Midu: “Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình”

Theo dõi VGT trên

Với “cô dâu tháng 6″, chồng như một người bạn đời, âm thầm bên cạnh yêu thương và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua và cả cuộc sống hôn nhân sau này. “Bình yên” chính là từ Midu đã nhắc đi nhắc lại mỗi khi đề cập đến người chồng của mình.

Trong buổi trò chuyện với chúng tôi, Midu vẫn giữ nguyên tắc chỉ chia sẻ ở mức độ “vừa vặn” hành trình tình yêu của cả hai. Nữ diễn viên cho biết mình là người của công chúng, nhưng Minh Đạt là một doanh nhân, anh cần thời gian làm quen với nhịp sống mới. Với “cô dâu tháng 6″, chồng như một người bạn đời, âm thầm bên cạnh yêu thương và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua và cả cuộc sống hôn nhân sau này. “Bình yên” chính là từ Midu đã nhắc đi nhắc lại mỗi khi đề cập đến người chồng của mình.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 1

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 2

Cũng như mọi cô gái, ngày cưới là dịp rất trọng đại trong cuộc đời của tôi. Tôi khá bận rộn, vì ngoài lịch trình chuẩn bị cho đám cưới thì còn phải sắp xếp nhiều công việc khác. Thế nên trong tháng 5 vừa rồi, tôi dành toàn bộ thời gian để xử lý xong các công việc để có thể dành trọn tháng 6 cho hôn lễ của mình. Chú rể cũng đồng hành cùng tôi trong giai đoạn này, mỗi người sẽ phụ trách một việc. Với chúng tôi, ai giỏi lĩnh vực nào thì sẽ phụ trách lĩnh vực đó, như tôi giỏi về visual, nghệ thuật nên sẽ làm mảng này còn chú rể sẽ hỗ trợ những công việc khác.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 3

Tôi đã trải qua hành trình 15 năm trong nghề, có lúc gặp thăng trầm, biến cố và cũng có những lúc rất vui. Từ trước đến giờ khán giả chưa từng thấy tôi không khai chuyện kết hôn, tình cảm vì tôi không muốn chuyện riêng tư ảnh hưởng đến công việc. Đây có thể là lần đầu tiên tôi cởi mở chia sẻ với mọi người về một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của tôi. Tôi nghĩ đây là một chặng rất quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của một người phụ nữ. Và ở giai đoạn này, tôi muốn lan tỏa niềm vui và hạnh phúc của mình đến với mọi người.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 4

Tôi đã lên kế hoạch học thạc sĩ trước đây 3 năm, bao gồm 1 năm chuẩn bị và 2 năm theo học. Bảo vệ thành công luận án thạc sĩ như một thành công nho nhỏ của tôi, vì tôi đã dành được thời gian đi học và hoàn thiện bản thân hơn. Thật ra tôi muốn được học bất kỳ khi nào còn có thể, nếu sau này có nhiều thời gian và sắp xếp được công việc thuận lợi thì tôi cũng muốn được tiếp tục học thêm nữa. Học tập và trau dồi luôn là ưu tiên trong kế hoạch phát triển bản thân của tôi. Tôi muốn hoàn thiện bản thân, trang bị đủ kiến thức, sự sẵn sàng trước khi chính thức đến với hôn nhân.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 5

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 6

Tôi nghĩ hy sinh thì tất nhiên phải có. Công việc của tôi khá bận rộn và còn phải giảng dạy ở trường nên việc sắp xếp thời gian hơi khó khăn trong giai đoạn vừa rồi. Tuy nhiên, tôi đã cố chủ động để có thể thực hiện kế mọi kế hoạch.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 7

Nếu nói về một cột mốc thì tôi nghĩ chính là thời gian này. Trước giờ tôi rất ngại chia sẻ chuyện tình cảm, đặc biệt đây là lần đầu tiên tôi đến với hôn nhân – một cột mốc quan trọng trong cuộc đời người con gái, một người nghệ sĩ. Để có thể mở lòng chia sẻ với khán giả về những câu chuyện kết hôn của mình thì cũng là 1 bước ngoặt quan trọng.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 8

Trước giờ tôi là người không công khai chuyện tình cảm nên đến khi quyết định chia sẻ thì mọi người chắc cũng bất ngờ và có thể hơi sốc khi đọc thông tin Midu cưới, Midu cưới ai?… Khi mọi người quá quan tâm những thông tin đó, vô tình sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của tôi. Từ trước giờ tôi quen với một cuộc sống khá kín đáo, chưa trải qua cảm giác được quá nhiều người tập trung chú ý vào như vậy.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 9

