Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá “hút” khách dịp cuối năm

Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Tất cả giảm hết
Bước vào mùa “mua sắm cuối năm”, các siêu thị điện máy lớn tại Hà Nội, TP.HCM đã đồng loạt tung chương trình khuyến mãi, xả kho,… với trung bình giảm từ 20 – 50% giá niêm yết. Đây được xem là cơ hội tốt để người dân mua sắm những sản phẩm cần thiết dịp cận Tết Nguyên Đán.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá hút khách dịp cuối năm - Hình 1

Các siêu thị điện máy lớn tại Hà Nội, TP.HCM đã đồng loạt tung chương trình khuyến mãi, xả kho,… với trung bình giảm từ 20 – 50% giá niêm yết.

Chương trình được áp dụng rộng khắp đối với một loạt các sản phẩm “hot” như TV, tủ lạnh, máy giặt, máy sưởi,… cho đến các thiết bị điện, thiết bị gia dụng khác.

Theo ghi nhận, lượng khách tại các siêu thị điện máy đã tăng cao trở lại. Đặc biệt vào dịp cuối tuần cao hơn khoảng gấp 2 so với ngày thường. Đây là tín hiệu tốt, cho thấy người dân đã bắt đầu quay lại với nhịp sống bình thường sau một thời dài nền kinh tế chịu ảnh hưởng từ Covid-19.

Sản phẩm dưới 1 triệu đồng được quan tâm nhất

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá hút khách dịp cuối năm - Hình 2

Nhóm sản phẩm tủ đông, tủ mát, laptop được khách hàng quan tâm hơn, xuất phát từ nhu cầu thực tiễn.

Đại diện một chuỗi siêu thị điện máy lớn tại Hà Nội cho biết năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tổng cầu của thị trường giảm trung bình khoảng 25%. Khi dịch tạm thời được khống chế, các siêu thị buộc phải tung nhiều chương trình xả kho, ưu đãi lớn nhằm “hồi vốn”.

Sau khi dịch bệnh tạm thời được kiểm soát và bước vào dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm các sản phẩm điện máy tăng đột biến so với các quý đầu năm.

Theo khảo sát, trong suốt thời gian dịch bệnh, đặc biệt là giai đoạn cách ly xã hội, phần lớn tất cả các nhóm sản phẩm đều bán chậm. Duy nhất chỉ có nhóm sản phẩm tủ đông, tủ mát, laptop được khách hàng quan tâm hơn, xuất phát từ nhu cầu thực tiễn.

Video đang HOT

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá hút khách dịp cuối năm - Hình 3

TV có kích thước 55-inch bán chạy nhất, cũng là những dòng được giảm giá rất mạnh.

Theo dự đoán trong dịp mua sắm cuối năm, sức mua sẽ tăng lại trong ngắn hạn. Tuy nhiên, so với cùng kỳ năm ngoái thì thị trường vẫn kém do người dân thắt chặt chi tiêu sau dịch bệnh.

Các sản phẩm điện tử (TV), điện lạnh (tủ lạnh, máy giặt), gia dụng (các sản phẩm thiết bị bếp, đồ phục vụ nấu nướng gia đình), điện thoại sẽ đóng vai trò thiết yếu, với sức mua dự đoán tăng 50%-60% so với các tháng khác của năm.

Đối với nhóm TV, các dòng có kích thước 55-inch bán chạy nhất và là phân khúc chủ đạo của thị trường. Đây cũng là những dòng được giảm giá rất mạnh trong thời gian vừa qua.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá hút khách dịp cuối năm - Hình 4

Mặt hàng máy sưởi được quan tâm nhiều.

Đối với mặt hàng sưởi, dự đoán vào chính vụ đông tháng 1 đến gần tết Âm lịch sẽ là thời gian lạnh nhất, nhiệt độ xuống dưới 10 độ, khiến doanh số thiết bị sưởi sẽ tăng mạnh nhất. Trong đó nhóm sưởi dầu và sưởi gốm sẽ được quan tâm nhiều hơn cả.

