Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024

Theo dõi VGT trên

Quan Hiểu Đồng bị truyền thông lẫn công chúng phê bình dữ dội vì chiêu trò trên thảm đỏ Cannes.

Hình ảnh và thái độ ứng xử của các ngôi sao Hoa ngữ tại Liên hoan phim Cannes ( LHP Cannes) là chủ đề nóng tại Trung Quốc những ngày qua. Mới đây, truyền thông xứ tỷ dân tiếp tục “bóc” khoảnh khắc xấu hổ của dàn sao hạng A quê nhà tại sự kiện điện ảnh tầm cỡ. Và lần này người bị “điểm tên” là Quan Hiểu Đồng.

Theo iFeng, giống như Đồng Lệ Á, Quan Hiểu Đồng cũng bị nhân viên ban tổ chức Cannes nhắc nhở vì tạo dáng quá lâu. Cụ thể, khi bước lên khu vực cầu thang thảm đỏ, nữ diễn viên sinh năm 1997 đã chơi chiêu đi 2-3 bước thì dừng lại chụp ảnh. Hành động của cô lập tức bị người của ban tổ chức để mắt. Lúc nhân viên sự kiện có ý tiến lại nhắc nhở, Quan Hiểu Đồng liền vội di chuyển. Nhưng sau đó, cô tiếp tục đứng lại tạo dáng. Nhận thấy phản ứng chậm chạp của đại diện đến từ Trung Quốc, nam nhân viên đã ra tận nơi đuổi Quan Hiểu Đồng.

Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024 - Hình 1

Trước đó, nữ diễn viên sinh năm 1997 đã được nhân viên sự kiện cảnh báo lần 1 vì tạo dáng quá lâu

Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024 - Hình 2

Sau đó, nhận thấy Quan Hiểu Đồng không có ý di chuyển nhanh, nam nhân viên đã ra tận nơi đuổi mỹ nhân Trung Quốc

Trang iFeng phê bình hành động câu giờ tạo dáng này của Quan Hiểu Đồng. Ở Cannes 2023, tiểu hoa đán 9X cũng bị nhân viên ban tổ chức nhắc nhở, dắt rời khỏi khu vực thảm đỏ vì nán lại quá lâu. Tuy nhiên, cô vẫn mắc lỗi tương tự trong năm nay. Chưa kể, tính đến hiện tại, Quan Hiểu Đồng đã có 5 lần dự Cannes. Với tần suất như vậy, cô ắt hẳn hiểu rõ quy định thảm đỏ của sự kiện. Do đó, việc nữ diễn viên có hành động chây ì tạo dáng khi ống kính truyền thông không còn hướng về mình và để ban tổ chức nhắc nhở khiến công chúng khó chấp nhận. Quan Hiểu Đồng hiện bị dư luận chê trách dữ dội.

Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024 - Hình 3

Năm 2023, Quan Hiểu Đồng từng bị ê-kíp Cannes đến tận chỗ để dắt cô rời thảm đỏ vì chây ì tạo dáng, quyết không nhường cho nghệ sĩ khác

Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024 - Hình 4

Nữ diễn viên trẻ đã có 5 lần dự sự kiện điện ảnh tầm cỡ nhưng vẫn có hành vi cố ý phá vỡ quy định sự kiện, chiêu trò để gây chú ý khiến công chúng, truyền thông Trung Quốc ngao ngán

Trong ngày khai mạc Cannes 14/5 (giờ Pháp), Đồng Lệ Á, Lương Tranh, đạo diễn Quản Hổ và hiện tượng mạng Trung Quốc Miles Moretti khiến khán giả Trung Quốc ngán ngẩm khi hành xử kém tinh tế, câu giờ trên thảm đỏ. Trong đó ê-kíp 3 người của Đồng Lệ Á bị nhân viên sự kiện nhắc nhở đến 2 lần, Miles Moretti bị đuổi tận 5 lần nhưng vẫn lượn lờ ở khu vực thảm đỏ dù chẳng còn phóng viên ảnh nào để mắt tới họ. Các cái tên nói trên đều bị công chúng chỉ trích không ngớt trên mạng xã hội.

