Nghĩ đến những thứ vợ bày ra để thức đêm cháy hết mình trong trận Tây Ban Nha và Croatia mà tôi lo không tài nào chợp mắt được

Theo dõi VGT trên

Tôi rất thích thức thâu đêm xem bóng đá cùng vợ nhưng không thể thế này mãi được.

Chúng tôi bị mắng “giàu có mà để mẹ ngủ ngoài hiên giữa đêm khuya”, mẹ chồng liền đưa ra cuốn sổ chứa 7 tỷ khiến cả họ kinh ngạc Sốc vì chồng làm sếp định Email cho bồ nhí lại nhầm sang tôi Mệt mỏi vì chồng tôi nhìn ai cũng thấy xấu xa

Tôi và vợ quen nhau trong một lần đi cổ vũ bóng đá cho đội tuyển nước nhà. Tôi nhớ lần đó cô ấy người nhỏ con xinh xắn, ngồi ghế bên cạnh, hò hét bình luận suốt trận đấu không biết mệt.

Bình thường tôi rất ghét người nào vừa xem bóng đá vừa bình luận, vậy mà lần đó tôi lại thấy thích những lời nói cô gái ấy. Xong buổi, tôi chủ động xin số điện thoại và rồi sau 2 năm tìm hiểu, yêu nhau, chúng tôi chính thức trở thành vợ chồng.

Hiện tại chúng tôi đã có một cậu con trai đáng yêu 5 t.uổi. Tuần trước, vợ nói là rất thích giải bóng đá Euro, mấy năm trước bận chăm sóc con không thể thức đêm cùng chồng. Năm nay, con lớn, vợ muốn cùng chồng thức thâu đêm trong vòng một tháng xem bóng đá cho thỏa nỗi mong mỏi bao lâu nay.

Không muốn giấc ngủ của con bị ảnh hưởng bới tiếng hò reo ầm ĩ trong đêm nên vợ lên kế hoạch gửi con cho bà nội chăm sóc. Thường ngày vợ hay lên giường ngủ lúc 9h tối cùng con, tôi cho rằng cô ấy chẳng thể trụ nổi đến 23h nhưng có người cùng đam mê cũng tốt, khỏi phải vặn nhỏ tivi hay đặt chiếc gối trước miệng để hò hét cổ vũ trong im lặng.

Tối thứ 7, vợ cho con ăn cơm sớm hơn thường ngày, sau đó đưa bé qua gửi bà nội. Cứ nghĩ sau khi xem xong vài bộ phim ngôn tình thì vợ sẽ lăn ra ngủ, nào ngờ cô ấy dậy nướng mấy con mực nói là chuẩn bị nhâm nhi xem bóng đá cho có không khí.

Tôi bảo ăn mực mà không có gì uống thì không ăn còn hơn. Lời chồng vừa dứt, cô ấy mang luôn 2 thùng bia, 1 hũ lạc rang, cá chỉ vàng, vài túi bò khô chất đầy trên bàn làm tôi giật mình.

Video đang HOT

Nghĩ đến những thứ vợ bày ra để thức đêm cháy hết mình trong trận Tây Ban Nha và Croatia mà tôi lo không tài nào chợp mắt được - Hình 1

Ảnh minh họa

Vợ bảo làm ra t.iền phải biết hưởng thụ, cứ ăn uống thỏa thích, trận hôm sau lại mua tiếp. Không ngờ cô ấy lại có đam mê bóng đá mãnh liệt thế này, tôi sợ hết 1 tháng xem bóng đá, lương của 2 vợ chồng sẽ bay sạch vì đầu tư cho ăn vặt cổ vũ bóng đá. Sợ vợ mất vui nên tôi âm thầm ngồi xuống vừa xem vừa nhâm nhi món nhắm.

Tôi thích đội Tây Ban Nha, còn vợ thích Croatia. Dù trong phòng bật điều hòa nhưng sức nóng chẳng khác gì trên sân bóng. Đội tuyển vợ hâm mộ bị thua liên tiếp nhiều quả làm cô ấy bức xúc khó chịu thậm chí còn nói những lời không hay.

Đội tuyển mà tôi hâm mộ bao lâu nay đá vào liên tiếp nên tôi rất phấn khích, mỗi lần được một quả tôi muốn hét thật to thể hiện sự sung sướng nhưng nhìn nét mặt vợ biến sắc, tôi chỉ biết mừng thầm trong lòng.

