Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng

Theo dõi VGT trên

Khun Neung chuyển sang thế chủ động, nhưng vẫn chưa thể thừa nhận tình cảm.

*Lưu ý: Bài viết có tiết lộ một phần nội dung phim

Tập 6 của Blank The Series khiến người hâm mộ của bộ phim bách hợp được yêu thích nhất hiện nay phẫn nộ vì Khun Neung vô tình đến mức tổn thương Aneung, dù hai người vừa mặn nồng với nhau đêm hôm trước.

Với Khun Neung, Aneung có phải là món đồ chơi để cô giải trí qua đường? Tất nhiên là không! Khun Neung trân trọng những gì Aneung đã làm cho mình khi cảm xúc của cô trong trạng thái rối bời nhất.

Một mối tình khó chớm nở

Việc bà nội qua đời là điều Khun Neung không ngờ đến. Cô luôn tự tin bà có thể sống thật lâu để trở thành vật cản trong đời mình. Thế nên, khoảnh khắc bà nội qua đời khiến thế giới của Khun Neung như sụp đổ. Không còn ai để chì chiết, không còn ai tác động và khiến cô phải cứng rắn, chứng minh mình luôn mạnh mẽ dù không có gia thế giàu có, quyền quý chống lưng.

Sau đám tang, cái Khun Neung cần nhất chính là bàn tay nâng đỡ trái tim đang nặng trĩu của mình. Khun Neung mông lung, không biết nên làm gì. Cô cũng không thể để giọt lệ tràn mi như em gái vì không đủ tự tin để cởi bỏ áo khoác phòng ngự trước bất kỳ ai.

Riêng Aneung, chính c.ô b.é đã cho cô chiếc phao để bám lấy. Nhưng đỡ làm sao được khi Khun Neung cũng vì quá quan tâm đến cô bé nên không thể đường đường chính chính nhận thứ tình cảm người lớn đó. Quan hệ giữa Khun Neung và Aneung luôn tồn tại hai cái gai: t.uổi tác và quan hệ.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 1
Liệu tình yêu có vượt qua khoảng cách t.uổi tác? – Ảnh: twitter

Nếu như khoảng cách 16 t.uổi khiến hai người phụ nữ trở thành tâm điểm chỉ trích của người đời thì mối quan hệ “rối như tơ vò” giữa Khun Neung và Aneung trở thành bức tường khổng lồ, tác động trực tiếp đến tâm lý của cả hai nhân vật và những người xung quanh.

Khun Neung và Aneung ban đầu chỉ là hai người xa lạ tình cờ gặp nhau. Sau thời gian, khi càng thân thiết, vị trí của nàng họa sĩ với cô học sinh dần thay đổi. Từ “kẻ vô tâm”, Khun Neung trở thành người bảo vệ, đến bạn tâm giao, thậm chí, chẳng khác mẹ của Aneung là bao khi luôn đồng hành bên cô bé những lúc quan trọng. Mối quan hệ này không chỉ mỗi Khun Neung và Aneung biết mà còn đến tai của người lớn, nhận được sự chấp nhận của bà ngoại và ba mẹ của Aneung.

Nếu Khun Neung bước qua lằn ranh vai vế, chẳng khác nào cô đạp đổ lời nói ban đầu của bản thân. Việc phá bỏ lời hứa, không chỉ xem Aneung là cháu gái đồng nghĩa với việc “dội gáo nước lạnh” vào niềm tin mà gia đình c.ô b.é đã đặt vào cô. Với ai cũng được, nhưng riêng Khun Neung, người có lòng tự trọng cao, không muốn gây rắc rối, thì điều này vượt quá chuẩn mực mà cô đặt ra cho mình.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 2
Con tim hay lý trí sẽ chiến thắng? – Ảnh: twitter

Những lý do không thể nào chính đáng hơn, rào cản vô hình nhưng có sức ảnh hưởng không nhỏ đó mãi ghim vào tâm trí Khun Neung, khiến dì nhiều lần làm tổn thương Aneung và thậm chí là trái tim của chính mình.

Nhìn vào những “cục tạ” nặng đó, làm sao để lòng Khun Neung vơi đi u sầu, để cô có thể chính thức đến với cô gái nhỏ? Tất cả sẽ được giải quyết trong phần 2.

