Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm , chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Hà Nội đang bước vào những ngày rét đậm , thời tiết lạnh căm căm khi nhiệt độ giảm xuống mức thấp nhất chỉ 11 độ C. Trước thời tiết lạnh thấu xương, chị TH một địa chỉ đổ buôn áo phao đại hàn kiểu Hàn Quốc không khỏi thở phào nhẹ nhõm vì kho của chị đã vơi đi phần già số lượng hàng và đang tính thêm phương án nhập áo mới về.

Theo đó đầu đông năm nay, chị TH đã nhập tới gần 2 nghìn chiếc áo phao đại hàn kiểu Hàn Quốc.

Mẫu chị nhập là loại áo phao freesize (loại mặc trong những ngày cực lạnh buốt). Nhưng kể từ giữa tháng 11 thời tiết vẫn không chuyển lạnh khiến chị cảm thấy vô cùng lo lắng.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu - Hình 1

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu - Hình 2

Không chỉ giữ ấm cho cơ thể, áo phao đại hàn kiểu Hàn Quốc còn được nhiều người tiêu dùng trẻ tuổi yêu thích vì hay được diện bởi những idol nổi tiếng.

Năm ngoái thời điểm giữa tháng 11 là đợt lạnh đầu tiên về. Kéo theo các đợt rét đậm khác. Nhưng năm chờ mãi vẫn không thấy thời tiết chuyển lạnh khiến mình ôm nỗi sợ hãi. Thời tiết mùa đông nếu chỉ se lạnh và có nắng thì lô hàng gần 2 nghìn chiếc của mình coi như đắp đống. Theo tính toán, đến đầu tháng 12 mình mới bán được khoảng 500 chiếc “, chị TH chia sẻ.

Tình trạng tiêu thụ chậm, hàng chất đống trong kho khiến chị TH tính toán tới phương án đại hạ giá để đẩy cho hết hàng tồn, thu hồi vốn liếng để còn nhập hàng bán Tết. Kế hoạch giảm giá bao nhiêu, biển quảng cáo cũng đã in xong chuẩn bị treo trước cửa hàng thì chị nhận được thông tin Hà Nội chuẩn bị vào đợt rét đậm dưới 11 độ C.

Vậy là ngay hôm đầu tiên bước vào đợt rét, nhiều người đã tới cửa hàng hoặc đặt mua áo phao trên trang cá nhân của chị. Khách bỏ sỉ trên Zalo cũng nhắn tin mua số lượng lớn khiến doanh số bán hàng tăng mạnh. Nhân viên chốt đơn, đóng hàng giao cho ship mà không kịp. Đến ngày thứ ba của đợt rét thì chiếc áo phao cuối cùng ở cửa hàng cũng được bán nốt.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu - Hình 3

Mới đầu lo lắng lắm vì sợ không bán được hàng, sẽ ế lỗ nặng mà không ngờ chỉ trong 3 ngày đã bay hết veo. Mùa rét đậm này có thể bán hết hơn 1 nghìn chiếc áo phao đại hàn kiểu Hàn Quốc không những thế còn là cháy hàng. Loại áo phao này nếu bán lẻ giá trung bình là 1 – 1,2 triệu đồng/chiếc. Đổ sỉ buôn là 850 – 900.000 đồng/chiếc. Tính ra ba ngày bán áo giúp tôi thu hồi vốn và có khoản lãi kha khá rồi “.

Theo chị TH nhiều cửa hàng thời trang chỉ nhập các loại áo khoác mỏng vì hàng dễ bán từ thu đông lại không tốn quá nhiều diện tích không gian khi treo trong cửa hàng. Ngược lại, áo phao đại hàn to, nặng, treo tốn rất nhiều diện tích nên rất ít cửa hàng nhập về bán. Thành ra, trong đợt rét đậm này nhu cầu tăng cao nhưng các cửa hàng lại không có nhiều, giúp lô áo phao của chị cháy hàng nhanh đến vậy.

Tôi đang muốn nhập thêm áo phao về bán vì từ giờ tới Tết âm chắc chắn vẫn còn đợt lạnh khác. Mỗi đơn hàng nhập khẩu như thế phải chờ khoảng 3 ngày mới về tới nơi. Hiện tại cửa hàng cũng đã nhận order thêm cho các khách có nhu cầu. Số lượng đặt cũng lên tới vài trăm chiếc rồi “.

