Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ thành công chinh phục nữ dược sĩ

Theo dõi VGT trên

Việt kiều Mỹ được mẹ đăng ký chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’, bày tỏ mong muốn sớm tìm được vợ. Nhờ sự hỗ trợ từ Quyền Linh, anh thành công chinh phục được nữ dược sĩ 42 t.uổi còn độc thân.

Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ thành công chinh phục nữ dược sĩ - Hình 1

Sau hai mối tình không thành, Huỳnh Quốc Khánh đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm vợ. Chụp màn hình

Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 992, Quyền Linh và Ngọc Lan vừa mai mối cho Huỳnh Quốc Khánh (49 t.uổi) và Lê Thị Tố Đan (42 t.uổi). Theo chia sẻ, Quốc Khánh là Việt kiều Mỹ, anh vừa về Việt Nam 3 tháng và được mẹ đăng ký tham gia show hẹn hò để tìm vợ. Còn Tố Đan là dược sĩ, làm việc tại TP.HCM.

Khi Ngọc Lan hỏi về tình trường, người đàn ông cho biết chỉ có hai mối tình nhưng không mấy sâu đậm. Quốc Khánh kể khi ở Mỹ, thông qua mạng xã hội, anh quen biết một cô gái rồi về Việt Nam tìm hiểu, hẹn hò. Sau đó anh trở lại Mỹ, cả hai yêu xa nhưng được một thời gian thì thấy người yêu lại đăng ảnh với người khác. “Mối tình thứ hai là nhờ mai mối, hai bên gia đình thấy lớn t.uổi nên gấp rút tổ chức đám cưới. Nhưng đến ngày cưới thì tôi phát hiện cô ấy nói dối. Trước đây cô ấy nói có chồng mà chưa có con, nhưng tôi phát hiện cô ấy có đ.ứa b.é gần 10 t.uổi nên quyết định hủy hôn. Thà nói trước thì mình còn xem xét chứ tôi không chấp nhận người lừa dối”, anh tâm sự.

Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ thành công chinh phục nữ dược sĩ - Hình 2

Việt kiều Mỹ 49 t.uổi chưa vợ, được mẹ đăng ký tham gia Bạn muốn hẹn hò. Chụp màn hình

Trong khi đó, Tố Đan cũng trải qua hai mối tình. Cô cho biết tình đầu thời t.uổi 20 nên không mấy sâu sắc. Nhắc về mối tình gần nhất, cô tâm sự cả hai hẹn hò trong 3 năm nhưng không thể đi đến hôn nhân.

Đến với chương trình, Tố Đan hy vọng gặp được người đàn ông chung thủy, biết lo cho gia đình, không quá khó tính. Còn với Quốc Khánh, anh đưa ra tiêu chuẩn bạn gái là người hiền lành, thật thà, đặc biệt là phải chung thủy, biết đối nhân xử thế.

Video đang HOT

Hỏi ý kiến người thân, mẹ của Quốc Khánh tâm sự chính bà là người đăng ký chương trình và rất mong được chứng kiến ngày con trai lấy vợ. “Lấy vợ về cũng không cần làm dâu đâu, vì Khánh có hai căn hộ. Một căn vợ chồng tôi đang ở, còn một căn thì cho thuê. Nếu vợ muốn đi Mỹ thì cứ sang đó, tôi sẽ mua nhà bên đó. Còn nếu muốn ở Việt Nam làm ăn thì ở đây, sao cũng được. Tôi muốn cưới vợ cho nó vì lỡ sau này mình không còn thì vẫn có người bầu bạn, an ủi nó. Con tôi rất hiền, tính tình rất dễ, ăn gì cũng được, làm gì cũng được nên tôi thương lắm”, bà chia sẻ.

Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ thành công chinh phục nữ dược sĩ - Hình 3

Nữ dược sĩ Tố Đan khiến đàng trai xao xuyến bởi vẻ ngoài nữ tính cùng cách nói chuyện chững chạc. Chụp màn hình

Nhắc về cô gái được mai mối cho con trai, người mẹ bày tỏ sự ủng hộ và nói thêm: “Con tôi chịu là tôi chịu, tôi rất dễ. Chỉ sợ cô này không chịu con tôi thôi”.

