Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống . Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Nghề nấu xôi ở phường Phú Thượng có từ bao giờ thì không ai rõ. Tuy nhiên, nhiều thế kỷ trước, cứ vào thời điểm chiều muộn hoặc sáng sớm, chỉ cần đi đến đầu Phú Thượng đã thấy hương xôi nếp lan tỏa khắp làng trên, xóm dưới. Phó Chủ tịch Hội làng nghề Phú Thượng Nguyễn Thị Loan cho biết, hàng chục năm về trước, nhờ nước mát của dòng sông Hồng và phù sa màu mỡ mà phường Phú Thượng có cánh đồng lúa trù phú. Mỗi khi vào vụ thu hoạch, hương lúa thơm ngát triền đê sông Hồng. Đến nay, cùng với quá trình đô thị hóa, những cánh đồng lúa cung cấp nguyên liệu không còn nhưng kỹ thuật nấu xôi vẫn được người dân lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng - Hình 1
Người dân làng Phú Thượng thường xuyên tổ chức các lễ hội để vinh danh nghề thổi xôi truyền thống .

Cho tới năm 2016, nghề làm xôi ở Phú Thượng đã được UBND TP Hà Nội công nhận là làng nghề truyền thống, làm cơ sở định hướng bảo tồn và tiếp tục phát triển trong tương lai. Để nâng tầm cho xôi Phú Thượng , năm 2020, Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ tổng hợp hữu nghị Việt Nam – Mông Cổ đã bắt tay vào liên kết với bà con để chuyên nghiệp hóa quy trình sản xuất, xây dựng thương hiệu. Đồng thời hoàn thiện bao bì, bộ nhận diện cho xôi chè, xôi xéo , xôi ngũ sắc và nhiều sản phẩm khác.

Người dân phường Phú Thượng bật mí, từ gạo nếp cái hoa vàng, gạo nếp dâu keo hảo hạng cho đến các nguyên liệu khác như đậu xanh, tinh bột sắn dây, đường kính trắng… phải được lựa chọn kỹ càng, tỉ mỉ mới tạo nên vị thơm ngon đặc trưng cho các sản phẩm xôi. Nhờ chất lượng vượt trội, các sản phẩm xôi Phú Thượng được người tiêu dùng khắp nơi tìm mua, thưởng thức. Không chỉ phục vụ nhu cầu của thực khách trong nước và quốc tế tại Hà Nội, xôi Phú Thượng đã đến được với nhiều tỉnh, TP khác trên cả nước… Điều đáng khích lệ khi vừa qua Tổ công tác giúp việc Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP TP Hà Nội năm 2020 đã tiến hành thẩm định tiêu chuẩn chất lượng của 3 sản phẩm xôi của phường Phú Thượng. Kết quả, xôi chè, xôi ngũ sắc xôi xéo đều được đánh giá 4 sao .

Giám đốc Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ tổng hợp hữu nghị Việt Nam – Mông Cổ Hoàng Gia Lượng cho biết, việc được Hội đồng TP phân hạng 4 sao trong chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) là sự động viên, khích lệ lớn đối với người dân phường Phú Thượng. Đây sẽ là tiền đề để hợp tác xã tiếp tục nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm xôi, đáp ứng thị hiếu tiêu dùng hiện nay…

Chúng tôi mời người phụ nữ làng nghề xôi Phú Thượng ăn thử bánh trung thu nhân... xôi xéo và kết quả thật bất ngờ

Là một người bán xôi xéo có thâm nhiên hơn 30 năm, cô Khá đã có những nhận xét rất thật khi được thử chiếc bánh Trung thu nhân xôi xéo.

Một trong những loại bánh Trung thu khiến nhiều người hoang mang trong năm nay chính là chiếc bánh nướng nhân xôi xéo.

Liệu bánh Trung thu nhân xôi xéo có là một sáng tạo độc đáo và mang hương vị xôi xéo đúng chuẩn không?

Chúng tôi đã tìm đến một hàng bán xôi lâu năm tại đường Láng của cô Công Thị Khá, cô Khá là người làng Phú Thượng - ngôi làng làm xôi lâu đời và nổi tiếng ở Hà Nội.

Gia đình cô Khá là nhà làm xôi gia truyền và bản thân cô cũng đã đi bán xôi từ năm 16 tuổi.

Chúng tôi mời người phụ nữ làng nghề xôi Phú Thượng ăn thử bánh trung thu nhân... xôi xéo và kết quả thật bất ngờ - Hình 1

Chúng tôi mời người phụ nữ làng nghề xôi Phú Thượng ăn thử bánh trung thu nhân... xôi xéo và kết quả thật bất ngờ - Hình 2

Xôi xéo là món xôi rất được yêu thích tại tiệm xôi của cô Khá. Gói xôi xéo chúng tôi mua tại đây chỉ có 7.000VNĐ mà còn có thêm rất nhiều ruốc.

