NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh – Decao

Theo dõi VGT trên

Nhà sản xuất show truyền hình Mẹ siêu nhân đã quyết định dừng phát sóng các cảnh quay của gia đình Lâm MinhDecao sau khi cả hai vướng ồn ào.

Tối 25/5, nhà sản xuất show thực tế Mẹ siêu nhân thông báo dừng phát sóng hình ảnh gia đình người mẫu Lâm Minh và Decao trong tập phát sóng thứ 11 của chương trình. Quyết định này được đưa ra sau cuộc thảo luận của nhà sản xuất và Đài Truyền hình Việt Nam về vấn đề riêng tư liên quan đến gia đình Lâm Minh và Decao.

Liên quan đến những tin tức mới đây về gia đình Lâm Minh, người mẫu đang tham gia chương trình Mẹ Siêu Nhân, chúng tôi lấy làm tiếc về những điều đã xảy ra đối với cá nhân người mẫu Lâm Minh khi cô phải trải qua khoảng thời gian khó khăn.

Sau khi thảo luận giữa nhà sản xuất và Đài Truyền hình Việt Nam, chương trình Mẹ Siêu Nhân quyết định lược bỏ những hình ảnh của gia đình Lâm Minh trong tập phát sóng mới nhất vào tối ngày 25/5/2024. Chương trình mong muốn cô sớm lấy lại sự tĩnh tâm sau sự cố vừa xảy ra và sẽ bình tĩnh vượt qua thử thách như tinh thần mà chương trình Mẹ Siêu Nhân vẫn đang truyền đạt tới khán giả qua từng tập phát sóng. Mỗi người mẹ trong hành trình làm mẹ đều là những người mẹ siêu nhân. Những vấn đề cá nhân trong cuộc sống gia đình là quyền riêng tư của mỗi người, do đó chúng tôi xin phép không bình luận.

Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô. Chương trình mong khán giả và những ai yêu mến Mẹ Siêu Nhân Lâm Minh sẽ hiểu và đồng thuận với quyết định này.

NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao - Hình 1

Video đang HOT

Show truyền hình Mẹ siêu nhân cắt bỏ hình ảnh gia đình Lâm Minh – Decao trong tập 11 lên sóng vào tối 25/4

Trước đó, vào tối 24/5, Lâm Minh – vợ Decao – gây xôn xao khi bất ngờ livestream trong tình trạng bất ổn, khiến dân tình không khỏi lo lắng. Trong livestream, cô vừa ôm con vừa khóc, tinh thần hoảng loạn và khóe miệng cũng bị c.hảy m.áu. “Tại sao tôi phải bịa ra cái chuyện này? Không Hy không bị đ.ánh. Đầu của Hy là bị m.áu của chị chảy ra thôi” – Lâm Minh nói. Ngay sau đó, cô đã tắt livestream nhưng những đoạn clip cut đã được cư dân mạng ghi lại và lan truyền trên các diễn đàn. Netizen suy đoán gia đình Lâm Minh – Decao xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng. Sự việc đang tiếp tục được dân tình bàn tán xôn xao.

Lâm Minh – Decao vướng tin hẹn hò vào cuối năm 2020 nhưng cả hai không có bất cứ xác nhận nào. Đến đầu năm 2022, Decao bất ngờ thông báo có con. Cả hai hiện sinh sống tại Ninh Thuận.

Bất ngờ trước màn tương tác đáng yêu của con gái Phạm Quỳnh Anh và con trai Thảo Trang trong thử thách Mẹ Siêu Nhân

Với những thử thách thú vị trong tập 7 Mẹ Siêu Nhân, con gái Phạm Quỳnh Anh - bé Tuệ An và con trai Thảo Trang - bé Alex đã có màn tương tác khiến khán giả thích thú.

Trong tập 7 Mẹ Siêu Nhân vừa lên sóng, các gia đình đã có dịp gặp gỡ những người bạn mới và tham gia vào các hoạt động thú vị. Thông qua tập này, không chỉ các bé có được kỉ niệm đẹp, mà cả 4 Mẹ Siêu Nhân cũng có cơ hội cùng bạn mình tâm sự về cách nuôi dạy con. Điều này sẽ giúp bậc phụ huynh có thêm động lực trong hành trình làm mẹ trước mắt.

