Săn học bổng tới 100% tại sự kiện du học 2021

Với sự tham gia của hơn 100 trường đến từ Anh, Úc, Mỹ và Canada tại Triển lãm du học quốc tế Edu Expo 2021, học sinh, sinh viên trên toàn Việt Nam đều có cơ hội nộp hồ sơ và nhận ngay học bổng tại sự kiện du học trực tuyến trong tháng 9 này.

Danh sách học bổng du học 2022-2023 tiêu biểu:

Học bổng du học Anh Quốc:

- Học bổng 100% học phí từ trường Đại học Exeter và Essex cho một số chuyên ngành

- Học bổng 50% – 60% học phí từ trường Đại học Bangor, Nottingham Trent, Sheffield Hallam, Birmingham, Northampton, Northumbria, Loughborough,… và Phổ thông Bosworth Independent College, Bellerbys College, Mander Portman Woodward,…

- Học bổng lên đến 20,000 Bảng Anh từ trường Đai học danh tiếng Bristol

- Học bổng lên đến 18,000 Bảng Anh cho khóa học MBA từ trường Đại học Glasgow

- Học bổng từ 1.000 đến 8,000 Bảng Anh từ trường Đại học Aston, Huddersfield, Portsmouth, Royal Holloway (Đại học London), Greenwich, East Anglia, Westminster, Brunel, Leeds, Salford, Leeds Beckett, Coventry, Bedfordshire, Southampton, Oxford Brookes, Sheffield, Middlesex, …

Học bổng du học Úc và New Zealand:

- Học bổng lên đến 100% học phí của trường Đai học New South Wales, Monash, Adelaide, Deakin, La Trobe, Melbourne, …

- Học bổng lên đến 75% học phí của trường Đai học Swinburne

- Học bổng lên đến 48,000 AUD của trường Đai học South Australia

- Học bổng 50% học phí của trường Đai học Queensland

- Học bổng 10,000 đến 40,000 AUD của trường Đai học Macquarie

- Học bổng lên đến 40,000 AUD của trường Đai học Sydney

Học bổng du học Mỹ và Canada:

- Học bổng lên đến 100% học phí từ trường Đai học Full Sail

Video đang HOT

- Học bổng 50% đến 70% học phí từ trường Đai học Pace, Northeastern, Simon,…

- Học bổng 6,500 USD/năm từ trường Đai học Ohio

- Học bổng lên đến 84,000 USD cho bậc cử nhân từ trường Đai học Baylor

- Học bổng lên đến 51,000 USD cho bậc cử nhân từ trường Đai học DePaul

- Học bổng lên đến hơn 100,000 USD cho bậc cử nhân từ trường Đai học Chicago at Illinoise, Missisipi, Elmhurst, Kansas, …

- Học bổng 13,500 CAD/năm cho các khóa học tại London International Academy

Để tìm kiếm thông tin học bổng du học hiện nay không còn là một vấn đề quá khó với rất nhiều bạn học sinh, tuy nhiên, cơ hội để được phỏng vấn trực tiếp 1:1 với đại diện tuyển sinh quốc tế hoặc người xét duyệt học bổng từ các trường đại học thì không phải là một điều dễ. Chính vì vậy, hàng năm, GSE chúng tôi luôn cố gắng là cầu nối cho học sinh sinh viên Việt Nam với các trường trung học, cao đẳng và đại học tại Anh – Úc – Mỹ – Canada để các bạn biến giấc mơ du học của mình thành hiện thực.

Săn học bổng tới 100% tại sự kiện du học 2021 - Hình 1

Sự kiện du học trực tuyến lớn trong năm 2021 tại Việt Nam

Với chủ đề “Be Global Citizens with GSE” , du học GSE mong muốn giúp các bạn có cơ hội tìm hiểu và định hướng rõ ràng con đường lâu dài để trở thành một công dân toàn cầu. Bên cạnh đó, làm rõ ràng lộ trình từ khi bắt đầu đi du học đến khi tốt nghiệp thông qua những trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tại sự kiện về định hướng nghề nghiệp cũng như cơ hội ở lại sau khi hoàn thành khóa học tại nước ngoài.

