Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

Theo dõi VGT trên

Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

Giáng sinh sắp đến, không khí mua sắm các mặt hàng trang trí liên quan tới ngày lễ này lại càng đông vui, nhộn nhịp. Năm nay lượng người ghé tới phố Tôn Thất Tùng mua sắm ghi nhận khá đông và tăng lên rõ rệt. Đỉnh điểm là vào khoảng giờ tan tầm, số lượng khách mua hàng chật kín, xe xếp dài từ đầu dãy phố.

Tại tuyến phố này, các cửa hàng bán đồ trang trí Noel không nhiều như Hàng Mã nhưng số lượng mặt hàng, tính đa dạng và đẹp mắt cũng không hề kém cạnh. Cả con phố chỉ ngót nghét khoảng 6 cửa hàng nhưng lúc nào cũng tấp nập khách ghé mua.

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen - Hình 1

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen - Hình 2

Không khí mua sắm tại phố Tôn Thất Tùng. Người mua hàng lúc nào cũng tấp nập, nhất là những ngày Giáng sinh đang tới gần. Đây cũng là con phố bán đồ trang trí Noel đa dạng không kém gì Hàng Mã.

Thời điểm này trên tuyến phố đã bày bán các sản phẩm cây thông Noel và đồ trang trí lung linh sắc màu. Bên cạnh các loại cây thông màu xanh truyền thống có thêm cây màu trắng, đỏ, hồng hay cây có kèm đèn nháy ở mỗi đầu cành, cây loại cành có phun tuyết…

Các mặt hàng trang trí Noel được bán ở phố Tôn Thất Tùng đặc biệt vì có giá thành khá phải chăng và cạnh tranh trên thị trường. Các phụ kiện trang trí Noel nhỏ xinh chỉ dao động từ vài chục cho tới vài trăm nghìn đồng. Vòng nguyệt quế có giá từ 100.000 – 500.000 đồng, tùy loại. Tất quà tặng được bán với giá từ 50.000 đồng – 150.000 đồng/chiếc. Gấu bông chủ đề Noel, gấu nhồi bông, hình trang trí mini, cầu tuyết,… dễ thương với mức giá khoảng 50 – 250.000 đồng/con.

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen - Hình 3

Những chiếc bờm ngộ nghĩnh được t.rẻ e.m và người trẻ t.uổi ưa thích, giá từ 15 – 40.000 đồng/cái.

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen - Hình 4

Các bộ quần áo ông già Noel dao động từ 150 – 200.000 đồng/bộ t.rẻ e.m và 350 – 500.000 đồng/bộ người lớn.

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen - Hình 5

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen - Hình 1

Dãy xe máy xếp hàng dài trên con phố nhiều thời điểm còn gây tắc nghẽn.

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen - Hình 7

Quả châu trang trí cây thông Noel có nhiều màu sắc sặc sỡ và tùy kích cỡ sẽ được các cửa hàng chào bán với giá từ 25 – 80.000 đồng/hộp/6 quả.

Đắt nhất vẫn là những cây thông được trang trí tỉ mỉ. Đơn cử, những cây thông giả được trang bị nhiều đồ phụ kiện đẹp, cao 3 – 3,5m có giá lên tới 5 – 6 triệu đồng. Thậm chí có cây cao trên 4 – 5m, giá khoảng 8 – 9 triệu đồng. Rẻ nhất trong số cây thông Noel là cây mini có giá khoảng 50.000 – 60.000 đồng/cây.

Các bộ quần áo ông già Noel dao động từ 150 – 200.000 đồng/bộ t.rẻ e.m và 350 – 500.000 đồng/bộ người lớn. Quả châu trang trí cây thông Noel có nhiều màu sắc sặc sỡ và tùy kích cỡ sẽ được các cửa hàng chào bán với giá từ 25 – 80.000 đồng/hộp/6 quả. Những chiếc bờm ngộ nghĩnh được t.rẻ e.m và người trẻ t.uổi ưa thích, giá từ 15 – 40.000 đồng/cái.

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen - Hình 8

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen - Hình 9

Các mặt hàng được nhiều người mua nhất có thể kể tới như cây thông noel, dây thông, đèn nháy, quả châu, vòng nguyệt quế,…

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen - Hình 10

Video đang HOT

Các mặt hàng tại đây có giá thành rất phải chăng nên được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Theo bạn Hoàng Lan (sinh viên trường Đại học Y Hà Nội) cho biết: ” Gia đình cứ mỗi mùa Giáng sinh lại ghé tới đoạn ngõ nhỏ này mua đồ. Gọi là ngõ nhỏ, chỉ vài cửa hàng bán đồ nhưng rất đa dạng vì cần thứ gì là có thứ đó. Càng gần Giáng sinh những cửa hàng trang trí càng lung linh và đẹp mắt hơn thu hút đông người ghé mua.

