Về nhà sau đợt nghỉ phép, vợ c.hết lặng nghe hàng xóm tiết lộ một câu về chồng

Theo dõi VGT trên

Khi hàng xóm nói “hôm rồi muộn lắm, chồng cháu vẫn đưa cô nào về nhà đó, cháu cẩn thận nhé”, tôi cảm giác nghẹn ứ ở cổ họng.

Trước giờ, tôi vẫn cho rằng mấy cô hàng xóm, đặc biệt là các cô giúp việc của nhà bên cạnh, chỉ thích soi mói gia đình trẻ. Tôi vốn không ưng cho lắm. Nhưng hôm nay, lời nói của một người hàng xóm khiến tôi bừng tỉnh và bắt đầu lo sợ. Sau hôm ấy, tôi đã lén đặt một chiếc camera ở nhà, không cho chồng biết.

Nhiều năm nay, tôi nai lưng k.iếm t.iền để trả nợ căn hộ chung cư trả góp. Trước đó, hai vợ chồng vốn định sống chung với nhà chồng, nhưng vì không chịu được tính khí của mẹ, tôi đề xuất ra ngoài ở riêng.

Lúc đi, chồng còn bảo: “Ra ngoài thì không có t.iền, em cố mà kiếm chứ anh cũng chỉ công việc thế, lương ba cọc ba đồng, không hơn được”. Nghe kiểu nói không có chí tiến thủ của chồng, tôi chán ngấy nhưng cũng phải chấp nhận vì lúc đó, tôi không muốn ở nhà chồng thêm một ngày nào nữa.

Chồng tôi nói là làm. Suốt mấy năm, anh cứ an phận thủ thường, làm công việc đơn giản, không tính toán phát triển bản thân hay làm giàu. Tôi một mình nai lưng k.iếm t.iền. Ngoài việc chính, tôi nhận nhiều việc phụ nếu có thời gian rảnh. Tôi còn bán hàng online để có thêm thu nhập.

Cứ như vậy, tối ngày tôi luôn tay luôn chân, không có thời gian nghỉ ngơi.

Về nhà sau đợt nghỉ phép, vợ c.hết lặng nghe hàng xóm tiết lộ một câu về chồng - Hình 1

Chồng không làm ra t.iền, còn ngoại tình khiến tôi chán nản. Ảnh minh họa: PX

Video đang HOT

Nhiều lúc nghĩ người ta lấy chồng giàu hoặc chí ít được nương nhờ vào chồng, còn mình đã không được nhờ lại phải gánh cả gia đình. Tối về, tôi lại bận rộn cơm nước, mệt bở hơi tai. Chồng cũng chỉ biết ăn xong rồi ngồi xem tivi.

Nhiều tháng trước, tôi nghe bạn bè đồn chồng chơi cờ bạc, tôi hỏi nhưng anh chối. Tôi bắt đầu hoài nghi về những lần chồng đi làm về muộn. Rồi gần đây, chồng lại chỉn chu hơn trước. Tôi hỏi đi đâu, anh chỉ nói đi gặp bạn bè bàn tính chuyện làm ăn.

Ban đầu tôi không nghi ngờ gì. Cho đến lần tôi xin nghỉ phép mấy ngày, cho con về quê chơi. Có lẽ đây là dịp anh được thỏa sức với “đam mê” của bản thân nên đã lén lút đưa gái về nhà giữa đêm. Nếu không có câu nói của cô hàng xóm, tôi sẽ không biết được sự thật.

“Hôm rồi muộn lắm, chồng cháu vẫn đưa cô nào về nhà đó, cháu cẩn thận nhé”, cô hàng xóm nói khiến tôi c.hết lặng. Vì muốn rõ ràng sự thật, tôi quyết định lắp camera trong nhà. Hôm sau, tôi lại báo chồng đi công tác mấy ngày và đưa con về bà nội gửi.

