Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm “kết hôn”, còn gì để mong chờ?

Theo dõi VGT trên

Sau gần 5 năm, Khánh Dư Niên chuẩn bị tái xuất, hứa hẹn sẽ không khiến người xem phải thất vọng.

Đông đảo khán giả đang háo hức mong chờ theo dõi Khánh Dư Niên 2, dự kiến lên sóng vào tháng 5 này trên Tencent Video (WeTV) và đài CCTV-8 Trung Quốc. Đây là một trong các tựa phim cổ trang từng làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ vào năm 2019 với hơn 16 tỷ lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 1

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 2

Khánh Dư Niên 2 tính đến ngày 7/5 đã có hơn 14 triệu lượt đặt hẹn xem phim trên nền tảng Tencent – Ảnh: weibo

Khánh Dư Niên thành công không chỉ nhờ cốt truyện quá đặc sặc, quan trọng là nhờ diễn xuất của nam chính Trương Nhược Quân cùng dàn cast đỉnh cao với nhiều tên t.uổi nổi bật như Lý Thấm, Quách Kỳ Lân, Tân Chỉ Lôi… và các gương mặt lão làng đáng tin cậy như Trần Đạo Minh, Ngô Cương, Lý Tiểu Nhiễm…

Sự bứt phá mạnh mẽ giúp bộ phim thuận lợi bắt tay vào sản xuất phần 2. Trong buổi họp báo ra mắt phim vào ngày 6/5/2024 vừa qua, đạo diễn đã tiết lộ Khánh Dư Niên đang chuẩn bị phần 3 cũng chính là phần kết thúc câu chuyện truyền kỳ về Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân).

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 3
Cặp đôi chính Trương Nhược Quân và Lý Thấm – Ảnh: weibo

Đợi chờ gần 5 năm, chưa kịp vui mừng khi sắp được thưởng thức phần tiếp theo, người hâm mộ Khánh Dư Niên lại tiếp tục trông chờ phần 3. Điều khiến khán giả quan tâm nhất chính là liệu phần cuối sẽ vẫn giữ nguyên dàn diễn viên ban đầu hay không. Bởi lẽ, họ đã hóa thân trọn vẹn vào vai diễn cũng như để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Bên cạnh hôn lễ của Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) và Lâm Uyển Nhi (Lý Thấm), Khánh Dư Niên 2 còn được mong chờ bởi các yếu tố sau đây.

Đội ngũ sản xuất hùng hậu

Khánh Dư Niên cải biên từ tiểu thuyết bán chạy cùng tên của tác giả Miêu Nị, nội dung phần 2 vẫn thực hiện dựa trên nguyên tác này. Đạo diễn phần 1 là Tôn Hạo tiếp tục đảm nhận vai trò chỉ đạo, kịch bản do nhà biên kịch Vương Quyện chấp bút.

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 4

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 5

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 6

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 7

Đội ngũ sản xuất đã cùng nỗ lực rất nhiều để đưa Khánh Dư Niên 2 đến với khán giả – Ảnh: weibo

Quá trình sản xuất đại tác cổ trang Khánh Dư Niên 2 còn có sự tham gia của nhà chỉ đạo tạo hình Trần Đồng Huân – Như Ý Truyện, đạo diễn mỹ thuật Triệu Vũ – Tú Xuân Đao II, chỉ đạo máy quay Lâm Trạch Quân – Cuộc Chiến Hoa Hồng cùng nhiều nhân lực tài năng khác.

Tiếp diễn truyền kỳ làm rung động lòng người

Nối tiếp Khánh Dư Niên, Khánh Dư Niên 2 vẫn tập trung xoay quanh cuộc hành trình đầy mạo hiểm của nhân vật nam chính mang thân phận bí ẩn Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân đóng). Sau khi thành hôn với Lâm Uyển Nhi (Lý Thấm đóng) như mong muốn, hai người sẽ cùng nhau đối mặt muôn trùng gian nan.

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 8

Phim tập trung khắc họa hành trình cuộc đời của Phạm Nhàn với tình tiết chặt chẽ, gắn kết với các nhân vật khác trong câu chuyện – Ảnh: weibo

Khán giả sẽ tiếp tục được theo dõi những tình tiết hấp dẫn về bản chất con người, ta lừa ngươi gạt, đấu mưu đấu trí và những cuộc quyết đấu võ thuật kịch tính. Ngoài ra, câu chuyện không thể nào thiếu đi các mảnh ghép tình thân, tình bạn, tình yêu đôi lứa được mô tả không kém phần sâu sắc.

