Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả

Làm ban giám khảo Siêu Thủ Lĩnh , NSND Kim Xuân MC Thanh Bạch thu hút sự chú ý của khán giả khi cùng diện trang mục màu xanh vô cùng nổi bật.

Tập trước của Siêu Thủ Lĩnh , Hồng Cúc và Thành Gia đã có phần thể hiện ấn tượng. Tiếp tục chủ đề Truyền cảm hứng sẽ là phần thi của Thanh Thân và Mộng Như. Sau chủ đề này, 3 cái tên xuất sắc nhất sẽ được gọi tên vào chung kết xếp hạng. Đảm nhận vai trò giám khảo sẽ là MC Thanh Bạch , NSƯT Vũ Thành Vinh và giám khảo khách mời NSND Kim Xuân . Nguyên Khang đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả - Hình 1

Thanh Thân là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi. Mở đầu tiết mục là hoạt cảnh nói về tầm quan trọng của máu trong việc điều trị cứu người. Vì lo lắng cho sức khỏe của con trai nên người mẹ ích kỷ ngăn cản anh chàng hiến máu cứu người. Chứng kiến được ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết, người mẹ đã nhận ra được sự ích kỷ qua hành động của bản thân.

Từ những điều hiểu sai về hiến máu của người mẹ trong tiểu phẩm, Thanh Thân đã mang đến những thông tin đúng về hiến máu. Theo nam thí sinh, hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người hiến máu. Khi tham gia hiến máu, lượng máu của người hiến sẽ được sản sinh liên tục, các cơ quan, thành phần trong máu được trẻ hóa, giúp tăng sức đề kháng,… Nói đến hiến máu là phải nói đến Hành trình đỏ, phong trào nhận được sự hưởng ứng của nhiều người khi có mặt tại 42 địa phương trong năm 2020.

Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả - Hình 2

Ngoài ra, tiết mục còn có sự xuất hiện của ông Lê Quốc Thịnh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Nha Trang. Hơn 20 lần hiến máu và vận động được hơn 30 ngàn người tham gia hiến máu, ông Thịnh bày tỏ niềm tự hào và hạnh phúc khi góp được một phần sức vào công việc có ích này. Ông càng vui và hạnh phúc hơn khi có nhiều người trẻ có tấm lòng nhân ái, tích cực tham gia hiến máu nhân đạo.

Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả - Hình 3

Trong phần nhận xét, NSND Kim Xuân cảm ơn Thanh Thân mang đến câu chuyện nhân văn về nghĩa cử cao đẹp hiến máu nhân đạo bằng những câu chuyện thật, nhân vật thật. MC Thanh Bạch khen thí sinh thông minh khi lựa chọn mở đầu bằng một hoạt cảnh để lấy cảm xúc cho bài nói của mình. NSƯT Vũ Thành Vinh tin rằng khi lên sóng không dừng lại ở một phần thi mà nó là một thông điệp có giá trị. Kết thúc phần thi, Thanh Thân nhận được 3 sự đồng thuận và có thêm được 1 huy hiệu. Nam thí sinh nhận giải thưởng 5 triệu đồng khi tích lũy đủ 3 huy hiệu của chương trình.

Khép lại tập 16 là phần thể hiện của Mộng Như. Theo thống kê, có khoảng 7% tương đương với 90 triệu người thuộc nhóm tính cách ENFP. Bốn chữ cái E, N, F, P lần lượt đại diện cho các từ khóa mang ý nghĩa chỉ sự hướng ngoại, trực giác, cảm xúc và sáng suốt. Người thuộc nhóm tính cách này sẽ sở hữu những đặc điểm như thân thiện, hòa đồng, thông minh, có tố chất, luôn nhìn vào những mặt tích cực, là nguồn cảm hứng của nhiều người khác. Những người này còn được gọi là người có tố chất truyền cảm hứng.

Những điều được đề cập ở trên là các thuật ngữ định nghĩa về người truyền cảm hứng ở thời đại 4.0. Trở ngược về 80 năm về trước, Mộng Như nhận định đã có một người phụ nữ Việt Nam sở hữu đầy đủ những tố chất và tính cách trên – bà Đào Thị Biểu (Nguyên Đại biểu Quốc hội khóa VII, VIII).

Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả - Hình 4

Mộng Như cũng đưa ra suy nghĩ riêng về bà Sáu qua 4 từ công – dung – ngôn – hạnh. Với từ công, nữ thí sinh tự hào nói về những công lao, thành tích. Bằng sự nhạy bén, bà Đào Thị Biểu đã dung hòa được việc nước lẫn việc nhà. Bà còn là “tác giả” của nhiều câu chuyện “ngôn tình” giữa thời thực. Cuối cùng với từ khóa hạnh, Mộng Như chọn nói về hạnh phúc.

Xuất hiện làm khách mời cho tiết mục của Mộng Như, “bà tiên tóc trắng” Đào Thị Biểu đã có những chia sẻ đầy tâm huyết dành cho thế hệ trẻ. Ngoài những bài học kinh nghiệm của bản thân, bà còn động viên người trẻ cố gắng học tập, trau dồi để đưa đất nước phát triển.

Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả - Hình 5

MC Thanh Bạch khen Mộng Như có cách giới thiệu nhân vật sáng tạo . NSND Kim Xuân cảm thấy thú vị khi làm giám khảo Siêu Thủ Lĩnh. Nữ nghệ sĩ nhận định mỗi thí sinh có một màu sắc riêng. Riêng Mộng Như được nữ giám khảo khen ngoại hình nhỏ nhắn nhưng sở hữu nội lực bên trong. NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng cách tiếp cận vấn đề của Mộng Như rất văn minh, hiện đại. Nhận được 3 đồng thuận, Mộng Như sở hữu thêm 1 huy hiệu nâng tổng số huy hiệu lên 3. Nữ thí sinh nhận được giải thưởng 5 triệu đồng.

Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả - Hình 6

Siêu Thủ Lĩnh do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh và Dâu. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 17 sẽ được lên sóng vào ngày 12/03/2021.

NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình

NSND Kim Xuân xúc động cho biết bản thân không dám xuất hiện khi con trai Huy Luân tham gia Tình Bolero.

Kết thúc chủ đề Tết, các thí sinh Siêu Thủ Lĩnh bước vào chủ đề Truyền cảm hứng. Sau chủ đề này, 3 cái tên xuất sắc nhất sẽ được gọi tên vào chung kết xếp hạng. Tập 15 của chương trình sẽ là phần thể hiện của 2 thí sinh đầu tiên Hồng Cúc và Thành Gia. Đảm nhận vai trò giám khảo sẽ là MC Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh và giám khảo khách mời NSND Kim Xuân. Nguyên Khang đảm nhận vai trò MC của chương trình.

NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình - Hình 1

Mở đầu là phần thi của thí sinh Hồng Cúc. Nữ thí sinh tự hào khi khoác trên mình màu áo tình nguyện và đi đến những vùng quê nghèo giúp đỡ bà con. Là một vùng quê sông nước nên việc đi lại của người dân ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh Bến Tre gặp nhiều khó khăn. Chứng kiến hình ảnh học sinh bám chặt trên những cây cầu khỉ trơn trượt để đến lớp, thanh niên tỉnh Bến Tre trong đó có Hồng Cúc đã làm nhiều cách để giúp người dân bớt đi những khó khăn trong cuộc sống và vươn lên phát triển kinh tế.

NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình - Hình 2

Để có được động lực tham gia công tác tình nguyện, Hồng Cúc tiết lộ nhân vật truyền cảm hứng cho bản thân và rất nhiều thanh niên của tỉnh Bến Tre không ai khác là ông "Hai cầu đường" Trịnh Văn Y. Sở dĩ, gọi ông là huyền thoại vì ông Hai (ông Trịnh Văn Y, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre, Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường tỉnh Bến Tre) chính là người đã vận động mạnh thường quân xây dựng hàng ngàn cây cầu giao thông nông thôn trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Về xã Lương Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, hỏi ông "Hai cầu đường" Trịnh Văn Y thì ai cũng biết. Dù đã ở tuổi gần 80, khó khăn trong vấn đề di chuyển do từng bị thương bên chân phải thế nhưng ông vẫn miệt mài cống hiến bằng việc vận động xây cầu cho quê hương. Hơn 2500 cây cầu, hàng trăm km đường giao thông, nhiều trường học, nhà tình thương được xây dựng, là thành quả trong 20 năm vận động của ông "Hai cầu đường".