Đau khổ trước, hạnh phúc sau

Ở tập 7, sau khi lạnh lùng đuổi Aneung đi, Khun Neung quay lại địa vị ban đầu của mình. Cô trở về lâu đài, trở thành chủ nhân của khối tài sản do bà nội để lại. Khun Neung giờ đây có trong tay mọi thứ, trừ Aneung. Ở trong căn phòng rộng với đủ loại trang bị nhưng cô thấy trống vắng và lạnh lẽo đến lạ. Dì nghĩ đến Aneung khi cả hai đã không gặp mặt trong nhiều ngày.

Đến một hôm, Khun Neung bất ngờ nhận được cuộc gọi từ Folk, thông báo Aneung đang say xỉn với bạn bè và cần cô đến gấp.

Video đang HOT

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 3
Phần 2 sẽ “chữa lành” hơn phần 1? – Ảnh: twitter

Sau khi thành công đưa Aneung về nhà, Khun Neung cố gắng hòa giải với cô bé bằng hành động. Cả hai một lần nữa đắm chìm trong hạnh phúc rồi tiếp tục trở thành người dưng vào sáng hôm sau. Riêng lần này, Khun Neung trở thành người bị “ghost”.

Nhưng với một người rành sự đời như nàng họa sĩ, cô không để Aneung “nắm đằng chuôi” quá lâu. Nếu bị Aneung ranh ma thử lòng bằng cách quen cô gái khác, Khun Neung cũng “không phải dạng vừa” khi sẵn lòng hưởng ứng với trò vui của cô nàng và kết quả diễn ra theo hướng mà c.ô b.é “trẻ người non dạ” không lường trước được.

“Tình trong như đã mặt ngoài còn e”

Sau những màn “thả câu”, Neung lớn dần thoải mái thể hiện tình cảm của mình hơn. Hai nhân vật liên tục có những cử chỉ thân mật khi ở chốn riêng. Quá trình phát triển tình cảm cũng được biên kịch phát triển dần theo thời gian mà khi nhìn vào, khán giả vừa phải loạn nhịp, vừa túm tím cười vì loạt tình huống đẩy đưa ngọt hơn kẹo.

Không bàn đến Aneung phóng khoáng trong việc biểu đạt tình cảm, hành động của Khun Neung trong tập 7 cởi mở hơn, nhiều phần lươn lẹo, cốt yếu cho thấy sự tự tin trong việc thể hiện quyền chiếm hữu.

Trước kia, khi Folk theo đuổi Aneung, Khun Neung chẳng những không ghen với anh chàng mà còn động viên cậu ta lấy hết can đảm để đối mặt với “crush”. Sang phần 2, tính ghen của Khun Neung bộc phát khi phát hiện “cái đuôi” của mình giờ đây có thêm nhiều “ong bướm vây quanh”.

Tuy không trực tiếp triệt hạ, nhưng Khun Neung đã “mượn gió bẻ măng”, khiến cho những “ong bướm” đó giải tán.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 4
Dựa vào poster được đăng tải, hai nhân vật dường như khó tránh khỏi đắng cay trong tình yêu – Ảnh: twitter

Có thể làm được mọi thứ nhưng với Khun Neung, duy trực tiếp khẳng định tình cảm của mình với những người xung quanh là không thể. Đây cũng chính là điểm nhấn chính sẽ được thể hiện trong các tập còn lại ở phần 2. Khun Neung sẽ gặp nhiều vấn đề mà qua đó giúp cô tự tin khi trở thành một nửa của Aneung, tuy nhiên, phải đ.ánh đổi những gì, có khác với tiểu thuyết hay không vẫn là thắc mắc của phần đông khán giả.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 5

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 6

Khán giả hy vọng Sam và Mon sẽ có nhiều đất diễn hơn trong phần 2 – Ảnh: twitter

Ngoài câu chuyện cuốn hút được người hâm mộ ca tụng trong 6 tập trước đó, một điểm khác để khán giả kỳ vọng ở Blank The Series chính là cách truyền đạt nội dung. Liệu bộ phim có giữ được phong độ và dõng dạc khẳng định giá trị thông qua những thước phim nghệ thuật?

