Game IP Đấu La – Đấu La Bang Bang đến rồi!

Theo dõi VGT trên

Game rảnh tay di động tiên phong trong năm 2024 đến từ IP chính thức của Đấu La Đại Lục, Đấu La Bang Bang, đã phát hành tại Google Play và AppStore.

Hải tải xuống ngay để nhận ngay skin Đương Tam giới hạn [Lam Ngân Thảo], có thêm 1777 lượt rút để bắt đầu chơi thật đã!

Game IP Đấu La - Đấu La Bang Bang đến rồi! - Hình 1

Tr l i h c vi n S Lai Kh c

Đấu La Bang Bang là một game di động rảnh tay được ủy quyền chính thức bởi IP Đấu La Đại Lục. Tại đây, một cuộc phiêu lưu tu luyện mới sẽ bắt đầu. Đường Tam đang rèn sắt, Tiểu Vũ đang nhổ củ cải, còn Oscar đang bán xúc xích? Nếu bạn muốn trải nghiệm một thế giới khác của Đấu La, hãy đến tham gia cùng họ! Chọn nhân vật Đấu La Đại Lục yêu thích của bạn theo ý muốn, thông qua các phương pháp huấn luyện khác nhau, bạn có thể hóa thân thành anh hùng mạnh nhất trong học viện.

Game IP Đấu La - Đấu La Bang Bang đến rồi! - Hình 2

Ph n Thư ng M Máy Ch C c L n

Sự kiện mở máy chủ cực hot của Đấu La Bang Bang đang diễn ra, siêu nhiều phúc lợi đang chờ bạn tới nhận! Đăng nhập game ngay bây giờ, có thể nhận ngay skin Đường Tiểu Tam giới hạn tại Việt Nam [Lam Ngân Thảo], còn có 1777 lần rút đang chờ bạn, tuyệt đối đừng bỏ lỡ loạt p.hần t.hưởng mở máy chủ giới hạn này!

Game IP Đấu La - Đấu La Bang Bang đến rồi! - Hình 3

D dàng nh n Linh H n i V n Năm

Từ giờ trở đi, sau khi tải game và đăng nhập bảy ngày liên tục, bạn có thể nhận được những p.hần t.hưởng quý giá như [Linh Hồn Mười Vạn Năm ngẫu nhiên] và [1.500 Kim Cương]! Ngoài ra còn có các sự kiện kỷ niệm mở máy chủ, nơi bạn có thể đổi nhiều đạo cụ quý hiểm khác nhau như [Khế Ước Hồn], [Bí Điển Lĩnh Vực], [Mật Lệnh Hồn Sư], v.v.! Giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn một cách dễ dàng, tuyệt đối đừng bỏ lỡ.

Game IP Đấu La - Đấu La Bang Bang đến rồi! - Hình 4

Tr nên m nh m hơn d như hít th

Hệ thống được đơn giản hóa, nhiều đường đa dạng để thăng tiến, tạo nên con đường tu luyện độc đáo nhẹ nhàng, giúp bạn phát triển nhanh chóng, l.ên đ.ỉnh Đấu La! Sàn rèn Đấu La, một búa gõ xuống là một chiếc Nhẫn Hồn Hoàn triệu năm! Trở nên mạnh mẽ hơn cũng dễ như hít thở. Bạn có thể nhận được Nhẫn Hồn Hoàn và trang bị của mình chỉ bằng một búa và bạn có thể dễ dàng trở thành người mạnh nhất ở Lục địa Đấu La!

Ngoài ra còn có nhiều hệ thống trò chơi đa dạng khác nhau. Hồn Sư, Hồn Linh, Hồn Đạo Khí có thể kết hợp tự do. Chiến thuật có thể được điều chỉnh kịp thời tùy theo các tình huống chiến đấu khác nhau, tùy cơ ứng biến, trở lại cực chất, leo l.ên đ.ỉnh Đấu La.

Game IP Đấu La - Đấu La Bang Bang đến rồi! - Hình 5

Đấu La Bang Bang, sướng tới run tay! Bây giờ tải Đấu La Bang Bang, bắt đầu con đường phiêu lưu Đại Lục Đấu La của riêng bạn! Để biết thêm chi tiết, vui lòng theo dõi fanpage Facebook chính thức và nhóm Facebook chính thức, cùng mọi người tới chơi Đấu La Đại Lục nào!