Đội tuyển bị thua, vợ dùng bia và những món ăn để giải tỏa bức xúc. Còn tôi ăn uống để chia vui cùng chiến thắng của đội tuyển. Hết trận đấu, những món ăn bày ra trên bàn cũng hết sạch, chỉ còn một thùng bia nguyên vẹn.

Uống nhiều thế mà vợ không bị say, bây giờ tôi mới biết tửu lượng của vợ không thua kém gì chồng. Chẳng qua vì giữ hình ảnh nên vợ không muốn uống, giờ chỉ có 2 vợ chồng thì cô ấy mới cháy hết mình cùng Euro.

Trận đấu đã kết thúc nhưng vợ chồng tôi vẫn không thể chợp mắt. Vợ khó chịu khi đội tuyển hâm mộ bị thua quá đậm. Còn tôi vui sướng khi Tây Ban Nha chiến thắng áp đảo. Nhưng tôi vẫn còn một nỗi lo khó ở trong lòng, đó là vợ chi tiêu quá nhiều đồ ăn vặt cho mỗi tối xem bóng đá. Tôi sợ nói thẳng vợ giận dỗi lại cấm chồng xem bóng đá thì khổ. Theo mọi người, tôi phải nói sao để vợ chồng vui vẻ xem bóng đá mà không cần mồi nhậu tốn kém đây?

Không tặng quà 20/10 cho vợ, chồng còn làm một việc khiến vợ cay đắng muốn 'đường ai nấy đi'

Biết chuyện, người tôi nóng ran, nước mắt cứ thế tuôn ra. Quả thực, tôi không thể chấp nhận được hành động của chồng mình.

Tôi lấy chồng gần 2 năm, có một cậu con trai 5 tháng t.uổi. Hiện tôi vẫn đang trong giai đoạn nghỉ thai sản, chưa đi làm trở lại.

Chồng tôi làm ở một công ty liên doanh nước ngoài, thu nhập khá ổn. Trước khi chúng tôi cưới nhau, anh giữ vị trí phó phòng. Đợt đầu năm nay, công ty có sự thay đổi nhân sự, chồng tôi được cất nhắc lên chức trưởng phòng, quản lý hơn 10 nhân viên bên dưới.

Chồng được thăng chức, dĩ nhiên tôi rất mừng. Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì tôi thấy chồng dần thay đổi. Anh ít quan tâm đến vợ con như trước, lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn. Những cuộc ăn nhậu đến tận đêm khuya cũng tăng lên nhiều hơn.

Không tặng quà 20/10 cho vợ, chồng còn làm một việc khiến vợ cay đắng muốn đường ai nấy đi - Hình 1

Ảnh minh họa

Những lúc ấy, tôi luôn tự an ủi mình anh cũng là vì công việc nên mới vậy. Thế nhưng sau đó tôi phát hiện ra, ngoài những lúc đi tiếp khách của công ty, chồng tôi còn có nhiều cuộc vui khác với bạn bè, hội nhóm riêng. Tôi có cảm giác, anh không còn muốn về nhà với vợ con nữa nên luôn tìm lý do để vui chơi ở ngoài.

Nhiều lần tôi nói chồng quan tâm đến gia đình hơn thì bị anh ta khó chịu, gắt gỏng. Anh ta nói bản thân vất vả đi làm k.iếm t.iền cả ngày nên tối muốn đi xả stress để tái tạo lại năng lượng. Chưa hết, anh ta còn nói tôi ở nhà trông con nhàn hạ, phải biết thông cảm cho chồng, đừng bắt chồng phải thế nọ, thế kia.

Vỏn vẹn vài tháng được lên "sếp" mà tôi thấy chồng như biến thành con người khác, khác nhất là thái độ với vợ. Trước đây, mỗi lần tôi giận dỗi là chồng sẽ tìm cách an ủi hoặc làm lành. Thế nhưng, gần đây, anh ta thờ ơ kệ tôi muốn giận đến khi nào thì giận.

Đỉnh điểm là chuyện mới xảy ra hôm qua 20/10 đang khiến tôi phải suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân của mình.