Người ta hay nói “60 năm cuộc đời”, đến thời điểm này tôi cũng đi được 30 mấy năm, là được một nửa rồi. Tôi nghĩ quá trình phấn đấu của mình vẫn phải tiếp tục đến mãi những năm về sau nữa. Bây giờ tôi nghĩ nói đã thành công chưa thì còn hơi sớm.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 10

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 11

Video đang HOT

Nếu là mong muốn, tôi muốn trở thành là một người phụ nữ truyền cảm hứng, lan tỏa được câu chuyện, năng lượng của mình đến với mọi người nhiều hơn là ở một vai trò cụ thể. Tất nhiên, ở mỗi vị trí, tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể. Tôi hy vọng sự cố gắng, nỗ lực của mình sẽ truyền động lực đến bạn bè cùng trang lứa, họ sẽ lạc quan, tích cực hơn và sẽ có động lực để cố gắng hướng đến hình ảnh một người phụ nữ thành công.

Tất cả những thứ tôi đang theo đuổi và làm việc tạo cho tôi một cuộc sống cân bằng. Nếu chỉ làm nghệ thuật, sự bay bổng đôi khi làm tôi quên đi tính mạch lạc và sự sắp xếp trong công việc, kinh doanh sẽ giúp tôi cân bằng lại. Khi đi dạy, tôi được truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm của mình đến với các em sinh viên nên cũng thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Tôi không thể chọn 1 vai trò cụ thể nào được, tất cả những gì tôi làm đã hun đúc lên Midu hiện tại.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 12

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 13

Khi xem lại phim mình đã đóng ngày xưa tôi thấy có nhiều tình huống rất hài hước và buồn cười. Mặt tôi ngày xưa trông hơi ngố, nhưng tôi thấy dễ thương, nó như kỷ niệm đẹp trong cuộc đời đi đóng phim của tôi. Trong thời gian tới, nếu có dự án phim phù hợp thì có thể tôi sẽ tái xuất màn ảnh. Sau đám cưới, tôi vẫn trở lại với công việc giảng dạy, nghệ thuật bình thường.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 14

Tôi nghĩ hào quang trong showbiz là một điều khá hấp dẫn, ai cũng muốn mình trở nên đặc biệt và được mọi yêu thích, quan tâm. Nhưng sau nhiều năm trong môi trường này, tôi rút ra được kinh nghiệm không kỳ vọng vào hào quang. Tại vì ngày hôm nay khán giả yêu thích mình, có thể ngày mai khán giả không còn yêu thích mình nữa, nếu mình quá bấu víu và kỳ vọng vào điều đó thì sẽ rất dễ buồn, thất vọng và tổn thương. Thay vào đó, tôi muốn sống với nội tại, tức là vui với cuộc sống hiện tại, làm hết mọi thứ có thể để nó tốt lên. Hào quang showbiz nếu có thì hạnh phúc đón nhận, không có thì cũng không sao, tôi nghĩ tính không kỳ vọng giúp tôi có cuộc sống thoải mái và an nhiên. Tôi không kỳ vọng mình quá nổi tiếng, không kỳ vọng sẽ đạt được rất nhiều thứ nên sống rất thoải mái.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 15

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 16

Tôi hay tâm sự với một số bạn bè là nghệ sĩ thì đúng là ai cũng có những khoảng thời gian thấy chông chênh lắm. Không phải cuộc sống này lúc nào cũng màu hồng, chỉ thăng tiến, tất nhiên sẽ có những giai đoạn mình cảm thấy một chút chếnh choáng. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ và chấp nhận nó như một điều bình thường thì sẽ dễ chịu hơn. Tôi biết cuộc sống sẽ có lúc vui lẫn lúc buồn, không quá kỳ vọng mình sẽ là một hình mẫu hoàn hảo, con đường mình sẽ trải đầy hoa hồng hay mọi người phải nồng nhiệt đón nhận. Ai cũng sẽ gặp những lúc khó khăn, khi đã trải qua rồi sẽ thấy mọi thứ rất bình thường.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 17

