Nàng “hồ ly” Hoa ngữ có clip “giường chiếu” cực n.óng b.ỏng

Theo dõi VGT trên

Mỹ nhân Hoa ngữ này có cảnh “giường chiếu” nóng bỏng cùng bạn diễn ở phim mới.

Mới đây, Youku đã tung đoạn video mới về cặp đôi chính Tạ Tuyết Thần ( Trương Bân Bân) và Mộ Huyền Linh ( Tôn Trân Ny) trong phim “ Thiên đóa đào hoa nhất thế khai” (dịch: Ngàn đoá hoa đào nở một đời). Trong clip, cả hai có những khoảnh khắc tương tác đáng chú ý, bao gồm cả màn nhá hàng về cảnh “yêu”.

Nàng hồ ly Hoa ngữ có clip giường chiếu cực n.óng b.ỏng - Hình 1

Tôn Trân Ny và Trương Bân Bân trong một cảnh phim “Thiên đóa đào hoa nhất thế khai”.

Nàng hồ ly Hoa ngữ có clip giường chiếu cực n.óng b.ỏng - Hình 2

Nàng hồ ly Hoa ngữ có clip giường chiếu cực n.óng b.ỏng - Hình 3

Nụ hôn say đắm của Tôn Trân Ny và Trương Bân Bân trong “Thiên đóa đào hoa nhất thế khai”.

Cho những ai chưa biết, “Thiên đóa đào hoa nhất thế khai” là dự án được đ.ánh giá ở mức S của Youku. Bộ phim thuộc thể loại cổ trang – huyền huyễn, chuyển thể từ nguyên tác của tác giả Tùy Vũ Nhi An.

Thời thượng cổ, Nhân Hoàng tộc Chiêu Minh (Trương Bân Bân) đã hy sinh bản thân để chống lại Thần giới. Thế nhưng nhờ có Hỗn Độn Châu (Tôn Trân Ny) liều mình giữ lại một sợi hồn phách của người yêu, Chiêu Minh đã không vĩnh viễn biến mất khỏi thế gian.

Nàng hồ ly Hoa ngữ có clip giường chiếu cực n.óng b.ỏng - Hình 4

Vô số năm sau, Chiêu Minh chuyển thế thành Tạ Tuyết Thần, minh chủ Tiên Minh. Ở chiều ngược lại, Hỗn Độn Châu giờ là Mộ Huyền Linh, thánh nữ Ám Vực. Họ đều không còn nhớ gì về quá khứ xa xăm của mình, nhưng định mệnh vẫn cho cả hai gặp lại nhau.

Một lần, Tạ Tuyết Thần bị thương nặng và may mắn được Mộ Huyền Linh cứu sống. Thế nhưng, cô lại dùng ơn nghĩa để ép Tạ Tuyết Thần phải đồng hành bên mình. Tạ Tuyết Thần và Mộ Huyền Linh từ chỗ luôn sử dụng tâm cơ với đối phương đã dần rơi vào lưới tình. Dẫu vậy, chuyện tình yêu của họ hứa hẹn phải đối mặt với vô vàn trắc trở khi cả hai bị cuốn vào cuộc chiến tranh đoạt Thần Khí.

Một vài hình ảnh đẹp của Tôn Trân Ny trong “Thiên đóa đào hoa nhất thế khai”:

Video đang HOT

Nàng hồ ly Hoa ngữ có clip giường chiếu cực n.óng b.ỏng - Hình 5

Nàng hồ ly Hoa ngữ có clip giường chiếu cực n.óng b.ỏng - Hình 6

Ở “Thiên đóa đào hoa nhất thế khai”, Tôn Trân Ny có không ít tạo hình xinh đẹp.