Mở rào gặp mặt, Quốc Khánh và Tố Đan rất cởi mở, thoải mái chia sẻ những quan điểm cá nhân, tính chuyện tương lai. Việt kiều Mỹ cho biết hiện tại anh sẽ ở Việt Nam, dành thời gian tìm hiểu, hẹn hò với bạn gái. Nếu có công việc đột xuất ở Mỹ anh mới sang đó. Lúc này, Tố Đan cũng mạnh dạn hỏi thẳng: “Nếu anh chịu em thì khoảng bao lâu mình kết hôn?”. Quốc Khánh chia sẻ anh đã lớn t.uổi, mong muốn cả hai tìm hiểu trong 6 tháng, nếu phù hợp sẽ tiến đến hôn nhân.

Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ thành công chinh phục nữ dược sĩ - Hình 4

Hai MC phấn khích khi se duyên thành công cho Quốc Khánh và bạn gái. Chụp màn hình

Sau những lời bày tỏ của Quốc Khánh, hai MC cũng nhiệt tình “đẩy thuyền” để anh được nên duyên với nữ dược sĩ. Tới giây phút quyết định, không nằm ngoài dự đoán của Quyền Linh và Ngọc Lan, cặp đôi trao nhau cơ hội hẹn hò, chính thức bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc trong sự hân hoan của người thân và khán giả.

Ngọc Lan tiếc nuối khi nữ trưởng phòng 35 t.uổi từ chối hẹn hò

Sau 8 năm độc thân, nữ trưởng phòng nhân sự đến 'Bạn muốn hẹn hò' nhờ Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối. Dù được hai MC ra sức 'đẩy thuyền' nhưng sau cuộc trò chuyện, cô và người kia đều không bấm nút khiến mọi người tiếc nuối.

Ngọc Lan tiếc nuối khi nữ trưởng phòng 35 t.uổi từ chối hẹn hò - Hình 1

Ngọc Lan buồn bã khi nữ khách mời từ chối hẹn hò. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 991 vừa lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Nguyễn Quốc Thạch (35 t.uổi - Nghệ An), làm nhân viên văn phòng và Phạm Ngọc Thúy (35 t.uổi), hiện là trưởng phòng nhân sự của một công ty. Cả hai đều đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Theo chia sẻ, Quốc Thạch từng trải qua mối tình thời sinh viên nhưng vì ham chơi nên không có kết quả. Đến khi đi làm, anh có mối tình khác nhưng cũng đứt đoạn với lý do "công việc chưa ổn định rồi dần xa nhau". Khi Quyền Linh hỏi về hình mẫu bạn gái, Quốc Thạch chia sẻ anh không có tiêu chuẩn nào cố định. "Trước thì tôi cũng có nhiều yêu cầu nhưng giờ thì "rụng" hết rồi. Mẹ tôi bảo nếu cuối năm không cưới được vợ thì cho ra khỏi sổ hộ khẩu", anh hài hước chia sẻ.

Ngọc Lan tiếc nuối khi nữ trưởng phòng 35 t.uổi từ chối hẹn hò - Hình 2

Chàng trai 35 t.uổi đặt mục tiêu phải cưới được vợ trong năm nay. Chụp màn hình

Trong khi đó, Ngọc Thúy đã trải qua hai mối tình. Cô chia sẻ mối tình gần nhất quen nhau được 2 năm, cả hai trục trặc về vấn đề tôn giáo cũng như mất sự tin tưởng. Nữ trưởng phòng tâm sự cô chia tay mối tình đó từ 2016 đến nay. "Tôi là người không dễ để tin người khác nên khi đã tin tưởng rồi thì rất mãnh liệt. Khi sự việc xảy ra, lòng tin của mình mất đi thì tôi bị tâm lý rất nhiều. Sau đó tôi rất khó mở lòng với người khác bởi mình lo sợ không biết người này có giống với người cũ hay không", cô tâm sự.