Như tôi đã nói, không có con đường nào đầy hoa hồng, tất nhiên sẽ có những đoạn rào cản, khó khăn và thăng trầm nhất định. Những cách mình đón nhận nó như thế nào quan trọng hơn. Con đường khó khăn thì tất cả mọi người cũng sẽ gặp như nhau, mỗi người mỗi câu chuyện riêng và quan trọng là cách xử lý. Với tôi, trước khó khăn tôi sẽ mạnh mẽ để cố gắng vượt qua, tôi chỉ muốn chia sẻ những chuyện vui và tích cực với mọi người. Những lúc buồn, tôi sẽ tự “chữa lành” và đi qua một cách nhẹ nhàng nhất.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 18

Nói thật, nếu chuyện buồn trong cuộc đời này đều có thể xóa đi thì phải xóa bao nhiêu cho đủ. Rất khó để có thể chọn phải xóa cái gì vì ai cũng có giai đoạn buồn, chông chênh. Tôi nghĩ mình không muốn xóa gì cả, chính những chuyện đã trải qua đã hình thành nên tính cách của tôi bây giờ. Nếu không có những biến cố đó có thể tôi không thể trở thành Midu như bây giờ.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 19

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 20

Đúng thật tôi là một người rất muốn ở bên người thân, tôi luôn sợ đến một lúc nào đó sẽ không còn thời gian ở bên gia đình của mình nữa. Thay vì đi chơi cùng bạn bè hay hẹn hò thì tôi muốn đi chơi cùng ba mẹ, bà. Tôi sinh trưởng trong một gia đình bố mẹ rất yêu thương nhau, họ gần như không bao giờ đi đâu mà tách rời nhau. Từ nhỏ, tôi được nuôi dưỡng trong tình yêu thương đó nên trái tim rất tròn đầy. Vì thế như một phản xạ tự nhiên, tôi trân trọng một người đàn ông biết yêu thương gia đình như bố. Tôi cũng muốn gia đình về sau của mình sẽ như vậy. Tôi muốn xây dựng 1 mái ấm đầy tình yêu thương, hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và luôn gắn kết với nhau.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 21

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 22

Tôi tham khảo ý kiến của trái tim mình (Cười). Chuyện tình yêu nên để trái tim mách bảo. Tôi là người tự lập trong cuộc sống, với tình yêu và hôn nhân thì cảm xúc 2 người trong cuộc quan trọng nhất. Việc mình cảm nhận về đối phương và đối phương cảm nhận về mình như thế nào mới thật sự có ý nghĩa trong một mối quan hệ.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 23

Ba mẹ tôi vui lắm, họ rất mong tôi sẽ tìm được một bến đỗ hạnh phúc. Con gái ai cũng sẽ đến một độ t.uổi phải bước vào hôn nhân và ba mẹ tôi rất vui khi cuối cùng nó cũng đã đến với tôi.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 24

Trước đây, tôi thấy các cô dâu mỗi khi nhìn chiếc váy cưới thường có nhiều cảm xúc nhưng lúc đó tôi chưa hiểu. Đến khi bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới, cùng đi đặt chiếc váy cho mình, tôi đã rất xúc động. Tôi là nghệ sĩ, do tính chất công việc nên đã quen với việc tiếp xúc với rất nhiều chiếc váy lộng lẫy và đẹp. Trước đây, tôi chỉ nghĩ đơn thuần những chiếc váy lộng lẫy đến mức nào chắc cũng chỉ khiến mình trầm trồ khi nhìn thấy thôi, nhưng váy cưới thật sự rất đặc biệt. Tôi nhớ lại rất nhiều kỷ niệm, hành trình gắn bó của chúng tôi khi đặt may váy, tôi xúc động khi nghĩ đến lúc được diện nó vào lễ đường. Tôi còn cảm nhận được tình cảm, sự yêu thương và trân trọng của chồng dành cho mình.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 25

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 26

Tôi là người làm trong lĩnh vực thời trang, mà Paris, Pháp là kinh đô của thời trang và trước giờ tôi chưa từng đến đó. Tôi cũng chưa được nhìn thấy tuyết rơi bao giờ, tôi muốn được ngắm tuyết bên người mình yêu. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định cùng nhau đến Paris, một nơi vừa có thời trang, vừa có tình yêu, và là nguồn cảm hứng của rất nhiều người.

