Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

Ngoài cây thông , người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

Cây tùng thơm

Năm nay, trào lưu trang trí Noel bằng những chậu cây tùng thơm nhỏ xinh rất được lòng người tiêu dùng, từ giới trẻ cho tới các chị em 7x, 8x. Đây là giống cây lá kim, ưa ánh sáng trực tiếp và nếu biết chăm sóc đúng cách thì có thể xanh tươi quanh năm.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 1

Giống như cây thông giả, cây tùng thơm cũng được quấn bằng túi vải bố, hoặc bạn có thể lựa chọn loại đựng trong chậu men để dễ bảo quản, chăm sóc. Ngoài các phụ kiện décor Noel quen thuộc, nhiều shop còn sử dụng thêm cam sấy và quế để trang trí cho cây tùng thơm , vừa đẹp mắt vừa thoang thoảng mùi hương tự nhiên rất dễ chịu.

Cây size từ 40-50 cm là loại phổ biến nhất vì kích cỡ nhỏ gọn, dễ di chuyển. Cây quấn trong túi vải bố có giá từ 260 – 280 nghìn đồng/cây, loại đựng trong chậu men có giá đa dạng tùy nơi bán, trung bình dao động từ 150 – 350 nghìn đồng/cây.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 2

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 3

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 4

Những size lớn hơn (từ 80 – 120 cm) có giá từ 300 đến hơn 900 nghìn đồng/cây, mức giá này đã bao gồm trọn bộ phụ kiện trang trí đi kèm. Ngoài ra, chị em có thể mua cây riêng (không kèm phụ kiện) với giá chỉ từ 99.000 đồng/cây.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 5

Lưu ý nhỏ là cây tùng thơm có phần cành yếu hơn so với cây thông giả nên chị em nên hạn chế treo phụ kiện lên cây.

Nơi mua: Cây Tùng Thơm, Leaf Story , Goc Garden , Cỏ Xinh,

Cây thông tươi (thông thật)

Những năm gần đây, cây thông tươi đã bắt đầu trở nên phổ biến trên thị trường đồ Giáng sinh ở Việt Nam. Những cây thông tươi thường được nhập khẩu nguyên cây từ Đan Mạch bằng máy bay, độ bền của cây dao động từ 4-8 tuần.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 6

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 7

Cây thông tươi được nhập khẩu từ Đan Mạch

Khác với thông nhựa, cây thông thật thường có màu xanh bóng đẹp mắt, tán lá dày và rộng, cành và nhánh cứng nên có thể chịu được trọng lượng nặng của các món đồ décor cỡ lớn. Đặc biệt, thông tươi sẽ có một mùi tươi mát đặc trưng rất thư giãn.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 8

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 9

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 10

Loại cây thông nhỏ, size 40-50cm như thế này có giá khoảng 600.000 đồng/cây. Mức giá này đã bao gồm các phụ kiện trang trí và công trang trí.

Nơi mua: Cây Thông Tươi Noel , Bee’s Garden, Dalat Hasfarm

Với những cây lớn hơn (từ 1m5 trở lên), giá bán thường từ 1,75 triệu đồng/cây, cao nhất có thể lên tới hơn 29 triệu đồng/cây tùy size. Cây thông Đan Mạch nhập khẩu thường gồm các size 1m5,1m8, 2m, 2m5, 3m,3m5, một số shop còn nhập cả loại cao tới 4m, 4m5.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 11

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 12

Nơi mua: Green Life, Cây Thông Tươi Nhập Khẩu, 1994 Fleur

Cây thông giả bằng nhựa

Trong trường hợp bạn vẫn muốn lựa chọn cây thông giả vì dễ vận chuyển và bảo quản, chúng tôi cũng xin được gợi ý cho bạn 1 số mẫu cây mini xinh xắn dưới đây. Kích cỡ nhỏ xinh của sản phẩm này phù hợp với những căn hộ có diện tích khiêm tốn, hoặc dùng để trang trí văn phòng, bàn làm việc cũng rất hợp lý.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 13

Cây thông giả size để bàn size mini thường cao từ 20-30 cm. Những cây chưa có phụ kiện trang trí được bán với giá chỉ từ 22 – 50.000 đồng. Bạn có thể đặt mua sản phẩm này trên các trang TMĐT.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 14

Cây có sẵn phụ kiện trang trí sẽ có giá cao hơn, tối thiểu từ 70.000 đồng và cao nhất có thể lên tới hơn 500.000 đồng/cây.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 14

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 16

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Hình 17

3 mẫu cây thông này có giá từ 400 – 550 nghìn đồng/cây, có size từ 30-45 cm, vừa phù hợp để bàn vừa có thể đặt trang trí trong phòng. Hầu hết các mẫu cây thông năm nay đều được uốn vải cói, vải bố đẹp mắt.

