Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng

Theo dõi VGT trên

Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa.

Cuộc hôn nhân thất bại trong quá khứ đã làm tôi hiểu ra rằng sau cơn mưa trời chắc chắn sẽ nắng. Ngày phát hiện chồng phản bội, mẹ chồng ruồng rẫy, tôi cứ nghĩ cuộc đời của một đứa như tôi coi như chấm hết. Rời đi với hai bàn tay trắng và sự buồn khổ đến cùng cực, tôi chẳng có gì hết, cứ lê bước trong màn mưa, ôm đồ về nhà đẻ.

Nhưng trong những khoảnh khắc tưởng chừng không ngóc đầu lên nổi, tôi vẫn có gia đình nhà ngoại che chở và vỗ về. Đặc biệt chị gái tôi là người giúp đỡ nhiều nhất. Trái ngược với em gái hôn nhân trắc trở thì chị lại rất viên mãn đường chồng con. Ngoài ra, nghề nghiệp của chị tôi ổn định cũng coi như làm chỗ dựa vững chắc cho em gái.

Từ một bà nội trợ không có công ăn việc làm, tôi bắt đầu được hướng dẫn từng ly từng tí về sử dụng máy tính, soạn thảo văn bản, biết lập bảng biểu tính toán… Nhờ vào chút kiến thức về kế toán từ hồi còn học Đại học, tôi mau chóng được nhận vào làm ở một doanh nghiệp gia đình. Thời điểm ban đầu, tôi chỉ làm được khoảng 3 triệu t.iền lương/tháng – con số ít ỏi nhưng tôi vẫn thấy hạnh phúc vì đó là những đồng t.iền tự tay làm ra. Không giống như khi sống với chồng cũ, cái gì tôi cũng phải ngửa tay xin xỏ.

Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Xin phép được kể một chút về thời gian tôi còn làm dâu nhà kia. Tôi lấy anh ta khá chóng vánh, tình cảm cũng chỉ mới duy trì được một khoảng thời gian thì tôi nhận tin mình có thai. Nên cũng có thể tạm gọi đây là “ cưới chạy bầu”. Vì hoàn cảnh của tôi không so được với nhà bên kia nên mẹ chồng thường tỏ ý khinh miệt con dâu, coi tôi chẳng ra gì. Đặc biệt, đến lúc lấy nhau về tôi mới biết rõ tính cách của chồng cũ. Đó là một gã đàn ông ăn bám bố mẹ, lười làm, thích rượu chè, gái gú. Khi tận mắt chứng kiến clip nóng của chồng và tình nhân, tôi sốc ngã ngửa theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Và vì sự cố ấy mà tôi đã bị sảy thai. Hậu quả đau đớn hơn là tôi mất vĩnh viễn thiên chức làm mẹ.

Chán nản, tuyệt vọng, tôi rơi vào trạng thái trầm cảm suốt nhiều tháng trời. Tôi chẳng đếm nổi mình đã viết bao nhiêu đơn ly dị rồi tự tay xé đi. Vô tình mẹ chồng cũ nhìn thấy, bà ấy chắc cũng đoán được suy nghĩ của tôi liền nói thẳng thắn và nhẫn tâm để tôi mau chóng kết thúc cuộc hôn nhân này. Và đó, cuối cùng tôi cũng rời đi trong ê chề.

Video đang HOT

3 năm rưỡi trôi qua từ ngày tôi ly hôn. Cuộc sống giờ đây đã rất khác, thậm chí mức lương 3 triệu đồng hiện tại còn gấp lên 4, 5 lần nữa. Tôi hạnh phúc lắm, được ở bên bố mẹ chăm sóc cho họ, thi thoảng qua nhà chị gái chơi. Lâu lâu nếu tôi cô đơn thì tìm một chàng trai đi uống nước, nói chuyện tâm sự về cuộc sống chứ không hề có ý định lâu dài.

Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Khoảng hơn một tháng trước, tôi nhận được tin nhắn của một người bạn chơi chung với tôi và chồng cũ. Anh ấy nói chồng cũ của tôi mắc bệnh hiểm nghèo, đang điều trị trong viện. Nói thật là suốt bao năm qua tôi không còn quan tâm dính líu gì tới hắn nữa, thi thoảng có nghe đồn là anh lấy vợ mới rồi cũng tan vỡ chẳng đi đến đâu. Giờ đây nghe tin này, một phần tôi thấy giống như quả báo mà anh ta phải chịu, phần khác thì lại thương cảm. Dẫu sao hai người cũng từng có chút thời gian mặn nồng.

Tôi nhắn người bạn hỏi xem chồng cũ đang điều trị ở đâu để vào thăm. Chị gái tôi biết chuyện cũng bảo đi cùng. Hai chị em tôi đến bệnh viện thì gặp chồng cũ và mẹ anh ta đang ở đó. Vừa đặt túi hoa quả kèm chút phong bì 1 triệu đồng ở bên trong đó xuống mặt bàn, mẹ chồng cũ đã sưng sỉa mặt mày và đanh giọng:”Quý hóa quá nay có vợ cũ đến thăm này”.

Chồng cũ đang truyền nước nên ngủ thiếp đi. Tôi chỉ nói vài câu hỏi han mà mẹ chồng còn ném cả tập giấy vào người. Giơ lên thì thấy toàn là hóa đơn viện phí. Bà ấy còn nói mỉa mai:”Đừng tưởng hôm nay đến đây, thấy con tôi sắp c.hết mà nghĩ là sẽ được thừa hưởng tài sản. Chỉ còn đống viện phí này thôi, cô muốn lấy thì lấy! Chính cô đã hại đời con trai tôi”.

Chị gái tôi tức giận định cãi tay đôi nhưng tôi đã kịp can ngăn. Cuối cùng, tôi chào bà ta rồi cùng chị ra về. Thật không hiểu nổi, sau bao năm mà mẹ chồng vẫn căm thù con dâu cũ. Đúng là trên đời này vẫn tồn tại kiểu người ích kỷ và hẹp hòi đến vậy!

Đọc lời cảm ơn của vợ cũ, tôi mới nhận ra mình là gã chồng tồi

Hôm nay, tôi lướt mạng, thấy vợ cũ đăng hình cô ấy và con gái đi chơi ở công viên cùng dòng cảm ơn nhắn gửi cho tôi.

Không một câu từ trách móc nhưng lại đủ để khiến tôi đau lòng.

Vợ chồng tôi vừa kết thúc hôn nhân, sau 5 năm 4 tháng 12 ngày chung sống. Đó là những con số vợ đã nói với tôi. Tôi không hiểu sao cô ấy có thể đếm chính xác từng ngày như thế. Chỉ biết rằng, chúng tôi đã chia tay trong êm đẹp, văn minh nhất có thể.

Nếu ai đó hỏi lý do vì sao chúng tôi ly hôn, tôi cũng không biết phải trả lời sao cho chính xác. Chẳng có lý do nào cụ thể và đủ lớn, chỉ là cuộc hôn nhân khởi đầu nồng nhiệt và đẹp đẽ, theo năm tháng cứ nhạt dần đi. Rồi một ngày, vợ tôi nói cô ấy mệt mỏi rồi, muốn dừng lại. Lúc đó, tôi cảm thấy hoang mang, cho rằng vợ đòi hỏi quá nhiều.

Hơn 5 năm vợ chồng, chúng tôi chưa từng có mâu thuẫn gì lớn, gần như chẳng bao giờ cãi nhau. Tôi lao vào k.iếm t.iền vì tự cảm thấy mình nên là người gánh vác tài chính trong gia đình. Vợ tôi chỉ cần làm tốt việc của cô ấy, chăm lo cho gia đình, đối nội đối ngoại chu toàn, thế là được.

Đọc lời cảm ơn của vợ cũ, tôi mới nhận ra mình là gã chồng tồi - Hình 1

Để rồi một ngày, vợ ngồi trước mặt tôi, nói rằng hình như trong những gạch đầu dòng ưu tiên của cuộc đời tôi chỉ có sự nghiệp và t.iền, không có cô ấy và con. Cô ấy cảm thấy mình giống như một bà mẹ đơn thân.

