Hơn 10 tỉ đồng học bổng và máy tính giúp học sinh mồ côi bởi dịch Covid-19

Trong thời gian qua, Hội đồng Đội TP.HCM đã vận động phối hợp với nhiều tổ chức, cá nhân trao tặng cho những học sinh mồ côi bởi dịch Covid-19 các suất học bổng bảo trợ, thiết bị học trực tuyến, sách giáo khoa, dụng cụ học tập…ước tính khoảng 10 tỉ đồng.

Hơn 10 tỉ đồng học bổng và máy tính giúp học sinh mồ côi bởi dịch Covid-19 - Hình 1

Hội đồng Đội TP.HCM đã trao học bổng (10 triệu đồng/suất), kèm 1 máy tính xách tay làm phương tiện học trực tuyến cho các em học sinh mồ côi do có ba mẹ không may bị mất do dịch Covid-19. Chương trình diễn ra vào ngày 16.10 – LÊ THANH

Thông tin trên do chị Nguyễn Ngọc Nhung, Phó chủ tịch Hội đồng Đội TP.HCM, cho biết tại chương trình trao tặng học bổng cho các em đội viên, học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, diễn ra vào ngày 16.10.

Theo đó, Hội đồng Đội TP.HCM đã trao học bổng (10 triệu đồng/suất), kèm 1 máy tính xách tay làm phương tiện học trực tuyến cho các em học sinh mồ côi do có ba mẹ không may bị mất do dịch Covid-19.

Chị Nguyễn Ngọc Nhung, Phó chủ tịch Hội đồng Đội TP.HCM, trong thời gian qua, Hội đồng Đội TP.HCM, chia sẻ: “Sở dĩ chúng tôi làm việc này là nhằm kịp thời chăm lo, hỗ trợ cho các em đội viên, học sinh mồ côi do có ba mẹ không may bị mất vì Covid-19 để tiếp sức cho các em tiếp tục được đến trường và với phương châm tổ chức Đoàn – Hội luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các em đội viên, học sinh”.

Hơn 10 tỉ đồng học bổng và máy tính giúp học sinh mồ côi bởi dịch Covid-19 - Hình 2

Anh Huỳnh Tấn Khương, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TP.HCM trao máy tính bảng phục vụ học trực tuyến cho học sinh khó khăn tại huyện Nhà Bè (TP.HCM) bị ảnh hưởng của dịch Covid–19 – LÊ THANH

Dịp này, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TP.HCM cũng tổ chức chương trình “Đồng hành cùng em tới trường” nhằm giúp đỡ các em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố bằng những phần quà dụng cụ học tập thiết thực nhất.

Video đang HOT

Nhận được phần quà là chiếc máy tính bảng để phục vụ cho việc học trực tuyến, Lê Khả Ái, học sinh lớp 7 Trường THCS Quang Trung, Q.4 (TP.HCM), cho biết cha em là lao động chính trong gia đình, nên sau khi cha mất vì Covid-19 thì hoàn cảnh gia đình em vô cùng khó khăn. Bản thân em chưa có thiết bị học điện tử nào, hiện đang sử dụng tạm điện thoại của dì để học.

“Sắp tới dì em đi làm, em không còn có điện thoại để học tập được nữa. Do đó, nhận được máy tính bảng hôm nay để có phương tiện học trực nên em rất yên tâm. Em hứa sẽ giữ thiết bị học tập này thật tốt và cố gắng học thật giỏi để mẹ em vui lòng”, Khả Ái chia sẻ.

Hơn 10 tỉ đồng học bổng và máy tính giúp học sinh mồ côi bởi dịch Covid-19 - Hình 3

Trao máy tính bảng phục vụ học trực tuyến cho học sinh mô côi tại Q.4 (TP.HCM) do ảnh hưởng của dịch Covid-19 – LÊ THANH

Tương tự, hoàn cảnh của em Nguyễn Thế Hậu, học sinh lớp 9 Trường THCS Quang Trung, Q.4 (TP.HCM), cũng rất khó khăn. Cha của Hậu mất vì Covid-19, còn mẹ thì lao động tự do và hiện cũng chưa có việc gì để làm nên rất khó khăn. “Chính vì vậy, khi nhận được thiết bị học trực tuyến và một số dụng cụ học tập em vui và sẽ cố gắng học tập thật tốt để sau này còn phụ giúp cho mẹ”.

