4 kiểu tóc tăng độ dày cho tóc thưa mỏng, “hack” gương mặt nhỏ gọn hơn

Theo dõi VGT trên

Nàng tóc thưa mỏng nên tham khảo 4 kiểu tóc sành điệu sau đây.

Tóc thưa mỏng là vấn đề khiến nhiều nàng đau đầu. Tuy nhiên, các nàng có thể khắc phục tình trạng này bằng nhiều cách, một trong số đó là lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Không ít kiểu tóc có khả năng tăng độ dày dặn và bồng bềnh cho tổng thể mái tóc, từ đó giúp nhan sắc thăng hạng, tràn đầy sức sống. Những style tóc này còn hợp mốt và mang đến hiệu quả “hack” t.uổi. Sau đây là 4 kiểu tóc hoàn hảo dành cho người sở hữu mái tóc thưa mỏng, các nàng nên tham khảo cho mùa hè.

Tóc ngắn đuôi bằng

4 kiểu tóc tăng độ dày cho tóc thưa mỏng, hack gương mặt nhỏ gọn hơn - Hình 1

4 kiểu tóc tăng độ dày cho tóc thưa mỏng, hack gương mặt nhỏ gọn hơn - Hình 2

Tóc ngắn nói chung đều có khả năng “hack” độ dày cho mái tóc. Tuy nhiên, khi cắt đuôi bằng, mái tóc của chị em sẽ càng thêm dày dặn, khỏe khoắn. Tóc ngắn đuôi bằng ghi điểm ở sự chỉn chu, trang nhã, thích hợp để nàng công sở áp dụng.

Nếu giữ nguyên màu đen truyền thống cho tóc ngắn đuôi bằng, chị em sẽ có vẻ ngoài sang trọng. Muốn diện mạo thêm nổi bật và trẻ trung, chị em có thể nhuộm nâu hoặc cắt mái thưa. Những phiên bản tóc ngắn đuôi bằng này đều phù hợp với xu hướng hiện tại.

Tóc ngắn layer

4 kiểu tóc tăng độ dày cho tóc thưa mỏng, hack gương mặt nhỏ gọn hơn - Hình 3

4 kiểu tóc tăng độ dày cho tóc thưa mỏng, hack gương mặt nhỏ gọn hơn - Hình 4

Tóc ngắn layer không đòi hỏi bạn phải sở hữu mái tóc dày dặn thì mới chinh phục được. Thậm chí, để tạo nên kiểu tóc ngắn layer chuẩn đẹp, hair stylist còn phải tỉa bớt mái tóc của bạn. Do đó, tóc ngắn layer chính là lựa chọn đáng tham khảo cho nàng tóc thưa mỏng.

Ưu điểm của tóc ngắn layer là sự trẻ trung, năng động. Vẻ ngoài của các nàng sẽ càng thêm ngọt ngào, tươi xinh nếu cắt mái thưa hoặc mái bay. Phần tóc mái mang đến công dụng che nhược điểm, tạo sự thanh thoát, cân đối cho gương mặt.

Video đang HOT

Tóc ngang vai

4 kiểu tóc tăng độ dày cho tóc thưa mỏng, hack gương mặt nhỏ gọn hơn - Hình 5

4 kiểu tóc tăng độ dày cho tóc thưa mỏng, hack gương mặt nhỏ gọn hơn - Hình 6

Ngay cả khi không cắt tóc quá ngắn, chị em vẫn có thể “hack” được độ dày cho mái tóc. “Bí kíp” ở đây chính là áp dụng kiểu tóc ngang vai. Style tóc này ghi điểm ở nét thanh lịch, nữ tính. Ngoài ra, tóc ngang vai cũng trẻ hóa nhan sắc hiệu quả và giúp chị em tiết kiệm thời gian gội sấy.

Xoay quanh tóc ngang vai cũng có nhiều lựa chọn để chị em tham khảo, chẳng hạn như tóc layer, tóc đuôi bằng, tóc uốn cụp hoặc tóc đuôi cá. Tất cả những kiểu tóc ngang vai đều tạo cảm giác mái tóc trông dày dặn, có sức sống hơn. Vì vậy, chị em nên lựa chọn để làm mới diện mạo trong mùa hè này.

