Lời thì thầm của biển

Theo dõi VGT trên

“Hôm nay giỗ cha, mẹ không ở nhà làm mâm cơm cúng cha hay sao mà còn đi bán?”. “Tao đ.ập đòn gánh lên đầu mày bây giờ, cha mày có c.hết đâu mà cúng cho ổng”.

Lời thì thầm của biển - Hình 1

Ảnh minh họa internet

Hoàng lùi ra sau tránh nhanh cây đòn gánh của mẹ. Bà hăm he Hoàng rồi nâng đòn gánh lên vai, gánh 2 thúng đựng đầy tàu hủ vẫn còn nóng hôi hổi. Mùi đậu nành hòa quyện vào không khí buổi sáng tinh sương làm mắt Hoàng nhòe đi vì thương mẹ.

*

Nhà Hoàng ở làng chài, đại đa số đàn ông trong làng ai cũng sống với nghề ra khơi bám biển. Biển nuôi lớn biết bao lớp người, biển ươm mầm cho nhiều thế hệ tương lai có đủ điều kiện nuôi dưỡng ước mơ thành tài. Nhưng biển cũng cướp đi hạnh phúc của nhiều gia đình mỗi khi nổi giận hùng hổ, vồ vập sóng to gió lớn. Cha Hoàng cũng bị biển nuốt mất vào trận bão lớn năm trước. Ông ra đi chẳng kịp để lại lời căn dặn nào cho mẹ con Hoàng. Bão lớn nhấn chìm ông nằm lại dưới đại dương mênh mông, người ta không tìm được ông để đem về. Đó cũng là lý do duy nhất mẹ Hoàng không tin rằng ông đã mất.

Kể từ lúc cha mất, mẹ Hoàng như người điên dại, lúc tỉnh, lúc mê nhưng chưa một ngày nào bà không ra bờ biển bán đậu hủ nóng.

Bà kể, ngày xưa, cha Hoàng mê bà say đắm cũng vì gánh tàu hủ – cái nghề truyền thống từ thời ông bà để lại cho. Ở xứ biển nhưng món tàu hủ của mẹ Hoàng lại được dân biển săn đón hàng ngày.

*

“Ai… đậu hủ nóng hông? Đậu hủ nóng đây…”.

Tiếng rao của người phụ nữ bán đậu hủ vang vọng cả dãy bờ biển vắng lặng ít người.

Từ tờ mờ sáng, khi mặt trời ở phía xa dần ửng hồng, người ta đã thấy một phụ nữ gánh tàu hủ lặng thầm đi trên bờ biển. Những ngày mưa, người ta cũng thấy người phụ nữ ấy oằn đôi gánh trên vai lầm lũi bước đi. Sương sớm hòa cùng gió biển se lạnh làm người ta không khỏi rùng mình. Xoa nhẹ bàn tay vào chén, ăn một miếng tàu hủ vẫn còn ấm nóng, cả người lập tức ấm áp lạ thường.

Mặt trời dần ửng đỏ phía xa, từng dòng người đến ngắm mặt trời mọc cũng đông đúc. Người bán hàng rong cũng nhộn nhịp tiếng rao. Cô bán nước nhìn thấy bóng người phụ nữ đang bán tàu hủ cho khách liền giật mình kéo áo chú Sáu.

“Ủa chú Sáu, bữa nay con nhớ là đám giỗ ông Tư chồng bà Tư tàu hủ mà sao bả còn đi bán?”.

“Mày ngon nói với bả chồng bả c.hết rồi đi, bả đ.ập đòn gánh vô đầu mày nghe con!”.

Cô bán nước lấy tay che miệng mình rồi nhìn ra chỗ bà Tư. Nếu chú Sáu không nhắc khéo thì cô bán nước cũng quên. Bà Tư chưa bao giờ thừa nhận với ai là ông Tư đã mất trong cơn bão. Mỗi lần có người đến hỏi thăm, bà đều bảo ông Tư đi biển đ.ánh cá chưa về, phải đôi ba tháng mới trở về. Ai cũng xót thương cho hoàn cảnh đơn chiếc mẹ góa con côi của bà Tư, thương cảm cho nỗi đau mất chồng của bà.

