Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

Theo dõi VGT trên

Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi t.iền trăm triệu.

Hà Nội đang bước vào những ngày rét đậm, thời tiết lạnh căm căm khi nhiệt độ giảm xuống mức thấp nhất chỉ 11 độ C. Trước thời tiết lạnh thấu xương, chị TH một địa chỉ đổ buôn áo phao đại hàn kiểu Hàn Quốc không khỏi thở phào nhẹ nhõm vì kho của chị đã vơi đi phần già số lượng hàng và đang tính thêm phương án nhập áo mới về.

Theo đó đầu đông năm nay, chị TH đã nhập tới gần 2 nghìn chiếc áo phao đại hàn kiểu Hàn Quốc.

Mẫu chị nhập là loại áo phao freesize (loại mặc trong những ngày cực lạnh buốt). Nhưng kể từ giữa tháng 11 thời tiết vẫn không chuyển lạnh khiến chị cảm thấy vô cùng lo lắng.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu - Hình 1

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu - Hình 2

Không chỉ giữ ấm cho cơ thể, áo phao đại hàn kiểu Hàn Quốc còn được nhiều người tiêu dùng trẻ t.uổi yêu thích vì hay được diện bởi những idol nổi tiếng.

Năm ngoái thời điểm giữa tháng 11 là đợt lạnh đầu tiên về. Kéo theo các đợt rét đậm khác. Nhưng năm chờ mãi vẫn không thấy thời tiết chuyển lạnh khiến mình ôm nỗi sợ hãi. Thời tiết mùa đông nếu chỉ se lạnh và có nắng thì lô hàng gần 2 nghìn chiếc của mình coi như đắp đống. Theo tính toán, đến đầu tháng 12 mình mới bán được khoảng 500 chiếc “, chị TH chia sẻ.

Tình trạng tiêu thụ chậm, hàng chất đống trong kho khiến chị TH tính toán tới phương án đại hạ giá để đẩy cho hết hàng tồn, thu hồi vốn liếng để còn nhập hàng bán Tết. Kế hoạch giảm giá bao nhiêu, biển quảng cáo cũng đã in xong chuẩn bị treo trước cửa hàng thì chị nhận được thông tin Hà Nội chuẩn bị vào đợt rét đậm dưới 11 độ C.

Vậy là ngay hôm đầu tiên bước vào đợt rét, nhiều người đã tới cửa hàng hoặc đặt mua áo phao trên trang cá nhân của chị. Khách bỏ sỉ trên Zalo cũng nhắn tin mua số lượng lớn khiến doanh số bán hàng tăng mạnh. Nhân viên chốt đơn, đóng hàng giao cho ship mà không kịp. Đến ngày thứ ba của đợt rét thì chiếc áo phao cuối cùng ở cửa hàng cũng được bán nốt.

Video đang HOT

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu - Hình 3

Mới đầu lo lắng lắm vì sợ không bán được hàng, sẽ ế lỗ nặng mà không ngờ chỉ trong 3 ngày đã bay hết veo. Mùa rét đậm này có thể bán hết hơn 1 nghìn chiếc áo phao đại hàn kiểu Hàn Quốc không những thế còn là cháy hàng. Loại áo phao này nếu bán lẻ giá trung bình là 1 – 1,2 triệu đồng/chiếc. Đổ sỉ buôn là 850 – 900.000 đồng/chiếc. Tính ra ba ngày bán áo giúp tôi thu hồi vốn và có khoản lãi kha khá rồi “.

Theo chị TH nhiều cửa hàng thời trang chỉ nhập các loại áo khoác mỏng vì hàng dễ bán từ thu đông lại không tốn quá nhiều diện tích không gian khi treo trong cửa hàng. Ngược lại, áo phao đại hàn to, nặng, treo tốn rất nhiều diện tích nên rất ít cửa hàng nhập về bán. Thành ra, trong đợt rét đậm này nhu cầu tăng cao nhưng các cửa hàng lại không có nhiều, giúp lô áo phao của chị cháy hàng nhanh đến vậy.

Tôi đang muốn nhập thêm áo phao về bán vì từ giờ tới Tết âm chắc chắn vẫn còn đợt lạnh khác. Mỗi đơn hàng nhập khẩu như thế phải chờ khoảng 3 ngày mới về tới nơi. Hiện tại cửa hàng cũng đã nhận order thêm cho các khách có nhu cầu. Số lượng đặt cũng lên tới vài trăm chiếc rồi “.