“Ngày khai mạc Cannes, hàng loạt sao Trung Quốc từ hạng A cho đến hạng trung bị ban tổ chức nhắc nhở rời thảm đỏ vì tạo dáng quá lâu. Hình ảnh này khiến khán giả quê nhà vô cùng xấu hổ”, truyền thông xứ tỷ dân bình luận.

Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024 - Hình 5

Đồng Lệ Á, Lương Tranh và đạo diễn Quản Hổ bị người ban tổ chức ra tận nơi mời di chuyển vì nán lại thảm đỏ quá lâu, lại còn cố ý tiếp cận phóng viên

Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024 - Hình 6

Miles Moretti bị yêu cầu rời thảm đỏ Cannes 5 lần

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu

Thảm đỏ Cannes năm nay xuất hiện nhiều nghệ sĩ đình đám xứ tỷ dân. Dù vậy, vẫn chưa có cái tên nào thực sự nổi bật khi tham dự Lễ khai mạc này. Tuy vậy, chưa gì đã có sự tranh cãi khi nghệ sĩ Trung Quốc nhận được thái độ ghẻ lạnh của BTC.

QQ đưa tin ngày 15/5, Lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Cannes diễn ra tại thành phố biển Cannes, Pháp với sự tham gia của hàng trăm ngôi sao, khách mời nổi tiếng. Trong đó, dàn nghệ sĩ Trung Quốc có sự góp mặt của Củng Lợi, Quan Hiểu Đồng, Đồng Lệ Á, Triệu Đào, Bành Vu Yến, Hùng Đại Lâm.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu - Hình 1

Xuất hiện tại thảm đỏ khai mạc Liên hoan phim Cannes (Pháp), Củng Lợi thu hút ống kính với vẻ đẹp sắc sảo, cuốn hút cùng phong cách sang trọng. Minh tinh gốc Hoa nổi bật khi xuất hiện bên cạnh dàn mỹ nhân: Đồng Lệ Á, Léa Seydoux, Heidi Klum, Helena Christensen...

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu - Hình 2

Đồng Lệ Á lần đầu tham dự Liên hoan phim Cannes, cô lựa chọn trang phục màu đen huyền bí, tôn lên làn da trắng. Đồng Lệ Á được công nhận là một trong những mỹ nhân Tân Cương nổi bật nhất, do đó trạng thái trên thảm đỏ của cô được đ.ánh giá tốt, thần thái tự tin rạng rỡ.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu - Hình 3

Đồng Lệ Á đi cùng đoàn phim Black Dog của đạo diễn Quản Hổ. Nam chính của phim là tài tử Bành Vu Yến. Anh xuất hiện trên thảm đỏ với ngoại hình lịch lãm. Hiện tại, Bành Vu Yến chủ yếu hoạt động tại thị trường Hong Kong, Đài Loan (Trung Quốc). Việc nam diễn viên bất ngờ rút khỏi Đại lục làm dấy lên tin đồn anh bị cấm sóng ngầm vì đắc tội đàn chị Lý Băng Băng.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu - Hình 4

Theo QQ đ.ánh giá nhìn chung trong ngày đầu của LHP Cannes lần thứ 77, các nghệ sĩ Trung Quốc đều thể hiện tốt, tạo hình thảm đỏ đẹp, chưa có ai thực sự nổi bật, song cũng không có ngôi sao nào hành động quá lố nhận chỉ trích của công chúng.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Trung Quốc vẫn phải chịu cảnh bị ghẻ lạnh tại Cannes, không có màn hình đặc tả dành cho Quan Hiểu Đồng, Đồng Lệ Á hay Triệu Đào. Điều này chứng minh các tác phẩm điện ảnh của Trung Quốc dần yếu thế trên trường quốc tế, đồng thời nền giải trí Hoa ngữ không tạo ra được ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn vượt qua lãnh thổ nước nhà.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu - Hình 5

Theo trang Sina, showbiz Hoa ngữ đang dậy sóng trước hình ảnh mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á, nữ diễn viên Lương Tranh và đạo diễn Quản Hổ bị ban tổ chức Cannes nhắc nhở, đuổi khéo vì tạo dáng quá lâu tại thảm đỏ sự kiện. Loạt khoảnh khắc do người hâm mộ ghi lại cho thấy 3 nghệ sĩ Trung Quốc đã cố gắng nấn ná tạo dáng, tìm mọi cách thu hút sự chú ý của phóng viên trước mặt dù ống kính máy ảnh đều đã hạ xuống. Ngay lập tức, nhân viên ban tổ chức liền tiến đến yêu cầu họ nhanh chóng rời đi.

