Tôi muốn hủy hôn sau khi bạn trai có cách cư xử này với bố đẻ

Theo dõi VGT trên

Tôi và người yêu có ý định cuối năm nay sẽ kết hôn nhưng lại gặp phải sự cố ngoài ý muốn.

Tôi và người yêu đến với nhau được hai năm. Chúng tôi tìm hiểu, yêu thương nhau nên quyết định tiến tới hôn nhân để mau chóng ổn định.

Tôi năm nay 25 t.uổi, người yêu tôi 30 t.uổi. Tôi làm việc trong một công ty nước ngoài với mức thu nhập rất tốt. Người yêu tôi cũng có doanh nghiệp riêng và ngày càng phát triển.

Chúng tôi đã đi chụp ảnh cưới hồi cuối tháng 8, dự định tổ chức đám cưới vào tháng 12 năm nay. Tuy vậy, chúng tôi đã gặp phải sự cố không mong muốn. Bố của người yêu tôi không may bị tai biến vào tháng 10.

Tôi muốn hủy hôn sau khi bạn trai có cách cư xử này với bố đẻ - Hình 1

Bố của người yêu bị ốm, tôi mới nhận ra sự thật về gia đình chồng tương lai (Ảnh minh họa: Sina).

Tình trạng sức khỏe của ông vốn đã không tốt nên khi bị tai biến lại càng yếu. Mẹ của người yêu tôi đã mất từ mấy năm trước. Người yêu tôi cũng là con một nên phải chăm sóc, lo toan cho gia đình.

Một tuần đầu, tôi đã xin nghỉ phép tại công ty để chăm sóc bố chồng tương lai. Tôi không ngại việc chăm sóc, vì tôi coi ông là người thân trong gia đình. Nhưng tôi bắt đầu nhận ra nhiều vấn đề kể từ khi chăm sóc bố của người yêu. Người yêu tôi phó mặc việc chăm sóc bố cho tôi.

Video đang HOT

Anh thậm chí không nhắn tin hỏi thăm hỏi về tình hình của bố, chỉ hỏi qua loa khi tôi chủ động báo tình hình. Trong suốt một tuần tôi túc trực ở viện, người yêu tôi đều báo bận công việc cuối năm, không đến viện được.

Tôi rất băn khoăn và cảm thấy cuộc sống gia đình của anh thật sự không như những gì anh vẽ ra cho tôi và những người xung quanh. Anh từng kể rất nhiều về cuộc sống gia đình hạnh phúc, bố mẹ của anh yêu thương nhau nhiều đến thế nào.

Tôi chưa được tiếp xúc với mẹ anh vì khi tôi và anh quen nhau, mẹ anh đã qua đời. Nhưng tôi thấy bố của anh là người tử tế, ông cư xử rất hòa nhã. Tôi không hiểu vì lý do gì người yêu tôi lại cư xử có phần bất hiếu với bố đến thế. Sau khoảng hai tuần, sức khỏe của bố anh ấy hồi phục hơn một chút.

Tôi đề nghị người yêu thuê một người giúp việc để hỗ trợ chăm sóc bố. Nhưng anh không đồng ý và bảo tôi “Em phải trực tiếp chăm sóc bố chứ!”.

Tôi thật sự thấy rất vô lý và khó hiểu với cư xử của anh. Tôi cũng có công việc riêng và không thể sắp xếp nghỉ dài. Trong khi đó, anh không có động thái quan tâm tới bố nhưng lại muốn tôi toàn tâm chăm ông.

Việc thuê người hỗ trợ tôi thấy hoàn toàn hợp lý, tôi cũng cảm thấy mình đã cố gắng hết sức. Tôi nghỉ nhiều ngày để có thể túc trực bên bố chồng tương lai.

Ngoài việc bức xúc vì người yêu không đồng ý thuê giúp việc, tôi cũng rất nghĩ ngợi về lòng hiếu thảo của anh. Tôi nhận thấy tôi chưa thực sự tìm hiểu kỹ về cuộc sống của người yêu. Tôi sinh ra trong gia đình hạnh phúc, tôi rất đề cao cuộc sống tình cảm. Sau khi chứng kiến chuyện bố người yêu ốm, tôi thấy rất thất vọng.

Tôi hiểu một người không dành tình cảm cho người thân ruột thịt sẽ rất khó để có thể yêu thương tôi được trọn vẹn.