Khi tôi đến Paris thì chưa có tuyết rơi, tôi nghĩ có lẽ mình đã không thể thực hiện mong muốn rồi. Thế nhưng đến ngày chúng tôi đi chụp ảnh cưới tuyết phủ trắng xoá. Quãng đường chúng tôi di chuyển từ khách sạn để địa điểm chụp hình phủ đầy tuyết như một ngôi làng cổ tích. Chúng tôi chụp ảnh trong một lâu đài cổ kính khá nổi tiếng bởi vườn cây rất đẹp nhưng lúc tôi chụp thì cây cối phủ đầy tuyết trắng rất đặc biệt. Nhân viên ở đó nói rằng chưa bao giờ thấy tuyết rơi dày như vậy và hiếm có ai chụp được khung cảnh tuyệt vời này ở đây. Khoảnh khắc đó, tôi xúc động nghĩ rằng khi con người có tình yêu thì thiên nhiên cũng dường như ưu ái và chiều lòng người. Đó cũng là một phần lý do tôi đặt tên cho bức ảnh cưới là “Snow in summer” (Tuyết giữa mùa hè). Và sẽ còn 1 điều đặc biệt nữa, sẽ xảy ra trong đám cưới vào ngày 29/6 của tôi, hy vọng tôi có thể mang một chút khung cảnh giá lạnh mùa đông vào đám cưới mùa hè của mình.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 27

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 28

Từ lần đầu tiên gặp anh, tôi đã có cảm giác rất thân thuộc, mãi về sau này tôi mới biết đó chính là lúc nhận ra “định mệnh”. Chúng tôi trải qua một hành trình cùng nhau vun đắp, tìm hiểu mới quyết định kết hôn. Tôi và anh như 2 người bạn đời, đồng hành, tôn trọng, ủng hộ và mang lại cảm giác thoải mái cho nhau.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 29

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 30

Chúng tôi ở bên nhau mỗi ngày. Anh ấy là người giỏi về tính toán, logic còn tôi thiêng về nghệ thuật, chúng tôi như 2 mảnh ghép phù hợp trong cuộc sống của nhau. Anh là người hướng nội, tôi cũng thế nên chúng tôi có nhiều điểm tương đồng, cả hai thường dành thời gian ở nhà để chia sẻ cùng nhau, cuộc sống cứ thế bình yên trôi qua.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 31

Tôi đã hoạt động kinh doanh trong nhiều năm nên cũng có thể làm quen và cân bằng với cuộc sống đó. Dĩ nhiên khi đến với hôn nhân, 2 linh hồn phải hòa lại với nhau nên chúng tôi sẽ phải linh hoạt thay đổi theo người kia một cách khéo léo để tạo nên một cuộc sống chung tốt đẹp.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 32

Tôi nghĩ giấu hay công khai sẽ tùy thuộc vào quan điểm cá nhân của từng người. Với tôi, tôi thấy đám cưới cũng không cần phải quá giấu kín, quan trọng là mình cởi mở chia sẻ với mọi người ở mức độ nào. Tôi muốn chia sẻ niềm vui cùng với mọi người, sau bao tháng ngày độc thân thì cũng đã tìm được hạnh phúc riêng. Chúng tôi yêu thương nhau và kết hôn, bạn bè và gia đình đều ủng hộ nên cũng không có gì phải che giấu, chỉ là thời điểm nào chọn lựa chia sẻ để không bị chú ý vào chuyện đời tư.

Trước khi quyết định công khai, chúng tôi cần có thời gian để chuẩn bị. Anh là một người hoạt động ngoài ngành, không giỏi về tạo dáng hay xuất hiện trước ống kính, vì thế anh ấy phải chuẩn làm quen bị để khi công khai mọi thứ đã sẵn sàng.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 33

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 34

Tôi nghĩ đến khi thật sự bước vào hôn nhân thì tôi mới biết được mình sẽ phải làm gì. Hiện tại, tôi đang trong quá trình cố gắng học hỏi, tôi để ý những cặp vợ chồng hạnh phúc, gia đình mình, gia đình anh để xem cách ba mẹ yêu nhau, yêu thương con cái như thế nào, gia đình sẽ vận hành ra sao… Tôi quan sát mọi thứ để hoàn thiện bản thân mình hơn, tôi hy vọng mình sẽ tạo được nhiều niềm vui và tiếng cười cho gia đình mình.