Xu hướng thị trường khách hàng ngày càng mua tivi màn hình lớn hơn, công nghệ cao cấp hơn, điển hình các dòng TV Q60T của Samsung, X7500 của Sony là những dòng bán chạy. Bên cạnh đó, các dòng TV kích thước 55-inch trở lên cũng có sức bán tăng rõ rệt.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá hút khách dịp cuối năm - Hình 5

Đa số người tiêu dùng vẫn có xu hướng qua trực tiếp siêu thị để trải nghiệm và xem xét, đánh giá sản phẩm trước khi mua.

Các sản phẩm sưởi có giá dưới 1 triệu được khách quan tâm nhiều nhất, chiếm khoảng 70% số lượng bán ra, trong đó nhiều là các sản phẩm quạt/đèn sưởi có thể di chuyển linh hoạt chiếm 80%, còn lại 20% là các dòng sản phẩm sưởi treo tường.

Mặc dù xu thế mua sắm online đang tăng mạnh tại Việt Nam, nhưng theo khảo sát tại các siêu thị điện máy, đa số người tiêu dùng vẫn có xu hướng qua trực tiếp siêu thị để trải nghiệm và xem xét, đánh giá sản phẩm kỹ lưỡng trước khi quyết định mua hàng.

Lạnh “tê tay”, hàng chống rét và thiết bị sưởi ấm giảm giá đến 50% hút khách 

Không những không tăng giá, một số siêu thị điện máy đã áp dụng các chương trình giảm giá đến 50% sản phẩm làm ấm như đèn sưởi, máy sưởi và điều hòa 2 chiều.

Gần 1 tuần qua thời tiết miền Bắc chỉ từ 10-13 độ C khiến nhu cầu mua đèn sưởi, máy sưởi và đồ dùng giữ ấm của người dân tăng cao.

Anh Hoàng Giang - chủ cửa hàng chuyên bán găng tay và mũ bảo hiểm tại Đặng Tiến Đông (Đống Đa, Hà Nội), cho biết, trong 4 ngày qua khách hàng đến mua găng tay và mũ bảo hiểm fullface tăng đột biến. Trong đó, sản phẩm bán chạy nhất là găng tay chống nước và găng tay da, giao động ở mức từ 150.000đ-750.000đ/đôi.

Lạnh tê tay, hàng chống rét và thiết bị sưởi ấm giảm giá đến 50% hút khách - Hình 1

Cửa hàng bán găng tay và mũ bảo hiểm đông nghịt khách ngày lạnh.

Lạnh tê tay, hàng chống rét và thiết bị sưởi ấm giảm giá đến 50% hút khách - Hình 2

Những ngày rét đậm, lượng khách đông gấp 10 lần so với những ngày thường.

"Nếu như ngày thường, cửa hàng chỉ tiếp đón khoảng 10 khách thì mấy ngày nay có hàng trăm người kéo đến mua găng tay, túi ngủ cho dân văn phòng và mũ bảo hiểm fullface. Vợ chồng tôi cùng với 3 nhân viên phải làm việc liên tục để phục vụ khách", anh Giang nói.

Tại một số siêu thị, cửa hàng điện máy cũng ghi nhận lượng khách hàng đến mua đèn sưởi, quạt sưởi tăng cao. Đồng thời, các siêu thị điện máy cũng đã áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi với sản phẩm này nhằm kích cầu mua sắm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhờ đó, từ chỗ không có doanh số suốt gần 1 năm qua, bỗng dưng vào những ngày cuối năm sản phẩm này lại trở thành hàng "hot", khách đến mua đông đến mức nhân viên bán hàng không kịp "trở tay".

Lạnh tê tay, hàng chống rét và thiết bị sưởi ấm giảm giá đến 50% hút khách - Hình 3

Đèn sưởi và quạt sưởi thi nhau giảm giá nhằm kích cầu mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng điện máy.

