Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Vẫn tính kế đầu tư dù là con nợ

Chia sẻ về câu chuyện mua nhà của mình tại Sài Gòn, anh D đúc kết: ” Không quan trọng gia đình bạn vay ngân hàng bao nhiêu trong tổng giá trị của căn nhà. Điều quan trọng chính là thu nhập, tính toán phương án trả nợ sau khi vay “.

Sau khi hai vợ chồng anh D cưới nhau vào năm 2017 đã dọn vào ở trong một căn nhà trọ thuê với giá 5 triệu/tháng. Đến cuối năm, dồn toàn bộ tiền tiết kiệm, tiền thưởng Tết, tiền mừng cưới, bán vòng vàng thì hai anh chị có trong tay 600 triệu đồng.

Hai vợ chồng tính toán không dùng hết số tiền này mà sẽ giữ lại 100 triệu đồng để đầu tư sinh lời. Sau đó, vợ chồng anh D vay thêm ngân hàng 800 triệu đồng để mua căn chung cư với giá 1,3 tỷ đồng.

Lãi suất vay ưu đãi năm đầu tiên là 7,5%. Năm thứ hai thả nổi theo lãi suất huy động, cộng với biên độ dao động là 3,5%. ” Lúc đó tổng thu nhập của hai vợ chồng mình không gọi là cao, chỉ khoảng 35 triệu. Nên sau khi vay cả hai vợ chồng đều đau đáu là làm sau trong vài tháng 100 triệu để dành sẽ sinh lời khoảng 500 triệu đồng “, anh D chia sẻ.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều - Hình 1

Đầu tư đất ven đô giúp anh D thu lãi 300 triệu đồng. Ảnh minh họa.

Cuối năm 2018, nhận thấy nhiều mảnh đất ven Sài Gòn có chiều hướng tăng giá, anh D quyết định liều đặc cọc mua một mảnh ở Bình Phước, đây là quê của anh. Mảnh đất có diện tích hơn 100 mét vuông. Sau đó sang tay để thu lãi. May mắn khi bán lại mảnh đất giúp anh thu lãi được 300 triệu đồng. Cuối năm 2018, sau khi gom các khoản tiền vợ chồng anh đã trả được một khoản đáng kể cả gốc và lãi.

Khi đó mình thấy gia đình vô cùng may mắn vì bán được mảnh đất này. Lúc đó cả gia đình ngăn cản, vợ cũng lo lắng. Tuy nhiên ngược lại thu được lãi khiến mình tự tin hơn rất nhiều trong quyết định đầu tư tiếp theo. Không những thế, nhờ khoản tiền này thì mình tính toán sang năm thứ hai, dù lãi suất ngân hàng có tăng lên 10-11% thì khoản nợ phải trả mỗi tháng cũng không quá nặng nề với hai vợ chồng.

Nghĩ lại lúc mua nhà có nhiều người cũng ngăn cản đừng vay quá nửa giá trị căn nhà. Nhưng vì thấy có nhiều người liều lĩnh mua được nhà dù chỉ có khoảng 200 triệu trong tay nên tôi cũng mạnh dạn vay ngân hàng. Điều khác biệt so với các cặp vợ chồng khác là chúng tôi để dành một khoản để đầu tư. Nhờ cách đó mà trả nợ không quá nặng nề. Thậm chí còn sở hữu căn nhà như mong ước “, anh D chia sẻ thêm.

Video đang HOT

Vay tiền mua nhà rồi cho thuê trả nợ

May mắn hơn anh D, anh HM (đang sống tại Hà Nội) được bố mẹ hỗ trợ để mua nhà. Cách sở hữu nhà của anh HM cũng giống như nhiều người khác đã và đang áp dụng là vay ngân hàng mua nhà nhưng chưa dọn về ở ngay mà cho thuê lại để lấy tiền trả nợ.

