Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn “bộ bộ kinh tâm”, nhân vật mới gây chú ý

Theo dõi VGT trên

Vừa hài hước vừa gay cấn, Khánh Dư Niên 2 quả nhiên quy tụ toàn những gương mặt có diễn xuất thuyết phục.

Phim cổ trang Khánh Dư Niên 2 tiếp tục mang đến nhiều “chất keo dính”, khiến khán giả say sưa hành trình chinh phục hoài bão của Phạm Nhàn ( Trương Nhược Quân). Phần kịch bản qua từng tập cho thấy rõ ràng được đầu tư rất chỉn chu, trau chuốt tỉ mỉ trong từng phân cảnh, từng màn đối thoại. Diễn xuất của dàn diễn viên càng không cần phải bàn cãi thêm.

Diễn biến mới vừa phức tạp vừa đầy thú vị

Trong các tập mới, sự xuất hiện của nàng công chúa Bắc Tề (Mao Hiểu Đồng đóng) và đại hoàng tử (Phó Tân Bác đóng) gây chú ý không kém. Nối tiếp 4 tập trước đó, Khánh Dư Niên 2 tập 5-6-7 tập trung vào màn lật ngược tình thế của Phạm Nhàn đồng thời xuất hiện nhiều tình tiết đầy bất ngờ, đưa lối người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nhờ có sự giúp đỡ của công chúa Bắc Tề, “tội khi quân giả c.hết” của Phạm Nhàn xem như được giải quyết ổn thỏa, anh có thể quang minh chính đại tiến vào kinh đô. Tuy nhiên, nhị hoàng tử (Lưu Đoan Đoan đóng) làm sao để yên cho Phạm Nhàn có thể ung dung qua cổng thành đơn giản như vậy.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 1
Phạm Nhàn thành công đường đường chính chính trở về kinh đô – Ảnh: weibo

Đúng vào lúc Phạm Nhàn theo sứ đoàn Bắc Tề tiến vào thành cũng là lúc đại hoàng tử trở về. Nhị hoàng tử cố tình tạo ra tình huống hai bên va chạm nhằm gây khó dễ thậm chí lợi dụng tình huống khó xử, muốn mượn đao g.iết n.gười, trừ khử Phạm Nhàn.

Trong mỗi tình huống phát sinh giữa các nhân vật, khán giả có thể nhận ra có rất nhiều góc máy, chuyển cảnh có phần đặc biệt và khó đoán hơn rất nhiều. Thay vì tưởng rằng sẽ có chuyện lớn xảy ra, kết quả sẽ đổ m.áu nhưng rốt cuộc mọi thứ lại được giải quyết trong êm đẹp, thậm chí còn rất hài hước.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 2
Căng thẳng đó rồi hài hước đó là mạch thay đổi cảm xúc thường xuyên khi xem Khánh Dư Niên 2 – Ảnh: weibo

Một trong những gia vị độc đáo và có phần táo bạo của Khánh Dư Niên 2 đó chính là sử dụng tương đối nhiều các chất liệu hiện đại chẳng hạn như cách dùng từ, nhạc đệm… đến cả phong thái của các nhân vật cũng mang hơi hướng rất phóng khoáng, không bị bó buộc trong cái gọi là phong kiến, tư tưởng cổ hủ.

Hình ảnh “anh em nhà Khánh đế” quây quần bên nhau cười cười nói nói nếu không phải sinh ra trong nhà đế vương, tin chắc họ sẽ là những người anh em thật sự thân thiết và yêu thương nhau như thể tay chân.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 3
Mỗi bước đi của Phạm Nhàn giờ đây thật lắm chông gai – Ảnh: weibo

Cốt truyện của Khánh Dư Niên 2 rất thích hợp cho những ai yêu thích thể loại quyền mưu, cài cắm nhiều chi tiết lắt léo, mối quan hệ nhập nhằng giữa các nhân vật không thể phân biệt rõ đâu mới là bạn đâu mới là thù. Đến cả thái tử những tưởng là một người hiền hòa, nhu nhược thực tế lại có những quyết định động trời đến khó tin.

Phạm Nhàn đang vướng vào cục diện thật sự khó khăn khi phải đối đầu với không chỉ riêng nhị hoàng tử và trưởng công chúa (Lý Tiểu Nhiễm). Điều anh phải đối mặt còn chính là niềm tin của bản thân, là lựa chọn và quyết định phải đi con đường nào và đi như thế nào.