Theo đó, gia đình Phạm Quỳnh Anh - bé Tuệ An và gia đình Thảo Trang - bé Alex Kỳ Nam cùng nhận được thử thách lắp ráp tranh từ chương trình. Sau khi khám phá được địa điểm bí ẩn, cả hai cặp mẹ con đã hội ngộ với nhau. Tại đây, bé Alex và bé Tuệ An dù đã từng gặp gỡ nhưng vẫn tỏ ra ngại ngùng. Tuy nhiên, sau một ngày trải nghiệm cùng nhau, loạt khoảnh khắc tương tác cực đáng yêu giữa 2 bé khiến khán giả không khỏi phấn khích.

Bất ngờ trước màn tương tác đáng yêu của con gái Phạm Quỳnh Anh và con trai Thảo Trang trong thử thách Mẹ Siêu Nhân - Hình 1
Bé Alex lấy nón của mình đội cho Tuệ An vì sợ bạn nắng

Từ thử thách của chương trình, hai gia đình Phạm Quỳnh Anh và Thảo Trang sẽ có một buổi cắm trại cùng nhau. Thế nhưng, cả hai phải tự chuẩn bị bữa ăn thông qua những món đồ mà các bé tự lựa chọn khi đi siêu thị. Ngay trước khi đến siêu thị, bé Alex đã có một hành động vô cùng ngọt ngào, đó chính là lấy nón của mình đội cho Tuệ An vì sợ bạn nắng. Sau đó, Alex tỏ ra mắc cỡ và bỏ chạy, còn bé Tuệ An lại vô cùng ngại ngùng.

Trải qua một buổi lựa chọn tại siêu thị, hai bé phải hoán đổi 2 món đồ trong giỏ hàng của nhau. Nếu như bé Alex ra dáng một "cậu trai ấm áp" khi không lấy mất món sữa Tuệ An thích, thì Tuệ An lại bật chế độ lạnh lùng khi đổi liền món bông cải Alex mê. Khoảnh khắc hài hước của cả hai bé khiến Thảo Trang và Phạm Quỳnh Anh bật cười vì quá ngây ngô, dễ thương. Trước hành động của Alex, Phạm Quỳnh Anh nhận xét: "Alex là dễ thương, đẹp trai, hài hước, dí dỏm, nên mình nghĩ là trông (hai bé) cũng đẹp đôi".

Bất ngờ trước màn tương tác đáng yêu của con gái Phạm Quỳnh Anh và con trai Thảo Trang trong thử thách Mẹ Siêu Nhân - Hình 2
Cả hai cặp mẹ con có một buổi đi siêu thị thú vị trong thử thách của chương trình

Đến lúc tính t.iền, vì con trai Thảo Trang mua lố số t.iền chương trình quy định, nên bé phải thuyết phục Tuệ An để mượn số t.iền bị thiếu. Ngay lập tức, con gái Phạm Quỳnh Anh không ngần ngại cho bạn mượn và bày tỏ sự vui vẻ. Khi di chuyển đến địa điểm cắm trại, cả 2 bé đã có khoảng thời gian chơi đùa cùng nhau trong lúc hai mẹ làm nhiệm vụ. Chắc hẳn những phút giây chơi đùa cùng nhau đã phần nào giúp Alex và Tuệ An thân thiết, cũng như giúp mẹ Thảo Trang và mẹ Phạm Quỳnh Anh hiểu nhau hơn.

Bất ngờ trước màn tương tác đáng yêu của con gái Phạm Quỳnh Anh và con trai Thảo Trang trong thử thách Mẹ Siêu Nhân - Hình 3
Những phút giây làm quen, chơi đùa cùng nhau sẽ giúp gia đình Phạm Quỳnh Anh và gia đình Thảo Trang thân thiết hơn

Trong khi đó, về phía gia đình Emily, ba mẹ con đã có dịp đi chơi tại nông trại cùng gia đình của hot mom Tròn Mama. Theo "người trong cuộc" tiết lộ, dù đã thân thiết với nhau 14 năm nhưng đây là lần đầu tiên Emily, Tròn Mama và các bé có một buổi đi chơi đúng nghĩa. Bên cạnh việc được thăm những bạn thú, cả hai gia đình còn "lăn xả" vào những trò chơi vô cùng thú vị. Nhờ vậy mà Emily đã nhiều lần chia sẻ về cách dạy con "cao tay" khiến khán giả và cả Tròn Mama đều tỏ ra khâm phục.