Theo một địa chỉ chuyên bán đồ thời trang Đông Xuân tại Đống Đa cho biết, loại áo khoác đại hàn đang được rất nhiều khách hỏi mua. Đặc biệt, thời điểm thời tiết thủ đô đang vào mùa rét đậm thì lại càng tăng cao. “Mỗi ngày phải có tới cả trăm lượt khách hỏi mua hàng. Mỗi ngày tôi bán được khoảng 50 chiếc. Còn với áo khoác mỏng thì số lượng ít hơn, khoảng vài chiếc mà thôi”, người này chia sẻ.

Trên chợ online những ngày này, nhu cầu tìm mua các sản phẩm áo phao đại hàn cũng tăng lên nhanh chóng. Song vì giá bán cao nên chủ hàng ngại bỏ vốn lớn, ôm hàng sợ ế lỗ chưa kể loại áo này chỉ phù hợp những ngày cực lạnh nên nếu có cũng chỉ nhập về với số lượng ít. Thế nên, dịp này rét bất ngờ, không đủ để cung ứng. Khách đều phải đặt hàng và chờ 5-7 ngày sau mới có.

Na rừng Tây Bắc vỏ xanh ruột đỏ giá từ 100 đến 400 ngàn/quả vẫn đắt khách mua

Nếu như những trái na thường chỉ có giá từ 30-50 ngàn đồng/kg thì những trái na rừng lại đắt gấp 2-3 lần. Tính ra 1 quả na có trị giá từ 100 đến vài trăm ngàn đồng/quả tùy theo cân nặng.

Mỗi năm cứ từ tháng 6 đến tháng 10 là mùa na rừng ruột đỏ vùng núi Tây Bắc vào mùa thu hái. Mặc dù loại na này ăn không ngon nhưng lại được nhiều khách hàng ưa chuộng và lùng sục tìm kiếm.

Nguyên nhân là vì đây là loại quả mọc tự nhiên trên rừng có công dụng rất tốt cho sức khỏe. Đây cũng là loại quả được bà con dân tộc coi là những dược liệu quý.

Chị Trần Hạo Nhiên, 40 t.uổi - một tiểu thương quê ở Điện Biên chuyên bán loại na rừng vỏ xanh ruột đỏ khi vào mùa này ở Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đây là loại quả quý trên các vạt rừng ở Tây Bắc. Hiện loại quả này đang vào mùa nên chín thơm, vỏ xanh ruột đỏ.

Vì thế mỗi ngày người nhà gửi ra cho chị 1 lần, mỗi lần khoảng 30 kg để chị bán cho khách thành phố đặt mua ngâm rượu hoa quả.

Na rừng Tây Bắc vỏ xanh ruột đỏ giá từ 100 đến 400 ngàn/quả vẫn đắt khách mua - Hình 1

Na rừng Tây Bắc vỏ xanh ruột đỏ giá từ 100 đến 400 ngàn/quả vẫn đắt khách mua - Hình 2

Na rừng Tây Bắc vỏ xanh ruột đỏ giá từ 100 đến 400 ngàn/quả vẫn đắt khách mua - Hình 3

Từ tháng 6 đến tháng 10 là mùa na rừng ruột đỏ vùng núi Tây Bắc vào mùa thu hái. Ảnh minh họa.

Chị Nhiên cho biết, một quả na rừng thường nặng từ 7 lạng đến 3-4kg. Tại Điện Biên chị, các thương lái đã thu mua với giá 60 ngàn đồng/kg. Những trái na quả càng to càng bán được giá. Với những quả từ 2-3kg trở lên, người quê chị đã bán giá cả trăm ngàn đồng/kg.

" Nhà mình thì chỉ đi hái được những loại quả có trọng lượng từ 700 gram đến 2,5 kg/quả. Bởi những quả na rừng có trọng lượng lớn hiện nay khá hiếm do nhiều người đi thu hái. Những quả có trọng lượng vừa phải như vậy mình bán với giá 100 ngàn đồng/kg. Mức giá này so với mọi năm có giảm đi khoảng 30-50 ngàn đồng/kg do nhiều người bán loại quả này. Tuy nhiên, giá na rừng nhìn chung năm nào cũng vững giá, ít biến động", chị Nhiên nhận định.