Sau đó, 3 nghệ sĩ di chuyển đến khu vực cầu thang thảm đỏ và tiếp tục mải mê tạo dáng. Ngay cả khi đã đi đến trước cửa vào hội trường chính, Đồng Lệ Á, Lương Tranh và đạo diễn Quản Hổ vẫn không có ý định di chuyển thẳng vào trong mà đứng lại chụp ảnh tiếp. Điều này khiến nhân viên ban tổ chức phải ra hiệu "đuổi khéo" họ để tránh gây ùn tắc trước cửa.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu - Hình 6

Trên mạng xã hội, khán giả xứ tỷ dân tỏ ra ngán ngẩm. Thậm chí có vô số netizen bày tỏ việc họ cảm thấy mất mặt vì Đồng Lệ Á, Lương Tranh và đạo diễn Quản Hổ. Cả 3 bị chỉ trích đều là những ngôi sao có tiếng tăm trong showbiz nhưng lại hành xử kém tinh tế, để bị nhắc nhở câu giờ trên thảm đỏ đến 2 lần.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu - Hình 7

Theo truyền thông xứ tỷ dân, vụ việc của 3 nghệ sĩ nói trên tiếp tục là hình ảnh xấu của sao Trung Quốc trong mắt người hâm mộ nước nhà nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung tại sự kiện điện ảnh tầm cỡ quốc tế. Hiện, Đồng Lệ Á, Lương Tranh và đạo diễn Quản Hổ đều chưa lên tiếng về những ồn ào xung quanh sự cố ê chề của họ tại Cannes 2024.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi lộ mối quan hệ mờ ám với cha nuôi, có liên quan đến một bộ phim
06:42:10 11/06/2024
Siêu mẫu gốc Việt bỏ chồng ca sĩ lấy 325 tỷ, cuối cùng cưới nhầm đại gia rởm và nhận cái kết ê chề
15:54:08 11/06/2024
Hot: "Bắt gọn" Kim Yoo Jung tại sân bay Nội Bài trở về Hàn Quốc, mặc giản dị vẫn ghi điểm nhờ điều này
06:27:04 12/06/2024
Nóng: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị nữ ca sĩ Gen Z livestream tố bỏ rơi cô và con gái 1 t.uổi
06:31:26 12/06/2024
Vợ Đức Tiến tiết lộ 2 vợ chồng đã lên kế hoạch chuyển thêm phôi ở Việt Nam để bầu lần 2
16:13:29 11/06/2024
Mỹ nam màn ảnh một thời giờ kiệt quệ vì nghiện rượu, mẹ qua đời không dám nhận vì không có t.iền tổ chức tang lễ
08:18:33 11/06/2024
"Tình địch" một thời của Song Hye Kyo: Nhận lời cầu hôn trị giá 13 tỷ từ đại gia, vợ chồng cãi nhau qua tin nhắn chỉ vì... con
13:01:54 12/06/2024
Mỹ nhân bí ẩn nhất showbiz 40 t.uổi vẫn xinh như búp bê, đóng một quảng cáo đủ sống sung sướng cả đời
07:16:08 12/06/2024

Tin đang nóng

Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt
17:49:06 12/06/2024
Chồng 41 t.uổi chuyển giới, vợ ủng hộ, vẫn ở chung nhà, xem là "chị em"
17:45:02 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Trương Bá Chi hận Triệu Vy vì giúp Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi?
17:17:23 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024

Tin mới nhất

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc

21:35:23 12/06/2024
Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Trung Quốc Cảnh Điềm khiến khán giả bất ngờ. Nữ diễn viên được mệnh danh là đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh được cho là đang phải chịu di chứng của dao kéo thẩm mỹ.

Kim Soo Hyun và những lần vướng tin đồn hẹn hò

20:49:03 12/06/2024
Từ khi hoạt động nghệ thuật đến nay, nam diễn viên Kim Soo Hyun từng vướng nhiều nghi vấn hẹn hò với đồng nghiệp.