Ông chia sẻ vì món nợ ân tình trong thời kháng chiến được người dân cưu mang, đùm bọc nên dù tuổi đã cao ông vẫn tích cực vận động. Trong quá trình vận động, ông Hai từng trải qua nhiều tình huống khác nhau đòi hỏi hiểu tâm lý người dân, tìm cách xử lý hợp tình hợp lý. Ông hài hước gọi đó là nghệ thuật vận động. Chính sự rõ ràng, minh bạch trong cách làm việc đã giúp ông nhận được sự tín nhiệm của người dân và sự tin tưởng của mạnh thường quân. Ngoài ra, ông cùng với Hội KHKT Cầu đường Bến Tre mở rộng phạm vi xây cầu ra ngoài tỉnh. Nhiệt huyết, sức trẻ của Hồng Cúc bên sự xuất hiện trìu mến, chân phương của "ông Hai cầu đường" Trịnh Văn Y đã mang đến phần thi đầy cảm xúc.

NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình - Hình 3

NSƯT Vũ Thành Vinh khen sự trở lại lần này của Hồng Cúc lợi hại hơn xưa. Nam giám khảo chúc mừng nữ thí sinh có bài nói chất lượng. NSND Kim Xuân hạnh phúc khi được chứng kiến câu chuyện nhân văn. Nữ nghệ sĩ mong rằng thí sinh sẽ là người đi đầu trong các phong trào để làm nhiều điều tốt đẹp cho quê hương đất nước. MC Thanh Bạch nhận định Hồng Cúc may mắn khi tiết mục có sự góp mặt của bác Hai. Nam MC khen thí sinh biết kiềm chế cảm xúc và làm chủ sân khấu. Kết thúc phần thi, Hồng Cúc nhận được 3 sự đồng thuận và có thêm được 1 huy hiệu. Hồng Cúc là thí sinh đầu tiên nhận giải thưởng 5 triệu đồng khi tích lũy đủ 3 huy hiệu của chương trình.

NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình - Hình 4

Khép lại tập 15 là phần thể hiện của Thành Gia. Giống như nhiều bạn trẻ, Thành Gia chưa xác định và chưa từng nghĩ đến người truyền cảm hứng. Nhân cơ hội này, anh chàng đã có một chuyến về quê thăm gia đình, trường học,... để tìm nguồn cảm hứng cho riêng mình.

Về thăm trường cũ, anh gặp lại những người thầy cô đã từng dạy mình. Ngoài ra, nam thí sinh còn được gia đình, hàng xóm cổ vũ nhiệt tình. Đặc biệt, cuộc gặp gỡ với thần tượng của mình, "người anh lớn" của tỉnh Trà Vinh - ông Trần Hoàn Kim (Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh, Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh) đã tiếp thêm động lực để anh chàng hoàn thành tốt phần thi tại Siêu Thủ Lĩnh 2020.

Sự xuất hiện của đại gia đình của Thành Gia, thầy dạy võ, hàng xóm, bạn bè và học trò trên sân khấu Siêu Thủ Lĩnh khiến nam thí sinh bất ngờ và xúc động. Chính tình yêu vô bờ bến mà quê hương Trà Vinh đã nuôi dưỡng suốt những năm tháng ấu thơ đã giúp Thành Gia có được nhiều cảm xúc để hoàn thành bài thi.

NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình - Hình 5

NSƯT Vũ Thành Vinh nhận định bài thi có cái kết không chỉ đẹp mà còn đủ và đầy tình cảm mà mọi người dành cho nhau. Chính sự chân thành đã khiến nam giám khảo xúc động. MC Thanh Bạch gói gọn tiết mục Thành Gia trong 4 từ: "Tình đất, tình người". Chứng kiến gia đình đến ủng hộ cho Thành Gia, NSND Kim Xuân xúc động cho biết bản thân không dám xuất hiện khi con trai Huy Luân tham gia Tình Bolero. Nữ giám khảo cho rằng đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời của thí sinh. Nhận được 3 đồng thuận, Thành Gia sở hữu thêm 1 huy hiệu nâng tổng số huy hiệu lên 3. Nam thí sinh nhận được giải thưởng 5 triệu đồng.

NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình - Hình 6

Siêu Thủ Lĩnh do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh và Dâu. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 16 sẽ được lên sóng vào ngày 05/03/2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng: “Khi hẹn hò, đàn ông phải là người trả tiền”00:42“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế32:54Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”04:23Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc02:30Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục11:19Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'11:34Hãy Nghe Tôi Hát 2021 – Phiên bản Danh ca trở lại với diện mạo hoành tráng06:20Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên54:44Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Kim Tử Long, Cát Phượng đội mưa, mang về gần 60 triệu đồng cho người nghèo46:42Vân Trang: 'Tôi lần lượt bị bạn thân 5 năm, 10 năm nghỉ chơi mà không rõ lý do'26:19Văn Mai Hương khẳng định: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy phải xin lỗi vì bất kỳ một phát ngôn nào của mình"02:36Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Maya: 'Nếu không có số tỏa sáng mà còn cố tạo scandal thì có khi chẳng còn gì cả'46:24HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!03:53Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 202107:36

Tiêu điểm

Sốc với chương trình bắt thí sinh khỏa thân, yêu cầu nam gục đầu vào ngực nữ
14:09:52 14/04/2021
Nam Thư 'tình báo' tin mới nhất về thuyền Long - Hậu, tiết lộ sợ ngủ chung với Kỳ Duyên vì 'người ẻm dài'
20:12:32 13/04/2021
Rap Việt mùa 2 casting toàn "quái vật": Có cả người từng làm giám khảo với Binz, GDucky khiến dân mạng nháo nhào đồn đoán khi xuất hiện
14:23:38 14/04/2021
Vân Trang: 'Tôi lần lượt bị bạn thân 5 năm, 10 năm nghỉ chơi mà không rõ lý do'
20:05:04 14/04/2021
Nam rapper từng làm giám khảo cùng Binz và Rhymastic, nay lại đi casting Rap Việt?
08:27:38 14/04/2021
Rap Việt mùa 2: Mai Ngô bất ngờ xuất hiện tại vòng casting, một nữ rapper nổi tiếng bị BTC từ chối thi vì... hết suất?
10:13:41 15/04/2021
Nàng hot girl siêu xinh được "soái ca" bí ẩn mời đến tỏ tình, kể ra lý lịch gia đình mới biết chẳng phải dạng vừa!
15:58:20 13/04/2021
'King of Rap' mùa 2: BigDaddy bất ngờ xác nhận vắng mặt, một HLV lại sang chương trình đối thủ 'Rap Việt' để... dự thi?
08:35:40 15/04/2021
Rapper từng làm giám khảo ngang hàng Binz, Rhymastic bất ngờ xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2!
10:05:00 14/04/2021
Điểm tin Café sáng 13/4: Cùng bố con Sâu "yummy yummy" làm bánh trôi
17:17:20 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee dọa tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sống ảo, cặp kè đại gia
11:27:55 15/04/2021
Hiếu Hiền và con trai khóc nghẹn đưa thi thể NS Đức Lang đi hỏa táng
11:31:32 15/04/2021
Sao nam Việt ngoại tình: người khiến vợ sảy thai, kẻ cầm dao chém vợ trong nhà
10:41:58 15/04/2021
Netizen tranh cãi Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi bom tấn của Lý Hải vừa ra mắt: "Sợ Bố Già bị soán ngôi hay gì?"
13:35:47 15/04/2021
Tác giả chữ 4.0: Dự định dạy cho học sinh THPT, đại học và cả con ruột
10:51:36 15/04/2021
Tan nát ngày cưới, cô dâu chết đứng khi phù dâu bạn thân tỏ tình chú rể ngay hôn lễ
11:20:10 15/04/2021
Nữ sinh viên ở Sài Gòn bò ra từ gầm xe container sau va chạm giao thông
11:04:14 15/04/2021
Đại học quốc gia ở Tây Ban Nha nói gì trước nghi vấn “điên nữ” Seo Ye Ji nói dối, nguỵ tạo thông tin du học?
10:27:30 15/04/2021
Căn bệnh khó chữa, đeo đẳng Hoài Linh suốt nhiều năm tháng, khiến sức khoẻ bị bào mòn
10:40:13 15/04/2021
Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang
10:36:27 15/04/2021