Mặt trời càng lên cao, dòng người càng tấp nập. Bà Tư bán đậu hủ đắt như tôm tươi, ở bãi biển không ai bán đắt hơn bà dù đủ loại thức ăn sáng khác mang mùi vị đặc trưng của biển như bún ốc, hủ tiếu mực, bánh mì chả cá. Có du khách nước ngoài lần đầu ăn chén đậu hủ nóng của bà tấm tắc khen ngon, dúi vào tay bà tờ t.iền mua được cả gánh đậu hủ. Bà chạy đôn chạy đáo đổi t.iền để thối lại t.iền thừa cho khách, nhất định không lấy thêm xu nào. Tính thật thà, chất phác của bà cũng được mọi du khách và bà con trong vùng thương.

Video đang HOT

*

Trời đã nhá nhem tối, người qua lại trên bờ biển cũng thưa dần. Buổi tối trên biển, gió lạnh thổi vào làm người ta không khỏi run rẩy. Một phụ nữ ngồi bần thần bên gánh hàng rong, mắt nhìn ra phía mặt biển tối đen. Bất ngờ, bà đứng dậy, chân trần lững thững đi vào mặt nước.

“Dì ơi! Dì làm gì thế? Biển tối đen thế kia, dì muốn đi đâu?”.

“Ông nhà tôi ở ngoài kia vẫy tay gọi tôi đi tới chỗ ổng mà. Ổng ở chỗ đóm sáng kia kìa”.

Người phụ nữ chỉ tay về phía đóm sáng phía xa rồi từng bước tiến về phía trước.

Cô gái sợ hãi kéo tay người phụ nữ, đồng thời gọi thêm mọi người đến giúp đỡ. Nhờ có cô gái mà người phụ nữ được an toàn, được người dân trong vùng khuyên nhủ đưa về nhà.

*

Quyên trở về nhà, nghĩ vẫn còn hốt hoảng vì những chuyện vừa xảy ra trên bãi biển. Hóa ra, chuyện gia đình của Quyên so với chuyện gia đình của người phụ nữ kia chẳng đáng là gì. Nỗi đau cha mẹ ly hôn, mỗi người một nơi còn đỡ hơn tình cảnh sinh ly tử biệt.

Hôm nay là ngày cha mẹ Quyên ra tòa ly hôn. Cô đã cố gắng khuyên nhủ cả hai người hãy vì cô mà nhẫn nhịn nhau nhưng cuối cùng, không ai nghĩ đến cảm xúc đau khổ của Quyên cả. Có lẽ vì họ nghĩ Quyên đã trưởng thành, đủ mạnh mẽ để chấp nhận sự thật cha mẹ cô không còn yêu thương nhau nữa.

“Quyên à! Cha mẹ đã cố gắng ở cùng nhau đến tận hôm nay chỉ vì con. Bây giờ, con cũng đã tốt nghiệp đại học, đã trưởng thành, cha mẹ sẽ trả cho nhau tự do để tìm hạnh phúc của t.uổi xế chiều”.

Ngắm nhìn màn đêm tĩnh mịch bên ngoài cửa sổ, Quyên ôm lấy chân, co ro ngồi trong góc phòng, nước mắt lặng lẽ rơi.

Quyên không chấp nhận được sự thật cha mẹ tan vỡ, gia đình không còn đầy đủ thành viên. Quyên bỏ nhà ra đi không cho cha mẹ biết. Thậm chí vừa rồi, trong lúc tức giận, Quyên đã từng nghĩ dùng cái c.hết để thức tỉnh cha mẹ, để hai người quay lại với nhau, để hai người hiểu được Quyên đã đau khổ, tuyệt vọng như thế nào.