Anh Huỳnh Tấn Khương, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TP.HCM, chia sẻ: “Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên rất nhiều người dân tại TP.HCM gặp nhiều khó khăn. Không ít các em nhỏ đang ở tuổi ăn, tuổi học phải gánh chịu những tổn thất, mất mát do đại dịch gây ra. Chính vì vậy, chúng tôi thực hiện chương trình này với mong muốn tiếp thêm nghị lực giúp các em có thêm niềm tin vượt qua khó khăn, mất mát để tiếp tục học tập hướng đến một tương lai tươi sáng hơn”.

Hơn 10 tỉ đồng học bổng và máy tính giúp học sinh mồ côi bởi dịch Covid-19 - Hình 4

Trao máy tính bảng phục vụ học trực tuyến cho học sinh mô côi tại Q.4 (TP.HCM) do ảnh hưởng của dịch Covid-19 – LÊ THANH

Theo anh Khương, chương trình đã trao tặng 17 thiết bị học tập trực tuyến, hơn 100 phần quà dụng cụ học tập cho các em học sinh mồ côi do ba mẹ không may bị mất do dịch Covid-19 tại địa bàn gồm: Q.4, Q.Gò Vấp và huyện Nhà Bè. “Chương trình không chỉ dừng lại ở đây mà trong cuối tháng 10 và đầu tháng 11 chúng tôi sẽ tiếp tục trao tặng 60 thiết bị học trực tuyến, hơn 250 phần dụng cụ học tập và học bổng cho các em với tổng giá trị 420 triệu đồng”.

Nhiều hoạt động “Vì đàn em thân yêu” tại các xã miền núi Hà Tĩnh

Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/52021), Hà Tĩnh tổ chức chương trình "Vì đàn em thân yêu" hướng tới các em học sinh, đội viên ở vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình diễn ra sáng ngày 15/5, do Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Hà Tĩnh phối hợp Sở Lao động - Thương binh & Xã hội cùng một số đơn vị phối hợp tổ chức.

Nhiều hoạt động Vì đàn em thân yêu tại các xã miền núi Hà Tĩnh - Hình 1


Tại xã Sơn Tiến (Hương Sơn) , chương trình đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Nhiều hoạt động Vì đàn em thân yêu tại các xã miền núi Hà Tĩnh - Hình 2


Ngân hàng BIDV Hà Tĩnh trao tặng 50 bộ ảnh Bác Hồ và pano 5 điều Bác Hồ dạy trị giá 15 triệu đồng cho các liên đội trường học vùng sâu, vùng xa.

Nhiều hoạt động Vì đàn em thân yêu tại các xã miền núi Hà Tĩnh - Hình 3


Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh trao tặng cơ sở vật chất y tế và tủ thuốc học đường cho Trường Tiểu học và THCS Sơn Hồng, Tiểu học Sơn Kim 1.

Nhiều hoạt động Vì đàn em thân yêu tại các xã miền núi Hà Tĩnh - Hình 4


Chương trình cũng trao tặng phần quà tới các giáo viên tổng phụ trách đội nhận kỷ niệm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Nhiều hoạt động Vì đàn em thân yêu tại các xã miền núi Hà Tĩnh - Hình 5


Tại xã Đức Bồng (Vũ Quang) , chương trình "Vì đàn em thân yêu" trao tặng 20 suất học bổng...