Tin mới nhất

JustaTee bất ngờ nâng cao tiêu chí tuyển chọn thí sinh Rap Việt mùa 2

13:58:03 15/04/2021
Trong khi JustaTee nâng cao tiêu chí tuyển chọn thí sinh thì Rhymastic chỉ ra khó khăn thí sinh mùa 2 gặp phải.

G-Family dắt nhau tham gia Rap Việt mùa 2? Fan mong chờ màn đối mặt cực căng với Rhymastic!

10:13:53 14/04/2021
Từng có những trận beef cực căng giữa những thành viên của G-Fam và nhân cách thứ hai của Rhymastic - YC, Rap Việt mùa 2 đang có những diễn biến khiến fan đứng ngồi không yên.

Hé lộ sân khấu casting Rap Việt mùa 2, bộ đôi Touliver - Rhymastic tập trung cao độ

10:04:20 14/04/2021
Vòng casting đã khiến các fan không khỏi trông chờ đến một mùa Rap Việt mới bùng nổ hơn mùa trước.

Em gái Hoàng Thùy và hành trình yêu ngắn ngủi với chàng Việt kiều: Cứ ngỡ tìm được bến đỗ sau khi bị cắt khỏi Người Ấy Là Ai

09:55:34 14/04/2021
Cư dân mạng đã tỏ ra tiếc nuối cho mối tình của Hoàng Linh và cực phẩm Người Ấy Là Ai.

Xôn xao thí sinh bị loại tại casting Rap Việt mùa 2 nhưng không phục, tag hẳn tên Rhymastic đòi thi lại!

09:46:18 14/04/2021
Bài đăng của nam thí sinh Rap Việt hiện đang được các rap fan chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Thanh Duy tái xuất đối đầu cực căng với Quân A.P, Erik... trong show thực tế mới

09:21:00 14/04/2021
Thanh Duy tung bộ ảnh với tạo hình cực ngầu, hứa hẹn trở lại đầy bùng nổ với The Heroes sau 2 năm rời xa âm nhạc.

Lộ diện thí sinh thi đủ cả 3 show thực tế đình đám: Rap Việt, King Of Rap & Beck'Stage Battle Rap!

09:18:41 14/04/2021
Anh chàng này hẳn phải có niềm đam mê với nhạc rap vô cùng lớn.

Kim Tử Long, Cát Phượng đội mưa, mang về gần 60 triệu đồng cho người nghèo

09:15:26 14/04/2021
Dù không còn là anh vợ - em rể, Kim Tử Long và cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn vẫn cực kì thân thiết, cùng nhau đồng lòng thực hiện thử thách giúp người nghèo đổi đời.

Đột nhập buổi casting Rap Việt mùa 2, GDucky khiến dân mạng nháo nhào đồn đoán lý do

08:27:05 14/04/2021
Nhiều người ra sức đồn đoán rằng anh chàng GDucky đang quay trở lại casting để theo đuổi vị trí quán quân!

Cực gay cấn vòng bán kết The Debaters 2021: "Hạt giống" quán quân bất ngờ bị dẫn điểm?

17:07:39 13/04/2021
Trước khi bước vào vòng Bán kết đầy căng go của The Debaters 2021, hãy cùng điểm lại 4 đội thi xuất sắc nhất mùa giải năm nay.

Dàn MC rạng rỡ ở hậu trường Café sáng số đầu tiên

16:58:21 13/04/2021
Café sáng số đầu tiên phiên bản mới lên sóng VTV3 gây bất ngờ cho khán giả bởi dàn MC hùng hậu toàn trai xinh gái đẹp.

