Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn “Bố già”

Theo dõi VGT trên

“Vua hề” Charlie Chaplin hay đạo diễn của loạt phim “Bố già” Francis Ford Coppola đều phải đối diện với những thất bại ê chề lúc cuối đời, xuất phát từ tham vọng điện ảnh quá lớn.

Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn Bố già - Hình 1

“Vua hề Sác-lô” Charlie Chaplin (1889-1977) và đạo diễn Francis Ford Coppola (SN 1939) đều là những “người khổng lồ” tài danh trong giới làm phim quốc tế. Họ có thể được xem như những huyền thoại của lĩnh vực làm phim.

Dù có cả một sự nghiệp thành công trải dài, nhưng đến những năm tháng ở t.uổi 80, cả Chaplin và Coppola đều phải chứng kiến những sự thờ ơ, quay lưng đầy nghiệt ngã đối với dự án điện ảnh mà họ ấp ủ trong chặng cuối của cuộc đời.

Nguy cơ đạo diễn “Bố già” mất trắng 120 triệu USD

Megalopolis được xem là dự án phim thể hiện niềm đam mê trong cả sự nghiệp làm phim của đạo diễn người Mỹ Francis Ford Coppola. Phim vừa được giới thiệu ở LHP Cannes và dự tranh Cành Cọ Vàng.

Đạo diễn Francis Ford Coppola vốn được biết tới với loạt phim điện ảnh Godfather (Bố già). Toàn bộ số t.iền 120 triệu USD dùng để làm phim Megalopolis đều là t.iền của vị đạo diễn 85 t.uổi. Dù vậy, Coppola có thể sẽ phải đối diện với sự thất vọng nặng nề và khả năng mất trắng 120 triệu USD, bởi Megalopolis đang bị nhiều chuyên trang bình phim chê bai.

Trên trang bình phim Rotten Tomatoes, tổng hợp điểm từ giới phê bình dành cho phim đang ở mức 4,7/10. Trên trang Metacritic, phim nhận được số điểm trung bình 62/100 từ giới chuyên môn. Thực tế, ngay từ những suất chiếu ban đầu có tính chất thăm dò, để giới thiệu phim tới các nhà phân phối, Megalopolis đã phải đón nhận những đ.ánh giá trái chiều.

Tình trạng này cũng đang lặp lại ở Cannes, bộ phim nhận được cả khen và chê. Nhìn chung các nhà phân phối dù có ấn tượng trước sự hoành tráng của phim, nhưng lại nghi ngờ tính thương mại của phim, sợ rằng phim không hấp dẫn được số đông công chúng. Tờ tin tức The Guardian (Anh) thậm chí đăng bài bình phim với dòng tít: “Dự án tham vọng của Coppola vô cùng lê thê và nhàm chán”.

Teaser giới thiệu phim “Megalopolis” ( Video: Rotten Tomatoes Trailers).

Trước những khen chê nhận được, đạo diễn Coppola cho biết ông hoàn toàn bình thản bởi đã quá quen với điều này. Nhìn chung, có những người nhìn nhận đây là siêu phẩm của Coppola, và cũng có những người cho rằng đây có lẽ là thất bại nặng nề nhất đối với vị đạo diễn, xét cả về mặt nghệ thuật và thương mại.

Đạo diễn Coppola thừa nhận rằng bộ phim của ông không đi theo xu hướng làm phim hiện tại ở Hollywood. Coppola đã nảy ra ý tưởng về bộ phim Megalopolis từ năm 1977, ông bắt đầu thực hiện kịch bản cho bộ phim từ năm 1983.

Trong vài thập kỷ sau đó, quá trình thực hiện liên tục bị dừng lại. Sau cùng, đến năm 2019, Coppola quyết định thực hiện bộ phim đến cùng. Ông tự mình chi t.iền làm phim để không bị các bên chi phối. Đây là bộ phim đầu tiên được Coppola thực hiện sau phim Twixt (2011).