Ắt hẳn các khán giả ruột đều biết Phạm Nhàn là con trai của Khánh đế (Trần Đạo Minh đóng) và Diệp Khinh My. Đó là lý do tại sao Khánh đế có phần ưu ái Phạm Nhàn mặc dù ông nhiều lần khiến tim “con trai cưng” phải “treo ngược cành cây”. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả vì Phạm Nhàn là người có tài có đức, là người có thể trọng dụng và giúp ích cho nước Khánh.

Vậy nên không còn lạ lẫm gì với việc Phạm Nhàn ngồi chung “mâm cơm nhà” với Khánh đế và các vị hoàng tử. Nếu cảnh bữa cơm nhà đắt giá trong phần 1 chỉ có 4 người gồm Khánh đế, Phạm Nhàn, thái tử và nhị hoàng tử thì giờ đây đã đông đủ hơn khi có cả tam hoàng tử và đại hoàng tử.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 4

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 5

Chuyện khó khăn đến mức nào rồi Phạm Nhàn cũng sẽ tìm thấy cách giải – Ảnh: weibo

Bữa cơm lần này căng thẳng hơn, vẫn có phần hài hước nhưng chủ yếu tiếp tục xoáy vào mâu thuẫn giữa Phạm Nhàn và nhị hoàng tử. Mọi người còn chưa kịp động đũa, Phạm Nhàn đã vội tố cáo nhị hoàng tử và trưởng công chúa dù chưa có bằng chứng xác thực.

Anh khiến Khánh đế tức giận đến mức đ.ập chén, quăng cả lệnh bài Đề ty của anh xuống hồ nước. Hành động này của Khánh đế khiến Phạm Nhàn vừa ấm ức vừa phẫn nộ vừa cảm thấy bản thân thật sự quá nhỏ bé, lực bất tòng tâm. Nhưng liệu Khánh đế có thật sự đang bao che cho nhị hoàng tử và trưởng công chúa hay không, có không xem Phạm Nhàn ra gì hay không?

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 6
Ánh mắt đầy ấm ức và bất lực của Phạm Nhàn, Trương Nhược Quân vẫn diễn xuất tròn đầy không thua kém gì so với trong phần 1 – Ảnh: weibo

Sau khi Phạm Nhàn lau sạch bia đá trước Viện kiểm sát, trò chuyện cùng thầy Trần Bình Bình (Ngô Cương đóng), có vẻ anh đã biết mình nên và cần làm gì.

Cái hay của Khánh Dư Niên 2 còn nằm ở chỗ, trong một câu chuyện quy mô rộng lớn mang tính hư cấu, tưởng chừng mang tư tưởng xưa cũ nhưng thực chất lại chứa đựng thế giới quan, rất nhiều quan niệm gần gũi với cuộc sống đương đại hơn chúng ta tưởng.

Chẳng hạn như tinh thần đề cao pháp luật, bản tính lương thiện và đặc biệt là tình thân được khắc họa trong phim thấy rõ nhất từ gia đình Phạm Nhàn. Tuy có những mâu thuẫn nhất định, nhưng họ luôn lo nghĩ cho nhau.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 7
Người cha ngoài mặt nghiêm nghị, khó gần nhưng thực chất yêu thương con cái hơn tất cả – Ảnh: weibo

Người xem hẳn phải cảm thấy đáng yêu bởi người cha giận lẫy khi Phạm Kiến (Cao Thự Quang đóng) đến Viện kiểm sát đón con trai cưng Phạm Nhàn, trách cứ Trần Bình Bình và nhắc đến đạo hiếu. Phạm Nhàn khẳng định trên đời này chẳng thể đoán biết được lòng người, chẳng thể tin tưởng ai nhưng có thể tin tưởng người nhà, người làm cha như Phạm Kiến đã vui vẻ và tự hào biết bao.