Tóc xoăn

4 kiểu tóc tăng độ dày cho tóc thưa mỏng, hack gương mặt nhỏ gọn hơn - Hình 7

4 kiểu tóc tăng độ dày cho tóc thưa mỏng, hack gương mặt nhỏ gọn hơn - Hình 8

Yêu thích sự nữ tính và bay bổng, chị em nên tham khảo kiểu tóc xoăn. Đây là lựa chọn được yêu thích trong cả 4 mùa vì độ chuẩn mốt vượt thời gian. Tóc xoăn cũng mang đến nét yêu kiều và sang trọng cho nhan sắc. Khi được uốn sóng, mái tóc của bạn sẽ dày dặn hơn và gương mặt cũng được thu gọn hiệu quả.

Một số nàng có thể lo ngại rằng tóc xoăn khiến vẻ ngoài trông già dặn. Tuy nhiên, nếu áp dụng một số “bí kíp” như cắt mái, nhuộm nâu hoặc chỉ uốn xoăn nhẹ cho mái tóc, vẻ ngoài của các nàng sẽ có nét trẻ trung, hiện đại. Tóc xoăn cần được chăm sóc cẩn thận và tạo kiểu thường xuyên để giữ nếp chuẩn đẹp. Do đó, bạn hãy dùng dầu gội – xả chuyên dụng, chuẩn bị sẵn lược tròn/lô cuốn và keo xịt tóc để luôn giữ được phong độ nhan sắc.

5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm

5 kiểu tóc sành điệu sau đây là lựa chọn lý tưởng để chị em thay đổi diện mạo trước dịp Tết 2024.

Tết Nguyên đán sắp tới và đây là lúc nhiều chị em đang gấp rút chuẩn bị về cả ngoại hình lẫn phong cách để đón năm mới. Và một trong những "thủ tục" khó có thể thiếu chính là thay đổi kiểu tóc.

Có rất nhiều kiểu tóc để chị em áp dụng, tuy nhiên, một số lựa chọn sẽ yêu cầu chính chủ phải bỏ ra thời gian và công sức tạo kiểu mỗi ngày, thì mới có thể giữ nếp tóc đẹp như mới làm ngoài tiệm. Trong trường hợp chị em muốn tiết kiệm thời gian, hãy tham khảo 5 kiểu tóc sành điệu, không cần tốn công chăm sóc sau đây.

Tóc ép thẳng

5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - Hình 1

5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - Hình 2

Bên cạnh tóc uốn xoăn, tóc ép thẳng cũng đang là lựa chọn được ưa chuộng tại các salon tóc. Ưu điểm của tóc ép thẳng là nét hiện đại, thời thượng, giúp vẻ ngoài trở nên trẻ trung hơn nếu bạn áp dụng. Tóc ép thẳng cũng có sự thanh lịch và trang nhã, phù hợp với mọi độ t.uổi. Lựa chọn kiểu tóc thời thượng này, mái tóc của bạn sẽ được tạo sẵn nếp suôn mượt, óng ả nên sẽ không tốn nhiều công sức để chăm sóc. Muốn vẻ ngoài thêm nổi bật, rạng rỡ, chị em hãy thử nhuộm nâu cho kiểu tóc ép thẳng.

Tóc ngắn layer

5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - Hình 3

5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - Hình 4

Tóc ngắn layer được nhiều chị em yêu thích vì sự trẻ trung, ngọt ngào. Kiểu tóc này thường được duỗi thẳng sẵn ở ngoài tiệm và người áp dụng sẽ không cần phải mất công tạo kiểu, giữ nếp tại nhà. Bên cạnh khả năng "hack" t.uổi, tóc ngắn layer còn ghi điểm ở sự nữ tính, thanh lịch.

Tóc ngắn layer cũng có một số biến tấu để chị em lựa chọn. Muốn có vẻ ngoài ngọt ngào, các nàng hãy áp dụng tóc ngắn layer mái thưa. Phiên bản dịu dàng và trang nhã hơn là tóc ngắn layer mái bay. Điều thú vị là dù chị em lựa chọn kiểu tóc mái nào, gương mặt cũng sẽ được thu gọn hiệu quả.