Tranh thủ thời gian trước Giáng sinh mình cũng cùng mẹ và chị gái tới đây chọn mua đồ vì sợ gần kề số lượng khách sẽ còn tăng lên, cảnh chen chúc sẽ khó mua được đồ ưng ý. Những sản phẩm ở đây mình đ.ánh giá cao là khá đa dạng mẫu mã, chất lượng ổn và giá thành khá phải chăng.

Chưa kể người bán hàng ở đây khá niềm nở, nhẹ nhàng với khách. Khi mình hỏi tìm đồ giúp cũng rất nhiệt tình. Chính vì thế cứ cần mua gì là lại chạy ngay ra phố này “.

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen - Hình 11

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen - Hình 12

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen - Hình 4

Tranh thủ thời gian cuối ngày nhiều người tiêu dùng ghé tới đây mua sắm.

Nằm ở phía bên ngoài khu trung tâm nên đây là điểm lựa chọn cho những người ở ngoại ô Hà Nội nhằm tiết kiệm thời gian đi lại. Các mặt hàng ở đây cũng rất phong phú và có giá cả vô cùng phải chăng.

Địa chỉ tham khảo: Ngõ 1A, Tôn Thất Tùng, Hà Nội.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ

Những cây thông thật được gắn tag giá bán theo màu sắc. Người mua sẽ phải tự cưa cắt và kéo về thanh toán với chủ trang trại.

Lại một mùa Noel nữa tới, các gia đình lại hào hứng tìm cách trang trí nhà sao cho đẹp, thật lung linh. Năm nay xu hướng người tiêu dùng thích lựa chọn chơi cây thông thật trong mùa Giáng sinh đã tăng lên.

Nhiều người thích mua dù chỉ cành thông nhỏ, hay tới cây thông lớn để bày trong nhà. Mùi thông tươi kết hợp với các món đồ trang trí, đèn chiếu nhấp nháy, những món quà rực rỡ sẽ giúp cả gia đình có dịp đặc biệt cho những ngày cuối năm.

Được biết, các loại thông nhập về Việt khá đa dạng xuất xứ. Nhưng nhiều nhất vẫn được nhập từ Mỹ. Vậy thì cùng theo chân chị Nguyễn Xuân Tuyền (cô dâu Việt đang sống tại đây) tới trang trại để tận tay mua về nhà một cây thông thật sẽ như thế nào nhé.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 1

Thỏa sức lựa chọn, nhìn ngắm và vui chơi tại trang trại thông.

"Trải nghiệm mua cây thông thật tại các trang trại sẽ khiến nhiều người cảm thấy thú vị đấy. Ở đồi thông bạn sẽ được tự tay lựa chọn, thỏa sức ngắm hàng trăm gốc thông từ nhỏ tới lớn, rồi tự cắt và mang về.

Mỗi nông trại sẽ gắn bảng giá bán thông ngay phía ngoài để khách mua tiện theo dõi. Các cây thông sẽ được đ.ánh tag theo màu và tương ứng với mỗi màu sẽ là giá bán khác nhau. Chỉ cần quan sát tag giá được gắn trên đầu mỗi cây thông bạn sẽ biết nó được bán với giá bao nhiêu", chị Xuân Tuyền chia sẻ.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 2

Các chủ trang trại sẽ đ.ánh tag giá cây theo màu sắc. Mỗi màu tương ứng với một giá t.iền.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 3

Tag màu sẽ được buộc lên đầu của cây thông.

Khi tới mua thông mỗi khách sẽ được chủ trang trại phát cho một xe kéo lớn và 1 chiếc cưa. Tất cả đồ dùng này ở trang trại đều đã chuẩn bị sẵn và cung cấp cho bạn khi tới mua cây nên bạn sẽ không cần mang bất cứ thứ gì đi cả.

Mỗi trang trại bán thông diện tích sẽ rất rộng. Mùa đông vào các dịp lễ hội, bạn có thể tới thăm trang trại bán thông. Còn vào mùa xuân thì nhiều trang trại sẽ mở để bán hoa. Và tới mùa hè thì bạn có thể đi hái dâu tây, cherry, đào, táo.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 4

Kéo theo cưa và xe đẩy, chị Xuân Tuyền hào hứng cho trải nghiệm mua cây thông của mình.

"Ở nước Mỹ quanh năm đều có những kỳ nghỉ và lễ hội. Nhưng vì năm nay dịch bệnh phức tạp nên mọi thứ đều đảo lộn. Tuy nhiên, ngày Noel tại Mỹ được coi là một dịp rất đặc biệt nên nhiều gia đình vẫn rất quan tâm và chuẩn bị kỹ càng.

