Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới

Theo dõi VGT trên

Mùa hè này, Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu sẽ đưa các bạn nhỏ đến với một hành trình hoàn toàn mới, trong phần phim đầu tiên của loạt phim điện ảnh Doraemon 2D lấy chủ đề âm nhạc.

Với một bối cảnh hoàn toàn mới cùng những món bảo bối lần đầu ra mắt, phần phim Doraemon thứ 43 sẽ mang tới những bất ngờ thú vị nào?

Những người bạn mới: Micca và Chapeck

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới - Hình 1

Cùng với nhóm bạn thân Doraemon, gương mặt mới sẽ gặp gỡ khán giả trong phần phim thứ 43 này là Micca cùng “thợ thủ” của cô nhóc – chú cún robot mang tên Chapeck.

Micca là cô bé với vóc dáng nhỏ nhắn, sở hữu mái tóc xanh lá và đặc biệt, có một giọng hát chinh phục bất cứ ai. Chẳng vậy mà ngay lần gặp đầu tiên, giọng hát của Micca đã khiến Nobita mê mẩn, thậm chí là… rơi nước mắt!

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới - Hình 2

Thế nhưng, lý do mà Micca gặp gỡ nhóm bạn Doraemon cũng “độc lạ” không kém. Trong khi bao bạn bè ở trường chê bai tiếng sáo của Nobita, chỉ riêng Micca lại hoàn toàn bị chinh phục bởi âm thanh kỳ lạ này! Cô bé quyết tâm đến gặp Nobita, nhờ cả nhóm đến với hành tinh của mình để làm một nhiệm vụ cao cả: Giải cứu âm nhạc!

Bối cảnh mới: Hành tinh âm nhạc Museaca và Lâu đài Farre!

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới - Hình 3

Trong mỗi phần phim điện ảnh Doraemon, khán giả sẽ cùng nhóm bạn đáng yêu của Mèo Ú chu du đến một vùng đất mới. Có khi đó là một hòn đảo, có khi đó là… Mặt Trăng, và có khi là xuyên không về thế giới cổ đại! Trong phần phim mới này, hãy cùng đến với một hành tinh đặc biệt – Museaca!

Museaca là một hành tinh âm nhạc, nơi các thanh âm là nguồn năng lượng quan trọng nhất và có khả năng vận hành mọi thứ. Thế nhưng, sau một biến cố, thanh âm dường như đang biến mất khỏi nơi đây, khiến mọi hoạt động bị đình trệ.

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới - Hình 4

Tương tự như hành tinh âm nhạc Museaca, Lâu đài Farre – một công trình quan trọng tại đây cũng lâm vào cảnh im lìm bởi sự thiếu vắng âm nhạc. Tại Lâu đài Farre chỉ có Micca và Chapeck sinh sống, nhưng khả năng của cả hai không đủ để mang âm nhạc trở lại Farre, giúp cho nơi đây lung linh, rộn ràng như trước. Và nhiệm vụ đầu tiên của nhóm bạn Doraemon trên chuyến hành trình âm nhạc chính là: Đưa âm nhạc trở lại Farre!

Các món bảo bối “độc lạ”

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới - Hình 5

Với một câu chuyện mới, một bối cảnh mới, Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu cũng mang tới những bảo bối độc đáo lần đầu tiên xuất hiện. Trong phần phim này, đó chính là “Chứng chỉ chuyên gia âm nhạc”.

Khi đến với Lâu đài Farre, mỗi thành viên trong nhóm bạn được lựa chọn một nhạc cụ “định mệnh” của mình thông qua “sợi chỉ đỏ định mệnh”. Và với “Chứng chỉ chuyên gia âm nhạc”, các nhạc cụ này có thể phát ra âm thanh theo đúng trình độ của chủ nhân. Điều đặc biệt là, khi càng luyện tập và trình độ của mỗi người có tiến bộ, cấp độ trên chứng chỉ chuyên gia này cũng sẽ thay đổi, âm thanh các nhạc cụ phát ra cũng sẽ đổi khác.