Đặc biệt, đây là một trong những sự kiện du học trực tuyến lớn nhất trong năm. Sự kiện năm 2021 được tổ chức 100% trực tuyến liên tục trong 2 ngày 25-26/09/2021 với sự tham gia của 100 trường đến từ Anh – Úc – Mỹ – Canada.

- Thời gian: từ 9 giờ sáng – 5 giờ chiều, Thứ Bảy & Chủ Nhật ngày 25-26/09/2021

- Đăng ký đặt lịch hẹn tại đây: https://bit.ly/3lDDH39

6 lý do không nên bỏ lỡ Edu Expo 2021 trong tháng 9 cùng du học GSE

- Cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tuyến với 100 đại diện tuyển sinh các trường trung học, cao đẳng, và đại học đến từ các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, thay vì rối não trước máy tính với quá nhiều thông tin trên mạng;

- Nhận ngay danh sách học bổng du học 2022-2023 của Anh, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore tại sự kiện;

- Chuyên gia tư vấn của GSE sẽ hướng dẫn miễn phí các bạn quy trình A-Z để chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh.

- Dựa trên năng lực học tập, tài chính gia đình và những nhu cầu cụ thể của mỗi sinh viên, GSE sẽ tư vấn cho các bạn một lộ trình du học thông minh và tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí nhất có thể.

- GSE cũng sẽ giúp bạn định hướng những ngành nghề học phù hợp với xu hướng tuyển dụng trong giai đoạn 2020-2025.

- Nhận ngay gói quà tặng du học trị giá lên tới 20 triệu đồng.

Săn học bổng tới 100% tại sự kiện du học 2021 - Hình 2

Tư vấn Giáo dục quốc tế GSE , hiện nay, là đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ với Tư vấn giáo dục quốc tế GSE tại:

- Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

- 255 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TPHCM.

Hotline tư vấn du học miễn phí: 1900 7211

Lớp học nắm giữ 18 huy chương quốc tế, phá vỡ nhiều kỉ lục

Học sinh giành được nhiều huy chương trong các cuộc thi quốc gia, quốc tế; nhận được học bổng du học tại các trường hàng đầu ở Mỹ, Anh, Singapore, Canada..., lớp 12 Lý 1 trở thành lớp nắm giữ những kỷ lục của trường Ams.

Trong cuộc thi Olympic Vật lý quốc tế vừa qua, 2/3 tấm Huy chương Vàng Việt Nam giành được đều đến từ học sinh của lớp 12 Lý 1 (2018 - 2021), Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Đó là em Nguyễn Mạnh Quân và Trần Quang Vinh. Trước đó, cả hai em đều từng giành Huy chương Vàng ở kỳ thi Olympic Vật lý châu Á - Thái Bình Dương hồi tháng 5.

Với thành tích này, lớp Lý 1 đã lập nên kỷ lục hiếm có trong lịch sử của Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam khi có tới 10 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng và 1 Bằng khen trong các cuộc thi khu vực và quốc tế, giành 6 giải Nhất, 4 giải Nhì, 5 giải Ba trong các kỳ thi HSG quốc gia.

Lớp học nắm giữ 18 huy chương quốc tế, phá vỡ nhiều kỉ lục - Hình 1

Học sinh lớp 12 Lý 1, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Thầy giáo Lê Mạnh Cường, giáo viên chủ nhiệm, đồng thời là người trực tiếp giảng dạy môn Vật lý cho biết: "Đây là một lớp học sinh được phát triển rất toàn diện. Ngoài việc được cọ sát tại các cuộc thi trong và ngoài nước, các em còn được đào tạo các kiến thức nâng cao, thậm chí tương đương những kiến thức bậc đại học ở các nước tiên tiến.

Các em cũng được khuyến khích tự do nghiên cứu, tìm hiểu đa dạng các kiến thức chuyên môn khác nhau. Chính vì vậy, ngoài kiến thức môn chuyên và các môn học theo quy định, các em còn rất giỏi trong các môn Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội khác".

Lớp học nắm giữ 18 huy chương quốc tế, phá vỡ nhiều kỉ lục - Hình 2

Hiệu trưởng và giáo viên, học sinh đội tuyển Olympic Vật lý của trường Ams.