Phạm Nhược Nhược (Tống Dật đóng) định bỏ trốn sau khi nghe tin được ban hôn lại quyết định quay trở về vì tin tưởng vào anh trai Phạm Nhàn của mình hết mực. Khi Phạm Kiến mở lời công nhận đứa con trai Phạm Tư Triệt (Quách Kỳ Lân đóng), tin chắc nhiều khán giả cũng cảm thấy mủi lòng thậm chí xúc động không cầm được nước mắt.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 8

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn bộ bộ kinh tâm, nhân vật mới gây chú ý - Hình 9

Không thể tin tưởng bất cứ ai nhưng có thể tin tưởng người nhà – Ảnh: weibo

Phần tình thân trong câu chuyện được xây dựng rất đỗi nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, không nhiều cảnh quay, không dài dòng nhưng cảnh nào cũng giàu cảm xúc, cũng chạm đến góc khuất trong lòng mỗi người. Đó là nhờ vào cách xây dựng tình tiết, lời thoại, đặt để góc máy và nhất là diễn xuất tự nhiên, đủ để cảm của các nhân vật.

Trái ngược với Vương Sở Nhiên (vai Tang Văn) xuất hiện trước đó, Mao Hiểu Đồng được khen ngợi rất nhiều khi diễn ra được nét công chúa “hướng nội” nhưng vẫn đầy cá tính, mạnh mẽ và kiên quyết.

Cô nàng có thể dễ bị giật mình, không dám gặp người lạ, hay đứng nép sau lưng hộ vệ, tay run bần bật khi căng thẳng… Thế nhưng mỗi khi cần xuất hiện với uy nghiêm của một đại công chúa Bắc Tề, cô nàng vẫn khiến cho người ta phải kinh ngạc và thích thú.

Khánh Dư Niên 2 có rất nhiều điểm sáng để người xem khám phá và mong chờ vào diễn biến mới. Không chỉ mong đợi vào hành trình vượt qua gian nan để hiện thực hóa hoài bão của Phạm Nhàn, tuyến tình cảm và kết cục của các nhân vật luôn là điều khiến khán giả mong chờ.

Ngoài tuyến quyền mưu, đấu đá lẫn nhau rối như tơ vò, tuyến tình cảm cũng trở thành điểm tạo thêm sức hấp dẫn cho bộ phim. Nhân vật Lâm Uyển Nhi ( Lý Thấm đóng) xuất hiện rất ít. Tuy Lý Thấm và Trương Nhược Quân chưa có nhiều cảnh tình cảm giữa cô nàng và nhưng qua những lời nhắn nhủ và biểu cảm trên gương mặt của hai người lại khiến khán giả cảm nhận được dư vị của tình yêu chân thành.

Màn đụng mặt giữa công chúa Bắc Tề và đại hoàng tử cũng đầy hứa hẹn sẽ mở ra một mối tình thú vị, náo nhiệt. Một cô gái hoạt bát, đáng yêu như Diệp Linh Nhi (Kim Thần đóng) lại phải gả cho nhị hoàng tử có “m.áu điên” không biết sẽ có kết cục như thế nào.

Khánh Dư Niên 2 càn quét “khắp mọi nơi”

Tính đến thời điểm hiện tại, điểm mức độ phổ biến cao nhất của Khánh Dư Niên 2 đã lên tới 33.636, lập kỷ lục về mức độ phổ biến cao nhất trong lịch sử của Tencent Video.

Mức độ phổ biến cao như vậy cho thấy sự cố gắng theo đuổi chất lượng cao của cả đoàn phim đồng thời là sự phát triển không ngừng của Tencent Video trong việc phấn đấu khai thác tốt các IP chất lượng cao, nỗ lực mang đến nhiều tác phẩm xuất sắc hơn cho khán giả.

Vào ngày đầu tiên ra mắt, Khánh Dư Niên 2 đã “bùng nổ” dữ dội, thành công dẫn đầu về mức độ phổ biến trên toàn mạng, gần như đã phá vỡ mọi kỷ lục. Chỉ sau 57 phút phát sóng, mức độ phổ biến của phim trên Tencent Video đã vượt quá 30.000, 126 phút lên đến 32.000 và giá trị cao nhất trong ngày đầu lên sóng đạt 32.906, vượt qua kỷ lục mức độ phổ biến nhanh nhất của Tencent Video là 22.000-32.000.

Không chỉ vậy, mức độ phổ biến trước khi phát sóng của bộ phim còn tiếp tục phá kỷ lục của nền tảng này, với lượng đặt hẹn xem phim lên đến 18,19 triệu và giá trị mức độ phổ biến trước khi phát sóng vượt quá 21.000. Đồng thời, bộ phim đạt thành tích chiếu đài CCTV-8 cao với rating cao nhất vượt quá 2,2% theo ghi nhận của Kuyun, đứng đầu trong xếp hạng phim truyền hình trên tất cả các kênh trong cùng thời gian.