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới - Hình 6

Bên cạnh chứng chỉ thú vị mà mọi người chơi nhạc đều mong muốn sở hữu này, Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu cũng mang những bảo bối thú vị từng được đề cập trong 1 số truyện ngắn đến với màn ảnh rộng, một lần nữa đưa khán giả đắm chìm vào thế giới bảo bối đầy sáng tạo của Mèo Ú.

Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu là phần thứ 43 trong loạt phim điện ảnh Doraemon 2D, ra mắt thường niên và đã trở thành một sự kiện được fan của Mèo Ú trông chờ hàng năm. Cũng giống như phần 42 năm ngoái, phần phim mới này cũng sở hữu cốt truyện hoàn toàn mới, được sáng tạo riêng cho loạt phim tỷ yên này.

Chuẩn bị cho buổi hòa nhạc ở trường, Nobita đang tập thổi sáo – nhạc cụ mà cậu dở tệ. Thích thú trước nốt “No” lạc quẻ của Nobita, Micca – cô bé bí ẩn đã mời Doraemon, Nobita cùng nhóm bạn đến “Farre” – Cung điện âm nhạc tọa lạc trên một hành tinh nơi âm nhạc sẽ hóa thành năng lượng. Nhằm cứu cung điện này, Micca đang tìm kiếm “virtuoso” – bậc thầy âm nhạc sẽ cùng mình biểu diễn!

Với bảo bối thần kì “chứng chỉ chuyên viên âm nhạc”, Doraemon và các bạn đã chọn nhạc cụ, cùng Micca hòa tấu, từng bước khôi phục cung điện. Tuy nhiên, một vật thể sống đáng sợ sẽ xóa số âm nhạc khỏi thế giới đang đến gần, Trái Đất đang rơi vào nguy hiểm… ! Liệu những người bạn nhỏ có thể cứu được “tương lai âm nhạc” và cả địa cầu này?

Đạo diễn Imai Kazuaki – người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita Và Đảo Giấu Vàng sẽ trở lại trong vai trò chỉ đạo phần phim mới nhất. Đúng với phong cách của mình, đạo diễn Imai cùng đội ngũ mang đến phần hình ảnh rực rỡ sắc màu cùng bầu không khí rộn ràng, vui nhộn. Cùng với đó, phần phim thứ 43 Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu sẽ là phần phim đầu tiên của loạt Doraemon lấy chủ đề âm nhạc, hứa hẹn tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho các khán giả yêu mến Mèo Ú.

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 2024

Khán giả tại Việt Nam sẽ được xem phim điện ảnh Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu vào tháng 5/2024.

Tháng 5 này, biệt đội mèo máy Doraemon, Nobita, Jaian (Chai-en), Suneo (Xê-kô) và Shizuka (Xu-ka) sẽ có hành trình giải cứu thế giới trước âm mưu xóa sổ âm nhạc của những kẻ xấu.

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ công phá rạp chiếu phim hè 2024 - Hình 1

Với sự kết hợp hoàn hảo của những thước phim sinh động cùng âm nhạc ấn tượng, bộ phim điện ảnh Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu được coi là "bom tấn" khai màn cho phim hè năm 2024.

Đây cũng là tác phẩm điện ảnh đầu tiên về chú máy Doraemon lấy đề tài âm nhạc.

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ công phá rạp chiếu phim hè 2024 - Hình 2

Để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc ở trường, Nobita tập thổi sáo - loại nhạc cụ mà cậu dở tệ. Thích thú trước nốt "No" lạc quẻ của Nobita, Micca - cô bé bí ẩn đã mời Doraemon, Nobita cùng nhóm bạn đến "Farre". Đó là cung điện âm nhạc tọa lạc trên một hành tinh nơi âm nhạc sẽ hóa thành năng lượng.