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 9

Tính quần thể trong phim được khắc họa rất tỉ mỉ, giàu cảm xúc – Ảnh: weibo

Sự kết hợp của nhiều yếu tố đặc sắc cũng là lý do khiến người hâm mộ “lọt hố” Khánh Dư Niên. Trong phần phim mới, nội dung sẽ tiếp tục mang lại nhiều tình tiết hay ho và hàng loạt những bí ẩn chưa có lời giải đáp trước đó cũng sẽ dần được hé lộ.

Cục diện hoàn toàn mới

Sau cái kết ở phần đầu tiên, Phạm Nhàn lần này sẽ phải đối mặt với cục diện phức tạp. Anh không thể nào tránh khỏi việc phải ứng phó với cha ruột mình là Khánh đế (Trần Đạo Minh đóng) cùng lúc phải chống lại trưởng công chúa (Lý Tiểu Nhiễm đóng) và nhị hoàng tử (Lưu Đoan Đoan đóng) đang không ngừng âm mưu hãm hại anh.

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 10
Phạm Nhàn sẽ tiếp tục đối mặt với những gian nan gì? – Ảnh: weibo

Hơn ai hết, vốn là thầy là bạn của anh, lập trường thật sự của viện trưởng viện giám sát Trần Bình Bình (Ngô Cương) cũng là điều rất đáng để tâm. Ông có thể thay đổi thái độ, trở thành kẻ địch với Phạm Nhàn bất cứ lúc nào. Tin rằng, rất nhiều khán giả đều đang nóng lòng muốn xem cục diện mới sắp mở ra.

CP chính cuối cùng cũng đi đến đại hôn

Trong Khánh Dư Niên phần 1, Phạm Nhàn và Lâm Uyển Nhi đã lập hôn ước, người hâm mộ rất đỗi mong chờ ngày đại hôn của hai người với khung cảnh hôn lễ long trọng. Cặp đôi uyên ương sẽ phải cùng nhau đối mặt và vượt qua những khảo nghiệm gì hiển nhiên được fan cặp đôi quan tâm hơn cả.

Đặc biệt, Khánh Dư Niên đã để lại những trường đoạn kinh điển như “đùi gà định tình”, “Phạm Nhàn say rượu ngâm thơ”… phần 2 sẽ xuất hiện những phân cảnh đắt giá nào cũng khiến người xem rất phấn khích, hồi hộp trông đợi.

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 11

Phạm Nhàn và Lâm Uyển Nhi sẽ thành thân trong phần 2 – Ảnh: weibo

Những gương mặt cũ quan trọng và những gương mặt mới đáng chú ý

Bên cạnh dàn cast cũ ở Khánh Dư Niên như Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Trần Đạo Minh, Lý Tiểu Nhiễm và Tân Chỉ Lôi… Khánh Dư Niên 2 quy tụ thêm không ít gương mặt rất triển vọng.

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 12

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 13

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 14

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 15

Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Trần Đạo Minh, Tân Chỉ Lôi – Ảnh: weibo

Trong số những cái tên mới, đáng chú ý đến có hoàng hậu của Du Phi Hồng đầy khí chất cao quý, đại công chúa Bắc Tề xinh đẹp khuynh thành của Mao Hiểu Đồng, Diệp Linh Nhi hoạt bát ngay thẳng của Kim Thần và còn có Tang Văn xinh đẹp đàn hay của Vương Sở Nhiên…

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 16

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 17

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 18

Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm kết hôn, còn gì để mong chờ? - Hình 19

Du Phi Hồng, Mao Hiểu Đồng, Kim Thần, Vương Sở Nhiên – Ảnh: weibo

Chung quy, Khánh Dư Niên 2 từ khi công bố khởi động đến nay chưa từng bị hoài nghi về sức hút kinh khủng của mình. Tiếng vang lớn từ phần đầu tiên chính là điều kiện bảo chứng trước tiên cho chất lượng của Khánh Dư Niên 2. Thời gian chuẩn bị gần 3 năm đủ để thấy đoàn phim đã bỏ ra rất nhiều công sức, tâm huyết và hết lòng thực hiện dự án này.