Nơi mua: Kẻ Du Hành, Chie Decor, A Little Leaf

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ

Những cây thông thật được gắn tag giá bán theo màu sắc. Người mua sẽ phải tự cưa cắt và kéo về thanh toán với chủ trang trại.

Lại một mùa Noel nữa tới, các gia đình lại hào hứng tìm cách trang trí nhà sao cho đẹp, thật lung linh. Năm nay xu hướng người tiêu dùng thích lựa chọn chơi cây thông thật trong mùa Giáng sinh đã tăng lên.

Nhiều người thích mua dù chỉ cành thông nhỏ, hay tới cây thông lớn để bày trong nhà. Mùi thông tươi kết hợp với các món đồ trang trí, đèn chiếu nhấp nháy, những món quà rực rỡ sẽ giúp cả gia đình có dịp đặc biệt cho những ngày cuối năm.

Được biết, các loại thông nhập về Việt khá đa dạng xuất xứ. Nhưng nhiều nhất vẫn được nhập từ Mỹ. Vậy thì cùng theo chân chị Nguyễn Xuân Tuyền (cô dâu Việt đang sống tại đây) tới trang trại để tận tay mua về nhà một cây thông thật sẽ như thế nào nhé.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 1

Thỏa sức lựa chọn, nhìn ngắm và vui chơi tại trang trại thông.

"Trải nghiệm mua cây thông thật tại các trang trại sẽ khiến nhiều người cảm thấy thú vị đấy. Ở đồi thông bạn sẽ được tự tay lựa chọn, thỏa sức ngắm hàng trăm gốc thông từ nhỏ tới lớn, rồi tự cắt và mang về.

Mỗi nông trại sẽ gắn bảng giá bán thông ngay phía ngoài để khách mua tiện theo dõi. Các cây thông sẽ được đánh tag theo màu và tương ứng với mỗi màu sẽ là giá bán khác nhau. Chỉ cần quan sát tag giá được gắn trên đầu mỗi cây thông bạn sẽ biết nó được bán với giá bao nhiêu", chị Xuân Tuyền chia sẻ.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 2

Các chủ trang trại sẽ đánh tag giá cây theo màu sắc. Mỗi màu tương ứng với một giá tiền.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 3

Tag màu sẽ được buộc lên đầu của cây thông.

Khi tới mua thông mỗi khách sẽ được chủ trang trại phát cho một xe kéo lớn và 1 chiếc cưa. Tất cả đồ dùng này ở trang trại đều đã chuẩn bị sẵn và cung cấp cho bạn khi tới mua cây nên bạn sẽ không cần mang bất cứ thứ gì đi cả.

Mỗi trang trại bán thông diện tích sẽ rất rộng. Mùa đông vào các dịp lễ hội, bạn có thể tới thăm trang trại bán thông. Còn vào mùa xuân thì nhiều trang trại sẽ mở để bán hoa. Và tới mùa hè thì bạn có thể đi hái dâu tây, cherry, đào, táo.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 4

Kéo theo cưa và xe đẩy, chị Xuân Tuyền hào hứng cho trải nghiệm mua cây thông của mình.

"Ở nước Mỹ quanh năm đều có những kỳ nghỉ và lễ hội. Nhưng vì năm nay dịch bệnh phức tạp nên mọi thứ đều đảo lộn. Tuy nhiên, ngày Noel tại Mỹ được coi là một dịp rất đặc biệt nên nhiều gia đình vẫn rất quan tâm và chuẩn bị kỹ càng.

Việc tới trang trại mua cây thông cũng là một trong những hoạt động của các gia đình ngay khi qua lễ ThanksGiving (Lễ Tạ Ơn). Họ sẽ tấp nập tới các trang trại hoặc là tới các store để mua các đồ trang trí cho ngày Noel.

Có nhiều gia đình tại Mỹ vẫn sử dụng cây thông giả tại nhà. Tuy nhiên, theo mình quan sát thì đa phần họ vẫn rất thích đến trang trại để mua thông thật chơi. Bởi khi mua thông thật để chơi trong nhà thì mùi của thông rất thơm sẽ giúp tạo ra không khí Noel tuyệt vời nhất. Mỗi cây thông thật mua tại trang trại như thế này có thể giữ chơi được hơn 1 tháng".