Chuyện là cả ngày hôm qua, tôi chờ một lời chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam từ chồng nhưng không thấy. Tôi tự an ủi rằng có lẽ chồng bận họp hành hoặc đi gặp đối tác nên quên. Có thể lúc về anh sẽ tạo bất ngờ cho vợ.

Thậm chí, tôi còn chủ động chuẩn bị một bữa tối thịnh soạn và hồi hộp chờ chồng trở về nhà. Thế nhưng, tất cả những gì diễn ra sau đó lại khiến tôi uất nghẹn.

Hơn 7 giờ tối, chưa thấy chồng về nên tôi bấm máy gọi. Chuông đổ liên hồi hai cuộc nhưng anh ta không bắt máy. Đến cuộc thứ 3, chồng tôi nghe nhưng lại thông báo vỏn vẹn rằng không ăn cơm ở nhà, tôi không phải đợi.

Cơn nóng giận trào dâng, tôi nhắn tin yêu cầu chồng nói rõ ràng đang đi đâu, làm gì thì được thông báo anh ta là trưởng phòng nên đang đưa nhân viên đi ăn liên hoan chúc mừng các chị em nhân ngày 20/10.

Đọc đến đó, người tôi nóng ran, nước mắt cứ thế tuôn ra. Quả thực, tôi không thể chấp nhận được hành động của chồng mình. Chồng tôi có trách nhiệm với các đồng nghiệp nữ của công ty, vậy còn tôi thì sao?

Anh ta nhớ dẫn đồng nghiệp đi ăn nhưng một lời chúc ngắn ngủi dành cho vợ, anh ta lại quên. Có lẽ anh ta quên luôn việc mình có vợ ở nhà nên đến một câu nhắn không ăn cơm anh ta cũng quên không làm.

Quá ấm ức, tôi đã cãi nhau một trận nảy lửa với chồng. Điều khiến tôi bất ngờ là chồng không những không nhận lỗi lại còn nói tôi nhỏ nhen, ích kỷ, ghen tuông vớ vẩn, không biết nghĩ cho tương lai. Anh ta còn cố tình đi đến đêm khuya mới về.

Hiện giờ, vợ chồng tôi đang chiến tranh lạnh. Tôi đang suy nghĩ nghiêm túc về chuyện ly hôn. Nguyên nhân không phải là chuyện chồng không tặng hoa hay quà mà là hành động không tôn trọng vợ của anh ta trong suốt thời gian qua. Và sự việc ngày 20/10 như giọt nước tràn ly khiến tôi hoàn toàn mất niềm tin vào cuộc hôn nhân của mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
Vợ mất chưa bao lâu chồng đã đưa nhân tình trẻ về nhà, nào ngờ đêm đó cả hai 'lạnh gáy' khi nhìn thấy bóng dáng người phụ nữ này
09:14:53 22/07/2024
Con rể nghẹn đắng khi nghe bố mẹ vợ tiết lộ một bí mật của con gái trong quá khứ
07:56:28 23/07/2024
Càng đến với nhân tình, tôi càng chán ngán vợ, nhưng khi rời xa vợ tôi mới thấm thía sự đời
07:26:14 23/07/2024

Tin đang nóng

Cường Đô La từng khiến 1 cô gái tiêu tan sự nghiệp, bị đào giữa lúc mẹ bị bắt?
16:07:18 23/07/2024
Chao khoe thành tích top 1, Jenny Huỳnh tạm biệt Đại học, nghi bị đuổi?
15:33:54 23/07/2024
Cường Đôla gọi điện cho Hà Hồ, lỡ miệng nói bí mật liên quan 1 nhân vật đặc biệt
16:49:06 23/07/2024
Nóng: Cường Đôla chính thức thay mẹ ruột làm Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai
16:59:15 23/07/2024
Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học
15:30:46 23/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng tỏ thái độ "hờn mác" vì cấm diễn, netizen phản ứng bất ngờ
15:40:40 23/07/2024
Tưởng nhớ Tổng Bí thư: dân khóc như mất người thân, loạt hiện tượng tự nhiên lạ
17:43:12 23/07/2024
Vợ trẻ của Lý Khôn Thành sốc tâm lý làm chuyện xấu hổ giữa phố, bị cợt nhã
16:34:51 23/07/2024

Tin mới nhất

Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'

19:28:26 23/07/2024
Em không còn muốn khóc nữa. Nước mắt của em, của con, của cha mẹ em, và cả những người yêu thương em 5 năm qua đã quá nhiều rồi.