Tại siêu thị điện máy trên đường Cầu Giấy, sản phẩm quạt sưởi Halogen giảm giá đến 38%, từ 640.000đ xuống còn 399.000đ/sản phẩm; đèn sưởi 1.200W cũng giảm giá 30% xuống còn 399.000đ/sản phẩm; quạt sưởi gốm Fujie 1.000W giảm 36% xuống còn 389.000đ/sản phẩm. Giảm sâu nhất phải kể đến đèn sưởi hồng ngoại Kipor 800W đang giảm giá 50%, chỉ còn 199.000đ/sản phẩm.

Một số mẫu máy sưởi nhà tắm, máy sưởi dầu và máy sưởi tháp còn giảm giá đến 40%. Đơn cử như máy sưởi tháp 2.000W giảm 40% từ 3,7 triệu đồng xuống còn 2,2 triệu đồng; máy sưởi dầu Tiross 2.200W giảm 1,4 triệu đồng/sản phẩm, từ 3,990 triệu xuống còn 2,590 triệu đồng/sản phẩm...

Lạnh tê tay, hàng chống rét và thiết bị sưởi ấm giảm giá đến 50% hút khách - Hình 4

Khách hàng đến chọn mua thiết bị sưởi ấm.

Ngoài đèn sưởi, quạt sưởi, sản phẩm điều hòa 2 chiều đang được một số siêu thị áp dụng chương trình giảm giá, có sản phẩm giảm giá cả chục triệu đồng.

Tại siêu thị điện máy trên đường Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội), điều hòa Casper 2 chiều 12.000 BTU giảm tới 32%, từ 10,2 triệu đồng xuống còn 6,990 triệu đồng/sản phẩm; LG Inverter 18.000 BTU cũng giảm từ 26,3 triệu đồng xuống còn 19,9 triệu đồng/sản phẩm.

Thậm chí có chiếc giảm tới gần 20 triệu đồng như điều hòa Daikin Inverter 21.800 BTU giảm 40%, từ 41,6 triệu đồng xuống còn 24,9 triệu đồng...

Lạnh tê tay, hàng chống rét và thiết bị sưởi ấm giảm giá đến 50% hút khách - Hình 5

Khu bày bán điều hòa 2 chiều cũng đông khách đến xem và mua hàng.

Theo anh Nguyễn Xuân Ánh - Nhân viên tư vấn bán hàng siêu thị Mediamart cho biết, những ngày gần đây khách đến mua thiết bị sưởi ấm tăng đột biến, nhất là trong 2 ngày cuối tuần.

"Ngày hôm qua (chủ nhật), khách đông đến mức nhân viên chúng tôi không kịp tiếp phải nhờ các bộ phận khác hỗ trợ. Trong đó, quạt sưởi và đèn sưởi nhà tắm là 2 thiết bị được khách hàng mua nhiều, nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra, một số sản phẩm điều hòa 2 chiều cũng được quan tâm do có giá rẻ hơn mùa hè nhờ chương trình trợ giá của hãng và chính sách giảm giá nhằm kích cầu mua sắm của các siêu thị", anh Ánh nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Video: Cô gái bị sàm sỡ ngay cửa phòng trọ giữa Thủ đô khiến nhiều người sợ hãi01:45NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Hà Nội: Kẻ biến thái xông vào nhà trọ khống chế, sàm sỡ cô gái01:45Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39Vụ nam thanh niên khống chế, sàm sỡ cô gái ở Hà Nội: Nạn nhân kể lại phút ám ảnh01:15Hoa hậu Ngọc Châu bị hàng xóm ở Tây Ninh ‘bóc’ con người thật03:53Giữa lùm xùm bị loại khỏi HHHV, Lệ Nam bị ‘khai quật" quá khứ lùm xùm với người tình “đồng giới”03:51Son Ye Jin chăm chồng cực mát tay, Hyun Bin nay đã bớt 'tả tơi'03:00Hoãn phiên tòa xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm01:16Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11Chân dung "hot girl bún bò" lãnh 12 năm tù vì ma tuý: Khuôn mặt xinh đẹp, là bà chủ quán nổi tiếng03:29Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng03:41Chị gái Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ cuộc sống khó khăn: Từng mặc đồ cũ chung, xin sách cũ để học04:01Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà ‘chính thất’ hết hồn03:22Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chửi thậm tệ: “Làm ơn ngậm miệng lại, không lại bị bảo dốt nát"04:15Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin04:53Thông tin nóng về vụ án bà Phương Hằng, ‘vén màn’ vai trò người thân cận của nữ CEO đầy bất ngờ01:24Hoa hậu Ngọc Châu trải lòng về mẹ: Tôi chưa bao giờ nói gia đình mình khó khăn03:38Thực hư ảnh Khoa Pug nối lại tình xưa với Johnny Đặng sau khi kéo chân, CĐM đồng loạt chê bai42:32Hoa hậu Ngọc Châu: 'Tôi chưa bao giờ nói gia đình mình khó khăn'05:10