Cuối tuần vừa rồi, tôi quyết định nói chuyện rõ ràng với bạn trai về cách hành xử của anh với bố. Bạn trai tôi cáu gắt và cho rằng, tôi đã nghĩ ngợi quá nhiều. Anh nói tôi mới chỉ có chút việc đã ngại khó, ngại khổ, không muốn giúp đỡ, hỗ trợ anh.

Tôi thấy rất khó chấp nhận với cách hành xử của người yêu. Hai năm qua, tôi chỉ tập trung vào anh, không quan tâm đến mối quan hệ của anh và những người xung quanh.

Tôi nghĩ mình sẽ hủy hôn, tránh những khổ sở về sau. Tôi không thể dành cuộc đời mình để ở bên một người bất hiếu như vậy. Khi tôi tâm sự chuyện này với gia đình, bố mẹ tôi đều không đồng ý việc tôi hủy hôn.

Bố mẹ cho rằng, tôi sẽ bị tai tiếng cả đời nếu hủy hôn khi bố người yêu ốm. Không phải ai cũng hiểu được sự việc và tôi sẽ là người chịu thiệt thòi nhất.

Hơn nữa, bố mẹ tôi cũng cho rằng, tôi và người yêu đang rất vui vẻ, không nên quyết định vội vàng để tránh hối tiếc. Liệu tôi có sai không khi muốn hủy hôn?

Chợt tỉnh giấc giữa đêm khuya, vợ bàng hoàng chứng kiến bí mật đáng sợ của chồng

Tôi sốc nặng khi bí mật mà chồng che giấu bấy lâu nay bị phơi bày giữa đêm khuya.

Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được tròn 9 năm. Tôi và chồng xuất phát từ gia đình bình dân, gặp gỡ và yêu thương nhau dù không phải là tình đầu nhưng lại rất hợp nhau. Có lẽ cuộc đời đã khéo sắp đặt cho chúng tôi là một cặp đôi tương đồng về nhiều mặt. Vậy nên khi quyết định lấy nhau, cả hai cũng rất chờ đợi về một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Có thể khi kết hôn chúng tôi gặp nhiều khó khăn, nên vợ chồng rất gắn bó, san sẻ với nhau. Chúng tôi cùng nỗ lực nhiều hơn trong công việc làm ăn, tiết kiệm từng đồng để chăm lo cuộc sống của mình tốt hơn. Sự chịu khó của hai vợ chồng cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng, chúng tôi đã mua được nhà riêng, chồng tôi bây giờ cũng đã có ô tô đi.

Những gì mà chúng tôi đang sở hữu, với người khác thì đó chỉ là tài sản nhỏ bé. Nhưng với hai vợ chồng tôi, đó là thành quả, biết bao vất vả mà có, nên rất tự hào. Lúc vui, hai vợ chồng lại ngồi ôn lại chuyện cũ, cái hồi còn thuê nhà, chật hẹp, thiếu thốn đủ bề. Và so về với hiện tại, đúng là cứ ngỡ như cuộc sống trong mơ. Điều đáng mừng hơn đó là vợ chồng tôi vẫn luôn yêu thương nhau, cùng nhau nuôi dạy con.

Chợt tỉnh giấc giữa đêm khuya, vợ bàng hoàng chứng kiến bí mật đáng sợ của chồng - Hình 1

Vợ sốc nặng khi chứng kiến chồng và người phụ nữ khác gọi điện cho nhau giữa đêm. Ảnh minh họa

Chồng tôi luôn là người mẫu mực, dù nghiêm khắc, nhưng lại rất thương yêu hai con. Anh ấy ngoài công việc là dành nhiều thời gian để chơi cùng các con. Cả hai con của tôi rất yêu quý bố, lúc nào cũng bám riết lấy bố, làm tôi cứ ngỡ như mình là "người ngoài" vậy. Tôi chú tâm vào việc nhà cửa, chăm sóc cho mấy bố con lúc nào cũng khỏe mạnh.

Vợ chồng tôi cũng luôn coi trọng chữ hiếu, cả chồng và tôi đều quý trọng gia đình của nhau, không phân biệt bên nội, bên ngoại. Bởi vậy, chúng tôi luôn nhận được tình cảm của gia đình hai bên, mẹ chồng tôi rất yêu quý con dâu... Cứ ngỡ cuộc sống của mình luôn như mơ, nào ngờ trong lúc tự tin, tự hào nhất lại là lúc tôi thất vọng, bên bờ đổ vỡ.

