Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!

Theo dõi VGT trên

Sao Trung Quốc đổ bộ Cannes 2024 với nhiều trò lố, khiến khán giả quê nhà ngán ngẩm.

Liên hoan phim Cannes 2024 (LHP Cannes) mới diễn ra 2 ngày nhưng đã chứng nhiều chiêu trò từ phía các nghệ sĩ Trung Quốc. Từ sao hạng A cho đến những gương mặt lạ lẫm mà Baidu (công cụ tìm kiếm giống như Google) tìm cũng không ra tên, đã đổ bộ thảm đỏ sự kiện điện ảnh tầm cỡ với những chiêu trò g.ây s.ốc.

Họ mặc lố, câu giờ khi tạo dáng và phớt lờ lời nhắc nhở từ ban tổ chức. Nhiều khán giả chỉ trích nghệ sĩ Trung Quốc biến Cannes 2024 thành cái chợ sau nhiều năm tái xuất hùng hậu tại sự kiện này. Đáng nói, cho dù làm lố đến thế nào, các đại diện đến từ Trung Quốc vẫn bị ngó lơ, thậm chí rơi vào tình cảnh xấu hổ… bị đuổi khéo rời thảm đỏ.

1. Đồng Lệ Á và 2 ngôi sao Cbiz bị xua đuổi trên thảm đỏ

LHP Cannes năm nay quy tụ rất nhiều ngôi sao trên thế giới. Theo quy tắc, họ chỉ có khoảng 30 giây để tạo dáng, thu hút ống kính nhiếp ảnh gia trên thảm đỏ. Tuy nhiên, nhiều người mong muốn nhận được sự quan tâm từ truyền thông quốc tế nên đã dùng chiêu trò câu giờ. Đồng Lệ Á, Lương Tranh và đạo diễn Quản Hổ là ví dụ điển hình. Họ khiến khán giả quê nhà xấu hổ khi có hành động chây ì trên thảm đỏ Cannes 2024.

Loạt khoảnh khắc do người hâm mộ ghi lại cho thấy 3 nghệ sĩ Trung Quốc đã cố gắng nấn ná tạo dáng, tìm mọi cách thu hút sự chú ý của phóng viên trước mặt dù ống kính máy ảnh đều đã hạ xuống. Ngay lập tức, nhân viên ban tổ chức liền tiến đến yêu cầu họ nhanh chóng rời đi. Sau đó, 3 nghệ sĩ di chuyển đến khu vực cầu thang thảm đỏ và tiếp tục mải mê tạo dáng. Ngay cả khi đã đi đến trước cửa vào hội trường chính, Đồng Lệ Á, Lương Tranh và đạo diễn Quản Hổ vẫn không có ý định di chuyển thẳng vào trong mà đứng lại chụp ảnh tiếp để mong có ảnh trên báo. Điều này khiến nhân viên ban tổ chức phải ra hiệu “đuổi khéo” họ để tránh gây ùn tắc trước cửa.

Việc nghệ sĩ Trung Quốc bị nhắc nhở vì câu giờ trên thảm đỏ là chuyện xảy ra thường xuyên. Năm nay, tình huống gây xấu hổ này thuộc về Đồng Lệ Á – Lương Tranh – Quản Hổ

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ! - Hình 1

3 nghệ sĩ Trung Quốc cố tình tiếp cận, vẫy tay thu hút sự chú ý của các phóng viên trước mặt khiến 1 nhân viên tới tận nơi yêu cầu họ rời thảm đỏ

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ! - Hình 2

Bị đuổi 1 lần họ vẫn chưa rút kinh nghiệm. Cả 3 ngôi sao tiếp tục mải mê tạo dáng trên khu vực vào hội trường chính và có lần 2 bị đuổi khéo

Dù cố gắng thu hút ống kính hết cỡ như Đồng Lệ Á tạo đủ 1001 tư thế, Lương Tranh và đạo diễn Quản Hổ thậm chí còn cố tiếp cận phóng viên xung quanh, nhưng cả 3 vẫn không có nổi 1 lần được máy quay ghi lại hình ảnh đặc tả, cận mặt để chiếu trên truyền hình. Tính đến hiện tại, màn xuất hiện của Đồng Lệ Á – Lương Tranh – Quản Hổ đang là khoảnh khắc bị chê nhiều nhất trong số dàn sao Trung tham dự LHP Cannes 2024.