Megalopolis là một dự án phim thể hiện niềm đam mê ấp ủ suốt cả cuộc đời vị đạo diễn gạo cội. Bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, do Coppola biên kịch, đạo diễn và sản xuất. Phim lấy bối cảnh giả tưởng ở thời tương lai, khi nước Mỹ trải qua một thảm họa kinh hoàng.

Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn Bố già - Hình 2

Cảnh trong phim “Megalopolis” (Ảnh: The Guardian).

Thành phố New Rome vốn đã dần mục ruỗng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng trong nhiều năm. New Rome sụp đổ hoàn toàn sau thảm họa. Kiến trúc sư Cesar Catilina (vai diễn do nam diễn viên chính Adam Driver đảm nhận) muốn xây dựng lại thành phố theo hướng bền vững, mang những nguồn năng lượng tích cực.

Người phản đối ý tưởng của Cesar rất dữ dội chính là thị trưởng Franklyn Cicero. Thị trưởng Franklyn vốn có những hoạt động mờ ám. Ông ta theo đuổi kế hoạch xây dựng lại một thành phố có cấu trúc y nguyên như cũ, để thuận lợi cho kế hoạch kiểm soát thành phố mà ông ta và các đồng minh đặt ra.

Đứng giữa chàng kiến trúc sư đầy lý tưởng và ông thị trưởng tham lam là nàng Julia, con gái của thị trưởng Franklyn. Julia mệt mỏi vì những cuộc đối đầu, những vấn đề bất cập hiện diện trong thành phố, những điều tiêu cực mà nàng phải đối diện hàng ngày. Julia chỉ mong muốn tìm kiếm được ý nghĩa trong cuộc sống của mình.

Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn Bố già - Hình 3

Đạo diễn Francis Ford Coppola (Ảnh: The Guardian).

Megalopolis được nhìn nhận là dự án phim tham vọng khó thực hiện của đạo diễn Coppola. Megalopolis phản ánh những tham vọng của nhà chính trị, tầm nhìn của thiên tài và tình yêu nhiều giằng xé của những phận người bé nhỏ trước biến cố.

Theo tờ tin tức điện ảnh Hollywood Reporter, phản ứng của các nhà phân phối đối với phim khá trái chiều, có những bên khen ngợi hết lời, có những bên thẳng thừng chê bai. Dù vậy, hiện tại, chưa có nhà phân phối nào thể hiện hứng thú dành cho phim mới của đạo diễn Coppola.

Nếu phim không được ra rạp và cũng không có nền tảng trực tuyến nào mua bản quyền chiếu phim, đạo diễn Coppola – “người khổng lồ” của Hollywood – có thể sẽ mất trắng 120 triệu USD đã bỏ ra để thực hiện tham vọng điện ảnh ấp ủ suốt cả cuộc đời.

Thất bại ê chề của “vua hề” Charlie Chaplin trong những năm tháng cuối đời

Sự nghiệp điện ảnh của “vua hề Sác-lô” thành công ở mức gần như không thể nào lặp lại được. Tuy vậy, trong những năm tháng cuối đời, ông cũng đã phải đối diện với những thất bại ê chề, một trong số đó là giấc mơ điện ảnh cuối cùng bị dở dang…

Trong số các di vật được gia đình lưu giữ xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của “vua hề” người Anh Charlie Chaplin, có một đôi cánh thiên thần được thực hiện cầu kỳ, gắn đầy lông thiên nga. Đây là một đạo cụ quan trọng được thực hiện để dành cho giấc mơ điện ảnh cuối cùng của danh hài Charlie Chaplin.

Charlie Chaplin đã qua đời hồi năm 1977, khi dự định thực hiện bộ phim The Freak vẫn còn đang dang dở. Trong phim, Chaplin dự định để con gái Victoria đóng vai nữ chính.

Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn Bố già - Hình 4

Tạo hình của “vua hề” Charlie Chaplin ở thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp diễn hài (Ảnh: The Guardian).

