Ngày hai gia đình gặp mặt, tôi c.hết lặng khi nhận ra mẹ bạn trai là ai

Theo dõi VGT trên

Nụ cười chưa kịp tắt khi chào nhau, 3 người phụ nữ trong buổi gặp đều sững sờ, có chút hốt hoảng.

Bởi mẹ con tôi và mẹ anh đều nhận ra đối phương là ai…

Tôi và Long yêu nhau được hơn một năm. Vì đều cảm thấy đối phương là người phù hợp nên chúng tôi muốn sớm tiến tới hôn nhân, ổn định cuộc sống để có thể yên tâm phát triển sự nghiệp sau này.

Hai bên gia đình nghe kể qua về người yêu của con cảm thấy khá ưng ý và hoàn toàn ủng hộ quyết định của chúng tôi. Do vậy, tôi và Long đã sắp xếp buổi gặp mặt để hai bên bố mẹ biết nhau, cùng bàn bạc về chuyện trăm năm của chúng tôi.

Buổi gặp diễn ra ở nhà hàng sang trọng tại trung tâm thủ đô. Tôi đã phải đắn đo, lựa chọn mãi địa điểm này vì muốn lần đầu tiên ra mắt được suôn sẻ, trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, mọi mong muốn của tôi đều sụp đổ vào giây phút nhà anh tới.

Kh gia đình Long vừa vui mừng đi vào, bạn trai tôi nhanh chóng giới thiệu bố mẹ anh thì 3 người phụ nữ trong buổi gặp đều có phản ứng giống nhau, đó là… c.hết lặng. Nụ cười chưa kịp tắt, tôi, mẹ con tôi và mẹ bạn trai đã nhận ra người kia là ai. Tiếp sau đó đương nhiên là cảm giác ngại ngùng, khó xử bao trùm.

Thậm chí, không khí lần ra mắt hai bên này còn “sượng” đến mức 3 người đàn ông cũng dần cảm nhận được, hỏi có chúng tôi có quen nhau trước đó không, có việc gì không… mà tôi sợ đến mức không biết nên trả lời như thế nào. May sao, mẹ tôi ngay lập tức đáp lời: “Không có gì, lần đầu hai gia đình gặp nhau nên ngại ngùng là khó tránh khỏi”.

Ngày hai gia đình gặp mặt, tôi c.hết lặng khi nhận ra mẹ bạn trai là ai - Hình 1

Tôi không bao giờ nghĩ cuộc đời mình lại gặp phải tình huống khó xử đến vậy (Ảnh minh họa: TD).

Sở dĩ có tình xuống khó xử này vì mẹ con tôi và mẹ Long thực sự đã gặp nhau trước đó. Tuy nhiên, lần ấy không phải kiểu gặp nhau thông thường mà là… c.hửi bới, đ.ánh n.hau.

Chuyện là chồng của dì tôi ngoại tình. Khi phát hiện ra sự phản bội này, dì tôi đã vô cùng tức giận kể cho mẹ tôi. Người chen chân vào cuộc hôn nhân của dì tôi là đồng nghiệp của chú, khá lớn t.uổi nhưng vẫn chưa lấy chồng. Cô ta còn ngang nhiên thách thức, không thèm xin lỗi dì tôi.

Video đang HOT

Dì tôi đương nhiên đòi gặp mặt và kéo theo mẹ con tôi đi cùng để có thể tự tin nói chuyện với cô ta. Buổi gặp đó có đến 5 người phụ nữ – bên nhà tôi 3 người, bên đằng kia có thêm chị gái của cô ta. Nhìn cũng thấy tình hình không thể diễn ra êm đẹp được. Hai bên cãi nhau qua lại, dì tôi đòi cô ta phải chấm dứt mối tình sai trái đó ngay, còn cô ta không chịu, nói mình chẳng làm gì sai.