Bất ngờ trước màn tương tác đáng yêu của con gái Phạm Quỳnh Anh và con trai Thảo Trang trong thử thách Mẹ Siêu Nhân - Hình 4
Gia đình Emily gặp gỡ gia đình hot mom Tròn Mama tại nông trại

Ở tập 7 Mẹ Siêu Nhân, gia đình bé Vĩnh Hy và mẹ Lâm Minh tiếp tục có những phút giây trò chuyện cùng người bạn Hạt Mít của mình. Các bé cũng có thời gian vẽ tranh và bộc lộ được năng khiếu của mình. Kết thúc chuyến đi 2 đêm, Lâm Minh bày tỏ: "Thấy hai ba con gặp lại nhau, cười đùa, nô nức với nhau, mọi người kéo mình lại gần thì mình thấy cảm động, thấy yêu gia đình".

Bất ngờ trước màn tương tác đáng yêu của con gái Phạm Quỳnh Anh và con trai Thảo Trang trong thử thách Mẹ Siêu Nhân - Hình 5
Mẹ Lâm Minh hướng dẫn bé Vĩnh Hy vẽ tranh

"Mẹ Siêu Nhân" là chương trình truyền hình thực tế giúp khán giả quan sát về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau. Chương trình Mẹ Siêu Nhân mùa đầu tiên có sự tham gia của 04 cặp mẹ ngôi sao nổi tiếng: mẹ Phạm Quỳnh Anh - con Tuệ An (7 t.uổi), mẹ Thảo Trang - con Alex (7 t.uổi), mẹ Emily - con Bảo Uyên (6 t.uổi) và mẹ Lâm Minh - con Vĩnh Hy (2 t.uổi).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải
21:25:54 12/06/2024
Một đàn anh Vbiz công khai chê chồng Diệu Nhi: "Anh Tú có gì đâu?"
13:30:33 12/06/2024
Hồng Vân sốc trước ca sĩ cài định vị theo dõi bạn gái vì ghen
20:44:28 12/06/2024
Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân của đại tá bên vợ là nhà giáo ưu tú
12:29:16 12/06/2024
Hồng Đào tiết lộ về những ngày đầu sang Mỹ sinh sống
16:02:08 13/06/2024
Nhà sản xuất 'Anh trai vượt ngàn chông gai': Các 'anh tài' vui chơi nhưng có chiến lược
16:07:28 13/06/2024

Tin đang nóng

Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Người nhà Thích Minh Tuệ gửi đơn tố cáo bị YouTuber lợi dụng câu view
14:38:56 13/06/2024
Rộ clip Hộ pháp Kim Cang đi theo Thích Minh Tuệ uốn éo, quẩy trong quán bar
13:28:22 13/06/2024
Hoa hậu Tiểu Vy tậu xe xịn sau khi mua nhà t.iền tỷ tặng bố mẹ ở t.uổi 23
14:27:25 13/06/2024
Nóng: 1 nghệ sĩ bị tố đuổi người khỏi thang máy sân bay vì thích riêng tư
12:45:31 13/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Lâm Canh Tân bị chê già, Lưu Diệc Phi lại được khen nức nở
13:55:39 13/06/2024
Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt
15:09:26 13/06/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ

18:01:43 11/06/2024
Người tham gia từ chối bấm nút với người phụ nữ được mai mối vì lý do chưa quên người cũ khiến Quyền Linh ngỡ ngàng.

Ca sĩ Trần Mỹ Ngọc nói về tranh cãi kết hợp rap, nhạc dance với bolero

17:58:11 11/06/2024
Tôi cũng muốn phá cách để xem có được khán giả đón nhận hay không? Tôi nghĩ âm nhạc là phải sáng tạo, tìm ra được chất riêng , hoa hậu bolero Trần Mỹ Ngọc bày tỏ quan điểm.