Khi tôi mở camera lên thì sự thật ngã ngũ. Gã chồng không làm ra t.iền của tôi thực sự đã đưa người đàn bà khác về nhà, ngoại tình trong chính nhà của tôi.

Tay chân tôi run lên khi biết sự thật. Tôi mang toàn bộ bằng chứng đưa cho anh ta. Anh ta quỳ gối, khóc lóc van xin tôi tha thứ. Anh ta nói chỉ là “bóc bánh trả t.iền”, chứ không hề yêu đương gì cô gái đó. Anh hứa từ nay sẽ không bao giờ làm vậy nữa và mong tôi bỏ qua, đừng làm lớn chuyện.

Đàn ông ngoại tình, gái gú đã khó chấp nhận anh còn đưa gái về chính căn nhà tôi dày công gây dựng, nai lưng k.iếm t.iền trả nợ từng ngày. Nghĩ đến việc đó thôi, tôi đã không thể nào tha thứ cho kẻ bội bạc này.

Dù anh ta quỳ gối, van xin tôi nhưng cứ nghĩ đến cảnh đó, tôi lại khóc như mưa. Tôi không thể sống nổi trong căn nhà này vì những ám ảnh.

Tôi đã viết sẵn đơn ly hôn và cho mình thêm thời gian suy nghĩ thật kỹ trước khi ký. Nhưng có lẽ tình yêu đã nguội lạnh rồi… Giữ một người cha cho con có lẽ là suy nghĩ cuối cùng khiến tôi còn đắn đo… Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Gặp lại chồng cũ sau 3 năm ly hôn, nghe anh ta tiết lộ một điều khiến tôi hối hận mong quay lại

Chồng cũ của tôi bây giờ đã hoàn toàn khác xa so với khi chúng tôi còn là vợ chồng.

Tôi là người đi đ.ánh g.hen, vậy mà phải đón nhận thất bại sau câu nói của chồng.

Tôi và chồng cũ chia tay cũng đã được 3 năm. Khi ly hôn, cả tôi và chồng chưa có con với nhau, nên mọi thứ diễn ra nhanh chóng. Hai tôi chia tay không có sự xuất hiện của người thứ 3, không ai ngoại tình cả, chỉ có khác biệt về suy nghĩ, lối sống.

Mới đầu hai chúng tôi nghĩ rằng cuộc sống cần tôn trọng quyền riêng tư của nhau, nên không can thiệp vào chuyện của nhau. Nhưng rồi bộc lộ những bất cập, ai cũng đi biền biệt, không ai chịu làm việc nhà, không ai lo cho tương lai gia đình...

Ăn uống khác nhau, sở thích khác nhau, lối suy nghĩ cũng khác nhau. Chồng tôi thích ăn nhậu, kết thân với nhiều người, đấy là lúc ra ngoài, còn ở nhà thì anh ấy vùi mình vào chiếc máy tính, cả ngày không bận tâm vợ làm gì, ra sao. Khi tôi hỏi han về công việc, anh ấy cáu giận, cấm tôi không được can thiệp vào công việc của anh ấy.

Có khi cả năm hai vợ chồng không đi đâu cùng nhau, chỉ về quê dịp Tết là bắt buộc phải có cả hai. Tôi muốn chồng phải là người lãng mạn, chiều chuộng tôi, kể cả việc nhỏ nhất cũng phải làm giúp vợ. Nhưng anh ấy khô khan, chỉ biết đến công việc, mà nào có t.iền đâu, toàn những việc đâu đâu. Bận là thế, nhưng t.iền đưa cho vợ chẳng đáng là bao.