Khi lên sóng, Khánh Dư Niên 2 hứa hẹn sẽ một lần nữa tạo nên cơn sốt cho thị trường phim Hoa ngữ nói chung và dòng phim cổ trang nói riêng.

Bom tấn cổ trang được 10 triệu fan ngóng chờ: Toàn diễn viên khủng, siêu phẩm số một màn ảnh Hoa ngữ 2024?

Dự án phim cổ trang này được rất nhiều khán giả mong đợi.

Năm 2024, màn ảnh Hoa ngữ hứa hẹn sẽ chứng kiến nhiều siêu phẩm lên sóng, trong đó bao gồm "Khánh dư niên" phần 2. Mới đây, tác phẩm này đã đạt 10 triệu lượt đặt trước trên nền tảng Tencent Video, một kỷ lục cực kỳ "khủng".

"Khánh dư niên" từng tạo nên cơn sốt vô cùng lớn khi phát sóng phần 1 vào giai đoạn cuối năm 2019. Nội dung phim kể về Phạm Nhàn, người vốn là con trai của Khánh Đế. Thế nhưng về sau, Lưu Dụ g.iết vua soán ngôi và trở thành Vũ Đế, còn Phạm Nhàn may mắn sống sót, được Phạm Kiến nuôi dưỡng, dạy dỗ trở thành một nhân tài. Lớn lên, Phạm Nhàn vào kinh đô để tìm hiểu thân thế của bản thân. Anh phát hiện ra những sự thật không tưởng, đồng thời phải trải qua vô số nguy hiểm, gian nan.

Bom tấn cổ trang được 10 triệu fan ngóng chờ: Toàn diễn viên khủng, siêu phẩm số một màn ảnh Hoa ngữ 2024? - Hình 1

Bom tấn cổ trang được 10 triệu fan ngóng chờ: Toàn diễn viên khủng, siêu phẩm số một màn ảnh Hoa ngữ 2024? - Hình 2

Bom tấn cổ trang được 10 triệu fan ngóng chờ: Toàn diễn viên khủng, siêu phẩm số một màn ảnh Hoa ngữ 2024? - Hình 3

Bom tấn cổ trang được 10 triệu fan ngóng chờ: Toàn diễn viên khủng, siêu phẩm số một màn ảnh Hoa ngữ 2024? - Hình 4

Bom tấn cổ trang được 10 triệu fan ngóng chờ: Toàn diễn viên khủng, siêu phẩm số một màn ảnh Hoa ngữ 2024? - Hình 5

"Khánh dư niên" phần 2 sở hữu dàn diễn viên cực khủng.

Ở phần 2, "Khánh dư niên" không còn có sự tham gia của Tiêu Chiến. Dẫu vậy, tác phẩm này vẫn có sức hút vô cùng lớn. Phim được đầu tư kỹ lưỡng về cả nội dung, bối cảnh, kỹ xảo lẫn dàn diễn viên. Vai nam chính Phạm Nhàn đương nhiên vẫn do Trương Nhược Quân đảm nhận. Ngoài ra, tác phẩm này còn có sự tham dự của các gương mặt nổi tiếng như Lý Thấm, Trần Đạo Minh, Ngô Cương, Cao Thự Quang, Lưu Đoan Đoan, Lý Tiểu Nhiễm, Tống Dật, Tân Chỉ Lôi, Đồng Mộng Thực, Trương Hạo Duy, Kim Thần, Mao Hiểu Đồng và Vương Sở Nhiên.

Trailer mới của phim "Khánh dư niên" phần 2 (Vietsub: Khánh Dư Niên《庆余年》Joy Of Life)

Đây được xem là một trong những bộ phim có khả năng "đại bạo" trong năm 2024. Thậm chí với chất lượng nội dung quá đỉnh ở phần 1, nếu như "Khánh dư niên" phần 2 trở thành bom tấn hay nhất năm 2024, đó cũng sẽ chẳng phải điều quá bất ngờ.