Thí sinh casting Rap Việt mùa 2 được Tóc Tiên tặng "bùa chống run" cực cute!

15:27:39 13/04/2021
Có chị nhà cổ vũ thế này thì các thí sinh Rap Việt cứ yên tâm mà thi nhé!

Casting Rap Việt mùa 2: Datmaniac bất ngờ xuất hiện dù là giám khảo King Of Rap!

14:37:05 13/04/2021
Liệu sự xuất hiện của Datmaniac ở vòng casting Rap Việt sẽ có vai trò như thế nào?

Casting Rap Việt mùa 2: Cô gái tóc xù cực cool nổi bần bật giữa một rừng thí sinh nam

14:21:03 13/04/2021
Cô gái có phong cách cực chất thu hút sự chú ý của cộng động mạng tại vòng casting Rap Việt.

Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục

09:09:08 13/04/2021
Dù biết hành trình đến hát bội đầy thăng trầm, gian truân nhưng cô đào trẻ 20 tuổi Hà Mỹ Anh vẫn nhiệt huyết, say mê để giới thiệu bộ môn nghệ thuật này với khán giả Sao Nối Ngôi.

Sau khi đi 'Sao nhập ngũ 2020' về, Nam Thư không muốn... lấy chồng

08:50:38 13/04/2021
Chuyến đi Sao nhập ngũ 2020 giúp Nam Thư nhận thức sâu sắc rằng ở tuổi này, thời điểm này, cô vẫn còn rất nhiều điều thứ muốn trải nghiệm.

Đứng cạnh ai người đó lọt hố, Lê Dương Bảo Lâm trở thành 'thánh xui'

08:23:33 13/04/2021
Bản thân Lê Dương Bảo Lâm cũng không biết giải thích thế nào về sự trùng hợp hài hước này.

Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”

16:56:26 12/04/2021
Đấu trường ẩm thực tập 15 mang đến cho khán giả màn đối đầu hài hước giữa hai nghệ sĩ nổi tiếng Long Nhật và Ngân Quỳnh trong gian bếp nhỏ vui tươi của MC Lê Dương Bảo Lâm.

“Điêu đứng” với trai đẹp Vũ Mạnh Cường, Phương Lan tuyên bố sẽ không chơi ăn gian

16:44:25 12/04/2021
Tập 15 Trai đẹp vào bếp với những màn tung hứng duyên dáng, hài hước của hai nữ MC Ngọc Xuyên và Phương Lan, cùng với sự góp mặt của trai đẹp – MC quốc dân Vũ Mạnh Cường.

Lộ diện top 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Team Vũ Cát Tường - Hưng Cao chiếm một nửa quân số

16:41:53 12/04/2021
Khép lại vòng Đột phá, Top 6 thí sinh Hà Anh - Thùy Trang - Song Tùng - Kelvin - Khánh Linh - Đăng Bách cùng nhau tranh tài ở đêm bán kết Giọng hát Việt nhí 2021.

Có thể bạn quan tâm

Cần Thơ triển khai thực hiện quy trình biên soạn, chỉnh sửa chương trình giáo dục mầm non

Đời sống

16:07:37 15/04/2021
 UBND TP Cần Thơ vừa có văn bản về việc triển khai thực hiện quy định tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa chương trình giáo dục mầm non (GMDN) theo Thông tư số 49/2020/TT-BGDÐT của Bộ Giáo dục và Ðào tạo.

Vì sao xe điện “được lòng” các nhà hoạt động môi trường thế giới?

Ôtô

16:07:28 15/04/2021
Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi: Vì sao các nhà hoạt động môi trường lại ủng hộ sự phát triển của xe điện, khi việc sản xuất điện và các tấm pin thải có thể cũng gây ra ô nhiễm?

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy rao bán biệt thự triệu USD

Sao châu á

16:07:10 15/04/2021
Căn biệt thự của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang được rao bán với giá thấp hơn thị trường. Do đó, có ý kiến cho rằng họ đang phân chia tài sản.

