Quyền Linh phấn khích khi thầy giáo chinh phục cô gái kém 7 t.uổi

Theo dõi VGT trên

Thầy giáo Giang Hồng từng đổ vỡ hôn nhân, đến chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ tìm hạnh phúc mới. Được Quyền Linh mai mối cho cô gái xinh xắn Cẩm Tú, anh ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Quyền Linh phấn khích khi thầy giáo chinh phục cô gái kém 7 t.uổi - Hình 1

Quyền Linh liên tục “đẩy thuyền” cho cặp đôi, vui mừng trước cái kết đẹp cuối chương trình. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 999 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời là Quản Giang Hồng (44 t.uổi), hiện là giáo viên của một trường THPT và Giang Cẩm Tú (37 t.uổi), nghề nghiệp là nhân viên quản lý chất lượng cho một công ty. Cả hai đều đang sinh sống và làm việc tại Biên Hòa (Đồng Nai).

Theo chia sẻ, Giang Hồng từng có cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm, có hai con. Nhắc về chuyện này, thầy giáo tâm sự anh hối hận vì bản thân là người có lỗi. “Vợ tôi làm bên dược, công việc đi khá nhiều, lại có nhà thuốc riêng nên ít ở gần nhau. Nhiều khi tôi buồn, lúc đó suy nghĩ nông cạn rồi chia tay chứ cũng chẳng có vấn đề gì lớn. Cuộc hôn nhân đã kết thúc cách đây 4 năm. Hai con hiện ở cùng mẹ và cô ấy đã có người mới”, anh chia sẻ.

Quyền Linh phấn khích khi thầy giáo chinh phục cô gái kém 7 t.uổi - Hình 2

Thầy giáo Giang Hồng trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây 4 năm. Chụp màn hình

Còn với Cẩm Tú, cô cho biết đã trải qua vài mối tình nhưng không sâu đậm. Theo nữ nhân viên văn phòng, trong thời gian tìm hiểu, khi thấy chuyện tình cảm không thể tiến xa thì cô chủ động dừng lại để tránh mất thời gian. Suốt 4 năm qua, Cẩm Tú chưa có thêm mối tình nào.

Khi Quyền Linh đặt vấn đề chuyện đàng trai từng lập gia đình và có con, Cẩm Tú thừa nhận cô có chút e ngại. Dù vậy, cô tin rằng nếu cả hai hòa hợp, yêu thương và tôn trọng nhau thì sẽ vượt qua được sự e ngại ban đầu.

Video đang HOT

Sau những thông tin cơ bản về hai khách mời, ông mai bà mối cho mở hàng rào để cặp đôi được gặp mặt và tìm hiểu. Ngay ở những giây đầu chạm mặt, cả hai đều có thiện cảm với đối phương, cởi mở để trò chuyện với nhau.

Quyền Linh phấn khích khi thầy giáo chinh phục cô gái kém 7 t.uổi - Hình 3

Cẩm Tú cho biết cô trải qua những mối tình chỉ kéo dài vài tháng chứ không sâu đậm. Chụp màn hình

Trong lúc trò chuyện, Cẩm Tú thẳng thắn đặt vấn đề: “Khi mình về sống chung với nhau, nhiều khi sẽ có những ý kiến trái nhau, không cùng quan điểm. Lúc đó anh sẽ như thế nào?”. Trước câu hỏi này, Giang Hồng chia sẻ anh sẽ luôn nhường phụ nữ, đợi khi nào đối phương nguôi giận sẽ ngồi lại nói chuyện, chia sẻ với nhau.

Nói về bản thân, thầy giáo cho biết anh đang sống cùng bố mẹ nhưng vẫn có nhà riêng. Dù vậy, sau khi kết hôn, Giang Hồng dự định sẽ ở riêng và thường xuyên sang thăm, chăm sóc bố mẹ. Khi hỏi đàng gái về kế hoạch lập gia đình, cô bày tỏ bản thân không xác định thời gian, quan trọng là quá trình tìm hiểu cả hai thấy phù hợp sẽ tiến tới. Bên cạnh đó, Cẩm Tú cũng cho biết cô thích trẻ con nên sẵn sàng chăm sóc, làm bạn với con riêng của thầy giáo.