Tiêu Chiến bị fan hại thảm, "phá đám" nhiều đỉnh lưu vì idol trượt giải lớn, trở thành "kẻ thù" Cbiz

Hành động mới đây của hậu viên nhà Tiêu Chiến khiến netizen xứ Hoa ngữ không khỏi phẫn nộ. Theo đó, nam đỉnh lưu đứng trước nguy cơ trở thành "con ghẻ" của Cbiz bởi chính fan của mình.

Sau thành công của một loạt dự án phim truyền hình từ Trần Tình Lệnh, Đấu La Đại Lục đến Vùng Biển Trong Mơ Ấy, Ngọc Cốt Dao... Tiêu Chiến quay trở lại đóng điện ảnh. Theo đó, anh chàng đã đảm nhận vai nam chính Quách Tĩnh trong bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu của đạo diễn Từ Khắc. Tuy nhiên, chỉ vừa quay lại đóng điện ảnh, Tiêu Chiến đã trở thành kẻ thù của loạt đỉnh lưu lượng và cả Ảnh đế Kim Kê - Chu Nhất Long.

Tiêu Chiến bị fan hại thảm, phá đám nhiều đỉnh lưu vì idol trượt giải lớn, trở thành kẻ thù Cbiz - Hình 1

Theo đó, mới đây đại fan của Chu Nhất Long đã lên bài chỉ trích fan của Tiêu Chiến ác ý đ.ánh giá 1 sao cho dự án phim điện ảnh Sai Lầm Bên Sông. Những tài khoản này đ.ánh giá 1 sao cho phim điện ảnh mới của Chu Nhất Long nhưng lại đồng loạt đ.ánh 5 sao cho Nắng Gắt Bên Tôi, Ngọc Cốt Giao và Vùng Biển Trong Mơ Ấy. Không những vậy, phim của Dương Tử, Vương Nhất Bác, Thành Nghị cũng đều phải nhật loạt 1 sao ác ý. Hành động này của fan Tiêu Chiến khiến nhiều người vô cùng tức giận.

Trước đó, dự án phim điện ảnh Anh Hùng Xạ Điêu của Tiêu Chiến cũng gây tranh cãi khi lấy Mãn Giang Hồng và Vương Nhất Bác ra làm bệ đỡ để cọ nhiệt. Nhiều người cho rằng có vẻ như mỹ nam Trần Tình Lệnh đang muốn đ.ánh bóng con đường trở lại màn ảnh rộng của mình.

Tiêu Chiến bị fan hại thảm, phá đám nhiều đỉnh lưu vì idol trượt giải lớn, trở thành kẻ thù Cbiz - Hình 2

Tiêu Chiến và Chu Nhất Long trước đó đều bị gắn với cụm từ "đáy vực đi lên". Hiện tại, Tiêu Chiến đang là nam diễn viên có thực tích truyền hình top đầu lứa 90 trong Cbiz. Tuy nhiên mảng điện ảnh của anh chàng lại khá thê thảm với một giải Cây Chổi Vàng cho vai nam chính trong Tru Tiên. Trong khi đó, Chu Nhất Long lại trở thành Ảnh đế Kim Kê với Nhân Sinh Đại Sự. Dự án phim Sai Lầm Bên Sông cũng có bia miệng rất tốt.

Hiện tại, dân tình vẫn đang tranh cãi về hành động của fan Tiêu Chiến. Có vẻ như màn trở lại với phim điện ảnh lần này của Tiêu Chiến sẽ phải thành kẻ thù của rất nhiều ngôi sao.

Tiêu Chiến bị fan hại thảm, phá đám nhiều đỉnh lưu vì idol trượt giải lớn, trở thành kẻ thù Cbiz - Hình 3

Cách đó không lâu, trước thềm giải điện ảnh Kim Kê, danh sách đề cử đang được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Nhiều tranh cãi diễn ra khi Vương Nhất Bác được đề cử giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Việc Vương Nhất Bác lọt vào danh sách rút gọn gây ra nhiều tranh cãi vì diễn xuất chưa thực sự ổn định và gây ấn tượng. Việc nam diễn viên được xếp ngang hàng với những tên t.uổi gạo cội như Lương Triều Vỹ, Hồ Quân, Lôi Giai Âm,... là không hề cân sức.

Tiêu Chiến bị fan hại thảm, phá đám nhiều đỉnh lưu vì idol trượt giải lớn, trở thành kẻ thù Cbiz - Hình 4

Chính vì đề cử bất hợp lý này mà cư dân mạng cho rằng giải Kim Kê chỉ là sân sau của tư bản, những ngôi sao được tư bản chống lưng sẽ nhanh chóng giật giải. Loạt ông lớn như Bona, Nhạc Hoa,... đều bị réo tên vì ưu ái cho "gà nhà".