Việc tới trang trại mua cây thông cũng là một trong những hoạt động của các gia đình ngay khi qua lễ ThanksGiving (Lễ Tạ Ơn). Họ sẽ tấp nập tới các trang trại hoặc là tới các store để mua các đồ trang trí cho ngày Noel.

Có nhiều gia đình tại Mỹ vẫn sử dụng cây thông giả tại nhà. Tuy nhiên, theo mình quan sát thì đa phần họ vẫn rất thích đến trang trại để mua thông thật chơi. Bởi khi mua thông thật để chơi trong nhà thì mùi của thông rất thơm sẽ giúp tạo ra không khí Noel tuyệt vời nhất. Mỗi cây thông thật mua tại trang trại như thế này có thể giữ chơi được hơn 1 tháng".

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 1

Sau khi đi ngắm cả trang trại, nếu chọn được cây thông ưng ý bạn sẽ dùng chiếc chiếc cưa mà mình được chủ trang trại phát khi mang theo. Sau đó, bạn sẽ phải tự cưa cây thông. Và sau khi cưa xong bạn sẽ đặt cây thông lên xe kéo và kéo xuống trang trại. Sẽ có người xử lý đất bám và quấn gọn để bạn đưa lên xe ô tô.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 6

Tự dùng cưa cắt cây thông.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 7

Thành công.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 8

Phía dưới sẽ còn trơ lại gốc thông như thế này.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 9

Và kéo về thanh toán thôi nào.

Theo quan sát ở trên đồi thông cũng có rất nhiều những cây thông nhỏ được nhà vườn bắt đầu trồng. Những cây nhỏ này nếu chờ thời gian thu hoạch phải mất tầm 1-2 năm. Và những cây nhỏ này chủ trang trại sẽ không bán.

Cùng trong một trang trại nhưng diện tích rất rộng, chủ trang trại sẽ phân bố trồng thông theo từng khoảng đất rộng như cây thông nhỏ, cây thông lỡ, cây thông có thể bán. Khi vui chơi và tham quan bạn có thể ngắm thoải mái. Nhưng mua thì chỉ khu cây được gắn tag bán mà thôi.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 10

Cùng trong một trang trại nhưng diện tích rất rộng, chủ trang trại sẽ phân bố trồng thông theo từng khoảng đất rộng như cây thông nhỏ, cây thông lỡ, cây thông có thể bán.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 11

Hoàng hôn tại đồi thông cũng là cảnh đẹp khiến trang trại trở thành địa điểm hấp dẫn nhiều gia đình tới mua thông kết hợp vui chơi.

"Nhiều người có thể thắc mắc tại sao cây thông lại không đào cả gốc để mang về nhà mà chỉ cắt sát gốc như vậy. Bởi vì đào cả gốc thông rất nặng, cần rất nhiều sức và công để có thể làm được điều đó. Trong khi nhiều gia đình cũng không có yêu cầu cần sử dụng cả gốc như vậy vì họ chỉ chơi khoảng hơn 1 tháng là sẽ bỏ đi.

Thế nên gia đình nào muốn mua cây thông có cả gốc thì ở trong siêu thị sẽ bán. Thế nhưng size sẽ bé và không thể to như ở các trang trại. Size cây thông cả gỗ ở cỡ được bán trong siêu thị có giá dao động trong khoảng 60 đô (1,4 triệu)", chị Xuân Tuyền cho biết thêm.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 12

Cây thông sau khi thanh toán sẽ được chủ trang trại dùng máy cọ loại bỏ đất và mịn gốc.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 13

Rồi sang máy quấn. Dùng các thanh kim loại quấn chặt lấy cây thông.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 14

Thành quả gọn gàng để mang về nhà.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 15

Đơn giản là cất nó vào cốp xe.

Ở Mỹ các gia đình có thể tới các trang trại để mua thông hoặc đưa con nhỏ đến vừa mua và vừa chơi. Bởi khung cảnh tại các trang trại rất đẹp.

Sau khi đi 1 vòng tìm hiểu, chị Xuân Tuyền đã mua cho mình một cây thông tag màu vàng với giá 45 đô (1 triệu). Theo chị, kích thước của cây thông vừa chính xác với phòng khách của gia đình.