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 35

Đối với tôi chuyện cưới hỏi đã là một dự định quá lớn rồi. Lúc này, tôi chưa suy nghĩ đến kế hoạch có em bé. Chắc phải để từ từ sau khi xong đám cưới đã, chuẩn bị nhiều thứ quá tôi không chuẩn bị (Cười).

Midu: Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình - Hình 36

Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?

Những thông tin về đám cưới Midu - Minh Đạt đang dần được hé lộ.

Sau tiệc cầu hôn riêng tư vào tháng 5 vừa qua, Midu và thiếu gian Minh Đạt tiếp tục gấp rút chuẩn bị cho siêu đám cưới tại TP.HCM vào ngày 29/6 tới đây. Cặp đôi cũng đang tiến hành một trong những giai đoạn quan trọng nhất là gửi thiệp mời chính thức đến bạn bè, người thân.

Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM? - Hình 1

Minh Đạt và Midu

Mới đây, một số bạn bè người thân của cô dâu chú rể đã check-in với thiệp cưới sang trọng và mong chờ tới ngày trọng đại. Cũng từ đây, cộng đồng mạng được dịp "soi" ra các quy tắc trong đám cưới của Midu - Minh Đạt.

Theo đó, cặp đôi khuyến khích khách mời không đưa t.rẻ e.m dự tiệc cưới cùng. " Vì lý do an toàn, buổi tiệc dành cho người lớn, khuyến khích không dắt theo trẻ em" - thiệp mời của Midu viết. Quy định này từng được nhiều cặp đôi nổi tiếng khác áp dụng trong ngày trọng đại.

Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM? - Hình 2

Một người bạn nhận xét thiệp cưới của Midu là chiếc thiệp đẹp nhất từng nhận được

Ngoài ra cặp đôi cũng đề nghị khách mời phản hồi trước ngày 23/6/2024 bằng cách quét mã QR trên thiệp. Sở dĩ có lưu ý này trong thiệp cưới là bởi cô dâu chú rể thường muốn chốt danh sách số lượng khách mời chính xác để có thể tiếp đón chỉn chu, cẩn thận nhất. Đây không phải là điều hiếm gặp trong những đám cưới của người nổi tiếng, được tổ chức ở các địa điểm sang trọng và đắt đỏ.

Được biết đám cưới của Midu - Minh Đạt sẽ diễn ra vào ngày 29/6 tới đây, có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí và kinh doanh. Bên cạnh đó, việc cô dâu là mỹ nhân nổi tiếng, chú rể là thiếu gia công ty nhựa nổi tiếng, cư dân mạng dự đoán cặp đôi sẽ rất đầu tư, chịu chi cho đám cưới.

Midu có tên đầy đủ là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Cô vốn xuất thân là hot girl, sau đó phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực diễn xuất, kinh doanh mỹ phẩm, làm đẹp và BĐS. Ngoài ra Midu còn được biết đến với vị trí giảng viên ngành Thiết kế thời trang, khoa Kiến trúc Mỹ thuật tại trường ĐH Công nghệ TP.HCM.

Chồng Midu là Trần Duy Minh Đạt, sinh năm 1990 - thiếu gia một công ty nhựa nổi tiếng. Hiện tại Minh Đạt đang là Giám đốc vận hành chi nhánh của công ty nhựa của gia đình tại Mỹ.

Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM? - Hình 3

Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM? - Hình 4

Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM? - Hình 5

Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM? - Hình 6

Ảnh cưới và ảnh trong tiệc cầu hôn của Midu - Minh Đạt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024
Tuấn Ngọc đăng quang Mr World Việt Nam profile khủng cỡ nào?
14:12:11 14/07/2024
Tăng Thanh Hà khoe ảnh hội ngộ cùng bạn thân, chụp vội vàng mà nhan sắc vẫn "đỉnh"
13:42:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
Drama với nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024: Hoàng Thùy chính thức "chỉ mặt điểm tên" Dược sĩ Tiến, tung hẳn tin nhắn chứng minh bị chèn ép
13:14:44 14/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên 3 lần giữ chức phó giám đốc: Hôn nhân viên mãn với vợ kém 13 t.uổi, con gái đẹp như hoa hậu
21:44:41 14/07/2024
'Hoàng tử nhạc vàng' t.uổi 53 viên mãn bên người vợ kín tiếng cùng các con
22:48:39 14/07/2024
Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi
22:58:13 14/07/2024
'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc
22:41:12 14/07/2024
Nam vương Thế giới Việt Nam: Tôi không nghĩ mình đã có vị trí trong showbiz
22:24:08 14/07/2024
Chu Bin xin lỗi, xác nhận bị phạt hành chính 1,5 triệu đồng vì làm ồn
21:49:10 14/07/2024
Nóng: "Prue" Shannen Doherty (Phép Thuật) qua đời sau 9 năm chiến đấu với bệnh ung thư
21:13:10 14/07/2024
Trịnh Kim Chi hâm nóng tình cảm với chồng, Vân Dung sành điệu
23:05:00 14/07/2024