Vương Nhất Bác vốn có xuất thân idol và từng có khoảng thời gian debut trong một nhóm nhạc Hàn Quốc. Sau khi về nước, nam diễn viên "đá sân" sang diễn xuất và bị chỉ trích dữ dội vì biểu cảm đơ cứng, không có kỹ năng cơ bản, lùm xùm "mù chữ tuyệt vọng".

Tiêu Chiến bị fan hại thảm, phá đám nhiều đỉnh lưu vì idol trượt giải lớn, trở thành kẻ thù Cbiz - Hình 5

Điều này khiến fan của Tiêu Chiến được dịp chê cười và giễu nhại Vương Nhất Bác. Sau Trần Tình Lệnh, người hâm mộ hai nam diễn viên vẫn thường xuyên khẩu chiến so kè thực tích thần tượng.

Sau khi Vương Nhất Bác bất ngờ lọt đề cử Kim Kê 2023, một trong ba giải điện ảnh danh giá nhất Hoa ngữ, Tiêu Chiến cũng đã đăng tải một đoạn video tuyên truyền cho Liên hoan phim truyền hình Bắc Kinh. Video này được đăng tải ngay sau khi Vương Nhất Bác lọt đề cử Kim Kê 2023 không lâu đã khiến khán giả không khỏi suy đoán rằng Tiêu Chiến đang có động thái cạnh tranh trực tiếp với bạn diễn Trần Tình Lệnh.

Tiêu Chiến bị fan hại thảm, phá đám nhiều đỉnh lưu vì idol trượt giải lớn, trở thành kẻ thù Cbiz - Hình 6

Tuy nhiên, người hâm mộ anh chàng lại cho rằng đây chỉ đơn giản là hoạt động nhằm tuyên truyền cho Liên hoan phim của Tiêu Chiến chứ không hề liên quan tới Vương Nhất Bác. Thế nhưng ở hiện tại, chỉ vì hành động "ăn không được phá cho hôi" từ hậu viên nhà mình. Hình ảnh của Tiêu Chiến trong mắt nhiều fan nhà khác đang trở nên vô cùng "thảm hại". Điều này báo trước việc nam đỉnh lưu sinh năm 1995 sắp tới sẽ có 1 con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi.

Tiêu Chiến bị fan hại thảm, phá đám nhiều đỉnh lưu vì idol trượt giải lớn, trở thành kẻ thù Cbiz - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

VCS mất suất đi thẳng tới MSI và CKTG vào năm 2025
10:01:39 15/06/2024
VCS 2024 mùa Hè chuẩn bị khởi tranh
18:46:22 14/06/2024
2024 VCT Challengers Vietnam Split 2: LAZY nhọc nhằn vượt qua Crocodile Tears
06:55:30 15/06/2024
Trực tiếp APL 2024 hôm nay ngày 14/06: Nhánh thắng so tài
20:56:22 15/06/2024
Game thủ Elden Ring nhận tin dữ, ra siêu cập nhật mới cũng chưa chắc đã được chơi
22:54:07 15/06/2024
Ra mắt 6 tháng đã lỗ gần 5.000 tỷ, NPH quyết không từ bỏ game bom tấn, cam kết nghĩa vụ với người chơi
23:24:49 15/06/2024
HLV kkOma nói gì sau trận thắng đầu tiên của T1?
06:46:23 16/06/2024
Đội của SofM chiêu mộ tài năng trẻ vừa tròn 18 t.uổi
06:46:29 16/06/2024

Tin đang nóng

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Quách Ngọc Tuyên bần thần nhìn di ảnh diễn viên Hồng Hải mất ở t.uổi 31
23:18:43 15/06/2024
Nữ phụ "Câu chuyện Hoa hồng": Chuẩn tiểu thư "cành vàng lá ngọc", từng hẹn hò tài tử "Gossip Girl" nhưng lại quyết định cưới thầy của mình
22:20:22 15/06/2024
Ngô Cẩn Ngôn được khen trong phim 'Mặc vũ vân gian'
23:01:05 15/06/2024
Vợ đẹp của NSND Trung Đức lần đầu xuất hiện cùng chồng trên VTV
23:30:34 15/06/2024
Quảng Trị xác minh 16 trường hợp đăng tải sai sự thật về việc bộ hành của ông Thích Minh Tuệ
21:47:27 15/06/2024

Tin mới nhất

LMHT: HLV Raze livestream khui hết thâm cung bí sử VCS

07:54:54 14/06/2024
Tối ngày 12/06, cựu huấn luyện viên đội tuyển Rogue Warriors - Nguyễn Raze Kỳ Vương đã livestream để chia sẻ về đại án bán độ VCS, vụ việc khiến anh bị Riot Games ban vĩnh viễn.

VCS Mùa Hè 2024 bao giờ khởi tranh?

07:32:53 14/06/2024
Theo thông tin từ ban tổ chức, giải đấu VCS Mùa Hè 2024 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 21/06 và dự kiến kết thúc vào tháng 08/2024.

LMHT: Mùa giải cuối cùng của VCS và Levi?

06:45:44 14/06/2024
(LMHT) Màn Last Dance của Captain Levi và giải đấu VCS, trước khi bước sang một thời đại mới.VCS Mùa Hè 2024 rất có thể sẽ là mùa giải cuối cùng của VCS và Captain Levi, theo chia sẻ từ CEO TK Nguyen của GAM Esports.

Fan CBLOL và LLA tức giận vì bị sáp nhập vào LCS

01:18:30 14/06/2024
Theo bản kế hoạch của Riot Games, LCS sẽ chia làm 2 giải Bắc - Nam, mỗi giải gồm 8 đội. Như vậy, LCS sẽ phải bỏ đi 2 đội, CBLOL phải bỏ đi 4 đội và LLA gần như bị xóa sổ hoàn toàn khi chỉ có 2 đội được thi đấu.

Trực tiếp APL 2024 hôm nay 13/06: 1S, SGP và TDT ra sân

18:22:57 13/06/2024
Sau thất bại của cả hai đội Việt Nam (GG Live và Team Flash) ở ngày thi đấu mở màn, các khán giả đang cực kỳ khao khát chiến thắng, và họ sẽ không phải đợi lâu khi hôm nay cả 3 đội One Star Esports, Saigon Phantom và TDT Esports đều sẽ ...

Trực tiếp LCK hôm nay ngày 13/06: KT vs KDF, BRO vs DRX

18:02:25 13/06/2024
Cặp đấu đầu tiên lúc 15:00 chiều sẽ là cuộc đọ sức giữa KT Rolster và Kwangdong Freecs. Tại giải mùa xuân, KT dừng chân ở hạng 4 còn KDF miễn cưỡng lọt vào top 6 nhờ hơn một điểm so với đối thủ trực tiếp FearX.

Wuthering Waves làm khó game thủ, buộc người chơi lựa chọn khó khăn

15:10:10 13/06/2024
Wuthering Waves là một tựa game gacha điển hình và chắc chắn, việc chọn lọc, tìm kiếm những nhân vật phù hợp, cần thiết luôn là mục tiêu tối thượng của mọi người chơi.

Nữ Thần Vô Song - game nhập vai anime ngắm đã mắt, chơi đã tay sắp phát hành tại Việt Nam

12:27:00 13/06/2024
Game đưa người chơi vào một thế giới thần thoại đầy màu sắc, nơi bạn sẽ tha hồ chiêu mộ các nữ thần xinh đẹp và trở thành anh hùng cứu rỗi thế giới trước thế lực hắc ám.

Call of Duty: Black Ops 6 yêu cầu cấu hình 'điên rồ' với Xbox Series X/S

12:58:18 12/06/2024
Các game thủ đang chờ đợi Call of Duty: Black Ops 6 đến với máy chơi game Xbox Series X/S có thể phải bất ngờ với yêu cầu không gian SSD mà Activision-Blizzard đặt ra.

2024 VCT Challengers Vietnam Split 2 chuẩn bị khởi tranh

11:28:31 12/06/2024
Chỉ còn 2 ngày nữa, 8 đội tuyển sẽ bước vào tranh tài tại giải đấu 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2. Tương tự giải Split 1, Split 2 sẽ được chia làm hai giai đoạn: Vòng Swiss và vòng Play-off.

Code Khởi Nguyên Chú Thuật mới nhất và cách nhập

06:47:46 12/06/2024
Code Khởi Nguyên Chú Thuật / Lời Nguyền Quỷ Dữ là các mã đ.ổi t.hưởng được nhà phát hành Gosu cung cấp. Bạn có thể đổi để lấy các phần quà tân thủ, quà mừng game ra mắt trong tựa game Khởi Nguyên Chú Thuật / Lời Nguyền Quỷ Dữ.