Nàng hồ ly Hoa ngữ có clip giường chiếu cực n.óng b.ỏng - Hình 7

Nàng hồ ly Hoa ngữ có clip giường chiếu cực n.óng b.ỏng - Hình 8

Nàng hồ ly Hoa ngữ có clip giường chiếu cực n.óng b.ỏng - Hình 9

Nói thêm về Tôn Trân Ny, cô sinh ngày 5/5/2000, là một trong những gương mặt mới nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ. Nhờ mang dòng m.áu Đức trong người, thế nên Tôn Trân Ny sở hữu vẻ đẹp lai vô cùng cuốn hút. Tôn Trân Ny bắt đầu nổi lên từ năm 2023 nhờ sức hút từ bộ phim “Trường nguyệt tẫn minh”. Trong phim, cô vào vai Phiên Nhiên, một nàng hồ ly yêu cực kỳ xinh đẹp.

Bộ phim “Thiên đóa đào hoa nhất thế khai” do Tôn Trân Ny và Trương Bân Bân đóng chính dự kiến chiếu trên nền tảng Youku.

Review Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi: Nội dung gây "tụt huyết áp", Dương Dương có đáng bị chê tơi tả?

Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi có phải một bộ phim đáng xem?

Cô nàng năm ấy bạn từng theo đuổi giờ thế nào? Với Tống Diệm (Dương Dương), người con gái tên Hứa Thấm (Vương Sở Nhiên) ấy đang bước vào cuộc đời anh một lần nữa. Anh mong muốn được ở bên cô, thế nhưng cũng sợ phải bắt đầu lại. Bởi lẽ trong quá khứ, cô đã từng gây ra cho anh biết bao đau khổ.

Tống Diệm gặp Hứa Thấm khi cả hai còn đi học. Tống Diệm là một cậu trai rắc rối trong mắt thầy cô, còn Hứa Thấm là một cô n.ữ s.inh chăm chỉ, ngoan ngoãn. Lần đầu gặp Hứa Thấm, Tống Diệm đã bị cô thu hút. Có thể bởi vẻ ngoài xinh đẹp, do sự rụt rè của cô, hoặc do cả hai.

Review Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi: Nội dung gây tụt huyết áp, Dương Dương có đáng bị chê tơi tả? - Hình 1

Dương Dương và Vương Sở Nhiên trong phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Còn về Hứa Thấm, ban đầu chắc cô thấy anh chàng này thật là ồn ào. Thế nhưng với một người từ nhỏ đã sống dưới sự kìm kẹp, kiểm soát quá mức của người mẹ nuôi độc đoán, sự sôi nổi của Tống Diệm giống như đã mang tới cho Hứa Thấm một luồng sinh khí mới. Anh là người cho cô trải nghiệm thế giới. Ở bên anh, cô mới thấy mình thực sự được sống.

Dẫu vậy, tình yêu màu hồng không mãi song hành cùng họ. Mẹ nuôi của Hứa Thấm có tư tưởng môn đăng hộ đối rất nặng. Bà kiên quyết cho rằng một người xuất thân trong gia đình bình dân như Tống Diệm không xứng với tiểu thư lá ngọc cành vàng con nhà giàu có như Hứa Thấm. Bà bắt con gái phải nói ra lời chia tay. Dù rất đau khổ nhưng Hứa Thấm không dám trái lời mẹ. Cô nói những lời như cứa dao đ.âm vào tim Tống Diệm, để lại một vết sẹo khó lành trong anh.

Review Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi: Nội dung gây tụt huyết áp, Dương Dương có đáng bị chê tơi tả? - Hình 2

Ngay từ lần đầu gặp Hứa Thấm, Tống Diệm đã bị cô thu hút

Nhiều năm sau hai người gặp lại. Dù đã một khoảng thời gian dài trôi qua, họ vẫn dành tình cảm cho đối phương. Hứa Thấm muốn quay lại với Tống Diệm, thế nhưng cô vẫn sợ hãi trước những rào cản của gia đình.

Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi - một bộ phim với nội dung gây "tụt huyết áp"

Thời gian gần đây, màn ảnh Hoa ngữ chứng kiến sự xuất hiện của nhiều tác phẩm mang màu sắc "hường phấn" được yêu thích như Vụng Trộm Không Thể Giấu, Tình Yêu Anh Dành Cho Em hay Soi Sáng Cho Em. Tuy nhiên với Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra đây là một tác phẩm mang màu sắc khác biệt hoàn toàn ngay từ những tập đầu tiên.

