Lấy chồng 10 năm chưa một lần được về ngoại ăn Tết, cô vợ quyết ‘vùng lên’ vào năm thứ 11

Theo dõi VGT trên

Con gái đi lấy chồng rồi, phải chăng bố mẹ mình sẽ luôn ở sau bố mẹ chồng trong danh sách ưu tiên?

Chẳng phải tự nhiên mà người ta lại bảo con gái lấy chồng rồi sẽ trở thành “khách” về thăm nhà, thăm bố mẹ – những người đã sinh thành, dưỡng dục mình nên người. Câu nói “dâu là con, rể là khách” cũng có hàm nghĩa đó.

Dù có đang sống chung với bố mẹ chồng hay không, gần như mọi người luôn mặc định vợ chồng sẽ phải đón Tết ở bên nội, còn bên ngoại chỉ về thăm 1-2 ngày mà thôi.

Đã kết hôn được 10 năm, Diệp An – Người phụ nữ 35 t.uổi vẫn chưa thể gạt bỏ cảm giác áy náy, dằn vặt vì Tết năm nào cũng để bố mẹ già lủi thủi với nhau, đón giao thừa một mình.

Lấy chồng 10 năm chưa một lần được về ngoại ăn Tết, cô vợ quyết vùng lên vào năm thứ 11 - Hình 1

Ảnh minh họa

“Đêm trước khi tôi lên xe hoa, bố mẹ tôi có dặn rằng kết hôn rồi, nhớ phụng dưỡng bố mẹ chồng, làm người con dâu hiếu thảo. Lúc đó, tôi mới 25 t.uổi, còn trẻ người non dạ nên cũng chẳng nghĩ gì nhiều về lời căn dặn ấy. Mãi cho tới sau này, khi đã trưởng thành hơn vì chẳng thể nũng nịu bố mẹ, được bố mẹ cưng chiều nữa, tôi mới hiểu ra lời dặn dò ấy thật cay đắng làm sao.

10 năm tôi đi lấy chồng cũng là 10 năm bố mẹ tôi phải đón Tết một mình. Tôi là con một, lại lấy chồng xa, Tết năm nào vợ chồng tôi cũng về quê chồng. 10 giao thừa đã qua, không có đêm nào là tôi không khóc khi nghĩ về bố mẹ mình.

Video đang HOT

Đã rất nhiều lần tôi ngỏ ý với chồng về việc sẽ về quê ngoại đón Tết nhưng trăm lần như một, chồng tôi đều gạt phăng đi. Đương nhiên, bố mẹ chồng cũng vậy. Chồng tôi cũng là con một, đời nào ông bà chịu để chúng tôi về ngoại đón Tết cơ chứ” – Diệp An trải lòng trên Weibo.

Diệp An cho biết hiện tại, bố cô đã bước sang t.uổi 82, còn mẹ cô cũng đã tròn 76. Ở t.uổi xế chiều ấy, chỉ có hai ông bà sống với nhau hàng ngày đã là quá cô đơn. Tới những dịp lễ Tết, thấy hàng xóm có con cháu về thăm, sum vầy sung túc, làm sao không chạnh lòng, không buồn tủi cho được.

Lấy chồng 10 năm chưa một lần được về ngoại ăn Tết, cô vợ quyết vùng lên vào năm thứ 11 - Hình 2

Ảnh minh họa

“Tết năm nào bố mẹ cũng gọi điện, nói với tôi rằng không sao, không cần lo gì cho bố mẹ cả, cứ ở bên đấy – ý là bên nhà chồng đó, lo mọi việc cho tươm tất rồi về thăm bố mẹ cũng được, không sao cả. Và năm nào cũng thế, vợ chồng con cái chúng tôi cũng chỉ về nhà ngoại được 2 ngày, rồi lại khăn gói lên thành phố, tiếp tục làm việc.

Tôi biết bố mẹ thương con gái, chẳng muốn tôi nặng lòng suy nghĩ nên tỏ ra ổn vậy thôi. Chứ có mỗi một mụn con, làm sao mà không buồn cho được khi lễ Tết chỉ có hai ông bà với nhau” - Diệp An chia sẻ.

Sau 10 năm làm nàng dâu ngoan, chưa một lần làm trái ý bố mẹ chồng, năm nay, Diệp An quyết tâm không thể tiếp tục chiều lòng bố mẹ chồng mà để những người dứt ruột sinh ra mình phải lủi thủi ngày tết được nữa.