Vì quá thương em, cộng với tính tình nóng nảy vốn có, lại thêm thái độ thiếu hòa nhã từ cô ta, mẹ tôi đã nhanh chóng lao vào đ.ánh “tiểu tam”. Cô ta cũng không phải vừa, đáp trả lại ngay. Rồi đến dì tôi nhảy vào, chị của cô ta thấy vậy tiếp tục xông đến.

4 người phụ nữ đ.ánh n.hau tanh bành, làm loạn cả quán cà phê. Tôi quá sợ hãi, chỉ biết gào khóc can ngăn mãi mới được. Lần đầu tiên trong đời, tôi chứng kiến cảnh tượng đ.ánh g.hen kinh hoàng đến vậy.

Lằng nhằng “dằn mặt” một thời gian, cuối cùng, chú tôi cũng dừng qua lại với nữ đồng nghiệp, đồng thời chuyển sang cơ quan khác làm việc. Dì tôi chấp nhận tha thứ, làm lại từ đầu. Những tưởng câu chuyện đó chấm dứt tại đây thì không, người chị của nàng “tiểu tam” không ai khác chính là mẹ Long.

Làm sao mẹ con tôi quên được ngày hôm đó, đương nhiên không thể quên gương mặt của hai chị em đằng kia và chắc mẹ Long cũng vậy. Do đó, giây phút biết được hai bên có thể là thông gia trong tương lai, những người phụ nữ mới ấp úng, khó xử như vậy. Chẳng ai muốn gặp nhau ở trong tình huống như thế này cả.

Trong bữa ăn, hai bên liên tục vụng trộm nhìn nhau, dò xét thái độ của đối phương. Có vẻ cả hai mẹ đều không muốn chồng biết chuyện nên khá giữ ý, không dám nói gì nhiều. Còn tôi với biết bao sự chuẩn bị, thể hiện với “bố mẹ chồng” cũng bị dập tắt. Suốt buổi, tôi lo đến mức bủn rủn tay chân, chỉ sợ chẳng may một trong hai mẹ tức giận, vùng lên làm điều gì đó.

Buổi gặp gỡ hai bên gia đình cứ thế bình bình trôi qua, chưa thể bàn bạc gì về việc cưới xin của chúng tôi. Nhưng liệu có còn tổ chức hôn lễ được nữa không nếu như mọi người đều biết chuyện, mà trước sau gì cũng phải biết.

Về đến nhà, mẹ tôi buồn ra mặt, tôi cũng không biết nói câu gì. Mẹ chủ động nói lời xin lỗi tôi vì tự dưng kéo tôi vào câu chuyện đ.ánh g.hen không đáng có để rồi rất có thể làm lỡ dở chuyện tình của tôi.

Mẹ bảo tình hình bây giờ quá khó. Hai bà mẹ từng c.hửi bới, đ.ánh n.hau như vậy làm sao sau này có thể nhìn mặt nhau một cách bình thường và trở thành thông gia được.

Tôi biết mẹ nói rất đúng, nhưng tôi vẫn muốn tìm một lối thoát cho mối tình này của mình.

Lần đầu về nhà bạn trai chơi bố mẹ anh đã làm "luật", tôi nói đúng 1 câu hai bác im bặt

Bố mẹ anh nói rất nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa, vì nghe không lọt tai. Tôi không hiểu thời buổi nào rồi mà còn có những cái "luật" như vậy nữa.

Tôi và anh ở hai tỉnh khác nhau, cùng học tập và làm việc tại thành phố. Tôi hiện học năm cuối đại học, còn anh hơn tôi 4 t.uổi và đang làm việc tại một công ty xuất khẩu lao động. Hai đứa yêu nhau đến giờ cũng được 2 năm rồi.