Hàng xôi của cô bán buổi sáng với đủ các loại xôi gồm: xôi xéo, xôi ngô, xôi đỗ xanh, xôi đỗ đen, xôi gấc, xôi lạc, xôi dừa, xôi vò.

Trong đó xôi xéo, xôi ngô là những loại xôi được mọi người yêu thích nhất. Góc bán xôi nho nhỏ của cô luôn đông khách và chỉ phục vụ mua mang đi, mỗi sáng chỉ đến tầm 9h là cô đã hết hàng.

Chúng tôi mời người phụ nữ làng nghề xôi Phú Thượng ăn thử bánh trung thu nhân... xôi xéo và kết quả thật bất ngờ - Hình 3

Chúng tôi đã mời cô Khá thử ăn chiếc bánh Trung thu nhân xôi xéo đang khiến cộng đồng mạng hoang mang về mùi vị. Hãy cùng xem với một người bán xôi thì khi ăn thử chiếc bánh Trung thu nhân xôi xéo cô sẽ cảm nhận như thế nào?

Review bánh Trung thu nhân xôi xéo

1. Về chất lượng: Bánh ăn được và giúp đổi vị so với bánh nhân đỗ xanh ngọt quen thuộc

Khi thử chiếc bánh Trung thu này, cô Khá cho rằng bánh ăn khá mềm, nhân bánh dẻo dễ ăn. Ăn vào thì dễ dàng cảm nhận được vị đỗ xanh và vị thịt cùng một chút mùi mỡ hành.

Chúng tôi mời người phụ nữ làng nghề xôi Phú Thượng ăn thử bánh trung thu nhân... xôi xéo và kết quả thật bất ngờ - Hình 4

Chúng tôi mời người phụ nữ làng nghề xôi Phú Thượng ăn thử bánh trung thu nhân... xôi xéo và kết quả thật bất ngờ - Hình 5

Có lẽ vì phần mỡ hành trong nhân bánh ngấm ra phần vỏ nên vỏ bánh quá mềm, không giống như vỏ bánh nướng thông thường.

Thay vì bánh nhân đỗ xanh ngọt quen thuộc thì theo cô Khá chiếc bánh nhân đỗ mặn như này có vẻ khá dễ ăn. Nếu như ai không thích ăn ngọt và muốn đổi vì thì chiếc bánh Trung thu như này cũng là một phương án hợp lý.

2. Về mùi vị: Không đủ hương vị xôi xéo, chỉ "đẫm" đỗ và thịt

Gọi là xôi xéo thì theo cô Khá là phải có xôi, còn chiếc bánh này thì không thấy xôi đâu mà phần nhân chỉ nổi bật với đỗ xanh và thịt.

Phần thịt khiến cô khá thắc mắc vì tại sao gọi là nhân xôi xéo mà lại có thịt trong khi xôi xéo cùng lắm chỉ ăn kèm với ruốc.

Một gói xôi xéo cơ bản chúng ta thường thấy sẽ gồm có xôi nấu cùng với nghệ để có màu vàng ươm, xôi được rưới mỡ hành và sau đó được phủ lên bởi đỗ xanh và hành phi thơm giòn, team thích thịt có thể ăn kèm xôi với ruốc.

Vì thế chiếc bánh Trung thu nhân xôi xéo này không đáp ứng đủ các nguyên liệu của xôi xéo mà phần thịt lại có hơi sai sai nữa.

Chúng tôi mời người phụ nữ làng nghề xôi Phú Thượng ăn thử bánh trung thu nhân... xôi xéo và kết quả thật bất ngờ - Hình 6

Chúng tôi mời người phụ nữ làng nghề xôi Phú Thượng ăn thử bánh trung thu nhân... xôi xéo và kết quả thật bất ngờ - Hình 7

Có thể dễ dàng nhận thấy phần nhân bánh Trung thu này không có đủ nguyên liệu của xôi xéo.

Cô Khá cho biết: "Bánh Trung thu này vẫn chưa đúng vị xôi xéo đâu. Nếu muốn bánh có đầy đủ vị xôi xéo thì phần nhân bánh nên có thêm một chút gạo nếp, một chút hành phi hay ruốc ở giữa nữa. Như thế thì mới chuẩn xôi xéo."

Bên cạnh đó về mặt giá cả nếu so sánh giá một gói xôi và giá bánh Trung thu thì sẽ có một sự chênh lệch lớn.

Xôi xéo ở quán xôi của cô Khá có giá chỉ từ 5.000 - 10.000VNĐ (loại 5.000VNĐ thì không có ruốc, loại 7.000 - 10.000VNĐ có ruốc và đảm bảo ăn bao no).

Còn chiếc bánh Trung thu nhân xôi xéo này có trọng lượng 150g và có giá 65.000VNĐ, chưa kể vì mua online nên bạn còn phải trả kha khá tiền ship cho chiếc bánh này nữa.