Review Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi: Nội dung gây tụt huyết áp, Dương Dương có đáng bị chê tơi tả? - Hình 3

Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi mang đến những sự giằng xé nội tâm của hai nhân vật chính

Bộ phim mang đến những sự giằng xé nội tâm của hai nhân vật chính khi họ bị đặt vào tình cảnh "đôi đũa lệch" bởi hoàn cảnh của Tống Diệm kém quá nhiều so với Hứa Thấm. Mẹ của nữ chính từng phá vỡ nhân duyên của cả hai khi họ còn đi học và đến giai đoạn hiện tại, bà vẫn kiên quyết phản đối chuyện hai người yêu nhau. Cũng từ đây, biết bao sóng gió đã nảy sinh.

Trong phim, có một điều khiến người xem cảm thấy vô cùng ức chế, đó là tính cách của nữ chính Hứa Thấm. Dù được nhận nuôi trong một gia đình giàu có, thế nhưng việc bị kiểm soát từ nhỏ khiến cô hình thành nên tính cách sợ hãi, nhu nhược, luôn phải nhìn sắc mặt mẹ mà sống.

Review Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi: Nội dung gây tụt huyết áp, Dương Dương có đáng bị chê tơi tả? - Hình 4

Nhiều khán giả ức chế vì tính cách của nữ chính Hứa Thấm

Hứa Thấm muốn ở bên Tống Diệm nhưng không dám bước ra khỏi vùng an toàn, nhận thức được vấn đề nhưng lại chọn trốn tránh. Theo lời Hứa Thấm tự nói về mình, cô là một kẻ hèn nhát không xứng đáng có được tình yêu.

Tất nhiên theo diễn biến phim, về sau nhân vật Hứa Thấm sẽ có những sự chuyển mình lớn. Cô vượt ra khỏi nỗi sợ hãi để chiến đấu cho hạnh phúc của mình và Tống Diệm. Tuy vậy, trước khi đến giai đoạn đó, khán giả sẽ phải trải qua một quá trình "trầm cảm".

Diễn xuất của dàn cast: Dương Dương bị dân mạng chê tơi tả, Ngụy Đại Huân gây sốt

Lúc này, một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất ở các hội nhóm yêu phim Hoa ngữ chính là màn thể hiện của Dương Dương. Diễn xuất của anh bị cho là không có sự tiến bộ. Hơn nữa, tạo hình của Dương Dương cũng bị một bộ phận khán giả đ.ánh giá là không phù hợp với hình tượng lính cứu hỏa, thậm chí bị so sánh với Trần Vỹ Đình trong Soi Sáng Cho Em. Nhìn chung, không khó để thấy mỹ nam 31 t.uổi đang bị chê tơi tả.

Review Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi: Nội dung gây tụt huyết áp, Dương Dương có đáng bị chê tơi tả? - Hình 5

Dương Dương hóa thân thành lính cứu hỏa trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Công bằng mà nói, nhìn vào Dương Dương khán giả vẫn thấy một chàng lính cứu hỏa Tống Diệm nam tính, có tinh thần trách nhiệm, mạnh mẽ bên ngoài nhưng sâu trong lòng là những suy tư, dằn vặt. Dẫu vậy, sẽ thật dối lòng nếu bảo Dương Dương diễn hay và khắc họa được một Tống Diệm như xé truyện bước ra.

Trái với thái độ dành cho Dương Dương, khán giả xem Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi lại đang phát sốt vì nam phụ Ngụy Đại Huân - người vào vai Mạnh Thời Yến, anh của Hứa Thấm. Đa số các khán giả nhận xét Ngụy Đai Huân cực kỳ có thần thái nam chính. Hơn nữa, nhân vật do anh đảm nhận cũng có chiều sâu khi Mạnh Thời Yến luôn cất giấu tình yêu với cô em của mình.