Mẹ chồng khinh thông gia ra mặt khi đến chơi nhà, nhưng mẹ tôi vừa nói 'Tôi mang 3 tỷ lên cho con gái mua nhà mới' thì bà toát mồ hôi lạnh

19:24:19 23/07/2024
Mẹ chồng lúc đó thấy muối mặt lắm, bà cứ nghĩ nhà con dâu quê mùa, nghèo khổ không ngờ cho hẳn con gái 3 tỷ. Ngày về ra mắt biết tôi chỉ là dân tỉnh lẻ.

Đến nhà tôi ở 2 tháng, mẹ chồng đã đòi chuyển đến viện dưỡng lão sống

19:20:01 23/07/2024
Vợ chồng tôi đã chăm sóc mẹ rất tốt, chu đáo hết mực nhưng bà vẫn đòi chuyển đi. Sau khi bố chồng qua đời, sức khỏe của mẹ chồng tôi giảm sút rõ rệt.

Hàng xóm cứ nửa đêm lại rình mò ở cổng sau nhà tôi và pha xử lý dứt khoát của cô giúp việc

19:01:58 23/07/2024
Tình làng nghĩa xóm không còn gì chỉ vì vài cái hành động chẳng ra làm sao. Giờ thì đất đai đắt đỏ, cứ tấc đất là tấc vàng chứ ngày xưa lúc bà nội tôi còn trẻ thì chẳng ai để ý đến chuyện đất đai đâu.

Chồng muốn gửi con cho bà ngoại chăm, vợ khẳng định "nếu vậy thì tên đứa nhỏ phải đổi sang họ của mẹ"

18:57:22 23/07/2024
Cả hai chúng tôi đều bận rộn công việc nên không thể chăm sóc con, những tranh cãi đang xảy ra. Ngày đưa con trai về nhà ông bà ngoại để chơi, vợ chồng chúng tôi bắt đầu ngỏ ý nhờ ông bà chăm sóc.

Bố chồng tuyên bố để lại mảnh đất 1000m2 cho tôi, tôi đáp lại một câu khiến ông tức nổ đom đóm mắt

18:52:23 23/07/2024
Dù bố chồng có cho cả gia tài, tôi cũng không nhận. Tôi xuất thân gia cảnh bình thường nhưng được gả cho một người đàn ông nhà có điều kiện.

Nhìn tập hồ sơ con gái để trên bàn, vợ chồng tôi cắn rứt lương tâm

18:48:50 23/07/2024
Nghe con nói, tôi bật khóc trong đau đớn, còn chồng tôi ngậm ngùi thở dài...Gia đình tôi rất nghèo, nghèo từ thời cha mẹ đến thời tôi.

Trong cuộc họp chia tài sản, chồng tôi từ chối không nhận đất, em chồng cũng không muốn nhận t.iền tỉ

18:44:42 23/07/2024
Tôi và em dâu nghe đến đâu thì gật gù thấm thía đến đấy. Bố mẹ chồng tôi vừa họp gia đình để phân chia tài sản. Mẹ chồng tôi 84 t.uổi, giờ cứ nhớ nhớ quên quên.

Vừa đi công tác về vợ mới sinh đã đòi ly hôn, tôi hỏi người giúp việc rồi ngỡ ngàng khi biết được sự thật

07:47:33 23/07/2024
Thấy tình hình căng thẳng nên tôi đã hỏi người giúp việc, khi được thuật lại mọi chuyện tôi vô cùng ngỡ ngàng khi biết sự thật.

Vợ vừa ăn xong bữa cơm của mẹ nấu liền lăn đùng ra đất, tôi vội vã chạy lại lật nồi cơm ra xem thì c.hết điếng khi nhìn thấy thứ bên trong

07:42:32 23/07/2024
Khi nghe hết những lời phân trần từ mẹ mình mà tôi không khỏi sốc, không ngờ bà lại cho vợ mình ăn những thứ kinh khủng thế này.

Đưa con trai đi ăn tiệc, một cô gái xinh đẹp bất ngờ đến xin vào sợi tóc để xét nghiệm ADN

07:21:38 23/07/2024
Tôi nghe thế thì cực kì sốc nhưng chỉ nói có lẽ cô ấy nghĩ nhiều quá rồi, người với người giống nhau cũng là chuyện bình thường.