Cách đây ít ngày, nửa đêm bất chợt tỉnh giấc, tôi không thấy chồng đâu liền đi tìm xem anh ấy đang làm gì, nếu thức làm việc mà đói tôi sẽ nấu gì cho anh ấy ăn. Ra tới phòng khách, tôi thấy chồng tôi đang xem điện thoại, đeo tai nghe, đang nói chuyện với ai đó. Tôi tiến lại gần thì thấy anh ấy đang có cuộc gọi video cho ai đó.

Tôi nghe rõ chồng đang nói: "Ngày nào gặp em, l.àm c.huyện đ.ó với em mà đêm về anh lại thấy muốn. Anh chỉ mong đến ngày mai để gặp em, đưa em đi ăn và cả hai cùng chìm đắm trong yêu đương ở khách sạn. Em thật tuyệt vời, chúng ta hòa hợp về chuyện đó, chứ vợ anh cứ như gỗ đá, anh không có hứng thú gì cả. Giá như chúng mình yêu nhau sớm thì tốt biết mấy, thật tiếc khi chỉ mới được yêu em gần một năm qua".

Tôi tiến lại gần, hình ảnh trên màn hình hiện lên người phụ nữ còn khá trẻ, cô ta không mặc gì cả. Sốc nặng với những gì mình vừa nghe được, thấy được. Tôi chạy vội về phòng của con, nằm đắp chăn khóc. Tôi chỉ ước giá như mình vẫn còn ngủ, giá như đó chỉ là ác mộng, tôi đã không suy sụp như bây giờ. Người chồng mà tôi thương yêu lâu nay, giờ hiện nguyên hình một kẻ lăng nhăng.

Tôi đã có cuộc nói chuyện với chồng, anh ấy đã thừa nhận tất cả và cho rằng đó chỉ là chuyện "chơi bời", thỏa mãn về thể xác chứ không yêu đương gì. Chồng tôi hứa sẽ cắt đứt với người kia và sẽ không tái phạm. Tôi vẫn còn sốc về chuyện chồng ngoại tình, không còn tinh thần để làm bất cứ việc gì. Trong đầu tôi giờ chỉ nghĩ đến chuyện ly hôn hoặc là cặp bồ để trả đũa chồng. Tôi có nên làm như vậy không? Hãy cho tôi lời khuyên!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53Nữ tổng biên tập tạp chí chê thẳng Đào, Phở và Piano: 'Làm xong nên cất vào kho'02:53Chồng cũ Diệp Lâm Anh lộ tin hẹn hò Quế Vân, vượt hơn 1000km chỉ để làm điều này02:58Chu Thanh Huyền được Quang Hải cưng chiều, Hải My vì Văn Hậu mà "bỏ" hội chị em02:47Trang Nemo nhận thông báo thi hành án phạt tù, hết trì hoãn với lý do mang thai03:20Cô dâu cặm cụi rửa bát sau lễ cưới, netizen phẫn nộ với quan niệm của mẹ chồng02:44Giám đốc Thẩm mỹ viện dung túng "tiểu tam" làm hại "chính thất", CĐM phẫn nộ02:50Phạm nhân cướp ngân hàng hát nổi rần rần, hóa ra là hotgirl Thách thức danh hài02:50Nàng thơ mới của Jack đáp trả cực gắt khi bị chê trên ảnh khác ngoài đời02:57Rộ ảnh Quang Linh Vlog đi nghĩa vụ quân sự, chính chủ lên tiếng: Hẹn 2 năm nữa03:02Con gái Quyền Linh "gia nhập" hội mê đồ hiệu: Không ngại việc "chi t.iền như mưa"02:49Hoàng Nguyên Vũ 'vừa đ.ấm vừa xoa' Trấn Thành, lên tiếng ồn ào chơi chữ trong Mai02:42Tiên nữ mukbang "bóng gió" hot girl đạo nhái, thu hút hơn 11 nghìn lượt theo dõi03:05Bà Nhân ăn cơm thân mật Bác sĩ Thịnh, hóa giải hiểu lầm, bi nghi cố dựng drama02:59"Hot girl ảnh thẻ" đình đám lộ diện hậu ở ẩn, sắc vóc hiện tại gây ngỡ ngàng03:02Mặt Việt Phương Thoa biến dạng vì tiêm filler bị tráo sang silicon, phải mổ gấp03:00Trang Nemo "nhởn nhơ" trước án phạt tù, để lộ 1 điểm "tố cáo" nói dối mang thai02:50Tiệm mì trong phim Mai 'vỡ tổ' vì khách đông, đạt kỷ lục lần đầu tiên sau 40 năm02:49Ninh Anh Bùi - "Âm iu ơi": hot rần rần TikTok nhờ chuyện tình đẹp hơn phim03:18