Thông tin đang nóng

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng
07:52:41 30/06/2022
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng nói gì vụ Khánh Ly hát bài 'Gia tài của mẹ'?
09:00:26 30/06/2022
Hoãn phiên tòa xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm
09:46:26 30/06/2022
Giỡn quá trớn trong tiệm cắt tóc, người mất mạng, kẻ “xộ khám”
07:45:56 30/06/2022
Nóng: Hình ảnh Lê Tùng Vân trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai, thái độ khiến ai cũng ngỡ ngàng
09:28:52 30/06/2022
Sao Việt 30/6: Midu mặc 'trễ nải', Trịnh Kim Chi mua xe bạc tỷ cho con gái 20 tuổi
06:53:20 30/06/2022
'Bóc trần' tài sản của Khoa Pug sau khi bị lừa 35 tỷ, giàu đến đâu bỏ 5 tỷ kéo chân trong nháy mắt?
10:21:44 30/06/2022
Phạm Quỳnh Anh tiếp tục khoe loạt ảnh bụng bầu vượt mặt, "mẹ bầu" nhí nhảnh hết nấc
06:50:43 30/06/2022
Trụ sở UBND xã ở Quảng Nam bốc cháy trong đêm, nhiều tài liệu bị thiêu rụi
09:02:03 30/06/2022
Phùng Thiệu Phong sa sút danh tiếng
06:29:31 30/06/2022

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Gương mặt 'oanh tạc' 2 dự án truyền hình lớn: 'Lột xác' khỏi mác hotgirl, chứng tỏ khả năng bằng thực lực

Hậu trường phim

11:55:44 30/06/2022
Ngân Hòa - cô nàng từng được mệnh danh là tình đầu quốc dân khiến khán giả của mình bất ngờ khi liên tục xuất hiện trong 2 dự án: Giấc Mơ Của Mẹ và series đầu tay của đạo diễn Victor Vũ - Trại Hoa Đỏ

Xét xử Tịnh Thất Bồng lai: Ông Lê Tùng Vân lộ thể trạng bất ổn khi đến hầu tòa

Pháp luật

11:54:50 30/06/2022
Trong sáng 30/6, ông Lê Tùng Vân bị áp giải riêng đến tòa vì ông là người duy nhất trong 6 bị cáo, được giải quyết cho tại ngoại. Ông cũng là người bị cáo buộc chủ mưu trong vụ án Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nư...

Nga siết chặt vòng vây quanh thành trì cuối cùng của Ukraine ở Donbass

Thế giới

11:48:41 30/06/2022
Bộ Quốc phòng Anh cho biết các lực lượng Nga đang thực hiện những bước tiến gia tăng trong cuộc tấn công nhằm chiếm Lysychansk, thành phố cuối cùng ở tỉnh Luhansk còn do Ukraine kiểm soát sau khi lực lượng của Kiev đã rút lui khỏi thành...