Nhiều hoạt động Vì đàn em thân yêu tại các xã miền núi Hà Tĩnh - Hình 6


...mỗi suất 500.000 đồng, tổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Nhiều hoạt động Vì đàn em thân yêu tại các xã miền núi Hà Tĩnh - Hình 7


Trao 20 học bổng Quỹ hỗ trợ giáo dục dành cho trẻ em Việt Nam mang tên Doraemon do Nhà xuất bản Kim Đồng tài trợ cho các em học sinh trên toàn tỉnh

Nhiều hoạt động Vì đàn em thân yêu tại các xã miền núi Hà Tĩnh - Hình 8


Ngân hàng Agribank chi nhánh Vũ Quang trao tặng 15 bộ ảnh Bác Hồ và pano 5 điều Bác Hồ dạy trị giá 6 triệu đồng

Nhiều hoạt động Vì đàn em thân yêu tại các xã miền núi Hà Tĩnh - Hình 9


Nhân dịp này, chương trình cũng trao quà chúc mừng giáo viên tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo04:20Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’03:49

Tiêu điểm

Tổ chức góp ý các bản mẫu sách giáo khoa lớp 3
23:03:24 06/12/2021
Hà Nội 6/12: Học sinh THPT trở lại trường sau "kỳ nghỉ dài", mỗi tầng chỉ có 2 phòng học, tiết chào cờ đặc biệt chưa từng có
11:49:23 06/12/2021
Có nên thay đổi khẩu hiệu “Tiên học lễ, hậu học văn”?
09:04:37 07/12/2021
Điểm mới trong kỳ thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội
21:38:22 05/12/2021
Những hình ảnh học sinh Trung học phổ thông Hà Nội ngày đầu đi học trở lại
10:15:30 06/12/2021
Phụ huynh lo mất ngủ, học trò Hà Nội mang chăn, quần áo tới lớp
21:09:40 06/12/2021
TP HCM tiếp tục vận động phụ huynh cho học sinh lớp 1 đến trường
21:10:48 06/12/2021
Học sinh TP HCM đến trường trở lại, các em học tạm ở địa phương khác thế nào?
21:46:02 05/12/2021
Xu hướng mở ngành mới, đầu tư ngành đặc thù
05:52:46 06/12/2021
Trường Tiểu học Sơn Lôi A đảm bảo các điều kiện thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018
12:22:01 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Phát hiện Khoa Pug xoá dòng trạng thái liên quan Vương Phạm, dân mạng lao vào "khẩu chiến"
15:49:58 07/12/2021
Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
NS Quốc Thuận đăng đàn bóc phốt sau khi bị lừa tiền, danh tính nhân vật khiến dàn sao Việt bức xúc
16:16:44 07/12/2021
Thu giữ 5 tấn quần áo tại shop Mai Hường, trừ hàng Việt Nam: Điều tra dấu hiệu trốn thuế
15:46:11 07/12/2021
Dương Khánh Hà mất ở tuổi 33: Người mẫu ngoại cỡ Việt hiếm hoi, mẹ chồng hết lòng yêu quý
15:11:22 07/12/2021
1 sao nam Vbiz lên tiếng khi Thuỳ Tiên bị giảng viên Đại học chê bai: "Hãy bớt sự đố kỵ, gièm pha đi"
15:29:57 07/12/2021
Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ
16:20:32 07/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’
17:58:38 07/12/2021
Chủ tịch Miss Grand International có tuyên bố cực gắt liên quan đến Thuỳ Tiên, khẳng định sẽ làm ngay điều này với bình luận ác ý
17:20:12 07/12/2021

Tin mới nhất

Cuối cùng cũng được đi học trở lại...

19:44:12 07/12/2021
Nhiều sinh viên đang háo hức vì sắp được đi học trở lại vào ngày 13.12 tới để hoàn thành chương trình và tốt nghiệp sau thời gian dài bị trì hoãn do dịch Covid-19

Học sinh lớp 12 Hà Nội trở lại trường: Vừa phòng dịch vừa bù kiến thức

19:39:13 07/12/2021
Từ tháng 5.2021 đến ngày 6.12, học sinh lớp 12 ở Hà Nội mới được trở lại trường buổi đầu tiên. Đây là lứa học sinh chịu ảnh hưởng cả 3 năm THPT bởi dịch bệnh

Các ngành sức khỏe còn 'hút' người học?

19:36:56 07/12/2021
Theo thống kê của TP.HCM chỉ trong 10 tháng năm nay có gần 1.000 nhân viên y tế nghỉ việc. Trong bối cảnh này, việc tuyển sinh các ngành khoa học sức khỏe có bị tác động?