Tóc ngang vai layer

5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - Hình 5

5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - Hình 6

Tóc ngang vai layer không chỉ giúp chị em rút ngắn thời gian gội sấy mà còn tiết kiệm được công sức tạo kiểu. Tóc ngang vai layer ghi điểm ở sự tươi trẻ, năng động nhưng vẫn rất nữ tính. Khi được tỉa layer ngang vai, mái tóc cũng trở nên dày dặn và có độ phồng chuẩn đẹp. Do đó, tóc ngang vai layer phù hợp với những nàng sở hữu mái tóc mỏng.

Để tạo hiệu ứng nhỏ gọn, thanh thoát hơn cho gương mặt, chị em có thể cắt mái bay. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua những màu tóc nhuộm thời thượng như nâu đỏ, nâu cam hoặc nâu hạt dẻ để diện mạo ngày Tết thêm nổi bật.

Tóc dài mái thưa

5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - Hình 7

5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - Hình 8

Tóc dài mái thưa rất đáng tham khảo cho dịp Tết vì sự ngọt ngào và trẻ trung. Chi tiết mái thưa giúp tạo hiệu ứng gương mặt cân đối và nhỏ gọn, đồng thời "hack" t.uổi hiệu quả. Đối với tóc dài mái thưa, chị em không cần nhuộm tóc mà vẫn có được diện mạo trẻ trung và nổi bật. Thậm chí, khi giữ nguyên màu đen truyền thống cho mái tóc, vẻ ngoài càng thêm sang trọng và tinh tế.

Tóc layer sóng tự nhiên

5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - Hình 9

5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - Hình 10

Kiểu tóc layer sóng nhẹ ghi điểm ở sự bay bổng, nữ tính. Bên cạnh đó, phiên bản tóc này cũng có sự hiện đại và trẻ trung. Với tóc layer sóng tự nhiên, chị em không cần tạo kiểu quá cầu kỳ. Cụ thể, với máy làm xoăn hoặc vài chiếc lô cuốn là trong vài phút, các nàng đã có được kiểu tóc sóng tự nhiên đầy cuốn hút, đẹp như ở ngoài tiệm. Tóc layer sóng tự nhiên giúp tăng độ dày dặn cho tóc, những nàng sở hữu mái tóc mỏng rất nên lưu tâm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô dâu mới Midu t.uổi 35 có làn da căng mướt nhờ thói quen nho nhỏ mỗi tối
14:55:18 15/07/2024
5 sai lầm khi dùng dầu tẩy trang khiến da thêm dầu nhờn, bùng mụn
18:52:04 14/07/2024
Đẹp từ trong ra ngoài với trà xanh
09:00:38 15/07/2024
4 bước làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm, cặn makeup tồn dư trên da
07:56:00 14/07/2024
Thanh Hằng khoe làn da căng mọng ở t.uổi ngoài tứ tuần, bí quyết chăm da tưởng khó mà dễ
12:20:59 14/07/2024
Sinh tố 3 thành phần, cách ăn ngon mà an toàn cho tín đồ muốn giảm cân
10:22:34 14/07/2024
Nữ chính "Về nhà đi con" t.uổi 34 vẫn sở hữu da căng bóng nhờ bí quyết này
12:19:45 14/07/2024
Lợi ích làm đẹp không ngờ từ quả bơ
06:42:48 15/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Shark Bình than thở khi "rời xa vòng tay" Phương Oanh
21:57:47 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
Phương Lê ẩn ý về "ngày đặc biệt", NSƯT Vũ Luân liền có bình luận gây chú ý
22:00:07 15/07/2024
Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"
22:06:07 15/07/2024
Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý
22:36:09 15/07/2024
Bạn trai lộ hành động chứng minh Ngọc Trinh đang mang thai?
21:34:47 15/07/2024

Tin mới nhất

"Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông" Lý Gia Hân giữ dáng thon, da căng bóng t.uổi U60 nhờ 1 thức uống chống nắng tự nhiên

07:08:57 16/07/2024
Để có được nhan sắc như vậy, Lý Gia Hân đã dành rất nhiều thời gian để gìn giữ. Cô tập luyện yoga, gym, bơi lội thường xuyên. Đồng thời, Lý Gia Hân cũng ăn ngủ điều độ và chọn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng thiên nhiên.