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 1

Sau khi đi ngắm cả trang trại, nếu chọn được cây thông ưng ý bạn sẽ dùng chiếc chiếc cưa mà mình được chủ trang trại phát khi mang theo. Sau đó, bạn sẽ phải tự cưa cây thông. Và sau khi cưa xong bạn sẽ đặt cây thông lên xe kéo và kéo xuống trang trại. Sẽ có người xử lý đất bám và quấn gọn để bạn đưa lên xe ô tô.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 6

Tự dùng cưa cắt cây thông.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 7

Thành công.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 8

Phía dưới sẽ còn trơ lại gốc thông như thế này.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 9

Và kéo về thanh toán thôi nào.

Theo quan sát ở trên đồi thông cũng có rất nhiều những cây thông nhỏ được nhà vườn bắt đầu trồng. Những cây nhỏ này nếu chờ thời gian thu hoạch phải mất tầm 1-2 năm. Và những cây nhỏ này chủ trang trại sẽ không bán.

Cùng trong một trang trại nhưng diện tích rất rộng, chủ trang trại sẽ phân bố trồng thông theo từng khoảng đất rộng như cây thông nhỏ, cây thông lỡ, cây thông có thể bán. Khi vui chơi và tham quan bạn có thể ngắm thoải mái. Nhưng mua thì chỉ khu cây được gắn tag bán mà thôi.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 10

Cùng trong một trang trại nhưng diện tích rất rộng, chủ trang trại sẽ phân bố trồng thông theo từng khoảng đất rộng như cây thông nhỏ, cây thông lỡ, cây thông có thể bán.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 11

Hoàng hôn tại đồi thông cũng là cảnh đẹp khiến trang trại trở thành địa điểm hấp dẫn nhiều gia đình tới mua thông kết hợp vui chơi.

"Nhiều người có thể thắc mắc tại sao cây thông lại không đào cả gốc để mang về nhà mà chỉ cắt sát gốc như vậy. Bởi vì đào cả gốc thông rất nặng, cần rất nhiều sức và công để có thể làm được điều đó. Trong khi nhiều gia đình cũng không có yêu cầu cần sử dụng cả gốc như vậy vì họ chỉ chơi khoảng hơn 1 tháng là sẽ bỏ đi.

Thế nên gia đình nào muốn mua cây thông có cả gốc thì ở trong siêu thị sẽ bán. Thế nhưng size sẽ bé và không thể to như ở các trang trại. Size cây thông cả gỗ ở cỡ được bán trong siêu thị có giá dao động trong khoảng 60 đô (1,4 triệu)", chị Xuân Tuyền cho biết thêm.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 12

Cây thông sau khi thanh toán sẽ được chủ trang trại dùng máy cọ loại bỏ đất và mịn gốc.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 13

Rồi sang máy quấn. Dùng các thanh kim loại quấn chặt lấy cây thông.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 14

Thành quả gọn gàng để mang về nhà.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 15

Đơn giản là cất nó vào cốp xe.

Ở Mỹ các gia đình có thể tới các trang trại để mua thông hoặc đưa con nhỏ đến vừa mua và vừa chơi. Bởi khung cảnh tại các trang trại rất đẹp.

Sau khi đi 1 vòng tìm hiểu, chị Xuân Tuyền đã mua cho mình một cây thông tag màu vàng với giá 45 đô (1 triệu). Theo chị, kích thước của cây thông vừa chính xác với phòng khách của gia đình.

Cùng ngắm thêm hình ảnh về không gian phòng khách của chị Xuân Tuyền với điểm nhấn tới từ cây thông được mua từ trang trại.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 16

Không gian phòng khách với điểm nhấn là cây thông Noel ấm cúng.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 17

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 18

Các đồ dùng decor xinh xắn, bắt mắt.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 19

Với sự trang trí khéo léo của chị Xuân Tuyền khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 20

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 21

Cách trang trí đón Noel của chị Xuân Tuyền có thể là gợi ý cho các gia đình tham khảo để áp dụng vào không gian sống của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Cố nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột tử ngay tại chỗ
15:29:15 07/03/2021
Khó lòng nhận ra đây là Địch Lệ Nhiệt Ba: Mặt đơ cứng như tượng sáp, nhan sắc làm sao thế này?
14:29:42 07/03/2021
Việt Anh và vợ cũ hội ngộ mừng sinh nhật con trai, nhìn biểu cảm biết ngay tình trạng quan hệ sau ly hôn
14:32:57 07/03/2021
Nghệ sĩ Hoàng Lan phẫu thuật vùng lưng bị hoại tử
14:50:50 07/03/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc sợ tiếng hết thời khi hát ở đám cưới và hội chợ
14:45:51 07/03/2021
Cuộc sống đơn độc của Chung Sở Hồng
14:48:32 07/03/2021
Chồng bảo đưa tiền để anh đi đặt cọc mua nhà, tôi hí hửng tưởng sắp có nhà mới nào ngờ lại nhận về cú sốc
16:06:54 07/03/2021
Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt
18:17:22 07/03/2021
Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!
18:22:32 07/03/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Siêu thực phẩm có thể giúp giảm cân?