Cụ thể, trong năm 2019, 7 thành viên của lớp đã lọt vào đội tuyển Olympic Thiên văn học và Vật lý thiên văn của Việt Nam tham dự kỳ thi quốc tế IOAA-13 được tổ chức tại Hungary. Tất cả đều giành được huy chương (1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng và 1 Bằng Khen).

"Điều kiện về cơ sở vật chất lẫn kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế của đoàn Việt Nam vẫn còn rất hạn chế. Nếu như các nước khác tham dự đều có đội ngũ giáo sư với chuyên môn sâu cố vấn thì chuyên gia ngành này ở Việt Nam chưa nhiều. Thiên văn và Vật lý thiên văn cũng là môn chưa được đưa vào chương trình phổ thông như các nước khác.

Nhưng kết quả, đội Việt Nam lại lập nên kỷ lục khiến không ít đội tuyển ở các quốc gia mạnh về lĩnh vực này phải thán phục. Đó là động lực để thầy trò chúng tôi cố gắng hơn nữa", thầy Cường nhớ lại.

Cũng chính từ những thành công đó, những thành viên của lớp Lý 1 đã gây dựng nên câu lạc bộ chuyên môn Vật lý thiên văn - Amstronomy nhằm lan tỏa và truyền cảm hứng tới những học sinh có niềm đam mê tìm hiểu về các chòm sao, vật thể trên bầu trời,... Đây cũng là câu lạc bộ trẻ nhất trong số 47 câu lạc bộ của trường Ams tính đến thời điểm hiện tại.

Lớp học nắm giữ 18 huy chương quốc tế, phá vỡ nhiều kỉ lục - Hình 3

Giữ chức Phó ban chuyên môn nội dung tại Câu lạc bộ Thiên văn của trường Ams và cũng là người từng giành số điểm cao nhất trong kỳ thi Olympic Thiên văn và Vật lý thiên văn quốc tế, "chàng trai vàng" Nguyễn Mạnh Quân chia sẻ: "Điều em thích thú nhất chính là những đêm được đi ngắm sao cùng các bạn.

Nếu may mắn vào một đêm trời trong, không bị ô nhiễm và không mây thì bầu trời sẽ có rất nhiều sao. Em sẽ cùng các bạn thay nhau sử dụng kính thiên văn để tìm kiếm các vật thể trên bầu trời. Những buổi trải nghiệm như thế càng thôi thúc chúng em phải tìm hiểu về những điều chưa thể lý giải".

Thầy Cường cho biết, những câu lạc bộ chuyên môn như Vật lý thiên văn - Amstronomy không chỉ giúp học sinh phát triển năng khiếu, sở thích, đam mê mà còn giúp học trò gắn liền việc học với thực hành để có thể ứng dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống thực tế.

Sẵn sàng ra thế giới

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh từ đầu năm 2020, nhưng sau 3 năm học, lớp Lý 1 đã đạt được những thành tích đáng nể.

Các em đều có trình độ ngoại ngữ ở mức cao, có những em đạt chứng chỉ SAT-1 với 1600 điểm, IELTS 8.5, đủ điều kiện để tham gia học tập tại trường đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh, Singapore, Canada...

Thầy Lê Mạnh Cường cho biết: "Sau 3 năm học tại Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, các con đã được trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết như kỹ năng học thuật, ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống. Ngoài ra, các con còn rất tài năng trong các hoạt động văn hóa, thể thao, có khả năng trong việc xây dựng kế hoạch và chiến lược.

Có thể kể tới như "Ngày hội anh tài" - một thương hiệu của Amser đã được học sinh lớp Lý 1 "góp sức" từ việc lên kịch bản, kêu gọi tài trợ, tổ chức các tiết mục văn nghệ,... rất bài bản và chuyên nghiệp. Các học sinh của lớp cũng rất tích cực tham gia vào các hoạt động thể thao như đá bóng, bơi lội, boxing, tennis,... hay cùng nhau thực hiện các chương trình thiện nguyện ngoài quỹ thời gian học tập của mình".

Lớp học nắm giữ 18 huy chương quốc tế, phá vỡ nhiều kỉ lục - Hình 4

Những kết quả lớp đã đạt được trong những năm học vừa qua, theo anh Trần Văn Sơn, phụ huynh của lớp Lý 1, chính là nhờ vào thầy cô của nhà trường và thầy chủ nhiệm Lê Mạnh Cường.