“Cách đây 3 ngày, tôi đã về quê thăm bố mẹ chồng và thông báo với ông bà, năm nay, tôi và con sẽ về ngoại đón Tết. Đương nhiên, bố mẹ chồng tôi không đồng ý, bực bội ra mặt. Nhưng tôi quyết tâm rồi. Tôi nói rằng suốt 10 năm qua, cái tết nào nhà nội cũng sum vầy. Bố mẹ chồng có một người con thì bố mẹ tôi cũng vậy. Ông bà nội biết cô đơn tủi hờn nếu con cháu không về, thì ông bà ngoại cũng thế.

Năm nay, mẹ con tôi nhất quyết về quê ngoại. Còn chồng tôi chắc sẽ vẫn về nhà nội thôi. Làm vậy, hàng xóm có thể dị nghị, nói ra nói vào nhưng tôi mặc kệ, bố mẹ tôi vẫn quan trọng hơn! Ông bà cũng đã già cả rồi, chẳng biết còn đón được bao nhiêu cái Tết nữa. Nếu không về, tôi sợ mình sẽ hối hận, day dứt cả đời mất” - Diệp An khẳng định.

Cuối bài tâm sự của mình, Diệp An không quên nhắn nhủ với các cô gái còn son rỗi, chưa kết hôn một bài học thấm thía: “Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta chỉ muốn theo đuổi tình yêu thôi, mọi lời khuyên của bố mẹ đều chẳng có ý nghĩa gì. Ngày xưa, bố mẹ tôi cũng từng phản đối vì nhà chồng tôi xa quá nhưng tôi đâu có chịu nghe, càng không thể nghĩ xa tới việc vì nhà chồng ở xa nên Tết chẳng thể về nhà mình.

Thế nên nếu bạn là con gái và là con một, khi chọn chồng hãy nghĩ tới bố mẹ mình một chút nhé!” .

Anh tôi suy sụp khi vợ cũ sắp đi lấy chồng

Lúc có vợ hiền con ngoan, anh tôi không quý trọng mà mải mê với thú vui vô bổ bên ngoài. Bây giờ gia đình mất rồi thì anh lại tìm mọi cách níu kéo.

Anh tôi suy sụp khi vợ cũ sắp đi lấy chồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Anh trai tôi từng có 1 gia đình hạnh phúc và được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng đến ngày anh báo tin chị dâu đòi ly hôn thì gia đình tôi bàng hoàng, không hiểu giữa 2 người đã xảy ra chuyện gì.

Bố mẹ gọi chị dâu đến để hỏi lý do tại sao chia tay anh tôi. Chị bảo quá mệt mỏi với người chồng coi trọng bạn bè hơn gia đình. Chị đi làm cả ngày, về nhà lo cơm nước cho con, còn chồng thì mải mê chén chú chén bác với bạn bè hay đồng nghiệp, đến say xỉn mới về.

Nhiều lần chị dâu ngăn cản nhưng anh không nghe mà còn đ.ập p.há đồ đạc để dằn mặt vợ. Chị không muốn các con lớn lên học những tính xấu của anh tôi, thế là chị quyết định ly hôn chồng.

Sau khi bị vợ bỏ, anh tôi không còn uống rượu nữa và thay đổi theo chiều hướng tốt. Để quên đi nỗi buồn, anh tôi tập trung vào công việc. Ngày thường cũng như ngày nghỉ, anh đều đăng ký làm thêm giờ.

Những ngày không có việc thì anh lại về nhà mẹ vợ cũ để thăm các con. Để lấy lòng vợ cũ, tháng nào anh cũng chu cấp cho các con gấp đôi số t.iền quy định.

Có lần 2 anh em ngồi tâm sự với nhau, anh nói sẽ sống thật tốt để vợ cũ tha thứ và đồng ý quay lại. Anh bảo sai lầm lớn nhất trong đời của bản thân là có 1 gia đình hạnh phúc mà không biết giữ lấy, đến lúc mất rồi mới hối hận.

Thứ 6 vừa rồi, từ nhà vợ cũ trở về, anh tôi nhìn rất suy sụp, ai hỏi cũng không nói lời nào. Anh không ăn cơm tối, không tắm mà lên giường nằm luôn. Cả nhà rất lo lắng nên cử tôi đi hỏi han xem anh có vấn đề gì không.

Khi chỉ có 2 người, anh tôi nói vợ cũ sắp đi lấy chồng, anh không còn cơ hội quay lại với chị ấy. Anh bảo mất chị rồi, quãng đời còn lại chẳng thiết sống nữa. Tháng sau sẽ là đám cưới của vợ cũ, anh muốn tìm cách níu kéo chị ấy mà không thể.

Chị ấy nói bát nước đổ đi không thể nào lấy lại được. Chị đã cho anh tôi nhiều cơ hội sửa sai nhưng không chịu thay đổi thì hết cách. Chị không còn tình cảm với anh tôi nữa. Tôi khuyên anh quên vợ cũ nhưng anh nói chỉ muốn hàn gắn lại gia đình đã mất.

Nhìn anh trai đau khổ, dằn vặt vì sai lầm trong quá khứ mà buồn nẫu cả ruột. Tôi không biết nói sao để anh vượt qua được giai đoạn đau khổ này?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49Nguyễn Sin: Từ hiệp sĩ tay không bắt cướp đến nhân vật thị phi, gia thế khủng04:21"Sasa cô bé thịt viên" sau 3 năm gây sốt MXH với loạt biểu cảm đáng yêu03:18Chu Thanh Huyền vô lễ với mẹ chồng trước mặt nhà Quang Hải, chị dâu chỉnh đốn?02:42Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu lại gây sốt, tự tung ảnh thời thiếu nữ khiến CĐM dậy sóng02:54Cô gái bỗng trở thành Hot TikToker kiếm bộn t.iền nhờ "phốt" chồng cũ03:05Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Mina Young: nữ streamer giải nghệ vì bị gắn mác "trà xanh", lấn sân làm ca sĩ03:56

Tiêu điểm

Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối
16:20:02 27/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Chị dâu vừa trách mẹ chồng vừa bật khóc nức nở trước mặt cả nhà khiến vợ chồng tôi chỉ biết nhìn nhau
19:36:12 28/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai
15:40:27 27/02/2024
Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ
15:32:58 27/02/2024
Báo tin mất việc, mẹ vợ nói một câu khiến tôi vô cùng ê chề
19:31:09 28/02/2024
Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà
16:11:30 27/02/2024
Anh trai tôi cầu hôn bạn gái giữa đám đông nhưng không ngờ lại nhận về 2 cái tát
05:15:03 28/02/2024

Thông tin đang nóng

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ bất ngờ về tài sản mẹ để lại cho mình
17:58:55 28/02/2024
NSND Hồng Vân khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã Lê Tuấn Anh
17:37:59 28/02/2024
Nữ chính phim Việt top 1 Netflix bị chỉ trích vì "vừa ăn xôi vừa diễn sexy", netizen than "đúng là thảm họa 18+"
20:46:41 28/02/2024
Vụ xích mích ở nước ngoài đang rầm rộ, vợ ca sĩ Jaykii lại bị "đào phốt" nhiều lần thái độ khó ở, mắng khách như tát nước
20:29:03 28/02/2024
Lộ hình ảnh Nam Em bơ phờ nằm viện, bạn trai mong nhận được sự đồng cảm
22:18:24 28/02/2024
Lý Phi Nhi: Tình cũ quen 3 năm của Huỳnh Hiểu Minh, từng tố Angelababy giật bồ
20:06:37 28/02/2024
Cho bố mẹ người yêu vay t.iền, bạn trai đưa ra đề nghị khiến tôi xấu hổ
19:18:28 28/02/2024
Diệp Lâm Anh: Con né tránh không nhắc đến bố dù nửa năm trước nói "Bố vẫn thương mẹ mà"
17:20:21 28/02/2024
Nam Em đổ lỗi do xem phim Mai của Trấn Thành nên livestream náo loạn showbiz, chuyện gì nữa?
20:41:35 28/02/2024
Bạch Lộc và tình trẻ tiếp tục nhận tin vui, fan "lót dép" chờ ngày báo hỷ
17:31:51 28/02/2024

Tin mới nhất

Sau bữa cơm ở nhà bạn thân, tôi hoảng hốt, không còn dám chê bai chồng mình nữa

19:25:44 28/02/2024
Lần đến nhà bạn thân đã giúp tôi sáng mắt ra. Đúng là chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ những gì mình đang trải qua. Chồng tôi là kiểu đàn ông của gia đình.