Vừa chuyển về nhà mới không lâu, anh Minh kể lại, anh làm kiểm toán xây dựng, công việc thường xuyên phải đi công tác tại các tỉnh, có khi một tháng chỉ ở nhà khoảng một tuần.

Ba năm trước, anh có vay ngân hàng 1,1 tỷ đồng để mua một căn hộ ở quận Nam Từ Liêm. Vay quá nửa giá trị căn hộ nên anh tính toán phương án cho thuê chính căn hộ này trong 3 năm với giá thuê 12 triệu đồng/tháng. Hai vợ chồng anh cùng với một cậu con trai ở nhà bố mẹ anh trong suốt thời gian đó đến đầu năm nay mới chuyển về nhà mới.

Hai vợ chồng tôi ở cùng bố mẹ thêm 3 năm. Con nhỏ vợ chồng vừa được ông bà giúp đỡ đưa đón đi học, đỡ đần việc nhà, vừa tiết kiệm được một khoản tiền để trả nợ ngân hàng. Hai vợ chồng cũng cài chế độ tiết kiệm tự động trong tài khoản, tiền về là ngắt ngọn trừ ngay.

Đến giờ, số nợ ngân hàng vẫn chưa trả hết nhưng số tiền lãi phải trả không còn nhiều do khoản vay tính theo dư nợ thực tế nên hai vợ chồng đều khá thoải mái trong các quyết định chi tiêu và tài chính của mình “, anh HM nói.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều - Hình 2

Chấp nhận nợ nhiều để nhanh hết nợ

Cũng thành công nhờ khởi nguồn đầu tư đất chỉ với 130 triệu, sau một thương vụ thành công và dùng tiền để mua ô tô tải đi buôn bán ve chai, anh PL đến nay cũng đã sở hữu được 2 căn hộ gần 2 tỷ đồng/căn.

Anh PL bày tỏ, việc mua nhà của các cặp vợ trẻ thể hiện rất rõ tư duy về đồng tiền sinh lời. Tôi nhận thấy có thể chia thành 3 nhóm tâm lý khi mua nhà. Nhóm thứ nhất là vì sợ khoản nợ treo trên đầu nên không dám vay ngay mà vừa đi làm tích góp vừa tìm hiểu sản phẩm, sẵn sàng chấp nhận ở nhà thuê. Nhóm thứ hai là tự tin vào mức thu nhập, khả năng trả nợ của mình nên vay ngân hàng nhiều nhất có thể để có động lực “cày cuốc” trả nợ, song song với đó sẽ dùng một phần tiền vốn để đầu tư. Nhóm thứ ba là dùng toàn bộ tiền để đầu tư ngắn hạn trước, thu tiền về rồi mới mua nhà.

Mỗi người có cách suy nghĩ riêng nhưng với tôi, khi mua những tài sản giá trị lớn như nhà, xe, tôi sẽ vay ngân hàng nhiều nhất có thể, liều ăn nhiều. Rủi ro sẽ đi với lợi nhuận cao, ngược lại, chấp nhận an toàn thì lợi nhuận thấp hoặc bằng không. Chẳng hạn mua nhà 1 tỷ đồng thì tôi sẽ vay 80% giá trị nhà, trả trước 20% bởi thay vì mất ngay 1 tỷ đồng, tôi sẽ chỉ bỏ ra 200 triệu, 800 triệu còn lại có thể mang về thêm nhiều lợi nhuận “.

Dù có nhiều trường hợp mua nhà thành công với số vốn ít nhưng để an toàn nhất, nhiều gia đình vẫn cân nhắc vay dưới 50% tổng giá trị căn nhà để đảm bảo. Khi đó, các khoản chi tiêu sinh hoạt khác và phát sinh vẫn được nằm trong tầm kiểm soát.