Theo tiểu thương này, dù loại quả này ăn không ngon nhưng nhà chị cứ gửi về chuyến nào là chuyến đó hết sạch hàng chỉ sau vài tiếng rao bán: "Khách giờ rất sành ăn. Họ mua vài kg na rừng về để ngâm rượu. Vì thế cứ về khoảng 30kg na là mình bán rất nhanh hết, chẳng bao giờ tồn hàng. Khách muốn mua lại phải đợi mẻ sau".

Chia sẻ về lý do loại na rừng này lại đắt khách mua và nhiều người lùng sục như vậy, chị Nhiên giải thích: " Từ lâu loại na này đã nổi tiếng là một dược liệu quý. Khách mua về chủ yếu để ngâm rượu uống hoặc trị các chứng bệnh về phong thấp, làm thuốc an thần, trị chứng mất ngủ và là bài thuốc bổ dương".

Na rừng Tây Bắc vỏ xanh ruột đỏ giá từ 100 đến 400 ngàn/quả vẫn đắt khách mua - Hình 4

Na rừng Tây Bắc vỏ xanh ruột đỏ giá từ 100 đến 400 ngàn/quả vẫn đắt khách mua - Hình 5

Na rừng Tây Bắc vỏ xanh ruột đỏ giá từ 100 đến 400 ngàn/quả vẫn đắt khách mua - Hình 6

Người nhà gửi ra bao nhiêu là bán hết bấy nhiêu. Ảnh minh họa.

Tiểu thương này tiết lộ, mỗi ngày chị bạn được khoảng 30 kg na rừng: " Người nhà gửi ra bao nhiêu là bán hết bấy nhiêu. Nhiều khi muốn lấy thêm na rừng để bán xong hàng này khá khan hiếm vì phụ thuộc vào người nhà đi thu hái hoặc thu gom giúp. Khách mua chủ yếu là các bà nội trợ nhưng cũng rất nhiều quý ông chủ động đặt mua để tự ngâm rượu uống".

Cũng theo chị Nhiên chia sẻ, loại quả này ăn có vị ngọt nhẹ, có thể để chín ăn tươi hoặc ngâm rượu. Cách ngâm rượu na rừng cũng rất đơn giản. Cu 1kg na rung se ngam tu 2-4 lit ruou nguyen chat.

" Sau khi mua na rung ve, khách mua can rua sach va đe rao nước rồi bóc từng múi nhỏ. Ruou ngam na rung can chon ruou tu 40 đo tro len và ngâm trong bình thủy tinh hoặc bình sứ. Thời gian ngâm ít nhất sau 3 tháng mới uống để thơm hơn và để qua na đuoc ngam ruou" chị Nhiên hướng dẫn.

Cũng có nhiều khách cho biết, họ để nguyên cả quả na rừng ngâm mà không tách múi. Ngâm tươi hay ngâm khi phơi khô đều được.

Na rừng Tây Bắc vỏ xanh ruột đỏ giá từ 100 đến 400 ngàn/quả vẫn đắt khách mua - Hình 7

Na rừng Tây Bắc vỏ xanh ruột đỏ giá từ 100 đến 400 ngàn/quả vẫn đắt khách mua - Hình 8

Khách mua chỉ can rua sach va đe rao nước rồi bóc từng múi nhỏ ngâm rượu. Ảnh minh họa.

Anh Trần Duy Hùng, 32 t.uổi - một khách mới đặt mua 5kg na rừng cho biết: " Năm nào cứ đến mùa na rừng rộ như thời điểm này, anh cũng đặt mua 5-10kg na rừng về ngâm rượu uống. Loại rượu na uống rất thơm, màu đẹp và lại có nhiều công dụng với sức khỏe. Đặc biệt loại rượu hoa quả này vợ chồng đều uống được. Vợ anh cũng thích uống vì thơm phức và giúp dễ ngủ, điều hòa k.inh n.guyệt. Còn anh uống chơi và chữa đau dạ dày cũng rất hiệu quả".