Hôm qua anh rủ tôi về quê anh chơi, tiện ra mắt bố mẹ anh luôn. Tôi tưởng về chỉ gặp bố mẹ anh thôi, ai ngờ nhà anh làm luôn 5 mâm cỗ, mời hết các cô các chú rồi 6 chị gái đã đi lấy chồng của anh cũng tới. Thực ra nếu đã xác định đến với nhau thì việc này là không tránh được, nhưng ngay lần đầu tiên về đã gặp gỡ hết mọi người như vậy, anh lại không báo trước khiến tôi rất bị động.

Hôm về tôi chỉ mua một giỏ hoa quả với ít trà bánh để biếu bố mẹ anh, chứ nếu biết có nhiều người như vậy chắc sẽ chuẩn bị chu đáo hơn một chút. Sợ rằng sơ sài như vậy sẽ bị trách móc cho coi. Y như rằng sợ cái gì cái đó tới, vừa về được lúc chị cả của anh đã chào đầu: "Thím tương lai về chơi mà không có quà cho các cháu à?".

Sau chị bảo là chị chỉ trêu thôi nhưng tôi vẫn cảm thấy ngại vô cùng. Mẹ anh thì nói đỡ cho tôi rằng bác đã mua hết rồi, rồi giục mấy đứa cháu vào nhà để bạn trai tôi lấy kẹo bánh ra chia cho.

Lần đầu về nhà bạn trai chơi bố mẹ anh đã làm luật, tôi nói đúng 1 câu hai bác im bặt - Hình 1

Mặc dù chị gái chỉ nói trêu thôi, nhưng câu nói của chị vẫn khiến tôi ngại vô cùng. (Ảnh minh họa)

Từ lúc đến nhà anh, tôi như con thiêu thân lao vào bếp nấu nướng, dọn dẹp. Đáng nói, tôi cứ động vào việc gì là người đó lại đứng dậy để tôi làm một mình chứ không làm cùng. Bạn trai và bố cùng các chú bác thì ngồi trên nhà uống nước, chẳng may mảy ngó đến tôi.

Đến bữa ăn, mọi người ngồi hết, chỉ còn mình tôi và mẹ bạn trai đi qua đi lại xem ai thiếu bát thiếu đũa hay thiếu cái gì thì đưa. Rồi mẹ anh bảo:

- Ở nhà mình là vậy, khách đến nhà thì dâu con phải phục vụ, yên ổn hết rồi mới được ăn.

Nhưng lúc yên ổn hết thì mọi người đã ăn xong, đứng dậy ra ăn hoa quả rồi. Quá chán, tôi chẳng nuốt nổi cơm nữa nên dọn luôn. Các chị phụ tôi dọn ra ngoài nhưng chỉ một mình tôi rửa 5 mâm bát. Lần đầu về chơi nhà, tôi là khách mà mọi người lại cư xử như vậy đấy. Bực lắm nhưng muốn giữ mặt mũi cho bạn trai nên tôi cố gắng chịu đựng, một mình rửa hết chỗ bát đĩa đó.

Lúc mọi người về hết, tôi ngồi nói chuyện với bố mẹ anh. Nhưng không thể nào ngờ được là tôi vừa mới về nhà chơi mà bố mẹ anh đã "làm luật" luôn khiến tôi ngạc nhiên

Lần đầu về nhà bạn trai chơi bố mẹ anh đã làm luật, tôi nói đúng 1 câu hai bác im bặt - Hình 2

Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, một mình tôi rửa 5 mâm bát. (Ảnh minh họa)

- Hai bác muốn thằng Thắng (tên bạn trai tôi) lấy vợ cùng làng cơ, vì nhà bác chỉ có mỗi nó là con trai, sau còn phải phụng dưỡng bố mẹ. Nhưng nó ép quá với lại bác cũng thấy cháu hiền hậu, nhanh nhẹn nên thôi hai bác đồng ý.

Bác gái tiếp lời:

- Gia đình mình là gia đình gia giáo, sau này về cháu phải học hỏi nhiều. Bác cũng không phải người xét nét, khó tính nên sau này có gì bác sẽ dạy dần.