Tiêu điểm

Lén cho con gái 2 tỷ mua nhà, 5 năm sau con dâu cảm ơn làm tôi vừa tức vừa thẹn
10:07:36 04/03/2024
Khuyên em gái lấy chồng, em rút ra 4 cuốn sổ đỏ cùng sổ tiết kiệm thay lời đáp trả
07:45:02 03/03/2024
Cảnh cáo bạn thân của vợ luôn miệng chia rẽ tình cảm, ai ngờ khi biết sự thật thì tôi mới hoang mang
08:55:32 04/03/2024
Chồng tức giận nói ra số t.iền biếu bố vợ khiến tôi đau xót, thương cho bố phải ngửa tay xin con rể
10:26:17 04/03/2024
Vì món quà mừng thọ "độc nhất vô nhị" mà chồng tôi suýt bị gạch tên khỏi gia phả nhà vợ
07:38:54 03/03/2024
Tôi lo lắng khi về ra mắt bố mẹ của 'phi công trẻ'
07:41:54 04/03/2024
Thấy tôi trò chuyện với đồng nghiệp nam, mẹ giả vờ đau tim để dằn mặt và đuổi người ta đi
07:51:41 03/03/2024
Bạn thân tôi khẳng định chắc nịch rằng người yêu cô ấy là người tốt, nhưng tôi lại không nghĩ vậy vì hành động khó tin này của anh ta
07:30:01 03/03/2024
Sau khi từ chối nhận trách nhiệm cái thai của bồ, chồng cầu cứu tôi tìm cách để 'rũ bỏ' cô ta
07:14:42 03/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?
23:05:47 04/03/2024
10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt
21:16:08 04/03/2024
Mỹ nhân hút 70 triệu view nhờ tạo hình "xé truyện bước ra", nào ngờ bị chỉ trích vì lộ hết khuyết điểm nhan sắc
21:18:07 04/03/2024
Chung chăn gối một đêm cùng bạn trai, cô gái thất thần phát hiện bí mật đáng sợ
20:51:34 04/03/2024
Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn
22:16:49 04/03/2024
Cả nhà chồng lao vào phản đối và xỉa xói chỉ vì tôi muốn mua máy rửa bát
21:06:14 04/03/2024

Tin mới nhất

Sau sinh, vợ lấy 70 triệu đồng của con đi làm đẹp và tránh chuyện chăn gối

21:00:05 04/03/2024
Khoản t.iền 70 triệu đồng, vợ không suy nghĩ nhiều mà vội vàng mua dịch vụ làm đẹp, trong khi gia đình tôi có quá nhiều việc cần đến t.iền lúc này.

Biết tôi có thai, bạn trai thú nhận chuyện lâu nay cố tình giấu giếm

20:48:03 04/03/2024
Cầm tờ giấy khám thai trên tay, tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì mình sắp có con, lo vì không biết bạn trai có cùng cảm nhận giống tôi hay không.

Cứ nghĩ tới việc bạn thân của vợ đang yêu đương với anh chàng kia là tôi lại cảm thấy sôi sục trong lòng, ghen tuông cứ xâm chiếm tâm trí

08:49:47 04/03/2024
Tôi đã say nắng bạn thân của vợ. Tôi kết hôn 10 năm rồi nhưng giờ thì tôi đang say nắng bạn thân của vợ, cô ấy tên là D.

Cứ tưởng chị dâu đáng thương, ai ngờ phát hiện chị lại quá đáng tới mức khó tin sau cuộc nói chuyện ngắn

07:25:24 03/03/2024
Đến viện thăm chị dâu, tôi và mẹ sững người khi nghe lỏm lời tâm sự của chị với bạn thân, sốc nhất là chuyện về bào thai trong bụng chị.

Vợ chồng phải tin tưởng nhau, đằng này chồng tôi lại nghi ngờ chính người đầu ấp tay gối với mình

07:18:57 03/03/2024
Bị bạn thân của chồng gạ gẫm, tôi mách chồng để đòi công bằng nhưng lại nhận một cái bạt tai cùng lời nói sắc hơn dao của anh.

Tôi không muốn mẹ đi bước nữa sau nhiều năm "ở vậy"

07:09:37 03/03/2024
Mẹ nói giờ đã là sinh viên năm thứ hai đại học, mẹ muốn đi bước nữa với người đàn ông đã theo đuổi mẹ gần 5 năm qua.