Chưa cưới nhưng mẹ người yêu đã giục tôi có bầu để bà sớm có cháu nội

19:13:19 28/02/2024
Ngày đầu tiên về nhà ra mắt bố mẹ bạn trai, tôi sốc khi mẹ anh vội vàng bàn chuyện cưới xin, đã thế còn giục chúng tôi sớm có em bé để bà có cháu nội bế.

Không chịu nổi tính cách của chị dâu nhưng tôi vẫn phải cắn răng sống chung

19:09:26 28/02/2024
Hơn nửa năm nay, tôi dọn đến ở chung với vợ chồng anh trai. Dù không chịu nổi tính cách của chị dâu, nhưng tôi vẫn phải cắn răng sống chung vì không có t.iền chuyển ra ngoài ở riêng.

Mẹ chồng đòi chi 4 triệu mỗi tháng chỉ để thuê người ở cùng ban đêm

19:01:54 28/02/2024
Mẹ chồng chi 4 triệu mỗi tháng chỉ để thuê người ngủ cùng, khiến cả gia đình tôi dở khóc dở cười, không biết nên giải quyết như thế nào.

Con trai học năm thứ 2 đại học bất ngờ đòi cưới vợ

18:56:45 28/02/2024
Con trai tôi đang học năm thứ 2 đại học bỗng dưng nằng nặc đòi cưới vợ. Nó nói không thể làm mất sỹ diện của bạn gái để bầu to mới cưới, nó phải có trách nhiệm với cái thai trong bụng của bạn gái

Chồng không thèm đếm xỉa cả khi vợ bụng bầu bỏ đi

18:52:01 28/02/2024
Mới cưới nhưng trong lần cãi nhau mới đây, chồng tôi đã xông vào tát thẳng vào mặt tôi, dù trước đó vừa mới vui mừng vì vợ có bầu.

Cô bạn thân thời đại học bỗng dưng mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng rất quyến rũ khiến tôi hoang mang

05:44:10 28/02/2024
Vô tình gặp lại cô bạn thân từ thời đại học, tôi sửng sốt vì sự thay đổi của cô ấy nhưng càng bối rối với lời đề nghị quá táo bạo.

Sinh nhật chồng, tôi tự làm bánh kem để tạo bất ngờ cho anh, ngờ đâu nhận cái kết đắng nghét

05:19:52 28/02/2024
Bỏ công cả ngày trời để làm bánh kem tặng chồng, tôi không ngờ anh lại hất tay khiến cái bánh rơi thẳng xuống đất. Kết hôn được 4 năm rồi, tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng dần nhạt nhẽo.

Vừa nói yêu vợ tháng trước, tháng sau chồng đã đòi ly hôn

05:10:37 28/02/2024
Tháng trước chồng còn nói yêu vợ con tha thiết, ôm vợ rồi khóc lóc nói rằng cả đời này sẽ không phụ vợ. Vậy mà tháng sau anh đã say đắm cô bồ rồi đòi chia tay.

Vì sở thích "c.hém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"

16:15:10 27/02/2024
Trước kia, những việc anh khoác lác đều không ảnh hưởng tới ai nên tôi mặc kệ nhưng lần này thì gây hậu quả lớn. Chồng tôi là người có tính cách xởi lởi, phóng khoáng đồng thời cũng thích nói phét, khoác lác.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi

15:54:34 27/02/2024
Vài tháng trước, người cũ bất ngờ nhắn tin hỏi thăm tôi sau nhiều năm không liên lạc. Sau khi suy nghĩ, tôi vẫn trả lời theo phép lịch sự và đó là sai lầm của tôi.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm

Thịt heo quay đem kho với loại gia vị này sẽ được món đậm đà, cực tốn cơm

Ẩm thực

23:15:01 28/02/2024
Thịt heo quay sẽ thơm ngon với gia vị đậm đà và hương vị đặc trưng từ nước tương. Món ăn này sẽ thêm phần hấp dẫn nếu thưởng thức kèm với cơm trắng.