Diễn viên hành động Bùi Văn Hải: Nứt xương, suýt m.ất m.ạng vì tai nạn nghề nghiệp

17:56:05 11/06/2024
Trong chương trình Kính đa chiều, Bùi Văn Hải có dịp chia sẻ những kỷ niệm khó quên trong hành trình gắn bó với nghề diễn viên đóng thế (cascadeur).

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi

18:11:39 10/06/2024
Tài xế 60 t.uổi đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm người bầu bạn t.uổi xế chiều. Được Quyền Linh mai mối cho mẹ đơn thân, người đàn ông ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Hoa hậu H'Hen Niê dầm mưa, đi chân đất ghi hình chương trình hỗ trợ người nghèo

15:54:45 10/06/2024
Bất chấp trời mưa nặng hạt, MC Quyền Linh, diễn viên Doãn Quốc Đam và hoa hậu H Hen Niê vẫn hết mình với các thử thách trong chương trình hỗ trợ người nghèo.

Ca sĩ Như Hảo xúc động tiết lộ kỷ vật được fan gìn giữ gần 30 năm

12:48:17 10/06/2024
Nổi lên từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM 1992 , ca sĩ Như Hảo có nhiều kỷ niệm khó quên trong chặng đường hơn 30 năm làm nghề.

Nghệ sĩ Thanh Hằng khóc nghẹn, trải lòng khi ngồi ghế nóng show cải lương

12:41:16 10/06/2024
Trên ghế nóng Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Hằng không giấu được sự xúc động, tự hào khi chứng kiến các thí sinh ngày càng tiến bộ.

NSND Bạch Tuyết là fan ruột NSND Minh Vương, kể chuyện ít biết về 'Đời cô Lựu'

17:21:03 09/06/2024
Đời cô Lựu được xem là vở cải lương kinh điển, bệ phóng cho một thế hệ nghệ sĩ tài danh vụt sáng. Dịp hiếm hoi NSND Bạch Tuyết chia sẻ ký ức khó phai về tác phẩm.

Khả Như: Tôi thấy mình cô độc vì không có ai để dựa vào

15:28:00 09/06/2024
Khả Như cho biết mình là người giỏi lắng nghe nên được nhiều người tin tưởng, sẻ chia nhưng cô lại khó giãi bày tâm sự nên không tìm được điểm tựa.

Chồng Tây tiết lộ về đời sống hôn nhân với Phương Vy trên sóng VTV

08:56:39 09/06/2024
Chồng Tây của Phương Vy nhắn nhủ vợ trên sóng truyền hình bằng tiếng Việt: Anh đã cố gắng để cả hai cùng làm mọi thứ với nhau. Và anh yêu em vì em là chính mình .

Cô gái xinh như hoa hậu gây chú ý ở 'Học viện cải lương'

08:39:09 09/06/2024
Tại chương trình Học viện cải lương , thí sinh Biện Thuy không chỉ được khen ngợi về giọng hát mà còn được đ.ánh giá cao bởi vẻ ngoài xinh đẹp.

Lâm Minh trở lại chương trình 'Mẹ siêu nhân' hậu ồn ào tình cảm

06:56:06 09/06/2024
Trong tập 13, Lâm Minh không chỉ vừa phải chăm sóc con bệnh mà còn nấu ăn để chiêu đãi hàng xóm và học trò của cô.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Hàn chống chọi với ung thư

Sao châu á

18:26:51 13/06/2024
Bài đăng của Yoo Ara khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bên dưới mục bình luận, nhiều dân mạng để lại lời động viên, khích lệ dành cho nữ nghệ sĩ 9X, mong cô sẽ sớm phục hồi.

Thị trường chứng khoán Nga đình chỉ giao dịch bằng USD và euro

Thế giới

18:25:53 13/06/2024
Ngày 13/6, Sở Giao dịch Moskva, thị trường chứng khoán chính của Nga, đã đình chỉ giao dịch bằng USD và euro, sau khi Mỹ áp đặt gói trừng phạt mới đối với Nga.