Nhằm cứu cung điện này, Micca đang tìm kiếm "virtuoso" - bậc thầy âm nhạc sẽ cùng mình biểu diễn! Với bảo bối thần kì "chứng chỉ chuyên viên âm nhạc", Doraemon và các bạn đã chọn nhạc cụ, cùng Micca hòa tấu. Từng bước, nhóm Doraemon khôi phục cung điện. Tuy nhiên, một vật thể sống đáng sợ sẽ xóa sổ âm nhạc khỏi thế giới đang đến gần! Trái Đất đang rơi vào nguy hiểm... ! Liệu những người bạn nhỏ có thể cứu được "tương lai âm nhạc" và cả địa cầu này.

Đặc biệt, năm nay Việt Nam còn là quốc gia đầu tiên trên thế giới (không tính Nhật Bản) được xem phim điện ảnh Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu. Phim sẽ có suất chiếu sớm nguyên ngày 18 - 19/5 và chính thức khởi chiếu từ ngày 24/5.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cực phẩm nhan sắc phim "Mặc vũ vân gian" c.hết
19:54:15 16/06/2024
Phim vừa chiếu đã được khen hài hước nhất hiện tại, nữ chính diễn đỉnh như "bị nhập"
12:55:08 16/06/2024
Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục
15:57:29 16/06/2024
Cặp sao lệch 16 t.uổi trông như 2 mẹ con, netizen vẫn "chèo thuyền" cuồng nhiệt mới lạ lùng
22:57:32 17/06/2024
'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Phim hành động Hồng Kông nỗ lực tái sinh
14:58:35 16/06/2024
Chồng quốc dân phim "Câu chuyện hoa hồng" bị hội chị em mắng khắp MXH, nghi vấn bắt cá hai tay
05:59:43 17/06/2024
Chồng Lưu Diệc Phi có kết thúc bi thảm trong "Câu chuyện hoa hồng"
06:06:15 18/06/2024
Phim mới của Lưu Đức Hoa lại có nguy cơ thua lỗ
05:54:08 17/06/2024

Tin đang nóng

Thông tin hiếm lễ ăn hỏi của Midu, đã đặt may riêng tới 40 bộ áo dài
06:55:04 18/06/2024
Màn lội ngược dòng của Ngô Cẩn Ngôn trong "Mặc vũ vân gian"
06:04:40 18/06/2024
Dàn nam thần Vbiz gặp "hung thần": Đẹp cỡ Isaac - Song Luân cũng không thể "thoát nạn"
06:34:41 18/06/2024
Dậy sóng loạt ảnh Kim Woo Bin - Shin Min Ah đi mua sắm, khoảnh khắc cưng chiều gây sốt MXH
07:43:14 18/06/2024
Ở cữ chưa đầy 3 tháng, vợ tôi đã khiến cả mẹ ruột và mẹ chồng "phát điên": Lý do ai nghe xong cũng "bổ ngửa"
09:07:52 18/06/2024
Không được ly hôn vợ mới sinh, tôi đau và uất khi phải chăm con người khác
07:51:53 18/06/2024
Con rể xin bố vợ cho mượn mảnh đất đầu ngõ, vợ sốc nặng khi biết lý do
09:46:29 18/06/2024
Thức uống chống nắng mà Tăng Thanh Hà dùng cực nhiều hè năm nay: Vừa ngon, giá lại bình dân mà làm sáng da, giảm mỡ rất tốt
06:56:06 18/06/2024

Tin mới nhất

Không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh vì visual xuống cấp, phát tướng đến khó tin khiến netizen choáng váng

09:03:57 18/06/2024
Ngày 17/6, Sina đưa tin đoàn phim Câu Lạc Bộ Ánh Mặt Trời công bố những hình ảnh đầu tiên khiến khán giả ngỡ ngàng không nhận ra nam thần một thời Huỳnh Hiểu Minh.

Điểm danh 4 phim thanh xuân đối đầu tại rạp trong tháng 6

05:58:56 17/06/2024
Cuối tháng 6, sau mùa thi căng thẳng, giới trẻ sẽ được chào đón tại rạp chiếu phim với những bộ phim thanh xuân học đường.