Tin mới nhất

Á hậu Ngọc Hằng trình diễn n.óng b.ỏng sau tuyên bố làm ca sĩ

22:16:55 14/07/2024
Trên sân khấu Nam vương Thế giới Việt Nam 2024, Hera Ngọc Hằng mang đến tiết mục sôi động, khoe vũ đạo n.óng b.ỏng.

Ốc Thanh Vân đóng 'Người vợ ma' để thỏa nỗi nhớ nghề khi về Việt Nam

21:59:27 14/07/2024
Ngay khi trở về Việt Nam, Ốc Thanh Vân đã quay lại sân khấu kịch với vai diễn trong Người vợ ma để hội ngộ khán giả.

Minh Tú vướng tranh cãi vì status nhạy cảm

21:10:01 14/07/2024
Minh Tú bất ngờ trở thành cái tên gây bàn tán trên mạng xã hội. Nguyên do vì người đẹp sinh năm 1991 đăng tải dòng trạng thái nhạy cảm, bị cho rằng không phù hợp trên trang cá nhân

Khi Hoa hậu đi thi...Hoa hậu

21:00:49 14/07/2024
Khi đã có danh hiệu Hoa hậu, nhiều người đẹp vẫn tiếp tục chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp khác khiến khán giả không khỏi tò mò, khó hiểu.

"Tóm gọn" Andree và Phương Ly cặp kè dạo phố Nha Trang, cô gái lạ bất ngờ xuất hiện có hành động gây tranh cãi

19:30:05 14/07/2024
Dù chưa chính thức công khai nhưng qua loạt động thái ẩn ý thì ai cũng chắc mẩm cả hai phải có mối quan hệ trên mức tình bạn 10 năm rồi.

Midu tiết lộ tính cách của chồng thiếu gia sau nửa tháng về chung một nhà

17:50:14 14/07/2024
Nữ diễn viên thích thú khi rủ được chồng đi cùng, bởi anh là người có tính cách khá hướng nội, không thường xuyên lui tới những nơi đông người.

Vẻ điển trai của nam vương Phạm Tuấn Ngọc

17:47:10 14/07/2024
Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, vóc dáng chuẩn, chiều cao lý tưởng, nam vương Phạm Tuấn Ngọc còn là người sở hữu nhiều tài lẻ và bảng thành tích đang nể.

Em gái Vũ Linh đòi hết tài sản, giám định chữ ký nhận con nuôi của anh trai

15:48:59 14/07/2024
Đã hơn 1 năm kể từ khi NSƯT Vũ Linh qua đời, những ồn ào xoay quanh việc phân chia tài sản của gia đình Ông hoàng cải lương Hồ Quảng vẫn nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Karik lên tiếng vụ từng quỳ gối dưới chân một người mẫu Tây nổi tiếng Vbiz

15:38:30 14/07/2024
Karik lần đầu lên tiếng những tin đồn tình cảm rầm rộ thời gian qua. Nam rapper cũng thẳng thắn lên tiếng tin đồn từng hẹn hò, quỳ dưới chân một người mẫu Tây nổi tiếng.

Hồ Đức Vĩnh nói lý do chiến thắng của học trò Hoa hậu Kỳ Duyên

15:17:58 14/07/2024
Hồ Đức Vĩnh nhận định chiến thắng của Phạm Tuấn Ngọc là hoàn toàn xứng đáng vì học trò của hoa hậu Kỳ Duyên luôn giữ được thần thái, phong độ ổn định trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Trang Trần: "Hoàng Thùy với Dược sĩ Tiến cũng gớm mặt đấy, không đùa được đâu"

15:01:52 14/07/2024
Tôi nghĩ, vụ việc này phải có nhiều ẩn khuất khiến Dược sĩ Tiến không chịu nổi nữa mới lên tiếng như vậy - Trang Trần chia sẻ.