Quyên lang thang trên bãi biển, cuối cùng lại gặp người phụ nữ đang muốn t.ự t.ử. Sau khi cứu được người phụ nữ ấy và hỏi thăm người dân, Quyên mới biết hóa ra hôm nay là ngày giỗ đầu tiên của chồng bà ấy. Chồng bà ấy đã mất trong trận bão dữ dội năm vừa rồi khi theo tàu ra khơi. Bà ấy làm nghề bán hàng rong, người ta vẫn thấy bà ấy buôn bán mỗi ngày, cứ nghĩ bà ấy đã nguôi ngoai nỗi đau mất chồng nhưng nếu ai nói chồng bà mất, bà liền nổi điên đ.ánh n.gười. Bà không chấp nhận sự thật chồng bà c.hết m.ất x.ác ngoài biển. Bà vẫn luôn ôm suy nghĩ chồng bà ra khơi chưa về.

*

Quyên lặng lẽ nhìn ngắm ra phía biển xa xa, nơi có những con tàu nhỏ đang neo đậu. Giờ thì Quyên mới nhận ra đó chính là đốm sáng mà tối qua người phụ nữ ấy chỉ cho Quyên.

“Tàu hủ nóng không cô ơi? Mười ngàn một chén thôi”.

Quyên giật mình quay đầu nhìn lại, người phụ nữ đang tươi cười mời gọi cô mua hàng lại chính là người phụ nữ đêm hôm qua cô vô tình cứu giúp. Quyên do dự rồi thử hỏi.

“Dì khỏe rồi hả? Dì có nhớ con không?”.

“Cô là…?”.

“Dạ, cháu là cô gái tối hôm qua đã…”

Quyên chưa kịp nói hết câu thì bỗng đâu một chàng trai trẻ trạc t.uổi Quyên chạy tới cắt ngang lời cô.

“Mẹ ơi! Ba chén nữa cho gia đình cô chú đằng kia ạ”.

Quyên chớp mắt nhìn chàng trai. Người phụ nữ mỉm cười chào tạm biệt cô gái rồi gánh hàng đi về phía gia đình mà con trai bà vừa chỉ hướng, họ cũng đang dõi mắt mong chờ bà.

Chờ mẹ đi khỏi, chàng trai gãi đầu ngượng ngùng.

“Cảm ơn cô đã cứu mẹ tôi nhưng tôi mong cô có gặp lại bà thì đừng nhắc đến chuyện tối qua nữa”.

Quyên ngờ ngợ, chỉ tay vào người thanh niên.

“Hoàng phải không?”.

Hoàng nheo mắt nhìn chằm chằm cô gái có mái tóc ngắn ngang vai, đôi mắt tròn xoe ẩn hiện vẻ mừng rỡ phía sau cặp kính cận dày cộm.

“Quyên này! Hoàng không nhận ra Quyên sao? Quyên bí thư này!”.

Hoàng bừng tỉnh, kể từ ngày cha mất, Hoàng tiếc nuối gác lại việc học hành, ở nhà chăm sóc mẹ. Hoàng rời giảng đường cũng vỏn vẹn 1 năm, bộn bề với cuộc sống mưu sinh và nỗi lo lắng cho mẹ đã làm Hoàng quên mất người bạn đã từng chung lớp 3 năm đại học là Quyên.

Hoàng mời Quyên chén tàu hủ nóng của mẹ. Dưới ánh mặt trời đang dần
sáng tỏ, nắng bắt đầu lên cao trên đỉnh đầu, hai người ngồi trò chuyện, hỏi thăm cuộc sống của nhau trong 1 năm qua. Hoàng buồn bã kể về người cha đã khuất và người mẹ đáng thương chưa nguôi ngoai nỗi đau mất chồng.

Bất chợt, Quyên nhận ra hoàn cảnh của mình chẳng đáng là gì so với nỗi đau khổ của Hoàng. Quyên tự hỏi Hoàng khốn khổ nhưng vẫn vui vẻ cùng mẹ sống những ngày còn lại, tại sao Quyên lại từng có suy nghĩ muốn kết thúc cuộc đời chỉ vì cha mẹ không còn ở bên nhau?

Quyên im lặng nghe Hoàng kể rồi cũng trải lòng với Hoàng về hoàn cảnh và tâm trạng của mình. Hoàng nhìn Quyên mỉm cười.

“Trên đời này, mỗi người đều có một nỗi khổ tâm riêng, mỗi nhà đều có hoàn cảnh đáng thương riêng. Nếu ai gặp chuyện cũng tìm đến cái c.hết để giải quyết vấn đề thì chỉ sợ rằng, xã hội này không còn mấy người tồn tại”.

*

Trước khi rời khỏi làng biển trở về thành phố, Quyên lại lang thang trên bãi biển, ngắm nhìn những con sóng lăn tăn vỗ vào bờ rồi nhắm mắt lắng nghe tiếng gió nhè nhẹ thổi bên tai hòa cùng tiếng sóng biển rì rào. Quyên bồi hồi nhớ lại nụ cười của Hoàng và câu nói cuối cùng trước khi hai người tạm biệt.

“Quyên thử một lần lắng nghe biển xem, biển sẽ an ủi và vỗ về tâm hồn của Quyên đấy!”.

Quyên hít thật sâu, cảm thấy tâm trạng đã thoải mái và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Mở điện thoại lên sau nhiều ngày tắt máy, Quyên phát hiện có đến mấy chục cuộc gọi nhỡ của mẹ và cha. Tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại trên Zalo cũng thi nhau nhảy ra cuồn cuộn như những cơn sóng trước mặt. Quyên mỉm cười, giọt nước mắt bất chợt lăn dài trên má. Cho dù cha mẹ đã ly hôn, đã không còn chung mái nhà nhưng họ vẫn yêu thương và lo lắng cho Quyên rất nhiều.

*

“Hoàng, về thôi con!”.

Hoàng rời mắt khỏi hình bóng cô gái đang đứng một mình lặng lẽ nhắm nghiền mắt trên bãi biển phía xa, quay đầu mỉm cười, vác lên vai gánh hàng rong cùng mẹ trở về nhà./.

Người chồng sốc nặng khi biết toan tính của cô vợ ngoan hiền

Tôi cứ tưởng Thu thương mẹ tôi thật lòng. Ai ngờ cô ấy làm vậy chỉ để đuổi mẹ tôi về quê sớm nhất có thể.

Tôi và Thu cưới nhau được 4 năm và đang có 1 con nhỏ. Nhờ tích góp, vay mượn mà vợ chồng tôi đã mua được căn chung cư nhỏ ở thành phố. Thu nhập hàng tháng của chúng tôi chỉ đủ để chi tiêu hàng ngày và trả t.iền lãi vay ngân hàng mua nhà.

Thời gian đầu mang thai Thu bàn với tôi nhờ mẹ đẻ của em lên chăm ở cữ. Tuy nhiên, tới lúc sắp sinh bố em bị đau nên kế hoạch này bị hoãn lại. Chúng tôi đành nhờ mẹ tôi ở quê lên chăm.

Người chồng sốc nặng khi biết toan tính của cô vợ ngoan hiền - Hình 1

Ảnh minh họa.

Dù mới xuất viện nhưng Thu vẫn giành phần giặt giũ quần áo cho con hay nấu ăn, làm việc nhà. Tôi và mẹ tôi khuyên em nghỉ ngơi để mẹ tôi làm cho thì bị em gạt đi. Thu nói mẹ tôi lớn t.uổi rồi nên việc dọn dẹp, chăm em bé rất vất vả. Hơn thế nữa em rất khỏe mạnh nên không sao. Thu là người cứng rắn nên tôi và mẹ đành mặc kệ em làm. Cả tôi và mẹ đều cảm thấy hạnh phúc khi Thu hiểu chuyện như vậy.

Thu sinh được hơn 1 tháng thì mẹ tôi xin về quê. Bà bảo ở đây bà chẳng giúp được gì còn việc đồng áng ở quê lại nhiều. Khi nào chúng tôi cần giúp đỡ bà sẽ lên. Thấy mẹ nói cũng hợp lý nên chúng tôi không giữ mẹ lại.

Thoáng cái bé con nhà tôi đã được gần 6 tháng và Thu sắp hết thời gian nghỉ thai sản. Tôi bàn với Thu đón mẹ tôi lên chăm còn em gạt phắt đi. Thu nói muốn thuê người giúp việc vì mẹ lớn t.uổi rồi chăm sóc trẻ con rất cực. Thu không muốn mẹ phải khổ vì bà đã hết lòng vì chồng con. Tuy Thu nói đúng nhưng điều kiện kinh tế của chúng tôi hạn hẹp lấy đâu ra t.iền thuê giúp việc. Tôi nói thì em bảo thuê giúp việc vài tháng rồi con được 1 t.uổi sẽ đem đi gửi trẻ.

Chuyện chưa được giải quyết thì một hôm tôi đi làm về sớm và nghe được cuộc nói chuyện điện thoại của Thu và bạn. Trong cuộc trò chuyện Thu mong bạn nhanh chóng tìm cho mình người giúp việc. Nguyên nhân do Thu không muốn mẹ tôi lên đây chăm cháu vì sợ bà ở luôn không về. Thu còn không quên chê mẹ tôi quê mùa, bẩn thỉu với bạn.

Tôi đã rất sốc vì nội dung cuộc trò chuyện của Thu và bạn. Tôi không ngờ người vợ ngoan hiền của tôi lại toan tính thế. Tôi nghĩ mà thương mẹ vì đi đâu bà cũng rao có đứa con dâu hiểu chuyện, hiếu thảo. Tôi không biết nên làm gì bây giờ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy
20:03:47 23/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024

Tin đang nóng

Nóng: Rộ tin Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã chia tay
17:39:43 24/06/2024
Những điều tâm linh ngành tiếp viên hàng không, loạt quy tắc ngầm khó ai dám cãi
17:58:45 24/06/2024
Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý
17:58:39 24/06/2024
Sự kiện hot nhất hôm nay: Trần Nghiên Hy lộ diện gây hoang mang, Địch Lệ Nhiệt Ba tự dìm dáng, một mỹ nhân mặt sưng phù
19:43:09 24/06/2024
Ốc Thanh Vân ngày nào cũng khóc kể từ khi sang Úc định cư, CĐM xót xa
17:46:30 24/06/2024
Put Puttichai công bố tin vui, bà xã tiếp tục mang thai lần hai, CĐM ngưỡng mộ
17:40:00 24/06/2024
Vợ kém 12 t.uổi của Anh Đức lộ nhan sắc thật khi thử váy cưới, so với ảnh "sống ảo" liệu có khác biệt?
17:07:28 24/06/2024
Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3
21:44:12 24/06/2024

Tin mới nhất

Cưới cả tháng vẫn chưa tân hôn, vợ cố quyến rũ chồng rồi 'ngây người' phát hiện bí mật khủng khiếp

20:37:16 24/06/2024
Hôm qua tôi có nói chuyện với chồng, yêu cầu anh phải giải quyết rõ mọi chuyện. Nếu anh là người thuộc giới tính thứ 3, tôi sẵn sàng giúp anh có cuộc sống mới.

Chồng "lằng nhằng" với đồng nghiệp nhưng vợ cũ của anh lại nhảy dựng lên rủ vợ mới đi đ.ánh g.hen

17:06:20 24/06/2024
Tình huống bất ngờ, tôi tự nhiên bị treo máy không biết nên phản ứng ra sao. Đời ấy mà, chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Chồng giấu mức lương tháng 50 triệu, tôi gục ngã khi biết anh ta đã lén lút dùng vào việc này

15:53:20 24/06/2024
Tôi hụt hẫng khi phát hiện ra mức lương thật của chồng, đau khổ hơn khi biết anh ta đã tiêu tốn hết vào một việc đáng sợ.

Tôi kiệt sức vì bị vợ bắt thức đêm để cùng xem EURO 2024

15:47:35 24/06/2024
Tôi mệt mỏi đến kiệt sức vì dù không thích bóng đá vẫn phải thức chong chong để xem gần chục ngày qua, vì vợ tôi mê bóng và nhất định bắt chồng thức xem cùng.

Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"

11:04:31 24/06/2024
Ai ngờ, số t.iền 1 tỷ mà bố mẹ chồng cho để mua nhà, tôi thấy nó nặng nề hơn cả gánh nặng vật chất. Sau 7 năm làm dâu, có lẽ tôi đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc của 1 nàng dâu.

Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận

10:53:20 24/06/2024
Tôi tủi thân, hờn ghen trước mối quan hệ bất thường giữa chồng và cô em kết nghĩa cho đến khi tìm ra sự thật. Tôi năm nay 32 t.uổi, đã xây dựng gia đình đã được 5 năm, hiện tại cuộc sống của tôi khá ổn định.

Chồng tăng ca làm đêm, vợ ở nhà buồn nên sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự'

10:48:39 24/06/2024
Tôi xin nghỉ làm trở về nhà đã quá nửa đêm, tôi tá hỏa khi thấy cửa nhà khóa ngoài, lo lắng vợ gặp chuyện chẳng lành tôi lấy điện thoại gọi em.

Vợ tôi là nhà báo

09:51:47 24/06/2024
Tôi đã nghĩ mình sẽ không đủ kiên trì bên vợ khi cô ấy theo nghề báo. Nhưng chúng tôi đã là vợ chồng hơn chục năm và hạnh phúc vì trân trọng và thấu hiểu giá trị của nhau.

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P2)

08:35:35 24/06/2024
Tôi đưa đoạn camera, hỏi chồng vì sao lại lén lấy t.iền của mẹ? Anh bất ngờ rồi mãi mới chịu nói lý do. Tôi coi đoạn camera mà trong lòng dâng lên một nỗi hận chồng vô cùng.

Nghỉ hè cho con về ông bà ngoại chơi, tôi sốc với hành động của mẹ chồng trong nhà thông gia

08:02:56 24/06/2024
Giờ cứ nghĩ đến mẹ chồng, tôi lại không có động lực để cố gắng, nhất là khi bà hành xử quá đáng với bố mẹ đẻ tôi như thế...

Nhìn nữ chính xinh đẹp bất hạnh trong Câu chuyện hoa hồng tôi lại thấy bản thân quá thông minh và có tầm nhìn

19:58:50 23/06/2024
Người ta cứ nói là hồng nhan bạc mệnh, tình duyên do số trời, đúng người sai thời điểm thì không thể hạnh phúc. Tôi thấy toàn quan điểm tào lao.

Sau khi cưới, vợ khoe với chồng được mẹ đẻ tặng mảnh đất trị giá 4 tỷ, nào ngờ anh bắt tôi mang trả sổ đỏ ngay lập tức

19:52:20 23/06/2024
Tại sao chồng không muốn nhận số t.iền lớn từ nhà vợ thế này? Lần đầu tiên tiếp xúc với Thái, tôi không có chút ấn tượng gì, thậm chí còn thấy sợ.