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ! - Hình 3

Đồng Lệ Á – Lương Tranh – Quản Hổ đang là 3 ngôi sao hứng chỉ trích từ dư luận vì có hành động câu giờ trên thảm Cannes

2. Màn diễn trò lố lăng của đoàn người “đến Google xứ Trung cũng bó tay”

2 ngày qua, cả Trung Quốc lại được một phiên điếng người khi chứng kiến thảm đỏ Cannes đón tiếp nhiều gương mặt vô cùng lạ lẫm, được giới thiệu là sao xứ tỷ dân. Đáng nói, nhiều người trong số đó vô danh đến mức chính người dân bản xứ và cả Baidu (công cụ tìm kiếm giống như Google) cũng không biết là ai. Với mong muốn trở thành tâm điểm, nhóm sao này bất chấp diện trang phục kỳ lạ, lố lăng và lòe loẹt như đang đi hội chợ lên thảm đỏ sự kiện tầm cỡ quốc tế.

“Chắc sẽ có khoảng 50 nghệ sĩ ít tên t.uổi, chủ yếu từ mạng trực tuyến đổ bộ Cannes 2024. Với tình hình như 2 ngày qua trên thảm đỏ, khán giả Trung Quốc sẽ lại nhìn thấy cảnh xô bồ, biến thảm đỏ LHP Cannes thành 1 cái chợ của những người được gọi là ‘ngôi sao’, nhưng thực sự họ đến được sự kiện phim ảnh tầm cỡ này chỉ vì có nhiều t.iền”, trang QQ bình luận.

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ! - Hình 4

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ! - Hình 5

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ! - Hình 6

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ! - Hình 7

Cũng có thiệp dự Cannes và được gọi là sao Trung Quốc, nhưng chẳng ai biết đến họ

Chỉ trong ngày khai mạc 14/5 (giờ Pháp), thảm đỏ Cannes chứng kiến hiện tượng mạng Trung Quốc Miles Moretti (Li Meiyue) mặc trang phục in hoa văn chăn con công, 1 ngôi sao vô danh diện váy mã điện hay blogger thời trang Trung Quốc Tả Ngạn Tiêu mặc bộ đầm lấy cảm hứng ghế sofa đi sự kiện để gây chú ý.

Sang đến ngày thứ 2, cú sốc với khán giả xứ Trung lại càng lớn hơn khi chứng kiến nữ diễn viên được giới thiệu tên Thiên Huệ nhưng không biết thuộc đoàn phim nào xuất hiện vô cùng lòe loẹt từ ăn mặc cho đến makeup. Một số khách mời đến từ Trung Quốc khác lại cố tình chơi “rất trội” bằng việc hóa thân thành nhân vật cổ trang, mang dép xỏ ngón hay diện đồ diêm dúa và sến sẩm lên thảm đỏ Cannes. Dù đã làm lố đến cỡ đó song cũng không có mấy ống kính máy ảnh và máy quay hướng đến họ.

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ! - Hình 8

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ! - Hình 9

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ! - Hình 10

Tả Ngạn Tiêu mặc đầm “ghế sofa”, Miles Moretti diện trang phục in hoa văn chăn con công và 1 khách mời diện váy mã điện trên thảm đỏ Cannes. Họ cố gây chú ý bằng hình ảnh độc lạ, khác biệt so với số đông khách mời khác

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ! - Hình 11

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ! - Hình 12

Nữ diễn viên Thiên Huệ đã cố ăn mặc lòe loẹt, trang điểm đậm nhất có thể để thu hút đám đông…

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ! - Hình 13

… những vẫn không 1 ống kính máy ảnh nào của phóng viên hướng đến cô

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ! - Hình 14

Thậm chí còn có một vài trường hợp chơi “rất trội” khiến công chúng phải lắc đầu ngán ngẩm như quý bà ăn mặc diêm dúa, sến sẩm trên thảm đỏ Cannes ngày 2

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ! - Hình 15

Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ! - Hình 16

Nhìn biểu cảm bất lực của nhân viên ban tổ chức khi bỗng có 2 người từ thiên đình vi hành sự kiện ắt họ cũng đã ngán ngẩm với chiêu trò của đội quân Trung Quốc khi dự liên hoan phim năm nay lắm rồi!