Mức độ phổ biến của Khánh Dư Niên 2 trên các nền tảng mạng xã hội khác cũng duy trì xu hướng siêu cao. Lượt tìm kiếm và thảo luận về chủ đề trên các nền tảng như WeChat và Douyin vẫn tiếp tục dẫn đầu trong top xu hướng, thiết lập những thành tích cao mới.

Không ngoa khi gọi Khánh Dư Niên 2 là “phim vua” khi xô đổ rất nhiều kỷ lục. Sau 7 tập, quả thật bộ phim có sức hút khó cưỡng đối với những ai yêu thích thể loại và phong cách kể chuyện đầy hài hước và “thâm sâu” này. Khánh Dư Niên 2 đang được chiếu độc quyền trên nền tảng VieON vào lúc 19h30 hàng ngày.

Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?

Bình luận của khán giả Việt về phần 2 của bộ phim "Khánh dư niên".

Thời điểm hiện tại, "Khánh dư niên 2" đang càn quét mọi trang mạng xã hội, gây nên một cơn sốt lớn khủng khiếp. Bộ phim liên tục thiết lập nên những kỷ lục như phá mốc nhiệt 21.000, 22.000, 23.000, đến 30.000 nhanh nhất trên nền tảng Tencent Video. Chỉ sau 126 phút kể từ thời điểm lên sóng, phim đã đạt 32.000 điểm nhiệt.

Trước đó, "Khánh dư niên 2" cũng từng gây choáng khi phá mốc 18 triệu lượt đặt trước. Điều này cho thấy sự trông đợi của khán giả lớn đến nhường nào. Và sau những tập đầu, "Khánh dư niên 2" đang cho thấy sự kỳ vọng mà người ta dành cho tác phẩm này là hoàn toàn có cơ sở.

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 1

"Khánh dư niên 2" là phim quyền mưu nhưng không thiếu những miếng hài duyên dáng.

Cư dân mạng đang dành nhiều lời khen cho chất lượng nội dung của "Khánh dư niên 2":

- Phim mặc dù có mưu quyền nhưng cũng có hài. Xem tập 1 thấy mấy đoạn hài dễ sợ. Con nhỏ Bá Bá lanh quá là lanh.

- Một bộ phim mỗi tui khen thì chưa chắc hay, nhưng mấy vạn người khen thì chắc chắn là siêu hay. Huhu, đã đợi 4 năm rồi.

- Quả phim ấp ủ bao nhiêu lâu, sắp xếp để dàn cũ đóng phần 2, biết bao tâm huyết.

- Phim hay, cười xỉu luôn. Xem đi mọi người.

- Phim đáng xem lắm mọi người ơi. 4 năm trước xem xong vã quá nên tui đã mò nguyên tác đọc và phải nói là phim chuyển thể rất tốt luôn, hợp thị hiếu cả nam lẫn nữ nên không phải tự dưng nó hot vậy đâu. 16tr lượt đặt trước đâu phải để trưng.

- Công nhận phim hay, phần đầu dạo gần đây tui mới bắt đầu xem mà ngay tập 1 đã thấy hay luôn rồi. Mà lượt đặt trước 18 triệu nha.

Một vài hình ảnh của phim "Khánh dư niên 2":

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 2

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 3

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 4

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 5

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 6

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 7

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 8

Bom tấn Khánh dư niên 2 đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì? - Hình 9

Bộ phim "Khánh dư niên 2" hiện đang chiếu trên CCTV8 và nền tảng Tencent Video.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng
13:57:47 14/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Lâm Canh Tân bị chê già, Lưu Diệc Phi lại được khen nức nở
13:55:39 13/06/2024
Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Mỹ nam 36 t.uổi "cưa sừng làm nghé" đóng n.am s.inh thất bại, hốc mắt trũng sâu lại còn lộ nếp nhăn
05:54:54 13/06/2024
Bộ phim quá hài xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính là tổng tài bá đạo đứng im cũng khiến khán giả cười mệt
05:58:46 14/06/2024
Giải mã ý nghĩa "đoá hoa hồng vàng" đang hót hòn họt của Lưu Diệc Phi
12:52:18 14/06/2024
4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt: Suzy đẹp đến mấy cũng không gánh nổi kịch bản thảm họa
19:42:25 14/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"
22:06:04 14/06/2024

