Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò

Theo dõi VGT trên

Sau 16 năm chờ đợi mối tình không có kết quả, người phụ nữ đến ‘Bạn muốn hẹn hò’ tìm người cùng bầu bạn t.uổi xế chiều. Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu, cô từ chối tài xế 2 đời vợ khiến Quyền Linh tiếc nuối.

Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò - Hình 1

Quyền Linh mong cả hai có thể làm bạn và cho nhau cơ hội dù không nên duyên tại chương trình. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 994 vừa lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối Nguyễn Duy Út (54 t.uổi), là tài xế xe buýt tại TP.HCM và Trần Thị Hiền (50 t.uổi), làm công việc dạy yoga.

Trò chuyện với hai MC, nam tài xế cho biết đường tình duyên của anh khá lận đận, từng hai lần kết hôn. Người đàn ông kể anh kết hôn lần đầu năm 1998, đến năm 2006 thì vợ qua đời vì tai nạn. Sau đó, một mình Duy Út “gà trống nuôi con”, đến năm 2012 thì anh tái hôn nhưng đã chia tay hồi đầu năm 2023. Nói về nguyên nhân, người đàn ông tâm sự: “Do mình bận rộn, công việc đi sớm về trễ nhiều nên cũng ít quan tâm. Con trai đầu của tôi thì đã cưới vợ, còn con trai sinh năm 2015 đang sống cùng mẹ. Tôi hiện ở trọ một mình tại TP.HCM”.

Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò - Hình 2

Tài xế xe buýt đến chương trình hẹn hò tìm hạnh phúc mới. Chụp màn hình

Trong khi đó, Trần Thị Hiền khiến Ngọc Lan xót xa khi vẫn còn lẻ bóng ở t.uổi 50, từng dành hết thanh xuân cho một mối tình không có cái kết đẹp. Cô trải lòng: “Lúc đó tôi khoảng hơn 30 t.uổi, có quen một người, tình cảm cũng sâu đậm. Yêu được hơn 1 năm thì anh ấy yêu cầu tôi sinh con trước, cưới sau nhưng tôi không đồng ý. Tôi muốn để ngày vui cho trọn vẹn nhưng anh thì nghĩ tôi không tin tưởng. Từ lúc đó thì tình cảm của chúng tôi nhạt nhòa. Sau này cả hai có kết nối lại, có ý định tiến tới nhưng gặp nhiều vấn đề nên thôi”.

Người phụ nữ kể tiếp, bạn trai liên tục hứa hẹn sẽ sang nhà hỏi cưới khiến cô tin tưởng và chờ đợi. Đến khi người đó về quê, cả hai vẫn liên lạc nhưng Trần Thị Hiền nhận thấy có sự thay đổi. Khi cô hỏi thăm qua người chị họ thì nhận tin bạn trai đã có người khác, còn ở chung một nhà. Lắng nghe câu chuyện của đàng gái, Quyền Linh không khỏi bức xúc và tiếc cho thanh xuân của cô. “Chờ mười mấy năm, cứ hứa hoài rồi hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, cuối cùng đến 50 vẫn chưa lấy chồng. Thôi em bỏ qua đi, tìm người tốt hơn”, nam MC thẳng thắn.

Video đang HOT

Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò - Hình 3

Người phụ nữ t.uổi 50 chưa kết hôn vì chờ hoài mối tình 16 năm trong vô vọng. Chụp màn hình

Khi được hỏi về hình mẫu người đàn ông mong muốn khi đến chương trình, huấn luyện viên yoga chia sẻ cô muốn tìm người hiền lành, biết quan tâm, cầu tiến, không rượu chè, hút thuốc.

Sau những chia sẻ ban đầu, Ngọc Lan cho mở hàng rào để cặp đôi có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu nhau. Duy Út hỏi đàng gái có ngại khi bản thân từng có vợ con thì Trần Thị Hiền thừa nhận cô có chút e ngại. Dù vậy, cô cho biết mình đã có t.uổi nên không muốn sinh con, sợ không có đủ khả năng lo cho con.

