Chồng ngoại tình vợ hẹn “tiểu tam” ra nói chuyện, nhưng chị ê chề nhận về được 5 từ

Theo dõi VGT trên

Những ngày đầu hôn nhân, cuộc sống của chị M vẫn là màu hồng. Nhưng sau đó là những lời mắng nhiếc, những trận đòn…

Không ít người quan niệm rằng, lấy chồng lớn hơn t.uổi, khá giả thì anh ta sẽ chín chắn, lo được cho mình cuộc sống ấm no, đủ đầy. Chị M (sống ở TP.HCM) cũng từng nghĩ như vậy nên chị lấy chồng từ rất sớm, và sau đó đã phải trả giá.

Chị M cho biết, năm 17 t.uổi, khi đang học nghề thì chị gặp chồng tại một bữa tiệc sinh nhật. Chính anh đã chủ động bắt chuyện với chị. Thấy anh lớn hơn mình 6 t.uổi, là người chín chắn nên chị có cảm tình và hai người bắt đầu mối quan hệ yêu đương.

Sau hơn một năm yêu nhau, chị M quyết định kết hôn khi chỉ mới 18 t.uổi bất chấp lời khuyên can của bố mẹ. “Lúc đó tôi không nghĩ được nhiều. Anh cũng là người Sài Gòn, gia đình khá giả. Anh tính tình chững chạc, bố mẹ anh cũng đối xử với tôi rất tốt rồi ai cũng hứa hẹn sẽ lo cho tôi cuộc sống tốt. Nghĩ đây là bến đỗ vững chắc cho mình nên tôi kết hôn. Nhưng đó là tôi nghĩ thôi, còn cuộc sống không như mình mong đợi”, chị M nghẹn ngào kể lại.

Chị chia sẻ, 3 năm đầu hôn nhân là quãng thời gian hạnh phúc nhất của chị. Chồng lo cho chị đầy đủ tất cả mọi mặt, đi làm được bao nhiêu đưa hết t.iền cho vợ. Chị chồng đối xử rất nhẹ nhàng, ba mẹ chồng thì cưng chiều hết mực.

Năm thứ 3 sau cưới, chị sinh con đầu lòng, hạnh phúc càng nhân lên. Nhưng chị M không thể ngờ được, trong 3 năm đó chồng chị đã ngoại tình.

Chồng ngoại tình vợ hẹn tiểu tam ra nói chuyện, nhưng chị ê chề nhận về được 5 từ - Hình 1

Chị M chia sẻ cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình với Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A.

Nhớ về ngày đầu tiên biết được những chuyện mà mình không thấy trước kia, chị M kể, hôm đó chồng nhậu say, vừa về tới nhà thì điện thoại đổ chuông. Nghĩ đồng nghiệp gọi chồng đi nhậu tiếp nên chị bắt máy, nhưng chị vừa “alo” thì đầu dây bên kia lại tắt.

Khoảng 5 phút sau, số đó gọi lại. Chị bắt máy thì nghe thấy giọng nữ và nói “alo anh về chưa?”. Chị hỏi lại thì bên kia lại cúp máy.

Sáng hôm sau khi chồng tỉnh rượu, người vợ hỏi thì chồng cho ra nhẽ thì anh nói đó chỉ là đồng nghiệp nữ. Khi chị thắc mắc tại sao đồng nghiệp lại quan tâm nhiều như vậy, anh chồng lại nổi nóng, quát tháo chị rồi bỏ đi.

Video đang HOT

Từ cuộc điện thoại ấy, thái độ của chồng đối với chị M đột ngột thay đổi, không còn quan tâm chị như trước đây, cũng không đưa t.iền về cho vợ. Khi ấy, con chị M vừa tròn 1 t.uổi.

Trong suốt quãng thời gian ấy, chị M đã phải cố gắng gồng gánh để sống vì con: “Tối ngày đi nhậu về c.hửi và đ.ánh đ.ập tôi”. Có lần anh chồng dùng cây móc đ.ánh vào người chị rồi nói trai gái là chuyện của anh ta.