Chàng trai mới quen rủ đi xem phim, tôi đặt dấu hỏi sau hành động trong rạp

22:08:50 02/03/2024
Sau lần đi xem phim, tôi không khỏi suy nghĩ về anh chàng mới quen và lo lắng nếu anh trở thành chồng trong tương lai. Tôi và anh quen nhau qua lời giới thiệu của đồng nghiệp.

Nàng dâu hiền khiến cả họ nhà chồng ngưỡng mộ

22:05:11 02/03/2024
Là người có học thức, vị trí xã hội, ở cơ quan nói có người nghe, đe có người sợ nhưng khi trở về gia đình, chị dâu trưởng nhà bác Cả tôi biến thành nàng dâu hiền, khiến cả họ ngưỡng mộ.

Chồng cũ chuyển khoản tặng 20 triệu đúng ngày tôi sinh con khiến gia đình tôi náo loạn

21:57:58 02/03/2024
Gọi điện hỏi lý do thì chồng cũ đáp mấy câu khiến tôi tức đỏ mắt. 34 năm cuộc đời, tôi tự thấy việc đúng đắn nhất mình từng làm là ly hôn với chồng cũ.

Mẹ chồng cho sống ở căn biệt thự chục tỷ, con dâu bỏ chạy sau 2 tháng

21:51:43 02/03/2024
Sau cưới 2 tuần, mẹ chồng đưa tôi đến căn biệt thự chục tỷ, nói rằng sẽ cho hai đứa sống ở đây. Nhưng ở được hai tháng, tôi cảm thấy quá mệt mỏi, vội bỏ đi thuê nhà.

Vì vợ làm điều này, tôi dần ngoại tình trong tư tưởng với cô hàng xóm

11:18:10 02/03/2024
Tôi không muốn làm điều gì sai trái với vợ con. Nhưng rõ ràng, tôi đang đẩy mình vào tình thế khó xử của người đàn ông ngoại tình từ trong tâm tưởng.

Sắp hết thời gian nghỉ thai sản, tôi cuống cuồng tìm người trông trẻ thì nghe được lời khuyên của chồng

11:08:24 02/03/2024
Chẳng lẽ vì chuyện chồng con mà tôi phải từ bỏ công việc bản thân khó khăn lắm mới kiếm được sao? Bố mẹ 2 bên nội ngoại nhà tôi còn đang ở độ t.uổi lao động, thế nên khi tôi sinh con,

Hơn 20 năm bố mẹ tôi chưa từng cãi nhau vì sức chịu đựng phi thường của bố

10:58:57 02/03/2024
Nhưng hôn nhân đâu phải cứ không cãi nhau là 1 cuộc hôn nhân đẹp. Mẹ tôi có gu thời trang sành điệu và lối sống còn hiện đại hơn cả giới trẻ. Bố tôi, ngược lại, là một người đàn ông thầm lặng,

Vợ chồng tôi tranh cãi cả đêm vì sở thích tốn kém vô bổ của chồng

05:38:00 02/03/2024
Khó khăn lắm mới làm ra được đồng t.iền, thế mà chồng lại đang ném nó vào những thứ không cần thiết. Chồng tôi đi làm xa nhà, mỗi tháng anh về thăm nhà được vài ngày.

Bạn thân bỗng dưng có hành động lạ với chiếc áo của chồng khiến tôi ngơ ngác

05:31:04 02/03/2024
Qua cánh cửa khép một nửa, tôi thấy Thu cầm lấy chiếc áo sơ mi chồng tôi mặc dở đang vắt trên thành ghế... Tôi và Thu chơi thân với nhau từ hồi học Đại học.

Mất ăn mất ngủ khi biết bí mật em chồng giấu giếm và lý do em đòi đến nhà tôi ở

05:24:29 02/03/2024
Tháng trước, em chồng đột nhiên năn nỉ bố mẹ cho đến nhà vợ chồng tôi ở nhờ. Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai.

Có thể bạn quan tâm

Kate Winslet nổi tiếng nhờ phim Giáng sinh thay vì "Titanic"

Hậu trường phim

06:50:56 05/03/2024
Kate Winslet khẳng định rằng khán giả biết tới cô nhiều hơn nhờ vai diễn trong The Holiday thay vì bom tấn điện ảnh Titanic .