Gặp lại chồng cũ sau 3 năm ly hôn, nghe anh ta tiết lộ một điều khiến tôi hối hận mong quay lại - Hình 1

Sau 3 năm gặp lại, sự thay đổi của chồng cũ khiến tôi muốn quay lại. Ảnh minh họa

Chồng hờ hững như vậy, tôi cũng buồn lắm, tôi cố gắng để gắn kết vợ chồng, nhưng đành bất lực. Chán nản, tôi tìm thú vui cho riêng mình, tôi đi làm đẹp, gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp thường xuyên đi ăn, uống cafe, đi mua sắm... Tôi cũng cố tránh mặt chồng, tránh đi những cuộc cãi vã. Ly hôn là điều tôi đã từng nghĩ đến nhiều lần, nhưng chồng mới là người chủ động muốn cả hai chấm dứt cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Tôi đồng ý ly hôn ngay, không muốn đời mình buồn tẻ như vậy, kết thúc càng sớm càng tốt. Vậy là chỉ sau vài năm chung sống, hai vợ chồng đã đường ai nấy đi. Phải đến 3 năm sau, tôi mới có dịp tái ngộ lại chồng cũ. Đã có vài lần qua thăm hỏi bố mẹ chồng cũ đau ốm không gặp lại chồng cũ. Có thể anh ta có việc bận, hoặc biết tôi đến nên tránh mặt.

Lần gặp lại này, dù chỉ là tình cờ nhưng với tôi cả một sự ngạc nhiên lớn. Chồng cũ của tôi không còn là lão chồng đầu xù tóc rối, ăn mặc luộm thuộm như trước. Thay vào đó là một người ăn mặc sành điệu, phong thái lịch lãm, đi xe ô tô bạc tỷ... Gặp lại tôi, chồng cũ tỏ ra vui vẻ, rất tôn trọng. Tôi cảm thấy lép vế trước anh ta, bởi luôn nghĩ rằng một người như thế nếu ly hôn với tôi thì chỉ chuốc lấy thất bại. Không ngờ, chồng cũ lại thành công và thay đổi nhiều như vậy.

Chồng cũ bất ngờ tâm sự: " Đúng là hồi đó anh đã không phải với em, anh đã quá mệt mỏi căng thẳng vì các dự án lớn của công ty. Sau ly hôn, anh thành công và có nhiều t.iền, nhưng lại không còn em bên cạnh nữa. Cuộc sống của anh cô đơn, chỉ có công việc để quên đi mọi chuyện trong quá khứ. Giờ nghĩ lại, thương bố mẹ hai bên, họ đã quá sốc khi chúng ta chia tay".

Sau cuộc gặp hôm đó, tôi về nhà mà lòng nặng trĩu ưu tư. Tôi thấy mình cũng có một phần trách nhiệm khi ly hôn, hóa ra tôi cũng đâu sống đúng vai trò của người vợ. Tôi đã không kiên nhẫn, động viên anh ấy phát triển sự nghiệp, thay vào đó là thờ ơ, chê bai, so sánh với những người chồng thành công của mấy đứa bạn. Bây giờ, tôi đã biết mình sai và hối hận.

Tôi và chồng cũ liên lạc, nhắn tin thường xuyên để hỏi han, động viên nhau. Tôi muốn quay lại với chồng cũ, nhưng sợ rằng anh ấy không đồng ý vì sợ tái diễn cuộc sống như trước đây. Cũng có thể anh ấy nghĩ rằng tôi vì ham t.iền, thấy anh ấy thành công nên muốn quay lại... Tôi phân vân và khó nghĩ quá, không biết có nên hẹn gặp chồng cũ để đưa ra lời xin lỗi và mong muốn quay lại với nhau? Hãy cho tôi lời khuyên!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21