AQUA ra mắt tủ lạnh kháng khuẩn "cho vừa" hôn nhân các gia đình trẻ

Cuộc sống hôn nhân của người trẻ luôn có nhiều vấn đề trong sự khác biệt nhau về suy nghĩ. Sau những háo hức thuở ban đầu là bao nhiêu đong đo từ chuyện mua căn hộ nào vừa túi tiền cho tới sắm cái tủ lạnh sao cho vừa ý nhau.

Quá lớn thì choáng nhà, nhỏ quá thì không đủ dự trữ thức ăn. Kiểu truyền thống thì không "chill", mà hiện đại hoành tráng quá thì lại đắt đỏ. Hiểu tâm lý này, thương hiệu AQUA vừa tung ra dòng tủ lạnh kháng khuẩn không thể "vừa" hơn cho các cặp đôi.

AQUA ra mắt tủ lạnh kháng khuẩn cho vừa hôn nhân các gia đình trẻ - Hình 1

Vừa ngân sách

Ưu tiên đầu tiên trong việc mua sắm của các gia đình trẻ thường là chi phí. Tìm những dòng tủ lạnh hoành tráng lung linh trong showroom không khó, nhưng đó có phải là khoản đầu tư hợp lý? Chọn mặt hàng quá "xoàng" thì lại sợ mau chán phải đổi. Là thương hiệu tủ lạnh phổ thông được yêu thích nhất, được bình chọn trong sự kiện Tech Award vào tháng 1 năm 2020, AQUA tiếp tục giữ vững vị thế là người thấu hiểu khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng vợ chồng son và các cặp đôi đang trong thiên chức làm cha mẹ. Mới đây, AQUA đã tung ra dòng tủ lạnh Side by Side với mã AQR-S541XA với mức giá đề nghị không thể hợp lý hơn, chỉ 19,990,000 VNĐ.

Vừa không gian

Những chiếc tủ lạnh "size" lớn nhìn rất thu hút, nhưng không phải cứ to ngầu là sang. Với xu hướng thiết kế căn hộ tiết kiệm diện tích và lối sống tối giản, các cặp đôi hiện đại lại đang chuộng những vật dụng gia đình có sự cân đối vừa vặn với tổng thể ngôi nhà, để tủ lạnh cũng có thể trở thành món nội thất duyên dáng hợp ý với không gian cảm xúc của mái ấm nhỏ.

Với kích thước 908*647*1775 mm vừa vặn, tủ lạnh AQUA có thể dễ dàng sắp đặt để phù hợp với nhiều vị trí trong nhà, giúp không gian sống trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn.

AQUA ra mắt tủ lạnh kháng khuẩn cho vừa hôn nhân các gia đình trẻ - Hình 2

Thiết kế tủ lạnh phù hợp không gian sống hiện đại

Vừa ý

Vừa túi tiền, vừa kích thước nhưng chiếc tủ lạnh lý tưởng cho cặp đôi còn phải tạo ra được cảm giác vừa ý về công năng. Thế hệ tủ lạnh mới nhất mà AQUA dành cho phân khúc gia đình trẻ sẽ chinh phục khách hàng bởi hàng loạt ưu điểm "mát lòng mát dạ".

Bên cạnh công nghệ Twin Inverter giúp tiết kiệm điện năng, giữ nhiệt độ ổn định, tủ lạnh Aqua còn sở hữu cửa tủ kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam với chất liệu khử khuẩn lên đến 99,9%. Công nghệ khử mùi Deo Fresh sử dụng than hoạt tính sẽ giúp cho không gian tủ lạnh luôn sạch thoáng, ngăn lẫn mùi, nhất là trong những dịp bận rộn hai vợ chồng không kịp dọn dẹp. Đặc biệt, giữa lúc nhà nhà sợ vi khuẩn, người người sợ vi rút mùa Covid-19, khả năng diệt khuẩn của tủ lạnh AQUA thực sự ăn điểm với tất cả khách hàng.