Chồng ngoại tình vợ hẹn tiểu tam ra nói chuyện, nhưng chị ê chề nhận về được 5 từ - Hình 2

Đối với cô nhân tình của chồng, chị M đã gọi cho cô ta để tìm hiểu, nhưng cô thản nhiên khẳng định mình là bạn gái của chồng chị. Khi chị hẹn gặp cô ta để ba mặt một lời, nếu được thì cho hai người tiến tới một cách công khai chứ đừng để giùng giằng thế này. Tuy nhiên, chị M chỉ nhận về được 5 từ: “Chị không đủ tư cách để gặp”. Sau đó, cô ta lại nói: “Tôi không thích nói chuyện với chị” rồi cúp máy ngang.

Sau đó, chị M bắt quả tang chồng chở một cô gái lạ vào khách sạn. Chị nhảy bắt quả tang, chất vấn chồng nhưng anh ta lại đ.ánh v.ợ, bảo vệ nhân tình rồi thản nhiên dắt “tiểu tam” lên phòng.

Dẫu bị chồng đối xử tệ bạc, nhưng chị M vẫn muốn cho chồng một cơ hội quay đầu vì con. Nhưng anh thẳng thừng nói: “Mày không lo được cuộc sống, t.iền bạc, tao đã lo nên mày không được quyền nói tao. Mày muốn ly dị thì tài sản này của tao mày không được lấy gì hết. Mày làm dâu nhà tao, đã bước vào là không được về”.

Không thể chịu đựng cuộc hôn nhân không hạnh phúc, chị M quyết định ly hôn và ra đi tay trắng. Sau đó, chị đưa con về nhà bố mẹ ruột.

Chị M cho biết, từ đó cho tới hiện tại, chồng cũ vẫn chưa hề xuất hiện một lần nào để thực hiện trách nhiệm với con cái. Anh và cô nhân tình đó đã tổ chức đám cưới và có con với nhau.

Chồng ngoại tình vợ hẹn tiểu tam ra nói chuyện, nhưng chị ê chề nhận về được 5 từ - Hình 3

Lắng nghe câu chuyện, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A thẳng thắn chia sẻ không có cuộc hôn nhân nào đổ vỡ do từ một phía, mà có nhiều bên “hùn vốn”. Riêng cái sai của chị M là kết hôn khi chưa chín muồi, khi đó chị còn quá non tơ để chống chọi với mọi việc, nên âu cái việc đỗ vỡ cũng là bình thường, không lúc này cũng là lúc khác.

“Cái sai của em là em gieo cuộc đời em cho người khác. Tại sao mình lại nghĩ rằng sẽ có người khác lo cho mình? Tại sao nghĩ ai cũng phải trân quý mình như những gì mình được hưởng thụ từ người thân của mình? Cái sai của em là chưa có việc làm đã gắn bó với một cuộc hôn nhân. Cái sai của em là mình hôn nhiên cho rằng sẽ được người khác chăm lo là chuyện bình thường?

Khi em phụ thuộc vào một người, em sẽ mất quyền kiểm soát và em sẽ bị người ta đối xử như thế nào trong mong muốn của người ta, đó là chuyện bình thường. Nhưng nếu em có sự tự lập, có tính tự quyết, em biết được giá trị của mình ở đâu thì lúc đó em mới có chuyện để nói chứ? Chứ bây giờ em không có một khả năng nào để em tự quyết thì người ta quyết như thế nào là quyền của người ta mà”, Tiến sĩ Tô Nhi A phân tích cho bà mẹ đơn thân.