Thiago Silva: 'Nếu phải đi khỏi PSG thì Neymar phải đến Chelsea'

Bóng đá thế giới

11:43:50 30/06/2022
Mới đây, Thiago Silva đã tỏ ra háo hức về viễn cảnh sẽ được cùng thi đấu với người đàn em Neymar sau khi có những thông tin xung quanh tương lai của cầu thủ này trở nên không chắc chắn tại PSG

Ngọc Châu và dàn hậu lộ mặt mộc: Thảo Nhi Lê khiến fan bất ngờ

Người đẹp

11:37:45 30/06/2022
Có lẽ công chúng đã quá quen với việc thấy các Hoa hậu - Á hậu luôn xuất hiện với diện mạo được trang điểm kỹ lưỡng, tỉ mỉ vì thế ai ai cũng vô cùng tò mò rằng khi bỏ lớp trang điểm ấy ra, thì những chiếc nhan sắc vạn người mê liệu có c...

Trấn Thành bất ngờ đăng đàn: ‘Muốn vượt qua nỗi đau, hãy đối diện, đừng tránh né’ thu hút sự chú ý

Sao việt

11:37:26 30/06/2022
Mới đây, trên trang cá nhân Trấn Thành bất ngờ đăng dòng trạng thái: Muốn vượt qua nỗi đau, hãy đối diện, đừng tránh né , kèm theo đó là bức ảnh anh diện trang phục chất lừ trong chương trình Stress Dance Việt Nam

3 cách làm đùi gà chiên thơm ngon đậm đà cả nhà ăn ngon khen không ngớt lời

Ẩm thực

11:32:04 30/06/2022
Đùi gà chiên với gia vị, các loại sốt luôn là món ăn cơm được trẻ nhỏ vô cùng yêu thích.  Vào những ngày con lười ăn bạn có thể tham khảo các công thức kích thích trẻ ngon miệng. Phần đùi gà nhiều thịt, tròn trịa, hấp dẫn luôn là lựa ch...

Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười

Netizen

11:30:58 30/06/2022
Thay vì được áp giải bằng xe thùng giống các đệ tử, ông Lê Tùng Vân ngồi xe ô tô đến phiên tòa xét xử. Người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai tỏ vẻ mệt mỏi, phải có người dìu dắt bên cạnh

Mới sáng sớm, anh hàng xóm đã đem xấp tiền qua nhà tôi để cảm ơn

Tâm sự

11:29:55 30/06/2022
Cạnh nhà tôi mới có hàng xóm mới chuyển đến. Vợ chồng tôi thường sang nhà anh ấy chơi và cảm thấy vợ chồng họ cũng vui vẻ, dễ gần. Hàng xóm với nhau mà, giữ mối quan hệ tốt đẹp thì cuộc sống của mình cũng dễ dàng hơn

Xuất hiện hành vi lừa đưa người Việt sang nước ngoài bán cho công ty đánh bạc

Đời sống

11:28:45 30/06/2022
Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang cho biết, gần đây xuất hiện hành vi lừa đảo, lợi dụng mạng xã hội để dụ dỗ, lôi kéo, đưa người Việt Nam sang một số nước Đông Nam Á để lao động, nhưng thực chất là bán cho các công ty đánh bạc trực ...

Cựu sao Man United tiết lộ bí mật đá 'sân nhỏ'

Sao thể thao

11:28:32 30/06/2022
Phil Bardsley, cựu sao Man United mới đây đã đem tới bất ngờ khi không ngại ngần tiết lộ bí mật về khoản đá sân nhỏ

Bồ CR7 đam mê PlayStation

Bên lề sân cỏ

11:19:52 30/06/2022
Bồ CR7 đam mê PlayStation; Gerard Pique xô xát với thợ săn ảnh; Raul khám phá lục địa đen cùng với gia đình ... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 30/6