Khi đến chương trình, Ngọc Thúy đưa ra một số yêu cầu ràng buộc về vấn đề tôn giáo. Cô thẳng thắn rằng vì mình theo đạo Công giáo nên hy vọng người đồng hành với mình sẽ chung tôn giáo, nếu không thì đạo ai nấy giữ. "Nếu đạo ai nấy giữ thì tôi mong người đó sẽ hiểu và có sự tôn trọng nhất định", cô cho hay. Trước yêu cầu này, Quốc Thạch cho biết anh không có tôn giáo và không hiểu biết nhiều nên tôn trọng quan điểm của bạn gái.

Ngọc Lan tiếc nuối khi nữ trưởng phòng 35 t.uổi từ chối hẹn hò - Hình 3

Sau mối tình kết thúc vào năm 2016, nữ trưởng phòng mới quyết định đến show hẹn hò tìm người yêu. Chụp màn hình

Mở rào gặp mặt, cả hai tặng quà cho nhau rồi bước vào cuộc trò chuyện, chia sẻ về cuộc sống, công việc. Quốc Thạch cho biết anh mới vào TP.HCM được 4 năm, còn trước đó sinh sống tại quê nhà Nghệ An. Khi vào đây lập nghiệp, anh phải bắt đầu mọi thứ từ con số 0. Đàng trai chia sẻ sau 4 năm phấn đầu, công việc của anh đã dần ổn định.

Nói về quan điểm hôn nhân, đàng trai cho rằng muốn hạnh phúc thì cả hai phải biết hy sinh vì nhau. Đó là điều mà Quốc Thạch đúc kết từ cuộc hôn nhân của bố mẹ. Chàng trai 35 t.uổi chia sẻ thêm: "Mọi thứ thì mình có thể cố gắng từ từ nhưng sự hy sinh thì phải tự mỗi người góp một chút, như vậy mới có hạnh phúc".

Về vấn đề này, Ngọc Thúy có cùng quan điểm với đàng trai. "Đúng là để có được mối quan hệ bền chặt thì cả hai đều phải chia sẻ, thấu hiểu và hy sinh. Mình phải điều chỉnh mọi thứ sao cho phù hợp với đối phương thì khi đó mới có thể hòa hợp được. Quan điểm của em cũng giống như anh vậy", cô nói.

Ngọc Lan tiếc nuối khi nữ trưởng phòng 35 t.uổi từ chối hẹn hò - Hình 4

Quyền Linh và Ngọc Lan tiếc nuối khi hai khách mời đều không bấm nút hẹn hò. Chụp màn hình

Bàn đến chuyện kết hôn, Quốc Thạch cho biết anh đặt ra mục tiêu trong năm nay. Tuy nhiên, Ngọc Thúy cho rằng chuyện kết hôn sớm hay muộn phụ thuộc vào tình cảm, mối quan hệ của hai người.

Sau cuộc trò chuyện, điều bất ngờ là cả Quốc Thạch và Ngọc Thúy đều từ chối bấm nút hẹn hò. Kết quả này khiến hai MC khá ngỡ ngàng và gặng hỏi lý do. Ngọc Thúy cho rằng thời điểm hiện tại, Quốc Thạch sẽ tìm được người phù hợp hơn cô. Còn với đàng trai, anh nói bản thân còn đắn đo vì có nhiều vấn đề chưa hiểu, chưa chắc chắn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời
22:40:38 28/05/2024
Nữ giám đốc xinh đẹp lên show hẹn hò tìm hạnh phúc khi đã lên chức bà nội
20:40:53 29/05/2024
Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: "Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ"
07:30:09 30/05/2024
Vũ sư múa bụng hát nhạc phim Tây du ký khiến NSƯT Kim Tử Long "đứng hình"
15:08:33 29/05/2024
Ca sĩ Ngọc Liên: Từng chạnh lòng khi thấy Mỹ Tâm, Hồng Ngọc nổi tiếng
20:24:50 28/05/2024
Minh Khuê tự nhận bốc đồng, trẻ con khi đóng phim "Cô gái xấu xí"
20:51:49 28/05/2024
NSƯT Chiều Xuân: 'Không diễn được thì tôi xứng đáng ăn tát'
22:34:51 28/05/2024