Tính chuyện tương lai, Duy Út chia sẻ anh hiện ở trọ nhưng đã có miếng đất tại Đồng Nai. Nếu đàng gái muốn, cả hai sẽ về đó xây nhà, ổn định cuộc sống. Còn trường hợp khác, cả hai có thể cùng thuê nhà ở TP.HCM, anh sẽ mở phòng tập yoga cho bạn gái. “Nếu về chung một nhà, anh sẽ quan tâm, chia sẻ, yêu thương và chung thủy với em. Mình về làm bạn già của nhau, cùng quan tâm, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống”, anh nói.

Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò - Hình 4

Quyền Linh mong mỏi cả hai có thể làm bạn, cho nhau cơ hội trong tương lai. Chụp màn hình

Ở vai trò người mai mối, Quyền Linh dành nhiều lời khuyên, mong cặp đôi cho nhau cơ hội. Theo nam MC, khi đã ở t.uổi này, họ không cần tình yêu quá dữ dội, chỉ cần có người bầu bạn, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống là đủ hạnh phúc.

Tuy nhiên, giây phút quyết định chỉ có nửa trái tim phía Duy Út sáng đèn, báo hiệu chỉ anh đồng ý kết đôi còn đàng gái từ chối khiến ai cũng thoáng buồn. Nói về lý do từ chối, người phụ nữ tâm sự cô chưa cảm nhận được tình cảm, chưa rung động. Dù tiếc nuối nhưng Quyền Linh và Ngọc Lan tôn trọng cảm xúc và quyết định của cả hai. Trước khi ra về, hai MC cũng nhắn nhủ, hy vọng cả hai sẽ cho nhau thêm cơ hội để trò chuyện, tìm hiểu sau buổi ghi hình.

Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ thành công chinh phục nữ dược sĩ

Việt kiều Mỹ được mẹ đăng ký chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', bày tỏ mong muốn sớm tìm được vợ. Nhờ sự hỗ trợ từQuyền Linh, anh thành công chinh phục được nữ dược sĩ 42 t.uổi còn độc thân.

Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ thành công chinh phục nữ dược sĩ - Hình 1

Sau hai mối tình không thành, Huỳnh Quốc Khánh đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm vợ. Chụp màn hình

Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 992, Quyền Linh và Ngọc Lan vừa mai mối cho Huỳnh Quốc Khánh (49 t.uổi) và Lê Thị Tố Đan (42 t.uổi). Theo chia sẻ, Quốc Khánh là Việt kiều Mỹ, anh vừa về Việt Nam 3 tháng và được mẹ đăng ký tham gia show hẹn hò để tìm vợ. Còn Tố Đan là dược sĩ, làm việc tại TP.HCM.

Khi Ngọc Lan hỏi về tình trường, người đàn ông cho biết chỉ có hai mối tình nhưng không mấy sâu đậm. Quốc Khánh kể khi ở Mỹ, thông qua mạng xã hội, anh quen biết một cô gái rồi về Việt Nam tìm hiểu, hẹn hò. Sau đó anh trở lại Mỹ, cả hai yêu xa nhưng được một thời gian thì thấy người yêu lại đăng ảnh với người khác. "Mối tình thứ hai là nhờ mai mối, hai bên gia đình thấy lớn t.uổi nên gấp rút tổ chức đám cưới. Nhưng đến ngày cưới thì tôi phát hiện cô ấy nói dối. Trước đây cô ấy nói có chồng mà chưa có con, nhưng tôi phát hiện cô ấy có đ.ứa b.é gần 10 t.uổi nên quyết định hủy hôn. Thà nói trước thì mình còn xem xét chứ tôi không chấp nhận người lừa dối", anh tâm sự.

Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ thành công chinh phục nữ dược sĩ - Hình 2

Việt kiều Mỹ 49 t.uổi chưa vợ, được mẹ đăng ký tham gia Bạn muốn hẹn hò. Chụp màn hình

Trong khi đó, Tố Đan cũng trải qua hai mối tình. Cô cho biết tình đầu thời t.uổi 20 nên không mấy sâu sắc. Nhắc về mối tình gần nhất, cô tâm sự cả hai hẹn hò trong 3 năm nhưng không thể đi đến hôn nhân.

Đến với chương trình, Tố Đan hy vọng gặp được người đàn ông chung thủy, biết lo cho gia đình, không quá khó tính. Còn với Quốc Khánh, anh đưa ra tiêu chuẩn bạn gái là người hiền lành, thật thà, đặc biệt là phải chung thủy, biết đối nhân xử thế.