“Vua hề” Charlie Chaplin từng đạo diễn và diễn xuất trong những phim hài câm đen trắng kinh điển trong lịch sử điện ảnh như The Kid, Modern Times, The Great DictatorCity Lights… Ở Việt Nam, Charlie Chaplin thường được gọi là “vua hề Sác-lô”, ông được ngưỡng mộ và yêu mến trên khắp thế giới, là một diễn viên hài huyền thoại.

Trong những năm tháng cuối đời, Chaplin có những đổi thay trong tư duy điện ảnh, ông không làm phim hài nữa.

The Freak là một bộ phim phản ánh tư duy điện ảnh mới ở Chaplin trong những năm tháng cuối đời. Chaplin từng kỳ vọng đây sẽ là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp của ông. Dù vậy, dự định của ông đã không hoàn tất.

Năm 1967, bộ phim cuối cùng được thực hiện hoàn tất của Charlie Chaplin – A Countess from Hong Kong (Nhà quý tộc đến từ Hồng Kông) – đã bị thất thu ngoài phòng vé. Điều này đã khiến ông rất buồn bã, suy sụp, bởi trước đó, Chaplin vốn chỉ biết tới những thành công. Ngay sau thất bại bàng hoàng này, Chaplin lấy lại tinh thần và lại hối hả với một dự án mới, đó chính là bộ phim The Freak.

Chaplin bắt tay vào việc viết kịch bản cho phim trong năm 1969, khi ông đã ở t.uổi 80. Chaplin đã đặt làm đôi cánh thiên thần và thậm chí còn thực hiện một vài cảnh phim quay thử cùng với cô con gái 18 t.uổi Victoria.

Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn Bố già - Hình 5

Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn Bố già - Hình 6

Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn Bố già - Hình 7

Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn Bố già - Hình 8

Charlie Chaplin qua đời khi dự định thực hiện bộ phim “The Freak” vẫn còn đang dang dở (Ảnh: The Nation).

Chuyện phim kể về một cô gái mang đôi cánh thiên thần, một hôm cô rơi xuống mái nhà của một vị giáo sư ở Chile. Vợ chồng giáo sư đã chăm sóc cho cô gái và gọi cô là Sarapha, ngôi nhà của họ bỗng trở thành một địa điểm hành hương của những người bệnh tật, họ tin rằng cô gái là một thiên thần có thể chữa lành mọi bệnh tật.

Không ngờ Sarapha bị bắt cóc và bị biến thành tượng sống, đem trưng bày cho đám đông nhìn ngó. Cô tìm cách trốn thoát khỏi những kẻ bắt cóc nhưng rồi lại bị cảnh sát giữ lại và cô phải chứng minh được rằng mình là một người bình thường thì mới được thả ra.

Sarapha quyết định sẽ sử dụng đôi cánh của mình để bay trở về quê nhà ở Chile nhưng bị kiệt sức ngoài Đại Tây Dương, nàng c.hết giữa biển khơi. Cuối cùng thì thiên thần, sự thánh thiện tuyệt đối không thể nào tồn tại trong thế giới trần tục, không thể nào sống giữa con người… Có nhiều lý do khiến dự án điện ảnh The Freak không được thực hiện.

Chaplin lúc này đã lớn t.uổi, vợ ông không muốn dự án điện ảnh này khiến ông lao tâm khổ tứ nhiều nữa. Bà hiểu Chaplin vốn là người cầu toàn, thường làm việc đến mức khiến bản thân bị suy kiệt mỗi khi thực hiện một bộ phim mới.

Cuối cùng, vấn đề lớn nhất và nan giải nhất chính là tìm được nhà đầu tư đặt lòng tin vào Chaplin, khi một số bộ phim được thực hiện trong những năm tháng cuối đời của ông không còn thành công ngoài rạp chiếu nữa.