Học sinh Việt Nam đoạt 5 huy chương kỳ thi Olympic quốc tế IOAA 2021

15:48:12 07/12/2021
Đoàn học sinh Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic quốc tế về Thiên văn học và Vật lý Thiên văn 2021 (IOAA) và đã đạt thành tích xuất sắc với 5 huy chương

Đào tạo nghề giải quyết "điểm nghẽn" nguồn nhân lực và phục hồi kinh tế

12:31:46 07/12/2021
Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cho rằng, Việt Nam đang có lợi thế cơ cấu dân số vàng, với 55 triệu lao động, nhưng điểm nghẽn lại chính là chất lượng nguồn nhân lực

ĐH Bách khoa TPHCM tuyển sinh theo tiêu chí hoạt động xã hội, phỏng vấn

11:34:19 07/12/2021
Trong năm 2022, Trường ĐH Bách khoa TPHCM dự kiến tuyển sinh theo hình thức kết hợp các tiêu chí để đánh giá toàn diện năng lực thí sinh: năng lực học tập, hoạt động xã hội, phỏng vấn…

Chắp cánh cho học sinh dân tộc thiểu số vươn cao, bay xa

09:03:08 07/12/2021
Sinh ra và lớn lên trên vùng đất cao nguyên Bắc Hà (Lào Cai), 16 năm qua, dấu chân cô giáo Lâm Thị Hoa (sinh năm 1976) đã in khắp các bản làng để mang cái chữ đến với đồng bào mình

Đổi mới hoạt động giáo dục thường xuyên ở Hải Phòng

08:53:44 07/12/2021
Những năm qua, hệ thống giáo dục thường xuyên của Hải Phòng không ngừng đổi mới và phát triển. Các cơ sở giáo dục thường xuyên đã góp phần quan trọng trong xây dựng xã hội học tập, tạo cơ hội cho mọi người dân học tập suốt đời

Từ chàng kỹ sư suýt thất nghiệp đến hơn 50 công bố quốc tế

08:48:28 07/12/2021
Tan vỡ giấc mơ trở thành chàng kỹ sư đóng tàu thủy ở quê nhà, Mai Thế Vũ tình cờ gặp cơ hội du học rồi trở thành một nhà nghiên cứu chuyên về các phương tiện không người lái.  

Thúc đẩy sáng tạo trong học sinh Thủ đô

08:42:24 07/12/2021
Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng Thủ đô là hoạt động thường niên, nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học

Nữ sinh ĐH Thương Mại tìm kiếm cơ hội để làm phiên dịch từ năm nhất đại học

08:34:08 07/12/2021
Yêu thích tiếng Anh từ nhỏ, nữ sinh Nguyễn Thị Hồng Ngọc đã nỗ lực không ngừng để đến gần hơn với ước mơ trở thành một biên phiên dịch viên

Ai ép học sinh đi học thêm, người đó không xứng làm thầy

08:23:15 07/12/2021
 Tiến sỹ Nguyễn Viết Chức cho rằng, việc dạy thêm cần đúng đối tượng học sinh và phải quản lý chặt việc cấp phép hoạt động cho các cơ sở dạy thêm

Bồi dưỡng giáo viên phải thực chất

08:05:31 07/12/2021
Việc bồi dưỡng, tập huấn giáo viên nói riêng và nhiều ngành nghề khác nói chung lâu nay có ý kiến băn khoăn về hiệu quả do học kiểu cưỡi ngựa xem hoa. Nhất là một số chương trình hiện nay tổ chức bồi dưỡng trực tuyến thì liệu thực chất ...