"Ngay từ khi bước vào lớp, thầy đã truyền cho các con niềm vui và phương pháp luận tư duy trong học tập, đoàn kết thân ái với nhau trong các hoạt động hàng ngày. Thầy cũng lo lắng, chăm sóc cho các con từ giờ học đến các hoạt động ngoại khóa; truyền cho các con nghị lực vượt khó trong những ngày khó khăn của dịch bệnh hay những ngày ôn thi căng thẳng,...

Nhờ vậy, sau 3 năm, các con đã thực sự trở thành những công dân toàn cầu với đầy đủ kỹ năng cần thiết để sẵn sàng chinh phục các đỉnh cao của khoa học và cuộc sống".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh 'ôm' máy tính cả ngày vì học thêm online
06:04:13 26/10/2021
Kiểm tra, chấm bài giữa kỳ môn tích hợp lớp 6 như thế nào?
13:43:08 26/10/2021
Xin đừng "trăm sự nhờ cô"…
11:39:54 27/10/2021
Giấu bố mẹ đăng ký vào đại học, cô gái H’Mông 'chạm tay' vào ước mơ làm bác sĩ
10:01:33 26/10/2021
Nhà trường đổi mới cách thi, giảm áp lực học online
17:02:23 27/10/2021
Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đạt chuẩn chất lượng QS Stars TM 4 sao
06:45:16 27/10/2021
Làm thầy phải có cái “Tâm”
13:05:37 26/10/2021
Thi trực tuyến: Nỗ lực thực hiện kiểm tra, đánh giá đúng năng lực học sinh
17:12:51 26/10/2021
Bí quyết chinh phục 8.5 IELTS tiếng Anh của nữ sinh trường chuyên Hà Tĩnh
07:09:23 27/10/2021
Hơn 100 bác sĩ nội trú “kêu cứu” vì không được nhận đủ bằng, ĐH Y Hà Nội nói gì?
09:54:41 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh mặc váy ngủ xuyên thấu, dân tình đỏ mặt khi zoom cận cảnh
20:26:14 27/10/2021
Nam nghệ sĩ có hành động phản cảm với con gái ruột chính thức lên tiếng giữa cơn thịnh nộ của khán giả
23:05:55 27/10/2021
Thầy ông nội Lê Tùng Vân tuyên bố đang sở hữu 15 ngôi chùa nằm rải rác, lý do không thèm 20 tỷ của bà Hằng là đây?
21:33:28 27/10/2021
Vy Oanh "xù lông" đáp trả tin đồn giật chồng: Hé lộ danh tính người đứng sau, chứng minh độ giàu bằng hợp đồng 180 tỷ!
21:40:23 27/10/2021
Trương Tử Lâm và cuộc sống bên người chồng là nhân viên bình thường
21:13:35 27/10/2021
Visual “bén ngót” của H’Hen Niê và Mâu Thủy khi lần đầu ngồi ghế nóng
22:52:07 27/10/2021
Em trai tôi dẫn bạn gái về ra mắt, vừa nhìn xuống chân cô gái đó, chồng tôi tái mét mặt mũi
21:33:30 27/10/2021
Chia tay mối tình đồng tính với con gái Vương Phi, Châu Tấn gây sốc khi lộ đi khách sạn với đàn em kém hơn 13 tuổi?
20:39:34 27/10/2021
Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng
20:32:25 27/10/2021
Trinh Kim Chi tuyên bố cứng rắn chuyện từ thiện giữa lúc Thủy Tiên, Trấn Thành thuộc diện điều tra
21:36:44 27/10/2021

Tin mới nhất

Giúp phân luồng học sinh, nâng cao chất lượng lao động

06:24:35 28/10/2021
Thông tin Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thí điểm đào tạo nghề cao đẳng cho học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở ở 10 ngành nghề chất lượng cao được xem là thông tin tích cực của giáo dục nghề nghiệp.

TX Quảng Yên tổ chức Cuộc thi khoa học kỹ thuật năm học 2021-2022

06:24:24 28/10/2021
Trong các ngày 25 và 26/10, Phòng Giáo dục & Đào tạo TX Quảng Yên tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) cấp thị xã dành cho học sinh trung học năm học 2021 - 2022.