Review Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi: Nội dung gây tụt huyết áp, Dương Dương có đáng bị chê tơi tả? - Hình 6

Trương Bân Bân, Dương Siêu Việt và Ngụy Đại Huân đều thể hiện tốt vai diễn của mình

Về phần dàn nhân vật nữ, Vương Sở Nhiên thể hiện diễn xuất khá ổn. Màn thể hiện của cô tuy chưa phải là hoàn hảo nhưng cũng chẳng có gì để chê bai. Trong khi đó, Dương Siêu Việt với vai Trạch Diễu - em họ của Tống Diệm lại gây được thiện cảm dù không có quá nhiều đất diễn.

Tóm lại, Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi vẫn là một tác phẩm khá được, nhất là với những ai thích yếu tố "ngược tâm". Tuy nhiên, nó lại "chống chỉ định" cho những khán giả cần một bộ phim ngọt ngào, chữa lành đúng nghĩa.

Bộ phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi hiện đang phát sóng trên Mango TV.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Câu Chuyện Hoa Hồng: Lưu Diệc Phi nhận tin buồn, khán giả khóc cạn nước mắt
14:24:03 23/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Hoắc Kiến Hoa khiến netizen khóc cạn nước mắt, Lưu Diệc Phi lộ điểm yếu chí mạng
11:11:26 23/06/2024
"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả
17:10:11 23/06/2024
7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"
06:02:13 24/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" kết thúc mở, khẳng định vị thế của Lưu Diệc Phi
07:10:03 24/06/2024
Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc, "chemistry" siêu đỉnh
11:19:27 23/06/2024
Bộ phim kịch tính nghẹt thở xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là "quốc bảo nhan sắc" diễn hay xuất thần
06:16:42 23/06/2024
Hứa Khải "kết duyên" Đàm Tùng Vận đón đầu loạt phim tháng 7
14:08:13 23/06/2024

Tin đang nóng

Thùy Lâm: Nàng hậu không sử dụng tên thật lúc đăng quang, "ở ẩn" suốt 15 năm
15:39:13 24/06/2024
Hằng Du Mục bị chồng làm khó dễ, buôn bán khó khăn, sống chật vật ở Trung Quốc?
15:08:55 24/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Pax Thiên hận Brad Pitt suốt đời vì 1 câu nói của mẹ nuôi Angelina Jolie?
15:49:53 24/06/2024
Mỹ nam đẹp đến mê hoặc cưới mẫu n.ội y hạng B, bị đồn bắt vợ kém 22 t.uổi phục tùng mình
15:40:11 24/06/2024
Tôn Diệu Kỳ: Triệu Lệ Dĩnh xem như chị em lại đi nói xấu sau lưng, giờ chật vật
16:34:25 24/06/2024
Những điều tâm linh ngành tiếp viên hàng không, loạt quy tắc ngầm khó ai dám cãi
17:58:45 24/06/2024
Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý
17:58:39 24/06/2024

Tin mới nhất

Review The Secret Of Us tập 1: Fahlada-Earn ngọt trước, "suy" sau

15:09:12 24/06/2024
Tác phẩm cũng là sự trở lại sau hơn 10 năm chỉ đạo phim bách hợp của Nay Saratswadee Wongsomphet, một đạo diễn kinh nghiệm, người từng làm bùng nổ màn ảnh Thái với Yes Or No vào năm 2010.

Câu Chuyện Hoa Hồng bị tố mua bài PR, hạ thấp phụ nữ, netizen ném đá gay gắt

14:41:52 24/06/2024
Nữ chính Lưu Diệc Phi và biên kịch Câu chuyện Hoa Hồng có lẽ đang bận xây nhà vì nhận cùng lúc quá nhiều gạch đá của CĐM. Đa số điều cho rằng, bộ phim này đang cổ xúy cho việc hạ thấp giá trị phụ nữ, nữ chính chẳng làm được gì ngoài yêu...