Như vậy có thể thấy rằng giá chiếc bánh Trung thu nhân xôi xéo cao gần gấp 10 lần gói xôi.

Chúng tôi mời người phụ nữ làng nghề xôi Phú Thượng ăn thử bánh trung thu nhân... xôi xéo và kết quả thật bất ngờ - Hình 8

Còn các chị em sẽ chọn bỏ ra 10.000VNĐ để ăn một gói xôi xéo đầy đặn nhiều ruốc hay bỏ ra 65.000VNĐ để mua một chiếc bánh Trung thu nhân xôi xéo ăn cho đổi vị?

Chúng tôi mời người phụ nữ làng nghề xôi Phú Thượng ăn thử bánh trung thu nhân... xôi xéo và kết quả thật bất ngờ - Hình 9

Chúng tôi mời người phụ nữ làng nghề xôi Phú Thượng ăn thử bánh trung thu nhân... xôi xéo và kết quả thật bất ngờ - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết
21:27:56 07/03/2021
Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt
22:43:11 07/03/2021
Lưu Diệc Phi khiến cả Weibo bất ngờ với body gầy đến mức lộ xương ức, ai ngờ khoảnh khắc tạo dáng lại gây bão luôn
21:24:04 07/03/2021
TLinh chính thức lên tiếng về lùm xùm không “rep” bình luận của Thiều Bảo Trâm, thì ra cả hai có giao kèo bí mật?
20:02:47 07/03/2021
Sau 2 công chúa, Dương Ngọc Thái hạnh phúc khi vợ sinh con trai thứ 3
21:18:09 07/03/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Kết quả Man City vs Mu: Vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/2021

Bóng đá thế giới

02:31:35 08/03/2021
Hai bàn thắng của Bruno (2) và Shaw (50) giúp MU kéo sập thành trì Etihad trong trận derby Manchester thứ 185 ở vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/2021, qua đó chấm dứt chuỗi 21 trận toàn thắng của Man City.

Một phản ứng phụ sau tiêm vaccine COVID-19 có thể khiến chẩn đoán ung thư sai lệch

Thế giới

02:21:36 08/03/2021
Khi chương trình tiêm vaccine ngừa COVID-19 diễn ra trên khắp nước Mỹ, các bác sĩ đang chứng kiến tình trạng ngày càng nhiều người bị sưng tấy hạch sau khi tiêm.

Hiện trạng điện Thái Hòa trước lúc trùng tu

Đời sống

02:00:30 08/03/2021
Điện Thái Hòa nơi các vua triều Nguyễn tổ chức các buổi thiết triều đang được lên phương án tu bổ.

Giải cứu 19 người trong xe khách bị lật

Pháp luật

01:56:26 08/03/2021
Ôtô giường nằm chạy trên quốc lộ 14 bất ngờ bị lật nghiêng, mọi người đập kính giải cứu 18 hành khách và tài xế ra ngoài.

Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

Sao việt

23:14:39 07/03/2021
Thường xuất hiện với tình trạng vòng 1 lúc có lúc không, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng thắc mắc sau khi đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 8/3 - 14/3: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có cơ hội phát tài, đầu tháng 2 âm lịch thăng hoa

Trắc nghiệm

23:12:56 07/03/2021
Chớp mắt tuần đầu của tháng 3 trôi qua, nhiều người vẫn đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội tốt đẹp để phát triển cuộc sống. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (8/3 - 14/3), 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt...

Fernandes: 'Nhiều người nói phạt đền không tính'

Sao thể thao

23:09:00 07/03/2021
Tiền vệ Bruno Fernandes đáp trả chỉ trích khi anh sút phạt đền nhiều hay không ghi dấu giày vào các bàn trước top 6.

Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng

Tâm sự

23:06:42 07/03/2021
Trái tim tôi đau đớn khi rời khỏi tòa án và thấy cảnh tượng không nên thấy. Khi ly hôn, mọi thứ thật đáng sợ.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa?

Phong cách sao

23:00:53 07/03/2021
Mặc dù là thành viên đầu tiên trong nhóm BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho một nhà mốt danh giá nhưng hiện giờ nhiều người cho rằng Lisa lại là người thiệt thòi nhất nhóm về tài nguyên thời trang hay tạp chí.

Khám phá 'thiên đường mây trắng' trên đỉnh Tà Xùa

Du lịch

22:57:34 07/03/2021
Những năm gần đây, giới trẻ và những người thích xê dịch có xu hướng tìm đến những điểm du lịch có cảnh đẹp hoang sơ để thỏa thích sống ảo. Săn mây trên đỉnh Tà Xùa giữa trời xuân là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

HLV HAGL muốn đấu giao hữu với nhà vô địch Thai League

Bóng đá việt nam

22:47:07 07/03/2021
Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang thể hiện mong muốn tái ngộ người đồng đội cũ Dusit Chalermsan trên băng ghế chỉ đạo.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.