Tin đang nóng

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở t.uổi 31
17:45:13 14/06/2024
Gia thế "chồng" Triệu Lộ Tư: Thiếu gia Cbiz, từng hẹn hò vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh
17:23:25 14/06/2024
Brad Pitt "chữa lành" việc bị các con từ mặt: Sinh con với tình trẻ
17:07:39 14/06/2024
Vì sao Thương Tín đi lang thang?
17:52:01 14/06/2024
Hé lộ cận thiệp cưới của Midu và chồng thiếu gia: Có chi tiết đặc biệt, 1 thông tin được giữ kín
19:54:28 14/06/2024
Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi
17:29:09 14/06/2024
Công Phượng từng là ngôi sao bóng đá, giờ xuất ngoại phát tờ rơi, bán cà phê
17:22:01 14/06/2024
Triệu Lệ Dĩnh gây náo loạn trung tâm thương mại sau thời gian "ở ẩn", nhan sắc thật đẹp thách thức cam thường
17:38:08 14/06/2024

Tin mới nhất

Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"

20:28:48 12/06/2024
Trong buổi livestream mới đây, Vương Tinh Việt đã hé lộ rằng xuyên suốt bộ phim Mặc vũ vân gian , anh và đàn chị Ngô Cẩn Ngôn chỉ có đúng 1 cảnh hôn mà thôi.

Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén c.lip n.óng

20:25:56 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) sau gần 1 tuần ra mắt đã leo lên vị trí top 2 trên BXH phim không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất toàn cầu ở nền tảng Netflix. Thành tích khá ổn nhưng trên thực tế, phim lại bị chê bai thậm tệ.

(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!

14:54:52 12/06/2024
How to Make Millions Before Grandma Dies (Gia tài của ngoại) - với thể loại gia đình, chính kịch tuy không quá mới mẻ nhưng những tình tiết cảm xúc trong phim khiến khán giả khóc nức nở khi xem.

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người

13:05:35 12/06/2024
Tiết Phương Phi (Ngô Cẩn Ngôn) bất chấp tính mạng để giành lấy cơ hội minh oan cho nhà họ Tiết, Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) sẽ tìm cách giúp đỡ và bảo vệ nàng?

Review Hierarchy (Thứ Bậc): Thiếu từ kịch bản, diễn xuất đến cả một nhân vật phản diện "nên hồn"

13:04:48 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) gây tranh cãi bởi nội dung trả thù nửa vời, tâm lý nhân vật bất ổn cùng diễn xuất sượng trân của nữ chính. Nhưng điều gì đã giúp phim trụ vững ở Top 1 ngay khi lên sóng?

Lưu Diệc Phi cá tính trong các tập đầu phim 'Câu chuyện hoa hồng'

19:49:10 11/06/2024
Trong các tập đầu tiên phim Câu chuyện hoa hồng , Lưu Diệc Phi xuất hiện nổi bật trong hình tượng thiếu nữ cá tính và có nhiều cảnh nổi loạn.

Phim doanh thu 0 đồng vì dở toàn diện

16:07:02 11/06/2024
Tác phẩm điện ảnh này có doanh thu kém cỏi vì dàn diễn viên vô danh, trang phục, bối cảnh phim nghèo nàn không thể lôi kéo người xem.

Hierarchy: Bộ phim báo thù nhạt nhẽo như biểu cảm của nữ chính

14:59:26 11/06/2024
Hierarchy xoay quanh câu chuyện trả thù lấy bối cảnh một trường học của tầng lớp thượng lưu, có kịch bản hứa hẹn nhưng cách triển khai quá rập khuôn, cũ kỹ dẫn đến gây thất vọng nặng nề.

Phim về vũ trụ võ thuật Kim Dung bắt đầu quảng bá

14:33:06 11/06/2024
Những phần t.iền truyện hoặc còn bỏ trống trong các bộ truyện của nhà văn Kim Dung sẽ được lý giải trong phim truyền hình mới.