Ngoài mua na rừng ngâm rượu, anh Hùng còn mua nho rừng để ngâm cùng: " Anh đặc biệt thích những loại quả trên rừng để ngâm rượu như na rừng, dứa rừng, nho rừng. Những trái cây rừng ngâm vừa thơm ngon vừa là dược liệu quý tác dụng rất tốt với sức khỏe".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Vụ cô gái trẻ bị s.át h.ại, giấu xác trong tủ bếp: Ngày đi làm định mệnh02:44Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Hai diễn viên chính của 'Đào, phở và piano' bất ngờ xuất hiện tại rạp chiếu phim01:06Vụ án Vạn Thịnh Phát: 13/86 bị cáo bị truy tố khung hình phạt tử hình02:00'Gặp em ngày nắng' tập 7: Phương thừa nhận đã lừa dối bà Thương03:04Khoảnh khắc Tổng thống Biden suýt vấp ngã 2 lần khi bước lên Không lực Một08:21Trọn vẹn clip Mai Phương thuyết trình gây sốt CK Head to Head: Lố giờ nhưng xử lý đầy bản lĩnh, kết quả ra sao?03:44Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương có 'lật tẩy' được lão Khiêm?03:10Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Lee Young Ae "đại náo" sân bay đi Milan Fashion Week: Thần thái như trên sàn catwalk, khoe nhan sắc xứng danh "tường thành" xứ Hàn02:58Ô tô khách giường nằm mất lái, chắn ngang vành đai 3 trên cao00:50Khoảnh khắc hơn 100 ô tô đ.âm n.hau do đường đóng băng ở Trung Quốc05:24Chúng ta của 8 năm sau - Tập 45: Dương có bằng chứng, nhân chứng v.ạch m.ặt ông Khiêm03:15Tác phẩm cuối cố nhạc sĩ Xuân Phương gửi Hồ Quỳnh Hương00:24VCS 2024 mùa Xuân: Những điểm nhấn chiến thuật của phiên bản 14.202:14Gặp em ngày nắng - Tập 8: Phương "ủ mưu" lấy lòng bà nội của Huy03:16Tuấn Trần tơi tả vì bị ác thú truy đuổi trong phim mới của đạo diễn Em Chưa 1800:49

Thông tin đang nóng

Nam Em bị Ngân 98 "bóc mẽ" chuyện xúi Lương Bằng Quang nhập hội khẩu nghiệp
07:21:19 24/02/2024
Nàng "Triệu Phi Yến đẹp nhất màn ảnh": Vừa sinh con gái được vài ngày chồng đòi ly hôn vì có người đàn bà khác
06:32:14 24/02/2024
Nghệ sĩ Mộng Tuyền ở t.uổi 77: Sống một mình, thu nhập mỗi tháng gần 100 triệu
06:55:54 24/02/2024
Tới nhà bạn thân ngủ nhờ, chưa kịp gõ cửa thì âm thanh vọng ra ở bên trong đã khiến tôi rùng mình
05:10:59 24/02/2024
Nam Em công bố sáng tác nhạc tặng Trường Giang và tình cũ, ca từ đầy tiếc nuối?
07:15:55 24/02/2024
Em gái thiên kim tiểu thư của Ông Cao Thắng U40 có chồng vẫn thích mặc style hot girl "nửa kín nửa hở"
05:01:38 24/02/2024
Phát hiện 'quái vật' trăn xanh khổng lồ mới ở rừng nhiệt đới Amazon
03:04:14 24/02/2024
Đối lập đại sứ Song Hye Kyo, Quỳnh Anh Shyn dù "đụng hàng" vẫn chất, vừa đến Milan Fashion Week đã "gây sốt"
05:02:13 24/02/2024
Giỗ đầu NSƯT Vũ Linh: YouTuber vây kín, con gái xúc động chia sẻ sau ồn ào
08:12:36 24/02/2024
Chân dài xứ tỷ dân đẹp như "thần Vệ Nữ"
05:51:19 24/02/2024

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ k.iếm t.iền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm t.iền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn t.iền lớn cho người trồng và chúng được đ.ánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có t.iền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán k.iếm t.iền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 t.uổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Săn đồ đón Tết: 3 thương hiệu máy rửa bát nhập khẩu nổi tiếng đang sale tới 53%, toàn là những dòng "sốt xình xịch", các mẹ mua ngay để Tết này được nhàn tênh

23:10:42 21/12/2020
Chỉ đắn đo không dám mua máy rửa bát vì giá quá cao thì đây chính là thời điểm vàng để chị em mua sắm đấy.

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Vượt mọi khó khăn: 3 t.uổi tài lộc bừng sáng, t.iền đầy túi từ giữa năm 2024

Trắc nghiệm

09:29:45 24/02/2024
Chinh phục được mọi thử thách trong công việc, 3 con giáp sau đây sự nghiệp lên hương, cuộc đời tươi sáng và kiếm được rất nhiều t.iền từ giữa năm 2024.