Sốc: Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) bị cáo buộc chiếm đoạt công ty

20:23:04 12/06/2024
Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) cùng công ty Artist United của anh đang bị cáo buộc chiếm quyền quản lý công ty sản xuất phim Raemongraein.

Cực nóng trên Weibo: Tần Lam chia tay thiếu gia Cbiz kém 10 t.uổi Ngụy Đại Huân

20:13:43 12/06/2024
Nghi vấn cặp tình nhân chị em đình đám showbiz Hoa ngữ đường ai nấy đi bắt nguồn từ tiết lộ của cánh săn ảnh xứ tỷ dân.

Nam chính Gia tài của ngoại có gu thời trang gây sốt, hiện là đại sứ Gucci

18:25:47 12/06/2024
Billkin Putthipong không chỉ được biết đến nhờ tài năng diễn xuất, ca hát mà còn nhờ gu thời trang đặc biệt. Phong cách của anh là sự pha trộn giữa cổ điển và đương đại, thường tạo ra xu hướng và truyền cảm hứng cho người hâm mộ.

Mỹ nhân She Was Pretty c.hửi thẳng mặt Seungri, phẫn nộ kể hết về tin đồn làm gái gọi và vạch trần YG huỷ hoại đời mình

17:27:17 12/06/2024
Khi bê bối Burning Sun chấn động nổ ra vào năm 2019, nữ diễn viên Go Jun Hee bị đồn là gái mại dâm tham gia tiệc sinh nhật t.hác l.oạn của Seungri.

Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới

17:23:31 12/06/2024
Lưu Diệc Phi đang nhận nhiều ý kiến trái chiều vì quá nhiều cảnh thân mật trong phim cô đóng. Theo thống kê của Sohu, trong 4 tập hai diễn viên đã hôn nhau tới tận 27 lần.

Lim Nayoung: Nữ idol xinh đẹp lại lận đận sự nghiệp, bị đồn hẹn hò Kim Soo Hyun

17:00:13 12/06/2024
Lim Nayoung là nữ diễn viên và cựu thành viên nhóm nhạc Pristin. Nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo của Nayoung luôn tạo thiện cảm với người đối diện. Dù sở hữu tài năng lẫn visual xinh đẹp những Nayoung lại khá lận đận trong sự nghiệp của ...

EXO mở họp báo phanh phui toàn bộ sự ghê tởm của SM, fan xanh mặt hoang mang

16:01:27 12/06/2024
3 thành viên của nhóm EXO vừa khiến cả cộng đồng fan Kpop dậy sóng, khi quyết định tổ chức mở họp báo, một lần nói rõ toàn bộ sự ghê tởm, chèn ép kinh khủng của ông lớn SM. Dân tình hoang mang ngóng tình tiết.

ILLIT dùng giọng hát live "đè bẹp" NewJeans, CĐM bất ngờ "quay xe" khen tới tấp

15:32:11 12/06/2024
Chỉ hơn 2 tháng ra mắt nhưng ILLIT đã phải vướng vào cuộc tranh chấp của HYBE và mẹ đẻ NewJeans . Không những vậy, khả năng hát live bất ổn của nhóm là đề bài luôn được bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Eunji (Apink) và tài tử The Heirs bị bóc "phim giả tình thật" ngay trên sóng truyền hình?

15:30:36 12/06/2024
Cụ thể, nữ diễn viên kỳ cựu Lee Jung Eun cho biết cô cảm thấy giữa Eunji và Choi Jin Hyuk có điều gì đó không bình thường trong quá trình quay tác phẩm Miss Night And Day

Có thể bạn quan tâm

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

Sao việt

23:34:07 12/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười.

Bật mí công thức làm món thịt viên chiên rim tỏi ớt thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

23:31:57 12/06/2024
ịt viên chiên rim tỏi ớt là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng hấp dẫn và tốn cơm. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

Hậu trường phim

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?

Phim việt

20:38:46 12/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà; ông Trường khóc nức nở vì chuyện quá khứ ảnh hưởng đến con gái; Nghĩa ra tù và lên kế hoạch mới.