Quay về bản tiểu thuyết, ban đầu, câu chuyện trong sách chứa nhiều cảnh nóng, nhất là ở nội dung trong nửa phần sau. Nếu như đội ngũ sản xuất không thể sắp xếp khéo léo, sẽ dễ khiến Blank The Series trở thành một tác phẩm tràn ngập cảnh 18 câu “view”. Trường hợp khi ekip gia giảm hết mức những phân đoạn nhạy cảm và thay bằng các tình tiết khác, liệu cách giải quyết đó có giúp nội dung thêm đặc sắc hay chỉ làm mọi thứ trở nên sáo rỗng?

Xét ở tập 7, nội dung giữa phim và tiểu thuyết không có sự chênh lệch lớn, chỉ có chút thay đổi ở bối cảnh, nên với những ai đã theo dõi câu chuyện trên giấy, phần lớn đều tập trung vào màn thể hiện của diễn viên cũng như đón chờ “làn gió mới” được nhà sản xuất thêm thắt vào.

Theo như đại diện của 9 Star Studio thông báo, nhiều cảnh trong phần hai đã được chỉnh sửa để phù hợp hơn (ít nhất là đáp ứng tiêu chí của nhà sản xuất) nhưng kết quả như thế nào, có thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ hay không vẫn là ẩn số và sẽ được hé lộ trong những tập sắp tới.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 7
Trong vòng hai tháng kể từ khi phát sóng, Blank The Series gây sốt về lượt xem dù không được quảng bá rầm rộ – Ảnh: twitter

Các tập tiếp theo của Blank The Series được phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy hàng tuần trên kênh Youtube NineStarStudio. Riêng tập cuối được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 21/6/2024 lúc 20h.

Review 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất tập 4 - Khi người hướng nội làm thầy bói

Bên cạnh các khán giả dành tình yêu cho phim thì đã có một bộ phận "quay lưng", đâu là lý do?

Việc làm phim không bao giờ dễ dàng vì luôn có những khó khăn nhất định. Thêm vào đó, với sở thích xem phim khác nhau nên một tác phẩm nhận về nhiều ý kiến trái chiều là điều không thể tránh. 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất cũng không ngoại lệ.

Thuở ban đầu, 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất được mong chờ bởi đây là phim bách hợp đầu tiên do bộ đôi Milk Pansa và Love Pattranite đóng chính (trước đó, cả hai từng tạo nên nhiều khoảnh khắc khó quên trong Bad Buddy Series ( Chỉ Là Bạn Thôi Nha Bạn), dù chỉ đảm nhận vai phụ).

Review 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất tập 4 - Khi người hướng nội làm thầy bói - Hình 1
MilkLove từng làm người hâm mộ say mê trong Bad Buddy

Qua ba tập đầu tiên của 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất, không ít người bày tỏ quan điểm phim đang nhạt dần, diễn xuất cũng không có gì nổi bật so với tác phẩm bách hợp được chiếu cùng thời - Blank The Series.

Để làm rõ vấn đề bài, hãy cùng VOH điểm qua nội dung chính trong tập bốn và phân tích lý do tại sao lại có ý kiến trên bạn nhé!

Review 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất tập 4 - Khi người hướng nội làm thầy bói - Hình 2
Tại sao người xem lại có cái nhìn khắt khe với 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất? - Ảnh: Twitter

Tập bốn lấy ngày hội câu lạc bộ để "mở khoá" vấn đề tiếp theo cho phim. Vào ngày này, mỗi câu lạc bộ phải tổ chức hoạt động nổi bật nhằm thu hút nhiều học sinh tham gia nhất có thể.

Hội Thiên văn học nổi tiếng với chất học thuật đơn điệu, khó ngấm, vì thế, việc làm sao để kéo học sinh đến tham dự là vấn đề nan giải. Trong tình thế đó, Ongsa và Aylin nghĩ ra hoạt động Dự báo Chiêm tinh - Xem tử vi cho bạn học.