Sau cùng, The Freak trở thành dự án phim có ý nghĩa tinh thần đối với Chaplin. Trong những ngày tháng cuối đời “vua hề”, cả gia đình Chaplin thường ngồi lại với nhau để bàn về bộ phim The Freak. Lúc này, Chaplin đã phải di chuyển bằng xe lăn. Các thước phim quay thử được ông dàn dựng một cách giản dị, trong đó, con gái ông làm diễn viên, vợ ông làm quay phim…

Đây là một kỷ niệm vừa vui vừa buồn đối với các con Chaplin, bởi họ đã có những giờ phút vui vẻ bên cha, nhưng những kỷ niệm ấy cũng gợi nhắc về giấc mơ điện ảnh cuối cùng còn dang dở trong cuộc đời ông.

Đối với Chaplin, The Freak là niềm an ủi trong những năm tháng cuối đời, để ông tin rằng mình vẫn đang làm việc, đang ấp ủ một dự án điện ảnh và sắp tới mình sẽ có một bộ phim ra rạp…

Cả gia đình Chaplin đã ở bên để động viên ông. Cho tới khi Chaplin trút hơi thở cuối cùng, ước vọng của ông vẫn không trở thành sự thật, vì không có nhà đầu tư nào còn đặt lòng tin vào ông sau loạt thất bại ngoài phòng vé của “vua hề” ở chặng cuối của sự nghiệp.

Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024

Bộ phim này đang là tâm điểm chú ý của LHP Cannes 2024 - sự kiện điện ảnh danh giá bậc nhất thế giới.

Sáng 17/5 (giờ Việt Nam), đạo diễn Francis Ford Coppola - người từng được biết đến với loạt phim kinh điển Bố Già - giới thiệu tác phẩm mới nhất Megalopolis với khán giả tại LHP Cannes lần thứ 77. Đây được xem là một trong những dự án nổi bật nhất của mùa liên hoan năm nay, quy tụ dàn sao Hollywood đình đám như Adam Driver, Shia LaBeouf hay Aubrey Plaza.

Bom tấn 18 gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024 - Hình 1

Megalopolis với sự tham gia của Adam Driver, Aubrey Plaza chính thức được giới thiệu tại LHP Cannes 2024.

Sau buổi công chiếu, khán giả tại Cannes đã ở lại và tặng cho ekip một tràng pháo tay kéo dài 7 phút. Đạo diễn Francis Ford Coppola cảm động và ôm chầm lấy dàn diễn viên. "Ekip bộ phim này đều như gia đình, anh em của tôi. Chúng ta là một. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Thật khó để tả những thứ tôi đang cảm thấy lúc này", nhà làm phim 85 t.uổi phát biểu cảm nghĩ.

Megalopolis lấy bối cảnh xã hội nhân loại giả tưởng ở thời tương lai xa xăm. Câu chuyện xoay quanh kiến trúc sư Cesar Catilina ( Adam Driver đóng) - người đang cố xây dựng 1 siêu đô thị lý tưởng cho con người. Dự án có mức kinh phí lên tới 120 triệu USD (hơn 3.000 tỷ đồng). Đạo diễn Francis Ford Coppola đã phải bán một phần tài sản để lấy t.iền đầu tư sau khi gặp khó khăn trong khâu kêu gọi vốn. Được biết, kịch bản Megalopolis đã được Coppola hoàn thiện từ thập niên 1980 và đến nay mới hoàn thiện.

Bom tấn 18 gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024 - Hình 2

Đạo diễn Francis Ford Coppola cùng dàn diễn viên trên thảm đỏ.

Tuy nhiên, sau khi ra mắt, phim gây tranh cãi trong giới phê bình về chất lượng. Tác phẩm chỉ đạt điểm "tươi" 48% từ tổng 21 bài đ.ánh giá từ các tờ báo quốc tế trên Rotten Tomatoes. Cây viết Kevin Maher của tờ Times UK chấm phim 1/5 sao, chê dự án giống một mớ hỗn độn và ngập tràn c.ảnh n.óng. Ông cho rằng thất bại lớn nhất của Megalopolis nằm ở khâu sản xuất với phần hình ảnh, kỹ xảo tệ hại, cách quay dựng cũng không truyền tải được hết nội dung của kịch bản.