Theo một địa chỉ chuyên bán đồ thời trang Đông Xuân tại Đống Đa cho biết, loại áo khoác đại hàn đang được rất nhiều khách hỏi mua. Đặc biệt, thời điểm thời tiết thủ đô đang vào mùa rét đậm thì lại càng tăng cao. “Mỗi ngày phải có tới cả trăm lượt khách hỏi mua hàng. Mỗi ngày tôi bán được khoảng 50 chiếc. Còn với áo khoác mỏng thì số lượng ít hơn, khoảng vài chiếc mà thôi”, người này chia sẻ.

Trên chợ online những ngày này, nhu cầu tìm mua các sản phẩm áo phao đại hàn cũng tăng lên nhanh chóng. Song vì giá bán cao nên chủ hàng ngại bỏ vốn lớn, ôm hàng sợ ế lỗ chưa kể loại áo này chỉ phù hợp những ngày cực lạnh nên nếu có cũng chỉ nhập về với số lượng ít. Thế nên, dịp này rét bất ngờ, không đủ để cung ứng. Khách đều phải đặt hàng và chờ 5-7 ngày sau mới có.

Trám đen Cao Bằng đắt gấp 4 lần trám trắng, giá 175k/1kg vẫn đắt khách thành phố mua vì lạ miệng

Nếu như giá trám trắng vỏ xanh ở thành phố chỉ khoảng 40-50 ngàn đồng/kg thì trám đen Cao Bằng đắt gấp 4 lần nhưng bà nội trợ thành phố vẫn đặt mua về ăn vì lạ miệng.

Những ngày tháng 8 khi Hà Nội bắt đầu vào thu thì có cốm sữa vỉa hè. Tuy nhiên ở các bản làng của Cao Bằng thời điểm này lại là mùa trám đen chín.

Trám đen Cao Bằng được trồng ở hầu hết các bản làng và khu vực vùng núi của người dân nơi đây. Đây là loài cây thân mộc, cao to khoảng 15-20 m, quả hình thoi. Những quả trám thường chín và cho thu hoạch vào tháng 8 đến cuối tháng 9 âm lịch.

Chính bởi đang mùa trám nên chị Trần Mai, 31 tuổi ở Từ Liêm, Hà Nội tuần nào cũng rao bán trám trên facebook. Chị Mai kể rằng, quê ngoại chị ở Cao Bằng. Vì thế mùa trám đen chín, người nhà chị hái trám đen và gửi xuống Hà Nội để chị bán cho những khách có nhu cầu mua thứ quả núi rừng bình dị này.

Trám đen Cao Bằng đắt gấp 4 lần trám trắng, giá 175k/1kg vẫn đắt khách thành phố mua vì lạ miệng - Hình 1

Trám đen Cao Bằng đắt gấp 4 lần trám trắng, giá 175k/1kg vẫn đắt khách thành phố mua vì lạ miệng - Hình 2

Những quả trám đen thường chín và cho thu hoạch vào tháng 8 đến cuối tháng 9 âm lịch.

"Trám nhà mình là trám nếp ăn rất thơm, bùi, ngậy và bở tơi. Đặc biệt vì là trám của nhà nên gom đơn xong trên mình mới chuyển xuống nên là những mẻ trám mới, không có hàng tồn", chị Mai nói.

Người phụ nữ này cũng chia sẻ, trám đen Cao Bằng nổi tiếng thơm ngon và làm được nhiều món ăn. Chẳng hạn như mua nám về, khách mua chỉ cần bỏ hạt và nấu xôi nếp nương với trám. Vị bùi của trám xen lẫn gạo nếp nương dẻo quẹo ăn rất đã miệng.

Trám đen Cao Bằng đắt gấp 4 lần trám trắng, giá 175k/1kg vẫn đắt khách thành phố mua vì lạ miệng - Hình 3

Trám đen Cao Bằng đắt gấp 4 lần trám trắng, giá 175k/1kg vẫn đắt khách thành phố mua vì lạ miệng - Hình 4

Trám đen Cao Bằng đắt gấp 4 lần trám trắng, giá 175k/1kg vẫn đắt khách thành phố mua vì lạ miệng - Hình 5

Trám đen có thể chế biến những món ăn khác nhau.

"Ngoài ra người mua có thể chế biến những món ăn khác nhau như: Trám đen xào thịt, canh trám nấu gà, trám đen kho thịt, cá, trám muối, trám dầm tương, trám đen nhồi thịt... ăn ngon và bùi lắm", chị Mai khẳng định.

Nếu muốn tích trữ trám ăn dần, khách mua có thể cho trám vào để ngăn đá: "Mua trám chín về, có thể lấy hạt rồi hút chân không cho trám và bỏ vào ngăn đá. Hoặc dùng dao nhỏ sắc khoanh tròn cắt đôi cùi trám tách vỏ, bỏ hạt. Sau đó, ngâm cùi trám trong dầu ăn để được khá lâu ăn dần".