Tôi bảo vợ, việc khó nhất là k.iếm t.iền thì tôi đã gánh vác, những việc nhỏ nhặt thì cô ấy có thể tự lo. Việc chăm sóc con là bản năng của một người mẹ. Cô ấy cũng đã đủ trưởng thành để tự chăm sóc mình. Cô ấy còn muốn gì ở một người chồng nữa? Cô ấy không nói thêm gì, chỉ im lặng đứng dậy. Đó gần như là cuộc trò chuyện cuối cùng của vợ chồng tôi.

Hai ngày sau, cô ấy đưa cho tôi một tờ đơn ly hôn, đề nghị tôi ký. Trong tờ giấy đó, cô ấy không có yêu cầu gì, chỉ muốn được nuôi con. Tôi bất ngờ đến ngỡ ngàng. Vì sao lại ly hôn? Lý do là gì? Vợ tôi nói cô ấy mệt mỏi rồi, không muốn kéo dài cuộc hôn nhân này nữa.

Lúc đầu, tôi nghĩ vợ tôi có người đàn ông khác. Phụ nữ thường chỉ ly hôn vì 3 lý do: Chồng ngoại tình, chồng vũ phu, tệ bạc hoặc chính cô ấy ngoại tình. Trong trường hợp này, lý do chắc chắn nằm ở phía cô ấy.

Tôi cũng nhận ra, lâu lắm rồi cả hai đã không còn vui vẻ. Tôi quá bận rộn, còn cô ấy lại quá tẻ nhạt, không còn là cô gái nhí nhảnh, hay nói cười ngày còn yêu nhau.

Nếu cô ấy thực sự muốn ra đi, dù là vì bất cứ lý do gì, tôi có muốn níu kéo cũng vô ích. Tôi cố gắng nghĩ thoáng như vậy cho nhẹ đầu. Sau nhiều ngày suy nghĩ và do dự, tôi đồng ý giải thoát cho cô ấy.

Hôm nay, tôi lướt mạng, thấy vợ cũ đăng hình cô ấy và con gái đi chơi ở công viên cùng dòng trạng thái: "Cảm ơn anh đã giúp em từ một cô gái yếu đuối và nhiều lo sợ trở nên độc lập, mạnh mẽ. Nhờ có anh, em nhận ra chẳng có gì là không thể, kể cả việc thiếu đi người từng là tất cả yêu thương".

Lời cảm ơn ấy, chắc chắn vợ cũ muốn nhắn gửi cho tôi. Không một câu từ trách móc nhưng lại đủ để khiến tôi đau lòng và nhận ra mình quá vô tâm trong những tháng năm chung sống.

Tôi luôn nghĩ, chỉ cần mình lo được cuộc sống đủ đầy vật chất cho vợ con là đã hoàn thành trách nhiệm. Nhưng hôn nhân đâu chỉ cần t.iền, còn là dành cho nhau thời gian, quan tâm và chia sẻ.

Trong bóng đêm, tôi nhìn tấm hình vợ cũ và con gái đang tươi cười bỗng nhiên bật khóc. Phụ nữ khi gặp được yêu thương, che chở, cô ấy mãi mãi không cần trưởng thành. Còn vợ tôi, sau kết hôn trở nên độc lập, mạnh mẽ hơn là vì cô ấy đã gặp một người đàn ông tồi, không thể là chỗ dựa vững vàng cho cô ấy.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48

Tiêu điểm

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?
07:21:11 19/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng
07:56:46 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi tiền"
06:15:08 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời
05:41:37 20/05/2024
Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm
06:23:43 20/05/2024
Thảm họa nhan sắc Cbiz đẹp lên trông thấy nhờ giảm cân, yêu mỹ nam hot bậc nhất 2023 ở phim mới
05:56:20 20/05/2024
Trực thăng chở tổng thống Iran rơi: Đã xác định địa điểm, chưa biết số phận ông Raisi
06:03:20 20/05/2024
Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'
09:02:54 20/05/2024
Sao Việt 20/5: Vợ chồng Đông Nhi lãng mạn trên biển, Lệ Quyên suy tư
07:02:37 20/05/2024
Những hình ảnh cuối cùng của diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam trước khi qua đời
08:29:22 20/05/2024

Tin mới nhất

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì khiến con đường giữa biển ở Nhất Tự Sơn thu hút du khách đến vậy?