Cà Mau: Dạy và học trực tiếp đảm bảo an toàn, chất lượng

06:22:41 28/10/2021
Hiện tại, 18 trường ở Cà Mau tổ chức dạy và học trực tiếp đều thuộc địa bàn vùng xanh đảm bảo được điều kiện an toàn.

Đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, đưa Trường Cao đẳng Nguyễn Du phát triển xứng tầm

06:22:32 28/10/2021
 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu đề nghị Trường Cao đẳng Nguyễn Du phải năng động, sáng tạo, nắm bắt nhu cầu của xã hội để đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, đưa trường phát triển xứng tầm.

Hầu hết các trường tại Tuyên Quang đều thiếu giáo viên, cần cơ chế đặc thù để gỡ khó

05:19:11 28/10/2021
Hầu hết các trường tại Tuyên Quang đều gặp khó khăn do thiếu giáo viên - một bất cập trong công tác giáo dục của tỉnh từ nhiều năm qua.

Thời gian làm việc của giảng viên: Phát huy quyền tự chủ

21:19:38 27/10/2021
Các chuyên gia, nhà khoa học hoan nghênh đề xuất giảng viên có chức danh GS, PGS và giảng viên có trình độ tiến sĩ đang công tác tại cơ sở GD đại học được kéo dài thời gian làm việc kể từ khi đủ tuổi nghỉ hưu. 

Duy trì thói quen đọc sách cho học sinh

20:41:04 27/10/2021
Học trực tuyến, học sinh tiếp cận nhiều với các thiết bị điện tử. Làm thế nào để các em duy trì được thói quen đọc sách, tiếp cận với tri thức là nỗ lực của nhiều thầy cô giáo. 

Bức thư từ trường tiểu học Mỹ khiến người cha là tiến sĩ bất ngờ

20:33:22 27/10/2021
Là tiến sĩ người Trung Quốc đang làm việc tại Mỹ, khi quan sát việc học của con, ông Huang Quanyu nhận ra nhiều điểm khác biệt giữa nền giáo dục ở 2 quốc gia này, đặc biệt là trong môn toán.

Học viện Quản lý giáo dục khai giảng trực tuyến kết hợp trực tiếp

20:29:41 27/10/2021
Sáng 27/10, Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức khai giảng năm học 2021 – 2022 theo hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp. 

Chủ nhân huy chương Đồng Olympic Toán quốc tế mong thành sinh viên năng động

20:26:44 27/10/2021
Phan Hữu An có một niềm yêu thích tự nhiên với môn Toán học, đây là động lực để em tự tin tìm hiểu và dành nhiều thời gian cho môn học này. 

Bốn nữ sinh Đất Tổ xuất sắc chinh phục 8.0 IELTS

20:20:27 27/10/2021
Chỉ trong vòng nửa năm, 4 nữ sinh Đất Tổ Phú Thọ đã nối tiếp ghi tên trong danh sách những learner chinh phục đỉnh cao IELTS với số điểm xuất sắc 8.0

Học online "trường kỳ", học sinh lớp 1, lớp 2 kiểm tra định kỳ ra sao?

19:29:11 27/10/2021
Đến thời điểm này, Hà Nội tiến hành học online 100% được nửa học kỳ I, năm học 2021-2022. Nhiều phụ huynh băn khoăn, học sinh lớp 1, 2 kiểm tra định kỳ như thế nào nếu học trực tuyến kéo dài hết năm?

Phát triển cơ sở giáo dục nghề nghiệp ngoài công lập lên 45% vào năm 2030

19:29:08 27/10/2021
Đó là mục tiêu Bộ LĐ-TB&XH đề xuất tại dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục nghề nghiệp thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Điểm nổi bật trong chương trình tiếng Anh tại trường quốc tế ISPH

14:28:09 27/10/2021
Tại ISPH, học sinh được học tiếng Anh để sử dụng như ngôn ngữ chính trong giao tiếp và làm công cụ để học tập, tự nghiên cứu.

Cơ hội nâng cao chuẩn nghề nghiệp nhà giáo

14:16:50 27/10/2021
Đáp ứng yêu cầu đổi mới, đội ngũ nhà giáo không ngừng nâng cao trình độ. Đánh giá theo chuẩn trên Hệ thống TEMIS được cán bộ quản lý, nhà giáo hưởng ứng tích cực nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. 