Vì trám đen ngon hơn hẳn trám trắng nên 1kg trám đen Cao Bằng được chị Mai bán với giá 170 ngàn đồng/kg: "Trám có hai loại, trám trắng và trám đen. Nhìn bề ngoài hai giống trám này rất giống nhau vì thân cây đều vươn cao và thẳng, lớp vỏ ngoài đều màu trắng xám, gỗ xốp. Nhưng quả trám trắng khi chín chuyển từ màu xanh lá mạ sang màu vàng rơm và tự rụng. Còn trám đen màu xanh nhạt sẽ dần ngả sang màu tím rồi tím đen và không tự rụng mà phải trèo lên dùng sào đập rụng. Hơn nữa, những cây trám đen không sai quả như trám trắng, cây lại cao nên năng suất có sự chênh lệch rõ. Tuy nhiên do trám đen có mùi vị lạ bùi thơm ngon nên được nhiều người ưa thích hơn hẳn trám trắng".

Từng đến Cao Bằng vào giữa mùa trám, cô Phạm Thị Quý, 50 tuổi ở Nguyễn Quý Đức, Hà Nội được ăn nhiều món ăn của người dân tộc Tày chế biến từ trám như xôi trám, trám om cá, om tép, trám rang thịt, gỏi trám.

Trám đen Cao Bằng đắt gấp 4 lần trám trắng, giá 175k/1kg vẫn đắt khách thành phố mua vì lạ miệng - Hình 6

Trám đen Cao Bằng đắt gấp 4 lần trám trắng, giá 175k/1kg vẫn đắt khách thành phố mua vì lạ miệng - Hình 7

Trám đen Cao Bằng đắt gấp 4 lần trám trắng, giá 175k/1kg vẫn đắt khách thành phố mua vì lạ miệng - Hình 8

Người mua trám đen có thể nhờ tách hạt rồi về để ngăn đá ăn dần.

"Bản thân cô đã thích ăn trám rồi, mùa trám đều mua trám xanh về kho thịt, kho cá. Vậy mà lên Cao Bằng, cô được thưởng thức trám đen theo cách rất khác biệt. Đó là xôi trám có vị thơm dịu dàng không thể quên được. Cô vẫn nhớ như in mùi thơm của nếp nương hòa với mùi thơm ngai ngái bùi bùi, mằn mặn của quả trám rừng, ăn ngậy mà không ngấy", cô Quý nhớ mãi.

Từ đó trở đi, năm nào mùa trám đen Cao Bằng, cô Quý cũng gọi điện lên đặt mua: "Do quen chị bán hàng nên chị ấy lúc nào cũng chọn cho những quả trám nếp rất mềm và cùi không rắn... Khi trám mang về Hà Nội, cô rửa sạch rồi đem ngâm đun âm ỉ tầm 30 phút. Khi chín rồi tách hạt ra lấy cùi. Sau đó xào trám cho săn đến ra tinh dầu rồi đem trộn đều với xôi. Đây là cách làm xôi trám theo như chị người Tày mách. Khi chín, màu trám phai ra hồng nhạt cực ngon và bắt mắt".

Ngoài chế biến cùng với xôi, quả trám đen cô Quý còn đem kho thịt khiến bữa cơm gia đình cô cũng thêm lạ miệng, đậm đà hơn.

Do rất thích loại quả này nên năm nào mùa trám đen, nhà cô Quý đều mua cả 4-5kg. Tính ra cả gần triệu tiền trám để tủ lạnh ăn dần. Và để tiện lợi, mua xong, cô toàn nhờ người bán tách hạt luôn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Cố nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột tử ngay tại chỗ
15:29:15 07/03/2021
Khó lòng nhận ra đây là Địch Lệ Nhiệt Ba: Mặt đơ cứng như tượng sáp, nhan sắc làm sao thế này?
14:29:42 07/03/2021
Việt Anh và vợ cũ hội ngộ mừng sinh nhật con trai, nhìn biểu cảm biết ngay tình trạng quan hệ sau ly hôn
14:32:57 07/03/2021
Nghệ sĩ Hoàng Lan phẫu thuật vùng lưng bị hoại tử
14:50:50 07/03/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc sợ tiếng hết thời khi hát ở đám cưới và hội chợ
14:45:51 07/03/2021
Cuộc sống đơn độc của Chung Sở Hồng
14:48:32 07/03/2021
Chồng bảo đưa tiền để anh đi đặt cọc mua nhà, tôi hí hửng tưởng sắp có nhà mới nào ngờ lại nhận về cú sốc
16:06:54 07/03/2021
Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt
18:17:22 07/03/2021
Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!
18:22:32 07/03/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Siêu thực phẩm có thể giúp giảm cân?