Phim về cuộc đời danh ca Đặng Lệ Quân lặng lẽ lên sóng sau 6 năm lưu kho

14:26:42 11/06/2024
Bộ phim truyền hình Cầu mong người trường tồn với sự góp mặt của các diễn viên Trần Nghiên Hy, Hà Nhuận Đông, Bành Quán Anh... đã được quay từ năm 2018 nhưng sau nhiều lần tạm hoãn mới chính thức lên sóng từ 6/6

Số lượng cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây choáng

12:54:55 11/06/2024
Lúc này, bên cạnh Mặc vũ vân gian thì màn ảnh Hoa ngữ còn một bộ phim siêu hot khác, đó là Câu chuyện hoa hồng .

Bộ phim Top 1 phòng vé Việt được tung hô khiến ai xem cũng khóc cạn nước mắt, có thực sự hay như lời đồn?

11:00:37 11/06/2024
Dù ra mắt chưa lâu nhưng phim điện ảnh Gia tài của ngoại đã làm chao đảo phòng vé Việt khi nhận về thành tích Top 1 doanh thu phòng vé.

Có thể bạn quan tâm

Bánh xèo Việt Nam xuất hiện tại "Vua đầu bếp" Mỹ

Ẩm thực

22:31:40 14/06/2024
Đây không phải lần đầu tiên món bánh xèo của Việt Nam được bạn bè quốc tế biết đến. Bánh xèo từng được chuyên trang ẩm thực thế giới TasteAtlas xếp hạng 43/100 món ăn đường phố ngon nhất châu Á năm 2024.

Bắt người phụ nữ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt 2 tỷ đồng

Pháp luật

22:26:40 14/06/2024
Do được người quen giới thiệu nên nạn nhân đồng ý cho Loan vay 2 tỷ đồng, thời hạn vay trả là 1 ngày. Loan sử dụng số t.iền vay được để tất toán khoản vay thế chấp tài sản ngân hàng và trả nợ cá nhân.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

Netizen

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

Song Hye Kyo chung khung hình với mỹ nam kém 16 t.uổi, sắc đẹp gây sốt

Sao châu á

22:21:10 14/06/2024
Xuất hiện tại một sự kiện thời trang tại Italy, nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo tiếp tục chứng minh bản lĩnh chị đẹp khi tự tin tỏa sáng bên nam diễn viên kém 16 t.uổi, Cha Eun Woo.

NSND Trần Đức nói về tin đồn mâu thuẫn với Minh Hòa, được vợ chiều hết mực

Sao việt

22:01:30 14/06/2024
NSND Trần Đức được khán giả biết đến là diễn viên chuyên đóng vai ác trên màn ảnh Việt nhưng ở ngoài đời, ông là người hiền lành, thân thiện.

Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

Góc tâm tình

21:55:16 14/06/2024
Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu

Trắc nghiệm

21:47:28 14/06/2024
Bởi thế, nếu 5 ngày tới, có cơ hội k.iếm t.iền trong tay thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé vì đó chính là cơ hội cho bạn gia tăng thu nhập.

Nhóm nhạc nữ mặc phóng khoáng trong MV, gây phản cảm

Phong cách sao

21:20:52 14/06/2024
Theo Koreaboo, người hâm mộ bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng công ty quản lý đang gợi cảm hóa idol khi để các cô gái này mặc gợi cảm, thực hiện vũ đạo trong MV.

Cứu hộ kịp thời 3 n.ữ s.inh viên đi lạc trong núi Hòn Vượn

Tin nổi bật

21:19:10 14/06/2024
Do thời tiết nắng nóng, địa hình đường núi dốc, trơn trượt, khó di chuyển, các nạn nhân có dấu hiệu đuối sức, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã hỗ trợ các nạn nhân di chuyển.

Nạn đói ngày càng trầm trọng ở phía Bắc Dải Gaza

Thế giới

21:16:31 14/06/2024
Ở phía Bắc Dải Gaza, nơi nạn đói ngày càng lan rộng, người dân Palestine đang đối mặt với tình trạng thiếu rau củ, trái cây và thịt cá trầm trọng.

Bị loại khỏi tuyển Anh, sao Man Utd tận hưởng kỳ nghỉ 200 triệu đồng/đêm

Sao thể thao

21:15:59 14/06/2024
Trung vệ Harry Maguire tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ trước khi quay lại Old Trafford chữa trị dứt điểm chấn thương.