Những nàng có chiều cao khiêm tốn nên tránh các kiểu quần jeans này

Thời trang

09:18:14 24/02/2024
Quần jeans là món đồ cơ bản, không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Với nhiều kiểu dáng, thiết kế, quần jeans có thể kết hợp với nhiều trang phục, mang đến nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Siêu phẩm 2024 g.ây s.ốc, ra mắt hai tháng đã có lượng game thủ vượt trội Elden Ring kiếm trong một năm

Mọt game

09:14:16 24/02/2024
Theo đó, mặc dù không còn bay cao như tháng 1, thế nhưng nó vẫn đã trở thành trò chơi thứ hai trong lịch sử (sau PUBG) có hai triệu người chơi tại cùng một thời điểm trên Steam.

Vườn cây ăn trái Lái Thiêu - Phục hồi bản sắc du lịch miệt vườn

Du lịch

09:12:23 24/02/2024
Lễ hội Lái Thiêu mùa trái chín năm nay sẽ được tổ chức trở lại bắt đầu từ ngày 22 đến hết 28/5 tại khu vực Cầu Ngang, phường Hưng Định, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Đối tượng trộm xe máy tại Cao Bằng bị bắt khi lẩn trốn về Bắc Kạn

Pháp luật

08:57:51 24/02/2024
Ngày 22/02, đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp xe máy tại tỉnh Cao Bằng vừa bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại xã Nguyên Phúc, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Nàng tiểu tam 'Cô đi mà lấy chồng tôi' áp dụng 5 quy tắc làm đẹp để có da trắng, vóc dáng thon thả

Làm đẹp

08:28:57 24/02/2024
Song Ha Yoon - nữ diễn viên đóng vai tiểu tam trong phim Cô đi mà lấy chồng tôi gây ấn tượng với làn da và vóc dáng đẹp mãn nhãn.

Hai 'thầy giáo Tây' đi bộ 2.000km gây quỹ hỗ trợ t.rẻ e.m nghèo Việt Nam

Netizen

08:27:06 24/02/2024
Để gây quỹ hỗ trợ t.rẻ e.m có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, anh Jake Norris (36 t.uổi, người Australia) và Sean Down (44 t.uổi, người Ireland) đã dành 3 tháng để đi bộ dọc đất nước hình chữ S.

Các nhà khoa học Australia phát hiện thêm hai loài chuột bản địa tí hon

Lạ vui

08:26:57 24/02/2024
Chuột bản địa nhỏ nhất của Australia là loài gặm nhấm thuộc họ Muridae, dài từ 5-7cm và nặng khoảng 6 gram, trước đây được cho là một loài duy nhất sống rải rác khắp Australia.

Ánh sáng nghệ thuật trên cầu Dây Văng qua sông Hiếu

Sáng tạo

08:24:04 24/02/2024
Cầu dây văng bắc qua sông Hiếu - công trình kết nối Khu đô thị Bắc sông Hiếu với trung tâm TP. Đông Hà - là điểm nhấn mang tính nghệ thuật làm nổi bật đô thị cảnh quan sông nước.

Sao Việt 24/2: Mỹ Linh khoe ảnh năm 21 t.uổi, các con Vũ Linh hội ngộ ngày giỗ bố

Sao việt

08:18:47 24/02/2024
Ảnh thời thiếu nữ của Diva Mỹ Linh được khen xinh như hot girl; Hồng Loan cùng các con nuôi của cố NSƯT Vũ Linh như Vũ Luân, Bình Tinh hội ngộ để làm giỗ đầu cho bố.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim "Đào, phở và piano"

Hậu trường phim

08:15:16 24/02/2024
Đào, phở và piano là tác phẩm của đạo diễn Phi Tiến Sơn tái hiện Hà Nội 60 ngày đêm khói lửa. Hậu trường cảnh chiến đấu và phim trường đổ nát chưa từng có trong phim khiến nhiều khán giả quan tâm.

Quân đội Nga tuyên bố thêm bước tiến sau khi kiểm soát Avdiivka

Thế giới

08:15:11 24/02/2024
Lực lượng Ukraine tiếp tục đẩy lùi các cuộc tấn công vào Pobieda và cản bước đối phương , Bộ Quốc phòng Ukraine cho hay.

Điều trị trầm cảm bằng máy điều hòa nhịp tim

Sức khỏe

08:05:54 24/02/2024
Một thiết bị giống như máy điều hòa nhịp tim được thử nghiệm gửi một dòng điện giật đều đặn đến não, đã mang lại tia hy vọng cho hàng triệu người Mỹ bị trầm cảm nặng.