Hỏi ý kiến người thân, mẹ của Quốc Khánh tâm sự chính bà là người đăng ký chương trình và rất mong được chứng kiến ngày con trai lấy vợ. "Lấy vợ về cũng không cần làm dâu đâu, vì Khánh có hai căn hộ. Một căn vợ chồng tôi đang ở, còn một căn thì cho thuê. Nếu vợ muốn đi Mỹ thì cứ sang đó, tôi sẽ mua nhà bên đó. Còn nếu muốn ở Việt Nam làm ăn thì ở đây, sao cũng được. Tôi muốn cưới vợ cho nó vì lỡ sau này mình không còn thì vẫn có người bầu bạn, an ủi nó. Con tôi rất hiền, tính tình rất dễ, ăn gì cũng được, làm gì cũng được nên tôi thương lắm", bà chia sẻ.

Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ thành công chinh phục nữ dược sĩ - Hình 3

Nữ dược sĩ Tố Đan khiến đàng trai xao xuyến bởi vẻ ngoài nữ tính cùng cách nói chuyện chững chạc. Chụp màn hình

Nhắc về cô gái được mai mối cho con trai, người mẹ bày tỏ sự ủng hộ và nói thêm: "Con tôi chịu là tôi chịu, tôi rất dễ. Chỉ sợ cô này không chịu con tôi thôi".

Mở rào gặp mặt, Quốc Khánh và Tố Đan rất cởi mở, thoải mái chia sẻ những quan điểm cá nhân, tính chuyện tương lai. Việt kiều Mỹ cho biết hiện tại anh sẽ ở Việt Nam, dành thời gian tìm hiểu, hẹn hò với bạn gái. Nếu có công việc đột xuất ở Mỹ anh mới sang đó. Lúc này, Tố Đan cũng mạnh dạn hỏi thẳng: "Nếu anh chịu em thì khoảng bao lâu mình kết hôn?". Quốc Khánh chia sẻ anh đã lớn t.uổi, mong muốn cả hai tìm hiểu trong 6 tháng, nếu phù hợp sẽ tiến đến hôn nhân.

Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ thành công chinh phục nữ dược sĩ - Hình 4

Hai MC phấn khích khi se duyên thành công cho Quốc Khánh và bạn gái. Chụp màn hình

Sau những lời bày tỏ của Quốc Khánh, hai MC cũng nhiệt tình "đẩy thuyền" để anh được nên duyên với nữ dược sĩ. Tới giây phút quyết định, không nằm ngoài dự đoán của Quyền Linh và Ngọc Lan, cặp đôi trao nhau cơ hội hẹn hò, chính thức bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc trong sự hân hoan của người thân và khán giả.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe23:30Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà03:02'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng03:41

Tiêu điểm

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi
12:15:46 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'
15:06:18 19/05/2024
Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt
07:32:00 18/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua
20:45:52 18/05/2024
Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên
23:07:17 18/05/2024
Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân
16:38:46 19/05/2024
Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?
19:54:52 18/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024
Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con
07:06:33 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Hà Nội: Cháy chung cư mini, nhiều người lên mái tầng 9 chờ cứu
18:16:11 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Chu Thanh Huyền khoe lưng trần gợi cảm, không ngại lộ khuyết điểm trong hậu trường chụp ảnh bầu cùng Quang Hải
19:07:00 19/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez nổi bật, 'bà nội trợ' Eva Longoria táo bạo
18:19:31 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý
18:28:14 19/05/2024

Tin mới nhất

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học

17:57:43 17/05/2024
Xuất hiện trong chương trình Hội chị làm mẹ, Diễm Châu gây bất ngờ khi kể về chuyện chăm sóc 5 con nhỏ dù không có chồng.

Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư

17:40:52 17/05/2024
Thời gian định cư ở Úc, danh ca Phương Dung tất bật làm tròn vai trò một người phụ nữ trong gia đình, vừa phải kinh doanh. Dù vậy, bà vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân 'từ ghét thành thương' của cặp vợ chồng quân nhân

10:07:22 17/05/2024
Tập 1 chương trình Hôn nhân tuyệt vời cùng MC Quyền Linh mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng quân nhân đều ở t.uổi ngoài 50.

Rapper Tiến Đạt tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

20:57:26 16/05/2024
Sau nhiều năm tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình, rapper Tiến Đạt bất ngờ tham gia show âm nhạc cùng loạt nghệ sĩ nam. Tuy nhiên, anh cho biết mình không có ý định trở lại showbiz.

Vì sao 'Ngày xửa ngày xưa' vẫn 'hot' sau hơn 20 năm?

20:12:25 16/05/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Đình Toàn thẳng thắn đưa ra những lý do giúp Ngày xửa ngày xưa hút khán giả sau 20 năm.

Đinh Tiến Đạt - Phan Đinh Tùng tái xuất tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hậu ở ẩn, thêm nhân vật vừa dính lùm xùm với Vũ Cát Tường!

15:59:20 16/05/2024
Dàn anh tài Đinh Tiến Đạt, Phan Đinh Tùng... hứa hẹn sẽ là những nhân tố mới lạ độc đáo của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Cuộc sống của diễn viên Sam sau khi sinh đôi

15:47:03 16/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Sam có dịp trải lòng về sự thay đổi sau khi lập gia đình, sinh con.

Trọng Phúc khóc nghẹn kể quá khứ chưa biết mặt cha, nghỉ học vì không có t.iền

15:38:08 16/05/2024
Tham gia Mái ấm gia đình Việt , nghệ sĩ Trọng Phúc khóc nghẹn vì đồng cảm với các em nhỏ mồ côi. Đây cũng là lần hiếm hoi ông chia sẻ về t.uổi thơ thiếu vắng tình thương của mình với khán giả.

Hà Linh tiết lộ lý do không nối nghiệp cải lương của cố nghệ sĩ Thanh Nga

22:00:56 15/05/2024
Trò chuyện cùng nghệ sĩ Xuân Hương tại chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Hà Linh có những trải lòng về cuộc sống sau biến cố mồ côi cả cha lẫn mẹ trong một đêm.

Hồng Vân 'choáng' trước cặp đôi làm đám cưới sau 3 tuần mai mối

21:57:36 15/05/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng Tuyết Mai - Văn Bảy khiến NSND Hồng Vân bất ngờ.

"Đạp gió 2024" biến thành "trại tập huấn" giảm cân của các chị đẹp

20:10:37 14/05/2024
Cứ ngỡ rằng Đạp gió 2024 là chương trình phô diễn tài năng cũng như nhan sắc hay những rổ meme thì giờ đây, chương trình này còn biến thành một trại tập huấn giảm cân của các chị đẹp.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo 'một lần đò'

19:38:46 14/05/2024
Thầy giáo độc thân U.50 đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm bạn đời. Được Quyền Linh mai mối cho cô giáo Hồng Hạnh, anh ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Diễn viên Thủy Cúc: Từng bật khóc khi đồng nghiệp xem thường là 'tay ngang'

19:33:23 14/05/2024
Trong Chuyện tối cùng sao , Thủy Cúc - người chuyên trị vai bà mẹ của màn ảnh Việt có những trải lòng về chặng đường theo đuổi công việc diễn xuất.

Isaac: 'Tôi không ngại mắc lỗi tại Anh Trai Say Hi'

17:03:30 14/05/2024
Sau khi công bố dàn line up, chương trình Anh Trai Say Hi tiếp tục hé lộ series clip Say Hi và profile viết tay của 30 Anh Trai.

Lee Hyo Ri lần đầu tham gia truyền hình thực tế cùng mẹ

14:46:51 14/05/2024
Theo đài cáp JtBC, chương trình thực tế về du lịch mang tên Mom, Will You Go on Trip with Me với sự tham gia của Lee Hyo Ri và mẹ của cô sẽ lên sóng vào ngày 26/5.

'Mỹ nhân bolero' Thiên Hương: Tôi thấy mình tệ khi từng muốn bỏ nghề

21:13:09 13/05/2024
Mỹ nhân bolero Thiên Hương vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề sau khi giành quán quân chương trình Hãy là số một .

Phan Thị Mơ lên tiếng chuyện được ưu ái vào chung kết 'Cười xuyên Việt'

20:59:00 13/05/2024
Là tay ngang nên Phan Thị Mơ chấp nhận bỏ show để tập trung cho cuộc thi Cười xuyên Việt 2024. Người đẹp quê T.iền Giang khẳng định không có chuyện được ưu ái để vào chung kết.

Thanh Hằng bối rối vì thí sinh 'Học viện cải lương' khóc nức nở trong hậu trường

20:56:04 13/05/2024
Thấy thí sinh khóc nức nở vì thể hiện không tốt trong Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Hằng gửi lời động viên. Bà nói bản thân cũng phải học hỏi mỗi ngày dù theo nghề đã lâu.

Có thể bạn quan tâm

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

Phim châu á

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Diva Hồng Nhung U60 tự tin diện đồ khoe thềm ngực nửa kín nửa hở, được khen trẻ trung như gái 18

Phong cách sao

23:41:20 19/05/2024
Hồng Nhung là một trong tứ đại diva của làng nhạc Việt Nam, không chỉ được yêu mến bởi chất giọng đầy nội lực mà còn ở năng lượng tích cựccô mang lại cho khán giả suốt nhiều thập kỷ qua.

Những người mang hội chứng siêu nữ

Sức khỏe

23:39:47 19/05/2024
Trước đó, qua xét nghiệm NIPT, em bé đã được phát hiện có bất thường nhiễm sắc thể ở tuần thứ 16. Sau khi nghe tư vấn, bố mẹ em bé quyết tâm sinh con.

Cặp đôi Hoa ngữ thân mật ở hậu trường phim mới làm CĐM mê mệt, nhìn bóng lưng cũng thấy đẹp đôi

Hậu trường phim

23:30:45 19/05/2024
Trong đoạn video, hai diễn viên có những khoảnh khắc thân mật. Ngoài ra, ở một số cảnh phim, dù chỉ là hậu trường, thế nhưng nhìn cả hai vô cùng đẹp đôi.

Bí quyết làm gà rán giòn tan, thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:11:35 19/05/2024
Gà rán là món ăn vặt được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, giòn tan cùng lớp vỏ vàng ươm hấp dẫn. Món này đãi cả nhà dịp cuối tuần thì ngon miễn bàn.

Nhóm nữ Kpop hoạt động đã 7 năm nhưng chưa được nhận bất kỳ đồng lương nào?

Nhạc quốc tế

23:07:56 19/05/2024
Cụ thể, theo lời 1 số fan thì trong buổi livestream vào ngày 17/5, các thành viên fromis_9 đã thi nhau tiết lộ nhiều chi tiết g.ây s.ốc.

Trương Ngọc Ánh tâm tư, Quốc Trường than mãi chưa có người yêu

Sao việt

22:59:34 19/05/2024
Diễn viên Trương Ngọc Ánh có những lời tâm tư trên trang cá nhân sau ồn ào kiện tụng; Quốc Trường than chưa có người yêu.

Giải đáp bí ẩn lớn nhất của kim tự tháp Ai Cập

Lạ vui

22:43:14 19/05/2024
Vì sao kim tự tháp Ai Cập lại nằm ở sa mạc xa xôi? Nghiên cứu mới cho biết một nhánh của sông Nile từng chảy qua vùng đất này.

Xung đột Ukraine làm nổi bật ưu thế của Nga trong chiến tranh công nghệ cao

Thế giới

22:39:24 19/05/2024
Nhà phân tích địa chính trị và cựu lính thủy đ.ánh bộ Mỹ Brian Berletic gần đây cũng đưa ra nhận định tương tự. Ông Berletic nói rằng phương Tây dường như vẫn không hiểu được rằng số lượng thực sự có thể là một ưu thế.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

Góc tâm tình

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

"Bóc tem" thêm một địa điểm cắm trại mới toe, check in độc đáo sát xịt Sài Gòn

Du lịch

21:57:28 19/05/2024
Núi đá chữ thập là địa điểm du lịch Đồng Nai đang hot rần rần bởi vừa được khai quật bởi các bạn trẻ đam mê du lịch.

Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt

Sao châu á

21:35:10 19/05/2024
Ngày 18/5, Teenee đưa tin mới đây Mai Davika đã đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật mới bên người thân và bạn bè lên trang cá nhân.