Bằng Kiều: "Tôi làm được nhiều việc ở nhà, ít khi bị bạn gái mắng"

Sao việt

23:00:14 28/02/2024
Nam ca sĩ chia sẻ rằng, bản thân không phải người hoàn hảo nhưng anh luôn cố gắng có trách nhiệm nhất trong vai trò người đàn ông, người cha trong gia đình.

Hình ảnh mới của "Bao Thanh Thiên" Kim Siêu Quần sau những năm ở ẩn

Sao châu á

22:50:00 28/02/2024
Ngôi sao điện ảnh Kim Siêu Quần hiện không còn hoạt động nghệ thuật, tập trung trị bệnh, an dưỡng t.uổi già bên bạn đời. Mới đây, ông xuất hiện trong chương trình phỏng vấn của một người bạn lâu năm.

Cà Mau xuất hiện cua xanh, cua đỏ độc lạ

Lạ vui

22:16:51 28/02/2024
Trước đó, vào tháng 12-2023, một con cua có màu đỏ tươi như đã luộc chín rồi đã xuất hiện ở xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Người bắt được nó là anh Lường Văn Mác, một nông dân ở địa phương này.

Diễn xuất của 'công chúa Huawei' Diêu An Na bị chê

Hậu trường phim

22:04:27 28/02/2024
Cảnh hành động kịch tính của Diêu An Na trong phim Liệp băng gây chú ý vì quá kỳ lạ, khiến khán giả dở khóc dở cười .

Style vi vu Thái 10 điểm của Thùy Tiên: Xinh yêu lại cực tôn dáng

Phong cách sao

22:04:11 28/02/2024
Là một trong những mỹ nhân Việt được yêu thích nhất hiện nay, Thùy Tiên không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc quyến rũ, xinh đẹp mà cô còn ghi điểm ở phong cách thời trang có gu, thời thượng.

Phản ứng của Victoria Beckham khi con trai Romeo chia tay người mẫu Mia Regan

Sao âu mỹ

21:58:14 28/02/2024
Con trai Romeo (21 t.uổi) của Victoria Beckham vừa xác nhận anh và người mẫu Mia Regan (cùng 21 t.uổi) đã chia tay sau 5 năm bên nhau.

Phim vừa chiếu đã được đoán là "bom tấn của năm", nam chính diễn quá đỉnh khiến khán giả sợ hãi

Phim châu á

21:44:41 28/02/2024
Không hổ danh là dự án tiếp theo được Disney+ bỏ vốn đầu tư ở thị trường Hàn Quốc, ngay hai tập mở đầu, The Impossible Heir đã nhận về hàng loạt bình luận tích cực từ khán giả.

Phim cổ trang Việt có rating cao nhất cả nước có gì mà làm "mưa gió" trên màn ảnh nhỏ?

Phim việt

21:42:17 28/02/2024
Bộ phim cổ trang có rating cao nhất nước Duyên tiên t.iền định thu hút nhiều sự chú ý vì có nữ hoàng phim xưa Quỳnh Lam góp mặt.

Min chính thức lên tiếng về tin nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024

Tv show

21:39:40 28/02/2024
Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, ca sĩ Min cuối cùng đã có phản hồi về việc góp mặt ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024.

Sập trung tâm mua sắm đang xây dựng tại Nigeria, ít nhất 6 người thiệt mạng

Thế giới

21:22:08 28/02/2024
Sập nhà thường xuyên xảy ra ở Nigeria - nền kinh tế lớn nhất châu Phi và là nhà sản xuất dầu mỏ hàng đầu tại châu lục này, do các quy định về xây dựng không chặt chẽ và vật liệu xây dựng thường không đạt tiêu chuẩn.

Nâng chất lượng điều trị bệnh nhân tâm thần

Sức khỏe

20:53:20 28/02/2024
Theo bác sĩ chuyên khoa II Lâm Tường Minh, bệnh viện luôn quan tâm giáo dục cán bộ, nhân viên về thái độ giao tiếp, ứng xử với người bệnh, người nhà người bệnh.

Bắt giữ đối tượng liên quan vụ n.ổ s.úng ở Vĩnh Long

Pháp luật

20:29:00 28/02/2024
Ngày 28/2, Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, cơ quan điều tra đã bắt giữ Trần Kim Tử Long (SN SN 1991, ngụ thị xã Bình Minh) theo lệnh truy nã về hành vi gây rối trật tự công cộng.