Đồng thời, nữ tiến sĩ tâm lý cũng thẳng thắn nói với chị M rằng cảm giác hụt hẫng khi ly hôn của chị không phải vì con hay vì hôn nhân tan vỡ mà chính xác là cảm giác chơi vơi, sợ hãi khi chưa biết “bơi” giữa cuộc đời này ra sao. Tiến sĩ Tô Nhi A nói: “Vì em không đi làm và ở nhà quá lâu. Từ trước đến nay em chỉ biết tới người đàn ông này thôi nên việc quyết định ly hôn làm em cảm thấy sợ hãi”. Nói tới đây, chị M cũng thừa nhận về cảm giác này, đồng thời nhận ra cái sai của mình.

Đưa mẹ chồng đi viện, tôi điếng người khi biết lý do khiến bà luôn ghét mình là gì

Nghe xong những lời mẹ chồng nói, tôi run rẩy không đứng vững. Cốc nước trên tay rơi xuống lênh láng khắp nền nhà.

Tôi mới lấy chồng gần hai năm, đang ở nhà chăm con nhỏ. Chồng tôi là con cả trong gia đình nên tôi phải làm dâu, sống chung với bố mẹ chồng.

Ngày mới về ra mắt, mẹ chồng khi ấy tỏ ra rất quý mến tôi. Thế nhưng, càng ngày, không hiểu vì lý do gì, bà dần không thích tôi ra mặt. Thậm chí còn phản đối đám cưới của chúng tôi một cách rất gay gắt.

Thời điểm ấy, tôi đã mang thai nên không còn cách nào khác, cố gắng cùng người yêu thuyết phục mẹ chồng tương lai. Cuối cùng, bà đành miễn cưỡng đồng ý cho chúng tôi đến với nhau.

Biết mẹ chồng không thích mình nên ngay những ngày đầu làm dâu, tôi đã xác định tâm lý là phải cố gắng gấp đôi, gấp ba bình thường để làm vui lòng bà. Dù bầu bì, ốm nghén nhưng tôi không nề hà bất cứ việc gì trong nhà từ cơm nước, giặt giũ, dọn dẹp. Thế nhưng, dường như mọi việc tôi làm đều không khiến mẹ chồng hài lòng.

Đưa mẹ chồng đi viện, tôi điếng người khi biết lý do khiến bà luôn ghét mình là gì - Hình 1

Từ ngày về làm dâu, hiếm khi nào tôi nhận được câu nói dịu dàng cùng nụ nười của mẹ chồng. Bà luôn mặt nặng mày nhẹ soi mói tôi đủ điều. Tôi nấu cơm cả nhà ăn uống bình thường không ai có ý kiến gì, riêng mẹ chồng hết chê cơm nhão lại đến canh mặn. Tôi có cảm giác mẹ chồng luôn để ý, chờ tôi mắc lỗi là lao đến mắng nhiếc, sỉ vả.

Lúc con tôi mới hơn 3 tháng, bà đã bóng gió nói tôi nghỉ thế đủ rồi, nên đi làm để k.iếm t.iền đỡ đần cùng chồng. Trong khi tôi nghỉ thai sản có chế độ và tháng nào cũng nộp sinh hoạt phí cho bà đầy đủ.

Dù rất ấm ức với mẹ chồng nhưng tôi vẫn cố gắng nhẫn nhịn để không gây ra mâu thuẫn, xích mích lớn giữa mẹ chồng nàng dâu.

Thời gian gần đây, mẹ chồng tôi thường xuyên kêu hoa mắt, mệt mỏi kèm đau nhức khắp người nên tôi chủ động đưa bà đi khám. Đến viện, tôi lo mọi thủ tục, thanh toán t.iền và dìu bà đến các phòng khám chuyên khoa theo chỉ định. Thấy tôi ân cần với mẹ chồng, nhiều người ở đó còn nói tưởng tôi đưa mẹ đẻ đi khám.

Tuy nhiên, khi có kết quả mắc một số bệnh, mẹ chồng tỏ rõ sự giận dữ và trút giận lên người tôi. Tiếng quát mắng của mẹ chồng khiến nhiều người xung quanh bất ngờ. Để không khiến bà khó chịu thêm nữa, tôi lấy lý do đi mua nước để tạm lánh mặt.