Review 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất tập 4 - Khi người hướng nội làm thầy bói - Hình 3
Ongsa và Aylin lập công khi tìm ra hoạt động hấp dẫn cho câu lạc bộ - Ảnh: Twitter

Điều nan giải này được giải quyết thì rắc rối khác lại xuất hiện. Nhận xét cụ thể, câu lạc bộ Thiên văn học chỉ có bốn thành viên. Luna, Sun là học sinh nổi bật, năng nổ và giỏi giao tiếp, trong khi đó, Ongsa và Luna là kiểu người hướng nội, ít giao tiếp với người khác.

Thế rồi, ai là người đảm nhận vai thầy bói? Chính là Ongsa và Aylin. Tình huống này không chỉ khiến người xem thích thú mà còn khiến hai người liên quan "không đỡ nổi" vì chẳng biết phải nói chuyện với người khác ra sao.

Nhưng rồi, nhờ sự giúp đỡ của Tin, Charoen và Sun cũng như một chút may mắn mà mọi chuyện thuận buồm xuôi gió, câu lạc bộ Thiên văn học được nhiều người đón nhận.

Review 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất tập 4 - Khi người hướng nội làm thầy bói - Hình 4

Review 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất tập 4 - Khi người hướng nội làm thầy bói - Hình 5

Aylin và Ongsa trong vai thầy bói - Ảnh: Twitter

Review 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất tập 4 - Khi người hướng nội làm thầy bói - Hình 6
Trước đó, hội bạn thân Tin, Charoen và Sun đã đến giúp hai "thầy bói" tương lai - Ảnh: Twitter

Đến tập bốn, đội ngũ sản xuất đã tác động nhiều hơn vào tâm lý nhân vật nhằm để họ có sự chuyển biến, tạo nên nhịp phim nhanh, tràn đầy năng lượng. Cũng thông qua hoạt động của câu lạc bộ, phim dần đào sâu vào quá khứ để làm rõ lý do dẫn đến Aylin kỳ dị ở hiện tại.

Thực chất, việc yêu thích người ngoài hành tinh của Aylin không xấu, nhưng quá đam mê và xa rời thực tế là điều vô cùng khó hiểu. Không ít khán giả thắc mắc rằng tại sao cô nàng này lại có sở thích quái gở như thế và câu hỏi này phần nào được giải thích khi Aylin xem tử vi cho bạn học.

Dù tình tiết được đưa ra không rõ ràng, nhưng chắc hẳn với những gì được đề cập thì Aylin từng có quá khứ không vui, tiêu cực đến nỗi dẫn đến bài xích loài người như hiện tại.

Review 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất tập 4 - Khi người hướng nội làm thầy bói - Hình 7
Aylin không thích tiếp xúc với con người - Ảnh: Twitter

Đó là nhân vật phụ, còn cặp đôi chính Ongsa-Sun thì như thế nào? Ở phương diện tình cảm thì Sun vẫn say như điếu đổ Earth, Ongsa vẫn thích Sun nhưng có điều, một vấn đề khác đã xảy ra...

Khi đang nghiên cứu về chiêm tinh, Ongsa và Sun đã bị chị Luna chơi khăm, dẫn đến ai nấy đều hết hồn. Giữa căn phòng tối mịt, Sun đã ôm chầm lấy Ongsa trong cơn hoảng hốt. Và chính nhờ vào giây phút gần gũi đó, "nàng Mặt Trời" bỗng rung động.

Review 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất tập 4 - Khi người hướng nội làm thầy bói - Hình 8
Cái ôm làm con tim Sun rung động - Ảnh: Twitter

Không biết có phải vì đã dành nhiều thời gian cho nhau, nhiều lần quan tâm đối phương hay như lời Charoen nói "người sinh vào thứ Ba hợp với người sinh vào thứ Sáu" mà Sun dần có cảm giác khác với Ongsa. Cô bạn dễ thương đã cảm nhận sự khác biệt của nhịp đ.ập con tim, dù không quá lớn, nhưng đây chính là dấu hiệu cho thấy tâm ý mà Sun dành cho Ongsa đã không dừng ở mức tình bạn.

