Ronaldo nhận thẻ đỏ trong trận thua 1-2 trước Al Hilal đồng thời bị phạt t.iền và treo giò 2 trận.

Cà Mau công bố tình huống khẩn cấp hạn hán tại 2 địa phương

Tin nổi bật

20:33:33 15/04/2024
Hạn hán gay gắt không chỉ gây thiệt hại về cơ sở hạ tầng mà còn làm hàng ngàn hộ dân ở Cà Mau phải sống trong cảnh thiếu nước ngọt sinh hoạt

Đón hè sang, làm mới 4 thứ này để "tránh nóng" cực đơn giản, lại không hề "ngốn điện"

Sáng tạo

20:26:53 15/04/2024
Mùa hè đang đến gần, cái nắng oi bức, nhiệt độ tăng cao như thiêu như đốt làm cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này để trang trí lại nhà cửa, áp dụng các chiến lược tránh nóng đơn giản