Gặp nữ thủ khoa Hà Nội nhận thưởng 10.000 USD khi "săn" 9 lỗ hổng bảo mật thông tin: "Sau 11 giờ đêm là mình không làm việc nữa"

07:55:55 07/12/2021
Trong 3 năm, Mỹ Quỳnh đã săn thành công 9 lỗ hổng bảo mật thông tin của tập đoàn công nghệ Mỹ, được nhận thưởng 10.000 USD

Bắc Giang áp dụng mô hình dạy học 'kiểu mới' trong mùa dịch

07:42:43 07/12/2021
Nếu vì bất kỳ lý do gì mà chưa thể tới trường, các học sinh của Bắc Giang sẽ ngay lập tức chuyển sang học trực tuyến, tương tác với thầy cô và bạn bè như ở lớp

Cho trẻ đến trường: Nhiều phụ huynh băn khoăn

07:41:18 07/12/2021
Trước tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, nhiều phụ huynh lo lắng và chưa muốn cho con tới trường

Bình Dương đề xuất nhiều phương án giáo dục phù hợp với tình hình mới

22:56:57 06/12/2021
Ngày 6/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương đề xuất với UBND tỉnh về việc học trực tiếp của cấp mầm non và tiểu học ở địa bàn cấp độ dịch thuộc cấp 1, cấp 2 (nguy cơ thấp và trung bình) được tổ chức theo từng giai đoạn để thuận ti...

Phương án dạy học khi phụ huynh lớp 1 ở TP.HCM chưa muốn con đến lớp

21:01:57 06/12/2021
Lãnh đạo Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết trong thời gian thí điểm, các trường vẫn duy trì kênh dạy học trực tuyến, qua truyền hình cho bộ phận học sinh chưa đến trường

Thầy giáo nổi tiếng ở Hà Nội phân tích chi tiết xu hướng tuyển sinh ĐH và đề thi Tốt nghiệp THPT năm 2022: Sĩ tử 2k4 đọc ngay

20:39:14 06/12/2021
Chắc chắn trong những năm tới đây, chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều sự thay đổi tích cực trong giáo dục. Suy cho cùng chỉ khi nào thi cử thay đổi, việc học mới thay đổi

5 trường cao đẳng, trung cấp đầu tiên tại TP HCM dạy học trực tiếp từ ngày 13-12

18:55:05 06/12/2021
Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng, Trường CĐ nghề TP HCM, Trường CĐ Lý Tự Trọng TP HCM và Trường trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương được thí điểm tổ chức dạy học trực tiếp từ ngày 13-12

Huyện Mê Linh: Hơn 1.100 học sinh lớp 12 trở lại trường học

17:30:55 06/12/2021
Ngày 6/12, 6 cơ sở giáo dục THPT trên địa bàn huyện Mê Linh đã cho học sinh lớp 12 trở lại trường sau thời gian dài học tập trực tuyến để phòng, chống nguy cơ lây lan của dịch Covid-19

Thầy hiệu trưởng “gỡ rối” cho giáo viên Hà Nội trước phương án tiết này dạy trực tiếp tiết sau đã online

12:20:28 06/12/2021
Sở GD&ĐT Hà Nội mới thay đổi phương án cho học sinh trở lại trường. Theo đó, học sinh khối lớp 12 sẽ chia đôi, học luân phiên trực tiếp và trực tuyến vào các ngày chẵn/ lẻ khác nhau. Điều này gây ra thế khó cho giáo viên?

Quyết định kịp thời và hợp lý

11:51:12 06/12/2021
Ngày 5/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có văn bản điều chỉnh việc tổ chức dạy học trực tiếp đối với học sinh các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên trên địa bàn các quận, huyện, thị xã TP. Theo đó, học sinh lớp 12...

Có thể bạn quan tâm

Lưu Gia Linh khoe nhan sắc "đẹp bất chấp thời gian" trong sinh nhật tròn 56 tuổi

Sao châu á

20:50:52 07/12/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ hạnh phúc bên chồng, tư tin khoe sắc vóc khi bước sang tuổi 56

Kinh nghiệm xử lý tình huống khi lái xe trên đường nhiều xe container

Ôtô

20:50:52 07/12/2021
Việc di chuyển bên cạnh những xe container luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, đặc biệt với những tài xế mới

Bệnh nhân tử vong sau hút mỡ bụng, cơ sở thẩm mỹ gọi điện báo gia đình ‘còn hấp hối’

Sự kiện nóng

20:48:39 07/12/2021
Thêm một nữ bệnh nhân vừa tử vong sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng tại một cơ sở thẩm mỹ tại TP.HCM

Trứng chưng cà chua làm theo cách sau mới ngon nhất từ trước tới nay

Ẩm thực

20:46:33 07/12/2021
Trứng chưng cà chua ai cũng biết làm, nhưng để nổi bật sắc vàng của trứng, sắc đỏ của cà chua, vị thơm ngon, mềm mượt, hấp dẫn của món ăn thì rất ít người làm được nếu không biết cách cho nước, tinh bột ngô, đường vào cùng. Cách làm như...