Phim ngôn tình khiến khán giả Việt khóc như mưa: Cặp chính xé truyện bước ra, bối cảnh đẹp hơn tranh vẽ

06:00:16 24/06/2024
Nếu Gặp Lại Em Trên Ngọn Đồi Hoa Nở - bộ phim được đ.ánh giá là hiện tượng điện ảnh Nhật 2024 - mới đây đã ra mắt khán giả Việt.

"Tình đầu quốc dân" Trung Quốc đẹp hoàn hảo ở phim mới, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang

05:57:48 24/06/2024
Kể từ khi lên sóng, bộ phim Thế giới võ hiệp Kim Dung đã nhận phải nhiều lời chê bai. Thế nhưng, điều đó không thể ngăn cản việc Trần Đô Linh lại có thêm một vai cameo chất lượng.

Không nhận ra mỹ nam phim Hoàng Cung vì visual xuống cấp, tóc dài như "bà thím" khiến netizen choáng váng

17:17:11 22/06/2024
Trong bộ trang phục cũ sờn cùng mái tóc dài khô xơ và gương mặt lấm lem bụi bẩn, trông Joo Ji Hoon cứ như... bà thím nào.

Hình tượng Lâm Canh Tân "sụp đổ" với vai diễn chồng gia trưởng của Lưu Diệc Phi

15:32:35 22/06/2024
Đời thực, Lâm Canh Tân là hình mẫu lý tưởng của nhiều thiếu nữ nhưng ở Câu chuyện hoa hồng , nam diễn viên trở thành cơn ác mộng khiến ai cũng muốn... né gấp.

Độ Hoa Niên đối đầu với Trường Tương Tư 2, liệu có đủ sức vượt qua "cơn sốt" Mặc Vũ Vân Gian?

14:07:20 22/06/2024
Nối tiếp thành công của Mặc Vũ Vân Gian, Youku cho ra mắt bộ phim Độ Hoa Niên với cốt truyện trọng sinh hấp dẫn không kém.

Thế giới võ hiệp của Kim Dung vừa lên sóng đã gặp bão lời chê

08:07:40 22/06/2024
Những sáng tạo của ekip 5 nhóm sản xuất hiện chưa nhận được sự đồng thuận của khán giả sau những tập đầu phát sóng.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời!

07:54:52 22/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng khiến người xem rung cảm với những câu thoại ý nghĩa, sâu cay, đáng suy ngẫm nhất về tình yêu và cuộc sống.

'Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở': Chuyện tình xuyên không lấy nước mắt của 3,5 triệu khán giả Nhật

23:23:58 21/06/2024
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngắn cực kỳ ăn khách, Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở hứa hẹn lấy đi nước mắt người xem bởi chuyện tình vượt thời gian đầy thổn thức

'Bé ma của anh' - phim ma Thái không đáng sợ vì quá dễ thương

21:44:23 21/06/2024
Phim ma Thái Lan được gắn mác tình người duyên ma phiên bản tấu hài này cũng có tên cực dễ thương: Bé ma của anh , sẽ ra rạp Việt trong tháng 7 tới.

Liệu Điền Hi Vi và Đặng Vi sẽ làm nên chuyện trong Tướng Môn Độc Hậu?

18:24:22 21/06/2024
Không phải Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, cặp đôi chính góp mặt trong dự án Tướng Môn Độc Hậu được ngầm xác định là Điền Hi Vi và Đặng Vi

Có thể bạn quan tâm

Chồng kém t.uổi "giật spotlight" của Midu trong lễ vu quy: Visual trẻ ngoài tưởng tượng, khó tìm "góc c.hết"!

Sao việt

21:03:42 24/06/2024
Trong đoạn clip cùng Midu phát lì xì, Minh Đạt khiến netizen xuýt xoa với diện mạo trẻ măng. Nhiều người nhận xét ông xã Midu có nước da trắng, trông hiền lành và trẻ hơn độ t.uổi hiện tại.