Phạm Tuấn Ngọc đăng quang nam vương, diễn viên Minh Tiệp: "Đàn ông Việt ngày càng đẹp"

14:58:12 14/07/2024
Cả siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và diễn viên Minh Tiệp đều dành nhiều lời khen cho Nam vương Thế giới Việt Nam - Phạm Tuấn Ngọc.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"

Sao châu á

06:51:28 15/07/2024
Á hậu sinh năm 1996 này 5 lần 7 lượt dính phải scandal ầm ĩ đến mức khiến công chúng ngán ngẩm, đến tận giờ vẫn bị dư luận tẩy chay mạnh mẽ.

Bùi Anh Tuấn và Trung Quân idol cưới giả trên sân khấu

Nhạc việt

06:47:49 15/07/2024
Đêm nhạc 1689 đ.ánh dấu 16 năm hát của Trung Quân diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM. Ca sĩ Bùi Anh Tuấn gây chú ý khi bất ngờ xuất hiện sau thời gian dài vắng bóng.

Soái ca và mỹ nữ yêu đương, dân mạng 'ném đá'

Nhạc quốc tế

06:43:17 15/07/2024
Nam ca sĩ, diễn viên Trung Quốc Hoàng Tử Thao - cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng EXO, công khai hẹn hò cùng nữ ca sĩ Từ Nghệ Dương.

Lợi ích làm đẹp không ngờ từ quả bơ

Làm đẹp

06:42:48 15/07/2024
Chống lão hóa, trị mụn trứng cá, làm dịu vết cháy nắng, dưỡng ẩm là một số lợi ích mà quả bơ mang lại cho làn da.

Con sư tử gan dạ nhất thế giới và hành trình phi thường vượt qua dòng sông đầy cá sấu để tìm bạn đời

Lạ vui

06:42:28 15/07/2024
Trong thế giới tự nhiên đầy rẫy những điều kỳ diệu, ta không khỏi kinh ngạc và thán phục trước những khả năng phi thường của các loài động vật.

Lượng người chơi không lên nổi "hai con số", Tencent ra quyết định bất ngờ với bom tấn game miễn phí

Mọt game

06:42:22 15/07/2024
Là một trong những ông lớn và nhà phát hành game hàng đầu trên thế giới, Tencent luôn nổi tiếng với không ít những siêu phẩm, bom tấn đình đám.

Chính phủ Nhật Bản xem xét giám sát siêu dữ liệu cá nhân

Thế giới

06:40:14 15/07/2024
Thông thường, các cuộc tấn công mạng được tiến hành từ nhiều thiết bị. Do đó, việc thường xuyên theo dõi những thay đổi về lưu lượng dữ liệu và thời gian thông tin được gửi sẽ có những tác dụng đáng kể.

Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!

Hậu trường phim

06:40:12 15/07/2024
Thị hiếu của khán giả thay đổi từng ngày và những bộ phim truyền hình cứ mải mê ôm đồm drama dài dòng, vô nghĩa đang dần mất đi chỗ đứng trong lòng người xem.

Cách làm bánh mì nướng muối ớt kiểu miền Tây thơm ngon, ăn chơi đã miệng của mẹ đảm Sài Gòn

Ẩm thực

06:18:05 15/07/2024
Bánh mì nướng muối ớt hấp dẫn ở chỗ bánh mì được nướng giòn rụm, kết hợp với sốt muối ớt thơm ngon, mằn mặt lại có vị ngọt ngọt, cay cay; thêm topping và sốt mayonnaise béo béo.

Dấu hiệu khi ngủ cảnh báo sức khỏe đang suy yếu

Sức khỏe

05:22:36 15/07/2024
Chứng ngáy phổ biến hơn ở nam giới béo phì nhưng cũng ảnh hưởng đến phụ nữ và có thể trở nên nghiêm trọng khi về già. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên tránh uống rượu, ít nhất là trước khi đi ngủ.

Thanh Hóa: điều tra vụ mẹ con thai phụ t.ử v.ong tại bệnh viện

Tin nổi bật

05:17:26 15/07/2024
Một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi nắm bắt được sự việc, Sở Y tế đã yêu cầu bệnh viện báo cáo nhanh, đồng thời lãnh đạo đã trực tiếp tới bệnh viện động viên, chia sẻ mất mát với gia đình bệnh nhân.