Bác trai tiếp tục:

- Sang tháng sau cháu bảo bố mẹ chuẩn bị, hai bác xuống nói chuyện, năm nay cưới luôn nhé. Hai đứa xác định tâm lý trước là đi làm ở thành phố 1-2 năm thôi rồi về quê, vì thằng Thắng là con trưởng nên phải có trách nhiệm về lo việc trong họ nữa. Bác cũng nói luôn không sau lại thắc mắc, gia đình mình là gia đình nề nếp, sau hai đứa đi làm thì t.iền bác sẽ giữ hộ, t.iền vàng cưới bác cũng giữ hộ.

Hai đứa còn trẻ nên cứ tập trung vào làm ăn, sinh con đẻ cái còn t.iền bạc để bác lo. Một năm bác sẽ để cháu về quê thăm bố mẹ 2 lần, về nhiều người ta lại dị nghị, không nên. Gia đình mình gia giáo nên ngày Tết con cháu phải đầy đủ 3 ngày tết, mùng 4 bác sẽ để cháu về ngoại...

Bố mẹ anh nói rất nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa, vì nghe không lọt tai. Tôi không hiểu thời buổi nào rồi mà còn có những cái "luật" như vậy nữa. Tôi quay sang nhìn bạn trai với ánh mắt cầu cứu nhưng tuyệt nhiên anh không quan tâm, chỉ chăm chăm xem thời sự.

Thái độ của anh khiến tôi c.hết tâm. Tôi đứng dậy xin phép hai bác về luôn:

- Thưa hai bác, hôm nay cháu đến chơi với tư cách là bạn anh Thắng, anh Thắng cũng chưa hề giới thiệu cháu là bạn gái hay người yêu gì với gia đình cả. Vậy nên hai bác tính chuyện cưới xin hơi sớm ạ. Cháu rất cảm ơn việc gia đình đã tiếp đón nồng nhiệt cháu ngày hôm nay, nhưng với đề nghị của hai bác cháu xin phép từ chối. Cháu xin phép về trước.

Nói xong tôi đi thẳng ra ngoài đường bắt xe về thành phố. Bố mẹ anh c.hết sững nhìn theo mình mà không nói được câu gì. Từ qua tới nay anh liên tục gọi, nhắn tin cho tôi nhưng tôi không nghe, không trả lời. Mới về gặp mặt lần đầu tiên đã như vậy rồi thì sau này cưới về chỉ có khổ thôi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024
Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn
10:14:43 30/05/2024
Được thừa kế 11 cây vàng từ bố mẹ nhưng tôi phải "nộp lại" 6 cây
12:00:54 29/05/2024
Vợ sếp đến nhà chơi, tôi mới điếng người biết chuyện vợ mình ngoại tình
10:05:53 30/05/2024
Con mới nghỉ hè được 1 ngày, về nhà sớm tôi phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, tất cả nguyên nhân là do vợ tôi mà ra
11:36:02 29/05/2024
Tôi được trưởng ban phụ huynh nhắn nhủ "nếu nghèo quá thì xin sổ hộ nghèo" vì chậm đóng quỹ lớp cho con
11:45:57 29/05/2024

Tin đang nóng

Vụ bé 5 t.uổi bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Cháu ngồi hàng ghế đầu sao họ lại không biết?
13:33:05 30/05/2024
Lễ tang diễn viên Đức Tiến ở Mỹ: Thanh Thảo bật khóc, nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào đến tiễn biệt
14:08:48 30/05/2024
Đi về phía Mặt trời nối sóng Mình yêu nhau, bình yên nhé
13:24:32 30/05/2024
Thanh Thảo, Ngọc Quyên và dàn nghệ sĩ chia sẻ xúc động trong tang lễ của cố diễn viên Đức Tiến
15:36:46 30/05/2024
Shipper đứng đợi 30 phút nhưng bị ngó lơ nhận bão phẫn nộ
11:24:10 30/05/2024
Han So Hee bị chê kém sang giữa dàn sao hạng A ở sự kiện Dior vì 1 chi tiết táo bạo
12:49:26 30/05/2024
Sao nam đình đám bậc nhất showbiz Việt: Lắm thị phi, cưới 8 năm chưa có con vẫn mặn nồng bên vợ hơn t.uổi
11:23:17 30/05/2024
5 thói quen vào buổi sáng giúp bạn có làn da 'trẻ mãi không già'
11:21:46 30/05/2024