Trong khi đó, tạp chí Vanity Fair thẳng thắn gọi Megalopolis là một thảm họa và cho rằng Francis Ford Coppola thực sự đã hết thời. Nhà phê bình của tờ này cho rằng kịch bản và cách làm phim của ông đã quá cũ, không còn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Bom tấn 18 gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024 - Hình 3

Bom tấn 18 gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024 - Hình 4

Megalopolis hiện gây tranh cãi về chất lượng sau buổi công chiếu tại Cannes.

Các c.ảnh n.óng trong Megalopolis cũng là chủ đề khiến nhiều người tranh cãi. Trước khi phát hành, bộ phim gây ồn ào khi đạo diễn Francis Ford Coppola bị tố có hành vi khiếm nhã trên phim trường. Cụ thể, theo Guardian, nhà làm phim 85 t.uổi đã đề nghị được hôn vào ngực một nữ diễn viên phụ để nhằm giúp cô "tăng cảm xúc" trước khi đóng cảnh k.hỏa t.hân. Người đại diện của Francis Ford Coppola hiện từ chối phản hồi những cáo buộc này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân gây sốt vì vòng eo "con kiến" ai nhìn cũng mê, lên đồ cực đẹp biến phim trường thành sàn catwalk
08:34:13 19/06/2024
Lưu Diệc Phi trong 'Câu chuyện hoa hồng' gây tranh cãi
15:42:18 19/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?
22:34:56 19/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khoe vòng eo nằm gọn trong chiếc tai nghe gây sốt MXH, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm cân
06:02:29 20/06/2024
Rộ tin Trần Hiểu ngoại tình với bạn diễn xinh như mộng, khiến Trần Nghiên Hy "nổi cơn tam bành" đòi ly hôn
14:56:32 19/06/2024
Tượng đài nhan sắc một thời của Cbiz sở hữu khối tài sản 5000 tỷ, nhan sắc t.uổi 54 đáng ngưỡng mộ
06:03:21 19/06/2024
Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH
15:41:23 20/06/2024
Bộ ba nữ phụ ấn tượng trong phim 'Mặc vũ vân gian'
06:01:58 19/06/2024

Tin đang nóng

Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024
Hằng Du Mục gào khóc "cầu cứu" trên livestream, bị chồng dọa không cho gặp con
15:20:02 20/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay
14:31:26 20/06/2024
Chủ tịch Miss World ưu ái cho Ý Nhi, tặng "quà khủng" cho nàng hậu Việt Nam
14:42:56 20/06/2024
Shark Bình - "bố bỉm cá mập" bồng con cực khéo, lộ loạt chi tiết chứng tỏ Phương Oanh cưới đúng người
14:36:07 20/06/2024
Ca sĩ Quang Bình: Ly hôn Trang Thanh Lan, giờ bị liệt nửa người, sống nghèo khổ
16:40:00 20/06/2024
Doãn Hải My nhắc chuyện ở cữ, "lực bất tòng tâm" 1 điều dù Đoàn Văn Hậu kề cận
14:48:11 20/06/2024

Tin mới nhất

Trạm cứu hộ trái tim: Con gái Ngân Hà khóc lóc vì thấy Nghĩa ôm An Nhiên

17:21:11 20/06/2024
Mới đây, diễn viên Quang Sự đã chia sẻ clip hậu trường của mình với diễn viên nhí Kitty Bảo Anh. Trong hậu trường, Kitty gọi Quang Sự là bố Nghĩa.