Review 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất tập 4 - Khi người hướng nội làm thầy bói - Hình 9
Khán giả gần như chứng kiến Ongsa tỏ tình Sun ở đoạn kết tập bốn - Ảnh: Twitter

Về cách xây dựng đường dây câu chuyện, 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất sẽ hơi khó ngấm với những ai quen thuộc thể loại yêu đương rạch ròi hay yêu thích các nhân vật có cá tính mạnh.

Tình huống phim chưa được xử lý khéo léo, âm thanh nền thỉnh thoảng vẫn "lạc quẻ" và cách đài từ của Love Pattranite đôi khi quá chậm khiến phân cảnh gần như dài ra gấp đôi.

Review 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất tập 4 - Khi người hướng nội làm thầy bói - Hình 10
Cách thể hiện những cô học sinh ngượng ngùng, nhút nhát dễ làm khán giả hiểu nhầm là diễn dở, yếu nghề - Ảnh: Twitter

Nhưng về bản chất, 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất khai thác chuyện tình yêu ở môi trường học đường, khám phá tâm lý, cảm xúc của các cô cậu thanh thiếu niên khi có tình yêu đầu đời nên đòi hỏi những phản ứng mạnh, yêu đương bùng cháy là điều không thể.

Tiếp đến, tình yêu trong phim không đơn thuần là mối quan hệ nam-nữ mà trọng tâm đặt ở quan hệ nữ-nữ, vì thế, bộ phim tựa khoá học ngắn hạn về tình yêu và giới tính. Ai cũng bỡ ngỡ ở lần đầu tiên thích một ai đó và thích người cùng giới thì lại càng rối bời. Để củng cố tinh thần những ai đang trong giai đoạn này (hay chỉ đơn thuần muốn mang đến thông điệp về tình yêu t.uổi thanh xuân), 23.5 Độ Nghiêng Của Trái đã lồng ghép vào nhiều quan hệ yêu đương, làm bật lên những điểm đúng đắn và khuyến khích người xem có cái nhìn tích cực về vấn đề mà mình đã, đang và sẽ gặp phải.

Review 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất tập 4 - Khi người hướng nội làm thầy bói - Hình 11

Review 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất tập 4 - Khi người hướng nội làm thầy bói - Hình 12

Phản ứng hóa học của cặp chính tốt, tạo hình phù hợp với nhân vật - Ảnh: Twitter

Dù còn nhiều thiếu sót nhưng bộ phim vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người xem, tựa như một tác phẩm chữa lành đậm vị kẹo ngọt, thích hợp để theo dõi sau một tuần dài học tập và làm việc. Hiện 23.5 Độ Nghiêng Của Trái Đất vẫn còn nhiều điều hấp dẫn chưa được thể hiện hết, nhất là quan hệ của Ongsa và Sun, thế nên, cùng chờ đón những tập tiếp theo vào lúc 21h30 thứ Sáu hàng tuần trên Netflix bạn nhé.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"
06:02:13 24/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" kết thúc mở, khẳng định vị thế của Lưu Diệc Phi
07:10:03 24/06/2024
Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới
17:31:36 25/06/2024
Phim cổ trang chưa chiếu đã bị chê tan nát: Cặp chính kém sắc như nhau, nhìn sang nam phụ càng tụt mood
12:30:33 25/06/2024
"Bản sao Lưu Diệc Phi" đẹp xuất sắc ở phim mới, khoe hai thần thái đối lập cực đỉnh
22:53:53 24/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng bị tố mua bài PR, hạ thấp phụ nữ, netizen ném đá gay gắt
14:41:52 24/06/2024
Cặp đôi Hoa ngữ tái hợp sau 3 năm ở phim được khen nhất hiện tại gây sốt
06:00:51 25/06/2024
6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả
16:09:04 25/06/2024

Tin đang nóng

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự
17:37:29 25/06/2024
Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng
17:46:39 25/06/2024
Lời khai của nghi can đặt máy quay lén Châu Bùi
17:33:54 25/06/2024
Bức ảnh đang "siêu viral" của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn
17:22:51 25/06/2024
Triệu Lộ Tư ngày càng "lên hương" sự nghiệp, Bạch Lộc bị "đè đầu" quá thê thảm
17:10:11 25/06/2024
Chồng về nhà lấy quần áo của con mang đi cho bồ sắp đẻ để "lấy vía cho bụ bẫm"
17:44:55 25/06/2024
Chủ tịch CLB Hà Nội bất ngờ ẩn ý chuyện mong hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh con lần hai?
20:50:39 25/06/2024

Tin mới nhất

Review The Secret Of Us tập 1: Fahlada-Earn ngọt trước, "suy" sau

15:09:12 24/06/2024
Tác phẩm cũng là sự trở lại sau hơn 10 năm chỉ đạo phim bách hợp của Nay Saratswadee Wongsomphet, một đạo diễn kinh nghiệm, người từng làm bùng nổ màn ảnh Thái với Yes Or No vào năm 2010.