Giảm nỗi sợ lợi bất cập hại khi uống thuốc giảm cân

09:48:57 15/07/2024
Odistad ức chế hấp thu trực tiếp chất béo từ thức ăn, vì vậy, không cần sử dụng thuốc trong trường hợp bữa ăn không có hoặc có rất ít chất béo hoặc trường hợp bỏ qua bữa ăn.

Một số mẹo để giảm cháy nắng tại nhà nhanh chóng

07:26:06 15/07/2024
Để giảm đau và khó chịu do cháy nắng, nên tắm bằng nước lạnh, uống nhiều nước trong suốt cả ngày và thoa kem dưỡng ẩm lên vùng da bị cháy nắng.

Ca sĩ Tóc Tiên t.uổi U40 vẫn sở hữu làn da căng mướt, bí quyết ai cũng nên học hỏi

06:49:30 14/07/2024
Tóc Tiên ở t.uổi 35 có một nhan sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt khi biết chế độ chăm sóc da của cô thì ai cũng muốn tham khảo.

Được gì khi 'cắt giảm' quy trình chăm sóc da?

10:13:05 13/07/2024
Nếu bạn thường sử dụng nhiều loại hoạt chất khác nhau, bác sĩ Maroas khuyến khích nên sử dụng chúng xen kẽ các ngày thay vì sử dụng tất cả cùng một lúc.

3 màu tóc nhuộm đẹp mà không phải tẩy

10:13:02 13/07/2024
Không cần phải tẩy tóc, bạn có thể nhuộm các màu như nâu đồng, nâu chocolate, nâu trầm... vừa mang lại vẻ tự nhiên, vừa hạn chế tác hại lên mái tóc...

Tạm biệt các vấn đề da mùa hè với nha đam

10:12:28 13/07/2024
Từ việc làm dịu vết cháy nắng đến ngăn ngừa mụn trứng cá, nha đam là lựa chọn hoàn hảo giúp làn da của bạn luôn rạng rỡ, đàn hồi trong mùa hè.

Đệ nhất mỹ nhân U50 chăm uống "vàng của người nghèo" giúp giảm 4kg, giữ dáng nuột

10:12:22 13/07/2024
Kim Hee-sun, nữ thần Hàn Quốc 47 t.uổi, vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung và thon thả nhờ bí quyết giảm cân bằng mật ong. Phương pháp ăn kiêng này không chỉ giúp cô giảm 4kg mà còn tăng cường sức khỏe và chống lão hóa da hiệu quả.

Học Yoon Eun Hye giảm 4 kg trong một tuần mà không cần tập thể dục bằng 'CCA Juice'

07:58:52 13/07/2024
CCA Juice là loại nước ép giúp nữ diễn viên Yoon Eun Hye giảm 4kg/tuần mà không cần tập thể dục quá nhiều hay nhịn ăn kham khổ, chị em có thể tham khảo.

Loại lá Song Hye Kyo tận dụng để giữ da căng bóng ở t.uổi 43: Tốt ngang "kem chống nắng tự nhiên", bổ sung collagen

21:09:33 12/07/2024
Ở t.uổi 43, nhan sắc của Song Hye Kyo được đ.ánh giá rằng không già đi theo năm tháng. Thậm chí cô ngày càng sành điệu, sang trọng hơn.

Nữ nghệ sĩ múa t.uổi 38 vẫn có làn da lụa là nhờ 5 bí kíp chăm sóc đặc biệt

15:06:39 12/07/2024
NSƯT Linh Nga được mệnh danh là chim công làng múa bởi tài năng nổi bật lẫn nhan sắc xinh đẹp. Nhiều khán giả còn đặc biệt chú ý đến làn da của Linh Nga, để da đẹp như vậy, cô đã làm gì?

5 tư thế yoga cải thiện lưu thông m.áu ở chân

08:06:13 12/07/2024
Chó úp mặt cũng là một trong những tư thế giúp tăng tuần hoàn m.áu. Giữ tư thế này trong 1 phút hoặc lâu hơn nếu bạn cảm thấy thoải mái sẽ giúp cải thiện lưu thông m.áu về đầu và chân.