Trực tiếp APL 2024 hôm nay 13/06: 1S, SGP và TDT ra sân

Mọt game

18:22:57 13/06/2024
Sau thất bại của cả hai đội Việt Nam (GG Live và Team Flash) ở ngày thi đấu mở màn, các khán giả đang cực kỳ khao khát chiến thắng, và họ sẽ không phải đợi lâu khi hôm nay cả 3 đội One Star Esports, Saigon Phantom và TDT Esports đều sẽ ...

Bi Rain tổ chức tour lưu diễn ca nhạc 2024 sau 8 năm vắng bóng trên sân khấu

Nhạc quốc tế

18:06:11 13/06/2024
Sau 8 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, ông hoàng Kpop Bi Rain chính thức trở lại với tour lưu diễn mang tên 2024 THE RAIN TOUR: STILL RAINING .

Miss Cosmo 2024: Lộ diện đối thủ đáng gờm của Xuân Hạnh, được fan Việt ủng hộ

Người đẹp

17:50:48 13/06/2024
Nhan sắc của dàn mỹ nhân tham dự Miss Cosmo 2024, hiện đang gây bão khắp cõi mạng, vì visual của các người đẹp điều quá xuất sắc. Trong đó, đại diện Philippines gây chú ý nhiều nhất vì có phần nổi bật hơn Miss Cosmo Việt Nam

Bạn gái tin đồn của Vũ Văn Thanh kể chuyện cho người yêu cũ vay t.iền, tổng cộng cả tỷ mà chia tay anh nào cũng "lặn không sủi tăm"

Sao thể thao

17:37:29 13/06/2024
Thời gian gần đây, hậu vệ ĐT Việt Nam Vũ Văn Thanh và hot girl Trần Bích Hạnh dính tin đồn hẹn hò. Cả hai để lộ nhiều hint như cùng chụp ảnh áo dài tết, đàng gái lái xe sang đến đón chàng cầu thủ sau trận đấu

Bùng phát đợt bệnh đậu mùa khỉ mới ở Nam Phi, 1 người t.ử v.ong

Sức khỏe

17:28:46 13/06/2024
Số liệu của Bộ Y tế Nam Phi cho thấy 5 trường hợp được báo cáo từ ngày 8/5 - 7/6 là những trường hợp đầu tiên được ghi nhận ở nước này kể từ năm 2022.

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động

Sao việt

17:25:48 13/06/2024
Sau khi Đức Tiến qua đời, Bình Phương đã có nhiều chia sẻ về chồng quá cố, nhắc về những kỷ niệm gắn với Đức Tiến khi anh còn sống. Đến hiện tại, vợ cố diễn viên phải nén nỗi đau mất chồng, cố gắng chu toàn công việc và chăm con gái nhỏ...

Trấn Thành, Thanh Lam góp mặt trong concert 30 năm ca hát của Hà Trần

Nhạc việt

17:23:49 13/06/2024
Thiên Hà tinh khôi - concert như một vũ trụ thu nhỏ lung linh. Hà là dòng sông và cũng là thiên hà , concert mong muốn mang đến những cảm xúc nguyên bản nhất đến những bùng nổ lớn lao bằng sự dàn dựng công phu của âm nhạc, công nghệ, hi...

Vợ hoàng tử Brunei: Có tài kinh doanh, nửa năm sau đám cưới khủng ra sao?

Netizen

17:19:41 13/06/2024
Nhan sắc xinh đẹp và khí chất của nàng dâu hoàng gia Brunei khiến dư luận ấn tượng. Kể từ đó, cùng với chồng của mình, Công nương Anisha đã trở thành một nhân vật hoàng gia được quan tâm.

"Phù thủy makeup" chuyên trang điểm cho các cô dâu miền Tây giàu có, đeo cả chục cây vàng nặng trĩu

Làm đẹp

16:53:32 13/06/2024
Đám cưới miền Tây thường xuyên trở thành chủ đề hot trên các trang mạng xã hội vì sự đa dạng, độc đáo. Không ít lễ cưới còn khiến dân tình choáng ngợp về độ hoành tráng từ không gian, thực đơn tiệc cho đến dàn khách mời đeo vàng nặng tr...