Bộ phim "Khánh dư niên" phần 2 dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2024.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nam U50 vẫn cả gan "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh, đẹp đâu không thấy chỉ thấy kệch cỡm
06:03:07 18/07/2024
Phim Hàn cực phẩm có mỹ nhân đẹp hơn cả Song Hye Kyo, nam chính 3 lần lên ngôi Ảnh đế
06:00:03 19/07/2024
Siêu phẩm cổ trang leo top 1 Việt Nam, nữ chính diễn quá đỉnh càng xem càng cuốn
20:49:13 19/07/2024
Phim cổ trang mới chiếu 1 ngày đã tăng 526% độ hot, đứng top 1 cả nước nhờ hoàn hảo không một điểm chê
15:28:06 19/07/2024
Vây hãm trên không lộ chi tiết giật gân trước giờ G, nam chính 3 lần giật Ảnh đế
14:20:47 19/07/2024
Anime 'Ranma 1/2' của MAPPA ra mắt đoạn trailer đầu tiên
22:08:01 18/07/2024

Tin đang nóng

DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Xuân Bắc, Tự Long và đông đảo nghệ sĩ xúc động tiễn đưa NSƯT Phương Nga
20:52:43 19/07/2024
Chưa xác định được tên công ty có công nhân đi bộ về quê vì không được trả lương
19:43:53 19/07/2024
Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam?
21:06:23 19/07/2024
BTV Minh Trang VTV chia sẻ xúc động những ngày cuối đời của NSƯT Phương Nga
21:17:55 19/07/2024
Từ Hy Viên lộ diện xuống sắc g.ây s.ốc sau gần 2 năm ở ẩn, còn đâu mỹ nhân Vườn Sao Băng năm nào
19:23:02 19/07/2024
Mai Phương Thúy t.uổi U40: Đã trữ đông trứng, muốn kết hôn và sinh con sớm
21:38:37 19/07/2024

Tin mới nhất

Toàn Tư Tấn Tổ: nghi vấn nam chính tự mình đầu tư phim, siêu cấp cân 10 vai

16:05:09 17/07/2024
Mới đây, đoàn phim Toàn Tư Tấn Tổ đã tung poster phần 2 tiếp nối sự thành công của phần 1 - sản xuất năm 2023. Poster vừa tung ra đã khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú bởi lẽ poster chỉ có mỗi gương mặt của nam diễn viên Trần Đằng với...

"Trường tương tư 2" của Dương Tử thất bại ê chề, chẳng ai thèm xem

14:49:33 17/07/2024
Mới đây, Trường tương tư 2 đã mở điểm Douban với thành tích 6,6 điểm và chỉ có hơn 30.000 lượt đ.ánh giá. Con số này kém xa những gì Trường tương tư đạt được

Lạ đời phim cổ trang có nam chính một mình đóng 10 vai, giả gái cũng xinh ngất ngây nên chả lo bị cướp đất diễn

13:51:20 17/07/2024
Mới đây, đoàn phim Toàn Tư Tấn Tổ đã tung poster phần 2 tiếp nối sự thành công của phần 1 được sản xuất năm 2023.

Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn: Cặp chính bùng nổ nhan sắc, chemistry tràn màn hình

20:58:22 16/07/2024
Chất lượng của bộ phim luôn bảo chứng cho tất cả và Lovestruck in the City là một bộ phim như bông hoa nở muộn , sẽ luôn có người yêu phim dù ở bất cứ thời điểm nào.

Cặp đôi U40 vẫn cưa sừng làm nghé đóng học sinh quá ngọt, nữ chính visual bất biến sau 14 năm mới đỉnh

16:04:55 16/07/2024
Love Next Door là một trong số những tựa phim Hàn được mong chờ nhất nửa cuối 2024 do có sự góp mặt của cặp đôi cực phẩm nhan sắc Jung Hae In - Jung So Min.

"Cơ phó" Ha Jung-woo đối mặt "không tặc" Yeo Jin-goo, tái hiện sự kiện có thật năm 1971

13:54:09 16/07/2024
Vây Hãm Trên Không (Tựa gốc: Hijack 1971) đang được khán giả mong đợi bậc nhất tháng 7 này khi tái hiện vụ không tặc đáng sợ có thật trong lịch sử Hàn Quốc.

Phim mới chiếu đã được khen nức nở, leo top 1 rating cả nước nhờ dàn cast diễn đỉnh miễn bàn

06:09:04 16/07/2024
Không thuộc thể loại cổ trang ăn khách hay tình cảm ngọt ngào, bộ phim có đề tài kinh doanh thương trường Xích Nhiệt vẫn khuấy đảo màn ảnh với loạt thành tích ấn tượng

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.