Nghĩ mẹ chồng đã qua cơn giận, tôi quay lại đưa nước cho bà thì thấy mẹ chồng đang nhắc đến mình trong câu chuyện với một người lạ.

"Ngày trước, lúc thằng con tôi dẫn nó về ra mắt, tôi đã lấy ngày tháng năm sinh để đi xem bói. Thầy phán là hai vợ chồng nó thì hợp nhau nhưng đứa con dâu này sẽ khắc nhà chồng. Biết thế nên tôi đã cố ngăn cản không cho bọn nó cưới nhau nhưng nó lấy đứa con trong bụng ra để ép vợ chồng tôi cho cưới.

Bà biết không, từ ngày nó về làm dâu, đồ vật trong nhà tôi liên tục hỏng hóc phải thay mới. Tôi trước nay cũng không hay đau ốm gì, vậy mà giờ phát hiện ra một đống bệnh. Bà thử nghĩ xem, đấy không phải là khắc nhà chồng thì là gì. Giờ tôi chỉ mong tìm được cách nào khiến vợ chồng nó ly hôn, để nó bớt gây họa cho nhà tôi thêm nữa"

Nghe xong những lời mẹ chồng nói, tôi run rẩy không đứng vững. Cốc nước trên tay rơi xuống lênh láng khắp nền nhà.

Tôi ngồi thụp xuống đất, nước mắt uất ức cứ thế tuôn trào. Hóa ra hai năm qua, vì nghe lời thầy bói nên mẹ chồng luôn có ác cảm với tôi. Bà phủ nhận mọi việc tôi làm dù đó là nỗ lực vun vén cho gia đình.

Bà đổ mọi trách nhiệm lên đầu tôi với tất cả mọi điều xấu xảy đến với gia đình. Bà coi tôi là "sao chổi" mà mặc sức đay nghiến, mắng nhiếc tôi đủ điều. Bà ghét tôi, ghét luôn cả cháu nội của bà.

Mấy ngày nay, tôi vẫn cố giữ thái độ bình thường với mẹ chồng nhưng những lời bà nói vẫn luôn ám ảnh trong đầu tôi. Giờ tôi phải làm thế nào để thay đổi suy nghĩ của mẹ chồng? Nếu bà vẫn tin vào bói toán và ghét bỏ tôi, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân mệt mỏi với gia đình nhà chồng này hay không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Mina Young: nữ streamer giải nghệ vì bị gắn mác "trà xanh", lấn sân làm ca sĩ03:56Đăng clip khoe vũ đạo gợi cảm, hot girl sơ ý để lộ vóc dáng thật, CĐM than trời03:14Giao Cùn: Tiktoker được Thông tin chính phủ khen ngợi vì Đào, phở và piano03:13Chồng Quỳnh Thư lộ thân thế "không phải dạng vừa", ngoại hình điển trai02:39Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31Ngọc Nguyễn tiết lộ cát xê 5 phút trong phim Mai, nể Trấn Thành ở 1 điều02:47Con tàu ma nặng 1000 tấn còn lênh đênh trên biển, thoắt ẩn thoắt hiện 4 thập kỷ04:41Hoàng Minh Hưng: chàng hotboy có sự nghiệp mới chớm đã vụt tắt vì chuyện tình ái04:07Cô gái bỏ t.iền triệu mua thú cưng, bộ dạng "kỳ dị" lúc lớn khiến CĐM giật mình02:47Anh shipper phát hiện túi đen trên trần nhà, hoảng hốt khi thấy thứ bên trong02:50Con trai Trần Lực thay đổi thế nào sau 10 năm gây sốt ở Bố ơi mình đi đâu thế?02:50Nàng thơ mới của Jack lộ nhan sắc thật, khác xa ảnh mạng, thua xa Thiên An02:46Danh tính nữ tân binh bỏ thu nhập chục triệu đi nhập ngũ: Nhan sắc như hotgirl02:53Kinh hoàng người chồng hàng ngày mưu mô hại vợ, sự thật bại lộ qua camera ẩn03:27Huấn Hoa Hồng "dạy dỗ" chồng Nam Em, khuyên đối phương 1 câu ai cũng tán thành02:56Chàng trai Nùng cưới được vợ xinh như hoa hậu, nhờ cho ngủ cùng một đêm03:03Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53

Tiêu điểm

Đêm tân hôn, nhìn xấp phong bì mừng cưới từ hội "người yêu cũ của chồng" mà tôi vừa ghen vừa sợ hãi
08:46:41 01/03/2024
Đồng nghiệp nói chuyện với 2 "bạn trai" cùng lúc, tôi choáng váng khi nhận ra người trên màn hình điện thoại
09:20:50 01/03/2024
Bỗng dưng phát hiện ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến khó tin.
09:25:10 29/02/2024
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ
09:01:54 29/02/2024
Anh trai ngoại tình còn ra điều kiện với chị dâu "15 năm nữa mới được ly hôn" và pha xử lý cực đỉnh của mẹ tôi
08:17:25 29/02/2024
Bạn gái cũ của chồng toan tính điều đáng sợ
16:49:17 01/03/2024
Biết mẹ đọc trộm nhật ký, phản ứng của con gái khiến tôi như c.hết lặng
09:17:55 29/02/2024
Tôi 'lạnh sống lưng' khi nghe bạn trai kể chuyện quá khứ
09:07:42 29/02/2024
Thu nhập cả trăm triệu nhưng em chồng tôi không tìm được bạn gái vì lý do khó nói
16:32:55 01/03/2024
Chồng nói đi gặp bạn nhưng hình ảnh xuất hiện trên mạng đã vạch trần sự thật hoàn toàn khác
09:30:57 01/03/2024

Thông tin đang nóng

Bầu 9 tháng, diễn viên Lan Phương háo hức chờ đón gặp "rồng con" vào ngày cực kỳ đặc biệt?
22:46:53 01/03/2024
Phía sao nam hạng A lên tiếng về ồn ào nhắn tin chia tay sau khi chụp ảnh nhạy cảm và lây bệnh cho bạn gái
22:32:00 01/03/2024
Sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng, Nam Em gỡ các bài đăng và khoá bình luận trên trang thường livestream
21:37:21 01/03/2024
Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái?
21:41:37 01/03/2024
Hết bị soi mang nhẫn đôi, cặp đôi Vbiz lộ bằng chứng "đánh dấu chủ quyền"
22:29:23 01/03/2024
Hồ sơ tình ái của Hương Giang: Người yêu cũ toàn cực phẩm, hiện bị soi "dính như sam" với 1 mỹ nam
22:26:48 01/03/2024
Quyền Linh phản ứng trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ ở show thiện nguyện
21:32:32 01/03/2024
Nữ chính 'Đào, phở và piano' tiết lộ cảnh quay 'hãi' nhất phim
21:29:20 01/03/2024
Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'
22:30:54 01/03/2024
Mất ăn mất ngủ khi biết bí mật em chồng giấu giếm và lý do em đòi đến nhà tôi ở
05:24:29 02/03/2024

Tin mới nhất

Vợ chồng tôi tranh cãi cả đêm vì sở thích tốn kém vô bổ của chồng

05:38:00 02/03/2024
Khó khăn lắm mới làm ra được đồng t.iền, thế mà chồng lại đang ném nó vào những thứ không cần thiết. Chồng tôi đi làm xa nhà, mỗi tháng anh về thăm nhà được vài ngày.

Bạn thân bỗng dưng có hành động lạ với chiếc áo của chồng khiến tôi ngơ ngác

05:31:04 02/03/2024
Qua cánh cửa khép một nửa, tôi thấy Thu cầm lấy chiếc áo sơ mi chồng tôi mặc dở đang vắt trên thành ghế... Tôi và Thu chơi thân với nhau từ hồi học Đại học.