Tin mới nhất

Tôi 63 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, quyết định ly hôn, từ bỏ căn nhà 7 tỷ đồng và 2,8 tỷ đồng t.iền tiết kiệm: Tôi muốn sống tự do đến già!

09:58:36 30/05/2024
Ông Lưu chia sẻ, sau khi nghỉ hưu, ông quyết định ly hôn để theo đuổi cuộc sống tự do mà mình luôn mong muốn.Câu chuyện đăng tải trên diễn đàn Toutiao (MXH của Trung Quốc) gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện của ông Lưu: ***

Hơn 10 năm xa nhà không sao, tới lúc về ở với vợ con, chồng tôi bỗng nảy sinh tò mò đến mức gây họa, đổ vỡ cả hôn nhân

09:43:08 30/05/2024
Nhiều đêm nằm nghĩ mà nước mắt tôi rơi ướt gối vì xót xa và đau đớn. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi:Tôi năm nay 34 t.uổi, chồng hơn tôi 4 t.uổi, về chung nhà với nhau đã 15 năm và có một con gái, một con trai.

Có nhà to, xe đẹp, lương 25 triệu mà tôi khổ hơn cả người giúp việc, vợ tôi có những sở thích thật quái gở!

09:29:16 30/05/2024
Có khi giúp việc nhà tôi còn sướng hơn cả tôi! Như người ngoài nhìn vào sẽ ao ước được giống tôi: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh.

Nhìn cảnh chị gái tiêu hết t.iền tiết kiệm của gia đình 6 người để mua căn hộ có quyền sở hữu 70 năm và trả nợ cho ngân hàng 30 năm, tôi thấy họ quá khổ!

09:19:54 30/05/2024
Tại sao phải nai lưng ra để mua một nơi ở không bao giờ thuộc về mình mãi mãi? Nhìn vào tình cảnh của anh chị tôi, tôi thấy sống như vậy thật không đáng!

N.am s.inh nghèo và bữa tiệc chia tay ấm áp ngày cuối năm học

11:39:50 29/05/2024
Khi tôi học lớp 9, trong buổi chia tay, mỗi bạn đóng 20 nghìn để phụ huynh mua đồ liên hoan, mua tặng mỗi bạn trong lớp một chiếc áo nhưng tôi không có t.iền nộp.

Tâm sự lúc 1h sáng của người phụ nữ trong căn phòng không có điều hòa

11:34:50 29/05/2024
Vợ ở cữ đúng ngày hè nắng nóng gay gắt nhưng chồng nghe lời mẹ, không cho vợ con nằm trong phòng có máy điều hòa.

Quên đóng quỹ lớp cho con, tôi nghẹn ngào nhìn con khóc vì phải ở nhà trong khi cả lớp đi du lịch

11:28:24 29/05/2024
Tôi tự trách móc bản thân rất nhiều khi vô tình làm con bị tổn thương như thế... Mấy hôm nay trên mạng bàn tán xôn xao vụ một phụ huynh không đóng 100k quỹ lớp nên con phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan cuối năm

Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình

08:57:51 28/05/2024
Gửi cho chồng rất nhiều t.iền, nhưng khi trở về nhà vẫn trống không, các con gày gò, quần áo thì cũ kỹ. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được 10 năm. Cu

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này

08:29:08 28/05/2024
Tôi cũng là con người, cũng có cảm xúc. Tôi cũng biết buồn, biết tủi thân chứ đâu phải gỗ đá để cho bố chồng thích xúc phạm thế nào cũng được.

Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức

08:24:44 28/05/2024
Cuối cùng anh ta cũng chịu xuống thang chuyển khoản t.iền cho tôi. Ngày tôi đưa bạn trai về nhà ra mắt, bố mẹ tôi không ưng chút nào bởi ngoại hình anh ấy nổi bật hơn tôi.

Có thể bạn quan tâm

Các cung hoàng đạo mất bao lâu để quên chuyện tình sâu đậm, Bảo Bình chỉ mất 1 giây nhưng chòm sao này lại mất cả cuộc đời

Trắc nghiệm

17:27:14 30/05/2024
Khoảng thời gian bước đệm tình yêu của Bảo Bình rất ngắn. Các mối quan hệ không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Có người sẽ luôn phải đối mặt với giai đoạn chia tay. Có người sẽ quên nhau ngay sau khi chia tay và bắt đầu một cuộc...

Ngọc Lan mang bầu lần 2 sau 5 năm ly hôn?

Sao việt

17:25:51 30/05/2024
Giữa lúc netizen đang xôn xao bàn tán, vợ cũ Thanh Bình có ngay động thái làm rõ vấn đề. Theo đó, cô tiết lộ đang bị tăng cân, số ký hiện tại là 67-67kg nên ngoại hình có khác biệt so với lúc trước.

Ninh Bình đứng đầu top 5 điểm đến có vẻ đẹp hoang sơ như viên đá quý

Du lịch

17:24:10 30/05/2024
Mới đây, chuyên trang du lịch Time Out đã điểm tên 5 điểm đến hoang sơ như đá quý tại Đông Nam Á nhưng chưa được nhiều du khách biết tới.

Mạo danh bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 2 để chữa bệnh khiến b.é g.ái 9 tháng t.uổi t.ử v.ong

Tin nổi bật

17:11:51 30/05/2024
Sở Y tế yêu cầu Bệnh viện Nhi đồng 2 rà soát việc thực hiện khuyến cáo triển khai hoạt động đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện theo Công văn số 3303/SYT-TTra ngày 17/4/2024 của Sở Y tế.

Đưa vụ án tại Tập đoàn Thuận An và Tập đoàn Phúc Sơn vào diện Trung ương chỉ đạo

Pháp luật

16:32:43 30/05/2024
Sáng 30/5, tại Hà Nội, Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Cuộc họp để thảo luận, cho ý kiến đối với kết quả chỉ đạo xử lý một số vụ án, vụ việc tham nhũng, tiêu cực từ đầu nă...

"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun g.ây s.ốc khi tiết lộ bị đồng nghiệp ghét bỏ, chán nản tới mức bỏ nghề?

Sao châu á

16:25:17 30/05/2024
Những chia sẻ về hoàn cảnh sống chưa hết hot thì Goo Hye Sun lại xuất hiện trong chương trình Dr. Oh s Golden Clinic và có những giây phút trải lòng về công việc và cuộc đời của mình.

Lan Ngọc và LUNAS hát kém: Không thể bào chữa!

Nhạc việt

16:20:03 30/05/2024
MV debut của nhóm nhạc 5 thành viên Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh nhận nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát.

Trung Quốc cho phép nhập khẩu thịt bò từ Nga

Thế giới

16:16:32 30/05/2024
Cơ quan này sẽ cho phép nhập khẩu thịt của các con bò dưới 30 tháng t.uổi từ Nga, đồng thời cho phép nhập khẩu các sản phẩm phụ bao gồm gân và móng bò đông lạnh, dạ dày và sụn.

5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ

Phim châu á

16:14:02 30/05/2024
5 tác phẩm dưới đây sau khi lên sóng đã nhận về số điểm đ.ánh giá thấp nhất trên Douban, đồng thời bị Đài truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV chỉ trích.