Quyền Linh phấn khích khi thầy giáo chinh phục cô gái kém 7 t.uổi - Hình 4

Giang Hồng ưng ý vội bấm nút hẹn hò Cẩm Tú khiến hai MC phấn khích. Chụp màn hình

Trước khi đến với giây phút quyết định, Giang Hồng tiến đến nắm tay bạn gái và thuyết phục Cẩm Tú nhanh chóng bấm nút khiến cô cười ngại ngùng. Kết quả, cặp đôi chính thức trao nhau cơ hội tìm hiểu trong sự vỡ òa của Quyền Linh và Ngọc Lan. Hai MC gửi nhiều lời chúc, hy vọng sớm nhận được tin báo hỷ của cặp đôi.

Quyền Linh tiếc cho người đàn ông bị mẹ đơn thân xinh đẹp từ chối hẹn hò

Người đàn ông 38 t.uổi đến chương trình Bạn muốn hẹn hò, nhờ Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối để tìm hạnh phúc mới sau đổ vỡ hôn nhân nhưng bị mẹ đơn thân từ chối hẹn hò khiến ai cũng tiếc nuối.

Quyền Linh tiếc cho người đàn ông bị mẹ đơn thân xinh đẹp từ chối hẹn hò - Hình 1

Quyền Linh tiếc nuối khi mai mối không thành cho hai khách mời. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 998 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Nguyễn Hoàng Phương (38 t.uổi), là nhân viên văn phòng, sinh sống tại TP.HCM và Nguyễn Thu Thảo (34 t.uổi), kinh doanh tự do và làm KOL.

Theo chia sẻ, Hoàng Phương từng có cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm, con trai được 11 t.uổi, sống cùng mẹ. Anh tâm sự sau khi ly hôn thì nghe tin vợ đã có người mới. Khi Quyền Linh hỏi về lý do dẫn đến đổ vỡ, đàng trai mới thừa nhận anh không dành nhiều tình cảm, quan tâm đến vợ. "Một phần là do tính chất công việc, thường xuyên đi sớm về muộn, lúc tôi làm về vợ đã ngủ rồi. Chắc có lẽ vì vậy mà tình cảm phai nhạt. Nhưng tôi nghĩ thiếu sót đó của mình không đáng để cô ấy ly hôn", Hoàng Phương chia sẻ.

Quyền Linh tiếc cho người đàn ông bị mẹ đơn thân xinh đẹp từ chối hẹn hò - Hình 2

Hoàng Phương tiếc nuối khi hôn nhân đổ vỡ vì ít quan tâm đến vợ con. Chụp màn hình

Tuy nhiên, suy nghĩ này của anh khiến Quyền Linh không hài lòng. Nam MC thẳng thắn: "Đáng chứ! Thật ra cái này không phải lỗi của em mà cũng là lỗi của em. Không phải lỗi của em tức là em phải lo công việc để có t.iền trang trải trong gia đình. Còn lỗi của em là quá mệt mỏi nên khi về nhà không quan tâm cô ấy".

Về phía đàng gái, Thu Thảo cũng từng trải qua cuộc hôn nhân và hiện là mẹ đơn thân của hai bé 10 t.uổi và 7 t.uổi. Cô cho biết nguyên nhân đổ vỡ vì chồng quá mê game, không lo cho cuộc sống gia đình khiến cô cảm thấy "có chồng cũng như không".

Đến với chương trình, Thu Thảo mong tìm được người đàn ông trưởng thành, biết quan tâm và yêu thương hai con của cô. Những yêu cầu này Hoàng Phương đều tự tin làm được. Nói thêm về hình mẫu của mình, anh bày tỏ mong gặp được người vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm đến gia đình.