AQUA ra mắt tủ lạnh kháng khuẩn cho vừa hôn nhân các gia đình trẻ - Hình 3

Cửa tủ kháng khuẩn giúp các gia đình an tâm mùa dịch

Vừa "tâm lý"

Sự tinh tế của chiếc tủ lạnh còn đến từ những cải tiến chi tiết rất nhỏ nhưng cực kỳ "tâm lý", gọn gàng bên ngoài nhưng cần tối đa hoá không gian bên trong. Chẳng hạn, nếu như nhiều dòng tủ lạnh có thiết kế chiều sâu khá lớn, khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc rướn người để lấy thực phẩm trong góc tủ hoặc ở trên cao, thì tủ lạnh AQUA được cân chỉnh để chiều sâu ngăn tủ giảm xuống còn 550 mm. Cải tiến này giúp việc lấy đồ được nhẹ nhàng hơn, hạn chế tình trạng thực phẩm để lâu trong góc tủ bị bỏ quên, dễ hỏng hóc, ẩm mốc, gây nhiễm khuẩn tủ lạnh.

AQUA ra mắt tủ lạnh kháng khuẩn cho vừa hôn nhân các gia đình trẻ - Hình 4

Dễ dàng lấy thực phẩm ở mọi vị trí

Vừa hành trình

Hành trình tự tay sắm sửa từng món đồ cho tổ ấm mới bao giờ cũng có nhiều ý kiến trái chiều từ hai vợ chồng, phải cân bằng sao cho vừa với "gu" của nhau. Với sự vừa vặn về cả thiết kế lẫn tính năng, chiếc tủ lạnh Aqua thực sự xứng đáng là một lựa chọn đồng lòng cho các gia đình trẻ, giải quyết được nỗi lo không vừa lòng nhau mỗi khi mua mua sắm các vật dụng trong nhà, như thông điệp trẻ trung mà hãng này đang chia sẻ "à quá vừa!".

Ngoài dòng tủ lạnh cực "cool" cho các gia đình trẻ, cuối năm nay AQUA sẽ tung ra dòng sản phẩm máy giặt mới, hứa hẹn tạo thành bộ đôi vừa ý với chiếc tủ lạnh trên. Đừng quên chờ đợi để "rinh" về bộ sản phẩm "vừa anh vừa em" - hạnh phúc cả đôi bên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Video: Cô gái bị sàm sỡ ngay cửa phòng trọ giữa Thủ đô khiến nhiều người sợ hãi01:45NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Hà Nội: Kẻ biến thái xông vào nhà trọ khống chế, sàm sỡ cô gái01:45Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39Vụ nam thanh niên khống chế, sàm sỡ cô gái ở Hà Nội: Nạn nhân kể lại phút ám ảnh01:15Hoa hậu Ngọc Châu bị hàng xóm ở Tây Ninh ‘bóc’ con người thật03:53Giữa lùm xùm bị loại khỏi HHHV, Lệ Nam bị ‘khai quật" quá khứ lùm xùm với người tình “đồng giới”03:51Son Ye Jin chăm chồng cực mát tay, Hyun Bin nay đã bớt 'tả tơi'03:00Hoãn phiên tòa xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm01:16Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11Chân dung "hot girl bún bò" lãnh 12 năm tù vì ma tuý: Khuôn mặt xinh đẹp, là bà chủ quán nổi tiếng03:29Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng03:41Chị gái Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ cuộc sống khó khăn: Từng mặc đồ cũ chung, xin sách cũ để học04:01Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà ‘chính thất’ hết hồn03:22Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chửi thậm tệ: “Làm ơn ngậm miệng lại, không lại bị bảo dốt nát"04:15Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin04:53Thông tin nóng về vụ án bà Phương Hằng, ‘vén màn’ vai trò người thân cận của nữ CEO đầy bất ngờ01:24Hoa hậu Ngọc Châu trải lòng về mẹ: Tôi chưa bao giờ nói gia đình mình khó khăn03:38Thực hư ảnh Khoa Pug nối lại tình xưa với Johnny Đặng sau khi kéo chân, CĐM đồng loạt chê bai42:32Hoa hậu Ngọc Châu: 'Tôi chưa bao giờ nói gia đình mình khó khăn'05:10