Có thể bạn quan tâm

Câu cá gần đường điện cao thế, một người đàn ông bị điện giật t.ử v.ong

Tin nổi bật

07:13:44 16/07/2024
Đại úy Hờ A Dua, Phó trưởng Công an xã Ẳng Nưa, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên cho biết: Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 12h trưa (15/7) tại một ao cá ở bản Bó Mạy, xã Ẳng Nưa.

Những nẻo đường gần xa - Tập 36: Dũng giở trò "chơi" sếp Vinh và cái kết ngã ngửa

Phim việt

07:13:38 16/07/2024
Cố tình dở trò vặt để chơi sếp Vinh một vố nhưng Dũng đã nhận được cái kết không thể bất ngờ hơn. Lúc này, Dũng lại không kìm được sự bực bội.

10 thực phẩm giúp bạn giảm đường trong m.áu

Sức khỏe

07:10:32 16/07/2024
Việc duy trì mức đường huyết ổn định là vô cùng quan trọng, không chỉ đối với những người mắc bệnh tiểu đường mà còn đối với tất cả mọi người mong muốn có một sức khỏe tốt.

10 set váy trắng trẻ trung, ai cũng có thể mặc đẹp

Thời trang

07:08:22 16/07/2024
Váy trắng luôn là món thời trang đặc trưng của mùa hè. Ưu điểm của mẫu váy này chính là sự trẻ trung, tươi tắn. Bên cạnh đó, váy trắng còn ghi điểm trang nhã, đồng thời tạo cảm giác mát mắt trong thời tiết nóng nực.

Mỹ nhân gây sốt tại 'Đảo thiên đường' Rayeon: Style đơn giản nhưng hút mắt với toàn những item màu trung tính

Phong cách sao

07:07:19 16/07/2024
Rayeon gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, thanh thuần chuẩn Hàn, vừa mong manh nhưng lại vẫn có nét sang chảnh cùng thân hình mảnh mai, gợi cảm.

Hoàng Mèo trải lòng về các con sau đổ vỡ hôn nhân

Tv show

07:00:43 16/07/2024
Là khách mời chương trình Làm cha do Quốc Thuận dẫn dắt, diễn viên Hoàng Mèo có dịp trải lòng về hành trình làm cha và chuyện con cái sau đổ vỡ.

Sắc vóc Hoa hậu Ngọc Diễm ở t.uổi 37

Sao việt

06:52:30 16/07/2024
Hoa hậu Ngọc Diễm giữ nhan sắc trẻ trung sau 16 năm đăng quang hoa hậu. Cô có sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trailer 'bom tấn' của GTA 6 đạt cột mốc ấn tượng

Mọt game

06:48:52 16/07/2024
Theo một số nguồn tin, Rockstar có thể sẽ tung ra những hình ảnh mới của GTA 6 vào tháng 8 tới đây. Điều này càng làm tăng thêm sự háo hức và mong chờ của người hâm mộ đối với siêu phẩm được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tớ...

Noo Phước Thịnh hé lộ hình ảnh bị xiềng xích trong MV 'Đùa anh đau đấy'

Nhạc việt

06:45:52 16/07/2024
Noo Phước Thịnh đã tung teaser chính thức của MV Đùa anh đau đấy, sản phẩm đ.ánh dấu việc quay trở lại đường đua Vpop của nam ca sĩ. Teaser mang đầy không khí ma mị với những hình ảnh nhiều ẩn ý.

Hôn nhân viên mãn của 'ngọc nữ' Châu Huệ Mẫn bên nhà văn nổi tiếng

Sao châu á

06:45:43 16/07/2024
Bất chấp những tin đồn đổ vỡ, Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn vẫn âm thầm gắn bó suốt bao năm. Biểu tượng sắc đẹp Hồng Kông chia sẻ chồng cô từng khẳng định một khi đã kết hôn sẽ không bao giờ ly hôn.

Ca sĩ đạt 9 giải Grammy sang Hàn Quốc bị gọi là kẻ trộm

Nhạc quốc tế

06:43:57 16/07/2024
Tháng 5/2024, Billie Eilish gây bão làng nhạc khi cho ra mắt album phòng thu thứ 3 mang tên Hit Me Hard and Soft. Giọng ca sinh năm 2001 càn quét loạt BXH âm nhạc, vượt Taylor Swift phá kỷ lục nghệ sĩ nữ có nhiều người theo dõi hàng thá...