Quyền Linh tiếc cho người đàn ông bị mẹ đơn thân xinh đẹp từ chối hẹn hò - Hình 3

Thanh Thảo cho biết cô ly hôn vì chồng nghiện game, bỏ bê gia đình. Chụp màn hình

Sau những chia sẻ, Quyền Linh và Ngọc Lan cho mở rào để hai khách mời được trực tiếp gặp mặt. Ngay khi gặp mặt, Hoàng Phương đã chủ động xin số điện thoại của đàng gái khiến cô bối rối. Dù vậy, Thu Thảo cho biết nếu sau chương trình cả hai hẹn hò thì cô sẽ cho cả địa chỉ nhà.

Trong cuộc trò chuyện, Thu Thảo thẳng thắn nêu quan điểm về chuyện hẹn hò: "Nếu quen nhau mà trong 3 ngày không nhắn tin, không liên lạc thì em coi như người đó không tồn tại". Sau đó, cô hỏi đàng trai về chuyện sống chung hay riêng khi kết hôn. Hoàng Phương bày tỏ nếu cô không ngại việc làm dâu thì sống chung với gia đình mình. Còn nếu cô ngại thì anh sẵn sàng dọn ra riêng dù đang ở chung với ba mẹ.

"Anh thì chưa có nhà riêng nhưng có đất riêng, có thể xây nhà ở đó được. Hiện tại, ngoài là nhân viên văn phòng, anh còn làm thêm việc chạy xe công nghệ và bán hải sản online. Anh không hứa lo được cho mẹ con em cuộc sống sung túc như người ta nhưng anh sẽ nuôi được hết", đàng trai cho hay.

Quyền Linh tiếc cho người đàn ông bị mẹ đơn thân xinh đẹp từ chối hẹn hò - Hình 4

Mẹ đơn thân từ chối hẹn hò vì thấy đối phương không phù hợp với mình. Chụp màn hình

Ở vai trò người mai mối, Quyền Linh và Ngọc Lan nhiệt tình ủng hộ cặp đôi bấm nút. Nam MC còn khen Hoàng Phương là người thật thà, hiền lành, rất cố gắng trong cuộc sống. Tuy nhiên, kết quả chỉ có màn hình nửa trái tim của Hoàng Phương sáng đèn, còn Thu Thảo từ chối bấm nút hẹn hò. Khi được hỏi lý do, cô cho biết bản thân không chê đàng trai ở đ.iểm gì, chỉ là thấy anh chưa phù hợp. Quyết định của Thu Thảo khiến nam MC khá tiếc nuối. Dù vậy, anh dành sự tôn trọng và mong cả hai sớm tìm được người phù hợp với mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự
14:32:41 22/07/2024
Giám đốc U.50 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân
14:41:53 23/07/2024

Tin đang nóng

Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Diễn viên phim "Tiệm bánh hoàng tử" dương tính với HIV
11:43:38 23/07/2024
300 triệu người quan tâm nghi vấn Lisa (BLACKPINK) là "tiểu tam"
13:29:53 23/07/2024
Thánh ăn nổi tiếng đột ngột qua đời khi đang phát trực tiếp
10:11:35 23/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết nói không định l.ừa đ.ảo, chỉ muốn có một công ty làm xây dựng
12:48:32 23/07/2024
Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi không thích hạ bệ, mạt sát nhau trong show thực tế"
10:34:31 23/07/2024
Nhan sắc vợ của nam NSND đình đám là Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam
10:30:06 23/07/2024

Tin mới nhất

Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp

12:59:15 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho nữ bác sĩ da liễu xinh đẹp đến từ Đà Nẵng.

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình chinh phục 'núi năm ngón tay' ở Lào Cai

Du lịch

15:33:19 23/07/2024
Ngũ Chỉ Sơn được đ.ánh giá là ngọn núi hùng vĩ bậc nhất vùng Tây Bắc, gần đây, ngọn núi này là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách ưa mạo hiểm.