Ngoại ngữ-"chìa khóa" thời hội nhập

12:05:14 27/10/2021
Ngoài đội ngũ giảng viên được biên chế tại Khoa Ngoại ngữ, học viện thành lập Trung tâm Ngoại ngữ với chức năng giảng dạy, bồi dưỡng tiếng Anh, tiếng Nga kỹ thuật và ngoại ngữ khác với nhiều hình thức đa dạng; nghiên cứu khoa học, hợp t...

Dạy trực tuyến quá lâu, giáo viên than trời vì căng thẳng, mệt mỏi

12:02:06 27/10/2021
Dạy trực tuyến nhưng thời khóa biểu trực tiếp, học sinh không trả lời, bật nhạc, xem phim trong giờ học... khiến nhiều giáo viên phải than trời.

'Kẻ thù' của học online núp ngay trong máy tính, điện thoại

11:47:55 27/10/2021
Tôi đang đi làm thì cô giáo của con trai gọi điện hỏi bé có bị làm sao không mà trong giờ học, cô hỏi nhiều lần không thấy bé trả lời. Tôi vội vàng nói chị giúp việc vào phòng bé kiểm tra. Thì ra con đang mải chơi game.

Đừng để con tự bơi trong vòng xoáy… thế giới ảo

11:43:57 27/10/2021
Chắc hẳn, nhiều phụ huynh không hề hay biết con em mình đang làm gì trên thế giới ảo đó.

Cách trả lời câu hỏi phỏng vấn thông dụng bằng tiếng Anh

11:32:33 27/10/2021
Khi nhà tuyển dụng hỏi ưu điểm, không nên liệt kê hàng loạt tính từ như punctual (đúng giờ), ambitious (tham vọng) mà cần đưa dẫn chứng thuyết phục.

Vì sao trường đại học công lập tăng học phí năm học tới?

10:48:53 27/10/2021
Trường đại học công lập chuyển đổi cơ chế hoạt động theo hướng tự chủ sẽ là xu hướng trong thời gian tới.

Sinh viên đã mơ về một buổi lễ tốt nghiệp

10:46:47 27/10/2021
Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều trường ĐH không tổ chức lễ tốt nghiệp khiến nhiều sinh viên (SV) tiếc nuối.

Vì sao học online với học sinh tiểu học ở Úc khá nhẹ nhàng?

10:33:48 27/10/2021
Khi chuyển sang học online, việc học tại Úc vẫn diễn ra nhẹ nhàng, đặc biệt là với học sinh tiểu học.

Trường Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH): 45 năm - những thành quả đáng tự hào

10:32:08 27/10/2021
Trong 45 năm xây dựng và phát triển (27.10.1976 - 27.10.2021), Trường ĐH Kinh Tế TP. HCM tự hào đánh dấu vị trí quan trọng trên bản đồ giáo dục ĐH VN, từng bước khẳng định danh tiếng học thuật trên thế giới. 

Trường Đại học Hạ Long nâng cao chất lượng đào tạo hệ đại học

10:28:40 27/10/2021
Trường Đại học Hạ Long nâng cao chất lượng đào tạo hệ đại học

Cô gái Sài thành chia sẻ bí quyết giành học bổng thạc sĩ của Chính phủ Đan Mạch

09:36:09 27/10/2021
Theo bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022, Copenhagen Business School giữ vị trí thứ 15 trong khối ngành kinh tế trên thế giới.

Học làm đẹp - Bước ngoặt đáng giá và xu hướng chuyên nghiệp hóa nghề làm đẹp

08:07:45 27/10/2021
Lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn trong những năm gần đây. Điều này xuất phát từ nhu cầu khách hàng, thị trường và xu hướng chuyên nghiệp hoá, chuẩn hoá nghề làm đẹp.

Kết hợp nhiều hình thức dạy học để tranh thủ 'thời gian vàng'

08:05:28 27/10/2021
Theo số liệu của Bộ Giáo dục - đào tạo, tính đến ngày 26-10, số tỉnh, thành có 100% học sinh học trực tuyến vẫn duy trì như 2 tuần trước, nhưng số địa phương kết hợp nhiều hình thức dạy học một cách linh hoạt gia tăng.