Thông tin đang nóng

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng
07:52:41 30/06/2022
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng nói gì vụ Khánh Ly hát bài 'Gia tài của mẹ'?
09:00:26 30/06/2022
Hoãn phiên tòa xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm
09:46:26 30/06/2022
Giỡn quá trớn trong tiệm cắt tóc, người mất mạng, kẻ “xộ khám”
07:45:56 30/06/2022
Nóng: Hình ảnh Lê Tùng Vân trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai, thái độ khiến ai cũng ngỡ ngàng
09:28:52 30/06/2022
Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười
11:30:58 30/06/2022
Sao Việt 30/6: Midu mặc 'trễ nải', Trịnh Kim Chi mua xe bạc tỷ cho con gái 20 tuổi
06:53:20 30/06/2022
'Bóc trần' tài sản của Khoa Pug sau khi bị lừa 35 tỷ, giàu đến đâu bỏ 5 tỷ kéo chân trong nháy mắt?
10:21:44 30/06/2022
Phạm Quỳnh Anh tiếp tục khoe loạt ảnh bụng bầu vượt mặt, "mẹ bầu" nhí nhảnh hết nấc
06:50:43 30/06/2022
Trụ sở UBND xã ở Quảng Nam bốc cháy trong đêm, nhiều tài liệu bị thiêu rụi
09:02:03 30/06/2022

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Dàn sao đình đám hội ngộ tại sự kiện của Burberry: ''Nữ thần thế hệ mới'' Moon Ga Young đọ sắc cùng Kim Ji Won, Dara (2NE1)

Phong cách sao

12:03:08 30/06/2022
Hàng nhái ảnh hưởng khủng khiếp đến thương hiệu gốc thế nào, nhìn sự điêu đứng của Burberry là rõ Tiểu thư Hà Nội sinh năm 2k6 tay xách nách mang cả túi đồ Gucci lẫn Burberry sau 1 buổi tối đi dạo Tự tin vào visual của mình, Yeri dù chụ...

'Eve': Seo Ye Ji nhận cái tát cay đắng sau khi tự để lộ thân phận tiểu tam, bùng nổ vì bị đâm sau lưng?

Phim châu á

12:01:52 30/06/2022
Theo tiết lộ từ ekip sản xuất Eve , xung đột của Han So Ra (Yoo Sun) và Lee Rael (Seo Ye Ji) sẽ bắt đầu bùng nổ và ngày càng dữ dội

Angela Baby hóa nữ thần Tân Cương, đẹp lấn át Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc

Sao châu á

12:01:08 30/06/2022
Cuối cùng sau bao mong chờ, show truyền hình ăn khách nhất nhì làng giải trí xứ Trung Keep Running mùa thứ 10 đã bắt đầu ghi hình cho tập cuối. Và những hình ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa của dàn nữ thần Angela Baby, Triệu Lộ Tư, Bạ...

Nhóm nam bán được nhiều album nhất trong suốt 10 năm qua: EXO - SEVENTEEN xếp sau hậu bối, vị trí đầu không khó đoán

Nhạc quốc tế

11:58:02 30/06/2022
Một trang báo của Hàn Quốc đã thu thập dữ liệu doanh số từ năm 2011 đến năm 2021 và xếp hạng 16 nhóm nhạc nam Kpop có lượng album bán chạy nhất trong suốt 10 năm qua. Những con số album ấn tượng đã cho thấy tầm ảnh hưởng của làn sóng Ha...