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu

Thảm đỏ Cannes năm nay xuất hiện nhiều nghệ sĩ đình đám xứ tỷ dân. Dù vậy, vẫn chưa có cái tên nào thực sự nổi bật khi tham dự Lễ khai mạc này. Tuy vậy, chưa gì đã có sự tranh cãi khi nghệ sĩ Trung Quốc nhận được thái độ ghẻ lạnh của BTC.

QQ đưa tin ngày 15/5, Lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Cannes diễn ra tại thành phố biển Cannes, Pháp với sự tham gia của hàng trăm ngôi sao, khách mời nổi tiếng. Trong đó, dàn nghệ sĩ Trung Quốc có sự góp mặt của Củng Lợi, Quan Hiểu Đồng, Đồng Lệ Á, Triệu Đào, Bành Vu Yến, Hùng Đại Lâm.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu - Hình 1

Xuất hiện tại thảm đỏ khai mạc Liên hoan phim Cannes (Pháp), Củng Lợi thu hút ống kính với vẻ đẹp sắc sảo, cuốn hút cùng phong cách sang trọng. Minh tinh gốc Hoa nổi bật khi xuất hiện bên cạnh dàn mỹ nhân: Đồng Lệ Á, Léa Seydoux, Heidi Klum, Helena Christensen...

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu - Hình 2

Đồng Lệ Á lần đầu tham dự Liên hoan phim Cannes, cô lựa chọn trang phục màu đen huyền bí, tôn lên làn da trắng. Đồng Lệ Á được công nhận là một trong những mỹ nhân Tân Cương nổi bật nhất, do đó trạng thái trên thảm đỏ của cô được đ.ánh giá tốt, thần thái tự tin rạng rỡ.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu - Hình 3

Đồng Lệ Á đi cùng đoàn phim Black Dog của đạo diễn Quản Hổ. Nam chính của phim là tài tử Bành Vu Yến. Anh xuất hiện trên thảm đỏ với ngoại hình lịch lãm. Hiện tại, Bành Vu Yến chủ yếu hoạt động tại thị trường Hong Kong, Đài Loan (Trung Quốc). Việc nam diễn viên bất ngờ rút khỏi Đại lục làm dấy lên tin đồn anh bị cấm sóng ngầm vì đắc tội đàn chị Lý Băng Băng.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu - Hình 4

Theo QQ đ.ánh giá nhìn chung trong ngày đầu của LHP Cannes lần thứ 77, các nghệ sĩ Trung Quốc đều thể hiện tốt, tạo hình thảm đỏ đẹp, chưa có ai thực sự nổi bật, song cũng không có ngôi sao nào hành động quá lố nhận chỉ trích của công chúng.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Trung Quốc vẫn phải chịu cảnh bị ghẻ lạnh tại Cannes, không có màn hình đặc tả dành cho Quan Hiểu Đồng, Đồng Lệ Á hay Triệu Đào. Điều này chứng minh các tác phẩm điện ảnh của Trung Quốc dần yếu thế trên trường quốc tế, đồng thời nền giải trí Hoa ngữ không tạo ra được ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn vượt qua lãnh thổ nước nhà.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu - Hình 5

Theo trang Sina, showbiz Hoa ngữ đang dậy sóng trước hình ảnh mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á, nữ diễn viên Lương Tranh và đạo diễn Quản Hổ bị ban tổ chức Cannes nhắc nhở, đuổi khéo vì tạo dáng quá lâu tại thảm đỏ sự kiện. Loạt khoảnh khắc do người hâm mộ ghi lại cho thấy 3 nghệ sĩ Trung Quốc đã cố gắng nấn ná tạo dáng, tìm mọi cách thu hút sự chú ý của phóng viên trước mặt dù ống kính máy ảnh đều đã hạ xuống. Ngay lập tức, nhân viên ban tổ chức liền tiến đến yêu cầu họ nhanh chóng rời đi.

Sau đó, 3 nghệ sĩ di chuyển đến khu vực cầu thang thảm đỏ và tiếp tục mải mê tạo dáng. Ngay cả khi đã đi đến trước cửa vào hội trường chính, Đồng Lệ Á, Lương Tranh và đạo diễn Quản Hổ vẫn không có ý định di chuyển thẳng vào trong mà đứng lại chụp ảnh tiếp. Điều này khiến nhân viên ban tổ chức phải ra hiệu "đuổi khéo" họ để tránh gây ùn tắc trước cửa.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu - Hình 6

Trên mạng xã hội, khán giả xứ tỷ dân tỏ ra ngán ngẩm. Thậm chí có vô số netizen bày tỏ việc họ cảm thấy mất mặt vì Đồng Lệ Á, Lương Tranh và đạo diễn Quản Hổ. Cả 3 bị chỉ trích đều là những ngôi sao có tiếng tăm trong showbiz nhưng lại hành xử kém tinh tế, để bị nhắc nhở câu giờ trên thảm đỏ đến 2 lần.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu - Hình 7

Theo truyền thông xứ tỷ dân, vụ việc của 3 nghệ sĩ nói trên tiếp tục là hình ảnh xấu của sao Trung Quốc trong mắt người hâm mộ nước nhà nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung tại sự kiện điện ảnh tầm cỡ quốc tế. Hiện, Đồng Lệ Á, Lương Tranh và đạo diễn Quản Hổ đều chưa lên tiếng về những ồn ào xung quanh sự cố ê chề của họ tại Cannes 2024.

Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc
21:35:23 12/06/2024
Hot: "Bắt gọn" Kim Yoo Jung tại sân bay Nội Bài trở về Hàn Quốc, mặc giản dị vẫn ghi điểm nhờ điều này
06:27:04 12/06/2024
Nóng: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị nữ ca sĩ Gen Z livestream tố bỏ rơi cô và con gái 1 t.uổi
06:31:26 12/06/2024
Mỹ nhân bí ẩn nhất showbiz 40 t.uổi vẫn xinh như búp bê, đóng một quảng cáo đủ sống sung sướng cả đời
07:16:08 12/06/2024
"Tình địch" một thời của Song Hye Kyo: Nhận lời cầu hôn trị giá 13 tỷ từ đại gia, vợ chồng cãi nhau qua tin nhắn chỉ vì... con
13:01:54 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
Mỹ nhân "ai cũng muốn lấy làm vợ" 16 năm vẫn trẻ mãi không già, U55 sống cô độc với 200 tỷ
06:37:53 13/06/2024
Trương Bá Chi hận Triệu Vy vì giúp Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi?
17:17:23 12/06/2024

Tin đang nóng

Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Người nhà Thích Minh Tuệ gửi đơn tố cáo bị YouTuber lợi dụng câu view
14:38:56 13/06/2024
Rộ clip Hộ pháp Kim Cang đi theo Thích Minh Tuệ uốn éo, quẩy trong quán bar
13:28:22 13/06/2024
Hoa hậu Tiểu Vy tậu xe xịn sau khi mua nhà t.iền tỷ tặng bố mẹ ở t.uổi 23
14:27:25 13/06/2024
Nóng: 1 nghệ sĩ bị tố đuổi người khỏi thang máy sân bay vì thích riêng tư
12:45:31 13/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Lâm Canh Tân bị chê già, Lưu Diệc Phi lại được khen nức nở
13:55:39 13/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024

Tin mới nhất

Những nữ diễn viên Hàn Quốc tỏa sáng ở độ t.uổi U.50

17:38:41 13/06/2024
Ở t.uổi U.50, nhiều nữ diễn viên Hàn Quốc vẫn được ngưỡng mộ với vẻ đẹp vượt thời gian và nhan sắc trẻ trung rạng ngời.

Tài tử Lee Jung Jae thâu tóm Raemongraein?

16:58:32 13/06/2024
Nổi tiếng toàn cầu nhờ Squid Game, nhưng tài tử Lee Jung Jae lại không thể giữ vững phong độ quá lâu, do vướng vào vụ tranh chấp công ty mà anh đã mua lại vào tháng 3/2024, nam diễn viên bị cáo buộc âm mưu chiếm đoạt công ty Raemongraei...

Miss Grand Cambodia "nịnh" Nawat, để thí sinh làm lố, nằm bẹp xuống đất

16:54:47 13/06/2024
Nhắc đến Miss Grand, người hâm mộ sắc đẹp sẽ nghĩ đến cuộc thi quyến rũ, trình diễn sôi động, đầy năng lượng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người cũng ngán ngẩm bởi những màn trình diễn lố lăng của 1 số người đẹp.

Hot: Tân Sơn Nhất như vỡ trận đón TEMPEST, Hanbin Ngô Ngọc Hưng "rủ rê" đồng đội diện áo dài ghi điểm cực mạnh

15:55:55 13/06/2024
Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng người hâm mộ Việt Nam đã được chào đón TEMPEST đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa 13/6.

Jeon Somi: "Bông hồng lai" có bố là tài tử Hậu Duệ Mặt Trời, quá khứ bị bắt nạt

15:30:40 13/06/2024
Jeon Somi là một trong những nữ idol trẻ thuộc thế hệ genZ được đông đảo mọi người yêu mến và tìm kiếm. Bông hồng lai Jeon Somi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giọng hát tốt, có khả năng vũ đạo và biên đạo.

Lee Won Jung: Suýt làm em trai BTS, 8 lần từ chối HYBE, giờ đóng "phim rác"

14:59:45 13/06/2024
Lee Won Jung hiện là cái tên đang rất được chú ý nhờ vai diễn ở bộ phim đình đám Hierarchy (Thứ Bậc). Tuy bộ phim này không được đ.ánh giá cao nhưng nó vẫn nổi tiếng tại nhiều quốc gia và cái tên Lee Won Jung hiện đang được nhiều khán gi...

Sao nữ hạng A thừa nhận "không t.iền, không nhà", làm việc bán thời gian vì muốn k.iếm t.iền sinh hoạt

14:56:16 13/06/2024
Từng là sao nữ hạng A với loạt vai diễn nổi tiếng, không ai nghĩ mỹ nhân này lại có bước chuyển mình khó tin sau thời gian ở ẩn .

BABYMONSTER chiếm lĩnh nhờ BLACKPINK "ngủ đông", vượt mặt đàn chị ngoạn mục

13:31:56 13/06/2024
Sau thời gian dài không hoạt động nhóm, em gái BlackPink - nhóm nữ tân binh BabyMonster đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục khi ngày càng chiếm lĩnh thị trường Kpop. Các fan cho rằng YG đã dần thành công trong việc tạo nên thế hệ thần tượ...

Rộ tin Tần Lam chia tay Ngụy Đại Huân, gia đình nhà trai chê thậm tệ?

11:53:15 13/06/2024
Vừa qua, từ khóa Tần Lam - Ngụy Đại Huân chia tay bất ngờ leo top 2 hot search mạng xã hội Weibo. Nghi vấn cặp tình nhân chị em đình đám showbiz Hoa ngữ đường ai nấy đi bắt nguồn từ tiết lộ của cánh săn ảnh xứ tỷ dân.

BLACKPINK được YG cho tụ họp, đã có lịch tổ chức fanmeeting tại châu Á năm 2024?

10:30:44 13/06/2024
Kể từ khi không ký hợp đồng cá nhân với YG, fan khó có thể nhìn thấy 4 cô gái xuất hiện cùng nhau. Thế nhưng, theo thông tin được lan truyền mới đây cho rằng nhóm sẽ chuẩn bị tổ chức fanmeeting tại châu Á trong năm 2024.

TEMPEST đến TP.HCM: Idol người Việt Hanbin tỏa nắng, HyeongSeop g.ây s.ốc visual khi diện áo dài

10:21:11 13/06/2024
Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) cùng các thành viên TEMPEST khởi hành đến Việt Nam để tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp.

BTS: Jin xuất ngũ nhưng bị fan "bơ đẹp" vì bận phát cuồng với body của V

09:03:50 13/06/2024
Dân tình đang sốt xình xịch trước hình ảnh mới nhất của V và Jin (BTS) trong quân ngũ vì sự thay đổi quá khác biệt. Trong khi V lột bỏ nét nai tơ để trông mạnh mẽ hơn, thì Jin vẫn giữ được nét thư sinh, đáng yêu khi vừa xuất ngũ

Có thể bạn quan tâm

Bi Rain tổ chức tour lưu diễn ca nhạc 2024 sau 8 năm vắng bóng trên sân khấu

Nhạc quốc tế

18:06:11 13/06/2024
Sau 8 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, ông hoàng Kpop Bi Rain chính thức trở lại với tour lưu diễn mang tên 2024 THE RAIN TOUR: STILL RAINING .

Trực tiếp LCK hôm nay ngày 13/06: KT vs KDF, BRO vs DRX

Mọt game

18:02:25 13/06/2024
Cặp đấu đầu tiên lúc 15:00 chiều sẽ là cuộc đọ sức giữa KT Rolster và Kwangdong Freecs. Tại giải mùa xuân, KT dừng chân ở hạng 4 còn KDF miễn cưỡng lọt vào top 6 nhờ hơn một điểm so với đối thủ trực tiếp FearX.