Sức khỏe

20:31:54 07/03/2021
Kết hợp các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cùng với tập thể dục thường xuyên, có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân lành mạnh.

Angela Phương Trinh: Quá khứ tai tiếng và cuộc sống tịnh thiền tuổi 26

Sao việt

20:31:20 07/03/2021
Từng có quá khứ lắm thị phi, Angela Phương Trinh giờ đây không còn bồng bột, sốc nổi mà chọn cho mình lối sống thanh tịnh, tránh xa những ồn ào.

Đốt khẩu trang phản đối biện pháp chống dịch

Thế giới

20:31:12 07/03/2021
MỸKhoảng 100 người biểu tình ở Idaho ngày 6/3 đốt khẩu trang trước trụ sở cơ quan lập pháp bang nhằm phản đối các biện pháp hạn chế phòng Covid-19.

Sáng 8/3 vaccine Covid-19 có mặt tại 4 điểm tiêm đầu tiên

Sự kiện nóng

20:13:39 07/03/2021
Bốn xe chở vaccine AstraZeneca sẽ lần lượt xuất kho VNVC lúc 3h và 6h sáng 8/3 đi hai nơi ở Hải Dương, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM.

Hàng loạt thương hiệu ô tô tại Việt Nam giảm giá mạnh từ tuần đầu tháng 3

Ôtô

20:05:50 07/03/2021
Từ đầu tháng 3 đến nay, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam đang thực hiện chương trình ưu đãi, giảm giá bán xe từ vài chục triệu đến hơn 100 triệu đồng để kích cầu doanh số trong bối cảnh dịch COVID-19.

Những loại nước sốt độc đáo vòng quanh thế giới

Ẩm thực

20:01:33 07/03/2021
Trong nền ẩm thực của mỗi quốc gia, các loại nước sốt luôn đóng một vai trò lớn góp phần tạo nên hương vị đặc trưng riêng khiến thực khách mê đắm. Mọi người hãy cùng điểm qua những loại sốt nổi tiếng nhất thế giới dưới đây nhé.

Đâm bạn gái trọng thương rồi lấy điện thoại bỏ đi

Pháp luật

20:01:31 07/03/2021
Do mâu thuẫn tình cảm, Tăng Văn Cương (Bắc Giang) dùng kéo đâm nhiều nhát vào người bạn gái rồi lấy điện thoại của nạn nhân, bỏ đi.

“Sông Đón Trăng Lên”: Nam chính Ji Soo rời đoàn vì bê bối, bộ phim buộc có thay đổi lớn

Hậu trường phim

20:00:39 07/03/2021
Nam diễn viên Ji Soo vì vướng bê bối nên phải rời đoàn phim Sông Đón Trăng Lên và sẽ nhập ngũ vào tháng 10 tới. Bộ phim buộc phải có những thay đổi lớn để khắc phục hậu quả của việc này.

“Cuộc Chiến Thượng Lưu 2” liên tiếp bứt phá rating nhờ sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah

Phim châu á

20:00:36 07/03/2021
 Sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah giúp rating Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 nhảy vọt dẫn đầu các bộ phim chiếu cùng khung giờ.

Người đàn ông Nhật nấu cơm nửa sống nửa chín

Hài hước

19:52:47 07/03/2021
Thanh niên sống và làm việc ở Nhật đã đăng tải video về nồi cơm được một người Nhật nấu cho ăn. Trong video là một nồi cơm nửa sống nửa chín, và mọi người đang trêu tác giả khiến ai nấy đều cười rộn rã

Trường nghề Hà Nội xây dựng kịch bản đón học sinh, sinh viên đi học trở lại

Đời sống

19:46:41 07/03/2021
Để đón học sinh, sinh viên (HS, SV) quay trở lại trường học từ ngày 8/3, các trường nghề trên địa bàn TP Hà Nội đã tổng vệ sinh, phun khử khuẩn, xây dựng kịch bản dạy học và phòng chống dịch Covid-19.

Nếu cần, hãy thay đổi diện mạo để có cuộc sống tốt hơn

Học hành

19:43:46 07/03/2021
Nguyễn Thanh Thảo - Chàng trai sinh ra tại vùng đất Bình Dương, có ước mơ trở thành một bác sĩ da liễu và quyết tâm thẩm mỹ để thay đổi cuộc sống.