Phan Văn Đức lập 'siêu phẩm': Con chim đã hết sợ cành cong?

Bóng đá việt nam

20:44:17 07/12/2021
Vậy là Phan Văn Đức đã ghi bàn. Không những thế, tiền đạo xứ Nghệ còn lập siêu phẩm sau một pha qua người khéo léo rồi sút bằng chân trái

Nông dân miền Tây thấp thỏm vụ hoa Tết

Đời sống

20:38:27 07/12/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều nông dân trồng hoa ở miền Tây giảm sản lượng, thấp thỏm với nỗi lo về vụ hoa Tết kém hơn những năm trước

"Bóng hồng" truyền hình Việt Nam: Thay đổi cuộc đời nhờ AFF Cup!

Bên lề sân cỏ

20:35:26 07/12/2021
Từ những lần may mắn lọt vào ống kính truyền hình khi cổ vũ đội tuyển Việt Nam trên khán đài, Phương Huyền giờ đây đã là gương mặt quen thuộc với các khán giả

Tỷ giá USD, Euro ngày 7/12: Tìm kiếm nơi an toàn, USD được chọn

Thế giới

20:32:05 07/12/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày 7/12 diễn biến theo xu hướng đồng USD hôm nay trên thị trường quốc tế tăng giá mạnh khi mà các nhà đầu tư đánh cược vào khả năng Fed sẽ đẩy nhanh quá trình siết chặt chính sách tiền tê

Apple Music Awards 2021: Olivia Rodrigo thắng lớn, The Weeknd là Nghệ sĩ toàn cầu của năm

Nhạc quốc tế

20:25:28 07/12/2021
Được biết, Apple Music Awards là giải thưởng tuyên dương những thành tựu âm nhạc thông qua 5 hạng mục: Nghệ sĩ của năm, Nhạc sĩ của năm, Nghệ sĩ đột phá của năm, Ca khúc của năm và Album của năm

Netizen "ném đá" Phí Phương Anh sau teaser "trà xanh" kém duyên: "Không thể đi lên bằng thực lực nên chọn cách hạ bệ người khác"

Nhạc việt

20:24:02 07/12/2021
Tối 6/12, Phí Phương Anh tiếp tục tung ra đoạn teaser MV Mập Mờ, lần này không biết vô tình hay cố ý, cô nàng lại lần nữa mang đến sản phẩm gây sốc khi chiếc bánh kem trà xanh có dòng chữ Be Happy Sister xuất hiện ở phần cuối đoạn tease...

Tử vi ngày 8/12/2021: Tuổi Mùi những thách thức mới, tuổi Hợi phần thưởng bất ngờ

Trắc nghiệm

20:22:38 07/12/2021
Ngoài ra, thời điểm này, bản mệnh được khuyên nên ưu tiên kế hoạch gặp gỡ bạn bè hoặc đi du lịch cùng người thân. Những trải nghiệm mới sẽ mang tới cho con giáp này nguồn năng lượng dồi dào hơn

LMHT: "Đại thiếu gia" chống lưng cho IG - Vương Tư Thông bất ngờ bị bóc phốt "quỵt nợ" hơn 200 tỷ

Esport

20:21:52 07/12/2021
Tuy nhiên những ngày tháng huy hoàng của ông chủ Vương Tư Thông và Invictus Gaming đã trôi qua từ khá lâu rồi. Cả đội tuyển DOTA 2 lẫn LMHT của IG đều thi đấu không đúng như kỳ vọng trong năm 2021 vừa qua