Chồng bỏ bồ quay về với vợ con, nhưng khi biết lí do tôi nhất quyết phải ly hôn cho bằng được

07:18:44 23/07/2024
Nghe những lời đó từ chồng, bàn tay tôi vô thức nắm chặt, những giọt nước mắt cuối cùng vì chồng cũng rơi ra. Sao người đàn ông này có thể nói những lời tàn nhẫn như thế?

Có thể bạn quan tâm

2NE1, BLACKPINK, BABYMONSTER đồng loạt đổ bộ Kpop trong năm 2025

Nhạc quốc tế

21:09:21 23/07/2024
Kế hoạch hoạt động của 3 thế hệ nhóm nhạc nữ vừa được YG Entertainment tiết lộ khiến đông đảo người hâm mộ phấn khích.

NSND Thanh Điền đón sinh nhật bên gia đình, tiết lộ tình trạng sức khỏe sau phẫu thuật

Sao việt

21:08:46 23/07/2024
Cách đây ít lâu, NSND Thanh Điền bản thân phải thực hiện phẫu thuật sau 3 lần nhập viện vì vấn đề sức khỏe. May mắn, ca phẫu thuật diễn ra thành công và sức khoẻ diễn biến tốt.

Traveloka bật mí kinh nghiệm du lịch làng nổi Tân Lập

Du lịch

21:08:14 23/07/2024
Hồ Chí Minh. Nếu bạn thuộc team đam mê khám phá và mê du lịch, thì Traveloka sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm du lịch địa điểm này.

Những game di động miễn phí hay đến mức khó tin

Mọt game

20:59:11 23/07/2024
Game di động đang ngày càng trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Thậm chí có những tựa game ban đầu ra mắt trên máy chơi game điện tử nhưng giờ có thể chơi trên điện thoại di động.

Động thái của Lisa (Blackpink) giữa lúc vướng tin đồn là người thứ ba

Sao châu á

20:58:39 23/07/2024
Giữa ồn ào bị tung tin đồn hẹn hò ca sĩ Dominic Fike, Lisa (Blackpink) có động thái trên trang cá nhân thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Tử vi ngày 24/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Nhân Mã thuận lợi

Trắc nghiệm

20:56:16 23/07/2024
Tử vi ngày Thứ Tư 24/07/2024 dự đoán rằng công việc làm ăn của Nhân Mã sẽ rất thuận lợi và trôi chảy. Tuy nhiên, để duy trì đà phát triển này, bạn cần có sự điều chỉnh về phương hướng ho

Tạm giữ 5 thiếu niên chuyên cướp giật vé số

Pháp luật

20:52:45 23/07/2024
Ngày 23/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết đã quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng có t.uổi đời còn trẻ (từ 16-17 t.uổi) để điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản.

Nạn nhân thứ 2 trong vụ sạt lở đất ở huyện Đam Rông đã t.ử v.ong

Tin nổi bật

20:50:21 23/07/2024
Hiện gia đình đã đưa nạn nhân về nơi thường trú để tổ chức an táng theo phong tục. Các lực lượng chức năng tại địa phương đang phối hợp giúp đỡ gia đình lo các thủ tục mai táng cho nạn nhân.

Italy đóng cửa sân bay Catania do núi lửa phun trào

Thế giới

20:38:02 23/07/2024
Etna, một trong những núi lửa hoạt động mạnh nhất thế giới, đã phun trào dữ dội trong những ngày gần đây, gây ra các cột tro bụi và dung nham nóng.

Mỹ nhân vô duyên nhất phim Việt giờ vàng hiện tại

Phim việt

20:34:52 23/07/2024
Sự xuất hiện của nhân vật Vân hiện khiến khán giả không khỏi khó chịu. Nhiều người còn chê luôn cả kịch bản phim khi biên kịch lại để một nhân vật vô duyên, nhạt nhẽo xuất hiện.

BB Trần làm lộ kết quả "Anh tài" Jun Phạm đã bị loại?

Tv show

19:53:44 23/07/2024
Mới đây, cư dân mạng xôn xao cho rằng Jun Phạm đã bị loại, không thể trở thành 1 trong các thành viên của gia tộc ở chặng cuối.