'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng

19:34:38 15/07/2024
Bộ phim Anh hùng xạ điêu bản 2024 (hay còn gọi: Thế giới võ hiệp Kim Dung) bất ngờ ngừng chiếu dù chỉ mới phát sóng được nửa thời lượng.

Phim cổ trang nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, thất bại ê chề cũng chẳng oan

16:36:54 15/07/2024
Vốn được kỳ vọng sẽ thành công vì chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, nhưng tác phẩm này vướng lùm xùm nâng nam phụ, cướp đất diễn của nam chính khiến người xem bức xúc.

Tổng tài ngôn tình đã đẹp trai lại còn cao 1m88, đến bóng lưng cũng như xé sách bước ra

14:56:50 15/07/2024
Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao liên tục lập thành tích mới và được dự đoán sẽ trở thành quán quân rating của đài Hồ Nam năm 2024.

4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn lên sóng nửa cuối năm 2024

12:52:25 15/07/2024
DNA Lover với sự góp mặt của ca sĩ Choi Si Won; màn tái hợp của Kim Woo Bin và Suzy hay sự xuất hiện của Lee Min Ho trong Ask The Stars, là những điều thú vị trong 4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ

Lạ vui

01:14:28 20/07/2024
Trên hành tinh bí ẩn TIC 241249530b, khí hậu có lúc chỉ như mùa hè trên Trái Đất, có lúc lại hóa địa ngục làm tan chảy cả titan.

Ten Hag lần đầu nói về cuộc đàm phán gia hạn kéo dài 4 tiếng với Man Utd

Sao thể thao

00:18:54 20/07/2024
HLV Erik ten Hag trải qua cuộc họp căng thẳng với ban lãnh đạo Man Utd trước khi đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm một năm.

"Trồng rau trên mái nhà" trở thành xu hướng: Mỗi người thuê 1m2 đất cũng đủ rau ăn cả tuần

Sáng tạo

00:12:33 20/07/2024
Sau vài năm trải qua ảnh hưởng của dịch bệnh, trong thời gian cách ly, mối quan tâm của người dân đối với việc trồng rau ngày càng cao. Tuy nhiên, đó không chỉ là trào lưu mà còn trở thành xu hướng của nhiều người dân ở thành phố lớn.

Chi Pu và danh ca Trung Quốc khoe dáng với áo dài

Phong cách sao

23:53:34 19/07/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Chi Pu và danh ca Trung Quốc Cung Lâm Na cùng diện áo dài, tươi tắn ở Nha Trang. Cả hai quen biết nhau khi Chi Pu tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ở Trung Quốc năm 2023.

Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào

Sao việt

23:13:19 19/07/2024
Phương Oanh tiếp tục chia sẻ công thức nấu ăn và lần này là món gà hầm hạt sen táo đỏ. Mẹ bỉm không để lộ bất cứ dấu hiệu gì liên quan đến những ồn ào hôn nhân gần đây.

Rơi trực thăng du lịch tại Indonesia

Thế giới

23:08:47 19/07/2024
Những bức ảnh do Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Indonesia công bố cho thấy chiếc trực thăng chở 5 người trên máy bay - bao gồm phi hành đoàn và hành khách - đã đ.âm phải một vách đá vôi.

Loạt khoảnh khắc vô tình nhưng lại trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ

Sao châu á

23:04:29 19/07/2024
Mới đây, một diễn đàn mạng có đăng tải chủ đề tổng hợp những giây phút vô tình nhưng xuất sắc tới mức trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thác Thung (Hoà Bình)

Du lịch

22:53:31 19/07/2024
Vào mùa hè thác Thung thực sự là một điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn, khi mùa mưa tới giúp con thác có nhiều nước và cảnh sắc trở nên hùng vĩ.

NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài làm giám khảo cuộc thi sản xuất phim ngắn

Hậu trường phim

22:36:02 19/07/2024
NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài cùng ngồi ghế nóng cuộc thi phim ngắn với mong muốn tìm kiếm thế hệ trẻ tiềm năng, triển vọng cho lĩnh vực phim ảnh, truyền thông.

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Tin nổi bật

22:03:42 19/07/2024
Tối 19/7, các chuyên gia Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão.

Đang làm việc trong vườn, người đàn ông trẻ phải đi cấp cứu

Sức khỏe

22:00:39 19/07/2024
Do đó, khi gặp các tổn thương do kim khí, người dân nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và lấy dị vật kịp thời, tránh biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe.