Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

Theo dõi VGT trên

Phim điện ảnh của Doraemon năm nay lấy chủ đề âm nhạc, không chỉ dành cho các bạn nhỏ, mà còn “healing” cho các khán giả lớn, vì với mỗi cuộc phiêu lưu của Mèo Ú đều là một trải nghiệm qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau.

Phim điện ảnh “Doraemon” – một trong những bộ phim “thương hiệu” của kỳ nghỉ hè hằng năm đã ra mắt khán giả Việt Nam với hai suất chiếu sớm vào ngày 18 và 19-5.

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu là phần thứ 43 trong loạt phim điện ảnh “Doraemon” 2D. Sự kiện ra mắt các phần phim mới là hoạt động thường niên, được các fan của chú mèo máy Doraemon rất trông chờ.

Giống như phần 42 năm ngoái, Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu cũng sở hữu cốt truyện hoàn toàn mới, được sáng tạo riêng cho loạt phim tỉ yen này. Đây là phần đầu tiên trong loạt phim “Doraemon” lấy chủ đề âm nhạc, hứa hẹn mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho các khán giả yêu mến Mèo Ú.

Hòa vang thanh âm mùa hè với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu – Hành trình khám phá cung điện âm nhạc, giải cứu thế giới khỏi âm mưu xóa sổ âm nhạc từ kẻ thù ác của nhóm bạn Doraemon và Nobita.

Theo như chia sẻ từ chính đạo diễn Kazuaki Imai thì ý tưởng thực hiện bộ phim Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu đến từ thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát dữ dội.

Ông cho biết: “Trong thời điểm dịch bệnh, khi mọi người đều không thể rời khỏi nhà thì tôi đã không thể kìm được xúc động khi chứng kiến cậu con trai nhỏ hát to trong lúc xem tivi, và rồi một ý tưởng đã nảy sinh…”.

Ý tưởng mà Kazuaki Imai muốn nói đến ở đây chính là sức mạnh của âm nhạc. Âm nhạc là một loại hình nghệ thuật không biên giới và có sức kết nối mạnh mẽ giữa những tâm hồn, đây là điều nhiều người thường được nghe nhắc đến nhưng lần đầu tiên nó sẽ trở thành chủ đề trong một bộ phim dài về Doraemon.

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu - Hình 1

Cụ thể theo chia sẻ của đơn vị sản xuất thì nội dung chính trong Doraemon movie mới nhất 2024 sẽ xoay quanh ý tưởng về một thế giới không có âm nhạc. Câu chuyện bắt đầu từ lần chuẩn bị cho buổi hòa nhạc ở trường, Nobita tập chơi sáo nhưng không cảm được các nốt nhạc và thổi ra nốt “No” lạc quẻ.

Tuy nhiên điều này lại thu hút Micca – cô bé bí ẩn đã mời Doraemon, Nobita cùng nhóm bạn đến cung điện âm nhạc “Farre”, nơi âm nhạc được sử dụng làm năng lượng. C.ô b.é đang tìm kiếm bậc thầy âm nhạc “virtuoso” để cùng biểu diễn nhằm cứu lấy cung điện này.

Khi đó, bảo bối thần kỳ “chứng chỉ chuyên viên âm nhạc” của Doraemon đã giúp nhóm bạn dễ dàng lựa chọn nhạc cụ, hòa tấu cùng Micca và từng bước khôi phục cung điện. Trong lúc này, một vật thể sống đáng sợ đang đến gần, âm mưu xóa sổ âm nhạc khỏi thế giới, khiến trái đất rơi vào thế nguy hiểm.

Vậy “tương lai âm nhạc” sẽ tiếp diễn như thế nào? Một lần nữa, Doraemon, Nobita cùng hội bạn lại bước vào chuyến phiêu lưu đương đầu với các thế lực mới để giải cứu âm nhạc và địa cầu.

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu - Hình 2

Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim “Doraemon” 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản “Nobita và đảo giấu vàng” sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Giữ vững phong cách của mình, đạo diễn Imai cùng đội ngũ sản xuất mang đến phần hình ảnh rực rỡ, sắc màu cùng bầu không khí rộn ràng, vui nhộn. Điều này mang lại kỳ vọng cho phần phim mới sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt tại phòng vé, mang đến một chuyến phiêu lưu đầy thú vị và không kém phần ý nghĩa cho các khán giả trong mùa hè này.

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu - Hình 3

Trong tuần đầu ra mắt tại Nhật Bản, phim điện ảnh Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu đứng đầu phòng vé và hiện đã lọt vào top 8 các phim điện ảnh Doraemon 2D có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Năm ngoái, phần phim thứ 42 – Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời đã phát hành thành công rực rỡ tại Việt Nam, đứng thứ 2 trong số các bộ phim anime có thành tích phòng vé ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới

Mùa hè này, Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu sẽ đưa các bạn nhỏ đến với một hành trình hoàn toàn mới, trong phần phim đầu tiên của loạt phim điện ảnh Doraemon 2D lấy chủ đề âm nhạc.

Với một bối cảnh hoàn toàn mới cùng những món bảo bối lần đầu ra mắt, phần phim Doraemon thứ 43 sẽ mang tới những bất ngờ thú vị nào?

Những người bạn mới: Micca và Chapeck

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới - Hình 1

Cùng với nhóm bạn thân Doraemon, gương mặt mới sẽ gặp gỡ khán giả trong phần phim thứ 43 này là Micca cùng "thợ thủ" của cô nhóc - chú cún robot mang tên Chapeck.

Micca là cô bé với vóc dáng nhỏ nhắn, sở hữu mái tóc xanh lá và đặc biệt, có một giọng hát chinh phục bất cứ ai. Chẳng vậy mà ngay lần gặp đầu tiên, giọng hát của Micca đã khiến Nobita mê mẩn, thậm chí là... rơi nước mắt!

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới - Hình 2

Thế nhưng, lý do mà Micca gặp gỡ nhóm bạn Doraemon cũng "độc lạ" không kém. Trong khi bao bạn bè ở trường chê bai tiếng sáo của Nobita, chỉ riêng Micca lại hoàn toàn bị chinh phục bởi âm thanh kỳ lạ này! Cô bé quyết tâm đến gặp Nobita, nhờ cả nhóm đến với hành tinh của mình để làm một nhiệm vụ cao cả: Giải cứu âm nhạc!

Bối cảnh mới: Hành tinh âm nhạc Museaca và Lâu đài Farre!

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới - Hình 3

Trong mỗi phần phim điện ảnh Doraemon, khán giả sẽ cùng nhóm bạn đáng yêu của Mèo Ú chu du đến một vùng đất mới. Có khi đó là một hòn đảo, có khi đó là... Mặt Trăng, và có khi là xuyên không về thế giới cổ đại! Trong phần phim mới này, hãy cùng đến với một hành tinh đặc biệt - Museaca!

Museaca là một hành tinh âm nhạc, nơi các thanh âm là nguồn năng lượng quan trọng nhất và có khả năng vận hành mọi thứ. Thế nhưng, sau một biến cố, thanh âm dường như đang biến mất khỏi nơi đây, khiến mọi hoạt động bị đình trệ.

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới - Hình 4

Tương tự như hành tinh âm nhạc Museaca, Lâu đài Farre - một công trình quan trọng tại đây cũng lâm vào cảnh im lìm bởi sự thiếu vắng âm nhạc. Tại Lâu đài Farre chỉ có Micca và Chapeck sinh sống, nhưng khả năng của cả hai không đủ để mang âm nhạc trở lại Farre, giúp cho nơi đây lung linh, rộn ràng như trước. Và nhiệm vụ đầu tiên của nhóm bạn Doraemon trên chuyến hành trình âm nhạc chính là: Đưa âm nhạc trở lại Farre!

Các món bảo bối "độc lạ"

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới - Hình 5

Với một câu chuyện mới, một bối cảnh mới, Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu cũng mang tới những bảo bối độc đáo lần đầu tiên xuất hiện. Trong phần phim này, đó chính là "Chứng chỉ chuyên gia âm nhạc".

Khi đến với Lâu đài Farre, mỗi thành viên trong nhóm bạn được lựa chọn một nhạc cụ "định mệnh" của mình thông qua "sợi chỉ đỏ định mệnh". Và với "Chứng chỉ chuyên gia âm nhạc", các nhạc cụ này có thể phát ra âm thanh theo đúng trình độ của chủ nhân. Điều đặc biệt là, khi càng luyện tập và trình độ của mỗi người có tiến bộ, cấp độ trên chứng chỉ chuyên gia này cũng sẽ thay đổi, âm thanh các nhạc cụ phát ra cũng sẽ đổi khác.

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới - Hình 6

Bên cạnh chứng chỉ thú vị mà mọi người chơi nhạc đều mong muốn sở hữu này, Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu cũng mang những bảo bối thú vị từng được đề cập trong 1 số truyện ngắn đến với màn ảnh rộng, một lần nữa đưa khán giả đắm chìm vào thế giới bảo bối đầy sáng tạo của Mèo Ú.

Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu là phần thứ 43 trong loạt phim điện ảnh Doraemon 2D, ra mắt thường niên và đã trở thành một sự kiện được fan của Mèo Ú trông chờ hàng năm. Cũng giống như phần 42 năm ngoái, phần phim mới này cũng sở hữu cốt truyện hoàn toàn mới, được sáng tạo riêng cho loạt phim tỷ yên này.

Chuẩn bị cho buổi hòa nhạc ở trường, Nobita đang tập thổi sáo - nhạc cụ mà cậu dở tệ. Thích thú trước nốt "No" lạc quẻ của Nobita, Micca - cô bé bí ẩn đã mời Doraemon, Nobita cùng nhóm bạn đến "Farre" - Cung điện âm nhạc tọa lạc trên một hành tinh nơi âm nhạc sẽ hóa thành năng lượng. Nhằm cứu cung điện này, Micca đang tìm kiếm "virtuoso" - bậc thầy âm nhạc sẽ cùng mình biểu diễn!

Với bảo bối thần kì "chứng chỉ chuyên viên âm nhạc", Doraemon và các bạn đã chọn nhạc cụ, cùng Micca hòa tấu, từng bước khôi phục cung điện. Tuy nhiên, một vật thể sống đáng sợ sẽ xóa số âm nhạc khỏi thế giới đang đến gần, Trái Đất đang rơi vào nguy hiểm... ! Liệu những người bạn nhỏ có thể cứu được "tương lai âm nhạc" và cả địa cầu này?

Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita Và Đảo Giấu Vàng sẽ trở lại trong vai trò chỉ đạo phần phim mới nhất. Đúng với phong cách của mình, đạo diễn Imai cùng đội ngũ mang đến phần hình ảnh rực rỡ sắc màu cùng bầu không khí rộn ràng, vui nhộn. Cùng với đó, phần phim thứ 43 Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu sẽ là phần phim đầu tiên của loạt Doraemon lấy chủ đề âm nhạc, hứa hẹn tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho các khán giả yêu mến Mèo Ú.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"
20:28:48 12/06/2024
Mỹ nam 36 t.uổi "cưa sừng làm nghé" đóng n.am s.inh thất bại, hốc mắt trũng sâu lại còn lộ nếp nhăn
05:54:54 13/06/2024
Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người
13:05:35 12/06/2024
Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén c.lip n.óng
20:25:56 12/06/2024
(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!
14:54:52 12/06/2024
Review Hierarchy (Thứ Bậc): Thiếu từ kịch bản, diễn xuất đến cả một nhân vật phản diện "nên hồn"
13:04:48 12/06/2024
Bộ phim quá hài xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính là tổng tài bá đạo đứng im cũng khiến khán giả cười mệt
05:58:46 14/06/2024

Tin đang nóng

Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái
23:09:56 13/06/2024
'HLV Martinez loại Ronaldo khỏi đội hình dự Euro'
23:57:44 13/06/2024
Loạt khoảnh khắc "bảo chứng" nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với "thần tiên tỷ tỷ"
22:58:57 13/06/2024
NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân
22:17:26 13/06/2024
Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện
21:59:38 13/06/2024
Nhan sắc nữ thần thế hệ mới đóng Hoàng Dung trong phim Thế giới võ hiệp Kim Dung
06:05:38 14/06/2024
Thành Long: Đau đáu tìm người kế nghiệp, chăm chỉ làm việc ở t.uổi 70
23:13:14 13/06/2024
Andree ngầm xác nhận từng suýt 'tác động vật lý' với 16 Typh?
22:24:08 13/06/2024

Tin mới nhất

Lưu Diệc Phi cá tính trong các tập đầu phim 'Câu chuyện hoa hồng'

19:49:10 11/06/2024
Trong các tập đầu tiên phim Câu chuyện hoa hồng , Lưu Diệc Phi xuất hiện nổi bật trong hình tượng thiếu nữ cá tính và có nhiều cảnh nổi loạn.

Phim doanh thu 0 đồng vì dở toàn diện

16:07:02 11/06/2024
Tác phẩm điện ảnh này có doanh thu kém cỏi vì dàn diễn viên vô danh, trang phục, bối cảnh phim nghèo nàn không thể lôi kéo người xem.

Hierarchy: Bộ phim báo thù nhạt nhẽo như biểu cảm của nữ chính

14:59:26 11/06/2024
Hierarchy xoay quanh câu chuyện trả thù lấy bối cảnh một trường học của tầng lớp thượng lưu, có kịch bản hứa hẹn nhưng cách triển khai quá rập khuôn, cũ kỹ dẫn đến gây thất vọng nặng nề.

Phim về vũ trụ võ thuật Kim Dung bắt đầu quảng bá

14:33:06 11/06/2024
Những phần t.iền truyện hoặc còn bỏ trống trong các bộ truyện của nhà văn Kim Dung sẽ được lý giải trong phim truyền hình mới.

Phim về cuộc đời danh ca Đặng Lệ Quân lặng lẽ lên sóng sau 6 năm lưu kho

14:26:42 11/06/2024
Bộ phim truyền hình Cầu mong người trường tồn với sự góp mặt của các diễn viên Trần Nghiên Hy, Hà Nhuận Đông, Bành Quán Anh... đã được quay từ năm 2018 nhưng sau nhiều lần tạm hoãn mới chính thức lên sóng từ 6/6

Số lượng cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây choáng

12:54:55 11/06/2024
Lúc này, bên cạnh Mặc vũ vân gian thì màn ảnh Hoa ngữ còn một bộ phim siêu hot khác, đó là Câu chuyện hoa hồng .

Bộ phim Top 1 phòng vé Việt được tung hô khiến ai xem cũng khóc cạn nước mắt, có thực sự hay như lời đồn?

11:00:37 11/06/2024
Dù ra mắt chưa lâu nhưng phim điện ảnh Gia tài của ngoại đã làm chao đảo phòng vé Việt khi nhận về thành tích Top 1 doanh thu phòng vé.

C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH

13:22:37 10/06/2024
C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi được quay khá chi tiết từ thang máy tới trên giường, thậm chí còn có tiếng nam diễn viên Bành Quán Anh thở dốc.

Bộ phim đứng top 1 Việt Nam dù bị chê là thảm họa dở nhất năm, nổi rần rần nhờ dàn cast đẹp xuất sắc

09:02:16 10/06/2024
Không ngoa khi nói, từ khoá hot nhất trên các diễn đàn phim ảnh Hàn những ngày này chính Hierarchy (Thứ Bậc) - tác phẩm mới của nền tảng Netflix.

10 phim Hàn chịu cảnh "con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế": Cả Kim Soo Hyun lẫn Kim Yoo Jung đều bị réo tên

06:12:55 10/06/2024
Những bộ phim Hàn Quốc này bị khán giả trong nước lạnh nhạt nhưng lại được đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường quốc tế.

Siêu phẩm ngôn tình mới chiếu 25 phút đã phá kỷ lục hot nhất 2024, nữ chính đẹp kinh diễm khiến cả nam lẫn nữ đều đổ gục

09:07:37 09/06/2024
Tối 8/6, phim truyền hình Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính vừa lên sóng 5 tập trên mạng Tencent Video đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực.

Phim mới chiếu 1 tiếng đã tăng 152% độ hot, nam chính khoe diễn xuất thần sầu chỉ nhờ 3 cảnh ăn mỳ

05:44:47 09/06/2024
Ngày 7/6, trang 163 đưa tin bộ phim truyền hình đề tài phá án Thiếu Niên Không Thấy Bóng lên sóng trên nền tảng iQiYi của Trung Quốc và nhanh chóng đạt top 1 những phim được quan tâm nhất.

Có thể bạn quan tâm

5 chiêu dưỡng da "chân ái" của Á hậu Tường San để da luôn sáng căng, mướt mịn

Làm đẹp

08:06:13 14/06/2024
Ai cũng muốn sở hữu làn da sáng mịn, khỏe khoắn như các người đẹp showbiz. Trong đó, Á hậu Tường San là một trong những gương mặt nổi bật với làn da căng bóng, rạng rỡ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Phim việt

08:04:47 14/06/2024
Trong Người một nhà tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Bùng nổ tin đồn thất thiệt, Tiểu Hý lên tiếng cảnh báo

Netizen

08:01:59 14/06/2024
Trước tình hình đó, cô nàng không ngần ngại, sử dụng chính các nền tảng của mình để làm sáng tỏ sự thật, đồng thời cảnh báo người hâm mộ và cộng đồng mạng không nên tin tưởng hay lan truyền những thông tin không được kiểm chứng.

Bạn thân khoe người yêu, gặp anh ta, tôi vừa run rẩy vừa lo sợ và biết sẽ không có cái kết tốt đẹp: "Mật ngọt c.hết cả vạn ruồi"

Góc tâm tình

07:58:35 14/06/2024
Giờ thì tới lượt bạn thân của tôi, tôi không muốn Chi phải đau khổ. Tôi và Chi là bạn thanh mai trúc mã, cùng lớn lên, cùng trải qua những năm tháng t.uổi thơ ngọt ngào, đáng nhớ ở làng quê.

LMHT: HLV Raze livestream khui hết thâm cung bí sử VCS

Mọt game

07:54:54 14/06/2024
Tối ngày 12/06, cựu huấn luyện viên đội tuyển Rogue Warriors - Nguyễn Raze Kỳ Vương đã livestream để chia sẻ về đại án bán độ VCS, vụ việc khiến anh bị Riot Games ban vĩnh viễn.

Nhà thiết kế thời trang có body "cháy" hơn người mẫu

Người đẹp

07:48:38 14/06/2024
Vẻ ngoài quyến rũ cũng là yếu tố giúp Twinkle gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Twinkle là nickname của một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp người Trung Quốc.

Rần rần ảnh full HD "chị em tài phiệt" Song Hye Kyo - Cha Eun Woo đại náo sự kiện: Xứng danh 2 cực phẩm nhan sắc xứ Hàn!

Sao châu á

07:44:20 14/06/2024
Cặp chị em đình đám Song Hye Kyo - Cha Eun Woo là nhân vật nhận được nhiều sự chú ý nhất tại sự kiện của Chaumet.

"Tình bạn diệu kỳ" của bộ đôi tai tiếng Vbiz: "tan đàn xẻ nghé" thật hay lại là drama chiêu trò?

Sao việt

07:39:23 14/06/2024
Loạt động thái của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người không khỏi chắc mẩm rằng tình bạn kéo dài gần 2 thập kỷ nay đã toang.

TEMPEST muốn đến Yên Bái, hy vọng sẽ được hợp tác với nghệ sĩ Việt Nam

Nhạc quốc tế

07:24:02 14/06/2024
Chiều ngày 13/6, sau khi vừa đáp chuyến bay từ Hàn Quốc đến Việt Nam, TEMPEST đã có buổi gặp gỡ truyền thông. 6 chàng trai cởi mở chia sẻ nhiều thông tin trước concert sẽ diễn ra tại TP.HCM vào cuối tuần này.

Căng thẳng Benin-Niger bùng phát liên quan đến xuất khẩu dầu sang Trung Quốc

Thế giới

07:15:09 14/06/2024
Niger cáo buộc Benin bắt cóc 5 công nhân dầu mỏ, trong khi Benin tuyên bố những người này đã xâm nhập trái phép vào một kho dầu nhạy cảm.

Trang phục quyến rũ, thời thượng lấy cảm hứng từ hoa hồng

Thời trang

06:54:14 14/06/2024
Hoa lá mang đến nguồn cảm hứng bất tận đối với thời trang, nhất là thời trang Xuân - Hè. Trên nhiều đường băng mùa Xuân - Hè năm nay, hoa hồng trở thành ngôi sao sáng đi kèm sự phong phú về kiểu dáng.