LPL: Bất ngờ trước mức lương của các tuyển thủ Trung Quốc

06:45:43 12/06/2024
Không chỉ ở Việt Nam mà tại Trung Quốc cộng đồng game thủ cũng bàn tán rất nhiều về mức lương của các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Mệt mỏi vì chồng tôi nhìn ai cũng thấy xấu xa

Góc tâm tình

07:53:25 16/06/2024
Các đồng nghiệp khác giới của tôi, hễ tôi khen là chồng tôi tìm mọi cách chê bai, nói xấu. Sống với chồng, tôi ít nhiều cũng bị nhiễm cách nhìn tiêu cực của anh ấy.

Ca sĩ Hương Thủy t.uổi 50 hạnh phúc viên mãn trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ

Sáng tạo

07:31:33 16/06/2024
Hương Thủy sinh năm 1974, là ca sĩ nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào, nhan sắc xinh đẹp trong dòng nhạc dân ca, trữ tình thập niên 90. Năm 1999, cô đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Tiếng hát dân ca toàn quốc.

Chân dung t.iền đạo gây sốt tại Euro 2024 vì quá điển trai: Chị em xem xong đều nhất loạt thành fan của Tây Ban Nha

Sao thể thao

07:27:39 16/06/2024
Trong trận đấu tâm điểm giữa Tây Ban Nha và Croatia tại vòng bảng Euro 2024 vào đêm 15/6, t.iền đạo đội trưởng Alvaro Morata chính là cái tên đã gỡ nút thắt với bàn thắng tinh tế ở phút 29

Tử vi ngày 16/6/2024: Ba con giáp rớt đài, tài lộc tiêu hao, cuối tuần ảm đạm

Trắc nghiệm

07:21:18 16/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (16/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 75: Hân bắt đầu rung rinh trước sự quan tâm của chồng cũ

Phim việt

06:52:06 16/06/2024
Với kế hoạch cua lại vợ cũ , lần này Đức Anh chuyển chiến thuật, mua thức uống bổ dưỡng gửi đến cho Hân. Có vẻ như chiến thuật của Đức Anh đang đi đúng hướng và Hân không còn quá căng thẳng với anh như trước nữa.

Trung Quân tập múa cột, diễn 40 ca khúc trong concert 1689

Nhạc việt

06:49:05 16/06/2024
Trước thềm concert thứ hai trong sự nghiệp, Trung Quân đã tung clip recap những khoảnh khắc đáng nhớ trong concert 1589.

Lo 'bị lỗ' khi lên hình, 'Vàng Anh' Minh Hương giảm liền 10kg, giữ dáng thon gọn nhờ bí quyết này

Làm đẹp

06:47:38 16/06/2024
Vàng Anh Minh Hương không chỉ là diễn viên, cô còn là một BTV, MC trên sóng truyền hình. Ở t.uổi 39, người đẹp vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung nhờ giảm cân khoa học

Căng thẳng mới giữa Israel và Pháp

Thế giới

06:46:30 16/06/2024
Tháng trước, Pháp đã chặn các công ty quốc phòng của Israel tham gia một cuộc triển lãm vũ khí lớn ở Paris. Pháp cũng lên án các cuộc tấn công của Israel vào Rafah ở Gaza.

Drama gần đây liệu có là "chiêu trò" để Xoài Non pr?

Netizen

06:42:46 16/06/2024
Giữa tin đồn hôn nhân trục trặc, Xoài Non xuất hiện xinh đẹp trong MV mới, gái xinh còn làm nữ chính, diện váy cưới lung linh.

Taylor Swift và màn trình diễn ấn tượng tại The Eras Tour

Nhạc quốc tế

06:42:42 16/06/2024
So với buổi biểu diễn hoàn hảo mở màn tour Eras tại Arizona, Mỹ vào tháng 3 năm ngoái, các buổi diễn gần đây của Taylor Swift từ ngày 7 đến ngày 9/6 tại Scotland vừa qua còn nhận được đ.ánh giá cao hơn nữa.

Con gái MC Quyền Linh dự tốt nghiệp cấp 3: Khoe visual trong trẻo, có 1 hành động đặc biệt dành cho bố mẹ

Sao việt

06:41:58 16/06/2024
Trong cột mốc đặc biệt của con gái, MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo cũng có mặt để chứng kiến. Ái nữ hào môn gây chú ý khi có hành động trao lại mũ và áo cho bố mẹ để chụp ảnh.