"Quốc bảo nhan sắc" g.ây s.ốc với visual 21 năm không đổi, tái hiện vai diễn kinh điển khiến dân tình si mê

13:14:29 20/06/2024
Trong bộ Hanbok cách điệu với phần cánh tay là vải voan mỏng, mỹ nhân họ Lee khoe ra làn da trắng mịn cùng gương mặt gần như không hề có dấu hiệu lão hóa dù hiện tại Lee Young Ae đã 53 t.uổi.

Mỹ nhân suýt đóng nữ chính Mặc Vũ Vân Gian: Nhan sắc lẫn diễn xuất đều ăn đứt Ngô Cẩn Ngôn

06:03:25 20/06/2024
Hoá ra mỹ nhân này mới là sự lựa chọn đầu tiên cho vai nữ chính phim Mặc Vũ Vân Gian chứ không phải Ngô Cẩn Ngôn.

Người tình màn ảnh của Thúy Ngân lên tiếng khi bị chê bai về diễn xuất

19:42:14 19/06/2024
Cùng là hai cái tên được nhắc nhiều trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay , Võ Cảnh và Trương Minh Thảo lại nhận phản ứng khác biệt.

Khả Ngân - Luôn biết điểm mạnh, điểm yếu của mình

15:23:46 19/06/2024
Là diễn viên không chuyên, từng bị chê là bình hoa di động , Khả Ngân cho biết, cô đã không bỏ cuộc trong hành trình tự lột xác để nhận được sự yêu thương từ khán giả.

Ngô Cẩn Ngôn hé lộ tính cách khó hiểu của "tình trẻ" kém 12 t.uổi

15:03:00 19/06/2024
Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đã có những chia sẻ thú vị về Vương Tinh Việt, bạn diễn của cô trong phim Mặc vũ vân gian .

Đại thắng doanh thu, đoàn phim Gia Tài Của Ngoại đến Việt Nam giao lưu với khán giả

13:01:51 19/06/2024
Nữ diễn viên Taew Usha Seamkhum cùng ekip Gia Tài Của Ngoại đến Việt Nam giao lưu với khán giả nhân dịp phim dẫn đầu phòng vé.

Trương Nghệ Mưu sẽ đạo diễn bản chuyển thể điện ảnh của 'Tam thể'

05:59:31 19/06/2024
Sau khi làm mưa làm gió với phiên bản truyền hình của Trung Quốc và Mỹ, mới đây, đạo diễn Trương Nghệ Mưu được xác nhận sẽ cầm trịch bản chuyển thể điện ảnh thứ 2 của Tam thể .

Cặp đôi bi kịch của màn ảnh Hoa ngữ lại "ngược tới bến" ở phim mới: Nam chính c.hết, nữ chính khóc xé lòng?

23:03:16 18/06/2024
Trong số các dự án phim đang quay ở thời điểm hiện tại, Phượng hoàng đài thượng là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Tác phẩm này có sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

'Em gái' Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân' tái xuất màn ảnh nhỏ

22:10:12 18/06/2024
Diễn viên Bích Ngọc tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , tác phẩm nối sóng sau khi phim Người một nhà kết thúc.

Ngôi sao "Gia tài của ngoại" tiết lộ dễ nhất là cảnh đ.ánh... bài!

21:55:13 18/06/2024
Nữ diễn viên Usha Seamkhum, 78 t.uổi, vào vai bà ngoại trong phim điện ảnh Thái Lan Gia tài của ngoại tiết lộ cảnh dễ dàng, thoải mái nhất trong phim là cảnh chơi đ.ánh b.ài cùng cháu trai M.

Từ bỏ công ty 550 triệu USD, sao "Thiên thần bóng tối" tái xuất màn ảnh

21:51:39 18/06/2024
Jessica Alba đã từ bỏ vai trò người điều hành trong công ty do cô sáng lập. Sau đây, Alba sẽ quay trở lại sự nghiệp diễn xuất ở t.uổi 43.

Có thể bạn quan tâm

Sơn Tùng M-TP k.iếm t.iền 'khủng' như thế nào với các MV triệu view trên YouTube?