Du lịch

09:38:55 20/05/2024
Nhất Tự Sơn được mệnh danh là đảo đẹp nhất Vịnh Xuân Đài với tuyệt tác thiên nhiên, nối giữa đất liền và hòn đảo huyền bí

Hơn 250 hành khách nôn mửa, đau bụng trên du thuyền

Sức khỏe

09:35:06 20/05/2024
Hơn 250 hành khách trên một du thuyền bị nghi nhiễm norovirus, gây ra tình trạng nôn mửa và tiêu chảy. Trong đó, khoảng 150 người bị cách ly trong một phòng sinh hoạt chung.

Hiệu quả phòng, chống tội phạm đường phố ở TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

09:29:06 20/05/2024
Bộ ba này đã lập nhóm chát riêng, bàn bạc kế hoạch đi cướp tài sản các biệt thự khu vực TP Hồ Chí Minh, Bình Dương. Chúng đã đi khảo sát, chọn nhà bà Trần Thị L. (SN 1969, hiện ở đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12) để ra tay.

Anh tốn kém hàng tỷ USD cho các thủ tục biên giới hậu Brexit

Thế giới

09:26:23 20/05/2024
Giai đoạn đầu tiên của Mô hình hoạt động biên giới mục tiêu mới của Anh, yêu cầu hàng hóa qua hải quan có chứng nhận bổ sung, đã có hiệu lực vào ngày 31/1.

Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống

Sao việt

09:22:08 20/05/2024
Ca sĩ Thanh Thảo vừa chia sẻ video về Đức Tiến trong buổi tụ họp bạn bè ở Mỹ. Đây là hình ảnh cuối đời của nam diễn viên trước khi gặp biến cố sức khỏe và ra đi mãi mãi.

Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe sắc vóc quyến rũ trên thảm đỏ

Người đẹp

09:18:10 20/05/2024
Nữ diễn viên diện sắc hồng gợi cảm, khoe nét đẹp nổi bật trên thảm đỏ Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024.

Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore

Nhạc việt

09:16:55 20/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a sore tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào tháng 6 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. và Trần Duy Khang.

Trang phục đi làm vừa mát vừa dễ giúp bạn thành ngôi sao thời trang

Thời trang

09:15:22 20/05/2024
Mùa hè nóng bức khiến việc lựa chọn trang phục đi làm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn muốn tìm kiếm outfit vừa mát mẻ, thoải mái lại giúp bạn nổi bật giữa đám đông?

ĐTDV mùa Xuân 2024: Ngược dòng kinh điển hạ One Star Esports, Saigon Phantom vô địch quốc nội lần thứ 8

Mọt game

09:15:00 20/05/2024
Sau khi vượt qua GG Live một cách thuyết phục ở trận play-off 3, One Star Esports tiến vào chung kết tổng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 gặp đối thủ quen thuộc Saigon Phantom.

Bánh mì Việt Nam vào top 24 bánh kẹp ngon nhất thế giới

Ẩm thực

09:08:45 20/05/2024
CNN cập nhật danh sách 24 loại bánh sandwich (bánh kẹp) ngon nhất thế giới năm 2024, trong đó có bánh mì Việt Nam.

Bộ đôi nam phụ được yêu thích trong 'Cõng anh mà chạy'

Phim châu á

09:05:38 20/05/2024
Ngoài nam chính Byeon Woo Seok, hai nam diễn viên Lee Seung Hyub và Song Geon Hee cũng nổi bật trong phim Cõng anh mà chạy .

Hồng Duy cưới

Sao thể thao

09:04:39 20/05/2024
Ngày 19/5, Nguyễn Phong Hồng Duy và Phạm Thị Kiều Oanh làm đám cưới trước sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè thân thích.

Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'

Tv show

08:59:06 20/05/2024
NSND Bạch Tuyết, nghệ sĩ Thanh Hằng dành những lời có cánh cho tiết mục của đội Melany Trần trong Học viện cải lương .