Gương mặt 'oanh tạc' 2 dự án truyền hình lớn: 'Lột xác' khỏi mác hotgirl, chứng tỏ khả năng bằng thực lực

Hậu trường phim

11:55:44 30/06/2022
Ngân Hòa - cô nàng từng được mệnh danh là tình đầu quốc dân khiến khán giả của mình bất ngờ khi liên tục xuất hiện trong 2 dự án: Giấc Mơ Của Mẹ và series đầu tay của đạo diễn Victor Vũ - Trại Hoa Đỏ

Xét xử Tịnh Thất Bồng lai: Ông Lê Tùng Vân lộ thể trạng bất ổn khi đến hầu tòa

Pháp luật

11:54:50 30/06/2022
Trong sáng 30/6, ông Lê Tùng Vân bị áp giải riêng đến tòa vì ông là người duy nhất trong 6 bị cáo, được giải quyết cho tại ngoại. Ông cũng là người bị cáo buộc chủ mưu trong vụ án Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nư...

Nga siết chặt vòng vây quanh thành trì cuối cùng của Ukraine ở Donbass

Thế giới

11:48:41 30/06/2022
Bộ Quốc phòng Anh cho biết các lực lượng Nga đang thực hiện những bước tiến gia tăng trong cuộc tấn công nhằm chiếm Lysychansk, thành phố cuối cùng ở tỉnh Luhansk còn do Ukraine kiểm soát sau khi lực lượng của Kiev đã rút lui khỏi thành...

Thiago Silva: 'Nếu phải đi khỏi PSG thì Neymar phải đến Chelsea'

Bóng đá thế giới

11:43:50 30/06/2022
Mới đây, Thiago Silva đã tỏ ra háo hức về viễn cảnh sẽ được cùng thi đấu với người đàn em Neymar sau khi có những thông tin xung quanh tương lai của cầu thủ này trở nên không chắc chắn tại PSG

Ngọc Châu và dàn hậu lộ mặt mộc: Thảo Nhi Lê khiến fan bất ngờ

Người đẹp

11:37:45 30/06/2022
Có lẽ công chúng đã quá quen với việc thấy các Hoa hậu - Á hậu luôn xuất hiện với diện mạo được trang điểm kỹ lưỡng, tỉ mỉ vì thế ai ai cũng vô cùng tò mò rằng khi bỏ lớp trang điểm ấy ra, thì những chiếc nhan sắc vạn người mê liệu có c...

Trấn Thành bất ngờ đăng đàn: ‘Muốn vượt qua nỗi đau, hãy đối diện, đừng tránh né’ thu hút sự chú ý

Sao việt

11:37:26 30/06/2022
Mới đây, trên trang cá nhân Trấn Thành bất ngờ đăng dòng trạng thái: Muốn vượt qua nỗi đau, hãy đối diện, đừng tránh né , kèm theo đó là bức ảnh anh diện trang phục chất lừ trong chương trình Stress Dance Việt Nam

3 cách làm đùi gà chiên thơm ngon đậm đà cả nhà ăn ngon khen không ngớt lời

Ẩm thực

11:32:04 30/06/2022
Đùi gà chiên với gia vị, các loại sốt luôn là món ăn cơm được trẻ nhỏ vô cùng yêu thích.  Vào những ngày con lười ăn bạn có thể tham khảo các công thức kích thích trẻ ngon miệng. Phần đùi gà nhiều thịt, tròn trịa, hấp dẫn luôn là lựa ch...

Mới sáng sớm, anh hàng xóm đã đem xấp tiền qua nhà tôi để cảm ơn

Tâm sự

11:29:55 30/06/2022
Cạnh nhà tôi mới có hàng xóm mới chuyển đến. Vợ chồng tôi thường sang nhà anh ấy chơi và cảm thấy vợ chồng họ cũng vui vẻ, dễ gần. Hàng xóm với nhau mà, giữ mối quan hệ tốt đẹp thì cuộc sống của mình cũng dễ dàng hơn