Phim ngôn tình khiến khán giả Việt khóc như mưa: Cặp chính xé truyện bước ra, bối cảnh đẹp hơn tranh vẽ

06:00:16 24/06/2024
Nếu Gặp Lại Em Trên Ngọn Đồi Hoa Nở - bộ phim được đ.ánh giá là hiện tượng điện ảnh Nhật 2024 - mới đây đã ra mắt khán giả Việt.

"Tình đầu quốc dân" Trung Quốc đẹp hoàn hảo ở phim mới, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang

05:57:48 24/06/2024
Kể từ khi lên sóng, bộ phim Thế giới võ hiệp Kim Dung đã nhận phải nhiều lời chê bai. Thế nhưng, điều đó không thể ngăn cản việc Trần Đô Linh lại có thêm một vai cameo chất lượng.

"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả

17:10:11 23/06/2024
Ở tập cuối, không ngoài dự đoán khi cặp đôi chính Tiết Phương Phỉ (Ngô Cẩn Ngôn) và Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) đã có một cái kết hạnh phúc. Trong khi đó, những nhân vật phản diện đều phải trả giá cho những sai lầm của mình.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Lưu Diệc Phi nhận tin buồn, khán giả khóc cạn nước mắt

14:24:03 23/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng đ.ánh dấu sự trở lại của Lưu Diệc Phi trên màn ảnh nhỏ. Đây cũng là bộ phim truyền hình hiện đại đóng chính thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của thần tiên tỷ tỷ.

Hứa Khải "kết duyên" Đàm Tùng Vận đón đầu loạt phim tháng 7

14:08:13 23/06/2024
Bộ phim truyền hình Em đẹp hơn ánh sao do Hứa Khải và Đàm Tùng Vận đóng chính sẽ lên sóng từ ngày 2/7 trên nhiều nền tảng giải trí.

Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc, "chemistry" siêu đỉnh

11:19:27 23/06/2024
Trong bối cảnh cả Câu chuyện hoa hồng lẫn Mặc vũ vân gian đều đi tới hồi kết, màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một bộ phim siêu đỉnh mới được lên sóng, đó là Nhan tâm ký .

Câu Chuyện Hoa Hồng: Hoắc Kiến Hoa khiến netizen khóc cạn nước mắt, Lưu Diệc Phi lộ điểm yếu chí mạng

11:11:26 23/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng đang đi đến cao trào khi nhân vật của Hoắc Kiến Hoa qua đời. Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi lại gây tranh cãi.

Bộ phim kịch tính nghẹt thở xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là "quốc bảo nhan sắc" diễn hay xuất thần

06:16:42 23/06/2024
Bộ phim này đ.ánh dấu một màu sắc hoàn toàn mới của quốc bảo nhan sắc , đáng tiếc khi nó lại không thực sự thành công về mặt danh tiếng.

Không nhận ra mỹ nam phim Hoàng Cung vì visual xuống cấp, tóc dài như "bà thím" khiến netizen choáng váng

17:17:11 22/06/2024
Trong bộ trang phục cũ sờn cùng mái tóc dài khô xơ và gương mặt lấm lem bụi bẩn, trông Joo Ji Hoon cứ như... bà thím nào.

Hình tượng Lâm Canh Tân "sụp đổ" với vai diễn chồng gia trưởng của Lưu Diệc Phi

15:32:35 22/06/2024
Đời thực, Lâm Canh Tân là hình mẫu lý tưởng của nhiều thiếu nữ nhưng ở Câu chuyện hoa hồng , nam diễn viên trở thành cơn ác mộng khiến ai cũng muốn... né gấp.