Bị bố chồng mắng, chị dâu chỉ biết ôm mặt khóc rồi lặng lẽ gói ghém đồ đạc bỏ đi

05:20:13 02/03/2024
Chị dâu bỏ đi khiến tôi thương thắt ruột song tôi biết không để chị phản kháng lần này thì rồi chị sẽ lầm lũi mãi. Bố tôi là 1 người khá khó tính, mẹ tôi dễ bao nhiêu thì bố khó bấy nhiêu.

Chuẩn bị làm đám cưới, mẹ chồng tương lai đến nhà cùng đề nghị sốc khiến cô dâu hủy hôn

05:13:39 02/03/2024
Mẹ chồng với tính cách khó tính đã tạo ra nhiều vấn đề khiến nàng dâu kiên quyết không muốn cưới nữa. Nhiều khi, mâu thuẫn dẫn đến sự tan vỡ của mối quan hệ không do hai người trong cuộc.

Nhìn cách 2 con riêng của bạn trai đối xử với mình, tôi lo ngay ngáy cho cuộc sống hôn nhân sắp tới

16:29:14 01/03/2024
Mẹ tôi nói lẽ ra trong hoàn cảnh như thế thì 2 đ.ứa b.é phải rất yêu quý tôi. Tôi 25 t.uổi, đang quen và có mối quan hệ yêu đương với anh Chuyển, 36 t.uổi, là bố đơn thân. Anh đang sống cùng 2 con trai,

Bất ngờ nhận được thỏa thuận lạ lùng, tôi choáng váng trước bí mật đáng sợ của chồng

09:25:56 01/03/2024
Chồng ngoại tình lúc nào mà tôi không hay biết, còn dọa dẫm thách thức tôi. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Tôi vay nợ để làm đám cưới, mẹ chồng đòi giữ t.iền mừng

09:13:24 01/03/2024
Mẹ chồng cũng nói rõ t.iền mừng cưới gần như là của họ hàng, làng xóm đằng nhà trai nên bà phải giữ để sau này nhà người ta có việc còn đi lại.

Vợ đau lòng phát hiện sự thật về người chồng mẫu mực

09:06:58 01/03/2024
Hôm đó tôi chuẩn bị một suất cơm đặc biệt nhân kỷ niệm ngày cưới rồi mang đến cơ quan chồng. Nhưng thứ tôi nhận được chỉ là một cú sốc.

Bác sĩ báo tin sốc trước khi cưới, tôi nên giấu hay nói thật với bạn trai?

09:01:42 01/03/2024
Sau khi cầm tờ kết quả trên tay, tôi đã suy nghĩ và đắn đo rất nhiều. Tôi muốn nói thật nhưng mẹ tôi lại khuyên nên giấu kín.

Quá muốn có con trai, tôi đã vấp phải sai lầm lớn

08:57:07 01/03/2024
Không ngờ cuối cùng, chính cô ta lại là người cầm chịch mối quan hệ này, trở thành mối nguy hại đe dọa cuộc sống của tôi.

Bị đồng nghiệp chơi xấu ngay phút chót, tôi vẫn phải tươi cười tuy trong lòng cay cú muốn trả đũa

08:39:14 01/03/2024
Qua việc này, tôi càng thấm thía rằng phải cẩn trọng và tỉnh táo ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Tôi có cô đồng nghiệp tên Lan rất khó chịu.

Sau khi ly hôn vợ, anh trai tôi đưa lần lượt 5 cô bạn gái mới về nhưng bố mẹ tôi đều lắc đầu

08:35:34 01/03/2024
Cứ thấy cảnh anh trai tình tứ, quan tâm, chiều chuộng bạn gái mới là tôi thấy chướng tai gai mắt. Vợ chồng anh trai tôi ly hôn 2 năm trước.

Biết vợ chồng tôi mới có một ít vàng, mẹ chồng liền đòi t.iền phí sinh hoạt không tưởng

09:31:31 29/02/2024
Trước đây, em nói sẽ gửi t.iền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số t.iền không nhỏ chút nào.