Nhạc việt

19:47:55 20/06/2024
Là một trong những ca sĩ hàng đầu showbiz Việt, Sơn Tùng M-TP sở hữu nhiều MV ca nhạc với view (lượt xem) khủng. Vậy doanh thu ước tính mà nam ca sĩ gốc Thái Bình thu được là bao nhiêu?

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 79: Vì sao Hân quay lại sống cùng Đức Anh?

Phim việt

19:47:13 20/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 78 tối qua có những diễn biến cho thấy kế hoạch cua lại vợ của Đức Anh bước đầu cũng có nhiều thuận lợi bởi Hân đã có chút lung lay, biết nhận ra cái chưa đúng của mình.

Dự báo, cảnh báo sớm các loại hình thiên tai

Thế giới

19:44:08 20/06/2024
Trong năm, Ban Chỉ huy thực hiện xây dựng 14 trạm đo mực nước, triều cường tự động; tiếp nhận khai thác 21 trạm đo mưa tự động từ Quỹ cộng đồng phòng, chống thiên tai.

Bắt đối tượng tàng trữ "hàng trắng", phát hiện thêm "hàng nóng"

Pháp luật

19:42:47 20/06/2024
Ngày 20/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã tạm giữ hình sự đối tượng Trần Quang Hiếu (SN 2000, HKTT: thôn Tốt Biớch, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê) về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý .

Nghệ sĩ cải lương Thanh Ngọc nghĩ mình không may mắn như Thanh Hằng, Thanh Ngân

Tv show

19:39:07 20/06/2024
Là khách mời hỗ trợ diễn xuất cho thí sinh Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Ngọc bồi hồi khi nhắc về hành trình làm nghề của mình.

Cựu võ sĩ từng 15 lần gãy mũi cảnh báo Mbappe

Sao thể thao

19:34:34 20/06/2024
Võ sĩ đã giải nghệ Jero Garcia đưa ra bức tranh khá ảm đạm cho cơ hội tham dự các trận đấu tiếp theo tại EURO 2024 của Kylian Mbappe sau khi cầu thủ này bị gãy mũi.

Việt - Nga ký kết nhiều văn kiện hợp tác trong chuyến thăm của Tổng thống Putin

Tin nổi bật

19:32:18 20/06/2024
Các bộ, ngành Việt Nam và Nga đã ký kết nhiều văn kiện hợp tác nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin

Ồn ào tin ly hôn showbiz Hoa, Việt

Sao châu á

19:30:06 20/06/2024
Chuyện kết hôn, ly hôn... của người nổi tiếng vẫn luôn là đề tài thu hút chú ý của công chúng. Đặc biệt, với những ngôi sao càng danh tiếng trong làng giải trí thì vấn đề càng được bàn tán nhiều hơn.

Nữ diễn viên biến phim trường thành sàn diễn thời trang, chỉ mặc áo thun với quần jeans mà đẹp 'hết nước chấm'

Phong cách sao

18:48:47 20/06/2024
Mẫu áo chéo thắt eo lạ mắt được người đẹp mix cùng quần đũi, vừa đơn giản vừa thoải mái. Kiểu dáng đơn giản, màu sắc trung tính, dễ mặc khiến set đồ nhanh chóng được tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc.

Nhan sắc 4 mỹ nam "tạo bão" trong phim của Lưu Diệc Phi

Phim châu á

18:47:32 20/06/2024
Câu chuyện hoa hồng vừa lên sóng lập tức nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả. Nổi bật phải kể đến là nữ chính Lưu Diệc Phi và dàn hậu cung của cô ấy: Bành Quán Anh, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Lâm Nhất,...

Xếp hạng nhân vật 4 sao trong Wuthering Waves, bắt buộc phải có những cái tên sau

Mọt game

18:30:02 20/06/2024
Là một tựa game theo phong cách gacha, dàn nhân vật trong Wuthering Waves tất nhiên luôn đóng một vai trò quan trọng đối với bất kỳ game thủ nào.