Miss Cosmo 2024: Lộ diện đối thủ đáng gờm của Xuân Hạnh, được fan Việt ủng hộ

Người đẹp

17:50:48 13/06/2024
Nhan sắc của dàn mỹ nhân tham dự Miss Cosmo 2024, hiện đang gây bão khắp cõi mạng, vì visual của các người đẹp điều quá xuất sắc. Trong đó, đại diện Philippines gây chú ý nhiều nhất vì có phần nổi bật hơn Miss Cosmo Việt Nam

Bạn gái tin đồn của Vũ Văn Thanh kể chuyện cho người yêu cũ vay t.iền, tổng cộng cả tỷ mà chia tay anh nào cũng "lặn không sủi tăm"

Sao thể thao

17:37:29 13/06/2024
Thời gian gần đây, hậu vệ ĐT Việt Nam Vũ Văn Thanh và hot girl Trần Bích Hạnh dính tin đồn hẹn hò. Cả hai để lộ nhiều hint như cùng chụp ảnh áo dài tết, đàng gái lái xe sang đến đón chàng cầu thủ sau trận đấu

Bùng phát đợt bệnh đậu mùa khỉ mới ở Nam Phi, 1 người t.ử v.ong

Sức khỏe

17:28:46 13/06/2024
Số liệu của Bộ Y tế Nam Phi cho thấy 5 trường hợp được báo cáo từ ngày 8/5 - 7/6 là những trường hợp đầu tiên được ghi nhận ở nước này kể từ năm 2022.

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động

Sao việt

17:25:48 13/06/2024
Sau khi Đức Tiến qua đời, Bình Phương đã có nhiều chia sẻ về chồng quá cố, nhắc về những kỷ niệm gắn với Đức Tiến khi anh còn sống. Đến hiện tại, vợ cố diễn viên phải nén nỗi đau mất chồng, cố gắng chu toàn công việc và chăm con gái nhỏ...

Trấn Thành, Thanh Lam góp mặt trong concert 30 năm ca hát của Hà Trần

Nhạc việt

17:23:49 13/06/2024
Thiên Hà tinh khôi - concert như một vũ trụ thu nhỏ lung linh. Hà là dòng sông và cũng là thiên hà , concert mong muốn mang đến những cảm xúc nguyên bản nhất đến những bùng nổ lớn lao bằng sự dàn dựng công phu của âm nhạc, công nghệ, hi...

Vợ hoàng tử Brunei: Có tài kinh doanh, nửa năm sau đám cưới khủng ra sao?

Netizen

17:19:41 13/06/2024
Nhan sắc xinh đẹp và khí chất của nàng dâu hoàng gia Brunei khiến dư luận ấn tượng. Kể từ đó, cùng với chồng của mình, Công nương Anisha đã trở thành một nhân vật hoàng gia được quan tâm.

"Phù thủy makeup" chuyên trang điểm cho các cô dâu miền Tây giàu có, đeo cả chục cây vàng nặng trĩu

Làm đẹp

16:53:32 13/06/2024
Đám cưới miền Tây thường xuyên trở thành chủ đề hot trên các trang mạng xã hội vì sự đa dạng, độc đáo. Không ít lễ cưới còn khiến dân tình choáng ngợp về độ hoành tráng từ không gian, thực đơn tiệc cho đến dàn khách mời đeo vàng nặng tr...

Bắt giữ 12 đối tượng trong đường dây mua bán trên 35 kg ma tuý

Pháp luật

16:43:32 13/06/2024
Mở rộng điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã bắt, khởi tố 2 đối tượng có liên quan gồm Phan Văn Hòa (SN 1997, HKTT ở Khu Xuân Trường) và Nguyễn Đình Ân (SN 1993, HKTT ở khu Xóm Mới, xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê).

Khí đốt Nga - Bài toán đau đầu của châu Âu

Thế giới

16:32:15 13/06/2024
Theo tờ Le Monde (Pháp), do cố gắng giảm phụ thuộc vào nguồn khí đốt của Nga, châu Âu đã phải mua năng lượng với giá rất cao từ Mỹ hoặc Trung Quốc.