Có thể bạn quan tâm

Công chúa Jisoo giá đáo: Xứng danh "main event" sáng nhất show Dior, nhìn ảnh cam thường cận mặt mà sốc visual

Sao châu á

23:03:17 24/06/2024
Jisoo (BLACKPINK) chính là ngôi sao nhận được nhiều sự chú ý nhất tại show diễn Haute Couture của Dior tại Paris, Pháp.

Hailey Bieber mặc như không mặc outfit xuyên thấu khoe bụng bầu 7 tháng, nhan sắc lên hương hẳn vì điều này

Sao âu mỹ

23:00:14 24/06/2024
Mới đây, bà xã Justin Bieber đã chiếm trọn spotlight khi diện jumpsuit ren xuyên thấu gợi cảm đi ăn tối với bạn bè ở New York, Mỹ.

"Bản sao Lưu Diệc Phi" đẹp xuất sắc ở phim mới, khoe hai thần thái đối lập cực đỉnh

Phim châu á

22:53:53 24/06/2024
Ngày hôm nay (24/6), bộ phim cổ trang Liễu chu ký đã tung poster và trailer mới trong Đại hội chiêu thương của nền tảng Tencent Video.

Cảnh giác trước tour 'gây bão' trên mạng xã hội ở đảo Cô Tô

Du lịch

22:52:54 24/06/2024
Chính quyền huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) vừa yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra các tour trái phép ra các đảo trên địa bàn, đồng thời khuyến cáo du khách không sử dụng dịch vụ chui để tránh t.iền mất tật mang .

Siêu mẫu Ngọc Quyên kể cuộc sống 10 năm ở Mỹ: Có lúc như rơi xuống vực thẳm vì biến cố, đau đầu chi trả hóa đơn hàng tháng

Sao việt

22:43:43 24/06/2024
10 năm trải qua nhiều biến động kể từ ngày đặt chân lên đất Mỹ, Ngọc Quyên giờ đây đã tìm thấy sự bình yên cho mình.

Giả danh Công an để "lòe" các n.ữ s.inh viên đại học

Pháp luật

22:10:50 24/06/2024
Chiều 24/6, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xác minh, làm rõ đối tượng Văn Hữu Long (SN 1997, trú tại xã Thủy Bằng, TP Huế) để xử lý về hành vi giả danh Công an.

4 nguồn caffeine âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều người vẫn dùng hàng ngày

Sức khỏe

22:05:58 24/06/2024
Caffeine là chất kích thích quen thuộc giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn. Tuy nhiên, việc tiêu thụ quá nhiều caffeine có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Cù Thị Trà tiết lộ lý do khó hòa hợp với NSƯT Việt Anh khi đóng cặp

Tv show

21:49:56 24/06/2024
Vào vai nữ chính trong Những nẻo đường gần xa đang phát sóng, Cù Thị Trà có những cảnh quay tình cảm với NSƯT Việt Anh.

Phát hiện sói cổ đại với hàm răng nguyên vẹn từ lớp băng vĩnh cửu sau 44.000 năm

Lạ vui

21:48:05 24/06/2024
Các chuyên gia cho biết, con sói đực trưởng thành được tìm thấy ở sông Tirekhtyakh, quận Abyi của vùng Yakutia (vùng lạnh nhất nước Nga).

Đoàn Di Băng cho chồng triệt sản, dân tình nghi ngờ đã mang thai con trai?

Netizen

21:37:54 24/06/2024
Sau khi úp mở về giới tính em bé thứ 4 khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai một b.é t.rai, Đoàn Di Băng gây hoang mang khi tuyên bố sắp cho chồng đại gia triệt sản.

Khi rán mỡ heo, cho muối vào là sai: Chỉ cần mẹo này mỡ heo sẽ có màu trắng, thơm và để cả năm không bị hỏng

Ẩm thực

21:35:42 24/06/2024
Cách rán mỡ heo rất đơn giản. Nếu bạn muốn mỡ heo có màu trắng, thơm, không bị hôi và để được lâu thì nhớ cho thêm 2 thứ này nữa nhé.