Lấy bạn của chồng cũ, liệu tôi có nên không hả mọi người?

09:13:00 29/02/2024
Trước câu hỏi tại sao lại là tôi, H giải thích anh quen biết tôi chẳng phải ngày một ngày hai. Anh đủ hiểu tôi cũng như cảm phục và quý mến tôi rất nhiều.

Lo chuyện bao đồng, tôi bị cậu bạn thân và cô em họ trách móc tới mức chẳng biết nói gì

08:53:50 29/02/2024
Mai mối cậu bạn thân cho cô em họ, nào ngờ ngay buổi hẹn đầu tiên, hai người đã làm một việc khiến tôi áy náy tột độ. Tôi 37 t.uổi, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng hai con trai.

Bạn thân vay t.iền, tôi vừa từ chối thì nhận ngay cú 'phản đòn' đau điếng từ cậu ấy

08:48:30 29/02/2024
Tôi đứng choáng váng, không thể ngờ được cậu bạn thân thiết lại có thể đối xử với mình như thế. Tôi và D là bạn thân thiết với nhau từ bé.

Phát hiện sự thật cực sốc về chồng sau khi được bạn thân nhờ đi đón con hộ

08:44:07 29/02/2024
Cô bạn thân nhờ tôi đi đón con, nào ngờ khi đợi thằng bé ở cổng trường, tôi sốc óc vì người đàn ông đứng sau lùm cây. Vợ chồng tôi lấy nhau 3 năm rưỡi nhưng vẫn chưa có con.

Mẹ chồng đay nghiến vì tôi "sống thử" trước khi kết hôn

08:33:22 29/02/2024
Tôi không giữ được bản thân nên đã trót có bầu. Khi chồng tôi dẫn về ra mắt bố mẹ anh ấy, mẹ chồng coi thường tôi ra mặt, mỉa mai rằng tôi dễ dãi như thế liệu có chung thủy với con của bà cả đời hay không.

Chuẩn bị cưới hỏi, người yêu mới thú nhận bị vô sinh

08:29:19 29/02/2024
Tôi đã 30 t.uổi và đang hân hoan chuẩn bị đón cuộc sống gia đình với những đứa con, thì người yêu mới thú nhận bị vô sinh khiến tôi như rơi xuống vực.

Nhắc chị gái chú ý giữ chồng, chị phá lên cười rồi nói một câu đanh thép khiến tôi choáng

08:24:11 29/02/2024
Lời chị nói khiến tôi choáng và cảm thấy chị chẳng lo lắng chăm chút giữ gìn cho hôn nhân. 6 năm nay chị gái tôi chỉ ở nhà trông con, để mặc chồng ra bên ngoài k.iếm t.iền.

Có thể bạn quan tâm

Ngăn chặn 3 người giả dạng tu hành, xin t.iền ở danh thắng Ngũ Hành Sơn

Tin nổi bật

07:05:38 02/03/2024
Chiều 29.2, Công an Q.Ngũ Hành Sơn cho biết đã kịp thời ngăn chặn 3 người đàn ông từ Nghệ An vào TP.Đà Nẵng, giả dạng người tu hành để xin t.iền tại nhà dân và các cơ sở tôn giáo.

Triệt phá kho s.úng đạn được rao bán trên không gian mạng

Pháp luật

06:57:51 02/03/2024
Tối 1/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đã phối hợp Công an các quận, huyện triệt phá thành công băng nhóm mua bán vũ khí, công cụ hỗ trợ trên không gian mạng, thu giữ hàng trăm khẩu s.úng các loại...

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ

Sao việt

06:56:38 02/03/2024
Sau những ồn ào, căng thẳng, giờ đây Diệp Lâm Anh xem chồng cũ là bạn, cùng chăm sóc và nuôi dạy con cái. Cô cho biết giai đoạn này không ưu tiên chuyện tình cảm.