Lần đầu hé lộ diện mạo quý tử của Song Joong Ki, đúng chuẩn thiếu gia nhà giàu, xe đẩy cũng siêu đắt

Sao châu á

20:56:16 24/06/2024
Trang Sohu ngày 24/6 dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội của một netizen xứ Trung tiết lộ việc tình cờ gặp vợ chồng Song Joong Ki khi cả hai đưa con trai đi dạo trên phố ở khu vực Itaewon.

Nhiều kỹ thuật cao được thực hiện thành thạo ngay tại bệnh viện tỉnh miền núi

Sức khỏe

20:48:53 24/06/2024
Nhờ được Bệnh viện Bạch Mai cầm tay chỉ việc , Bệnh viện tỉnh Hà Giang đã thực hiện được thành thạo nhiều kỹ thuật khó, kỹ thuật cao tại chỗ, giúp người bệnh không phải chuyển lên tuyến trên.

Ngô Cẩn Ngôn, Vương Tinh Việt có cơ hội hợp tác lần 2

Hậu trường phim

20:42:03 24/06/2024
Bản thân cặp đôi chênh nhau 12 t.uổi cũng cảm thấy vui vẻ và ăn ý khi hợp tác Mặc vũ vân gian. Họ cho rằng nếu có tái hợp trên màn ảnh thì hy vọng sẽ được gặp nhau trong bối cảnh hiện đại

Chọn giờ đẹp khởi công, động thổ, xuất hành tuần từ 25/6 - 30/6/2024

Trắc nghiệm

20:41:24 24/06/2024
Tuần từ 25/6 - 30/6/2024, để chọn giờ đẹp khởi công, động thổ, xuất hành, bạn có thể tham khảo những giờ đẹp dưới đây theo tư vấn của chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà.

Hàn Quốc điều tra bác sĩ tham gia đình công tập thể

Thế giới

20:38:10 24/06/2024
Đại diện của các bác sĩ và Chính phủ Hàn Quốc dự kiến sẽ ngồi lại đàm phán sớm nhất trong tuần này vì cả hai bên đều muốn có bước đột phá nhằm chấm dứt tình trạng bế tắc kéo dài nhiều tháng về cải cách y tế.

Cưới cả tháng vẫn chưa tân hôn, vợ cố quyến rũ chồng rồi 'ngây người' phát hiện bí mật khủng khiếp

Góc tâm tình

20:37:16 24/06/2024
Hôm qua tôi có nói chuyện với chồng, yêu cầu anh phải giải quyết rõ mọi chuyện. Nếu anh là người thuộc giới tính thứ 3, tôi sẵn sàng giúp anh có cuộc sống mới.

Từ tép "hàng" giấu trong túi quần, khám phá đường dây mua bán ma tuý

Tin nổi bật

20:21:56 24/06/2024
Lực lượng chức năng Công an tỉnh Điện Biên vừa bắt 2 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất m.a t.úy cùng nhiều tang vật liên quan.

Taylor Swift chẳng sợ gì ai, mắng thẳng "kẻ thù" Kim Kardashian trước 90 nghìn khán giả?

Nhạc quốc tế

20:11:03 24/06/2024
Taylor Swifthiện đang mangThe Eras Tourđến với thánh đường SVĐ Wembley, London với 8 show diễn đều đã cháy vé, đích thân Hoàng tử William cùng với 2 người con nhỏ của mình đã đến tham dự trong đêm mở màn.

Kieran Trippier dính chấn thương, đội tuyển Anh 'toang' cánh trái

Sao thể thao

20:01:21 24/06/2024
Theo The Telegraph, Kieran Trippier dính chấn thương bắp chân sau trận hòa Đan Mạch. Nguồn tin này tiết lộ, ngôi sao của Newcastle thực tế gặp vấn đề trước khi hội quân nhưng nén đau thi đấu trọn vẹn 2 trận

Trạm cứu hộ trái tim: 4 lần An Nhiên bị dạy dỗ cho "cứng họng"

Phim việt

20:00:17 24/06/2024
An Nhiên làm gì cũng tính toán kỹ lưỡng nên luôn tự tin tỏ ra trên cơ người khác nhưng thực tế không ít lần cô ta bị đáp trả cho cứng họng.