Cùng ngắm thêm hình ảnh về không gian phòng khách của chị Xuân Tuyền với điểm nhấn tới từ cây thông được mua từ trang trại.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 16

Không gian phòng khách với điểm nhấn là cây thông Noel ấm cúng.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 17

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 18

Các đồ dùng decor xinh xắn, bắt mắt.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 19

Với sự trang trí khéo léo của chị Xuân Tuyền khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 20

Theo chân cô dâu Việt đi mua cây thông Giáng sinh tại nông trại tại Mỹ - Hình 21

Cách trang trí đón Noel của chị Xuân Tuyền có thể là gợi ý cho các gia đình tham khảo để áp dụng vào không gian sống của mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Tóm dính vợ chồng Song Joong Ki đưa quý tử ra ngoài chơi, 1 đặc điểm ngoại hình của bé gây sốt
11:44:11 17/06/2024
Cháy ở Định Công Hạ: Cứu người bất thành do cửa kính cường lực, rào sắt kiên cố?
14:34:41 17/06/2024
Diễn biến mới vụ tranh chấp tài sản giữa em và con gái nghệ sỹ Vũ Linh
13:23:42 17/06/2024
Vụ cháy 4 người t.ử v.ong: Thấy bàn tay vẫy cầu cứu nhưng đành bất lực
14:04:43 17/06/2024
Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi
13:03:04 17/06/2024
Hoa hậu tai tiếng 9X bị "tóm gọn" hẹn hò đại gia hơn 31 t.uổi
12:51:35 17/06/2024
Người đàn ông ở Nha Trang cải tiến xe sàng cát, giúp bãi biển sạch bóng rác thải
11:14:21 17/06/2024
Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ
14:11:03 17/06/2024

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ k.iếm t.iền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm t.iền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn t.iền lớn cho người trồng và chúng được đ.ánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người m.áu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi t.iền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Rosé (BLACKPINK) không lập công ty riêng?

Nhạc quốc tế

16:49:36 17/06/2024
Trong khi 3 thành viên khác của BLACKPINK đều lập công ty riêng thì Rosé lựa chọn đầu quân cho The Black Label, đơn vị có cổ động lớn là YG Entertainment.

Vợ con về nhà ngoại, nửa đêm chị hàng xóm mò sang đề nghị một việc kín: Nghe mà tôi giận run người, sốc nhất là câu chốt của chị

Góc tâm tình

16:46:44 17/06/2024
Lời đề nghị của chị hàng xóm khiến tôi vô cùng sốc vì chuyện này trước giờ tôi chưa từng nghĩ đến. Hai vợ chồng tôi đều là dân tỉnh lẻ, lên Hà Nội học rồi cùng nhau ở lại lập nghiệp và xây dựng gia đình.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 18/6/2024

Trắc nghiệm

16:15:51 17/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món dân dã nhưng trôi cơm bất ngờ

Ẩm thực

16:12:57 17/06/2024
Bữa tối toàn món dân dã nhưng hấp dẫn và trôi cơm bất ngờ. Đảm bảo bữa cơm này là khoái khẩu của rất nhiều người.

Angela Phương Trinh vẫn livestream bán hàng giữa lùm xùm, netizen đòi tẩy chay

Sao việt

16:10:07 17/06/2024
Lộ diện trên sóng livestream sau drama, Angela Phương Trinh nhận hàng loạt phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn thể hiện thái độ gay gắt khi để lại bình luận đòi tẩy chay nữ diễn viên.

Phản ứng chưa từng thấy của Taylor Swift sau khi tình cũ gần 7 năm lên tiếng về vụ chia tay ầm ĩ

Sao âu mỹ

16:07:32 17/06/2024
Đứng trên sân khấu, nữ nghệ sĩ cố kiểm soát cảm xúc và kìm nước mắt để không khóc trước khoảng 60.000 người hâm mộ. Hiếm khi Taylor thể hiện cảm xúc dâng trào đến vậy trong các concert.

Ba cách ăn trứng gây hại cho sức khỏe

Sức khỏe

16:05:25 17/06/2024
Có rất nhiều cách để chế biến trứng như luộc, rán, ốp la, hấp, trộn làm nhân hoặc nấu súp. Trong số đó, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chọn trứng luộc vì giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất.

Xét xử giám đốc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đà Nẵng nhận hối lộ

Pháp luật

16:04:11 17/06/2024
TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử bị cáo Bùi Văn Tấn, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng và đồng phạm về tội nhận hối lộ.

Nữ diễn viên bị chồng CEO lừa dối suốt 18 năm

Sao châu á

15:59:38 17/06/2024
Sáng 17/6, tờ Koreaboo đưa tin nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Lý Thiến Dung vừa chiếm sóng mạng xã hội sau khi chia sẻ câu chuyện về ông xã Lý Đức Lập trên trang cá nhân.

Fearless Draft là gì? Giới thiệu thể thức Fearless Draft

Mọt game

15:37:45 17/06/2024
Trong năm 2024, Riot Games lần đầu giới thiệu và áp dụng thể thức mới Fearless Draft cho các giải đấu của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ "ngược đời" của An Nhiên và vợ Việt

Hậu trường phim

15:35:53 17/06/2024
Khán giả phim Trạm cứu hộ trái tim phát hiện ra mối quan hệ thú vị của An Nhiên và nhân vật vợ Việt mới xuất hiện.