Bác sĩ Thịnh nói lý do làm hòa bà Nhân Vlog, khẳng định không dàn dựng, câu view

Netizen

06:52:36 02/03/2024
Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao với đoạn video YouTuber Bà Nhân Vlog gây chú ý khi cùng ăn uống thân mật với bác sĩ Thịnh. Nhiều người cho rằng cả 2 dàn dựng để câu view. Trước nghi ngờ này, 2 nhân vật chính đã lên tiếng.

Quang Lê diễn kịch cùng Mai Thiên Vân và NSND Hồng Vân

Nhạc việt

06:34:20 02/03/2024
Nhiều gương mặt nổi tiếng như ca sĩ Ngọc Sơn, NSND Hồng Vân, Như Quỳnh và người tình sân khấu Mai Thiên Vân đã xác nhận tham dự.

Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình

Phim việt

06:33:16 02/03/2024
Nhận thấy quá nhiều khác biệt trong cuộc đời của Huy và mình, Phương đã khẳng định rằng cả hai không thể ở bên nhau.

Cựu Tổng thống Tanzania A. H. Mwinyi qua đời ở t.uổi 98

Thế giới

06:31:41 02/03/2024
Ông Mwinyi tại vị trong 10 năm từ 1985 đến 1995. Ông được ghi nhận là người đưa ra các chính sách thị trường tự do giúp kinh tế Tanzania phát triển.

Mỹ nhân liều mạng nhất showbiz sau 20 năm vẫn quá trẻ đẹp, bị tẩy chay vì 1 tin nhắn lúc 3 giờ sáng

Sao châu á

06:22:52 02/03/2024
Thời gian gần đây, Trương Manh đã ít đóng phim lại, dành thời gian cho cuộc sống cá nhân nhiều hơn. Ở t.uổi ngoài 40, Trương Manh vẫn rất trẻ đẹp, không thua gì thời lên ngôi Hoa hậu.

Bố Hailey Baldwin bất ngờ kêu gọi công chúng cầu nguyện cho vợ chồng con gái, bà xã Justin Bieber có phản ứng gay gắt

Sao âu mỹ

06:16:05 02/03/2024
Vào đầu tuần này, nam diễn viên Stephen Baldwin gây chú ý khi kêu gọi mọi người cầu nguyện cho vợ chồng con gái Hailey và con rể Justin Bieber.

Mỹ nam Hàn g.ây s.ốc "visual" vì 10 năm không chịu già, diễn cực đỉnh ở phim mới nên được fan hết lời ca tụng

Phim châu á

06:08:54 02/03/2024
Mới đây, tvN đã tung ra trailer của bộ phim Nữ hoàng nước mắt . Ngay lập tức, động thái này đã thu hút rất nhiều sự chú ý do tác phẩm này có sự tham gia của hai ngôi sao đình đám là Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Khép lại hành trình cùng phim 'Mai', Trấn Thành tâm sự về vai trò đạo diễn của mình

Hậu trường phim

06:08:22 02/03/2024
Đối diện với những nhận xét của khán giả về các tác phẩm của mình, Trấn Thành khẳng định: Khi người ta góp ý mình mà đúng, Thành luôn nghe và lấy đó làm động lực để sửa chữa và phát triển hơn .

Cách xào thịt lợn vừa mềm, ngon, trôi cơm lại có chút lạ miệng

Ẩm thực

06:07:54 02/03/2024
Chưa đến 10 phút bạn đó có món thịt lợn xào kiểu mới thơm ngon. Thịt xào dưa chuột kiểu này vừa đơn giản, nhẹ nhàng lại có chút lạ miệng, ai ăn cũng sẽ thích.

Phát hiện đáng kinh ngạc về loài trăn lớn nhất thế giới

Lạ vui

06:06:31 02/03/2024
Các nhà nghiên cứu ở Amazon đã phát hiện ra loài trăn lớn nhất thế giới - loài Anaconda xanh khổng lồ - trong rừng nhiệt đới Ecuador.