Tin đang nóng

Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: "Chưa bao giờ nghèo đến thế!"
10:12:21 30/05/2024
Hiện trường vụ cháy nhà trọ làm 9 người mắc kẹt tại Hà Nội
11:04:05 30/05/2024
Vụ bé 5 t.uổi bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Cháu ngồi hàng ghế đầu sao họ lại không biết?
13:33:05 30/05/2024
Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024
Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn
10:14:43 30/05/2024
Vợ sếp đến nhà chơi, tôi mới điếng người biết chuyện vợ mình ngoại tình
10:05:53 30/05/2024
Sao nữ Vbiz từng tổ chức hôn lễ chỉ 4 khách mời tại Anh bất ngờ khoe ảnh nhóc tỳ đầu lòng
10:15:47 30/05/2024
Có nhà to, xe đẹp, lương 25 triệu mà tôi khổ hơn cả người giúp việc, vợ tôi có những sở thích thật quái gở!
09:29:16 30/05/2024

Tin mới nhất

Bé Pam bất ngờ gục đầu xuống ghế rồi âm thầm khóc, biết lý do mới thấy hiểu chuyện cỡ nào

08:06:01 28/05/2024
Vào tối 26/5, tập 11 chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân đã chính thức lên sóng. Ở tập này, bé Pam - con gái của mẹ Salim và ba Hải Long khiến khán giả bất ngờ khi có hành động rơi nước mắt tủi thân.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối

20:41:13 27/05/2024
Chàng trai 29 t.uổi mong tìm được vợ tương lai khi đi hẹn hò, tính luôn cả chuyện cưới hỏi nhưng bị cô gái từ chối khiến Quyền Linh, Ngọc Lan tiếc nuối.

Nghệ sĩ Thanh Hằng bất ngờ rời ghế nóng 'Học viện cải lương'

20:38:27 27/05/2024
Không muốn chứng kiến màn loại thí sinh, nghệ sĩ Thanh Hằng tạm rời khỏi ghế nóng Học viện cải lương và nhường quyền quyết định cho các đồng nghiệp khác.

Hồng Vân ngỡ ngàng bị khách mời trách ở 'Vợ chồng son'

20:34:18 27/05/2024
Chương trình Vợ chồng son tập 561 lên sóng do Hồng Vân và Quốc Thuận dẫn dắt, mang đến nhiều tiếng cười và câu chuyện thú vị đến từ cặp vợ chồng Lương Văn Tuấn - Trần Thị Huyền.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

21:51:50 26/05/2024
Được biết, tập ghi hình này được quay vài ngày trước khi nam diễn viên qua đời và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ

21:45:16 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tâm sự trong lần gặp gỡ đầu tiên, chồng Ấn tạo cho cô một sự gần gũi. Vì vậy, nữ ca sĩ quyết định mở lòng để có được tổ ấm viên mãn như hiện tại.

NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc

21:29:52 26/05/2024
Câu chuyện chàng trai tham gia Kỳ tài lộ diện để thực hiện tâm nguyện của người ba quá cố khiến NSND Hồng Vân rơi nước mắt vì xót xa.

Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao

17:25:19 26/05/2024
Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô.

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"

12:24:30 26/05/2024
Đức Tiến chủ động gọi tôi báo là: Tôi rảnh rồi, quay hình liền đi không là tôi bận lắm, khó làm với tôi nữa , Thúy Nga kể.

NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao

21:40:52 25/05/2024
Nhà sản xuất show truyền hình Mẹ siêu nhân đã quyết định dừng phát sóng các cảnh quay của gia đình Lâm Minh - Decao sau khi cả hai vướng ồn ào.