Cách tỷ phú Warren Buffett dạy con khiến nhiều người phải suy ngẫm: Đừng mơ mộng trở thành “ông to bà lớn” khi bạn chưa làm được điều này

Netizen

16:06:52 15/04/2021
Sẵn sàng cho đi gần hết số gia tài khổng lồ của mình, nhưng tỷ phú đầu tư Warren Buffett vẫn tự tin khẳng định rằng ông đã trao cho con điều quý giá nhất. Chỉ cần nguyên tắc này, một người mù chữ cũng có thể thành công.

"Bấn loạn" trước không gian nhà 3 tầng đẹp như homestay của vợ chồng trẻ Vĩnh Phúc

Sáng tạo

16:05:23 15/04/2021
Không gian gây choáng ngợp vì phong cách tối giản, hiệu quả đánh mạnh vào thị giác đúng chất minimalism.

Thích tìm tòi, sáng tạo, “gu” thẩm mỹ ổn, hãy về đội Thiết kế đồ họa

Học hành

16:04:28 15/04/2021
Thiết kế đồ họa là quá trình sáng tạo thông điệp hình ảnh bằng việc kết hợp các yếu tố mỹ thuật, ý tưởng và sử dụng các phần mềm thiết kế.

Việc tiêm Botox vào phần mũi và một cái “màn kết” đẹp trên sân khấu của idol có liên quan gì đến nhau?

Nhạc quốc tế

16:02:50 15/04/2021
Vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ đối với ngành công nghiệp Kpop luôn là chuyện nhạy cảm, nhưng cũng bởi vì như vậy nên các tiết lộ hành lang từ các bác sĩ luôn được khán giả quan tâm.

Không phải idol có nhiều quảng cáo nhất nhưng Jennie được gọi là “Nữ thần CF” vì lý do này

Phong cách sao

16:01:10 15/04/2021
Danh hiệu Nữ hoàng quảng cáo thì ai cũng biết rồi nhưng Jennie lại được netizen công nhận là Nữ thần CF mới độc đáo. Tất nhiên cũng có lý do để Jennie được trao cho ngôi vị này.

Nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội xuống đất tử vong

Sự kiện nóng

15:58:28 15/04/2021
Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc một nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Thái Hà (số 43 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm) xuống đất tử vong.

Hang Múa được giới trẻ lựa chọn nhiều cho dịp nghỉ lễ 30/4

Du lịch

15:57:33 15/04/2021
Nhiều năm qua, Ninh Bình trở thành điểm đến hút khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây có hàng loạt danh thắng như khu du lịch sinh thái Tràng An, quần thể tổ hợp chùa Bái Đính, khu du lịch Hang Múa, Thung Nham, Tam Cốc - Bích Động....

Giám đốc Petrolimex Long An bị bắt

Pháp luật

15:55:45 15/04/2021
Lương Đình Tiến, Giám đốc Petrolimex Long An, bị bắt vì liên quan đến đường dây buôn lậu, sản xuất 200 triệu lít xăng giả, ngày 15/4.

Xe máy điện Malaysia xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á, cạnh tranh VinFast

Xe máy

15:54:53 15/04/2021
Nhà sản xuất xe máy điện của Malaysia – Treeletrik tiếp tục đẩy mạnh việc xuất khẩu xe điện sang các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, sau Thái Lan mới đây Treeletrik vừa đạt thoả thuận cung cấp 200.000 xe máy điện cho thị trường Indon...

Đang yên đang lành, "Rap Việt" bỗng nhiên bị “tố” không công bằng

Nhạc việt

15:53:50 15/04/2021
Chương trình Rap Việt gây bức xúc khi hẹn thí sinh 2h nhưng 1h đến đã hết số phải ngậm ngùi ra về, riêng Mai Ngô lại được ưu tiên?

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện với mái tóc ngắn cũn đúng gu “người ấy”, nhưng sao ảnh lại chạy sang Facebook Hiền Hồ thế này?

Sao việt

15:52:53 15/04/2021
Sau thời gian dài gắn bó với mái tóc dài thướt tha, Thiều Bảo Trâm nay đã lột xác ngoạn mục.

Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng

Tâm sự

15:51:28 15/04/2021
Cậu ta bảo chồng tôi mất rồi, mẹ chồng còn mỗi người con trai là cậu ta nên cậu ta phải về ở với bà.