"Thánh sống" của màn ảnh Hàn từng "cưới" Song Hye Kyo, tái xuất ở phim 16+ cực kịch tính

17:48:08 16/06/2024
Nam tài tử Hàn Quốc này có sự nghiệp cực kỳ vẻ vang và đang là cái tên được quan tâm ở thời điểm hiện tại nhờ bộ phim điện ảnh mới.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi!

06:32:42 16/06/2024
Sắc đẹp của Lưu Diệc Phi không thể giúp Câu Chuyện Hoa Hồng trở thành một thước phim nữ quyền tiêu chuẩn, đúng đắn, ngược lại khiến cho hình tượng nữ chính trở nên kệch cỡm, đáng ghét trên màn ảnh.

Siêu phẩm trinh thám đứng top 1 rating cả nước suốt 4 tuần, dàn cast diễn đỉnh khó tin gây ám ảnh tột độ

06:03:30 16/06/2024
Đây cũng là bộ phim hiếm hoi duy trì được mức rating ổn định giữa thời điểm phim Hàn chịu cuộc khủng hoảng về tỷ suất người xem.

Tổng tài mặt "búng ra sữa" y hệt học sinh, quá đẹp trai nhưng diễn nét ngầu "trông như trò hề"

06:02:45 16/06/2024
Bộ phim truyền hình Hàn Giấc Mơ Lọ Lem hiện đang nhận được sự quan tâm từ khán giả bởi nội dung hài hước và nội dung hài hước và bối sa hoa, đúng chất phim về giới siêu giàu.

Xuất hiện bộ phim được khán giả Việt khen nước nở, kịch tính đến độ phải xem liên tục không dám rời mắt

21:32:09 15/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây thành sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng. Bộ phim được đầu tư mạnh tay, mang lại nhiều pha hành động chân thực, kịch tính.

Phim mới chiếu đã được khen nức nở vì kịch bản "siêu đáng yêu", nam chính "xấu lạ" vẫn gây mê hội chị em

21:08:54 15/06/2024
Sau Frankly Speaking không mấy thành công về mặt danh tiếng, đài JTBC tiếp tục duy trì khung giờ phim giữa tuần khi cho ra mắt tác phẩm mới có tên My Sweet Mobster.

Mỹ nhân khiến netizen phát cuồng vì body quá cháy, chân dài miên man đúng chuẩn cực phẩm vạn người mê

18:19:02 15/06/2024
Ngày 13/6, Sina đưa tin bộ phim điện ảnh Dị Nhân Chi Hạ tung trailer giới thiệu nhân vật và công bố sẽ ra rạp từ ngày 26/7.

Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nữ chính là "con gái quốc dân" xinh như mộng

05:59:46 15/06/2024
Ngày 14/6, Sohu đưa tin bộ phim cổ trang Độ Niên Hoa do Triệu Kim Mạch và Trương Lăng Hách diễn chính đã công bố thêm poster tân hôn của hai diễn viên.

4 phim hay nhất sự nghiệp của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi

05:57:41 15/06/2024
Nhìn chung, dù chưa chiếu hết nhưng Câu chuyện hoa hồng khó lòng có thể coi là một tác phẩm đáng nhớ trong sự nghiệp của Lưu Diệc Phi. Vậy thì, đâu mới là những bộ phim hay nhất của cô?

"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"

22:06:04 14/06/2024
Bộ phim mới lên sóng Câu chuyện Hoa Hồng của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tiếp tục thu hút khán giả. Ngoài chuyện tình yêu nam nữ, c.ảnh n.óng của nữ chính, phim còn tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Tuần lễ thời trang tôn vinh giá trị di sản truyền thống Việt trên sàn diễn

Thời trang

11:08:20 18/06/2024
Khép lại đêm bế mạc, BST của các nhà tạo mẫu Việt đã để lại cảm xúc thăng hoa cho giới mộ điệu khi chứng kiến thời trang được thêu dệt từ những tinh hoa truyền thống giao thoa với yếu tố hiện đại.