Sao Việt 23/7: Nghệ sĩ Bạch Long bị thương do tai nạn

Sao việt

15:32:36 23/07/2024
Sao Việt 23/7: Nghệ sĩ Bạch Long bị thương nửa bên mặt do tai nạn giao thông cách đây nửa tháng nhưng không can thiệp phẫu thuật và đang trong quá trình lành vết thương.

Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học

Tin nổi bật

15:30:46 23/07/2024
N.ữ s.inh cho hay em sẽ lựa chọn theo đuổi ngành Sư phạm Anh tại Đại học Ngoại ngữ. Chia sẻ về lý do, Ngọc cho biết năm lớp 11, em có cơ hội tham gia một dự án thiện nguyện cùng các bạn.

'Inside Out 2' sắp bổ sung vào bộ sưu tập hai kỷ lục mới

Phim âu mỹ

15:28:08 23/07/2024
Sau khi tạm nhường ngôi vương phòng vé cho những chú báo Minions trong Despicable Me 4, Inside Out 2 đang trong giai đoạn nước rút để tiếp tục phá vỡ kỷ lục mới.

Tổng thống Biden rút lui, đảng Dân chủ lập tức chê ông Trump quá già

Thế giới

15:25:28 23/07/2024
Đảng Dân chủ bắt đầu xoáy vào t.uổi tác của cựu Tổng thống Donald Trump sau khi ông đột ngột trở thành ứng cử viên tổng thống Mỹ lớn t.uổi nhất trong lịch sử.

Những lý do khiến "Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu" thu hút khán giả

Phim châu á

14:55:17 23/07/2024
Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu chính thức ra rạp từ ngày 19/7/2024, tuy sở hữu cốt truyện có phần đơn giản nhưng vẫn dễ dàng thuyết phục khán giả bởi nhiều yếu tố đắt giá.

Văn học mạng tiếp tục là mỏ vàng của phim dài tập Hoa ngữ

Hậu trường phim

14:52:15 23/07/2024
Dữ phượng hành, Khánh dư niên 2, Mặc vũ vân gian, Câu chuyện hoa hồng là những bộ phim ăn khách trong nửa đầu năm 2024 của màn ảnh Hoa ngữ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 102: Lạc lõng ở buổi họp lớp cùng bạn gái, Lâm bỏ về trước

Phim việt

14:49:08 23/07/2024
Sau khi tham gia buổi họp lớp với Ngọc (Trình Mỹ Duyên), Lâm (Doãn Quốc Đam) rất buồn và chạnh lòng khi có cảm giác lạc lõng, mọi thứ quá khác với những người ở đây.

Sao Hollywood Lily Collins mặc đầm 18 triệu đồng của NTK Đỗ Mạnh Cường

Phong cách sao

14:39:34 23/07/2024
Trên áp phích quảng bá phim, nữ diễn viên Lily Collins gây ấn tượng bởi tạo hình xinh đẹp. Đặc biệt, trang phục mà cô mặc là phiên bản giới hạn đến từ NTK Đỗ Mạnh Cường của Việt Nam.

Lời khai của ông Lê Hải Trà về mối quan hệ với Trịnh Văn Quyết

Pháp luật

14:16:14 23/07/2024
Sáng 23/7, phiên tòa xét xử vụ FLC tiếp tục với phần thẩm vấn. HĐXX tiếp tục cho cách ly cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết để lấy lời khai nhóm bị cáo thuộc HOSE, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Thành phố xanh từ mỗi bàn tay người trẻ

Netizen

14:08:40 23/07/2024
Bí thư Huyện Đoàn Bình Chánh Nguyễn Quang Tuấn cho biết hôm qua đã bàn giao hai nhà tình nghĩa tại hai xã Tân Nhựt, Lê Minh Xuân. Cùng với đó đã hoàn thành hai công trình sơn dầu, đưa vào sử dụng sân chơi thiếu nhi.