Có thể bạn quan tâm

Dương Mịch diễn như bị mù

Hậu trường phim

14:30:09 30/05/2024
Dương Mịch từng được đ.ánh giá là mỹ nhân sở hữu đôi mắt có thần, đẹp nhất Trung Quốc. Nhưng trong phim mới, cô diễn như bị mù.

Phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, ruộng bậc thang Hà Giang lên phim Netflix

Du lịch

14:25:58 30/05/2024
Hàng loạt thắng cảnh của Việt Nam như sông Hoài, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam), bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng), ruộng bậc thang ở Hà Giang

5 kiểu tóc ngắn phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt

Làm đẹp

14:13:46 30/05/2024
Mỗi khi bước sang mùa hè, tóc ngắn lại trở thành lựa chọn được nhiều chị em ưa chuộng. Tóc ngắn tạo cảm giác nhẹ nhàng và mát mẻ, thích hợp để áp dụng trong thời tiết nóng bức.

Lễ tang diễn viên Đức Tiến ở Mỹ: Thanh Thảo bật khóc, nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào đến tiễn biệt

Sao việt

14:08:48 30/05/2024
Sau 10 ngày kể từ khi Đức Tiến ra đi đột ngột, vợ, gia đình và người thân của anh đã tổ chức tang lễ cho nam diễn viên tại một nhà thờ ở California, Mỹ.

"Cô bé trà sữa Việt" khéo mặc tôn eo hông

Phong cách sao

14:05:45 30/05/2024
Jun Vũ (tên thật là Vũ Phương Anh) sinh năm 1995, ở Hà Nội, nổi tiếng với danh xưng cô bé trà sữa Việt nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết. Ngay từ t.uổi thiếu niên, cô đã là người mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang Thái Lan.

Sơn Tùng M-TP hé lộ ca khúc mới, vắng bóng nàng thơ Hải Tú

Nhạc việt

13:55:25 30/05/2024
Trong đoạn teaser dài 21 giây, Sơn Tùng M-TP không để lộ quá nhiều hình ảnh. Tuy nhiên, fan đã tinh ý phát hiện ra những điều đặc biệt.

Cháy nhà trong hẻm ở TPHCM, một người c.hết

Tin nổi bật

13:46:38 30/05/2024
Trưa nay (30/5), Công an quận Bình Thạnh, TPHCM vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ cháy nhà nghiêm trọng làm một người c.hết, nhiều người bị thương.

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Vinh đối mặt với tin đồn "bắt cá hai tay"

Phim việt

13:46:09 30/05/2024
Đông tỏ ra tò mò và khó hiểu, cho rằng Vinh đang trong một mối quan hệ mập mờ với Yên cùng lúc khi yêu Hân. Thậm chí, Đông còn cho bạn xem bức ảnh tình tứ mà cô từng chụp được giữa Vinh và Yên.

Bắt nữ giám đốc công ty chuyển phát nhanh l.ừa đ.ảo hơn 10 tỷ đồng

Pháp luật

13:44:06 30/05/2024
Ngày 30/5, Công an tỉnh Ninh Thuận vừa khởi tố, bắt tạm giam Hồ Thị Thùy Ngân (33 t.uổi, ngụ xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn) để điều tra về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Điều khiến thanh niên Trung Quốc rủ nhau đến 'viện dưỡng lão'

Thế giới

13:41:28 30/05/2024
Buổi chiều, họ dành thời gian làm ruộng, câu cá trên sông và nấu bữa tối trong bếp chung. Đến tối, các cư dân viện dưỡng lão này quây quần quanh lửa trại để thưởng thức đồ uống, trò chuyện, đ.ánh mạt chược và hát karaoke.

Han So Hee bị chê kém sang giữa dàn sao hạng A ở sự kiện Dior vì 1 chi tiết táo bạo

Sao châu á

12:49:26 30/05/2024
Rất nhiều ý kiến cho rằng, hình xăm lớn khiến Han So Hee trở nên kém sang và trông lạc lõng giữa các khách mời nữ thanh lịch tại sự kiện do thương hiệu cao cấp Dior tổ chức.