Sức khỏe

20:31:54 07/03/2021
Kết hợp các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cùng với tập thể dục thường xuyên, có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân lành mạnh.

Angela Phương Trinh: Quá khứ tai tiếng và cuộc sống tịnh thiền tuổi 26

Sao việt

20:31:20 07/03/2021
Từng có quá khứ lắm thị phi, Angela Phương Trinh giờ đây không còn bồng bột, sốc nổi mà chọn cho mình lối sống thanh tịnh, tránh xa những ồn ào.

Đốt khẩu trang phản đối biện pháp chống dịch

Thế giới

20:31:12 07/03/2021
MỸKhoảng 100 người biểu tình ở Idaho ngày 6/3 đốt khẩu trang trước trụ sở cơ quan lập pháp bang nhằm phản đối các biện pháp hạn chế phòng Covid-19.

Sáng 8/3 vaccine Covid-19 có mặt tại 4 điểm tiêm đầu tiên

Sự kiện nóng

20:13:39 07/03/2021
Bốn xe chở vaccine AstraZeneca sẽ lần lượt xuất kho VNVC lúc 3h và 6h sáng 8/3 đi hai nơi ở Hải Dương, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM.

Hàng loạt thương hiệu ô tô tại Việt Nam giảm giá mạnh từ tuần đầu tháng 3

Ôtô

20:05:50 07/03/2021
Từ đầu tháng 3 đến nay, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam đang thực hiện chương trình ưu đãi, giảm giá bán xe từ vài chục triệu đến hơn 100 triệu đồng để kích cầu doanh số trong bối cảnh dịch COVID-19.

Những loại nước sốt độc đáo vòng quanh thế giới

Ẩm thực

20:01:33 07/03/2021
Trong nền ẩm thực của mỗi quốc gia, các loại nước sốt luôn đóng một vai trò lớn góp phần tạo nên hương vị đặc trưng riêng khiến thực khách mê đắm. Mọi người hãy cùng điểm qua những loại sốt nổi tiếng nhất thế giới dưới đây nhé.

Đâm bạn gái trọng thương rồi lấy điện thoại bỏ đi

Pháp luật

20:01:31 07/03/2021
Do mâu thuẫn tình cảm, Tăng Văn Cương (Bắc Giang) dùng kéo đâm nhiều nhát vào người bạn gái rồi lấy điện thoại của nạn nhân, bỏ đi.

“Sông Đón Trăng Lên”: Nam chính Ji Soo rời đoàn vì bê bối, bộ phim buộc có thay đổi lớn

Hậu trường phim

20:00:39 07/03/2021
Nam diễn viên Ji Soo vì vướng bê bối nên phải rời đoàn phim Sông Đón Trăng Lên và sẽ nhập ngũ vào tháng 10 tới. Bộ phim buộc phải có những thay đổi lớn để khắc phục hậu quả của việc này.

“Cuộc Chiến Thượng Lưu 2” liên tiếp bứt phá rating nhờ sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah

Phim châu á

20:00:36 07/03/2021
 Sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah giúp rating Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 nhảy vọt dẫn đầu các bộ phim chiếu cùng khung giờ.

Người đàn ông Nhật nấu cơm nửa sống nửa chín

Hài hước

19:52:47 07/03/2021
Thanh niên sống và làm việc ở Nhật đã đăng tải video về nồi cơm được một người Nhật nấu cho ăn. Trong video là một nồi cơm nửa sống nửa chín, và mọi người đang trêu tác giả khiến ai nấy đều cười rộn rã

Trường nghề Hà Nội xây dựng kịch bản đón học sinh, sinh viên đi học trở lại

Đời sống

19:46:41 07/03/2021
Để đón học sinh, sinh viên (HS, SV) quay trở lại trường học từ ngày 8/3, các trường nghề trên địa bàn TP Hà Nội đã tổng vệ sinh, phun khử khuẩn, xây dựng kịch bản dạy học và phòng chống dịch Covid-19.

Nếu cần, hãy thay đổi diện mạo để có cuộc sống tốt hơn

Học hành

19:43:46 07/03/2021
Nguyễn Thanh Thảo - Chàng trai sinh ra tại vùng đất Bình Dương, có ước mơ trở thành một bác sĩ da liễu và quyết tâm thẩm mỹ để thay đổi cuộc sống.