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 1: Vợ đi bar về say xỉn, chồng "check cam" bật cười

Phim việt

06:40:22 05/03/2024
Nhận hình ảnh vợ cute từ Quân gửi, Đức Anh bật cười vì vẻ đáng yêu của Hân. Anh gọi điện cho vợ, rồi mở điện thoại ra kiểm tra camera ở nhà xem tình hình vợ.

Thương hiệu hoạt hình thu hơn 1,8 tỷ USD tấn công rạp Việt đúng ngày 8/3

Phim âu mỹ

06:36:25 05/03/2024
Phần 4 phim hoạt hình đình đám Kung Fu Panda được t.rẻ e.m toàn cầu yêu thích từng thu về hơn 1,8 tỷ USD trở lại rạp chiếu sau 8 năm với sự góp giọng của nam diễn viên gốc Việt từng giành Oscar.

Phim nhận mưa gạch đá vì để tiểu tam làm nữ chính, tổng thể dở toàn tập khiến netizen bất lực

Phim châu á

06:26:05 05/03/2024
Nữ chính là tiểu tam, những nhân vật còn lại cũng chẳng mấy tốt đẹp, ai cũng có những suy nghĩ, tư tưởng khó hiểu khiến người xem không thể tiếp nhận nổi tác phẩm này.

Có nên ăn chuối khi bụng đói không?

Sức khỏe

06:18:47 05/03/2024
Chuối thường được ăn trong quá trình tập luyện để lấy năng lượng, cùng với các sản phẩm dinh dưỡng thể thao thương mại. Lượng carbohydrate nạp vào giúp cải thiện sức bền trong quá trình luyện tập.

DJ Tilo ra mắt set nhạc đặc biệt

Nhạc việt

06:07:36 05/03/2024
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 30, DJ TiLo cùng bộ đôi Producer tài năng Grusi và Nhí (nhóm TRIAD) ra mắt set nhạc mới mang tên Vietdeep Chill Chill Chill - TRIAD.

Quỳnh Anh Shyn đến Ý và đãi ngộ đặc biệt của các hãng thời trang xa xỉ

Phong cách sao

06:05:29 05/03/2024
Bên cạnh ngôi sao hạng A hay những biên tập viên thời trang có tiếng, hàng ghế đầu trong show diễn đẳng cấp hiện nay có thêm sự góp mặt của dàn TikToker, fashionista trẻ t.uổi...

10 điều không phải ai cũng biết về Sephiroth, phản diện vĩ đại của Final Fantasy

Mọt game

06:02:52 05/03/2024
Trong câu chuyện, tên đầy đủ của Sephiroth là Sephiroth Crescent , một cái tên mà không được nói đến rộng rãi trong trò chơi.

Tổng Giám đốc IAEA muốn thảo luận với Tổng thống Putin về nhà máy Zaporizhzhia

Thế giới

06:01:57 05/03/2024
Sau khi Nga kiểm soát nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia, nhà máy này đã trở thành mục tiêu của nhiều cuộc tấn công và đã nhiều lần bị ngắt khỏi lưới điện quốc gia Ukraine, làm dấy lên lo ngại về nguy cơ tai nạn hạt nhân quy mô lớn.

Beyoncé là nữ nghệ sĩ da màu đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng nhạc Country của Billboard

Nhạc quốc tế

06:01:19 05/03/2024
Beyoncé đã trở thành nữ ca sĩ da màu đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Hot Country Songs của Billboard, sau khi ca khúc Texas Hold Em của cô ra mắt và đứng ở vị trí số 1.

Khám phá bí mật của những cồn cát hình sao trên Trái Đất

Lạ vui

05:58:57 05/03/2024
Cồn cát sao chiếm chưa tới 10% số cồn cát trên các sa mạc trên Trái Đất và là những cồn cát cao nhất, vượt qua các cồn cát khác như cồn cát barchan hình lưỡi liềm và cồn cát tuyến tính.

Gợi ý công thức mới lạ chế biến đùi gà nhưng không kém phần thơm ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

05:54:37 05/03/2024
Món đùi gà nướng hạt điều hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp đầy mới mẻ và độc đáo và thơm ngon khiến nhiều người phải mê đắm.

Con gái "người phụ nữ đẹp nhất thế giới" Gwyneth Paltrow: Gương mặt sáng giá của làng mốt, được mẹ áp dụng 9 quy tắc cực nghiêm khắc

Sao âu mỹ

05:51:53 05/03/2024
Bước sang t.uổi 19, Apple Martin con gái Gwyneth Paltrow đã bước đầu được công nhận trong sự nghiệp người mẫu của mình.