Tiêu điểm

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn
12:23:55 22/05/2024
Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà
22:44:52 22/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế
12:03:42 22/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng
11:13:00 23/05/2024
Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận
11:24:53 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Cháy nhà trọ 5 tầng ở Cầu Giấy trong đêm, nhiều người t.ử v.ong
06:18:51 24/05/2024
Cổ Thiên Lạc lấy lại vị thế, nhận sự tán thưởng tại Cannes
05:57:24 24/05/2024
Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội
07:31:19 24/05/2024
Lưu Diệc Phi hôn dàn nam thần ở phim mới, nhan sắc ngút trời t.uổi U40 khiến netizen mê mệt
06:25:57 24/05/2024
Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?
06:48:57 24/05/2024
Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa NSND Thu Hà và vợ chồng NSND Thu Quế
05:59:51 24/05/2024
Việt Nam lên tiếng về đề nghị của Campuchia liên quan mạng xã hội
06:50:09 24/05/2024
Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng
06:29:24 24/05/2024
Công an điều tra vụ vườn sầu riêng của nông dân bị kẻ gian phá hoại
06:14:25 24/05/2024
Tóc Tiên vướng tin mang thai: Bị soi loạt dấu hiệu chuẩn hội mẹ bầu, một động thái lạ càng gây hoang mang
06:36:09 24/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Có thể bạn quan tâm

FAA: 'Hành trình dài' để Boeing khắc phục vấn đề an toàn

Thế giới

08:09:56 24/05/2024
Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing của Mỹ sẽ phải trải qua cả một chặng đường dài để có thể xử lý và khắc phục những vấn đề an toàn trong toàn bộ quá trình sản xuất và bảo trì.

5 lý do sử dụng kem chống nắng bị nổi mụn

Làm đẹp

07:48:52 24/05/2024
Không thể phủ nhận kem chống nắng chính là trợ thủ đắc lực để bảo vệ làn da khỏi tia cực tím. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp phải tình trạng dùng kem chống nắng bị nổi mụn.

Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

07:37:22 24/05/2024
Sáng 24/5, Công an TP Hà Nội cho biết, hồi 0h46 cùng ngày, Tổng đài 114 - Trung tâm Thông tin chỉ huy nhận được tin báo cháy nhà dân tại địa chỉ số 1, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 phố Trung Kính (quận Cầu Giấy).

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Ngọc được Lâm "xăm trổ" rang cơm cho ăn

Phim việt

07:15:43 24/05/2024
Nếu như mối quan hệ của vợ chồng Đức Anh rơi vào vực thẳm thì mối quan hệ giữa Ngọc với kẻ thù - Lâm xăm trổ lại có vẻ tươi sáng hơn.

Khởi tố 3 bị can khai thác trái phép cát sông

Pháp luật

06:59:24 24/05/2024
Ngày 23/5, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Nuôi (SN 1984, ngụ xã Đại Phúc, huyện Càng Long) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về khai thác tài nguyên.

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

Hậu trường phim

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng

Netizen

06:50:19 24/05/2024
Xoài Nonđược nhiều người biết đến với nhan sắc xinh đẹp, tựa như búp bê Tây cùng làn da trắng nõn nà. Trước khi trở thành con dâu tài phiệt, cô nàng đã xây dựng được tên t.uổi là một hot girl có tiếng, kiếm bộn t.iền nhờ quảng cáo.

10 mẹo hay dành cho tân thủ Wuthering Waves

Mọt game

06:48:54 24/05/2024
Hành trình bắt đầu một tựa game mới dù thú vị nhưng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn là một tân thủ trong Wuthering Waves, hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây:

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

Nhạc việt

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?

Nhạc quốc tế

06:46:12 24/05/2024
Sau 5 năm, Burning Sun lại trở thành từ khóa hot nhất hiện tại khi BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối t.ình d.ục lớn nhất showbiz Hàn.

Furiosa: Siêu phẩm hành động với kỹ xảo đỉnh cao, tiếp nối thành công của thương hiệu đình đám Mad Max

Phim âu mỹ

06:22:19 24/05/2024
Bom tấn Furiosa đưa khán giả trở về với những điều tinh túy nhất của thương hiệu phim hành động huyền thoại Mad Max.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ẩm thực

05:58:29 24/05/2024
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.

Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố

Phong cách sao

23:56:13 23/05/2024
Anya Taylor-Joy, nữ chính bom tấn Furiosa: Câu chuyện từ Max điên gây chú ý trên phố với chiếc đầm đỏ sexy cực độ.