Có thể bạn quan tâm

Danh hài Nhật Cường U60: 'Tôi và vợ hay ghen nhau để hâm nóng tình cảm’

Sao việt

06:32:28 28/10/2021
Nam nghệ sĩ hài tếu táo cho hay vì để hâm nóng tình cảm, anh và vợ đôi khi lại tìm cớ để cự cãi, giận hờn ghen tuông lẫn nhau. Chính điều ấy như gia vị khiến họ giữ lửa yêu thương như ngày đầu.

Bella Mai chuộng trang phục hở eo

Phong cách sao

06:32:02 28/10/2021
Diễn viên Bella Mai khoe khéo vòng hai nhỏ nhắn với các thiết kế crop-top phóng khoáng.

Việt Nam ở mức trung bình thấp so với giá điện bình quân của thế giới

Đời sống

06:31:35 28/10/2021
Theo Quyết định số 648/QĐ-BCT ngày 20/3/2019 của Bộ Công Thương, giá bán lẻ điện bình quân là 1.864,44 đồng/ kWh (tương đương mức 0,083 USD/kWh), tức là tương đương khoảng 66% so với mức giá điện trung bình của thế giới và cũng chỉ ở mứ...

Bây giờ chả ai thèm dùng tiền mặt: Vừa sang vừa tiện đủ đường, đổ xăng - giữ xe - ăn đĩa cơm sườn cũng phải ting ting mới chịu

Netizen

06:29:50 28/10/2021
Nếu mà có ai hỏi lần cuối đi rút tiền hay xài tiền mặt là từ bao giờ, chắc tôi không thể nào nhớ nổi. Trong trí nhớ của tôi, phải hơn 1 năm nay mình chưa đặt chân đến bất cứ cây ATM nào cả. Mọi khoản chi, hoạt động thanh toán của tôi đề...

Bạn học tiết lộ điều ít biết về Kim Seon Ho 'Điệu cha-cha-cha làng biển'

Sao châu á

06:27:34 28/10/2021
Bạn học cùng trường Kim Seon Ho lên tiếng chia sẻ chuyện thời đi học, qua đó hé lộ tính cách thật của nam diễn viên.

Số lượng sinh viên học đại học ở Mỹ giảm kỷ lục

Thế giới

06:22:35 28/10/2021
Theo dữ liệu mới công bố ngày 26-10, hiện nay số lượng sinh viên Mỹ ghi danh vào các trường cao đẳng và đại học năm 2021 giảm gần 500.000 người. Đây là số lượng sinh viên sụt giảm mạnh nhất trong 50 năm qua.

16 ngày tới, 3 con giáp giàu sang vượt bậc, thần tài lấp ló ngoài cửa mang tài lộc đầy nhà

Trắc nghiệm

06:12:14 28/10/2021
Tuổi Hợi có phúc khí bẩm sinh nên cuộc sống suôn sẻ, dù làm việc gì cũng luôn được mọi người quan tâm giúp đỡ. Tuổi Hợi có tính tình điềm đạm, vui vẻ, giỏi giao tiếp, hòa đồng.

MisThy và AS Mobile bị ‘gài kèo’ show hình người yêu khi chơi gameshow

Game online

06:08:59 28/10/2021
Trong làng game Việt, MisThy và AS Mobile đều là những streamer hàng đầu trong cộng đồng Free Fire. Cả hai streamer tài năng này đều sở hữu lượng fan khổng lồ với 5 - 6 triệu người theo dõi trên YouTube.

Mê đắm căn nhà phố Ngọc Lâm của ảo thuật gia đam mê văn hóa Nhật - Trung

Sáng tạo

04:21:18 28/10/2021
Chủ căn nhà phố đặc biệt này là anh Tuấn Anh, một ảo thuật gia đam mê văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản, các bạn sẽ thấy rất nhiều sự đam mê đó trong các không gian nhà của anh.

Tất cả những bệnh sau đều có thể dẫn đến suy thận

Sức khỏe

01:48:19 28/10/2021
Một số bệnh dưới đây có thể ảnh hưởng đến thận, gây suy thận, buộc phải chạy thận, theo WebMD.