Lương 5 triệu nhưng cô gái này thà vay đồng nghiệp để tiêu chứ không bỏ nối mi, làm móng 1 triệu/tháng

Sáng tạo

11:08:02 18/06/2024
Lương 5 triệu đã trở thành đề tài nổi khắp cõi mạng xã hội, quả thực với thu nhập 5 triệu/ tháng thì việc cân đối chi tiêu là một việc cực kỳ khó khăn, chỉ cần không khéo co một chút thôi sẽ lâm vào cảnh nợ nần, thiếu trước hụt sau ngay...

Người đàn ông 70 t.uổi chung sống cùng 2 chị em ruột suốt 20 năm, tiết lộ một mong ước vẫn chưa thành

Netizen

11:00:32 18/06/2024
Hơn 20 năm qua, hai chị em cùng người đàn ông sống hòa thuận trên núi cao. Dù cuộc sống còn vất vả nhưng cả 3 đều hạnh phúc khi được ở bên nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/6: Bạch Dương may mắn, Thiên Bình tình yêu trắc trở

Trắc nghiệm

10:56:41 18/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tài tử Huỳnh Anh Tuấn và hoa hậu màn ảnh Việt được anh giới thiệu là "vợ": Đời tư bí ẩn, gây tò mò

Sao việt

10:43:11 18/06/2024
Huỳnh Anh Tuấn là tài tử giữ đời tư kín tiếng bậc nhất. Gần đây, anh thường xuất hiện bên cạnh một mỹ nhân màn ảnh Việt và từng giới thiệu cô là vợ .

Khám phá rừng xanh biển bạc của Đà Nẵng từ dù lượn

Du lịch

10:38:42 18/06/2024
Thật khó để diễn tả cảm giác kỳ diệu khi chao lượn trên bầu trời, tự do bay giữa không trung, nhìn ngắm thành phố Đà Nẵng từ một góc độ hoàn toàn mới lạ - dù lượn.

Sạt lở đất ở Bắc Kạn, 4 người trong gia đình t.ử v.ong

Tin nổi bật

10:01:39 18/06/2024
Mưa lớn gây sạt lở đất khiến 4 người trong gia đình tại thôn Khuổi Ún, xã Nghiên Loan (huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn) t.ử v.ong.

Thói quen đắp mặt nạ tiết lộ gì về làn da của bạn sau 5 năm nữa?

Làm đẹp

09:54:53 18/06/2024
Bên cạnh những lợi ích, việc đắp mặt nạ thường xuyên cũng có thể tiềm ẩn một số ảnh hưởng tiêu cực đến làn da nếu không được thực hiện đúng cách.

Bắt thêm một chủ tịch xã ở Thái Bình liên quan doanh nhân La 'điên'

Pháp luật

09:48:49 18/06/2024
Cơ quan công an vừa bắt tạm giam ông Bùi Đức Chỉnh, Chủ tịch UBND xã Minh Quang (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) để điều tra mở rộng án liên quan tới doanh nhân La điên .

Bị cả nhà bắt quả tang ngoại tình giữa phố, anh tôi trình bày lý do khiến chị dâu cười ngặt nghẽo

Góc tâm tình

09:42:07 18/06/2024
Trên đời có nghìn vạn ngã rẽ khiến con người ta mắc sai lầm. Nhưng anh trai tôi thì sai theo cách khá hài hước. Trên đời nhiều chuyện phi lý lắm mọi người ạ.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: Ngân Hà sợ hãi nghe tin Vũ gặp nạn

Phim việt

09:32:35 18/06/2024
Ở trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 44, Ngân Hà (Hồng Diễm) nhận được tin Vũ (Thanh Long) gặp nạn khi đi công tác hỗ trợ bệnh viện tuyến dưới ở vùng cao.