Độ Hoa Niên đối đầu với Trường Tương Tư 2, liệu có đủ sức vượt qua "cơn sốt" Mặc Vũ Vân Gian?

14:07:20 22/06/2024
Nối tiếp thành công của Mặc Vũ Vân Gian, Youku cho ra mắt bộ phim Độ Hoa Niên với cốt truyện trọng sinh hấp dẫn không kém.

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift nuốt phải bọ khi đang biểu diễn ở London

Nhạc quốc tế

22:21:49 25/06/2024
Theo các báo cáo, Taylor Swift - một lần nữa - vô tình nuốt phải một con bọ trên sân khấu trong buổi hòa nhạc Eras Tour của cô ở London.

Người nhà lên tiếng tin Hoa hậu Ý Nhi ra mắt gia đình nhà bạn trai, đã ấn định ngày cưới

Sao việt

22:20:15 25/06/2024
Từ khi công khai chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai Anh Kiệt nhận được sự quan tâm của netizen.

Israel ưu tiên giải pháp ngoại giao nhằm chấm dứt căng thẳng với Hezbollah

Thế giới

22:03:41 25/06/2024
Cố vấn an ninh quốc gia Israel Tzachi Hanegbi ngày 25/6 cho biết nước này mong muốn chấm dứt căng thẳng với lực lượng Hezbollah ở Liban bằng biện pháp ngoại giao.

Tham quan nhà tù nhỏ nhất thế giới chỉ với 2 phòng giam

Du lịch

21:52:41 25/06/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất trong Quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay - một tòa nhà nhỏ chỉ có 2 phòng giam.

Mẫu nữ xứ Trung khiến netizen u mê vì style rất có gu, nếu làm idol thì kiểu gì cũng hút fan

Phong cách sao

21:51:49 25/06/2024
Nữ người mẫu, blogger thời trang có tiếng của Trung Quốc Suanbei (@suanbeiii) hiện đang sở hữu trang Instagram hơn 360K người theo dõi và tài khoản Weibo hot không kém với 270K followers.

Khoảnh khắc xúc động nhất Euro 2024: HLV tuyển Ý ôm chầm phóng viên mới mất vợ an ủi khiến ai cũng rưng rưng

Sao thể thao

21:47:19 25/06/2024
Đội tuyển Ý có trận đấu chạm trán với đội tuyển Croatia diễn ra rạng sáng ngày 25/6. Đáng chú ý, trước khi trận đấu diễn ra HLV Luciano Spalletti của đội tuyển Ý đã có một hành động khiến ai nhìn thấy cũng phải rưng rưng nước mắt.

Cảnh giác camera "ngụy trang" đồng hồ được bày bán tràn lan và cách nhận biết

Netizen

21:38:07 25/06/2024
Việc Châu Bùi trở thành nạn nhân của camera quay lén trong quá trình làm việc tại một studio chụp ảnh đang gây xôn xao MXH. Đồng thời, thông tin về camera giấu kín đồng hồ và cách nhận biết cũng được nhiều người quan tâm.

Những lưu ý quan trọng khi săn nhà giá hời, chốt nhanh lời lớn

Trắc nghiệm

20:59:31 25/06/2024
Một căn nhà tốt không chỉ cần được làm chắc chắn, thiết kế đẹp mà còn cần đảm bảo các yếu tố sau đây. Nhiều người thường ít quan tâm đến căn nhà hoặc khu đất tọa lạc có hình

Ngô Cẩn Ngôn lấy lại danh tiếng sau hai năm vắng bóng

Hậu trường phim

20:53:02 25/06/2024
Nhờ thành công bất ngờ của phim Mặc vũ vân gian , Ngô Cẩn Ngôn chiếm lại cảm tình khán giả sau hai năm liền vắng bóng trên màn ảnh và quãng thời gian dài sự nghiệp tụt dốc.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 47: An Nhiên trả thù Nghĩa ra sao?

Phim việt

20:50:08 25/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 47: An Nhiên dọa bà Xinh; Nghĩa gọi điện cho Ngân Hà để hẹn gặp; An Nhiên sốc nặng khi Nghĩa lật bài .